Bài thuốc ĐỖ MINH ĐẠI BỔ KHÍ hỗ trợ điều trị Covid, phục hồi hậu Covid 19 – “TẤM KHIÊN VÀNG” bảo vệ sức khỏe

Đỗ Minh Đại Bổ Khí của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường là bài thuốc hỗ trợ điều trị triệu chứng covid và hậu covid giúp người bệnh khắc phục các triệu chứng ho, đau rát họng, sốt, mất ngủ, mệt mỏi, suy nhược cơ thể,… Đây là bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ lương y, bác sĩ chuyên ngành YHCT của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, mang đến hiệu quả vượt bậc gấp 3 lần, bảo vệ sức khỏe người dân toàn diện nhất.

Đừng tưởng “chỉ như cảm xoàng” – Covid và hậu covid để lại những di chứng sức khỏe nặng nề

Thời gian gần đây, số ca mắc covid 19 liên tục tăng cao, đặc biệt tại thủ đô Hà Nội. Sau 2 năm bùng phát đại dịch covid 19, chúng ta đang dần thích nghi và sống chung với dịch bệnh, các hoạt động sinh hoạt thường ngày vẫn diễn ra bình thường. Bởi điều này, không ít người có suy nghĩ “ai rồi cũng thành F0 thôi”, “bị covid 19 cũng chỉ như cảm xoàng, ít hôm lại khỏi” hay “tiêm 2, 3 mũi rồi thì có dính cũng nhanh khỏi thôi”… 

Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều F0 chia sẻ “không nhẹ như tượng tưởng”, bị covid 19 thực sự rất mệt mỏi, họ gặp phải hàng loạt các vấn đề về sức khỏe như đau rát họng, ho nhiều cả ngày lẫn đêm, hắt xì, sổ mũi, nghẹt mũi thường xuyên, sốt cao, cơ thể mệt mỏi, đau mỏi các cơ, xương khớp, đau đầu, người khó tập trung,… 

Bên cạnh đó, cũng có không ít trường hợp F0 không gặp nhiều triệu chứng trong thời gian bị covid 19, tuy nhiên, hậu covid 19 lại phải đối mặt với hàng tá vấn đề, mệt mỏi hơn cả lúc dương tính. 

ĐỌC NGAY: Ho, hắt hơi kéo dài hậu covid 19 – Người bệnh chớ nên chủ quan

Nhiều người bị ho kéo dài, thở hụt hơi, mệt mỏi,... khi bị covid và hậu covid 19
Nhiều người bị ho kéo dài, thở hụt hơi, mệt mỏi,… khi bị covid và hậu covid 19

Chị Vân Anh (Hà Nội) – Bệnh nhân bị covid 19 chia sẻ: “Cứ nghe nhiều người bảo như cảm cúm bình thường thôi nhưng thực sự mệt lắm, mặc dù mình bù nước thường xuyên, thực hiện đầy đủ súc họng, súc mũi, xông,… thế mà vẫn bị hành lên xuống. Mình bị ho nhiều, mất ngủ, đi bộ cầu tháng 1 lúc đã thở hụt hơi, mất sức, cả người oải lắm, rũ rượi.”

Những người gặp tình trạng như chị Vân Anh không ít, thậm chí có nhiều thanh niên khỏe khoắn, to cao, thế nhưng sau khi khỏi covid 19 lại thường xuyên bị hụt hơi, mệt mỏi, đi bộ 1 lúc đã không chịu nổi. Nhiều người bị chứng mất ngủ, mệt mỏi trong thời gian bị covid 19 “đeo bám” mãi đến về sau, ngay cả khi đã âm tính, họ cũng khó có giấc ngủ ngon, người luôn trong trạng thái bất an, lo lắng, dễ hồi hộp. 

Đã có rất nhiều thông tin trên các trang báo chính thống, mạng xã hội,… đề cập đến những triệu chứng, di chứng hậu covid 19 để cảnh báo mọi người tuyệt đối chủ quan. Giới chuyên môn cũng nhấn mạnh không thể ỷ lại vào vacxin mà lơ là phòng dịch, chúng ta đều không thể lường được những hệ lụy, ảnh hưởng mà đại dịch covid 19 gây ra cho sức khỏe con người. 

Với lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020), bản thân ông cũng đã từng mắc covid 19, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc  sức khỏe thường xuyên, ngay cả khi đã khỏi covid 19.

“Kể cả người bị covid 19 lẫn người đã khỏi covid 19 thì cũng cần chăm sóc sức khỏe thường xuyên. Mọi người có thể lựa chọn các bài tập nhẹ nhàng như hít thở, đạp xe, đi bộ, yoga,… Đồng thời, yếu tố quan trọng không thể bỏ qua chính là tăng cường sức đề kháng. Với cá nhân tôi, tôi sử dụng bài thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đây là bí quyết giúp tôi nhanh khỏi covid 19 và khắc phục được những di chứng hậu covid.” – Lương y Đỗ Minh Tuấn. 

Bản thân là thầy thuốc YHCT, đồng thời cũng từng là F0, lương y Tuấn luôn đau đáu tìm ra phương pháp điều trị đặc hữu, giúp người dân giảm các triệu chứng covid 19, chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Đó cũng là lý do ông dành tâm huyết gần 1 năm để nghiên cứu phát triển bài thuốc cổ Phục Khí Đỗ Minh (ra đời từ thế kỷ 19 bởi cố lương y Đỗ Minh Tư – Người thành lập nhà thuốc Đỗ Minh Đường). Từ nền tảng bài thuốc của dòng tộc, lương y Tuấn cho ra đời thành công bài thuốc nam Đỗ Minh Đại Bổ Khí hỗ trợ điều trị triệu chứng covid và hậu covid 19. Đây cũng chính là bài thuốc nam giúp ông nhanh chóng hồi phục sức khỏe khi bị covid 19. 

Trong quá trình công tác tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn đã tiếp nhận tư vấn, hỗ trợ cho nhiều người bị covid 19 và hậu covid 19, giúp họ giảm nỗi lo covid, nhanh chóng hồi phục thể trạng bằng bài thuốc nam này. 

ĐỖ MINH ĐẠI BỔ KHÍ – Cơ chế bảo vệ 3 LỚP, hiệu quả VƯỢT TRỘI gấp 3 lần 

Xuất phát từ bài thuốc nam giúp tăng cường sức đề kháng được cố lương y Đỗ Minh Tư (Người sáng lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường) nghiên cứu và ứng dụng ở thế kỷ 19, lương y Tuấn đã vận dụng những luận chứng biện trị của YHCT để nghiên cứu nên bài thuốc Đỗ Minh Đại Bổ Khí. 

Lương y Tuấn cho hay, những triệu chứng xảy ra khi bị covid 19 đều xuất phát từ căn nguyên là suy giảm chính khí, chức năng tạng phế suy yếu, hàn thấp thương tỳ sinh đàm ẩm, nhiệt thương phế làm phế thận âm hư… Từ đây sinh ra các biểu hiện ớn lạnh, đau họng, sổ mũi,…

Từ căn nguyên này, bên cạnh xử lý các triệu chứng cấp tính cho người bệnh, YHCT chú trọng và nhấn mạnh tăng cường chính khí, làm mạnh tạng phế tỳ thận, phục hồi nguyên khí, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đây cũng chính là nguyên lý tác động của bài thuốc nam Đỗ Minh Đại Bổ Khí. 

Sau này, soi chiếu với những lý luận giới chuyên môn YHCT đưa ra khi Bộ Y tế quyết định ứng dụng thế mạnh của YHCT trong điều trị triệu chứng covid 19 và hậu covid 19 thấy rằng, tư tưởng cốt lõi của lương y Tuấn hoàn toàn trùng khớp. 

Theo đó, bài thuốc Đỗ Minh Đại Bổ Khí của Đỗ Minh Đường được lương y Tuấn nghiên cứu với 2 liệu trình: 

LIỆU TRÌNH CƠ BẢN 

 • Thuốc Kháng Thể Đỗ Minh: Sử dụng các thảo dược chính như kim ngân hoa, tạng bạch bì, trần bì, liên kiều,… cho tác dụng giúp tiêu viêm, thanh nhiệt, giảm phù nề, khai thông đường thở và hỗ trợ phục hồi sức đề kháng cho người bệnh. 
 • Thuốc Hoàn khí Đỗ Minh: Sử dụng các thành phần thảo dược như kha tử, mạch môn, bạch quả,… mang đến tác dụng chỉ ho, bổ phế, long đờm, ôn ấm đường hô hấp, hỗ trợ tăng cường thể trạng. 
 • Thuốc Bổ Thận Đỗ Minh: Thành phần gồm đẳng sâm, đương quy, thảo quyết minh, xuyên khung, tang thầm,… mang đến tác dụng đại bổ nguyên khí, bồi bổ khí huyết, dưỡng tâm an thần và hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người bệnh covid và hậu covid 19. 

ĐỌC THÊM: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ứng dụng YHCT điều trị di chứng hậu covid 19

Liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Khí của Đỗ Minh Đường
Liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Đại Bổ Khí của Đỗ Minh Đường

LIỆU TRÌNH ĐẶC BIỆT

Lương y Tuấn cho hay, liệu trình đặc biệt được ông nghiên cứu dành cho các trường hợp người cao tuổi, người có thể trạng suy nhược nặng, người có bệnh lý nền đã và đang bị covid 19. 

Liệu trình đặc biệt bao gồm 3 loại thuốc trong bài thuốc ĐỖ MINH ĐẠI BỔ KHÍ kết hợp cùng bài thuốc BỔ KHÍ ĐỖ MINH

Ngoài tác dụng giải quyết các triệu chứng về đường hô hấp do covid 19 gây ra, hỗ trợ tăng cường chính khí và nâng cao thể trạng cho người bệnh, liệu trình đặc biệt còn giúp người bệnh dự phòng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, đột quỵ, tai biến,… khi bị covid 19 hoặc hậu covid 19. 

Ai nên dùng bài thuốc Đỗ Minh Đại Bổ Khí của nhà thuốc Đỗ Minh Đường?

 • Người bị covid 19
 • Người gặp phải các di chứng hậu covid 19 như mất ngủ, người mệt mỏi khó tập trung, ăn uống kém, các triệu chứng về tai mũi họng,…
 • Người có thể trạng suy nhược cần bồi bổ cơ thể

[KIỂM CHỨNG] hiệu quả bài thuốc qua 2 giai đoạn

Đầu năm 2021

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã theo dõi hiệu quả bài thuốc nam Đỗ Minh Đại Bổ Khí qua 50 người bệnh sử dụng bài thuốc trong thời gian 1- 3 tháng:

 • Các triệu chứng về đường hô hấp như đau rát họng, kháng giọng, ho, sụt sịt mũi,… thuyên giảm từ 3-4 ngày đầu dùng thuốc
 • Không còn tình trạng mệt mỏi, đau nhức cơ, xương khớp sau thời gian F0
 • Không gặp các di chứng hậu covid
 • Không có bệnh nhân chuyển biến nặng

Cuối năm 2021

Số lượng người bệnh sử dụng bài thuốc đã lên đến 200 người. Trong đó, chính lương y Tuấn và một số lương y, bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng sử dụng bài thuốc này. 

 • Người bị covid 19 không cần sử dụng kháng sinh trong quá trình điều trị
 • Nhiều người cho phản hồi sức khỏe cải thiện tốt, tinh thần minh mẫn, thoải mái, thậm chí tăng cân tốt sau khi dùng thuốc
 • Không ít trường hợp lấy thuốc thêm cho người nhà sử dụng

*Lưu ý: Thông tin về phản hồi người bệnh được nhà thuốc Đỗ Minh Đường cung cấp

Sử dụng 50 thảo dược HỮU CƠ đại bổ – AN TOÀN tuyệt đối cho mọi đối tượng

Từ trước đến nay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường nổi tiếng trong làng YHCT là đơn vị tiên phong chủ động đầu tư hệ thống vườn thuốc SẠCH HỮU CƠ để làm thuốc nam. Theo đó, bài thuốc Đỗ Minh Đại Bổ Khí nói riêng và các bài thuốc nam Đỗ Minh Đường nói chung đều sử dụng thảo dược “nhà trồng” từ 3 vườn thuốc của đơn vị tại: 

 • Lạc Thủy – Hòa Bình
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên
 • Gia Lâm – Hà Nội

[XEM THÊM] Vườn thuốc sạch đạt chuẩn GACP – WHO của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Một số ít vị dược liệu quý hiếm còn lại được đơn vị thu mua từ những người dân địa phương đi rừng lâu năm đã có nhiều kinh nghiệm về cây thuốc. 

Bởi là dược liệu “nhà trồng”, đảm bảo về nguồn gốc, chuẩn chỉnh từng quy trình, bài thuốc nam Đỗ Minh Đại Bổ Khí của Đỗ Minh Đường an toàn, thân thiện với thể trạng người Việt Nam. 

Là một trong những người sử dụng bài thuốc Đỗ Minh Đại Bổ Khí của Đỗ Minh Đường, chị Vân Anh (Hà Nội) chia sẻ: “Nhà mình có bé đi học bị lây nhiễm từ bạn cùng lớp, thế là cả nhà 7 người dính cả 7. Trước đây mình đã từng sử dụng thuốc tăng cường sức đề kháng của Đỗ Minh Đường, con ốm, sụt sịt, viêm họng gì cũng dùng thuốc nam của nhà thuốc nên lần này biết Đỗ Minh Đường có thuốc nam chữa triệu chứng covid là mình liên hệ luôn. 

Với mình, hiện tại đã âm tính nhưng vẫn tiếp tục sử dụng thuốc để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Ông bà nhà mình tuổi cao dùng cũng không gặp vấn đề gì, cũng không phản hồi gì về di chứng hậu covid như nhiều người bảo cả. 

Trộm vía, bé nhỏ nhà mình mới 2 tuổi rưỡi cũng rất hợp tác uống thuốc, con quấy khóc, ho đâu đó 3-4 ngày đầu rồi cũng ăn, ngủ, chơi lại được. May là thuốc cao nên mình cho con uống khá dễ, mùi thơm thơm, dễ uống như siro ho bình thường mua ở hiệu thuốc.”

Cao thuốc Đỗ Minh Đường tiện lợi nên chị Vân Anh mang theo khi đi làm
Cao thuốc Đỗ Minh Đường tiện lợi nên chị Vân Anh mang theo khi đi làm

Chị Ngọc Hà (24 tuổi, Hà Nội): “May mắn trước đây tôi từng uống thuốc viêm mũi dị ứng của Đỗ Minh Đường nên có theo dõi Fanpage nhà thuốc. Khi biết được nhà thuốc có thuốc điều trị cho F0, tôi nhắn tin ngay hỏi lương y Tuấn. Hiện tại tôi đang uống đến ngày thứ 4, thấy các triệu chứng cũng đỡ dần rồi, đỡ ho với đau họng hơn, người cũng đỡ mệt, có thể ngồi làm việc được rồi. Hết đợt thuốc này, tôi sẽ uống thêm 1 tháng nữa để tăng cường sức đề kháng, phòng di chứng hậu covid về sau.”

*Lưu ý: Hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Đại Bổ Khí phụ thuộc vào từng mức độ và thể trạng riêng của mỗi người. Tốt nhất, mọi người cần liên hệ trực tiếp đến lương y Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Mua Đỗ Minh Đại Bổ Khí ở đâu? Liên hệ nhà thuốc Đỗ Minh Đường bằng cách nào? 

Hiện nay, bài thuốc Đỗ Minh Đại Bổ Khí được kê theo đơn, nằm trong liệu trình điều trị được lương y Tuấn và các bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đưa ra. Bài thuốc không phân phối, hay bán tràn lan trên thị trường, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng không có đội ngũ CTV. Do đó, để mua được bài thuốc chất lượng tốt nhất, mọi người hãy liên hệ trực tiếp đến: 

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường
Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đơn vị uy tín hàng đầu trong làng YHCT

Để liên hệ đến lương y Tuấn cần thăm khám và hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe tại nhà, bạn đọc có thể truy cập: 

Chi phí bài thuốc Đỗ Minh Đại Bổ Khí được niêm yết theo quy định Bộ Y tế, sau khi tư vấn, các bác sĩ tại nhà thuốc sẽ thông báo công khai đến mọi người. 

Lương y Tuấn khuyên rằng, để có được hiệu quả tốt nhất, bên cạnh sử dụng liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Đại Bổ Khí theo đúng phác đồ, mọi người nên chú ý các yếu tố sau: 

 • Dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý
 • Giữ tâm lý thoải mái khi bị covid, không căng thẳng, stress
 • Hãy cố gắng tập hít thở thường xuyên và vận động nhẹ nhàng
 • Chú ý ăn uống đầy đủ, không bỏ bữa. Với người bị sốt cao, ho nhiều, nên bổ sung trong thực đơn các món ăn lỏng, dễ nuốt, trách kích ứng đường họng
 • Bổ sung đủ nước, vitamin, chất điện giải

Xin nhắc lại, bài thuốc hỗ trợ điều trị covid 19 và di chứng hậu covid của Đỗ Minh Đường là công trình nghiên cứu ĐỘC QUYỀN của lương y Tuấn. Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp đến địa chỉ chuyên trang cung cấp. Chúc bạn luôn bình an, khỏe mạnh, chiến thắng bệnh tật! 

Bình luận

 1. PC Danh says: Trả lời

  Uống bài thuốc đỗ minh đại bổ khi bao lâu sẽ có hiệu quả thế mọi người? Nghe nói thuốc nam uống lâu lắm mới có hiệu quả đúng không?

  1. Mark Lin says: Trả lời

   Cái đó cũng tùy, như tôi uống 4 ngày là triệu chứng covid đỡ nhiều rồi, không bị ho và mệt như mấy hôm đầu nữa, mặc dù test vẫn ra 2 vạch mờ nhưng người thấy ổn chứ không bị uể oải, bã bã nữa. Thuốc nam phát huy hiệu quả tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố, người có cơ địa hấp thu tốt, uống thuốc dudsng leieuj trình bác sĩ tư vấn và có kiêng khem, tập tành, sinh hoạt điều độ thì nhanh có hiệu quả. Còn cơ địa hấp thu kém, uống thuốc không đúng ngày giờ, thời gian thì hiệu quả k bằng.

  2. Mỹ Linh says: Trả lời

   Nhanh thế hả cậu? Mình cũng uống bài thuốc đỗ minh đại bổ khí nhưng phải đến ngày thứ 5 mới đỡ ho đỡ sốt. Uống bài thuốc 1 tuần rồi thấy cũng khỏe, triệu chứng đỡ hơn so với lúc chưa uống thuốc. Bác sĩ cũng kê đơn cho mình uống trong 1 tháng sau đó tái khám lại, mong hiệu quả tốt giống cậu, uống 1 tháng là đc chứ uống nhiều thuốc cũng hơi ngán

 2. Cây Xương Rồng says: Trả lời

  Thuốc đông y uống lâu có gây tác dụng phụ không nhỉ? Tui hỏi ai cũng nói phải uống vài tháng thì mới có hiệu quả. Thuốc mà uống lâu vậy nhỡ dạ dày bị loét thì chết dở

  1. Vi Bích says: Trả lời

   Không đâu chế ưi. Thuốc nam toàn thành phần thảo dược cả, tự nhiên, lành tính, uống mấy tháng cũng không hại dạ dày gì đâu. Em hay mua thuốc nam về uống nè, uống vào khỏe bụng lắm, không bị cồn cào khó chịu đâu. Uống thuốc nam xong thấy sức đề kháng cũng được cải thiện hơn nhiều đó, ăn ngủ cũng tốt hơn nữa

 3. Vũ Tỷ says: Trả lời

  Ngoài video về vườn thuốc thì còn thông tin nào chứng thực vườn thuốc của đỗ minh đường được trồng theo tiêu chuẩn không các bác? Giờ nhiều nơi họ chiêu trò quảng cáo các thứ mà thuốc mua về không đảm bảo chất lượng nên tôi cũng hơi e ngại

  1. Châu Anhh says: Trả lời

   Cái đó cũng dễ hiểu mà, làm đôi ba vụ liên tiếp như ba đời nhà tôi thì khéo không ai dám uống thuốc nam thật. Nhưng tớ thấy mua thuốc bên đỗ minh đường uy tín đấy, nhiều người uống thuốc ở bên này cũng khen là thuốc tốt, thảo dược sạch nên đảm bảo an toàn lắm. Báo 24h cũng có viết bài đưa tin về vườn thuốc của đỗ minh đường nữa í. Link bài báo đó tớ để ở đây nhé https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  2. HOÀNG TUẤN says: Trả lời

   CÓ AI GIỐNG MÌNH ĐỌC XONG CÁI LINK BÁO 24H MÀ CHƯA HIỂU TIÊU CHUẨN GACP LÀ GÌ KHÔNG? MÌNH HIỂU BIẾT ÍT NÊN KHÔNG RÕ VẤN ĐỀ NÀY, BÁC NÀO BIẾT THÌ GIẢI THÍCH HỘ ĐỂ MÌNH MỞ MANG ĐẦU ÓC ĐƯỢC KHÔNG

  3. Kelsi Pham says: Trả lời

   Tiêu chuẩn gacp theo như em tìm hiểu trên mạng thì nó là tiêu chuẩn về thực hành nuôi trồng và thu hoạch theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới. Từ khâu chọn giống, chăm sóc đến thu hoạch đều được thực hành theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế, không sử dụng chất bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu để đảm bảo dược liệu sạch 100%, dược tính đảm bảo để người bệnh uống thuốc đạt hiệu quả cao và không xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn nhé

 4. Lulu Xing says: Trả lời

  Bài thuốc của đỗ minh đường điều chế dạng cao như vậy có đảm bảo không nhỉ? Thường thuốc nam mình thấy họ kê theo thang, đun sắc kỹ công lắm mà. Uống thuốc sắc thì mới đảm bảo được dưỡng chất thuốc còn nguyên vẹn chứ

  1. Lê Nè says: Trả lời

   Không ảnh hưởng gì về chất lượng đâu nè. Nhà thuốc đỗ minh đường cũng sử dụng các loại thảo dược tự nhiên của họ để điều chế thuốc cho người bệnh thôi, toàn bộ được liệu đều đảm bảo tiêu chuẩn cả. Thay vì để mình đun sắc mất nhiều thời gian và công sức chuẩn bị thì họ điều chế dạng cao và viên hoàn thôi à. Vẫn là các loại dược liệu đó thôi chứ có thay đổi gì đâu mà mất dưỡng chất được. Thuốc được điều chế như này tiện cho mfinh trong quá trình sử dụng và bảo quan hơn ấy

  2. Kim Smeraldo says: Trả lời

   Bảo quản để trong tủ lạnh hay để ở ngoài vậy @Lê? Mình hay để thuốc cao vào tủ lạnh á, còn mua cao ngựa hay cao khỉ là dùng ngâm rượu luôn ấy

  3. Lẩu Ly Mang Về says: Trả lời

   Như mình thì mình để ở ngoài xong vặn nắp kín là ok, còn nếu thời tiết nóng thì cứ cho vào tủ lạnh cho chắc ăn cũng được bạn ạ. Để ngăn mát cho thuốc nó đỡ bị hỏng vs mốc, vì thuốc này của đỗ minh đường là kiểu thuốc tươi ý, họ k làm sẵn 1 loạt, mà bệnh nhân có nhu cầu mua thì họ mới bào chế đó, nên sợ nóng quá thì thuốc dễ hỏng, còn thời tiết lạnh lạnh thì k lo lắm

 5. Chợ đầu mối giá sỉ says: Trả lời

  Thuốc đỗ minh đại bổ khí thay thế kháng sinh được không? Bác sĩ bảo tôi bị cô vít tăng cường sức đề kháng uống kháng sinh mà

  1. Quỳnh Anhanh says: Trả lời

   Đúng rồi bạn. Các dược liệu trong bài thuốc kết hợp với nhau giúp làm tăng sức đề kháng từ bên trong, cải thiện chức năng các cơ quan bên trong rồi í, không uống kháng sinh cũng được không ảnh hưởng gì hết. Mình uống kháng sinh nhiều quá cũng không tốt đâu, hại dạ dày lắm

 6. Ngọc An says: Trả lời

  Giờ làm việc của nhà thuốc đỗ minh đường như thế nào vậy anh chị? Ai từng khám ở đây rồi thì chia sẻ cho em ít kinh nghiệm khi khám ở đây với ạ. Em toàn khám ở bệnh viện, chưa đi khám hay điều trị bên đông y bao giờ cả nên không biết gì í

  1. Nguyễn Trần Tố Trân says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nha em, giờ làm thì từ 8h đến 17h30. Trước khi qua khám thì em nên đặt lịch trước để được phục vụ tốt hơn. Chị hay đặt lịch khám bệnh qua link này, mình muốn khám với bác sĩ nào thì ghi rõ ra nhà thuốc sắp xếp phfong khám theo bác sĩ mình yêu cầu luôn nè https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

  2. Linh Đan says: Trả lời

   Lần đầu em khám thì nên đặt lịch khám với bác sĩ nào vậy chị @Nguyễn? Bác sĩ nào giỏi nhất ở Đỗ Minh Đường thế ạ?

  3. Huệ Đoàn says: Trả lời

   Bác sĩ nào cũng có chuyên môn cũng giỏi hết em ạ, nhà thuốc này có thâm niên lâu năm rồi nên em khám với ai cũng được. Tuy nhiên lần đầu khám thì chị nghĩ em nên đặt lịch với bác sĩ đỗ minh tuấn. Bác sĩ là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc đây, kinh nghiệm hơn 30 năm thì biết rồi đấy, khám chữa bệnh cho biết bao bệnh nhân. Bác hay được vtv2 mời lên chia sẻ trong chương trình sức khoẻ lắm. Chị đặt lịch khám cho cả nhà đều book bác sĩ tuấn cả thôi

  4. Phạm Sông Hiền says: Trả lời

   Giá khám với bác sĩ tuấn như thế nào vậy cậu ơi? Book lịch khám bệnh với giám đốc chuyên môn chắc giá cao lắm nhỉ?

  5. Xuân Nhi says: Trả lời

   Khám bệnh ở nhà thuốc đỗ minh đường thì được miễn phí không mất tiền nha chị. Dù book lịch với giám đốc chuyên môn hay bác sĩ thường cũng được miễn phí, bên này họ chỉ tính tiền thuốc thôi, khám xong kê đơn tính tiền thuốc thui

 7. Nguyễn Thuý An says: Trả lời

  Thuốc mua ở đỗ minh đường thì cứ yên tâm về hiệu quả, chất lượng tốt, an toàn, uy tín, không lom dom như mấy nhà thuốc lởm khác đâu. Tôi bị covid ngày đầu sốt, ho nhiều lắm, người cứ mệt mỏi rã rời. Uống thuốc đỗ minh đại bổ khí theo liệu trình bác sĩ kê 5 ngày là đỡ hơn, không ho nhiều, hạ sốt. Uống 1 tuần là không còn bị sốt, ho, người cũng không bị mệt. Test lại thì vạch chữ T mờ đi nhiều lắm rồi. Thời gian uống thuốc ăn ngủ nghỉ cũng tốt hơn, nhiều người bị covid cứ bảo mất ngủ nhưng tôi vẫn bình thường, mọi sinh hoạt không có gì thay đổi cả. Uống 2 tuần test lại là âm tính. Bác sĩ dặn tôi là uống thuốc theo liệu trình để ngăn ngừa di chứng của covid, tôi uống thuốc như bác sĩ dặn, âm tính hơn 2 tháng rồi không thấy bị di chứng của covid. Sức khỏe bình thường, không bị hụt hơi hay rụng tóc gì cả. Chỉ mong thuôsc cũng giúp tăng cường sức đề kháng để tránh tái nhiễm lần 2 thôi

  1. Sa Hương Ly says: Trả lời

   Giá liệu trình thuốc này chị được bác sĩ kê là bao nhiêu vậy ạ? Cho em xin giá cụ thể được không ạ?

 8. Sau Ly Biệt says: Trả lời

  Người lớn hay trẻ nhỏ đều uống được bài thuốc nam đỗ minh đại bổ khí đúng không các bác? Nhà em đang có một người cao tuổi và một bé bị f0 ạ

  1. Tươi Bell says: Trả lời

   Đúng rồi bà ơi. Bài thuốc này dùng được cho nhiều đối tượng lắm, bác sĩ kê đơn và điều chỉnh thuốc theo tình trạng riêng của mỗi người, trẻ nhỏ có liệu trình riêng, người lớn, người già có liệu trình riêng. Người bệnh nền còn dùng được vô tư nữa là. Thuốc nam uống căn bản là lành tính, bổ cơ thể, ít tác dụng phụ và không hại dạ dày nên ai dùng cũng vô tư không phải lo nghĩ gì cả

  2. Ngô Thu says: Trả lời

   Thuốc có dễ uống khum chế ơi? Em tính mua mà sợ mùi thuốc nó nồng và đắng. Đợt lâu rồi mẹ em có cắt cho mấy thang thuốc về uống, thề là nó đắng dã man luôn ấy

  3. Trang Thu says: Trả lời

   Thuốc đắng giã tật mà, nhưng bài thuốc đỗ minh đại bỏi khí cũng không khó uống lắm đâu, Uống vài hôm đầu là em quen thôi, khó uống quá thì em pha nhiều nước lên cho vị thuốc loãng bớt ra thì sẽ dễ uống hơn đó. Kinh nghiệm của chị là vậy. Cơ mà so với thuốc đun sắc như ngày xưa thì dễ uống hơn nhiều rồi

 9. Trần Hiếu says: Trả lời

  Có bài viết nào khác về thông tin của bài thuốc đỗ minh đại bổ khí k? Anh em chú bác bạn gì nào có biết thì cho t xin cái link để đọc thêm đc k?

  1. Nguyễn Hoài Nguyên says: Trả lời

   Anh đọc thử bài này đi, em thấy bài viết này họ cũng nói khá là chi tiết về bài thuốc đỗ minh đại bổ khí đây. Em cũng tham khảo bài viết này để mua thuốc về dùng . Gửi anh link bài viết https://dominhduong.com/do-minh-dai-bo-khi-bai-thuoc-dieu-tri-covid-va-hau-covid-khong-nen-bo-qua-34957.html

 10. Quý An says: Trả lời

  Đặt lịch khám bệnh ở nhà thuốc đỗ minh đường sau giờ hành chính thì có được không? Họ có nhận bệnh nhân vào giờ đó không vậy ?

 11. Bí Cass says: Trả lời

  Bị covid xong ho nhiều quá mọi người ạ, ho đến độ tưởng rơi phổi luôn ấy, đêm thì cứ ho sù sụ chả ngủ được. Liệu thuốc đỗ minh đại bổ khí có giúp giảm ho, dịu họng không? Ai dùng thuốc này chưa cho mình xin review nhé

  1. Quỳnh Hoàng says: Trả lời

   Hầu như ai bị covid xong cũng ho nhỉ, virus vào đến phổi là hay bị ho dai dẳng lắm. Thuốc này mình dùng thì thấy hậu covid vẫn còn ho nhưng tàn suất ho giảm dần từng ngày ấy bạn. Trong bài thuốc có loại hoàn khí đỗ minh giúp bổ phế, trị ho, thành phần cũng toàn các loại thảo dược có lợi cho họng vs hô hấp nên dùng xong thấy họng cũng dịu lắm

   1. Nguyễn Phúc Nam says:

    Sau covid mà ho nhiều thì chỉ mua mỗi loại hoàn khí đỗ minh của bài thuốc thôi được không? Loại này thấy ghi tác dụng bổ phế, long đờm, 2 loại còn lại thấy tăng sức đề kháng là chính

   2. Thu Thảo Trần says:

    @Nam cái này thì bạn nên gọi điện tham khảo ý kiến bác sĩ bên đỗ minh đường coi sao. Vì mình nghĩ 1 liệu trình người ta đã phối nguyên 3 loại thuốc như vậy rồi thì tức là cần dùng kết hợp cả 3. Dùng tách lẻ sợ hiệu quả k cao

   3. Jen Nguyễn says:

    Như hôm nọ tui gọi điện đến đỗ minh đường, được bác sĩ hằng tư vấn thì bác có giải thích là sau covid mỗi người sẽ có di chứng khác nhau, người triệu chưng nặng nhưng có người lại không sao. Nhưng nhìn chung khi đã nhiễm covid tức là virus đã xâm nhập vào cơ thể thì sức khoẻ cũng đã bị ảnh hưởng dù ít hay nhiều. Cho nên đã dùng bài thuốc này thì nên dùng đủ cả 3 loại theo liệu trình bác sĩ kê, vừa giúp giảm nhẹ các triệu chứng vừa tăng sức đề kháng để ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm lần 2 á. Tui thấy bác sĩ nói cũng đúng, đã bỏ tiền r thì đầu tư 1 lần cho chót, sức khoẻ là vàng mà. Chứ mua thuốc mà bỏ loại này bớt loại kia thì kiểu gì hiệu quả cũng bị giảm bớt

 12. Huyền Chan says: Trả lời

  Giữa liệu trình cơ bản và liệu trình đặc biệt thì cái nào tốt hơn? Giá cả 2 liệu trình này có chênh lệch nhau nhiều không ạ?

  1. Tiên Tobe says: Trả lời

   Đương nhiên liệu trình đặc biệt tốt hơn rồi chế. Chế đọc trong bài kia, liẹu trình đặc biệt là dành cho trường hợp người cao tuổi, người có thể trạng suy nhược nặng đó. Ai bị bệnh nền cũng nên dùng liệu trình này hơn, vì hiệu quả cao hơn. Giá liệu trình đặc biệt cũng cao gấp đôi so với liệu trình thường lun. Tiền nào của nấy mà

 13. Trần Vũ Linh says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn thấy được nhiều người khen phết. Mấy người trong làng tôi đều từng khám ở đỗ minh đường xong về khen bác nức nở. Bác giỏi lắm hả các bạn? Nghe mọi người khen cũng tò mò thật

  1. Love in the rain says: Trả lời

   Nhắc đến đỗ minh đường là người ta nghĩ ngay đến bs Tuấn đấy bạn. Bác là giám đốc chuyên môn của đỗ minh đường, kinh nghiệm chuyên môn trong mảng y học cổ truyền này bao nhiêu năm rồi. Giỏi lắm, bạn đến khám sẽ thấy cách nói chuyện của bác, nghe là biết chuẩn người có tầm ý. Bác còn là cố vấn trong chương trình sức khoẻ của vtv2 nữa, hay được mời lên tư vấn lắm. Có tài thì đài truyền hình mới dám mời ý. Gửi bạn coi thử video bác tư vấn, nói chuyện trên vtv2 đây

   1. Hà 698 says:

    Nhà thuốc này có 2 cơ sở, vậy bs Tuấn làm việc ở cơ sở nào thế? Bác có nhận bệnh nhân vào cuối tuần ko?

   2. mèo lười says:

    bác tuấn làm ở chi nhánh hà nội em ơi, bác làm việc theo đúng giờ làm việc của nhà thuốc là từ thứ 2-CN, từ 8h sáng đến 5h30 chiều nhé. Em đi cuối tuần cũng ok nhưng cuối tuần khá đông bệnh nhân nên nhớ đặt lịch trước nhé

   3. Hà Thị Vinh says:

    Muốn khám bác Tuấn thì phải gọi điện hẹn riêng với bác hay thế nào ạ? Hay cứ gọi đến nhà thuốc báo nhân viên bảo họ sắp lịch khám với bác sĩ giúp mình là được

   4. Hạt nắng says:

    Đặt lịch khám với bs Tuấn thì babe gọi điện đến số hotline của đỗ minh đường rồi bảo nv note vào cho là được. Hoặc không thì đặt qua inbox page facebook của họ ấy, họ rep cũng nhanh lắm, tui toàn đặt qua facebook cho tiện hehe

 14. Phạm Minh Ánh says: Trả lời

  Hậu covid rụng tóc khoẻ quá, hôm nào chải đầu cũng rơi ra cả nắm, thế này dăm ba hôm có khi hói mất huhu. Có cách nào ngăn được tình trạng này khum

  1. Phong Mạnh says: Trả lời

   Rụng tóc thì chỉ có chăm bổ sung các loại vitamin, ăn uống ngủ nghỉ điều độ, dùng dầu gội ngăn rụng tóc với uống thuốc kích thích mọc tóc coi sao. Phải từ từ chứ vấn đề này không khắc phục luôn ngày 1 ngày 2 được

 15. Chuỵ Tú says: Trả lời

  Hậu covid sợ nhất là thở hụt hơi nên khuyên ai mà đang dương tính thì cố gắng tập thở đều đặn hàng ngày để sau khi khỏi nhịp thở sẽ trở lại bth. Ba mình sau covid cứ làm việc nặng là khó thở và thở rất mệt luôn

 16. Thanh Mầu says: Trả lời

  Ôi thuốc này đã có từ đầu năm 2021 rồi á? Tôi hay theo dõi nhà thuốc đỗ minh đường lắm mà năm ngoái không biết thuốc này ra mắt luôn. Biết từ năm ngoái đã mua luôn để uốg cho bổ. Trộm vía tôi rất tin tưởng thuốc ở đây vì khá tốt

 17. Thy Thy Muội says: Trả lời

  Nhà em ở xa quá, tít bắc giang, giờ muốn mua thuốc thì làm thế nào được? Không có điều kiện qua trực tiếp nhà thuốc ạ

  1. Hoàng Thị Nguyệt Hằng says: Trả lời

   Đỗ minh đường có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho người bệnh ở xa đấy cậu. Cậu gọi điện vào hotline của họ, sẽ có bác sĩ tư vấn và hỗ trợ cho

   1. Trang Bé says:

    Chi phí vận chuyển thuốc bên này tính giá sao bạn? Có mắc ko? Mua cgi online cũng chỉ lăn tăn mỗi tiền ship :)))

   2. MA.PP.091 says:

    ĐMĐ hỗ trợ vận chuyển hết sức cho người bệnh nên không phải lăn tăn khoản này đâu bạn. Ck trước thì họ freeship 100%, còn thanh toán cod thì trả thêm 20k tiền thu hộ cho bưu điện thôi. Chi tiết bạn xem ở đây nhé
    https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-va-dich-vu-gui-thuoc-qua-duong-buu-dien-c683a1036594.html

 18. Diệu Ly says: Trả lời

  Thuốc này trẻ con 2 3 tuổi dùng được không các bạn? Bọn nhỏ chưa được tiêm vaccine nên mình muốn mua cho các con uống để tăng đề kháng chứ dịch dã căng thế này lo quá

  1. Tôi tên Thư says: Trả lời

   Các bé trên 1 tuổi là có thể dùng được thuốc này rồi chị ạ. Thuốc nam lành nên các bé dùng vô tư, an toàn lắm, không lo đâu ạ. Dùng vào còn vực sức khoẻ lên để chống chọi vs dịch nữa

   1. Nghiêm Thị An says:

    Thuốc này về cứ pha hết cả 3 loại vào nước xong uống thôi hả em? Có đắng không em? Sợ đắng bọn trẻ con không chịu uống ấy chứ

   2. Bò sữa says:

    Đúng rồi, xúc ra pha chung vào 1 cốc nước rồi uống thôi bạn. Vị cũng không hăn dễ uống nhg cũng không quá khó uống. Bạn cứ pha nhiều nước lên thì sẽ dễ uống hơn ấy, cho vị loãng bớt ra. Được cái mùi thuốc thơm dịu, dễ ngửi chứ không bị hắc hay nồng

 19. Dung Ntk says: Trả lời

  Hậu covid uống thuốc này khoảng bao lâu thì có thể dừng đươc ạ? Nghe bảo thuốc nam phải dùng lâu lắm đúng không?

  1. Phạm Thu says: Trả lời

   Trung bình 1-3 tháng tuỳ thể trạng sức khoẻ từng người chế ạ. Vs cả cũng phụ thuộc vào mức độ thích nghi với thuốc của mỗi người nữa. Nhưng nhìn chung thì dùg thuốc nam là xác định phải kiên trì rồi, vì tác dụng từ từ lắm

   1. Hoa says:

    Dùng vài tháng vậy có sợ hai dạ dày không? Dạ dày mình khá yếu, đợt trước còn bị viêm nữa

   2. Balanced KT says:

    Thuốc nam thành phần toàn dược liệu thiên nhiên lành tính nên dùng cho dạ dày êm lắm, không sao đâu kể cả dùng lâu cũng không vấn đề gì hết. Dùng thuốc tây nhiều kháng sinh mới lo hại dạ dày thui

   3. Thành Gymer says:

    Ôi tôi cũng bị đau dạ dày đây, mãn tính luôn, cứ phải dùng thuốc duy trì thôi chứ dạ dày thì khó khỏi hoàn toàn được thế mà dung thuốc này vẫn ngon nghẻ lắm. Thuốc lành thôi rồi, uống vào còn bổ thêm cho nên dùng vài tháng cứ thoải cmn mái. Trước khi dùng thi đến khám nói rõ với ác sĩ là có tiền sử bj viêm dạ dày, có thể bác sĩ sẽ đưa ra 1 số lưu ý riêng khi dùng thuốc

 20. Chíp Chíp says: Trả lời

  Cho chau đặt lịch khám với bác sĩ TUấn của nhà thuốc với ạ. Cháu vừa mới khỏi covid được 3 hôm, đã đi test pcr và âm tính rồi ạ. Nhưg các triệu chứng như ho, thở hụt hơi sau covid vẫn còn nên muốn đến khám để mua thuốc đỗminh đại bổ khí về dùng

  1. Hoàng Anh PT says: Trả lời

   Đặt lịch khám thì vào link này mà đặt nè bé, đây không phải trang web của đỗ minh đường nên không có nhân viên hay bác sĩ rep đâu. Đặt qua link này xong sẽ có nhân viên liên hệ lại để confirm https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

   1. Thế Trần says:

    Phí khám ở đây khoảng bao nhiêu? Đến khám có cần chuẩn bị giấy tờ gì không?

 21. Hùng - Thanh Oai says: Trả lời

  Đang bị covid, đã hết sốt, hết đau họng, giờ chỉ còn ho và người vẫn hơi mệt, test 2 vạch mờ rồi thì dùng liệu trình cơ bản hay đặc biệt của bài thuốc này?

 22. Đỗ Linh Chi says: Trả lời

  Cho em xin giá cụ thể của bài thuốc này vứi, em tìm đủ các trang nhưng chả thấy giá đâu ý

 23. Khánh Nguyễn says: Trả lời

  Đã bị covid rồi và muốn dùng thuốc để ngăn chặn di chứng hậu covid như ho với gắt cổ thì nên dùng liệu trình cơ bản hay liệu trình đặc biệt ạ. và nếu dùng liệu trình cơ bản thì chỉ dùng một loại thuốc để ngăn chặn ho đc ko hay phải dùng cả 3 loại vậy mấy chú, tại anh ko bị sốt hay mệt mỏi nên tính mua 1 loại hoàn khí đỗ minh dùng để trị ho thôi thì ko biết có được k

  1. Vân Anh says: Trả lời

   Kết hợp cả 3 loại mới có tác dụng nha ông, mỗi loại thuốc sẽ có những công dụng, chức năng riêng, cả 3 loại thuốc kết hợp bổ trợ cho nhau mới đẩy lùi được di chứng hậu covid nha. Ông dùng có 1 loại hoàn khí đỗ minh thì nó cũng chỉ giảm ho thôi chứ ko tăng sức đề kháng đâu nên sẽ lâu giảm hơn và ko ngăn chặn hoàn toàn các di chứng hậu covid đc vì bị virus covid tấn công tức là đề kháng cơ thể cũng đã yếu hơn rồi, sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng rồi chứ không phải chỉ thấy mỗi ho mà nghĩ mình bị nhẹ đâu. Dùng kết hợp cả 3 loại mới nâng cao đề kháng được

  2. Vy vỹ vỳ vy says: Trả lời

   Khi bị covid 19 rồi thì dùng thuốc đỗ minh đại bổ khí tầm bao lâu thì âm tính trở lại vậy chị em, em mới bị covid 19 tầm 1 tuần hơn thì dùng tầm mấy ngày sẽ âm tính trở lại

   1. Sửu sửu says:

    Hiệu quả thuốc tùy thuộc vào người sử dụng đó chị, có người bị nhẹ, hấp thụ thuốc tốt thì chỉ dùng tầm hơn tuần là âm tính lại rồi, có người bị nặng hơn thì dùng khá lâu mới âm tính lại. Quan trọng là thuốc giúp giảm triệu chứng ho sốt, mệt mỏi trong lúc f0 khá hiệu quả, có nhiều người dùng đỗ minh đại bổ khí thì trong thời gian f0 họ sẽ trải qua nhẹ nhàng hơn, chị vào đây đọc để biết thêm nè chị, nhiều người dùng xong cũng đưa ra nhận xét chân thực lắm https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-do-minh-dai-bo-khi-dieu-tri-covid-va-hau-covid-bang-yhct.html

 24. Mỹ Anh says: Trả lời

  Khi bị Covid thì có nên kiêng ăn đồ biển hay các món ăn có tính phong như: gà, măng, cá biển,…không các chị em. em đọc mấy bài báo trên mạng để tham khảo mà chỗ thì nói nên ăn bồi bổ, chỗ thì nói nên kiêng, em mới test ra dương tính hqua giờ ko biết nên kiêng hay nên ăn luôn, chị em nào cho em ý kiến với

  1. Hoàng My Tr says: Trả lời

   F0 nhưng bị ho bị đau cổ thì nên kiêng mấy món có tính phong như: thịt gà, tôm, cua cá biển,…nha em. ăn những món đó vào lâu lắm mới khỏi ho. Còn nếu f0 mà ko có dấu hiệu gì thì ăn để bồi bổ những cũng nên hạn chế nha tại những món có tính phong không tốt cho người bị f0 lắm.

 25. Anh minh cà mau says: Trả lời

  Về chất lượng thuốc đỗ minh đại bổ khí của đỗ minh đường thì khỏi chê nha, hiệu quả thuốc sẽ tùy mỗi người dùng nhưng sử dụng thuốc là siêu an tâm về dược liệu nha, dược liệu lấy từ vườn dược liệu riêng của đỗ minh đường nên đảm bảo an toàn. Đợt trước có tiếp xúc với 1 f0 trong cty ngày hôm sau về nhà thấy bị sốt với ho lật đật đi test ai ngờ dương tính thiệt. Lúc trước đã từng điều trị xương khớp bên đỗ minh đường nên vừa nghe nói nhà thuốc có bán thuốc đỗ minh đại bổ khí hỗ trợ điều trị covid 19 là vội gọi nhà thuốc đặt lịch khám online với nhờ ship thuốc về tận nhà liền. tôi bị covid cũng không nặng lắm, với ko có bệnh nền gì cũng còn đang tuổi trai tráng nên bsi cho dùng thuốc đỗ minh đại bổ khí liệu trình cơ bản gồm kháng thể đỗ minh, hoàn khí đỗ minh, bổ thận ddooox minh. Dùng theo đơn thuốc của bsi kê cho thì khoảng 5 ngày là thấy sự thay đổi liền, ko còn ho nhiều như những ngày trước nữa, dùng đc hơn 1 tuần thì cơ thể khỏe hơn, triệu chứng của f0 cx k còn thấy xuất hiện nhiều, thấy người cũng khỏe nên mua bộ test về test lại thì âm tính rồi mấy ông ạ, thế là sau tầm 8 ngày bị dương tính tôi cx khỏi, ăn uống, ngủ nghĩ vẫn bthg, cảm thấy cơ thể khỏe hơn hẳn, k bị hậu covid. Mặc dù âm tính rồi mà tôi vẫn dùng đỗ minh đại bổ khí theo đơn bsi để tăng cường, nâng cao đề khang, bồi bổ cơ thể

  1. Sơn trung kiên says: Trả lời

   Thường một liệu trình cơ bản của đỗ minh đại bổ khí như thế thì có giá tầm bao nhiêu anh, mình tính theo liệu trình của thuốc hay tính cả tiền khám bệnh của bsi vào nữa. e tính mua thuốc về dùng thử mà xem nãy giờ ko thấy để giá bài thuốc ở đâu cả nên cx ko biết giá rổ thế nào mà mua

   1. Trung Hậu says:

    ko biết chú e kia thế nào chứ đợt đó mình dùng liệu trình cơ bản của đỗ minh đại bổ khí thì tầm 5 triệu hơn. Tiền thường sẽ tính theo liệu trình thuốc chứ ko có tính tiền khám nha, nhà thuốc đỗ minh đường ko có lấy tiền khám, mọi bệnh nhân đi khám đều đc miễn phí tiền khám, chỉ mất tiền thuốc thôi

  2. Nỉ la says: Trả lời

   ko bị covid thì có thể dùng đỗ minh đại bổ khí liệu trình cơ bản để ngăn chặn covid đc ko với lại bạn nào mua thuốc tại đỗ minh đường rồi thì chia sẻ cho mình cái cách mua thuốc tại đây với, muốn mua thuốc uống để ngăn chặn covid 19 mà ko biết mua kiểu gì

   1. My Lê says:

    Chưa bị covid 9 thì vào đây đặt lịch khám, xong đến tận nơi khám đi, sau khi khám xong, nắm rõ tình trạng sức khoẻ, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp, khi đi khám nhớ nói rõ với bsi có bệnh nền gì ko nha, nếu có bệnh nền thì chắc phải dùng bản đặc biệt để ngăn chặn covid đó còn k có bệnh nền thì dùng liệu trình cơ bản cx đc https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

  3. Trú Ngọc says: Trả lời

   nếu bạn sợ covid hay ở xa ko lên đc phòng khám mà muốn mua thuốc đỗ minh đại bổ khí về uống phòng covid thì có thể điện vào số hotline: 0963 302 349 – 0938 449 768 hoặc nhắn tin qua fanpage fb có tích xanh của đỗ minh đường để bsi trao đổi cụ thể về tình hình của bạn, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể rồi kê đơn thuốc. sau khi xong xuôi hết thì nhà thuốc sẽ đống gói thuốc rồi gửi về tận nhà luôn nha. Đỡ phải đi xa chi cho cực, đợt đó mình cũng mua thuốc bằng cách này.

 26. Nhân nhi says: Trả lời

  Ai chưa bị covid thì ráng tuân thủ 5k để tránh bị nhiễm nha mọi người, nhất là những người có bệnh nền, đề kháng yếu đó, dính 1 cái là rất lâu khỏi. giờ thấy bệnh này nó tràn lan nên mọi người ai cũng chủ quan quá, có người ra đường còn ko đeo khẩu trang, cứ như vậy ko biết bao giờ dịch mới hết hẳn.

 27. HOÀNG SA LÀ CỦA VN says: Trả lời

  NHÌN THUỐC ĐƯỢC ĐÓNG GÓI VỚI ĐỰNG TRONG LỌ THẾ KIA THÌ MUA VỀ CỨ THẾ LÀ DÙNG TRỰC TIẾP LUÔN PHẢI KO, KO CẦN ĐUN SẮC NHƯ MẤY LOẠI THUỐC NAM TRƯỚC ĐÂY PHẢI KO CÁC BÁC

  1. Chí Mỹ says: Trả lời

   Đúng rồi nha chú em, thuốc đỗ minh đại bổ khí đc bào chế thành dạng cao sẵn rồi nên ko phải đun sắc phức tạp như mấy loại thuốc nam truyền thống trước đây đâu, mua về cứ cho thuốc vào nước nóng, khuấy thuốc tan ra xong cứ thế là quất thôi,

  2. Thư Hà Trần says: Trả lời

   Khoái nhất là khoản này của thuốc, trước hay dùng thuốc nam mà ngán nhất là khâu đun sắc, mua về phân ra từng loại rồi lại đun sắc, chờ đợi 3-4 tiếng để thu được cái nước thì hết cả ngày trời rồi. từ khi mua thuốc của đỗ minh đường về uống mê nhất là cái tiện lợi khi dùng thuốc, loại nào cx đc bào chế thành dạng cao rồi về bỏ vào nước nóng là uống đc thôi.

  3. Văn Du says: Trả lời

   thường thuốc nam có hiệu quả là nhờ quá trình đun sắc sau đó nấu thuốc thu đc nc cốt của thuốc, uống nc đó thì khả năng thẩm thấu, ngấm vào cơ thể mới tốt, hiệu quả điều trị bệnh mới cao. mà thuốc đỗ minh đại bổ khí điều chế thành dạng cao như vậy thì có làm mất công dụng cx như hiệu quả của thuốc k,

   1. Thần ca ca says:

    Thuốc tự điều chế hay thuốc đưa về cho ông tự đun sắc thì cũng nhiêu đó loại dược liệu thôi có thay đổi gì về thành phần thuốc đâu mà sợ làm giảm hiệu quả điều trị. Thuốc đc bào chế cx phải trải qua quá trình chắt lọc, tách chiết tinh chất thành dạng cao. Cho nên công dụng của cả 2 là như nhau, đau có làm mất dược tính của thuốc đâu.Tại nhà thuốc muốn tiện lợi cho người dùng nên bào chế thành dạng đó để bệnh nhân dễ dùng thôi

 28. Trang Đài says: Trả lời

  Em vừa mới hết covid được 2 tuần mà đến giờ giọng vẫn còn khan, cổ họng thì hơi nhiều đàm, có cách nào cho giọng đỡ khan với cổ họng đỡ đàm ko ạ, em có uống nước ấm mỗi ngày mà vẫn ko đỡ hơn là bao, chị em hay anh nào có bí quyết gì thì chia sẻ cho e với

  1. Dung says: Trả lời

   Bị khàn tiếng là do đờm tích tụ nhiều quá đó chị, chị kết hợp uống nước ấm, kiêng nước đá một thời gian với làm tắc chưng đường phèn ăn khoảng tầm 1 tuần là sẽ đỡ liền ạ, lúc trước e cx dùng tắc chưng đường phèn để trị khan tiếng với đờm, hiệu quả lắm

  2. Trúc Anh says: Trả lời

   Làm tắc chưng đường phèn thế nào vậy chị, cũng nghe nhiều người nói dùng cách đó thì mau hết khan tiếng với trị đờm hiệu quả mà ko biết chế biến thế nào để phát huy hết tác dụng của phương pháp này, tắc mình dùng tắc chín hay sao chị

   1. Minh Hằng says:

    Tắc dùng tắc nào cũng được mà tắc non thì tốt hơn đó bà, thái tắc thành từng lát mỏng rồi cho vào bát, cho đường phèn vào rồi bỏ vào nồi cơm điện chưng cho nước nó đặc lại là được, mỗi lần chưng tầm 3-4 quả tắc non là đc bà ạ. đợt trước tui bị f0 cũng dùng cách này để trị ho với khan tiếng đó, bao hiệu quả luôn

 29. Trương Nhi says: Trả lời

  Nghe nói thuốc đỗ minh đại bổ khí giúp giảm nhẹ triệu chứng cho F0 cũng như ngăn chặn di chứng hậu covid mà nào giờ em ghét nhất là uống thuốc nam, nghe mùi là chịu ko nỗi rồi với sợ thuốc đắng nên ko dám uống. Có chị em nào bày cho e cách nào uống đc thuốc nam ko, chứ cũng muoons mua thuốc về uống để giảm triệu chứng f0 chứ từ ngày bị dương tính đến giwof em ho muốn bứt cái cổ, đêm nào cx sốt với mất ngủ, giờ con mắt sắp lồi ra ngoài luôn

  1. Minh Vân says: Trả lời

   Thuốc đắng giã tật bé ơi, cứ tập uống đi tầm 3-4 lần là tự quen à, với lại thuốc đỗ minh đại bổ khí của đỗ minh đường đc bào chế thành dạng cao rồi cx ko khó uống như thuốc đun sắc lấy nước cốt đâu, mùi thơm dễ chịu lắm, vị cũg thanh thanh. Ban đầu chưa quen thì em cho nhiều nước tý để vị thuốc loãng ra cho dễ uống, quen rồi thì có thể giảm bớt lượng nước thậm chí xúc ăn trực tiếp luôn cũng được

 30. Đỗ Minh Trí says: Trả lời

  Bị tiểu đường thì có dùng thuốc đỗ minh đại bổ khí để ngăn ngừa covid được ko anh em, nghe nói người bị bệnh nền à mắc covid 19 là lâu lắm mới khỏi nghe cũng hơi sợ nên muốn dùng thuốc đỗ minh đại bổ khí để phòng ngừa cho chắc

  1. Thanh hóa quê tôi says: Trả lời

   Có bệnh nền như tiểu đường đồ mà muốn phòng bệnh covid thì tốt nhất nên dùng liệu trình đặc biệt của bài thuốc này đi ông, thuốc đỗ minh đại bổ khí bản đặc biệt chuyên dùng cho những người bị bệnh nền, giúp tăng sức đề kháng để ngăn ngừa covid 19 đó ông

  2. Minh Khánh says: Trả lời

   Thông thường giá rổ của bản đặc biệt tầm bao nhiêu vậy bác, những người bị bệnh nền dùng có chắc ngừa được covid 19 ko, với có bị tác dụng phụ gì ko, sợ nhất là uống thuốc bị tác dụng phụ, ăn k đc ngủ k đc thì lại khổ

   1. Cà phê cá koi says:

    nếu dùng bản đặc biệt để ngăn ngừa covid thì sẽ đc bsi khám rồi kê theo đơn thuốc nên mỗi người sẽ có đơn thuốc và chi phí điều trị khác nhau. đợt đó em cũng dùng bản đặc biệt của đỗ minh đường để ngăn covid tại e có bệnh nền, e bị tim mạch nên bsi khuyên dùng bản đặc biệt để tăng sức đề kháng. đợt đó e đc bsi kê cho 1 liệu trình tầm hơn 14 triệu 1 tý thì gồm có kháng thể đỗ minh, hoàn khí đỗ minh, bổ thận đỗ minh với bảo khí đỗ minh. Giá hơi cao nhưng hiệu quả lắm, uống vào bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng. Còn về tác dụng phụ thì cứ yên tâm đi anh, thuốc nam lành tính lắm ko có tác dụng phụ gì đâu, e dùng thuốc vẫn ăn đc ngủ đc, còn ngủ ngon ăn nhìu hơn trc nx mới hay chứ.

 31. Chúc Anh says: Trả lời

  Nếu mua thuốc rồi nhờ phòng khám ship thuốc về tận nhà thì phí ship cũng như phương thức thanh toán thế nào ạ, muốn mua thuốc đỗ minh đại bổ khí về uống để rút ngắn thời gian f0 mà ko biết ship về phí ship có cao k

  1. Sương Trần says: Trả lời

   Ko tốn phí ship đâu nha chị, còn về phần thanh toán chị có thể chuyển khoản trước cho nhà thuốc hoặc nhận thuốc rồi trả tiền cũng được, ,mà nhận thuốc rồi mới trả tiền thì tốn thêm 20k tiền phí thu hộ cho bưu điện nha. Ck trước thì freeship đó ạ

 32. Mị Mị says: Trả lời

  Thuốc đỗ minh đại bổ khí con nít dùng đc ko vậy chị em, thằng con em đi học ngày nào cũng tiếp xúc với F0 nên lo quá, tính mua cho nó uống để ngừa covid mà nó mới có 7 tuổi à sợ nó uống ko đc, với sợ nó bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc.

  1. Văn Toàn says: Trả lời

   Con nít từ 2 tuổi trở lên là dùng đc rồi em, giờ covid tràn lan rồi chỉ còn biết kỹ kỹ để phòng cho tụi nhỏ thôi mình lớn bị ko nói gì chứ tụi nó mà bị thì tội. Vói lại thuốc đỗ minh đại bổ khí đc làm từ dược liệu thiên nhiên ko à e nên lành tính lắm, ko gây tác dụng phụ cho tụi nhỏ đâu mà lo

  2. Chị huệ says: Trả lời

   khi cho các bé dùng thuốc thì lưu ý lúc đầu nếu các bé uống chưa quen thì chuẩn bị sẵn kẹo hay loại quả nào ngọt ngọt tụi nhỏ vừa uống xong là cho nó ăn liền cho nó đỡ sợ, chứ sợ thuốc nam mấy bé uống chưa quen nên khi mua thuốc về thì tụ nhỏ làm mình làm mẩy ko chịu uống đó em. còn lại thì cứ dùng theo liều lượng của bsi kê sẵn thôi

 33. Ánh Hoa says: Trả lời

  thường nhà thuốc đỗ minh đường có làm ngày chủ nhật không, muốn qua nhà thuốc để khám cũng như mua thuốc đỗ minh đại bổ khí về uống phòng covid mà ngày thường phải đi làm ko qua đc

  1. Vương Anh says: Trả lời

   Đỗ minh đường làm tất cả các ngày trong tuần nha bạn, có làm luôn cả ngày thứ 7 – chủ nhật nha, mà ngày chủ nhật đông lắm nên bạn nhớ đặt lịch khám trước, đến đỡ phải chờ lâu nhé

 34. Trịnh Sơn says: Trả lời

  Bài thuốc đỗ minh đại bổ khí của đỗ minh đường chuwa trij theo cơ chế j mà hay vậy mọi người, lần đầu tiên thấy có 1 bài thuốc nam hỗ trợ điều trị covid hiệu quả đến vậy, thấy nhiều người dùng xong khen quá trời quá đất luôn nên cũng thắc mắc về cơ chế điều trị của thuốc

  1. mỹ nhân says: Trả lời

   trong đông y ngta hay nói là làm mạnh chính khí đồ á a. mà mình hiểu đơn giản là thuốc đỗ minh đại bổ khí sẽ giúp người bệnh tăng sức đề kháng để đẩy lùi bệnh thôi tại đa phần covid 19 trở nặng là do người bệnh k có sức đề kháng, còn muốn hiểu sâu hơn về cơ chế điều trị thì a vào đây xem nè, e thấy bài viết này có giải thích rõ ràng về cơ chế điều trị đó https://dominhduong.org/do-minh-dai-bo-khi-dieu-tri-covid-va-hau-covid-8800.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dị ứng, nổi mề đay sau khi tiêm vacxin là tình trạng phổ biến nhiều người gặp phải

Phản Ứng Sau Tiêm Vắc xin: Dị Ứng, Nổi Mẩn Đỏ Làm Sao Hết [CHUYÊN GIA LÝ GIẢI]

Phản ứng sau tiêm vắc xin khá phổ biến là dị ứng, nổi mề đay, mẩn ngứa. Vậy đâu là...