Bài thuốc chữa Tổ đỉa HOÀN BÌ NAM có LOẠI BỎ hoàn toàn triệu chứng nổi mụn, ngứa ngày trên da không?

Tính đến thời điểm hiện tại, bài thuốc chữa Tổ đỉa HOÀN BÌ NAM của Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng đã được ứng dụng trong hơn 10 năm và điều trị cho 10.000 người bệnh với các tình trạng và độ tuổi khác nhau. Trong đó có tới trên 95% bệnh nhân khắc phục hoàn toàn các triệu chứng nổi mụn, ngứa ngáy trên da chỉ sau 1 – 3 tháng điều trị. Vậy bài thuốc này có hiệu quả thật không và có thể loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng tổ đỉa hay không?

Bài thuốc HOÀN BÌ NAM được giới thiệu có thể loại bỏ hoàn toàn triệu chứng sau 1 LIỆU TRÌNH

Tổ đỉa là một dạng viêm da mãn tính đặc biệt, điển hình bởi những mụn nước nhỏ và gây cảm giác ngứa ngáy vô cùng khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến vấn đề sinh hoạt, công việc. Đến khi mụn nước khô sẽ tạo thành vảy trên da và gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ. Bệnh tổ đỉa không lây nhiễm, cũng không phải căn bệnh quá nguy hiểm nhưng lại dễ tái phát, có tính chất dai dẳng khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn.

Bởi vậy, khi có thông tin bài thuốc chữa Tổ đỉa HOÀN BÌ NAM loại bỏ hoàn toàn triệu chứng nổi mụn nước, ngứa ngáy, chữa khỏi bệnh sau 1 liệu trình đã được nhiều người quan tâm, tìm hiểu và truyền tai nhau một cách nhanh chóng. 

Trên các diễn đàn, hội nhóm về bệnh ngoài da, bài thuốc Hoàn Bì Nam đã trở thành chủ đề được nhiều người bàn luận, đánh giá. Đồng thời cũng không khó để bắt gặp những chia sẻ, review của người bệnh sau quá trình điều trị tổ đỉa tại Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102. 

Bằng chứng là trên diễn đàn webtretho, một bạn có tài khoản hanhnd76 chia sẻ:

Chữa bệnh tổ đỉa ở đâu tốt?

Hôm trước thấy nhiều người hỏi về chủ đề này quá nên nay mình xin giới thiệu Tổ hợp y tế Cổ truyền Quân dân 102 ở Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chính bản thân mình đã chữa ở đây, thấy hiệu quả nên cũng chia sẻ cho nhiều người rồi.

Trước mình bị tổ đỉa ở hai bàn tay, dùng bao nhiêu thuốc mà không ăn thua, cứ được một thời gian lại tái phát. Mà ai bị bệnh này rồi chắc hiểu, da khô, nứt nẻ, ngứa ngáy, đau rát, khó chịu thôi rồi. Nhưng trộm vía tỷ lần là từ ngày mình khám và lấy thuốc ở Quân Dân thì thấy dứt hẳn, 7 tháng nay rồi không bị tái phát. Đặc biệt là dùng thuốc an toàn, không tác dụng phụ, nên mình không thấy mệt mỏi như dùng thuốc tây trước đây. Nói chung là một địa chỉ đáng để cho mọi người thử nhé!

Chia sẻ của người dùng trên diễn đàn webtretho
Chia sẻ của người dùng trên diễn đàn webtretho

Một trường hợp khác là bạn Hoàng Thị Nga phản hồi:

Bên cạnh đó không ít những trường hợp bị tổ đỉa do tiếp xúc hóa chất lâu ngày cũng điều trị khỏi nhờ sử dụng bài thuốc Quân dân 102:

Bạn Lâm Anh Diệp từng suýt trầm cảm vì bị tổ đỉa ở tay suốt nhiều năm liền, chữa mãi không khỏi. Vậy mà sau 3 tháng điều trị bằng bài thuốc Hoàn Bì Nam tại Quân dân 102, bàn tay của bạn gần như trở lại trạng thái bình thường, không có sẹo và tình trạng mụn nước, ngứa ngáy trên da cũng biến mất hoàn toàn.

Chia sẻ của bạn Lâm Anh Diệp về quá trình trị bệnh tại Quân dân 102
Chia sẻ của bạn Lâm Anh Diệp về quá trình trị bệnh tại Quân dân 102

Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam (thành lập năm 20210). Vì vậy bài thuốc đặc trị tổ đỉa Hoàn Bì Nam đã được ứng dụng điều trị cho người bệnh trong suốt 10 năm qua. 

Tuy nhiên, sau khi phát triển lên quy mô mới và ứng dụng theo phương pháp Đông y có biện chứng, kết hợp Đông – Tây y trong chẩn đoán, điều trị, giúp nâng cao tối đa hiệu quả bài thuốc, nên giải pháp chữa tổ đỉa tại Quân dân 102 đã nhanh chóng nhận được quan tâm của giới chuyên gia, cũng như người bệnh. 

Vậy những thông tin, phản hồi được nhiều người chia sẻ trên đây liệu có chính xác và phản ánh đúng tình hình thực tế hay không?

Bài thuốc HOÀN BÌ NAM có thật sự LOẠI BỎ HOÀN TOÀN triệu chứng mụn nước, ngứa ngáy trên da không?

Để trả lời được câu hỏi này, ban biên tập đã liên hệ với rất nhiều chuyên gia, bao gồm cả những “người trong cuộc”- bác sĩ tại Tổ hợp y tế Quân dân 102 và “người ngoài cuộc” – các chuyên gia uy tín, đầu ngành về y học cổ truyền để có được những thông tin đa chiều và đánh giá khách quan, chính xác nhất.

Hầu hết các chuyên gia đều nhận định rằng, hiện nay những phương pháp điều trị của Tây y chỉ dừng lại ở việc điều trị triệu chứng mà không thể can thiệp vào tận gốc quá trình hình thành bệnh liên quan đến yếu tố miễn dịch và quá trình dị ứng hình thành. Do vậy, triệu chứng nổi mụn nước, ngứa ngáy trên có thể được cải thiện nhanh chóng sau 1 – 2 tuần dùng thuốc.

Tuy nhiên, các triệu chứng này vẫn chưa được loại bỏ hoàn toàn và có thể tái phát chỉ sau một thời gian ngắn, hoặc bất khi nào nếu gặp các yếu tố kích thích từ bên ngoài.

Trong khi đó, bài thuốc chữa Tổ đỉa Hoàn Bì Nam của Tổ hợp y tế Quân dân 102 lại cho thấy hiệu quả triệt để hơn, nhất là với những trường hợp mãn tính. Mặc dù thời gian dùng thuốc cần kéo dài hơn nhưng nhờ đó mà hiệu quả mang lại cũng toàn diện và tối ưu hơn. Bài thuốc không chỉ có khả năng loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng tổ đỉa trên da như mụn nước, ngứa ngáy, dày sừng, đóng vảy,… mà làn da còn được tái tạo và phục hồi sau điều trị. Đặc biệt là khả năng ngăn ngừa tái phát được đảm bảo và duy trì kéo dài trong suốt nhiều năm.

Đồng thời các chuyên gia cũng nêu ra những lý do cụ thể khiến bài Hoàn Bì Nam mang đến hiệu quả vượt trội so với các phương pháp thông thường hiện nay và có thể loại bỏ hoàn toàn triệu chứng nổi mụn nước, ngứa ngáy trên da, ngăn ngừa tái phát.

1. Kết hợp “bộ ba” UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA cho tác động toàn diện từ trong ra ngoài

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội, Bệnh viện YHCT Trung ương phân tích:

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về Hoàn Bì Nam với sự kết hipwj uống - bôi - ngâm rửa
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về Hoàn Bì Nam với sự kết hợp uống – bôi – ngâm rửa

Hiện nay đa phần các bài thuốc chữa bệnh tổ đỉa trong y học cổ truyền đều chỉ có một dạng thuốc uống sắc thang. Những bài thuốc này trị bệnh bằng cách hình thành cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Thuốc tác động vào các phủ tạng để tăng cường chức năng và đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể ra ngoài. Khi nguyên nhân gây bệnh được loại bỏ sẽ các triệu chứng sẽ dần cải thiện.

Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng 3 – 4 tháng, thậm chí lâu hơn, tùy theo mức độ bệnh lý. Vì vậy, người bệnh phải đợi rất lâu để các triệu chứng có thể thuyên giảm, khiến nhiều người không thể kiên trì theo hết liệu trình. Chưa kể hiệu quả còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cơ địa của người bệnh. 

Tuy nhiên, bài thuốc chữa tổ đỉa Hoàn Bì Nam với sự kết hợp đồng thời của 3 chế phẩm: Thuốc uống, thuốc ngâm rửa, kem bôi ngoài da đã mang đến tác động toàn diện, tăng hiệu quả gấp 3 lần và khắc phục hoàn toàn được hạn chế của các bài thuốc Đông y thông thường hiện nay.

Điều trị tổ đỉa bằng liệu trình kết hợp UỐNG - BÔI - NGÂM RỬA cho hiệu quả toàn diện nhất
Điều trị tổ đỉa bằng liệu trình kết hợp UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA cho hiệu quả toàn diện nhất

Sự kết hợp của 3 chế phẩm này đã tạo nên phác đồ điều trị tổ đỉa hoàn chỉnh theo 3 bước:

 • Bước 1: Làm sạch da, sát khuẩn, giảm ngứa, ngăn ngừa mụn nước lan rộng sang những vùng da khác bằng bài thuốc ngâm rửa. Đồng thời làm mềm da để thuốc bôi có thể thẩm thấu và phát huy tốt hơn ở bước sau. 
 • Bước 2: Xử lý viêm nhiễm, tiêu trừ mụn nước, giảm ngứa hiệu quả, chữa lành các tổn thương trên da với bài thuốc bôi.
 • Bước 3: Loại bỏ toàn bộ căn nguyên gây bệnh, bao gồm cả nội nhân, ngoại nhân bằng cách thanh nhiệt, giải độc cơ thể, tăng cường chức năng phủ tạng, cân bằng miễn dịch, nâng cao đề kháng với bài thuốc uống.

Cũng theo bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, khi các chế phẩm được sử dụng kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cơ chế điều trị “TÁC ĐỘNG KÉP” từ trong ra ngoài. Với tác động đa chiều “trong đánh ra, ngoài đánh vào” sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng hơn, loại bỏ HOÀN TOÀN các triệu chứng nổi mụn nước, ngứa ngáy trên da, đồng thời chăm sóc, phục hồi những vùng da bị tổn thương sau điều trị. Cho nên nhiều bệnh nhân có thể thấy triệu chứng tổ đỉa giảm dần và biến mất hẳn chỉ sau 15 – 30 ngày.

XEM CHI TIẾT: Liệu trình chữa tổ đỉa bằng HOÀN BÌ NAM kết hợp UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA tại Quân dân 102

2. Cơ chế trị bệnh TẬN GỐC, ngăn ngừa tái phát

Một trong những lý do khiến bệnh tổ đỉa dễ tái phát, khó điều trị dứt điểm là bởi căn nguyên gây bệnh khá phức tạp, bao gồm cả yếu tố nội nhân và ngoại nhân. Trong đó ngoại nhân là sự xâm nhập của các yếu tố phong, hàn, thấp, nhiệt, hoặc do tiếp xúc với các dị nguyên gây bệnh. Còn nội nhân là nguyên nhân gốc rễ gây bệnh, xuất phát từ sự suy yếu chức năng của các tạng phủ (phế, tỳ, can), khiến chính khí yếu, mất cân bằng miễn dịch và không đủ khả năng chống đỡ “ngoại tà”. 

Theo đó, bài thuốc Hoàn Bì Nam mang đến hiệu quả cao, có thể trị dứt điểm bệnh sau 1 liệu trình chính là nhờ cơ chế điều trị TẬN GỐC, loại bỏ được toàn bộ căn nguyên gây bệnh.

Theo TTƯT. BS Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 cho biết: 

Để có thể điều trị bệnh tổ đỉa DỨT ĐIỂM, KHÔNG TÁI PHÁT, chúng tôi đã ứng dụng theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ của Đông y. Trong đó, bổ chính việc phù trợ, giúp đỡ và tăng cường chính khí để tiêu trừ bệnh tà. Hiểu một cách đơn giản là giúp cơ thể phục hồi sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch để có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh và không bị ngoại tà xâm nhập. Đây là yếu tố quan trọng trong điều trị bệnh tổ đỉa, giúp ngăn ngừa tình trạng tái phát.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về ơ chế điều trị của bài thuốc chữa Tổ đỉa Quân dân 102
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về cơ chế điều trị của bài thuốc chữa Tổ đỉa Hoàn Bì Nam

Còn khu tà là yếu tố chính trong điều trị bệnh tổ đỉa, tập trung sâu vào giải quyết nguyên nhân gây bệnh, giải độc cơ thể nhằm đẩy lùi các triệu chứng khó chịu…”

Như vậy, cơ chế này có thể giải quyết được toàn bộ các yếu tố gây bệnh, cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Nhờ đó, bệnh tổ đỉa được loại trừ triệt để ở cả mức độ cấp tính và mãn tính. Đặc biệt, khi chính khí đã được tăng cường, sức đề kháng cải thiện, sẽ có khả năng kháng sinh tự nhiên, nên các tác nhân gây bệnh khó xâm nhập, hoặc xâm nhập cũng sẽ bị thanh trừ, giúp hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài. 

Tương ứng với cơ chế điều trị bổ chính khu tà, liệu trình bài thuốc chữa Tổ đỉa Quân dân 102 được tiến hành theo 2 giai đoạn với các mục tiêu điều trị rõ ràng, bao gồm: Dứt điểm triệu chứng – Loại trừ căn nguyên – Nâng cao đề kháng.

Liệu pháp chữa tổ đỉa Quân dân 102 cho hiệu quả toàn diện, trị bệnh tận gốc
Liệu pháp chữa tổ đỉa Quân dân 102 cho hiệu quả toàn diện, trị bệnh tận gốc

Theo phân tích của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền TW:

Hiện nay, hầu hết các phương pháp, bài thuốc YHCT đều tập trung điều trị vào gốc bệnh trước. Điều này khiến các triệu chứng cấp tính cải thiện chậm và người bệnh thường xuyên phải chịu đựng những tình trạng khó chịu trên da, gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sinh hoạt, giấc ngủ, công việc, cuộc sống nếu triệu chứng rầm rộ.

Thế nhưng bài thuốc chữa Tổ đỉa Hoàn Bì Nam đã khắc phục được điều này khi xây dựng thêm giai đoạn điều trị triệu chứng và ưu tiên xử lý trước. Việc chú trọng giải quyết triệu chứng bệnh ngay ở giai đoạn đầu không những khiến tình trạng ngứa ngáy và các mụn nước trên da được cải thiện đáng kể mà còn giúp thể trạng của bệnh nhân cũng được tăng cường, ổn định, tạo điều kiện hấp thu thuốc tốt hơn ở giai đoạn sau.

Việc cải tiến liệu trình điều trị này đã mang tới hiệu quả TOÀN DIỆN cho người bệnh, vừa khắc phục được hạn chế của thuốc Đông y vừa phát huy khả năng chữa bệnh dứt điểm, không tái phát của YHCT.

3. Hoàn Bì Nam kết hợp hoàn hảo những nam dược là “khắc tinh” của bệnh tổ đỉa

Với việc bổ sung các chế phẩm ngâm rửa và kem bôi ngoài da, từ bài thuốc Hoàn Bì Nam được chắt lọc tinh hoa gần 30 loại nam dược quý thì đến nay, liệu trình bài thuốc chữa Tổ đỉa Quân dân 102 có tới gần 50 loại dược liệu khác nhau.

Dựa vào bảng thành phần bài thuốc được công bố, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt đánh giá cao hiệu quả của HOÀN BÌ NAM bởi có sự kết hợp hoàn hảo của những thảo dược được mệnh danh “thiên dược” trong điều trị các bệnh viêm da.

TTƯT Nguyễn Đức Đoàn cho biết, các thành phần tiêu biểu làm nên công dụng chính của bài thuốc phải kể đến: 

 • Kim ngân: Thanh nhiệt, giải độc, trừ rôm sảy, mụn nhọt
 • Đơn đỏ: Khu phong trừ thấp, thanh nhiệt, trị mụn nhọt.
 • Sinh địa: Thanh nhiệt, làm mát máu, bổ âm và tăng sinh dịch cơ thể
 • Thương nhĩ tử: Tán phong thấp, thông tỵ khiếu, chuyên trị viêm da, mẩn ngứa.
 • Phòng phong: Giải biểu, khu phong, tán hàn, ích thần và hành kinh lạc.
 • Khổ sâm: Thanh nhiệt, tiêu độc, tốt cho da.
 • Sài đất: Thanh nhiệt, tiêu độc, trị rôm sảy, viêm nhiễm ngoài da.

Các vị thuốc hầu hết quy vào vào Phế, Tỳ, Can và được lựa chọn theo phương pháp phối chế giữa thảo dược có tính tương tu, dược chất giống nhau để tăng cường tác dụng chính. Hoặc có tính tương sử, bổ trợ dược tính cho nhau giúp bài thuốc mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể.

TTƯT Nguyễn Đức Đoàn đánh giá về thành phần bài thuốc Hoàn Bì Nam trong điều trị bệnh tổ đỉa
TTƯT Nguyễn Đức Đoàn đánh giá về thành phần bài thuốc Hoàn Bì Nam trong điều trị bệnh tổ đỉa

Đồng thời các dược liệu được kết hợp theo một TỶ LỆ VÀNG giúp dược lực của bài thuốc đủ để triệt tiêu dứt điểm triệu chứng tổ đỉa mà vẫn phù hợp dùng cho mọi cơ địa, kể cả những người có thể trạng yếu. 

Thêm vào đó, 100% thành phần dược liệu đều là nam dược sạch, tự nhiên, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO cũng là một trong những điểm sáng của bài thuốc. Vì nam dược là những vị thuốc tương thích nhất với cơ địa người Việt do phát triển tốt tại thổ nhưỡng và khí hậu của nước ta. Điều này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả của bài thuốc, mà còn an toàn và đáp ứng tốt với cơ địa của người Việt.

4. Ứng dụng y học hiện đại, đảm bảo tính chính xác và nâng cao hiệu quả điều trị

Đây là ưu điểm nổi bật, chỉ có DUY NHẤT trong bài thuốc chữa bệnh tổ đỉa Hoàn Bì Nam của Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102. Hiện nay Quân dân 102 đang là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công phương pháp Đông y có biện chứng, kết hợp YHCT với YHHĐ trong chẩn đoán, điều trị bệnh. 

Theo đánh giá của TTƯT. BS Lê Hữu Tuấn – Phó GĐ Trung tâm Công nghệ cao, BV YHCT Trung ương, việc Tổ hợp y tế Quân dân 102 ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán cận lâm sàng của y học hiện đại như xét nghiệm máu, soi da, sinh thiết da,… vào quy trình thăm khám bệnh tổ đỉa đã góp phần thay đổi diện mạo của y học cổ truyền theo hướng tích cực hơn.

Nếu phương pháp chẩn bệnh của YHCT giúp bác sĩ đánh giá tổng quát về tình trạng khí huyết và tổn thương tạng phủ bên trong, thì các kỹ thuật xét nghiệm, chẩn đoán của YHHĐ lại cho biết mức độ bệnh lý cụ thể, cũng như nguyên nhân gây bệnh.

Với khả năng đánh giá bệnh chính xác và toàn diện từ trong ra ngoài, từ chi tiết đến tổng thể, phương pháp chẩn đoán kết hợp Đông – Tây y đã hỗ trợ bác sĩ rất nhiều trong việc đưa ra phác đồ điều trị, liệu trình bài thuốc sát nhất với tình trạng sức khỏe của người bệnh, nhờ đó mà hiệu quả đạt được cũng cao hơn, rút ngắn được thời gian chữa trị.

Hiệu quả được KIỂM CHỨNG qua thực tế điều trị 

Những lý giải, phân tích của các chuyên gia đã cho thấy hiệu quả vượt trội của bài thuốc Hoàn Bì Nam trong điều trị bệnh tổ đỉa mà hiếm có bài thuốc đông y nào làm được hiện nay. Theo kết quả khảo sát được tiến hành trên 500 bệnh nhân đã điều trị tổ đỉa tại Quân dân 102 cho cũng cho thấy, bài thuốc thật sự có khả năng LOẠI BỎ HOÀN TOÀN triệu chứng nổi mụn nước, ngứa ngáy trên da chỉ sau liệu trình 1 – 3 tháng:

Kết quả khảo sát thực tế điều trị bệnh tổ đỉa tại Tổ hợp Y tế Quân dân 102
Kết quả khảo sát thực tế điều trị bệnh tổ đỉa tại Tổ hợp Y tế Quân dân 102

Rất nhiều người bệnh điều trị tổ đỉa thành công bằng bài thuốc Hoàn Bì Nam đã phản hồi và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ của Tổ hợp y tế Cổ truyền Quân dân 102.

 

Nhiều phản hồi tích cực của người bệnh về bài thuốc chữa Tổ đỉa Quân dân 102
Nhiều phản hồi tích cực của người bệnh về bài thuốc chữa Tổ đỉa Quân dân 102

Một trường hợp điển hình là chị Hoàng Thị Ngân (29 tuổi, ở Đông Anh, Hà Nội). Chị Ngân làm công nhân cho một công ty may mặc ở KCN Bắc Thăng Long – Hà Nội. Do tiếp xúc với bụi vải và hóa chất lâu ngày mà chị đã bị tổ đỉa từ lúc nào không hay, khiến tay bị nổi nhiều mụn nước li ti, nhất là ở kẽ ngón tay và lòng bàn tay, kèm theo cảm giác ngứa vô cùng khó chịu.

Căn bệnh đeo bám suốt 4 năm liền khiến cuộc sống của chị Ngân gặp không ít khó khăn. May mắn biết đến bài thuốc chữa Tổ đỉa Hoàn Bì Nam tại Quân dân 102 và sau 2 tháng điều trị, các triệu chứng trên da đa biến mất hoàn toàn, không bị tái phát. 

XEM CHI TIẾT: Những chia sẻ của chị Hoàng Thị Ngân về quá trình trị bệnh thành công nhờ bài thuốc chữa Tổ đỉa Quân dân 102.

Chị Hoàng Thị Ngân bị tổ đỉa do tính chất công việc tiếp xúc hóa chất, bụi vải lâu ngày, nhưng trường hợp của bạn Nguyễn Thị Lan Anh (23 tuổi) lại không biết căn nguyên do đâu, khiến việc điều trị càng trở nên khó khăn hơn. 

Sau hành trình gian nan tìm cách chữa bệnh tổ đỉa, cuối cùng cô cũng thành công nhờ sử dụng bài thuốc thảo dược Hoàn Bì Nam. Lan Anh đã chia sẻ, review chi tiết về quá trình thăm khám, điều trị tổ đỉa tại Quân dân 102 với hy vọng sẽ giúp nhiều người tìm được phương pháp trị bệnh hiệu quả giống mình, XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

Có thể nói, bài thuốc Hoàn Bì Nam tại Quân dân 102 là GIẢI PHÁP VÀNG trong điều trị bệnh tổ đỉa hiện nay. Bài thuốc không chỉ giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng ngứa ngáy, nổi mụn nước trên da một cách dứt điểm hoàn toàn mà còn bồi bổ và ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Điều này cũng đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia và chính những người bệnh đã điều trị thành công. 

Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về bài thuốc, bạn đọc có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.1020888.698.102

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102

Website: https://benhvienquandan102.org/

ĐỪNG BỎ LỠ:

Xem thêm

Bình luận

 1. Nhất Hương says: Trả lời

  Gần đây ở các kẽ bàn tay e xuất hiện mụn nước li ti, cứ nhúng tay đi rửa bát hay giặt quần áo là ngứa kinh khủng. Đồng nghiệp nói bị tổ đỉa, thấy mn chia sẻ nhiều trên các diễn đàn bên quân dân 102 có bài thuốc hay chữa dứt, nhưng chưa biết cụ thể hiệu quả đến đâu, cô bác nào dùng rồi cho em xin ít rì viu ạ.

  1. Anh Trai Bản says: Trả lời

   Xót không bạn, mình cũng bị nổi từng đám ở trên mu bàn tay giặt quần áo xót thôi rồi, lúc đầu tưởng dị ứng xà phòng nhưng đổi loại rồi vẫn bị. Đi khám bác sĩ nói là bị tổ đỉa mới biết, bạn đừng gãi nhá nó lan ra đấy

  2. Phượng Nguyễn says: Trả lời

   Có đợt ngứa quá tôi gãi ra nước màu vàng vàng luôn ấy, chịu không nổi mẹ dắt sang quân dân 102 khám vs lấy thuốc về uống, bôi xong một thời gian là hết. Cảm nhận đầu tiên khi uống thuốc ở đây k phải là hết ngứa hết mụn ngay lập tức giống quảng cáo của mấy loại thuốc trên mạng, mà thấy ng mát hơn khỏe khoắn hơn như kiểu được giải độc vậy, bôi vs ngâm rửa thêm ít thời gian nữa mới khỏi hẳn, tay nõn nà như xưa mới dám cho ng y dắt đi chơi được hihi.

  3. Lexus8x says: Trả lời

   Tôi đang dùng được hơn tuần, mới đỡ ngứa thôi chứ mụn nước vẫn còn. Thuốc này là thuốc đông y nên nhắc trước bạn đừng thấy ng ta than không khỏi mà vội nghi ngờ vì tôi hỏi nhiều ng họ đều trả lời dùng được hai ba tuần là bỏ chuyển sang thuốc khác vì k kiên trì được. Chữa bệnh mà chữa kiểu thần tốc thì khó mà đk lâu dài kiểu gì cũng bị lại thôi, tốt hơn hết là bạn nên đến khám chất lượng hay k cứ khám là biết ngay. b đọc thêm
   https://vcep.vn/phuong-phap-dieu-tri-to-dia-quan-dan-102-17590.html

  4. Thu Hoài says: Trả lời

   Quân dân 102 nổi tiếng với các bài thuốc dân tộc chữa viêm da cơ địa ấy b, trước là trung thâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam nên bài thuốc của họ được nghiên cứu bài bản lắm không lo đâu.

 2. Cô Tú U60 says: Trả lời

  Cháu tôi bị tổ đỉa tôi thường lấy lá khế ngâm với muối, rửa sạch mang đun sôi để nguội rồi tắm hoặc ngâm vùng da bị tổ đỉa. Làm đều đặn mấy ngày là đỡ hắn, bị lại cũng cứ lá khế mà rửa không thì lá trầu cũng được. Tôi thấy cách này rất hiệu quả nên chia sẻ với mọi người.

  1. Hà My says: Trả lời

   Mẹ cháu cũng làm như cô, lắm hôm ngứa quá mẹ cháu còn rang muối đắp lên, nhưng như vậy rát vs ngứa lắm cô ạ, cháu còn thấy châm chích không chịu được, chưa kể đắp muối như vậy dính vết thương hở là nhiễm trùng ngay. nên thôi cháu đi mua thuốc bôi cho lành.

  2. Nabi Phạm says: Trả lời

   Chữa mà cứ tái đi tái lại mệt lắm bạn, bệnh này nó k giống bệnh khác ngứa thì làm sao chịu nổi. Mình đi viện 102 khám người ta cho thuốc, về cứ thế uống, bôi, rồi rửa thôi, không mất thời gian mà hiệu quả gấp mấy lần, giờ dứt là dứt hẳn chứ k ngứa lại nữa.

   1. Hoangle1983 says:

    Thuốc uống, với rửa là lấy bên 102 hết à bạn? hay chỉ mh thuốc uống thôi?

   2. Nabi Phạm says:

    Cả 3 thứ lấy ở bên 102 hết nha bạn, bác sĩ nói bệnh này phải trị từ bên trong uống để thanh nhiệt giải độc cơ thế, bôi để giảm ngứa mềm da, còn rửa để diệt khuẩn làm sạch ấy bạn.

  3. Dũng Trần says: Trả lời

   bình thường mh chữa thuốc tây vẫn phải đi mua thêm mấy loại lá khế lá trầu để về rửa cho nhanh khỏi mà thành phố thì ít có, lâu lâu về quê mới lấy được. Bên này có cả 3 trong 1 thế này thì tiện quá.

  4. Hương Lê says: Trả lời

   Bạn Nabi Phạm cho tôi xin địa chỉ phòng khám hay bệnh viện 102 gì đó với.

   1. Nabi Phạm says:

    B kéo gần xuống cuối trang là có, đây bạn Địa chỉ:
    Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm – 0888.598.102
    Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh,
    – 0888.698.102

 3. Linh Trương says: Trả lời

  Có mom nào bị ngứa ở vùng cánh tay kinh khủng ko sờ vào thấy mấy nốt mụn cứng chắc đục đục, e bị cả nửa năm rồi, đi khám cứ uống thuốc tây thoa thuốc thì hết, được vài hôm lại bị, thoa cord riết mà tay mọc đầy lông luôn mà chị bị cánh tay trái thôi. Đêm nào cũng gãi hết, sáng ra thấy cái tay đỏ và sần sùi luôn. có ai có mẹo giúp em với, mệt mỏi quá ạ.

  1. Mẹ Bin says: Trả lời

   Tổ đỉa rồi bệnh này phải chữa trong ngoài luôn mới được b ạ, đi khám bác sĩ có nói nguyên nhân sao bạn bị k?

   1. Linh Trương says:

    Bsi có hỏi mấy câu về gia đình với thói quen hằng ngày của mình rồi nói mh do nước và môi trường sống chỗ nhà mình , cơ thể mình miễn dịch kém, nhà mình cũng nhiều người bị nên khả năng cũng do di truyền 1 phần. mình lại bị căng thẳng stress quá độ nên hay bị tái lại

   2. Mẹ Bin says:

    Vậy đúng rồi b nên sử dụng các loại thuốc điều trị được cả nguyên nhân gây bệnh giống bài thuốc của Quân dân 102 kìa, chữa được cả căn nguyên bệnh, triệu chứng và điều hòa cơ thể bạn chống lại các tác nhân gây bệnh luôn thì mới khỏi hẳn được. Chứ điều trị triệu chứng mà k loại bỏ tác nhân gây bệnh thì sớm muộn cũng bị lại thôi. Bạn tham khảo thêm ở đây nhé. https://www.tapchiyhoccotruyen.com/phuong-phap-dieu-tri-viem-da-quan-dan-102.html

 4. Nguyễn Dịu says: Trả lời

  Có thời gian em bế tắc với chữa trị tổ địa cho con gái, em chạy vạy khắp nơi từ bệnh viện da liễu TW đến các phòng khám lớn nhỏ, nghe ng ta mách ở đâu cũng dắt con chạy đến. Đông y cũng dùng qua trên dưới không ít hơn 3 chỗ, đến quân dân 102 này là nơi em tự hứa là chỗ cuối cùng nếu k e sẽ đưa con ra nước ngoài. May mà ông trời k đùa vs mẹ con em nữa, đến đây rồi mới là biết đâu là được thế nào là hiệu quả. Trước giờ chữa bằng đông y toàn được người ta gói thuốc cho mang về tự sắc uống k thì họ cũng sắc cho rồi mang về uống chứ chưa từng thấy được kê thuốc uống kèm bôi và ngâm rửa bao giờ nên em cũng hơi bất ngờ. Hiệu quả cũng từ đó mà ra, theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ con đã hết hẳn các nốt mụn nước trong vòng 20 ngày đầu, và vẫn tiếp tục uống thuốc để hồi phục cơ thể. Từ đó đến nay mà cũng hơn nửa năm rồi con k bị lại nữa em mừng lắm. Xin gửi lời tới các bác sĩ và viện một lần nữa ạ.

  1. Sao Ly says: Trả lời

   Thuốc Đông y mà trẻ con bạn cũng chịu uống là giỏi ấy nhỉ, mh thì k chịu được cái mùi của thảo dược nên là k dám dùng.

  2. Kim Dung says: Trả lời

   Thuốc này dễ uống Bác ơi, thơm thoảng thoảng mùi dược liệu chứ k bị gắt hay nồng như thuốc bắc đâu, như em sợ đắng k uống được bác sĩ lại kê cho thêm ít cam thảo mấy liệu trình em cũng uống hết hihi giờ k khéo lại nghiện mùi thảo dược rồi.

 5. Ba Đậu Đậu says: Trả lời

  Bên quân dân 102 này nổi tiếng là dùng Đông y biện chứng để chữa trị, cụ thể là ntn vậy ạ?

  1. Nguyễn Giang says: Trả lời

   Nghe kêu vậy thôi nhưng thực chất là dùng y học hiện đại kết hợp với y học cổ truyền để điều trị bệnh ấy bạn. Như bình thường b thấy y học cổ truyển là cứ bắt mạch rồi kê đơn thôi đúng không, chỗ này thì khác ở đây, họ bắt mạch, tìm ra bệnh, sau đó cho chụp chiếu xét nghiệm để khẳng định lại một lần nữa và cũng là cho bệnh nhân thấy rõ được bệnh, chứ nhiều ngừoi nghe bắt mạch lại không tin tưởng, khám lại cũng thế, họ dùng y học hiện đại để chứng minh cho người bệnh hiệu quả điều trị. chỉ có vậy thôi

  2. Tinh Pham Thinh says: Trả lời

   Điều trị bằng cái này hay nhỉ, cá nhân tôi thì tôi đánh giá cao đấy, sắp tới sẽ qua chỗ này khám xem sao, k biết có cần đặt lịch k?

   1. Nguyễn Hải Yến says:

    Bên đó khá đông nên đặt lịch trước cho tiện bác ạ, em còn giữ thông tin đây, bác đi bên nào thì cứ gọi bên đó. Hn: 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm – 0888.598.102

   2. Tinh Pham Thinh says:

    Cảm ơn bạn Hải Yến, thông tin rõ ràng thế này thì tiện quá.

 6. Yến Chanel says: Trả lời

  Được biết đến kim ngân, sài đất, sinh địa là những vị thuốc quý trong điều trị bệnh ngoài da, nay lại được kết hợp trong bài thuốc để điều trị tổ đỉa thể này thì ok đấy

  1. Baobao92 says: Trả lời

   Thuốc thì quý đấy nhưng biết chất lượng thế nào, do dược liệu giả nhiều nên người ta mới ái ngại với đông y đấy chứ có phải là vì k hiệu quả đâu.

  2. Linhdinh says: Trả lời

   nghe sợ nhỉ phải tìm hiểu kỹ mới dám dùng chứ k mua linh tinh được, tôi biết bên quân dân 102 họ có vườn thuốc nam đạt chuẩn WHO chứ k phải dùng nguyên liệu bẩn ngoài thì trường nên ai đang dùng thuốc này hoàn toàn yên tâm được.

  3. Ngọc Lan says: Trả lời

   Em theo bên này mấy năm rồi mà chưa từng thấy ai nói là dược liệu giả hay bẩn gì, ai uống thuốc cũng khen thơm, trị được bệnh cả. Nói giời nói biển gì thì hiệu quả điều trị vẫn là quan trọng, tôi nghĩ tôi điều trị ở đây khỏi bệnh chứng tỏ thuốc của họ tốt

 7. Trinh Yên Bái says: Trả lời

  Nghe kêu bên này chữa dứt điểm k bị tái lại à mọi người, có thật k hay quảng cáo cho hay thôi?

  1. Minh Chi says: Trả lời

   Chỉ quảng cáo mà k có tác dụng gì thì out khỏi thị trường lâu rồi bác, e cũng đang thắc mắc sao thuốc tây k trị được mà cái này lại ngon ơ.

   1. Tú Trịnh says:

    Ngon chứ sao k ngon bạn, thuốc có liệu trình theo từng giai đoạn cụ thể cả, mỗi giai đoạn sử dụng các vị thuốc khác nhau, vừa điều trị bệnh vừa giúp cơ thể bồi bổ chức năng, khỏe hơn chống lại bệnh. Bởi vậy nên đa số mn dùng xong đều khen thấy ng khỏe ra có ng còn tăng ký ấy ạ.

  2. haudoremon says: Trả lời

   Mh đây chữa từ năm ngoái uống 2 liệu trình trong vòng chưa đến 3 tháng khỏi đến giờ, sướng gì đâu, còn nhớ đợt đó uống thuốc da dẻ hồng hào lắm vì cơ thể được thanh nhiệt giải độc mà. Nay vào tìm lại thông tin thuốc cho đứa em lại xem thêm CMt của mn xem thuốc còn được như trước nữa không mà có vẻ như k thay đổi. Mh vẫn còn lưu số bác sĩ phương bên đó, bạn nào cần không.

   1. Hậu lê says:

    B cho mh xin với số bác sĩ với ạ.

   2. haudoremon says:

    Đây bạn, đợt mh có đi công tác SG để tiện thăm khám nên có lưu số của bsi Đăng trong đó luôn. Tiện cho mn luôn BÁC SĨ PHƯƠNG 0963752862 BÁC SĨ ĐĂNG 0903489855

 8. toantrinh says: Trả lời

  Cô chú cho cháu hỏi bị tổ đỉa có cần kiêng ăn thịt gà không ạ? ngoài thịt gà ra thì kiêng thêm gì không ạ.

  1. Luonglc98 says: Trả lời

   thịt gà nhiều người ăn hay bị ngứa nên nếu kiêng được thì nên kiêng bạn ạ, nhưng nếu bất đắc dĩ quá thì bạn nên bỏ phần da đi ăn phần thịt thôi.

  2. Lê Lan says: Trả lời

   Với bệnh này bạn nên ăn ít đồ nhiều dầu mỡ, đậu nành, thịt chó nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và quan trọng là uống thuốc đúng giơ, bôi và ngâm rửa vùng da phía ngoài đều đặn là được. Đây là những điều mh được bác sĩ bên quân dân 102 chỉ dẫn trong quá trình điều trị bệnh và mh đã thoát khỏi tổ đỉa này rồi. Chúc b mau khỏi nhé.

 9. Thiên Nga says: Trả lời

  Em bị lại tổ đỉa gần nửa tháng nay rồi, trước đó em đã đi khám và dùng thuốc nhưng k khỏi hết dịch đang phức tạp ngứa quá phải làm sao đây mn???

  1. Mạnh Trường says: Trả lời

   B có kết quả khám rồi gọi lên nhờ pk tư vấn đi bạn họ vẫn tư vấn online và gửi thuốc cho khách qua bưu điện được đấy. Số hotline đây nhé 0888.598.102 (Hà Nội) hoặc 0888.698.102 (Hồ Chí Minh)

 10. Trương Ánh Dương says: Trả lời

  Bố em bị viên da tổ đỉa mạn tính 10 năm nay, chân lúc nào không mụn mủ thì nhiều chai, đi dép lần nào cũng phải sz to hơn bình thường thì mới chịu được. Bố em cũng chữa nhiều nơi rồi mà không khỏi. Giờ mà bệnh viện chữa được thì tốt quá

 11. Việt Trung says: Trả lời

  Tổ đỉa có lây ko các chị, em bị tổ đỉa lúc đang cho con bú tháng thứ 5 giờ đến tháng thứ 8 rồi mụn nước cứ lúc lặn lúc tịt khó lường. Em ngứa thì không sao nhưng chỉ sợ lây sang con thì khổ. Cách ly cũng khoing được vì con em đang bú mẹ

 12. Hồ Thị Thanh Nhàn says: Trả lời

  Thuốc có 3 loại: uống, bôi, ngâm thì cách dùng mỗi loại như nào vậy cả nhà. có thể thay thế thốc ngâm bằng các loại lá có tại nhà không?

 13. Hoàii Thươngg says: Trả lời

  Tôi bị mụn nước mọc thành từng chùm ở lòng bàn chân, rất ngứa chắc bị tổ đỉa rồi, lâu lắm rồi không bì lại cái bệnh này, cứ nghĩ bệnh này xưa do ăn ở bẩn nên mới bị, giờ cả ngày ngồi trong nhà, sạch sẽ vệ sinh tốt không hiểu sao lại bị, bị tái lại liệu điều trị ở đây có thể khỏi không nhỉ

 14. Hằng Chu says: Trả lời

  1 tháng gần đây da tay em bị lên những mụn nước bọc nhỏ nhỏ, lại còn ngứa nữa. Em gãi thì chảy máu có dịch nước màu vàng thì có phải bị tổ đỉa rồi không ạ

 15. Ntt Kiều says: Trả lời

  Thuốc này dùng khỏi, hết bệnh rồi thì có bị tái phát bệnh lại trở lại như trước đây bị không mọi người, ai dùng lâu lâu rồi chia sẻ cho em và cả nhà cũng nghe để tìm hiểu với ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ đỉa ở chân là chứng bệnh thường gặp ở nhiều đối tượng

Tổ Đỉa Ở Chân Là Bệnh Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Trị Tốt Nhất

Tổ đỉa là một trong những bệnh da liễu phổ biến hiện nay, tuy không gây nguy hiểm đến tính...

bệnh tổ đỉa kiêng ăn gì

[Góc Giải Đáp] Bệnh Tổ Đỉa Kiêng Ăn Gì, Nên Ăn Gì Để Nhanh Khỏi?

Bệnh tổ đỉa kiêng ăn gì và nên bổ sung thực phẩm gì luôn là bận tâm của mọi người...

Bài Lá Tắm Thảo Dược Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Bài Lá Tắm Thảo Dược Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Trong thời gian gần đây, không ít bệnh nhân truyền tai nhau về loại lá tắm thảo dược trị viêm...

Tổ đỉa ở trẻ em có nguy cơ xảy ra các biến chứng nguy hiểm

Bệnh Tổ Đỉa Ở Trẻ Em Có Biểu Hiện Gì? Nên Chữa Trị Bằng Cách Nào?

Tổ đỉa ở trẻ em là gì? Biểu hiện như thế nào và làm sao để có thể chữa trị...

Tổ Đỉa Có Chữa Khỏi Được Không, Chữa Như Thế Nào? (Tư Vấn)

  Bệnh tổ đỉa có chữa khỏi được không, chữa như thế nào là tốt nhất được nhiều người bệnh...

Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp hàng đầu giúp người bệnh “tiêu diệt” tổ đỉa từ gốc

Tổ đỉa được đánh giá là một dạng bệnh viêm da đặc biệt. Bệnh khiến những ai phải chịu cơn...

Bài thuốc chữa tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang có tốt không? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang đang được nhiều...