Bác sĩ Lê Phương – Vị danh y “mát tay” trong khám và xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền

Chữa nám da tàn nhang bằng Y học cổ truyền đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía hội chị em. Hiện nay, người được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực này đó là bác sĩ Lê Phương – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông. Phương pháp loại bỏ nám tàn nhang mà bác sĩ Phương hiện đang áp dụng đã giúp cho hàng ngàn chị em lấy lại được làn da khỏe mạnh, không còn bóng dáng đốm nâu kém thẩm mỹ.

Bác sĩ Lê Phương và hành trình hơn 40 năm gắn bó với Y học cổ truyền

Bác sĩ Lê Phương sinh ra và lớn lên tại huyện Thường Tín, Hà Nội (tỉnh Hà Tây cũ) trong một gia đình có 5 anh chị em với nghề chính là làm nông. Khác với những anh chị em khác trong gia đình, bác sĩ Lê Phương lúc đó có niềm đam mê với Y học, muốn đem sức mình đóng góp trong công cuộc cứu chữa người bệnh.

Chính bởi niềm đam mê được nuôi dưỡng từ nhỏ đó, khi đất nước đang trong thời gian chiến tranh, năm 1974 bác sĩ Lê Phương đã xung phong ra chiến trường và được sắp xếp vào Viện thực hành 103, cùng với các bác sĩ, y tá chữa trị cho các thương binh. Môi trường thực tiễn chính là nơi giúp bác sĩ Lê Phương thêm rắn rỏi và tôi luyện bản lĩnh của một người bác sĩ. Sau khi chiến tranh đi qua, hòa bình lập lại bác sĩ Lê Phương vẫn gắn bó với Y học và trở cán bộ của Trường Quân y (nay là Học viện Quân Y).

Vốn đam mê y học từ nhỏ, việc chữa bệnh cứu người với bác sĩ được đặt lên hàng đầu. Do đó, năm 1977 bác sĩ Lê Phương đã tham gia kỳ thi tuyển sinh vào trường Đại học Y Hà Nội với số điểm cao nhất trong những đồng nghiệp tại trường Quân Y. Trong quá trình học tập, đào tạo 5 năm, bác sĩ Lê Phương có cơ hội gắn bó với nhiều nền y học, trong đó có Y học cổ truyền. Nhận thấy những giá trị tốt đẹp cùng kiến thức về nền y học dân tộc có nhiều điều cần tìm hiểu, bác sĩ Phương đã chọn chuyên ngành Y học cổ truyền để tiếp tục phát triển và thực hiện ước mơ.

Thông tin về bác sĩ Lê Phương
Thông tin về bác sĩ Lê Phương

Bác sĩ Lê Phương đã trải qua quá trình học tập miệt mài, dành trọn tâm huyết cho Y học cổ truyền. Bác sĩ đã thực hiện các nghiên cứu khoa học về khám chữa bệnh bằng thảo dược, các phương pháp trị liệu chăm sóc sức khỏe bằng Đông y. Rất nhiều công trình nghiên cứu đã được bác sĩ Lê Phương triển khai và nhiều trong số đó có tính thực tiễn cao.

Chính vì những đóng góp của bác sĩ Lê Phương với nền Y học dân tộc, năm 2005 bác sĩ Lê Phương đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú như một lời khẳng định những cống hiến mà bác sĩ mang lại.

Sau khi tốt nghiệp loại ưu tại trường Đại học Y Hà Nội nổi tiếng lúc bấy giờ Bác sĩ Lê Phương đã công tác tại nhiều đơn vị, mỗi đơn vị bác sĩ đều nhận được sự kính trọng, tôn trọng của đồng nghiệp cũng như lãnh đạo. Hiện tại bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm trong lĩnh vực Y học cổ truyền, tưởng chừng bác sĩ sẽ “lui về ở ẩn”, sống an nhàn bên con cháu nhưng bác sĩ đã chọn tiếp tục gắn bó với Y học cổ truyền.

Và hiện tại bác sĩ là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, đồng thời là Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Đây đều là những đơn vị uy tín trong chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền hiện nay.

Là bác sĩ CKII cho nên bác sĩ Lê Phương có thể đảm nhận cũng như có thể giải quyết được nhiều bệnh lý, vấn đề sức khỏe khác nhau, trong đó có tình trạng nám da, tàn nhang – tình trạng rối loạn sắc tố da gây ra nhiều phiền toái cho hội chị em với đặc trưng là đốm nâu, mảng da sẫm màu.

Để khắc phục tình trạng nám da, tàn nhang, hiện đại bác sĩ Phương cùng Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam áp dụng liệu trình thảo dược Vương Phi. Một trong những giải pháp được VTV2 giới thiệu trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”, đồng thời là phương pháp xử lý nám tàn nhang, rối loạn sắc tố da tối ưu hiện nay theo lời đánh giá của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Vị danh y “mát tay” trong xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền

Hiện nay, trong chữa trị nám da có những phương pháp mang tính hiện đại và tiện lợi hơn như kem bôi, chiếu tia laser, viên uống dạng thực phẩm chức năng… điều đó khiến cho Y học cổ truyền có giai đoạn không còn được chị em nhớ đến trong chăm sóc da. Tuy nhiên, chữa trị nám da hay chăm sóc da bằng thảo dược, Y học cổ truyền là giải pháp được áp dụng từ lâu đời và nó mang lại những hiệu quả đáng kinh ngạc cho người dùng.

Về nám da, tàn nhang bác sĩ Lê Phương cho biết, Y học cổ truyền quan niệm nám, tàn nhang xuất hiện là do những yếu tố bên trong như: Thận âm, thận dương hư, trình trạng này diễn ra lâu ngày khiến thận thủy bị ức chế, tướng hỏa phản khắc từ đó dẫn tới nám da, sạm da, đốm tàn nhang.

Bên cạnh đó, việc mất cân bằng khí huyết gồm lưu thông máu kém, thiếu máu, máu xấu… cũng khiến cho các vấn đề da xuất hiện trong đó có nám sạm, tàn nhang. Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Các vấn đề về khí huyết có liên quan mật thiết với làn da của chúng ta. Khi máu không đủ nuôi dưỡng cho cơ thể sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe làn da. Cụ thể, một khi máu lưu thông kém, máu xấu, bên cạnh hiện tượng mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt kéo dài không rõ nguyên nhân, thì làn da của chúng ta cũng trở nên xấu đi trông thấy. Lúc đó, da sẽ trở nên nhợt nhạt, xanh xao và thiếu rạng rỡ. Nguyên nhân là do, lưu thông máu kém khiến các tế bào da không nhận đủ được lượng chất dinh dưỡng cần thiết. Điều này sẽ khiến làn da của chúng ta không được nuôi dưỡng, da yếu hơn là điều tất yếu. Từ đó, da cũng dễ trở nên nhạy cảm, dễ bị nám, tàn nhang và sạm hơn”.

Nguyên nhân gây nám da, tàn nhang
Nguyên nhân gây nám da, tàn nhang

Và chính từ nguyên nhân hình thành nám sạm, tàn nhang Y học cổ truyền đã đưa ra nguyên tắc xử lý đó chính là tác động vào tận căn nguyên. Căn Do đó, muốn khắc phục nám da, tàn nhang, sạm da đầu tiên phải đào thải độc tố, cân bằng nội tiết tố, bổ huyết, tăng cường lưu thông máu, bồi bổ ngũ tạng… Đồng thời kết hợp với việc chăm sóc da từ bên ngoài, nhờ đó mới mang lại hiệu quả xử lý nám tàn nhang toàn diện nhất.

Tuy nhiên, điều này không phải chị em nào cũng biết, chị em nào cũng rõ. Phần lớn chị em tin rằng điều trị nám tàn nhang chỉ cần sử dụng các loại kem bôi đắt tiền hay dùng phương pháp laser, viên uống… là có thể khắc phục được. Dù mang lại hiệu quả tích cực nhưng các giải pháp này lại không có tính toàn diện, chỉ tác động một phía và nám, tàn nhang vẫn có thể tái phát. 

Là một người am hiểu về Y học cổ truyền cũng như bệnh học của nám tàn nhang bác sĩ Lê Phương đã cùng các cộng sự của mình tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nghiên cứu và phát triển, cho ra đời một liệu trình loại bỏ nám da, tàn nhang với công dụng vượt trội và cơ chế đặc biệt so với những giải pháp hiện hành.

Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi chính là thành quả nghiên cứu của bác sĩ Lê Phương trong chăm sóc da, cải thiện đốm nâu, mảng da sẫm màu cho chị em phụ nữ.

Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi
Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi

Bác sĩ Lê Phương cho biết, Vương Phi là giải pháp được kế thừa từ bài thuốc cổ phương, những tinh hoa từ bài thuốc cổ đã được bác sĩ và cộng sự gìn giữ phát triển để cho ra đời một giải pháp chất lượng và toàn diện.

“Trong quá trình nghiên cứu các bài thuốc cổ phương để phát triển một giải pháp xử lý nám tàn nhang hiệu quả cho các chị em chúng tôi đã tiếp cận với một bài thuốc cổ phương có giá trị cao trong điều trị sạm nám, tàn nhang. Đó chính là bài thuốc cổ phương của nữ ngự y Trần Kim Thu thời Lê Sơ. Bài thuốc đã gây được ấn tượng từ sự kết hợp dược liệu cũng như tính toàn diện trong điều trị các vấn đề da cũng như chăm sóc sức khỏe. Sau đó chúng tôi đã quyết định phục dựng, phát triển và hoàn thiện bài thuốc thành Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi của hiện tại” – Bác sĩ Lê Phương chia sẻ.

Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi ra đời với những ưu điểm nổi bật đã thu hút được chú ý của chuyên gia YHCT đầu ngành, đặc biệt là hội chị em, những người đang tìm kiếm một giải pháp vừa hiệu quả vừa an toàn cho làn da, sức khỏe.

Điểm đặc biệt cũng điểm chỉ có ở Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang hiện nay đó chính là CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG KÉP, cho hiệu quả toàn diện. Bằng sự kết hợp của Bài thuốc uống và Tinh chất bôi trong một phác đồ, Vương Phi giúp giải quyết căn nguyên, đồng thời làm mờ nám, dưỡng ẩm, se khít lỗ chân lông…

Bác sĩ Lê Phương cho biết, Vương Phi giải quyết căn nguyên nám da tàn nhang bằng những thành phần có trong bài thuốc uống như đông trùng hạ thảo, nhân sâm, hoa đào, thục địa, đương quy… Các thảo dược này kết hợp với nhau trong bài thuốc uống sẽ mang tới công dụng cụ thể đó là:

  • Bổ huyết, tăng cường lưu thông máu giúp làn da được nuôi dưỡng, được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, nhờ đó mà làn da được khỏe mạnh, rạng rỡ…
  • Cân bằng nội tiết tố giúp ngăn ngừa sự tăng sinh hắc tố melanin. Bởi bản chất tăng sắc tố melanin là do sự tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, mặt khác là do rối loạn nội tiết tố bên trong cơ thể.
  • Thanh nhiệt, giải độc tại cơ quan tạng phủ như gan thận giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể để làn da khỏe mạnh.
Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi
Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi

Đóng vai trò bổ trợ là tinh chất bôi lại được bào chế ở dạng tinh chất bôi tiện lợi gồm các thành phần như: Tinh chất nha đam, hồng sâm, nhân sâm, kim ngân hoa, nghệ đen… Các dưỡng chất này sẽ giúp làm mờ nám tàn nhang, bên cạnh đó là cung cấp dưỡng chất, làm mềm mịn da, se khít lỗ chân lông…

Ngoài ra, Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi còn là giải pháp với những ưu điểm nổi bật khác như:

  • Dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo về chất lượng, dược tính, an toàn cho làn da và sức khỏe.
  • Cơ chế tác động dịu nhẹ cùng thành phần 100% thảo dược nên Vương Phi không gây ảnh hưởng tiêu cực đến làn da, đặc biệt là không phá hủy cấu trúc da tự nhiên như một số phương pháp điều trị nám tàn nhang hiện nay.
  • Các dược liệu như đông trùng hạ thảo, nhân sâm… có tác dụng nuôi dưỡng làn da, chống lão hóa, mang lại vẻ đẹp toàn diện.
  • Được bào chế ở dạng tiện lợi là tinh chất bôi giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà không phải đun sắc.

Hàng ngàn chị em tin tưởng và thành công với liệu trình Vương Phi xử lý nám tàn nhang

Tiếng lành đồn xa, vị danh y “mát tay” chữa nám da, tàn nhang Lê Phương dần dần được các chị em biết tới và tìm hiểu. Cuối cùng các chị em đã tin tưởng nơi bác sĩ Lê Phương và sử dụng liệu trình thảo dược Vương Phi để sớm khắc phục tình trạng nám da, tàn nhang của mình.

Tính đến nay, Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi được bác sĩ Lê Phương và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ứng dụng độc quyền đã giúp cho 10.086 khách hàng thoát khỏi tình trạng đốm nâu, mảng da sẫm màu, lấy lại được sự tự tin.

Chị Minh Thư (Thạch Thất, Hà Nội) chia sẻ về bác sĩ Lê Phương và kết quả xử lý nám tàn nhang của bản thân: “Mình biết bác sĩ Lê Phương và Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi là từ một người bạn làm bên ngành Y. Ban đầu mình cũng không tin tưởng nhưng sau khi tìm hiểu, chính bản thân mình chắt lọc thông tin thì mình đã đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để thăm khám. Mình bị nám mảng với các mảng nám tập trung ở hai bên gò má nó khiến làn da mình bị sạm, không đều màu. Được bác sĩ Lê Phương thăm khám tỉ mỉ, tận tình tư vấn mình đã cải thiện được nám mảng sau 3 tháng dùng Vương Phi. Trong quá trình áp dụng phác đồ xử lý nám tàn nhang với Vương Phi mình được bác sĩ Lê Phương tư vấn và theo dõi sát sao, có bất cứ vấn đề nào cũng sẽ được giải đáp cụ thể. Mình rất hài lòng”.

Rất nhiều chị em đã cải thiện nám, tàn nhang bằng Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi với sự tư vấn của bác sĩ Lê Phương. Điển hình như mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam – Phan Hồ Điệp, diễn viên Lương Thu Trang…

Xem video: Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ cảm nhận, đánh giá sau khi dùng liệu trình thảo dược Vương Phi xử lý nám tàn nhang

Để được bác sĩ Lê Phương thăm khám và xây dựng phác đồ xử lý nám tàn nhang với Vương Phi bạn hãy liên hệ cho bác sĩ hoặc trung tâm theo địa chỉ sau:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG ĐANG ONLINE – CLICK NGAY >>>

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kem trị nám của Thái có tốt không? Top 5 sản phẩm được đánh giá cao hiện nay

Kem Trị Nám Của Thái: Top 5 Sản Phẩm Được Đánh Giá Cao Hiện Nay

Kem trị nám của Thái Lan là một trong những loại mỹ phẩm được rất nhiều chị em ưa thích....

Kem trị nám Dongsung dùng có tốt không? Cách sử dụng thế nào?

Kem Trị Nám Dongsung: Nguồn Gốc, Công Dụng Và Cách Sử Dụng

Kem trị nám Dongsung là một trong những loại mỹ phẩm Hàn Quốc rất được săn đón ở thị trường...

Kem trị nám Achromin: Nguồn gốc, công dụng, cách sử dụng hiệu quả

Kem Trị Nám Achromin: Nguồn Gốc, Công Dụng, Cách Sử Dụng Hiệu Quả

Kem trị nám Achromin của Nga không chỉ có tác dụng làm mờ vết thâm nám mà còn giúp dưỡng...

Top 8 loại kem trị nám của Nhật hiệu quả nhất hiện nay [THAM KHẢO NGAY]

Kem Trị Nám Của Nhật: Top 8 Sản Phẩm Chính Hãng [CẬP NHẬT 2022]

Kem trị nám của Nhật hiện đang là sản phẩm được rất nhiều phụ nữ Việt ưa thích. Bởi chúng...

Kem Trị Rám Nắng, Nhả Nắng Tốt Nhất: 11 Sản Phẩm Đã Kiểm Chứng

Kem trị rám nắng là "cứu tinh" cho làn da sau khi bị nám, sạm, xỉn màu do tiếp xúc...

Đánh giá chân thực của người dùng về Liệu trình xử lý Nám da, tàn nhang Vương Phi

Đánh giá chân thực của người dùng về Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi

Thời gian gần đây, chuyên trang nhận được nhiều yêu cầu từ phía độc giả nhờ hỗ trợ xác thực...

Vương Phi được kế thừa, phát huy từ bài thuốc dưỡng nhan của ngự y Trần Kim Thu

Liệu trình Vương Phi Xử Lý Nám Tàn Nhang Thật Sự Có Hiệu Quả Tốt?

Mang đậm nét đặc trưng Y học cổ truyền, Liệu trình xử lý nám Vương Phi bào chế từ thảo...

Hành trình cùng con “giải cứu” làn da dậy thì của người mẹ trẻ

Là một người mẹ, ai chẳng muốn con mình luôn vui vẻ, tự tin và chị Phương Loan (40 tuổi,...