Bài dự thi giành giải nhì cuộc thi: “Tôi trong Vietmec và Vietmec trong tôi 2021”

Vietmec trong tôi là: Những gì tôi đã và đang cố gắng, nỗ lực hết mình để cống hiến, để phát triển. Đó là những khó khăn, gian nan, thử thách mà tôi sẽ phải đối mặt và vượt qua. Đó là những thành quả, những trái ngọt và cả những giá trị mà tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nhận được trong thời gian tới.

Tôi trong Vietmec là: Những dự định, mục tiêu, những kế hoạch mà tôi đã đặt ra trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Là sẽ có nhà, có xe, có sự nghiệp cho riêng mình, có vị thế riêng trong Tập đoàn Vietmec và ngoài xã hội. Đặc biệt là cùng nhau đưa Tập đoàn Vietmec không ngừng phát triển vững mạnh, bứt phá, xứng danh là Tập đoàn Y Dược số 1 Việt Nam và đứng top đầu Thế Giới.

Cảm ơn Vietmec! Nơi luôn trao cho chúng tôi cơ hội để phát triển, hoàn thiện và khẳng định bản thân. Nơi chúng tôi được làm việc và phát triển trong hạnh phúc. Nơi luôn tràn ngập sự ấm áp và tình yêu thương của Sếp và các anh chị em bạn bè, đồng nghiệp Nơi tất cả chúng tôi đều cảm nhận được thứ tình cảm thiêng liêng, gắn kết – đó chính là “Ngôi nhà thứ 2, đại gia đình của tất cả chúng tôi”.

Xem chi tiết video bài dự thi tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=y5xnTNNWhlo&t=103s

Ngày đăng 10:31 - 01/02/2021 - Cập nhật lúc 9:02 AM , 23/02/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top