Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Người mang niềm vui đến cho người bệnh sỏi thận tiết niệu

Khi tìm hiểu về các bác sĩ chữa sỏi thận tốt nhất hiện nay chắc chắn bạn sẽ nhận về kết quả đó là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Là một vị bác sĩ tâm huyết với nghề, bác sĩ đã dành trọn thời gian hơn 30 năm của mình để giúp cho người bệnh sỏi thận sớm tìm lại sức khỏe. Trong nhật kí nghề nghiệp của mình, bác sĩ Vân Anh đã ghi lại vô vàn những câu chuyện khác nhau nhưng tất cả đều có một điểm chung đó là mang đến cho bệnh nhân sỏi thận tiết niệu niềm vui mới.

Hơn 30 năm hành nghề – Mỗi câu chuyện – 1 cuộc đời về người bệnh sỏi thận

Trong suốt hơn 30 năm gắn bó với ngành y, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội – BV YHCT Trung ương) đã thắp lên niềm tin mới cho không ít người bệnh nhờ cái tâm trong nghề và kiến thức chuyên môn sâu rộng, vững chắc về Y học cổ truyền dân tộc. Nhiều bệnh nhân không quản ngại đường xá xa xôi cất công tìm về Hà Nội chỉ vì mong muốn được trực tiếp gặp gỡ, gửi lời cảm ơn đến người đã giúp mình khỏi bệnh.

Bác sĩ Vân Anh nói về hành trình chữa bệnh sỏi thận
Bác sĩ Vân Anh nói về hành trình chữa bệnh sỏi thận

Bác sĩ Vân Anh chia sẻ rằng đó là niềm vui không gì sánh bằng của người làm nghề y. Thế nhưng, trong những câu chuyện nghề của mình, bác sĩ Vân Anh cũng không ít lần trăn trở, suy tư. Bác sĩ Vân Anh cho biết:

“Trước đây khi mà y học chưa có những thành tựu nổi bật, đặc biệt là trong thăm khám và điều trị sỏi thận. Khi đó, bệnh nhân chủ yếu chỉ có thể điều trị sỏi bằng thuốc tây. Những loại thuốc này có thể giúp bệnh nhân khống chế cơn đau tức thời nhưng về lâu về dài lại gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến các cơ quan khác, đặc biệt là dạ dày.

Về sau, bước vào thời kì đổi mới,, hội nhập, y học cũng được chú trọng hơn. Lúc này sự xuất hiện của máy siêu âm, nội soi chính là bước tiến mới và có thể lựa chọn thêm cho mình phương pháp điều trị sỏi thận khác như: lấy sỏi thận qua da, tán sỏi thận qua nội soi niệu quản ngược dòng, lấy sỏi thận bằng phẫu thuật nội soi trong hoặc sau phúc mạc… Thế nhưng, qua ghi nhận của người bệnh thì những phương pháp này tuy có thể mang đến hiệu quả nhanh chóng nhưng lại không lâu bền. Nhiều bệnh nhân cho biết mình vẫn tái phát sỏi sau khi thực hiện phẫu thuật hoặc tán sỏi qua da.

Chắt lọc hơn 30 dược liệu với công năng tán sỏi cực lớn, bài thuốc này có khả năng loại bỏ sỏi thận kích thước từ 2mm tới 30mm không cần phẫu thuật. Thậm chí sỏi thận gây ứ nước, gây giãn đài bể thận vẫn điều trị được. XEM NGAY

Song song cùng với các phương pháp điều trị sỏi thận theo YHHĐ, y học cổ truyền cũng có nhiều bài thuốc trị sỏi thận khá hiệu quả. Thế nhưng, vấn nạn “dược liệu rác”, cùng với đó là nhiều bài thuốc chưa có kiểm nghiệm rõ ràng cũng khiến cho bệnh nhân hết sức lo ngại.”

Bác sĩ Vân Anh từng thăm khám cho nhiều người bệnh sỏi thận, lắng nghe nhiều câu chuyện về sức khỏe và hoàn cảnh của người bệnh
Bác sĩ Vân Anh từng thăm khám cho nhiều người bệnh sỏi thận, lắng nghe nhiều câu chuyện về sức khỏe và hoàn cảnh của người bệnh

Qua chính thực tế điều trị bệnh sỏi thận của mình, bác sĩ Vân Anh cũng kể lại những câu chuyện về bệnh nhân khiến bác sĩ nhớ mãi:

“Cách đây gần 10 năm, có một bệnh nhân ở Thái Bình tìm đến tôi. Bệnh nhân cũng mang theo cả kết quả siêu âm sỏi thận và kể lại quá trình điều trị của mình. Tôi còn nhớ lúc đó bệnh nhân đang có viên sỏi 6mm ở thận trái, thận phải cũng có rất nhiều cặn sỏi.

Sau khi hỏi han về tiền sử bệnh cũng như thói quen sinh hoạt thì tôi biết rằng bệnh nhân thường xuyên tái phát sỏi bởi thói quen ăn uống không khoa học (thường xuyên bỏ bữa, uống ít nước…). Lúc đó tôi đã kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Sau một thời gian dùng thuốc, bệnh nhân cũng ghi nhận mình đã giảm được cơn đau thắt ở mạn sườn, đi tiểu cũng dễ dàng hơn. 

Sau 3 – 4 tháng dùng thuốc kích thước sỏi thận cũng có giảm đi nhưng vẫn cần dùng thuốc trong một khoảng thời gian khá dài. Chính điều này cũng là tôi rất băn khoăn suy nghĩ. Trong đầu tôi lúc đó lúc nào cũng chỉ nghĩ về người bệnh này vì hoàn cảnh của bệnh nhân cũng khó khăn, sức khỏe cũng yếu, không thể cứ dùng thuốc như thế này được.”

Tận mắt chứng kiến và thấu hiểu những nỗi đau của người bệnh, bác sĩ Vân Anh càng mong muốn tìm được một bài thuốc tốt hơn nữa để điều trị cho bệnh nhân của mình.

Từ nỗi trăn trở trong lòng đến giấc mơ hiện thực hóa bài thuốc chữa sỏi hiệu quả

Từ những nỗi niềm trăn trở với người bệnh cùng tình yêu mến, mong muốn phát triển nền y học cổ truyền dân tộc, bác sĩ Vân Anh đã bắt đầu dành thời gian nghiên cứu bài thuốc chữa sỏi thận.

Sau nhiều lần nghiên cứu, cải tiến công thức bác sĩ Vân Anh nhận ra rằng: Nếu chỉ dùng công thức bào chế thuốc loại bỏ sỏi thận thông thường thì chưa thể mang lại công dụng vượt trội so với các giải pháp chữa sỏi thận hiện có. Vì thế, bác sĩ Vân Anh đã cùng hợp sức với những cộng sự của mình là các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc. Nhờ sự kết hợp ăn ý cùng với tâm huyết của những bậc danh y hàng đầu, đội ngũ bác sĩ đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, không nản lòng lùi bước. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận được bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia dành tâm huyết nghiên cứu
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận được bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia dành tâm huyết nghiên cứu

“Trái ngọt” cho những thành quả nghiên cứu của bác sĩ Vân Anh và đội ngũ nghiên cứu là sự ra đời của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận. Kể từ khi ra đời và được ứng dụng vào điều trị sỏi thận, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận đã chứng minh được hiệu quả vượt trội của nó. Cũng nhờ vận dụng linh hoạt bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong liệu trình điều trị sỏi thận, bác sĩ Vân Anh đã tìm ra hướng điều trị sỏi thận mới áp dụng theo tiêu chí 4 không: KHÔNG xâm lấn,  KHÔNG đau đớn, KHÔNG tác dụng phụ và KHÔNG tái phát bệnh.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN hiện nay được kiểm nghiệm bằng Y học hiện đại. Với sự góp mặt của y học hiện đại trong việc phân tích, chiết tách các nhóm dược liệu với dược tính khác nhau đã giúp cho Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đảm bảo tính hiệu quả cao. Quá trình điều trị sỏi thận với bài thuốc này cũng nhờ có sự tiến bộ của y học hiện đại mà không chỉ dừng lại ở kinh nghiệm thông thường.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang - bài thuốc chữa sỏi được nghiên cứu bài bản với sự kiểm nghiệm của YHHĐ
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – bài thuốc chữa sỏi được nghiên cứu bài bản với sự kiểm nghiệm của YHHĐ

Nhằm mang đến sự phù hợp cho đa dạng đối tượng người bệnh sỏi thận khác nhau và nâng cao công dụng của thuốc, bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ nghiên cứu đã quyết định phân tách những thành phần thuốc để cho ra đời 3 bài thuốc nhỏ. Cụ thể: 

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn: Giúp hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, tăng cường chức năng bào mòn sỏi thận, bài thạch 
 • Nhất Nam Bổ Thận Hoàn: Mang đến công dụng khí hóa bàng quang, giúp thận hoạt động tốt hơn, đào thải các chất cặn bã ra bên ngoài
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, loại bỏ các triệu chứng khó chịu của bệnh sỏi thận
Cơ chế tác động "kiềng 3 chân" đảm bảo hiệu quả vững chắc khi điều trị sỏi thận
Cơ chế tác động “kiềng 3 chân” đảm bảo hiệu quả vững chắc khi điều trị sỏi thận

Sự kết hợp của 3 bài thuốc kể trên tạo ra cơ chế “kiềng 3 chân” vô cùng vững chắc: Tán sỏi – Kháng viêm – Tăng cường chức năng thận. Bộ 3 bài thuốc sẽ có khả năng tác động đồng thời theo nguyên tắc sau:

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn sau khi đi vào cơ thể sẽ tác động vào tạng thận để hành khí, hoạt huyết lợi tiểu. Sỏi thận sẽ được cố định và bào mòn, thu nhỏ kích thước.
 • Bài thuốc Giải Độc Hoàn giúp thận thực hiện chức năng đào thải độc tố gây lắng cặn và tạo sỏi. Hơn thế, thuốc sẽ giúp tiêu viêm, giảm đau để ngăn ngừa nguy cơ biến chứng
 • Bài thuốc Bổ Thận Hoàn giúp bồi bổ và tăng cường chức năng thận để duy trì hiệu quả bền vững sau này.

XEM NGAY: BÁC SĨ VÂN ANH PHÂN TÍCH VỀ BÀI THUỐC NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG CHỮA SỎI THẬN

Xuất phát từ cơ chế chữa bệnh tận gốc, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận có khả năng đi sâu vào giải quyết các nguyên nhân gây bệnh. Bài thuốc kết hợp các thành phần dược liệu quý hiếm theo TỶ LỆ VÀNG . Những dược liệu được dùng phổ biến như: Kim tiền thảo, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, râu mèo, hạt chuối, hồng hoa… Dược liệu được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO do Nhất Nam Y Viện quy hoạch và phát triển. Hiệu quả của thuốc và độ an toàn với người bệnh chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu ở Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận.

Dược liệu chính để bào chế thuốc được cân đối theo tỷ lệ hoàn chỉnh
Dược liệu chính để bào chế thuốc được cân đối theo tỷ lệ hoàn chỉnh

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được bào chế dưới dạng cao và dạng viên hoàn giúp người bệnh có thể sử dụng thuốc ngay mà không phải tốn công đun sắc. Điều này giúp đảm bảo sự tiện dụng và giữ được dược tính cao nhất cho thuốc so với việc đun sắc thông thường.

Xem thêm: [TIẾT LỘ] Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận – giải pháp loại bỏ sỏi được chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay

Người bệnh sỏi thận nói gì khi được bác sĩ Vân Anh thăm khám – điều trị?

Rất nhiều bệnh nhân đã tìm đến bác sĩ Vân Anh với mong muốn thoát khỏi nỗi đau đớn do bệnh. Nhiều bệnh nhân cũng tìm hiểu, biết đến bác sĩ và sau khi được thăm khám, điều trị sỏi thận họ đều khen ngợi tài năng của bác sĩ Vân Anh. Bệnh nhân sau khi điều trị sỏi thận thành công đều gửi lại kết quả siêu âm bày tỏ niềm hạnh phúc và lòng biết ơn với vị bác sĩ này:

Bệnh nhân Vũ Văn Tuấn (51 tuổi) sau khi dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận đã ghi nhận: Thận phải giảm tới gần 4mm so với ban đầu.

Người bệnh ghi nhận giảm gần 4mm chỉ sau hơn 1 tháng dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận
Người bệnh ghi nhận giảm gần 4mm chỉ sau hơn 1 tháng dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Bệnh nhân Đỗ Thúy Hòa (62 tuổi) cũng cho biết: 

“Nhờ dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận do bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh kê đơn, tình trạng sức khỏe của tôi đã tốt hơn hẳn. Sau khi dùng hết liệu trình, tôi có đi siêu âm lại và thấy sỏi 2 bên thận phải và thận trái đều đã biến mất. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh rất nhiều!”

Bệnh nhân ghi nhận hiệu quả điều trị sỏi thận với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bệnh nhân ghi nhận hiệu quả điều trị sỏi thận với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Một số bệnh nhân khác cũng chia sẻ về kết quả chữa sỏi của mình:

Chị Đặng Thị Nga (34 tuổi) chia sẻ: 

“Tôi từng bị sỏi thận: 1 bên phải 10mm và 1 sỏi thận trái 4mm và đã từng thực hiện tán sỏi qua da nhưng không thấy khả quan. Bệnh sỏi thận của tôi vẫn tái phát thậm chí sỏi còn phát triển với kích thước lớn hơn. 

Sau khi đến Nhất Nam Y Viện và được gặp bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn thuốc, chỉ sau 3 tháng thì khỏi hoàn toàn, tôi rất vui mừng và cũng có đi siêu âm lại thì rất bất ngờ, sỏi đã không còn nữa. Điều trị sỏi thận ở Nhất Nam Y Viện tôi thấy ấn tượng nhất là bác sĩ Vân Anh. Bác sĩ rất ân cần, chu đáo dặn dò rất kĩ cách sử dụng, uống nước, ăn uống như thế nào mới đạt được hiệu quả. Tôi cảm ơn bác sĩ đã giúp tôi có sức khỏe như hôm nay.”

Khách hàng feedback đái ra sỏi sau khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận
Khách hàng feedback đái ra sỏi sau khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Chú Nguyễn Hải (60 tuổi) chia sẻ về bác sĩ Vân Anh và hành trình điều trị sỏi của mình: 

“Dù đã 3 lần phẫu thuật lấy sỏi nhưng tôi vẫn bị tái phát bệnh rất nhanh. Thấy được kết quả siêu âm sỏi sau khi dùng thuốc do bác sĩ Vân Anh kê đơn tôi rất vui và bất ngờ. Thật may cho tôi vì đã gặp được đúng thầy – đúng thuốc!”

Xem ngay: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận giúp ông chú 3 lần tái phát sỏi tìm lại sức khỏe

Được thấy bệnh nhân của mình khỏe mạnh, lấy lại sức khỏe chính là niềm vui lớn với bác sĩ Vân Anh.

Lời khuyên bác sĩ Vân Anh dành cho người bệnh sỏi thận

Bác sĩ Vân Anh đưa ra một số lời khuyên cho người bệnh sỏi thận như sau:

 • Kiên trì dùng thuốc cho đến hết liệu trình, tránh dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận cùng với các loại thuốc sỏi thận khác
 • Kết hợp dùng thuốc với ăn uống và tập luyện đều đặn để nâng cao kết quả điều trị
 • Uống nhiều nước để thận thanh lọc và bài tiết đẩy sỏi ra bên ngoài tốt hơn
 • Ăn nhạt để lượng muối hấp thu vào cơ thể mỗi ngày không vượt quá 3 gram
 • Giảm lượng protein, giảm lượng thịt nạp vào cơ thể mỗi ngày, kiểm soát lượng canxi đưa vào cơ thể

Trong hành trình chữa bệnh cứu người của mình TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh trong giới YHCT được người nhân yêu mến, đồng nghiệp nghiệp kính trọng. Người bệnh có nhu cầu điều trị sỏi thận và liên hệ với bác sĩ Vân Anh có thể gọi ngay Hotline 02485851102  để được để nhận tư vấn MIỄN PHÍ, mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối!

Lưu ý: Hiện nay, do tình hình dịch COVID – 19 đang căng thẳng, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ khám, tư vấn online và gửi thuốc cho người bệnh qua đường bưu điện, MIỄN PHÍ  SHIP COD:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy | Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 421102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, | Hotline: 0927691102, 02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Tin liên quan: [HỎI – ĐÁP] Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện có hiệu quả không?

Xem thêm

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lá trầu không có khả năng kháng khuẩn và kháng viêm rất tốt

Sỏi Thận Là Gì? Dấu Hiệu Và Cách Chữa Bệnh Hiệu Quả [Tốt Nhất]

Sỏi thận là bệnh ngày càng phổ biến do thói quen sống không lành mạnh của con người. Bệnh có...

Bệnh Sỏi Tụy: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị

Sỏi tụy là bệnh nguy hiểm, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến viêm tụy và các bệnh tụy...

Thực hư hiệu quả của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang qua chia sẻ của người bệnh

[ĐÁNH GIÁ] Thực hư hiệu quả của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang qua chia sẻ của người bệnh

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận được biết đến là bài thuốc bài thuốc được Đông y ĐẦU...

[HỎI - ĐÁP] Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện có hiệu quả không?

[HỎI – ĐÁP] Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện có hiệu quả không?

Thời gian gần đây, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện đang...