TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh Nói Về Giải Pháp Chữa Viêm Loét Dạ Dày HP

Bệnh nhân gặp vấn đề về tiêu hóa chắc hẳn đã từng nghe danh: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa viêm loét dạ dày HP. Là một vị danh y tận tâm, bác sĩ Vân Anh đã không ngừng nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ y học hiện đại kết hợp với YHCT để mang đến cho người bệnh giải pháp điều trị viêm loét dạ dày HP tốt nhất. Đặc biệt, việc phục dựng thành công bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang từng chữa bệnh dạ dày của vua Tự Đức đã giúp cho người bệnh đạt được hiệu quả điều trị vượt trội.

Bác sĩ Vân Anh – vị bác sĩ tận tâm với hành trình phục dựng bài thuốc quý cho người bệnh viêm loét HP dạ dày

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Vân Anh đã có những đóng góp lớn cho nền YHCT dân tộc với nhiều nghiên cứu về bài thuốc và phương pháp chữa bệnh mang lại hiệu quả cao.

Bác sĩ Vân Anh từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như: Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc, Nguyên phó trưởng khoa, trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và nhiều vị trí khác. Là vị danh y có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết hết lòng với bệnh nhân, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh còn nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp và sự quý mến của bệnh nhân. 

Với vốn kiến thức y khoa sâu rộng, tài năng cùng cái tâm sáng của người thầy thuốc mà trong suốt 40 năm cống hiến, bác sĩ Vân Anh được hàng ngàn bệnh nhân cả nước yêu quý, tôn trọng và khen ngợi hết lòng.
Với vốn kiến thức y khoa sâu rộng, tài năng cùng cái tâm sáng của người thầy thuốc mà trong suốt 40 năm cống hiến, bác sĩ Vân Anh được hàng ngàn bệnh nhân cả nước yêu quý, tôn trọng và khen ngợi hết lòng.

Trong suốt hành trình dài chữa bệnh cứu người, bác sĩ Vân Anh đã tiếp nhận hàng ngàn trường hợp bệnh nhân viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP tấn công, bệnh nhân gặp phải các vấn đề như: trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày HP, đau dạ dày, viêm hang vị,… Mỗi trường hợp, mỗi tình trạng bệnh lý khác nhau nhưng bệnh nhân đều có  điểm chung đó là: Sức khỏe giảm sút nghiêm trọng hoặc gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những giải pháp chữa bệnh cho mình. 

Bác sĩ Vân Anh cũng chia sẻ: 

Đau thượng vị, viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, vi khuẩn HP và nhiều trường hợp bệnh lý dạ dày khó chữa khác đều đã được bác sĩ chữa khỏi. Hàng ngàn người đã hết bệnh mà không lo tái phát. Suốt 30 năm nay, BS Tuyết Lan vẫn là chuyên gia tiêu hóa hàng đầu, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

“Có nhiều bệnh nhân nhờ tôi điều trị khi đã “sức cùng lực kiệt”, bệnh nhân cho biết vì mong muốn nhanh khỏi bệnh mà tìm đến các loại thuốc tân dược, thuốc giảm đau nhanh. Những loại thuốc này tuy đem lại hiệu quả tức thời nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra tác dụng phụ, xuất hiện tình trạng kháng kháng sinh. Lúc này, họ buộc phải chuyển sang phương pháp điều trị khác an toàn hơn.”

Là một người học cao, hiểu rộng, bác sĩ Vân Anh đã tham khảo nhiều tài liệu y thư cổ. Bác sĩ Vân Anh đặc biệt ấn tượng và hứng thú với những bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Tên tuổi của những bậc đại danh y thời đó được bác sĩ tìm hiểu kĩ, riêng với phương pháp chữa bệnh về dạ dày, bác sĩ Vân Anh cho biết:

“Thái Y Viện đến đời vua Tự Đức từng xuất hiện một bậc danh y tên Nguyễn Địch. Ông là người đã dâng lên vua Tự Đức bài thuốc chữa bệnh cho hiệu quả cao. Cho tới tận ngày nay, bài thuốc ấy chưa từng được phục dựng và còn sót lại đâu đó trong  những ghi chép cổ xưa.”

Nhằm mang đến cho người bệnh bài thuốc chữa dạ dày hiệu quả nhất, từ năm 2016 – 2017, bác sĩ Vân Anh đã có nhiều chuyến công tác về Huế – vùng đất cố đô xưa để tìm kiếm bài thuốc cổ phương tạo nên tiếng vang một thời. Thế nhưng, thách thức đặt ra ngay từ những ngày đầu cho bác sĩ Vân Anh chính là: Nên tìm kiếm tư liệu ở đâu? Nguồn thông tin nào là chính xác nhất? Hơn thế, hiện nay gần như những sử sách triều Nguyễn chỉ còn rất ít, thậm chí nhiều tài liệu cổ đã hoàn toàn biến mất sau khi triều Nguyễn suy vong. Tuy đối mặt với nhiều trở ngại lớn nhưng bác sĩ Vân Anh không hề “nhụt chí” mà như một nguồn động lực vô hình tiếp sức thêm cho người thầy thuốc tâm huyết.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã dành nhiều thời gian nghiên cứu cuốn Châu Bản Triều Nguyễn - sách quý ghi chép nhiều bài thuốc cổ phương, công thức phối thuốc độc đáo
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã dành nhiều thời gian nghiên cứu cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – sách quý ghi chép nhiều bài thuốc cổ phương, công thức phối thuốc độc đáo

Để khắc phục những khó khăn khi nghiên cứu, bác sĩ Vân Anh đã thành lập đội ngũ nghiên cứu gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và quay trở về Huế vào năm 2019. Thời gian này đội ngũ nghiên cứu đã thu thập được các nguồn thông tin ngày càng phong phú, đa dạng. Đặc biệt, những chuyến đi đến tận các di tích xưa, Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Thư viện Quốc gia Việt Nam và một số di tích khác đã giúp đội ngũ nghiên cứu thu thập được nhiều tài liệu hữu ích. 

Chuyến công tác về Huế trong năm 2019 đã đưa bác sĩ Vân Anh và đội ngũ nghiên cứu gặp gỡ với vị cung nữ cuối cùng triều Nguyễn – Cụ Lê Thị Dinh (Mệ Dinh) và lương y Thích Tuệ Tâm. Cuộc gặp này đã giúp hoàn thiện những mảnh ghép “bí mật” về YHCT Cung đình triều Nguyễn. Từ đây bác sĩ Vân Anh đã sưu tầm được cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký (Cuốn sách được ghi nhận là di sản tư liệu thế giới được UNESCO công nhận). Cuốn sách ghi chép hàng trăm bài thuốc quý, các công thức thuốc bí truyền của Thái Y Viện dâng lên Vua chúa triều Nguyễn. Trong số đó có bài thuốc chữa chứng “vị quản thống” của Ngự y Nguyễn Địch được bào chế dưới thời Vua Tự Đức.

Bác sĩ Vân Anh nhiều lần trở lại mảnh đấy Cố đô Huế với quyết tâm phục dựng các bài thuốc triều Nguyễn
Bác sĩ Vân Anh nhiều lần trở lại mảnh đấy Cố đô Huế với quyết tâm phục dựng các bài thuốc triều Nguyễn

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã quay trở lại Hà Nội, cùng các cộng sự của mình là TTƯT – BSCKII Lê Hữu Tuấn, TTƯT – BSCKII  Lê Thị Phương, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan,… bắt đầu quá trình nghiên cứu, phục dựng và cải tiến thuốc.

Nhờ có được những mảnh ghép cuối cùng trong bài thuốc chữa dạ dày cho vua Tự Đức, bác sĩ Vân Anh cùng đội nghiên cứu đã kết hợp cùng với y lý hiện đại ngày nay trong điều trị viêm loét dạ dày HP. Quá trình nghiên cứu bắt đầu bằng việc phân tích thành phần dược liệu, chiết tách các nhóm dược liệu có cùng dược tính để cho ra đời phương thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang.

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét dạ dày HP được nghiên cứu bài bản bởi các chuyên gia
Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét dạ dày HP được nghiên cứu bài bản bởi các chuyên gia

So với bài thuốc gốc, Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét dạ dày HP đã được phân tích, gia giảm và cải tiến với công dụng vượt trội gấp nhiều lần. Bài thuốc này không chỉ là sự kế thừa mà còn được phát triển sao cho phù hợp thể trạng và thực tế điều trị các vấn đề về bệnh viêm loét dạ dày HP hiện nay.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh Phân Tích Cơ Chế Bệnh Viêm Loét HP Dạ Dày Và Cách Điều Trị 

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang – giải pháp XÓA SỔ viêm loét dạ dày HP hiệu quả bền vững

Nhất Nam Bình Vị Khang – “quốc dược” Hoàng Cung chữa viêm loét dạ dày HP

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày trải qua quá trình nghiên cứu bài bản bởi bàn tay bác sĩ Vân Anh và các chuyên gia hàng đầu nên ngay từ khi đưa vào ứng dụng bài thuốc trong điều trị đã nhận được hiệu quả tích cực. Theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 1000 bệnh nhân dùng Nhất Nam Bình Vị Khang (Công bố từ Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc) cho thấy: 98,9% bệnh nhân hài lòng với hiệu quả mà Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày mang lại. Trong đó:

 • 82% bệnh nhân đã hồi phục chức năng dạ dày, cân bằng vi khuẩn HP, chấm dứt các triệu chứng nóng rát thượng vị, ợ chua được loại bỏ sau 40 – 45 ngày dùng thuốc.
 • 5,6% người bệnh có thể dứt nhanh cơn đau dạ dày, bệnh thuyên giảm đến 85% sau 1 tháng sử dụng
 • 10% bệnh nhân ghi nhận khỏi bệnh, chức năng dạ dày khôi phục nhưng với thời gian 2 tháng dùng thuốc.
 • Số còn lại bệnh nhân chỉ dừng lại ở mức độ thuyên giảm bởi cơ địa khó hấp thụ thuốc, không tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị đã được kê đơn.

Kết quả này cho thấy được hiệu quả vượt trội mà hiếm có bài thuốc Đông y chữa các vấn đề dạ dày nào đạt được. Theo đó, thời gian điều trị cho người bệnh cũng được rút ngắn: Chỉ 7 – 10 ngày đã dứt nhanh triệu chứng cơn đau dạ dày sau 7 -10 ngày và sau khoảng 40 – 45 ngày đã hoàn toàn phục hồi sức khỏe, loại bỏ vi khuẩn HP trong dạ dày và cân bằng tiêu hóa.

Nhất Nam Bình Vị Khang có chức năng tăng cường yếu tố bảo vệ dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang có chức năng tăng cường yếu tố bảo vệ dạ dày

Phân tích bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết:

“Tổng hòa 3 bài thuốc nhỏ trong bộ Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày gồm: Nhất Nam Bình Vị đặc trị viêm loét HP dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Ba bài thuốc này tạo ra cơ chế 3 tác động: 

Chú trọng vào yếu tố bệnh sinh (Can – Tỳ – Vị), Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế giúp người bệnh kéo vị khí đi xuống, tỳ khí đi lên. Do sự suy giảm chức năng của Can, Tỳ, Vị là yếu tố khiến cho các chứng bệnh trào ngược dạ dày, ợ chua, ợ hơi… giáng nghịch cũng vì thế mà xuất hiện. Muốn điều trị hiệu quả cần phải tác động vào 3 tạng này, bồi bổ Can – Tỳ Vị, nâng cao chức năng của 3 tạng này mới có thể hết bệnh trào ngược dạ dày.

Song song với quá trình giải quyết triệu chứng bệnh, các dưỡng chất có lợi từ Nhất Nam Bình Vị Hoàn sẽ được cung cấp vào cơ thể. Bài thuốc có khả năng giúp sơ tiết – giáng nghịch – hòa vị, duy trì hiệu quả chữa được bền lâu.

Những vấn đề về viêm loét HP dạ dày như sưng viêm, vết loét trên niêm mạc dạ dày hay vi khuẩn HP sẽ được loại bỏ, đào thải các độc tố, trung hòa dịch vị để phục hồi chức năng hệ tiêu hóa nói chung.”

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày được kiểm nghiệm và đánh giá cao bởi thuốc giúp LOẠI BỎ YẾU TỐ TẤN CÔNG, NÂNG CAO YẾU TỐ BẢO VỆ DẠ DÀY. Tăng tiết dịch nhờ bảo vệ dạ dày đồng thời giảm đi sự tân công của 65 loại vi khuẩn HP gây hại ngay cả khi chúng đã kháng kháng sinh.

Bộ 3 bài thuốc nhỏ có trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Bộ 3 bài thuốc nhỏ có trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang kết hợp hài hòa hơn 30 vị thuốc quý từng được dùng để “tiến vua” như: Sài hồ bắc, Khổ sâm, Chỉ xác, Bạch truật, Đẳng sâm bắc, Cây khem vàng,…. Dược liệu không chỉ được chọn lọc kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn GACP – WHO mà còn được phân loại theo đặc điểm dược tính riêng biệt. Nhóm các dược liệu có chung đặc điểm dược tính sẽ được kết hợp với nhau và kết hợp thêm các dược liệu có chức năng bổ trợ khác để nâng cao hiệu quả điều trị viêm loét dạ dày HP nói chung. Dược liệu có tác dụng bổ khí – kiện tì – tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa một cách toàn diện nhất.

Bác sĩ Vân Anh cũng cho biết: Riêng đối với bệnh viêm loét dạ dày HP, trong quá trình nghiên cứu các chuyên gia nhận thấy thực tế người bệnh thường ưu tiên lựa chọn thuốc Tây y để giảm nhanh cơn đau khó chịu. Thế nhưng việc sử dụng các loại thuốc này quá lâu khiến không ít bệnh nhân xảy ra hiện tượng nhờn thuốc, tác dụng phụ… Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày lại hoàn toàn khác biệt. Thuốc được nghiên cứu để loại bỏ các yếu tố đó với thành phần 100% thảo dược tự nhiên. Người bệnh sẽ được đảm bảo yếu tố an toàn, phù hợp với mọi tình trạng viêm loét dạ dày khác nhau.

Một số loại dược liệu đã được lựa chọn để bào chế thuốc
Một số loại dược liệu đã được lựa chọn để bào chế thuốc

Với hành trình nghiên cứu chuyên sâu, bài bản từ những tư liệu cổ, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày trong thời hiện đại đang là giải pháp được hàng triệu bệnh nhân tin dùng, mở ra hướng điều trị mới trong nền YHCT nước ta.

Bệnh nhân nói gì sau khi được bác sĩ Vân Anh thăm khám điều trị viêm loét dạ dày HP?

Lời đồn: Bác sĩ Vân Anh chữa viêm loét dạ dày HP “mát tay” được kiểm chứng khi có rất nhiều người bệnh đã trực tiếp được bác sĩ thăm khám, tiếp nhận điều trị. Sau khi được bác sĩ điều trị, bệnh nhân đã ghi nhận sức khỏe phục hồi, hết viêm loét dạ dày HP một cách nhanh chóng.

Chị Nguyễn Thúy Kiều (28 tuổi – Bắc Ninh) chia sẻ:

“Trước đây tôi thường xuyên bị những cơn đau, trào ngược, ợ hơi… rất khó chịu. Tôi đi khám mới biết mình bị đau do viêm loét dạ dày HP nặng. Trong 2 lần khám ở Đại học Y Hà Nội, bác sĩ kê đơn với một vài loại thuốc Tây về uống. Ban đầu thuốc cũng có tác dụng nhanh lắm, có ngày hai ngày là hết đau. Thế nhưng sau đó trào ngược, ợ hơi, cơn đau lại tái phát và thường xuyên hơn. Được giới thiệu đến gặp bác sĩ Vân Anh, tôi cũng tranh thủ sắp xếp công và đến tận Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy. Bác sĩ tư vấn, bắt mạch kê đơn cẩn thận. Sử dụng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP khoảng 1 tháng triệu chứng giảm, ăn ngon hơn, đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn. Cảm ơn bác sĩ nhiều lắm!”.

Chị Nguyễn Thúy Kiều đã nhanh chóng phục hồi sức khỏe, thoát khỏi những cơn đau do viêm loét dạ dày gây ra từ sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Chị Nguyễn Thúy Kiều đã nhanh chóng phục hồi sức khỏe, thoát khỏi những cơn đau do viêm loét dạ dày gây ra từ sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Bệnh nhân Kim Linh (16 tuổi – Hà Nội) cũng cho biết: 

“Con bị bệnh viêm dạ dày HP và thường xuyên bị đau bụng, ăn uống gì cũng phải chú ý. Bệnh này khiến con bị ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và học tập. Mẹ con cũng đã đưa con đi khám và uống nhiều loại thuốc những vẫn chưa khỏi.

Đợt đầu năm mẹ có dẫn con đến Nhất Nam Y Viện và được bác sĩ Vân Anh thăm khám. Bác sĩ rất nhiệt tình hỏi han và hướng dẫn con kiên trì uống thuốc. Thời gian đầu con không quen dùng thuốc này lắm nhưng được cái thuốc cũng dễ uống và tiện lợi mang đi học nên con uống được 1 – 2 lần là quen.

Ngoài uống thuốc, con cũng được mẹ thay đổi khẩu phần ăn nhiều rau xanh và sắp xếp lại thời gian học. Sau khoảng hơn 1 tháng các triệu chứng đau bụng, khó tiêu và ợ hơi đã hết hẳn. Con cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ!”. 

Nam kiến trúc sư chấm dứt Viêm loét Hp dạ dày sau khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Bệnh nhân cũng thường xuyên nhắn tin về cho đơn vị chia sẻ tình trạng sức khỏe và gửi lời hỏi thăm bác sĩ Vân Anh:

Trên các hội nhóm cũng có rất nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu về Nhất Nam Bình Vị Khang
Trên các hội nhóm cũng có rất nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu về Nhất Nam Bình Vị Khang
Dưới bài đăng có nhiều bình luận cho biết hiệu quả khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang do bác sĩ Vân Anh kê đơn
Dưới bài đăng có nhiều bình luận cho biết hiệu quả khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang do bác sĩ Vân Anh kê đơn

Bài viết trên đây chia sẻ cho quý độc giả những thông tin về TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh và hành trình nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP. Nếu bạn đang gặp phải bất kể vấn đề sức khỏe tiêu hóa và dạ dày có thể liên hệ theo địa chỉ:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy | Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 421102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, | Hotline: 0927691102, 02862791102

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHẤM DỨT CÁC VẤN ĐỀ VỀ BỆNH DẠ DÀY NGAY HÔM NAY

Rate this post

Xem thêm

Xem thêm

Bình luận

 1. Tấn Phát says: Trả lời

  Tôi đang có nhu cầu khám chữa bệnh viêm loét dạ dày bằng đông y và muốn tìm hiểu rõ nét hơn về bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, giám đốc chuyên môn của Nhất nam y viện, ở đây có ai biết thông tin gì của bác sĩ này không

  1. Trần Thanh Huệ says: Trả lời

   Thực ra thông tin của bác sĩ anh thì chỉ cần lên gõ gu gồ là ra khá đầy đủ bạn ạ, kinh nghiệm, chuyên môn bác sĩ dày dặn, đạt được nhiều thành tựu và đóng góp nhiều cho nên y học cổ truyền nước nhà đó

  2. long lê says: Trả lời

   thiết nghĩ chắc bạn không cần biết rõ về quá trình làm việc của bác sĩ mà muốn tìm hiểu về thông tin bác sĩ chữa bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả như thế nào đúng không. tôi là người từng được bác sĩ Anh khám chữa bệnh viêm dạ dày và xin khẳng định với bạn là bác sĩ Anh tay nghề rất vững, kê thuốc phù hợp, hiệu quả nên thông tin bác sĩ chữa bệnh dạ dày hiệu quả là đúng nhé

  3. Sơn Diệu says: Trả lời

   Hi bạn, mình là người mắc bệnh viêm loét dạ dày hp 5 năm, mình ăn uống kiêng khem rất kỹ vì chỉ cần ăn linh tinh là đau không chịu nổi. Tuy vậy nhưng bệnh của mình vẫn không có xu hướng giảm bớt nên mình rất mệt mỏi và stress, có thời gian mình không ăn được thứ gì, chỉ húp tí cháo, uống nước thôi nên sụt đến 5 kg. Nhìn thấy mình bỗng gầy gò nên bạn mình mới hỏi thăm và khi biết mình bị viêm loét dạ dày mà không chữa khỏi nên đã giới thiệu mình đến gặp bác sĩ NT Vân Anh của NNYV. Do có sẵn số bác sĩ nên mình hẹn lịch trước mới đến khám, bác sĩ sau khi nhận kết quả chụp phim, nội soi của mình thì có kiểm tra mạch và sắc diện sau đó tư vấn cho mình thuốc uống nhất nam bình vị khang. Thuốc này thuốc đông y nên mới đầu mình uống không quen lắm nhưng sau hơn 1 tuần thì quen mùi lại ổn, Uống hết 1 tháng các cơn đau dạ dày đã giảm nhiều, ăn có vị hơn và ít nôn mửa. Hết thuốc thì mình đi khám lại và bác sĩ kê thêm cho 2 tháng thuốc nữa. Tổng cộng sau khi mình uống 3 tháng thuốc thì bệnh dạ dày của mình không thấy xuất hiện nữa, mình ăn ngon miệng và đỡ mệt người hơn nên cân nặng cũng dần trở lại, sức khỏe ổn định hơn. Mình nghĩ việc mình khỏi được bệnh phần lớn nhờ bác sĩ NT Vân Anh đã chẩn đoán và kê đúng thuốc trị bệnh nên mình cảm ơn bác sĩ vô cùng!

  4. Chính Đặng Nguyễn says: Trả lời

   Mới đầu nghe nhiều người khen quá cũng hơi phân vân không biết có phải pr gì không nhưng sau cũng thử đến 1 lần và rất may là đã không bỏ qua một bác sĩ chữa bệnh dạ dày giỏi

 2. Nam Huy says: Trả lời

  Đau dạ dày mấy năm nay rồi uống đủ loại thuốc trên trời dưới đất, có đợt mua phải loại thuốc đắt mà dỏm nữa chứ, giờ có nên tin tưởng thuốc nhất nam bình vị khang này không đây

  1. Triệu Loan says: Trả lời

   Muốn uống thuốc thì phải tin tưởng chứ ngập ngợ là đang uống dễ bỏ thuốc lắm, tôi thì tôi khuyên thật bác là thuốc này có hiệu quả, tác dụng tốt. Bác có thể đọc review trên bài hoặc tìm hiểu trên các trang chia sẻ, tôi cũng share cho bác một bài để đọc cảm nhận thêm https://www.chuatribenhdaday.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  2. Khánh Kiệt says: Trả lời

   Lúc đầu em cũng hơi mất lòng tin với các loại thuốc chữa bệnh dạ dày vậy mà nhờ thuốc nhất nam bình vị khang này em mới lấy lại lòng tin được đó ạ. Thuốc cắt các cơn đau, nóng rát dạ dày cực kỳ tốt luôn

 3. Ngô Nếp says: Trả lời

  Thuốc trị bệnh đau dạ dày nhất nam bình vị khang có cần phải sắc thuốc không ạ hay chỗ bán sắc sắn giúp mình luôn rồi

  1. Nguyễn Thị Việt says: Trả lời

   Thuốc được Nhất nam y viện sắc sẵn và bào chế thành 2 dạng thuốc là dạng viên và dạng cô đặc, túm quần lại là mua về uống luôn chứ không phải làm gì thêm

   1. Thanh Thảo_20 says:

    Cho tôi hỏi bé tôi mới học xong lớp 5 mà đã mắc phải bệnh viêm loét dạ dày này rồi thì tuổi bé có uống được thuốc nhất nam không

   2. Lý Yến says:

    Lớp 5 là tầm 10-11t rồi nhỉ, tuổi đó là được phép uống thuốc rồi bạn nhé nhưng liều lượng dùng cho trẻ dưới 15t thì chỉ bằng nửa người lớn thôi

   3. hai dang says:

    con to cung nho nho nhu con ban vay do, luc nho gay com, suy dinh duong qua nen toan cat thuoc bac, dong y ve cho con uong ma no khong chiu uong, bao kho uong, gio khong biet thuoc nhat nam binh vi khang nay co kho uong lam khong nua

   4. hổ ca says:

    đôi khi cũng loại đông y y đó người này uống tốt, người kia không thích thì bảo khó uống, tùy khẩu vị thôi. nhưng bạn nên làm tư tưởng trước với bé là thuốc đắng giã tật, muốn khỏi bệnh phải chịu khó, không thể như trẻ 2,3 tuổi mà đòi thuốc ngọt được

 4. Trần Huỳnh Như says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi là em muốn khám với bác sĩ Vân Anh thì có cần theo quy trình gì không hay, em đang thắc mắc lắm mà không biết hỏi, bác nào biết chỉ em với

  1. Nibi Nibi says: Trả lời

   Quy trình sao bạn nhỉ, ý là muốn khám với bác sĩ Vân Anh có cần đặt lịch trước không ak hả? Thực ra không bắt buộc đặt trước, đến nơi thì báo quầy lễ tân thôi, còn muốn chắc ăn thì gọi hẹn trước luôn, gọi theo số hotline của chi nhánh ở hà nội ấy 024 8585 1102

  2. Quân Quân says: Trả lời

   Bs V.Anh chỉ làm việc ở chi nhánh HN thôi ạ, tôi ở Bình Chánh thì chỉ đến chi nhánh HCM thôi, mà Bs V.Anh lại không làm việc ở đây

  3. Lan Chung says: Trả lời

   Chi nhánh của Nhất Nam ở HCM cũng có nhiều bác sĩ giỏi lắm chứ đâu nhất thiết phải bác sĩ vân anh mới được đâu, còn nếu bạn “chấp niệm” quá thì có thể liên hệ với bác sĩ vân anh qua số điện thoại 0928 421102 hoặc để lại lời nhắn trên fb https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhân viên Nhất nam sẽ kết nối với bác sĩ Vân Anh cho bạn

  4. huỳnh trọng ngân says: Trả lời

   ủa vậy có dịch vụ khám chữa từ xa nữa hả mọi người, hiện đại ghê ha, mà không biết là khám vậy có hiệu quả không

  5. Chiến Thắng says: Trả lời

   MÌnh khám onl bên Nhất nam rồi cậu ạ, tốt lắm mà có sao đâu, bác sĩ vẫn hỏi rất chi tiết, cặn kẽ tình hình bệnh rồi mới kê thuốc, có hướng dẫn và theo dõi suốt trong thời gian điều trị luôn

  6. huyền vi says: Trả lời

   so sánh 2 hình thức khám chữa onl và trực tiếp ở nhất nam thì tôi không chắc vì tôi chưa khám trực tiếp ở nhất nam, chỉ khám chữa dịch vụ onl với bác sĩ anh thôi. nhưng so việc khám chữa dịch vụ onl ở nhất nam với các lần chữa bệnh tại các phòng khám khác thì nhất nam chuyên nghiệp và tin cậy hơn. bác sĩ cũng rất tận tâm với người bệnh, hướng dẫn, tư vấn rất cụ thể và nhiệt tình

 5. Hà Thị Lan says: Trả lời

  Cứ nghe thuốc nhất nam bình vị khang mãi mà không biết giá thuốc bao nhiêu cả vậy nhỉ

  1. Cúc (Hạ Long) says: Trả lời

   Tầm mức 2 đến 3 triệu mỗi tháng thuốc, bao gồm 3 loại thuốc nhất nam bình vị – viêm loét dạ dày, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn

   1. Thế Hùng says:

    Có thể mua lẻ 1-2 hộp cần thiết nhất để giá thấp lại được không bạn, trả lời hộ tôi với, rất cảm ơn

   2. Kim ANh_Trần says:

    Không được đâu bạn, xác định điều trị thì phải uống đủ uống đúng chứ không tách ra được vì mỗi loại có hiệu quả riêng mà, đâu bỏ được loại nào

   3. Phúc Phát says:

    Tôi dùng sản phẩm nhất nam này kết hợp với một số món ăn tốt cho dạ dày chỉ 2 tháng sau là khỏi bệnh luôn, đây là chi phí hợp lý đáng bỏ ra nên mọi người đừng tiếc vài đồng mà để bệnh kéo dài

 6. Thành Giáp says: Trả lời

  Mọi người có biết những loại thực phẩm nào giúp trung hòa lượng axit trong dạ dày để hạn chế bớt ợ chua, buồn nôn, nhất là những cơn đau dạ dày liên tục không

  1. Đoàn Đặng says: Trả lời

   Bạn có thể tham khảo thực đơn có các món rau xanh, chuối, cần tây, sữa chua, táo, đậu xanh, gừng nhé, những thực phẩm này phù hợp với yêu cầu câu hỏi của bạn

  2. Bích Ngọc Lê says: Trả lời

   Những người bị đau dạ dày thì nên ăn sữa, trứng, các thực phẩm giàu đạm như ngũ cốc, các loại đậu và nên ăn những thức ăn mềm, ninh nhừ thì tốt hơn. Cái này mình được bác sĩ Vân Anh tư vấn rất kỹ đó

  3. Bùi Như Quỳnh says: Trả lời

   Vậy có thực phẩm hay món ăn, nước uống nào giúp giảm những cơn đau dạ dày không các anh chị

  4. Hồ Hải Hậu says: Trả lời

   Có đó em, em có thể uống trà gừng, trà hoa nhụy tây, trà hoa cúc, trà cam thảo…. uống nước ấm, tránh các loại nước ngọt có ga nhé. Nói chung là nó chỉ cải thiện phần nào thôi, nếu dduowvcj bạn nên đến bác sĩ vâ anh khám nhé, bác sĩ vừa kê thuốc vừa hướng dẫn ăn uống sinh hoạt

 7. Nguyễn Lan says: Trả lời

  Đã ai uống thuốc nam bình vị khang chữa đau dạ dày chưa, em đang đau lắm nên ai dùng hiệu quả thì tư vấn giúp em chứ nói lung tung nhé

  1. Trang Vũ says: Trả lời

   Uống loại này giảm đau dạ dày ổn đó bạn, mình được giới thiệu đó, mình cũng đang uống đây, các cơn đau vùng thượng vị đã giảm kha khá, mình có người quen dùng thuốc này khỏi viêm loét dạ dày hp đó

   1. NGÔ NẾP says:

    UI TỚ CÓ NGƯỜI HÀNG XÓM THÂN THÂN CẠNH NHÀ, CHIỀU CHIỀU HAY LÀM VÀI CHÉN NÊN CÓ CHUYỆN GÌ CŨNG TÁM, ĐỢT ĐÓ ÔNG KHÔNG UỐNG RƯỢU BIA NỮA, BẢO LÀ ĐANG CHỮA DẠ DÀY, CHỈ TOÀN UỐNG NƯỚC LỌC THÔI. MẤY NAY TỚ CŨNG ĐAU DẠ DÀY NÊN CÓ HỎI ÔNG UỐNG THUỐC GÌ , ÔNG BẢO UỐNG NHẤT NAM BÌNH BỊ KHANG NÀY, HẾT ĐAU DẠ DÀY RỒI NÊN TÔI CŨNG MỚI ĐẶT MUA ĐÂY, BẠN ĐỌC THÊM THÔNG TIN VỀ THUỐC ĐI https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

   2. Hoàng Gia says:

    Chưa biết hiệu quả sao chứ thấy thuốc do thái y viện triều nguyễn nghiên cứu và giờ thuốc nhất nam này kế thừa lại thì sang xịn mịn ghế, chắc hẳn cũng tốt đây

   3. Khánh Hòa says:

    Tôi cũng nghe bảo thuốc này tốt lắm, cơ quan tôi có vài người cũng uống, mà tôi thì bị viêm loét dạ dày mấy năm rồi, chả biết uống có hiệu quả gì không đây

   4. Tuyết Angel says:

    Chị em 4 năm kể ra cũng mãn tính đấy mà uống thuốc nhất nam bình vị khang này trộm vía hình như khỏi hẳn luôn hay sao đấy, cả năm rồi không thấy đau dạ dày lại

  2. Duy Thành says: Trả lời

   Nếu mãn tính thì ít nhất cũng giảm được 80-85% triệu chứng bệnh đó bạn, có người hợp thuốc, hấp thụ tốt thì khỏi luôn

 8. Thế Thùy Linh says: Trả lời

  Bác sĩ Vân Anh có chữa bệnh viêm loét dạ dày cho người từng uống nhiều thuốc tây trước đây không ạ. Bác sĩ trả lời sớm hộ tôi nhé!

 9. Lại Thị Thanh Thúy says: Trả lời

  Mình công nhận là đông y có những bài thuốc hay thật sự đấy. Vốn là mình bị dạ dày khoảng 2 năm gần đây, nhưng do yếu tố cv, lại chủ quan nên không điều trị sớm, Đợt rồi đi khám do đau bụng dữ dội, tím tái, mới biết là mình bị viêm loét dạ dày HP, khá nặng rồi mọi người ạ. Mình thì sợ điều trị bằng tây y, uống thuốc kháng sinh nhiều vốn không tốt rồi. May mình được giới thiệu và mách cho đến Nhất nam y viện, thăm khám với bs Vân Anh, cô giỏi mà tận tình lắm, cô khám rất kĩ, và kê đơn thuốc nhất nam bình vị khang đặc trị viêm loét dạ dày, bình vị hoàn và giải độc hoàn, mình điều trị trong 3 tháng thì hiệu quả rõ rệt. Thuốc an toàn và lành tính nhờ kết hợp thảo dược thôi, mình đã khỏi bệnh rooid. Mọi người nên tin tưởng đông y và điều trị dứt điểm được đó ạ

  1. hoàng sâm 123 says: Trả lời

   Thuốc này dùng như nào đấy bác, hiệu quả gì mà điều trị những 3 tháng vậy, cũng lâu đấy nhỉ, cứ tưởng ngắn cơ

  2. Lâm Linh says: Trả lời

   thuốc đông y thì điều trị hơi lâu thôi bác chứ em thấy nó hiệu quả mà dứt điểm được ấy chứ, bác muốn nhanh bác dùng thuốc tây mấy mà khỏi nhưng mấy hồi mà tái lại, chỉ giảm triệu chúng thôi. Em đây loét dạ dày 4 năm cả 4 năm thuốc tây, uống nhiều lắm mà có khỏi hẳn được đâu, cứ vài bữa rồi lại bị lại. E chuyển sang đông y dùng thuốc này của Nhất nam y viện, có 3 tháng thôi mà khỏi rồi, nhất nam bình vị khang có thuốc dạng viên hoàn, cao uống bình vị với cao uống giải độc, chả phải sắc nấu gì hết luôn bác nhé. tiện dễ sử dụng, bác theo phác đồ điều trị của bác sĩ, tháng đầu tiên là đỡ hẳn đến 85% rồi, chả hơn mong đợi ấy chứ. Bác nếu đang bị dạ dày thì nên đến khám và điều trị luôn, để lâu biến chứng khổ lắm bác ơi

 10. Tô Hoàng says: Trả lời

  Thuốc này là thuốc nam hay bắc vậy, thuốc bắc là nguồn gốc của Trung quốc đúng không, nhất nam bình vị khang liệu có an toàn không vậy. Tôi muốn điều trị bệnh dạ dày, tôi cũng bị 8 năm nay rồi, không sao dứt được bệnh

  1. Loan 92 says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc nam ấy, được nghiên cứu từ thuố của Vua ở cung đình Huế, các loại thảo dược là cũng từ Việt Nam mình hết trơn, thuốc này không có tý nào là nhập từ trung quốc về đâu nhé

  2. Quỳnh Quỳnh says: Trả lời

   thuốc điều trị hiệu quả và được kiểm chứng là an toàn , trị dứt điểm được các bệnh dạ dày. Anh xem thông tin trong bài viết này đi, yên tâm đến khám và điều trị cho dứt bệnh ạ. Thuốc không phải của Trung Quốc đâu https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

 11. Bùi Thị Nhài says: Trả lời

  Cho em hỏi với ạ , con em 18 tuổi, đợt này học hành thi cử căng thẳng quá, suốt ngày bỏ bữa, thức khuya, người lúc nào cũng mệt mỏi, Mấy hôm nay lại kêu đau bụng, thi thoảng buồn nôn, ho khan, có phải dạ dày có vđ rồi không các bác, sót con quá. Nên uống thuốc điều trị như nào được ạ, hiệu quả không

  1. Kimmy Dung says: Trả lời

   kha nang cao la bi da day rui, nen dua con di kham di de bac so con biet duong dieu tri cho, cang de lau cang nang ra y, may thanh nien dang tuoi an tuoi hoc nen khong chiu de y g dau

  2. Phạm Tuần Anh says: Trả lời

   Em cứ đặt lịch qua khám cho cháu nó, để lâu ảnh hưởng sức khỏe của cháu lắm. trước cháu nhà anh cũng viêm loét dạ dày, mới 17 tuổi thôi, trước đó anh cho con dùng nhiều kháng sinh, rồi không chú ý chế độ ăn uống của con nên tình trạng của con nặng hơn nhiều lúc mới phát hiện. Rồi mãi sau cho con dùng thuốc nhất nam bình vị khang mới khỏi hẳn, nhất nam bình vị khang bs Vân Anh kê độ tuổi này là dùng rất tốt, điều trị 2,3 tháng là các cháu khỏi, tập trung học hành, không bị ảnh hưởng hay tác dụng phụ gì đâu. Thuốc dạng viên uống và cao uống, không phải đun nấu gì hết, tiện sử dụng lắm

 12. Đỗ Đức Mạnh says: Trả lời

  Em muốn mua thuốc để điều trị viêm loét dạ dày HP, ai đã đặt mua thuốc rồi cho em xin thông tin liên hệ với được không ạ

  1. Đào says: Trả lời

   Em liên hệ trên fanpage của Nhất nam Y Viện ấy, để viện hỗ trợ luôn . đây e nhé: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ , bác sĩ sẽ liên hệ và tư vấn thêm rồi sau đó mới gửi thuốc về nhà cho nhé

  2. Trần Đặng Quốc says: Trả lời

   Thuốc dùng hiệu quả phết mọi người nhỉ, thế mà bao năm cất công em dùng tây y chả thấy xi nhê gì cả , đây mất 3 tháng điều trị, khỏe hẳn

  3. Hoàng Lam says: Trả lời

   Điều trị hết nhiều chi phí k vậy ạ, E xem hết tận vài 3 triệu, mà còn đang lăn tăn quá, sợ k khỏi được

  4. Khánh Ngân Phạm says: Trả lời

   Tùy tình trạng bệnh của em thôi, 2-4 tháng, chi phí cũng tầm 3- 5 triệu đó, nhưng được cái thuốc tốt, nên điều trị sớm, viêm loét dạ dày nguy hiểm cực, nếu có vi khuản HP thì khả năng bị ung thư lại càng cao hơn nữa cơ. Bố chị bị dạ dày từ hồi thanh niên, 16 17 tuổi đã bị, cứ chủ quan, phát bệnh cái lại nằm ỳ giường, không thuốc men thăm khám gì cả, đợt rồi cấp tính, chạy chữa cả vài chục triệu, sau đợt này cũng sợ tái lại nhưng không dám cho uống thuốc tây, chị đưa bố qua khám lại ở Nhất nam y viện, lấy thuốc về uống trong 3 tháng, khỏi hẳn rồi. giờ lúc nào cũng khỏe khoắn. Nếu được thì cứ nên điều trị sớm cho yên tâm

 13. Cẩm Tú says: Trả lời

  Mình đã điều trị viêm loét dạ dày ở đây trong 2 tháng và thấy thuốc thật sự rất hiệu quả. Qúa trình điều trị của mình luôn được y bác sĩ ở viện quan tâm, dặn dò , đặc biệt là b.s Vân Anh, cô nhiệt tình hỏi han và khuyên mình nên kiên trì, mất 2 tháng thôi nhưng sức khỏe sau này luôn được duy trì tốt nhất, yên tâm điều trị bây giờ dạ dày mình đã khỏi hẳn. Mình dùng thuốc nam này đấy cứ tưởng phải sắc nhưng mà ở nhất nam y viện, thuốc đã được bào chế thành dạng viên hoàn và cao cô đặc, tiện dùng lắm

  1. An Nhiên says: Trả lời

   Dùng thuốc này có phả kiêng khem gì không bạn nhỉ, ý mình là có cần phải kiêng so với bình thường không ấy

  2. Đinh Trang Thảo says: Trả lời

   Thuốc này có cần phải kiêng nhưng mà không cần phải kiêng nhiều lắm đâu nhé, mấy món bình thường mình hay kiêng với kiêng thêm rau muống, cà phảo, mấy món mà uống thuốc đông y phải kiêng thôi. Để dùng thuốc hiệu quả nhất thì bạn đọc thêm thông tin thuốc ở đây https://www.chuatribenhdaday.com/cach-su-dung-va-luu-y-khi-dung-bai-thuoc-dac-tri-da-day-nhat-nam-binh-vi-khang-cua-nhat-nam-y-vien.html

  3. Hoàng An says: Trả lời

   Nhất nam y viện có hỗ trợ gửi thuốc cho bệnh nhân ở xa không, mình ở Sài gòn lận

  4. Anh Minh says: Trả lời

   Nhất nam y viện có 2 cơ sở ở HN va HCM nhen bạn, địa chỉ đâu đó ở Thủ Đức đó, thuốc điều trị như nhau. Bạn ở gần đâu thì qua đó khám không thì khám online cũng được chứ thời gian này Sài Gòn dịch quá, đi đâu cũng khó

  5. Đình Tú - Thủ Đức says: Trả lời

   Bạn gì ở HCM thì qua địa chỉ này nè : Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, không thì bạn gọi trước qua số này xem sao 02862791102, để viện hỗ trợ cho. trước thì mình qua khám rồi lấy thuốc trực tiếp luôn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa Đau Dạ Dày Bằng Mật Ong: Cách Làm Đơn Giản Hiệu Quả Bất Ngờ

Chữa đau dạ dày bằng mật ong hẳn đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Phương pháp...

Ung thư dạ dày giai đoạn 3

Ung Thư Dạ Dày Giai Đoạn 3 Có Chữa Được Không? Cách Điều Trị

Theo thống kê, có khoảng 14% bệnh nhân phát hiện bản thân mắc ung thư khi bước qua dạ dày...

Thuốc đau dạ dày uống trước khi ăn hay sau khi ăn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công dụng của loại thuốc đó

Uống Thuốc Dạ Dày Trước Hay Sau Khi Ăn Để Mang Lại Hiệu Quả?

Nên uống thuốc dạ dày trước hay sau khi ăn là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm....

Dạ dày nằm ở đâu

Vị Trí Dạ Dày Nằm Ở Đâu Trên Cơ Thể Người? Những Bệnh Lý Liên Quan

Dạ dày là một trong những cơ quan cực kỳ quan trọng trong hệ thống cơ thể con người. Dạ...

Gối Chống Trào Ngược Bệnh Viện Nhi Đồng 1 – Review Chi Tiết Từ A – Z

Gối chống trào ngược Bệnh viện Nhi Đồng 1 là một trong những sản phẩm hỗ trợ chống trào ngược...

Hướng dẫn sử dụng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang điều trị dạ dày? Giá bao nhiêu?

Hướng Dẫn Sử Dụng Bình Vị Thần Hiệu Thang? Giá Bao Nhiêu?

Hiện nay, trong số các phương pháp điều trị bệnh dạ dày, Bình Vị Thần Hiệu Thang được biết đến...

[HỎI - ĐÁP] Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện có hiệu quả không?

Nhất Nam Y Viện – Đơn Vị SỐ 1 Về Chữa Viêm Dạ Dày HP

Trong số vô vàn địa chỉ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh viêm loét dạ dày HP, Nhất...

Nhất Nam Bình Vị Khang - giải pháp XÓA SỔ viêm loét dạ dày HP hiệu quả bền vững

Nhất Nam Bình Vị Khang – XÓA SỔ Viêm Loét Dạ Dày HP Hiệu Quả

Nhất Nam Bình Vị Khang được biết đến là một trong những giải pháp đặc trị viêm loét dạ dày...