[GIẢI ĐÁP] Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang chữa xương khớp như thế nào? Giá bao nhiêu?

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang là bài thuốc nam độc quyền điều trị xương khớp tại Nhất Nam Y Viện – “Thái y viện triều Nguyễn thu nhỏ”. Thời gian gần đây, bài thuốc này được đề cập nhiều trên các trang tin về sức khỏe. Vậy hiệu quả điều trị, cơ chế tác động và chi phí của bài thuốc với sức khỏe như thế nào?

Cốt Vương thần hiệu thang – Bài thuốc ĐẶC TRỊ xương khớp kế thừa Tinh hoa YHCT của Thái Y Viện Triều Nguyễn

Thời gian gần đây, trên các diễn đàn về sức khỏe, thông tin về bài thuốc nam cho hiệu quả DỨT ĐIỂM với bệnh xương khớp chỉ sau 1 liệu trình xuất hiện tràn lan. Dạo quanh một số trang tin như webtretho.com; Tạp chí Đông y; Tạp chí y học cổ truyền;…. Qua tìm hiểu, chúng tôi xác nhận bài thuốc đang được quan tâm là bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang.

Được biết, bài thuốc này hiện đang được ứng dụng điều trị tại Nhất Nam y viện – đơn vị y học cổ truyền đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, phục dựng các bài thuốc chữa bệnh cho Vua Chúa và mô phỏng lại hoạt động của Thái y viện triều Nguyễn.

Trên một số diễn đàn thảo luận về phương pháp điều trị bệnh xương khớp, dễ dàng bắt gặp phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc. Trong một bài thảo luận về cơ sở y tế điều trị bệnh xương khớp trên webtretho.com, chúng tôi ghi nhận thông tin như sau:

Thảo luận trên webtretho.com về địa chỉ điều trị xương khớp uy tín
Thảo luận trên webtretho.com về địa chỉ điều trị xương khớp uy tín

Trong đó, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang là điểm sáng trong cả liệu trình điều trị xương khớp tại Nhất Nam y viện. Chia sẻ về bài thuốc Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam y viện, đồng thời cũng là chủ nhiệm nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang.

“Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang đã được ra đời khá lâu từ hơn 10 năm trước. Từ đó đến nay, tôi đã sử dụng bài thuốc này cho rất nhiều bệnh nhân xương khớp và tương đối hiệu quả. Cho đến khoảng năm 2016, tôi đồng hành cùng Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trong chuyến công tác về cố đô Huế. Mục đích chuyến đi này của chúng tôi chính là sưu tầm, tìm kiếm các bài thuốc bí truyền từ Thái y viện triều Nguyễn.

Vô tình phát hiện những phương thuốc điều trị xương khớp cho Vua triều Nguyễn của các Ngự Y có nhiều điểm tương đồng với Cốt Vương thần hiệu thang, tôi cũng rất bất ngờ. Kết thúc chuyến công tác, thu hoạch được nhiều tư liệu quý về y học triều Nguyễn, tôi và bác sĩ Vân Anh quyết định phục dựng lại bài thuốc này. Nền tảng chính là bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang vốn có nhưng sẽ kết hợp thêm các bài thuốc xương khớp của Thái Y Viện trong Cung đình Huế. Sau nhiều năm nghiên cứu, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang đã được hoàn thiện và ứng dụng điều trị tại Nhất Nam y viện”.

Bác sĩ Lê Phương và các y bác sĩ khác cùng nghiên cứu bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang
Bác sĩ Lê Phương và các y bác sĩ khác cùng nghiên cứu bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Dành thời gian chia sẻ cụ thể hơn về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang, bác sĩ Phương cho biết bài thuốc này xây dựng với nguyên tắc TRỊ TẬN GỐC. Theo quan điểm của Đông y, bất kỳ tình trạng bệnh lý nào xuất hiện trong cơ thể đều liên quan mật thiết đến các tạng phủ. Tạng phủ suy yếu, chức năng rối loạn, chính khí suy giảm, âm dương mất cân bằng,…đó là những nguyên nhân hàng đầu tạo cơ hội cho tà độc xâm nhập gây đau nhức xương khớp. Xác định được căn nguyên của bệnh, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang phát triển theo nguyên tắc chung BỔ CHÍNH KHU TÀ.

Thành phần công dụng bài thuốc

Xây dựng từ phương thuốc khu phong, tán hàn, trừ thấp, hoạt huyết,… sử dụng cho Vua chúa triều Nguyễn, Cốt Vương thần hiệu thang kết hợp những loại thảo dược quý nhất, hiệu quả nhất trong điều trị xương khớp. Một số thảo dược nổi bật phải kể đến như đương quy, phòng phong, xuyên khung, thương truật, ngưu tất, thiên niên kiện, quế chi, hoàng bá,….Những loại thảo dược được lựa chọn đều phải thông qua kiểm định lâm sàng và thực hiện đầy đủ các giai đoạn đánh giá về độc tính, hàm lượng dược tính khác nhau. Cụ thể, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang được xây dựng dựa theo một số phân nhóm thảo dược như sau:

 • Nhóm bổ phủ tạng: Đỗ trọng; Kỷ tử
 • Nhóm bổ khí huyết: Xuyên khung; Ngưu tất; Quế chi; Đương quy; Bạch truật;
 • Nhóm khu phong trừ thấp: Thương truật; Thiên niên kiện; Hoàng bá; Dây đau xương; Phòng phong; Thổ phục linh; Hy thiêm; Độc hoạt;….
Một số thành phần bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang
Một số thành phần bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh các loại thảo dược này cho phù hợp. Chẳng hạn, nếu người bệnh có thể trạng yếu, sức đề kháng suy giảm thì các bác sĩ sẽ gia tăng liều lượng nhóm bổ phủ tạng, bổ khí huyết. Ngược lại, với trường hợp đau nhức xương khớp mãn tính, nhóm thuốc khu phong trừ thấp được bổ sung đa dạng hơn. 

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang chữa xương khớp sau bao lâu thì khỏi?

Nhiều bệnh nhân quan tâm về khoảng thời gian phát huy hiệu quả sau khi dùng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Trả lời cho vấn đề này, Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Rất khó để xác định cụ thể thời gian khỏi bệnh khi sử dụng bài thuốc này. Bởi hiệu quả một bài thuốc Đông y còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, tình trạng của người bệnh chính là yếu tố tiên quyết. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đồng hành cùng bệnh nhân cho đến khi bệnh khỏi hẳn. 

Chúng tôi cũng chú ý đến vấn đề này ngay từ khâu nghiên cứu, xây dựng bài thuốc. Bởi những phương thuốc từ Thái y viện triều Nguyễn có lịch sử đến hàng trăm năm nên đến nay có những điểm chưa thực sự phù hợp với cơ địa người bệnh. Để tối ưu hiệu quả bài thuốc, chúng tôi đã nghiên cứu và điều chỉnh ngay lập tức sao cho giải pháp này phù hợp nhất với người bệnh thời đại mới.

Gia giảm thành phần theo từng tháng đảm bảo hiệu quả triệt để cho người bệnh
Gia giảm thành phần theo từng tháng đảm bảo hiệu quả triệt để cho người bệnh

Cụ thể hơn, tại Nhất Nam y viện, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị theo phác đồ 3 giai đoạn. Nguyên tắc và thành phần thảo dược ở mỗi giai đoạn sẽ được y bác sĩ chúng tôi trực tiếp điều chỉnh theo tình trạng thực tế”.

 • Giai đoạn cải thiện triệu chứng: Với nguyên tắc khu phong trừ thấp, bài thuốc tập trung vào cơ chế khu phong tán hàn, bổ khí huyết, đẩy lùi tà độc tắc nghẽn tại xương khớp. Nhờ đó, triệu chứng đau nhức, tê bì xương khớp cải thiện sau 1 tháng dùng thuốc.
 • Giai đoạn chữa trị căn nguyên: Ở giai đoạn này, nguyên tắc bổ chính khu tà là nguyên lý chính để điều chỉnh thành phần bài thuốc. Hoạt chất thảo dược đi sâu vào phù tạng, bổ can thận, cân bằng âm dương, làm lành viêm nhiễm từ sâu bên trong. Nhờ đó, bệnh lý xương khớp được xử lý dứt điểm tận gốc.
 • Giai đoạn ngăn ngừa tái phát: Nguyên tắc bồi bổ phủ tạng, điều dưỡng cơ thể từ sâu bên trong hình thành hệ thống miễn dịch vững chắc được tập trung ở giai đoạn này. Nhờ đó, sức đề kháng được nâng cao, người bệnh hạn chế được sự tấn công của các nhóm tà độc từ bên ngoài.

Nhìn chung, cả liệu trình thuốc kéo dài từ 3 – 4 tháng. Theo thực tế điều trị, 85% người bệnh cho hiệu quả cải thiện triệu chứng chỉ sau 3 tuần dùng thuốc. Sau 2 tháng dùng thuốc, tình trạng bệnh lý xương khớp đã khỏi đến 90%. Giai đoạn bồi bổ cuối cùng của bệnh nhân dao động từ 1-2 tháng tùy thuộc khả năng hấp thu và cơ địa của mỗi người.

Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang điều trị những bệnh lý xương khớp nào? Chi phí bao nhiêu?

Cốt Vương thần hiệu thang điều trị những bệnh lý xương khớp nào?  

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang ứng dụng hiệu quả trong điều trị tất cả các chứng đau nhức xương khớp, bệnh lý từ cấp tính đến mãn tính. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc sẽ được điều chỉnh dựa theo chứng bệnh xương khớp cụ thể. 

 • Thoát vị đĩa đệm: Triệu chứng đau nhức xuất hiện do đĩa đệm lệch khỏi vị trí ban đầu, chèn ép lên hệ thống dây thần kinh. Với bệnh lý này, bài thuốc đi sâu vào bồi bổ khí huyết, đả thông kinh lạc, giải trừ tắc nghẽn, dần đưa đĩa đệm về vị trí ban đầu, trị bệnh tận gốc.
 • Thoái hóa xương khớp: Xương khớp thoái hóa, dịch khớp, dịch tủy suy giảm nghiêm trọng gây đau nhức. Bệnh lý này liên quan đến khả năng hoạt động của tạng phủ (can, thận). Bởi vậy bài thuốc điều trị sẽ chú trọng sử dụng nhóm thảo dược bổ can thận, tăng sinh dịch tủy, dịch khớp từ bên trong.
 • Viêm đau khớp: Với bệnh lý này, bài thuốc tập trung đả thông kinh lạc tắc nghẽn, khu tà độc (thấp hàn, thấp nhiệt) kết hợp tiêu viêm, giải độc. Nhờ đó, hiệu quả điều trị tình trạng viêm đau khớp mang lại hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo không tái phát.
 • Bệnh gout: Nguyên nhân chính được xác định do nồng độ uric máu cao và tình trạng tổn thương thận ngày càng nghiêm trọng. Với chứng bệnh này, bài thuốc tập trung sử dụng nhóm thảo dược cân bằng lượng acid uric máu, bồi bổ thận từ sâu bên trong.

Sau khi thăm khám chuyên sâu với đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam y viện, người bệnh xác định được căn nguyên cụ thể gây đau nhức xương khớp. Từ đó đưa ra phương hướng điều chỉnh, gia giảm bài thuốc cho phù hợp. 

Ai có thể sử dụng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang? Chi phí điều trị

Theo thông tin cung cấp, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang có thể sử dụng cho mọi đối tượng bệnh nhân. Về vấn đề nguồn dược liệu đầu vào, được biết Nhất Nam y viện trực tiếp lựa chọn, thu hái thảo dược từ chuỗi dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO đặt tại Hưng Yên, Hòa Bình, Bắc Kạn, Hà Nội,…Chuỗi thảo dược này được Nhất Nam y viện xây dựng với mục đích cung ứng nguyên liệu cho toàn bộ quá trình sản xuất bài thuốc thảo dược phục vụ người bệnh. 

Cốt Vương thần hiệu thang duy trì chất lượng số 1 tại Việt Nam
Cốt Vương thần hiệu thang duy trì chất lượng số 1 tại Việt Nam

Hơn nữa, theo tìm hiểu của chúng tôi, Nhất Nam y viện còn liên kết với Học viện Quân y thực hiện khâu kiểm định chất lượng bài thuốc rất nghiêm ngặt. Trước khi sử dụng cho bệnh nhân, toàn bộ bài thuốc phải thông quá trình đánh giá hàm lượng hoạt chất và một số yếu tố gây độc khác. 

Về chi phí điều trị, bác sĩ Lê Phương cũng chia sẻ, rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Bởi thực tế, mỗi bệnh nhân có liệu trình điều trị riêng nên mức chi phí sẽ không giống nhau. Ngoài dạng thuốc thang, liệu trình điều trị còn bao gồm một số sản phẩm hỗ trợ như: viên uống Nhất Nam thần hiệu; Nhất Nam Giải độc; Nhất Nam bổ thận; Nhất Nam phong thấp; rượu xoa bóp;…Phác đồ điều trị sẽ được bác sĩ chỉ định dựa theo tình trạng của mỗi bệnh nhân với một số loại chi phí như sau:

 • Chi phí cho bài thuốc chủ trị Cốt Vương thần hiệu thang: 2.500.000 VND/10 thang thuốc/tháng.
 • Chi phí cho các sản phẩm hỗ trợ điều trị: Dao động trong khoảng 3.000.000 – 4.000.000 VND/tháng.

Ngoài ra, một số khoản phí khác có thể bao gồm chi phí trị liệu kết hợp tại Nhất Nam y viện. Khoản phí này khó xác định cụ thể bởi mỗi bệnh nhân sẽ có lộ trình trị liệu khác nhau.

Chuyên gia và bệnh nhân nói gì về hiệu quả điều trị xương khớp của bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang?

Để có cái nhìn khách quan hơn về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang, chúng tôi tìm cách liên hệ với những chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền. Trong đó, khi trò chuyện với Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương) và hỏi về bài thuốc xương khớp này, ông cho biết:

“Tôi cũng đã nghe đến bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang điều trị xương khớp từ Nhất Nam y viện. Tôi có quen biết với bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Vân Anh – hai người đồng sáng chế ra bài thuốc này. Họ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành y học cổ truyền, năng lực chuyên môn cao nên tôi rất tin tưởng vào thành quả mà các bác sĩ đã tạo ra. 

Hơn nữa , tôi cũng có thời gian theo dõi và nghiên cứu sâu về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Phải khẳng định, rất ít bài thuốc Đông y hiện nay làm được như những gì bài thuốc này đã và đang được ứng dụng. 32 vị thảo dược được lựa chọn đều là những thành phần tốt cho xương khớp. Cái hay, cái đặc biệt ở đây chính là sự kết hợp đến mức hoàn hảo mà các bác sĩ Nhất Nam y viện đã nghiên cứu ra. 

Bài thuốc này còn được kết hợp với quy trình thăm khám theo quy cách hoàng cung tại Nhất Nam y viện. Điều này vừa gia tăng hiệu quả bài thuốc vừa là biện pháp gìn giữ nét y học dân tộc từ triều Nguyễn, đưa y học cổ truyền Việt Nam đến gần người bệnh và bạn bè quốc tế”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Báo đài, trang tin uy tín đưa tin về bài thuốc xương khớp Cốt Vương thần hiệu thang

Không chỉ các chuyên gia y tế đánh giá cao, nhiều trang tin, báo đài uy tín cũng dành thời gian tìm hiểu và đưa tin về bài thuốc này. Thông tin về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang xuất hiện trên nhiều trang tin về sức khỏe, chẳng hạn như Tạp chí Đông y; Tạp chí Y học cổ truyền;….

Trong phần bình luận, độc giả cũng để lại nhiều ý kiến phản hồi về hiệu quả điều trị xương khớp tại Nhất Nam y viện. Trong bài thảo luận về các phương pháp điều trị bệnh xương khớp, tài khoản vuhuunghia70 bình luận: 

“Tôi mới kết thúc liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm tại Nhất Nam y viện và đã khỏi hẳn bệnh. Bác nào muốn tìm địa chỉ khám bệnh uy tín, giá cả tương xứng chất lượng dịch vụ thì cứ đến đây. Ở trung tâm này, họ còn xây dựng không gian giống như Thái y viện thậm chí đến cả quy trình điều trị cũng rất giống. 

Sau đợt điều trị này, bản thân tôi vẫn tiếp tục lựa chọn một vài gói chăm sóc sức khỏe ở Nhất Nam y viện để sử dụng. Khoản đầu tư cho sức khỏe luôn là khoản đầu tư có lời”.

Chúng tôi còn trực tiếp tìm hiểu và liên hệ với những bệnh nhân cũ từng điều trị xương khớp với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Đánh giá từ phía bệnh nhân cũng là sự nhận định khách quan nhất với một phương pháp điều trị bệnh nói chung.

Phản hồi về phương pháp xương khớp tại Nhất Nam y viện được nhắc đến trên diễn đàn
Phản hồi về phương pháp xương khớp tại Nhất Nam y viện được nhắc đến trên diễn đàn

NSƯT Trần Đức và 4 tháng dùng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Ít ai biết rằng, NSƯT Trần Đức từng có khoảng thời gian “vật lộn” với căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Bản thân ông chính là minh chứng rõ ràng nhất về hiệu quả của bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Sau 4 tháng dùng thuốc tại đây, ông khỏi hẳn căn bệnh thoát vị đĩa đệm đeo bám nhiều năm. Nghệ sĩ chia sẻ:

“Có thể do tính chất công việc hoặc do hồi trẻ thể dục thể thao quá sức nên bây giờ tôi mới bị bệnh như vậy. Bản thân tôi cũng dùng qua nhiều loại thuốc, Tây ta đủ cả nhưng đều không khỏi.

Cho đến khi được giới thiệu đến với bác sĩ Lê Phương và điều trị cùng Cốt Vương thần hiệu thang. Thật may mắn là tôi hợp thuốc rất nhanh, chỉ sau vài tuần là triệu chứng đau nhức đỡ hẳn. Tôi kiên trì dùng thuốc suốt 4 tháng, đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn. Có thời gian tôi cũng đã đi bệnh viện kiểm tra, chụp chiếu lại và bác sĩ nói rằng đĩa đệm của tôi đã ổn định hoàn toàn, chỉ cần chú ý điều tiết sinh hoạt là không vấn đề gì. Thật may mắn quá!”

NSƯT Trần Đức từng chữa khỏi bệnh xương khớp tại Nhất Nam y viện
NSƯT Trần Đức từng chữa khỏi bệnh xương khớp tại Nhất Nam y viện

Ngài viện trưởng viện môi trường chữa khỏi căn bệnh khớp gối

Ông Hồ Sỹ Nhiếp – Nguyên viện trưởng Viện Môi trường (ĐH Nguyễn Trãi) từng có khoảng thời gian mắc căn bệnh khớp gối nghiêm trọng. Suốt 10 năm trời, ông phải ngồi xe lăn và phụ thuộc mọi hoạt động sinh hoạt vào người thân. Cơ duyên đưa ông đến với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang ở thời điểm khó khăn nhất. Sau một thời gian kiên trì dùng thuốc, tình trạng bệnh của ông cải thiện rõ rệt. Chia sẻ thêm, ông Nhiếp cho biết:

“Ngày ấy tôi đi thăm khám khắp nơi, ai cũng từ chối vì tuổi tác của tôi. Họ đều bảo không thể chữa khỏi được nên không nhận điều trị. Chỉ đến khi gặp anh Đăng, anh đồng ý chữa cho tôi mà tôi mừng lắm.

Dùng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang đâu đấy tầm 60 thang là bệnh của tôi khỏi hẳn. Trước còn phải ngồi xe lăn hỗ trợ di chuyển, bây giờ thì khỏi hẳn rồi. Tôi có thể tự đi lại, tự chăm sóc bản thân, thậm chí gặp bạn bè trong hội hưu trí. Ai cũng mừng cho tôi vì có thể khỏi hẳn căn bệnh xương khớp quái ác ấy”.

Bệnh nhân Hồ Sỹ Nhiếp
Bệnh nhân Hồ Sỹ Nhiếp

Chị Nguyễn Thanh Hoa (46 tuổi – nhân viên văn phòng) dùng thuốc chữa khỏi thoái hóa đốt sống cổ 

“Làm công việc kế toán tại văn phòng nên xương khớp tôi đau nhức thường xuyên, đặc biệt vùng cổ vai gáy. Hai tay mỏi nhừ, nhiều khi còn không nhấc được cánh tay, không xoay được đầu, chải đầu cặp tóc cũng khó. Trước đây cứ đau là ra hiệu thuốc mua giảm đau về uống nhưng cũng chả hiệu quả được bao lâu. 

Đến khi có cô bạn giới thiệu đến Nhất Nam y viện, tôi thấy rất may mắn vì gặp được đội ngũ y bác sĩ có tâm, chuyên môn giỏi. Hơn nữa, Nhất Nam y viện còn xây dựng theo mô hình Thái y viện nên mọi dịch vụ tại đây đều rất chỉn chu, sang trọng. Chỉ sau 1 liệu trình cả thuốc và vật lý trị liệu, mọi vấn đề đau nhức của tôi đều khỏi hoàn toàn, công việc cũng thuận lợi hơn, không gặp trở ngại gì”.

Chị Thanh Hoa - Bệnh nhân lâu năm tại Nhất Nam y viện
Chị Thanh Hoa – Bệnh nhân lâu năm tại Nhất Nam y viện

Nhất Nam y viện là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam phục dựng lại Thái Y viện triều Nguyễn. Thành lập từ tháng 3/2019, đến nay Nhất Nam y viện dần trở thành sự lựa chọn số 1 của người bệnh khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền. Năm 2020, Nhất Nam y viện vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt Tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020”

Hy vọng với toàn bộ thông tin trong bài viết trên, độc giả đã có cái nhìn chi tiết và khách quan nhất về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Hiện nay, Cốt Vương thần hiệu thang đang được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam y viện trong điều trị rối loạn xương khớp cho người bệnh. Khi gặp các triệu chứng đau nhức, người bệnh liên hệ ngay tới Nhất Nam y viện để được các bác sĩ tư vấn miễn phí:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: Biệt thư 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức, HCM.

Điện thoại: 0888 598 102  – 0888.698.102

Facebook: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Website: https://nhatnamyvien.com/

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẹo chữa gout bằng thuốc nam đơn giản, hiệu quả

Chữa gout bằng thuốc nam được đánh giá là phương pháp khá an toàn và lành tính. Tuy nhiên, có...

Review chi tiết về viên uống tăng cường sức khỏe sụn khớp Jex Max

Jex Max Là Thuốc Gì? Giá Bao Nhiêu? Có Thực Sự Tốt?

Jex Max là viên uống có xuất xứ từ Mỹ, có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa các bệnh lý...

Điều tra hiệu quả bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

[ĐIỀU TRA] Hiệu quả điều trị xương khớp bằng Cốt vương thần hiệu thang tại Nhất Nam y viện có tốt không?

“Chào ban biên tập của vietmecgroup.com. Mình là Hoàng Thanh Hằng (30 tuổi, Hà Nội). Thời gian gần đây, thông...

Ngài viện trưởng thoát khỏi xe lăn với 1 bài thuốc nam

10 năm tìm kiếm bài thuốc xương khớp – Ngài viện trưởng THOÁT KHỎI xe lăn với 1 bài thuốc nam

“Sức khỏe là vàng” - Có lẽ chỉ khi mắc bệnh, người ta mới thật sự thấm thía câu nói...