Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà Điều Trị Nội Tiết Tố: Chuyên Gia, Người Bệnh Nói Gì

Theo thống kê, có hơn 9.000 chị em đã áp dụng bài thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố của thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà và đưa ra nhiều phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng đã nhận được sự quan tâm, phân tích, “mổ xẻ” từ giới chuyên gia trong ngành.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị nội tiết tố có uy tín? Phương pháp điều trị nội tiết tố nữ của thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tốt không? Hiệu quả thực tế như thế nào? Độ an toàn, lành tính ra sao?… là những câu hỏi của nhiều độc giả gửi về hòm thư điện tử của Vietmec. Để mang lại câu trả lời chân thực nhất, Ban biên tập Vietmec đã tổng hợp, chọn lọc những đánh giá chuyên môn của giới chuyên gia và những người trong cuộc – là chính những chị em đã trải nghiệm điều trị nội tiết tố nữ bằng phương pháp này.

ĐỘC GIẢ QUAN TÂM: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là ai? Điều trị rối loạn nội tiết tố có giỏi không?

Quá trình công tác của thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Quá trình công tác của thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Được điều trị trực tiếp bởi chuyên gia sản phụ khoa hơn 40 năm kinh nghiệm

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc chuyên môn Phòng khám Đông y Việt Nam là cái tên bảo chứng cho thành công của các ca điều trị sản phụ khoa, nhận được nhiều sự tin tưởng của người bệnh và giới chuyên gia.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Lâm – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, giảng viên Đại học Y Hà Nội, cũng là “người thầy” và tiền bối của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, cho biết: “Trong suốt quá trình công tác tại Bệnh viện YHCT TW, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của một bác sĩ sản phụ khoa, từ công tác chăm sóc sức khỏe tiền thai sản, trong thai kỳ và sau sinh mang lại sự an tâm, tin tưởng của các chị em và người thân của họ.

Ở cương vị Trưởng khoa Phụ của Bệnh viện YHCT TW, bác sĩ Hà không chỉ làm tốt vai trò của người lãnh đạo mà còn nhận được sự quý mến, tôn trọng của đồng nghiệp và hậu bối. Sau này, khi nghỉ hưu, bác sĩ Hà đã về công tác tại Phòng khám Đông y Việt Nam. Với vốn kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm lâu năm và nỗi niềm luôn đau đáu vì sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ, bác sĩ Hà đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những bài thuốc, những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Các bài thuốc điều trị sản phụ khoa hay rối loạn nội tiết tố nữ của vị bác sĩ này luôn khác biệt, mang lại hiệu quả cao hơn hẳn so với các bài thuốc y học cổ truyền cùng loại”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ chuyên môn, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW, hiện đang là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhận định: “Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được nghiên cứu trong nhiều năm, liên tục cải tiến công thức và thử nghiệm nhiều lần. Bài thuốc đặc trị có tính sáng tạo cao, phù hợp với nhu cầu của người bệnh hiện đại.

Các chị em cũng sẽ được thăm khám, điều trị trực tiếp bởi bác Đỗ Thanh Hà. Mọi tiến triển trong quá trình điều trị sẽ được bác sĩ Hà theo dõi sát sao, kịp thời điều chỉnh để tối ưu hiệu quả điều trị. Đây là ưu thế mà các chị em điều trị bằng Tây y khó có thể được trải nghiệm”.

Chị Hoàng Ngọc Tỏa (46 tuổi) – một bệnh nhân đã đặt niềm tin vào bác sĩ Đỗ Thanh Hà để có thể vượt qua giai đoạn “khủng hoảng tiền mãn kinh” cho biết: “Sau khi biết đến bác sĩ Đỗ Thanh Hà, theo dõi các chương trình trên TV mà bác sĩ tham gia, đọc nhiều bài báo về bác sĩ, tôi cảm thấy khá an tâm và tin tưởng.

TÌM HIỂU NGAY: Tôi đã vượt qua khủng hoảng tiền mãn kinh nhờ bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Chia sẻ của chị Hoàng Ngọc Tỏ
Chia sẻ của chị Hoàng Ngọc Tỏ

Ban đầu, tôi có nhắn tin, trao đổi với bác sĩ Hà về một số phương pháp điều trị rối loạn nội tiết mà tôi đang dùng. Bác sĩ trả lời rất cặn kẽ, thậm chí còn đưa ra một số lưu ý cho tôi trong quá trình sử dụng. Thấy bác sĩ nhiệt tình, tận tâm, nên tôi đã tin tưởng hỏi bác sĩ có cách điều trị nào hiệu quả hơn không. Vậy là tôi biết đến bài thuốc trị rối loạn nội tiết của bác sĩ này tại Phòng khám Đông y Việt Nam”.

Bạn Lê Huyền Trang (40 tuổi, Hà Nội) – một bệnh nhân đã chữa khỏi rối loạn nội tiết tố ở tuổi 40 nhờ phương pháp của bác sĩ Hà cho hay: “Trong một lần lướt Facebook, em tình cờ đọc được thông tin về bác sĩ Đỗ Thanh Hà và bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố bằng y học cổ truyền rất hay. Tìm hiểu kỹ thì em biết rằng đây chính là giải pháp mà em đang cần. Hơn nữa, bác sĩ Hà vốn đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực khám chữa bệnh sản phụ khoa nên em cảm thấy khá yên tâm”. Xem thêm TẠI ĐÂY.

Với chuyên môn và y đức của mình, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được nhiều báo, đài đưa tin. Gần đây, vị bác sĩ này đã xuất hiện với tư cách cố vấn sức khỏe trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2. Độc giả xem thêm trong VIDEO dưới đây:

Giải pháp “vàng” điều trị rối loạn nội tiết tố dứt điểm

Trong Hội thảo trực tuyến về Điều trị Bệnh Sản Phụ khoa bằng thảo dược thiên nhiên vừa diễn ra, phương pháp điều trị nội tiết tố nữ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được đánh giá rất cao bởi cơ chế tác động KÉP độc đáo, giúp điều trị tận gốc bệnh và chặn đứng nguy cơ tái phát. Nó có thể khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp điều trị khác.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần phân tích: “Phương pháp điều trị nội tiết tố nữ theo y học hiện đại chủ yếu tập trung vào cân bằng hormone estrogen và progesterone. Các hormone này có thể được điều chỉnh thông qua các phương pháp tránh thai, liệu pháp thay thế hormone, thuốc kháng androgen, estrogen âm đạo hoặc một số thuốc đường uống khác… Ưu điểm là hiệu quả nhanh và tiện dụng. Tuy vậy, phương pháp này khó có thể điều trị dứt điểm tình trạng rối loạn nội tiết tố.

Bài thuốc y học cổ truyền của bác sĩ Hà thì khác. Đây là phương pháp điều trị chủ đạo với nguyên lý trị bệnh từ gốc tới ngọn và cơ chế tác động thông minh. Bác sĩ Hà sử dụng bài thuốc uống dạng thang bao gồm các thảo dược quý có công dụng:

  • Bổ can thận
  • Bổ thận âm
  • Bổ thận dương
  • Cân bằng âm dương
  • Thúc đẩy cơ chế tự chữa lành của cơ thể

Bên cạnh đó, người bệnh được sử dụng thêm bài thuốc ngâm rửa. Vừa có tác dụng thay thế dung dịch vệ sinh phụ nữ, vừa góp phần cân bằng pH âm đạo, bài trừ mầm bệnh, loại bỏ viêm nhiễm, hỗ trợ điều trị khô âm đạo. Như đã biết, viêm phụ khoa và khô âm đạo là những vấn đề thường gặp do rối loạn nội tiết tố gây ra”.

Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có cơ chế tác động KÉP
Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có cơ chế tác động KÉP

Nhận xét về tính hiệu quả của bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu TW: “Tôi đánh giá cao sự kết hợp của các vị thuốc quý cũng như tác động toàn diện của các chế phẩm trong uống ngoài ngâm rửa của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Tuy nhiên, để sản phẩm mang lại hiệu quả điều trị cao, chị em nên tuân theo đúng liệu trình mà bác sĩ đưa ra. Tránh tư tưởng nóng vội”.

Tuyệt đối an toàn, lành tính

Một trong những yếu tố then chốt nhất quyết định đến hiệu lực, chất lượng của bài thuốc y học cổ truyền là nguồn dược liệu. Luôn ý thức được điều này, nhiều năm qua, bác sĩ Đỗ Thanh Hà và Phòng khám Đông y Việt Nam đã kiên định con đường phát triển vùng nguyên liệu sạch cho sản phẩm thuốc đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO. Điều này không chỉ giúp Phòng khám chủ động về nguồn nguyên dược liệu sản xuất các bài thuốc, giảm giá thành sản phẩm và giảm gánh nặng chi phí điều trị, mà quan trọng hơn cả là giúp người bệnh điều trị bệnh an toàn, không còn nỗi lo tác dụng phụ.

Theo bác sĩ Doãn Hồng Phương: “Phòng khám Đông y Việt Nam – nơi bác sĩ Đỗ Thanh Hà đang công tác là một trong những đơn vị tiên phong phát triển, hợp với vườn vùng chuyên canh dược liệu chuẩn GACP-WHO. Do đó, Phòng khám tự chủ được nguồn nguyên liệu làm thuốc không những sạch, tự nhiên, mà còn có dược tính cao.

Trong mọi bài thuốc của mình, bác sĩ Hà đều tự tay lựa chọn các vị thuốc với tiêu chuẩn vô cùng khắt khe:

KHÁM PHÁ NGAY: Dược liệu chủ chốt trong bài thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Hà

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị nội tiết tố dựa hoàn toàn vào thảo dược tự nhiên
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị nội tiết tố dựa hoàn toàn vào thảo dược tự nhiên
  • Dùng 100% dược liệu tự nhiên, là Nam dược, được thu hái từ các vườn biệt dược GACP-WHO
  • Nói không với dược liệu kém, không đạt các tiêu chuẩn kiểm nghiệm hay không đủ hàm lượng hoạt chất
  • Dược liệu sạch, không dư lượng thuốc trừ sâu, không chứa các tác nhân gây bệnh…

Hơn nữa, bài thuốc cũng đã được khảo sát, thử nghiệm nghiêm túc nhằm đánh giá hiệu quả, độ an toàn và khả năng ngăn ngừa tái phát trước khi được ứng dụng vào điều trị cho chị em. Đó là lý do vì sao không chỉ riêng bài thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố, mà các bài thuốc khác của vị bác sĩ này đều được công nhận về sự an toàn, lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng”.

Bài thuốc y học cổ truyền của bác sĩ Đỗ Thanh Hà với tiêu chí “mưa dầm thấm lâu”, không tấn công dồn dập gốc bệnh, mà từ từ để cơ thể làm quen và điều chỉnh về trạng thái cân bằng. Bởi vậy, phần lớn người bệnh sử dụng bài thuốc này đều phản hồi không gặp các triệu chứng bất lợi.

Chặn đứng tái phát nhờ kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT TW đánh giá rất cao cơ chế này của phương pháp điều trị nội tiết tố nữ tại Phòng khám Đông y Việt Nam.

Bà phân tích: “Cơ thể được Tạo Hóa ban tặng năng lực tự chữa lành và chiến đấu chống lại các tác nhân gây bệnh. Năng lực này bao gồm sức đề kháng, hệ miễn dịch tự nhiên, hồi báo của hệ thần kinh, cơ chế tự tiêu – tự phân – tự ăn (autophagy)… Nó chính là ‘chìa khóa’ để sống khỏe, sống thọ. 

Trong các Hội thảo, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã luôn nhấn mạnh về việc thúc đẩy cơ chế tự chữa lành. Phác đồ điều trị rối loạn nội tiết tố nữ của bác sĩ này vì thế cũng đi theo hướng kích hoạt cơ chế tự chữa lành, tự phục hồi của cơ thể.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị nội tiết tố theo nguyên tắc y học cổ truyền
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị nội tiết tố theo nguyên tắc y học cổ truyền

Đây là ưu thế độc đáo của y học cổ truyền mà các phương pháp điều trị khác không thể có được. Các vị thuốc trong bài thuốc sẽ từ từ đi vào cơ thể, điều chỉnh những bất thường, bồi bổ cơ thể, ổn định nội tiết tố, phục hồi cơ chế tự chữa lành tự nhiên của cơ thể và giúp cơ thể sung sức, hỗ trợ mang thai tự nhiên.

Tính cá nhân hóa cao, linh hoạt trong điều trị

Là một trong số ít bác sĩ y học cổ truyền được đào tạo bài bản về Tây y và tu nghiệp tại Trung Quốc, bác sĩ Đỗ Thanh Hà có thể kết hợp cả Đông – Tây y trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Mỗi người bệnh sẽ được áp dụng một bài thuốc riêng và phác đồ điều trị sẽ được xây dựng căn cứ theo từng cá nhân cụ thể.

Trung bình, thời gian điều trị rối loạn nội tiết tố nữ là khoảng từ 3 tới 6 tháng, chia thành 3 giai đoạn cụ thể:

GIẢI ĐÁP: Tính cá nhân hóa trong phương pháp điều trị bệnh phụ nữ của bác sĩ Thanh Hà

Nhờ phác đồ điều trị cá nhân hóa, chị em sẽ nhận thấy sự thay đổi theo từng giai đoạn

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông (Hà Nội) nhận định: “Thực tế, không thể chẩn đoán rối loạn nội tiết tố chỉ thông qua một xét nghiệm đơn lẻ và có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này. Do đó, để chẩn đoán chính xác rối loạn nội tiết tố cần phải kết hợp rất nhiều xét nghiệm hay các phương pháp chẩn đoán khác nhau. Với kiến thức uyên thâm, sâu rộng, kinh nghiệm lâu năm và cả sự cẩn thận, bác sĩ Đỗ Thanh Hà có thể điểm mặt chỉ tên căn nguyên gây ra rối loạn nội tiết tố để đưa ra cho chị em phác đồ điều trị tối ưu nhất”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nói thêm: “Tính cá nhân hóa khi điều trị sản phụ khoa luôn được y học cổ truyền coi trọng. Bởi vì mỗi người có cơ địa khác nhau nên không thể giống nhau về triệu chứng và căn nguyên nhân gây bệnh. Nếu không kê đơn thuốc phù hợp cho từng cá nhân sẽ không thể mang lại kết quả tốt nhất.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã nắm rất chắc nguyên lý biện chứng luận trị của y học cổ truyền, nên đơn thuốc dành cho từng người bệnh sẽ là duy nhất, không sao chép, không dập khuôn. Hơn nữa, tùy từng trường hợp, bác sĩ Hà sẽ khuyến nghị người bệnh dùng thêm thuốc Tây để tăng thêm hiệu quả điều trị”.

Hiệu quả được chứng minh

Bên lề chương trình Sống khỏe mỗi ngày phát sóng trên VTV2, với vai trò là cố vấn chuyên môn, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã giải cung cấp thêm một số thông tin về phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố của mình: “Bài thuốc trị rối loạn nội tiết của tôi hiện đang được áp dụng theo nguyên lý điều trị của y học cổ truyền toàn diện, vì vậy cũng mang những ưu điểm của phương pháp này. Bên cạnh đó, sau quãng thời gian dài công tác, tiếp xúc với nhiều bệnh nhân, tôi nhận thấy cũng cần đưa vào một số điểm mới, cải tiến, hoàn thiện hơn một chút sao cho thuốc có hiệu quả tốt và gần gũi với người dùng”.

Ước tính, bài thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố nữ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã điều trị thành công cho 9.268 chị em.

Trần Thị Thu (47 tuổi, Vĩnh Phúc) cho biết: “Đối với không ít chị em bằng tuổi, giai đoạn hồi xuân chỉ diễn ra nhanh như cơn gió. Nhưng với tôi thì khác, nhờ bác sĩ Đỗ Thanh Hà, tôi đã biết yêu bản thân và quý trọng mọi người xung quanh, nên dù đã gần 50 rồi mà tâm hồn tôi lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và lan tỏa năng lượng tích cực”.

TÌM HIỂU: Bí quyết đẩy lùi rối loạn nội tiết tố, kéo dài tuổi HỒI XUÂN của cô Trần Thị Thu

Những đánh giá khác của người bệnh:

KHÁM PHÁ: Cộng đồng mạng đánh giá gì về bài thuốc điều trị nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà?

VIDEO: Chị Thanh Hà chia sẻ bí quyết điều trị rối loạn nội tiết tố sau sinh an toàn, không hại sữa

Lưu ý: Hiệu quả/công dụng có thể khác nhau tùy thể trạng/cơ địa mỗi người. Người bệnh vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên gia để được tư vấn rõ hơn.

Trong khuôn khổ bài viết này là những đánh giá đa chiều về phương pháp điều trị nội tiết tố của thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Để có cơ sở đưa ra quyết định có nên áp dụng điều trị theo phương pháp này hay không, độc giả vui lòng liên hệ với bác sĩ qua địa chỉ sau:

Liên hệ trực tiếp với THS.BS Đỗ Thanh Hà:

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viên uống nội tiết tố nữ của Đức

Top 7+ Viên Uống Nội Tiết Tố Nữ Của Đức Tốt Nhất Hiện Nay

Viên uống, thuốc nội tiết tố nữ của Đức có nhiều loại khác nhau, nhìn chung chúng đều mang lại...

Viên uống nội tiết tố nữ hoa anh thảo có thực sự tốt không?

Viên Uống Nội Tiết Tố Nữ Hoa Anh Thảo – “Thần Dược” Cho Phái Đẹp

Tinh dầu hoa anh thảo từ lâu đã nổi tiếng với công dụng kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ...

Có nên khám nội tiết tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương không?

Có Nên Khám Nội Tiết Tại Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương Không?

Bệnh viện nội tiết trung ương là địa chỉ được nhiều người tin tưởng đến thăm khám và điều trị....

Top 3 Thuốc Nội Tiết Tố Nữ Của Pháp Được Chị Em Tin Dùng Nhất

Viên uống nội tiết tố nữ của Pháp tuy không đa dạng như các sản phẩm đến từ các quốc...

Sản phẩm rất tốt cho phụ nữ ỏ tuổi tiền mãn kinh, an toàn cho sức khỏe

Sâm Angela Gold Có Tốt Không? Nên Mua Ở Đâu Giá Tốt Nhất?

Sâm Angela Gold là một loại thực phẩm chức năng giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe cho...

Viên uống nội tiết tố Slady - “cứu tinh" cho sắc đẹp phụ nữ

Viên Uống Nội Tiết Tố Slady – “Cứu Tinh” Cho Sắc Đẹp Phụ Nữ

Viên uống nội tiết tố Slady là sản phẩm được khuyên dùng cho nữ giới đang gặp phải vấn đề...

Nội tiết tố 33+ là một trong những viên uống cân bằng nội tiết mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ

Nội Tiết Tố 33+ Có Tốt Không? Thành Phần, Công Dụng, Giá Bán

Nội tiết tố 33+ là một trong những viên uống cân bằng nội tiết mang lại hiệu quả cao trong...

Phụ nữ có thai thường được điều trị bệnh huyết trắng bằng thuốc tại chỗ

Top 6 Bài Thuốc Đông Y Tăng Nội Tiết Tố Nữ An Toàn Và Hiệu Quả

Các bài thuốc Đông y tăng nội tiết tố nữ từ lâu vẫn là một giải pháp hữu hiệu dành...