10 năm là một chặng đượng cho những thai nghén, sinh ra và trưởng thành

10 năm là một chặng đượng cho những thai nghén,sinh ra và trưởng thành. Với Vietmec nói chung, Thuốc Dân Tộc nói riêng,cũng như một đứa trẻ, có giai đoạn thai nghén, sinh trưởng và lớn lên.

Với 4 năm công tác tại Vietmec, tôi đã chứng kiến những sự thay da đổi thịt và lớn lên của Vietmec, của Thuốc dân tộc. Từ những chuỗi phòng khám nhỏ bé, thời gian đã đưa Vietmec tiến xa với các chi nhánh tại Hồ Chí Minh,Quảng Ninh, có thêm 2 bệnh viện đa khoa lớn tại khu vực phía bắc là Favina và Quân dân 102. Riêng Thuốc dân tộc từ một phòng khám diện tích nhỏ hẹp đã dần đến một cơ sở khang trang to lớn, nhiều người trên mọi miền quê biết đến. Tại Thuốc dân tộc qua các thời kỳ lãnh đạo anh Nguyễn Văn Tùng. Anh Nhâm Quang Đoài và Anh Nguyễn Quang Hưng, cùng toàn thể các quý cô chú bác sĩ, các anh chị em y bác sĩ nhân viên trong đơn vị, đã đoàn kết, giúp đỡ nhau trong chuyên môn, công việc cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung của đơn vị. Tình cảm ,sự yêu thương,bao dung của tập thể đã giúp cho mỗi người trong đơn vị trưởng thành, học tập, thay đổi tư duy sống và làm việc, tạo ra sự gắn kết trong đơn vị .


Dù đi qua những chặng đường khó khăn như những năm 2017-2019 nhưng toàn thể đơn vị Thuốc dân tộc vẫn luôn gắn kết động viên nhau làm việc và vượt qua giai đoạn khó khăn cùng tập đoàn Vietmec và Thuốc Dân Tộc. Có những cuộc chia tay ngậm ngùi và lưu luyến .nhưng cũng vui mừng chào đón những thành viên mới đến với Vietmec, cùng nhau xây dựng Vietmec đi xa đi rộng hơn nữa trong tương lai.
4 năm làm việc của tôi không phải là chặng đường dài nhưng cũng không phải ngắn, tôi rất vui vì được đến và đồng hành cùng Thuốc dân tộc,cùng Vietmec trưởng thành trong quãng thời gian qua. Được Vietmec chia sẻ chỉ bảo rất nhiều điều mới mẻ trong văn hoá doanh nghiệp, trong chuyên môn, trong các kỹ năng sống. Và thấy rất hay với văn hoá Chào đầu giờ làm việc của Vietmec, cùng tạo ra năng lượng cộng hưởng cho một ngày làm việc hiệu quả và hạnh phúc. Cùng được đi du lịch đầu xuân, du lịch hè thêm gắn kết và yêu thương nhau.


Trong sự trưởng thành đó, cũng giống như đứa trẻ, vẫn còn có những khuyết điểm, sai lầm,… Tôi tin trong giai đoạn trưởng thành tiếp theo, Vietmec sẽ trưởng thành cả về bề sâu và bề nổi của mình. Chúc cho chặng đường 10 năm đầu này là bước đệm vững chắc cho những đột phá,bước nhảy xa trong tương lai gần của Vietmec, của Thuốc dân tộc.
Kính chúc quý lãnh đạo tập đoàn Vietmecgroup và lãnh đạo Thuốc dân tộc cùng toàn thể quý cô chú y bác sĩ, anh chị em y bác sĩ, nhân viên sức khoẻ, yêu thương, đoàn kết, cũng nhau chung tay xây dựng Vietmec tiến xa hơn nữa.

Người dự thi: VM28: Bùi Thị Kim Dung – Đơn vị Thuốc dân tộc

Ngày đăng 16:46 - 02/11/2020 - Cập nhật lúc 8:30 AM , 23/02/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top