[TÌM HIỂU NGAY] Bài thuốc nam BÍ TRUYỀN 150 năm giúp +150.000 người bệnh THOÁT KHỎI viêm xoang, viêm mũi

Hiện nay trên thị trường có nhiều bài thuốc nam đặc trị viêm mũi, viêm xoang được quảng cáo rầm rộ. Trong số đó, giới chuyên gia YHCT nhắc nhiều và đánh giá cao bài thuốc nam Đỗ Minh Đường 150 năm tuổi. Đây cũng là giải pháp đã “cứu nguy” cho +150.000 người bệnh viêm xoang, viêm mũi THOÁT KHỎI cảnh khổ sở vì bệnh mãn tính đeo bám.

Được biết, bài thuốc nam gia truyền Viêm xoang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn được giới thiệu trên nhiều trang báo uy tín như vtc.vn, 24h.com.vn, nguoiduatin.vn… vì đã giúp +150.000 người bệnh KHỎI HẲN viêm xoang, viêm mũi mãn tính và nhận được sự quan tâm đông đảo trên các diễn đàn sức khỏe, hội nhóm người bệnh trên mạng xã hội….

Facebook Hà Ngọc (24 tuổi, Hà Nội): “Uống thuốc bên Đỗ Minh Đường hơi lâu nhưng phải kiên trì tí, mình uống 3 tháng, dùng thêm cao tăng cường đề kháng, giờ bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính cũng khỏi luôn rồi.”

Thảo Thương (23 tuổi, vlogger tại Hà Nội): “Tôi dùng bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh đến tháng thứ 3, đi khám lại bác sĩ bảo bệnh đỡ đến 80%, cơ thể cũng khỏe hơn rất nhiều. Tôi cũng cảm nhận thấy rõ sức khỏe của mình đang tốt lên từng ngày.”

Dựa trên thống kê từ khoảng 500 bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường trong 3 tháng cuối năm 2021, chúng tôi nhận thấy có:

 • 57% – 285 bệnh nhân chỉ cần sử dụng 1-2 liệu trình bài thuốc đã khỏi dứt điểm bệnh.
 • 37,8% – 189 trường hợp viêm mũi, viêm xoang mạn tính phải sử dụng đến liệu trình 3 – 4 mới khỏi bệnh.
 • 5,2% – 26 người bệnh không khỏi dứt điểm bệnh vì dùng thuốc không đúng chỉ định, ngừng giữa chừng.

Không phải ngẫu nhiên mà bài thuốc viêm mũi, viêm xoang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường lại được +150.000 người bệnh tin tưởng lựa chọn. Theo lương y Đỗ Minh Tuấn (Hiện là GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020), bài thuốc này được nghiên cứu từ hơn 150 năm trước. Đến thời cố lương y Đỗ Minh Mon – Truyền nhân thứ 2 của dòng họ Đỗ Minh, ông lĩnh hội kiến thức y khoa từ các thái y triều đình để hoàn thiện bài thuốc, làm nên công thức ĐỘC QUYỀN 5 đời của dòng họ Đỗ Minh. 

Qua 5 đời cha truyền con nối, khi tiếp nhận bài thuốc này, lương y Tuấn đã vận dụng linh hoạt công thức bí truyền của dòng họ, kết hợp vốn kiến thức YHCT sâu rộng qua hơn 20 trong nghề, để phát triển bài thuốc, trở thành phương pháp chữa viêm mũi, viêm xoang HÀNG ĐẦU

Gìn giữ công thức BÍ TRUYỀN – Mang đến bài thuốc thuần Việt chữa TẬN GỐC viêm mũi, viêm xoang

Trong buổi trò chuyện mới đây với ban biên tập chuyên trang, lương y Tuấn đã phân tích kỹ lưỡng cơ chế, nguyên lý điều trị bệnh được ứng dụng trong bài thuốc nam gia truyền của dòng họ. Ông lý giải: 

“YHCT chữa bệnh từ gốc đến ngọn chứ không phải từ ngọn đến gốc như các phương pháp hiện có. Theo đó, bài thuốc của chúng tôi sẽ chú trọng cân bằng âm dương trong cơ thể, bổ chính khu tà, loại bỏ hết yếu tố tà khí, ngoại tà; triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây bệnh. 

Đồng thời, bài thuốc còn có tác dụng bồi bổ, phục hồi các tổn thương ở hốc xoang, niêm mạc họng, từ đó nâng cao chức năng các tạng phế. Có như vậy hiệu quả mới lâu dài, bồi bổ cơ thể, chăm sóc sức khỏe tổng quát cho người bệnh để ngăn ngừa nguy cơ tái phát.” 

Đây chính là cơ chế TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU được lương y Tuấn kế thừa và vận dụng linh hoạt để nâng tầm bài thuốc Viêm xoang – mũi Đỗ Minh Đường với liệu trình “3 trong 1”:

TÌM HIỂU NGAY: SỰ THẬT hiệu quả bài thuốc Viêm xoang – mũi Đỗ Minh có tốt như LỜI ĐỒN? Chi phí bao nhiêu?

Lương y Tuấn lý giải cơ chế TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU trong bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
Lương y Tuấn lý giải cơ chế TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU trong bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Trải qua 150 năm lưu truyền, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa các chứng bệnh viêm xoang, viêm mũi vẫn được giữ nguyên vẹn những tinh hoa YHCT của cơ chế chữa bệnh thuần Việt. Thay vì cải tiến thuốc nam bằng các dây chuyền công nghệ thế hệ 2, 3 cho hiệu quả nhanh chóng nhưng không bền lâu, lương y Tuấn CAM KẾT giữ vững kim chỉ nam của dòng họ Đỗ Minh, chữa bệnh CHẬMCHẮC theo từng giai đoạn điều trị:

Các giai đoạn điều trị của bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
Các giai đoạn điều trị của bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Điều này đã được chính nữ DV Thanh Tú (Gặp nhau cuối tuần) kiểm chứng sau khi dùng bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh. Kết thúc 3 tháng điều trị tại Đỗ Minh Đường, bệnh viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang của DV Thanh Tú đã “bay biến” hoàn toàn, cô chia sẻ tới người hâm mộ:

“Tú bị viêm mũi dị ứng từ thời con gái, do không điều trị tới nơi tới chốn nên bệnh tiến triển thành viêm đa xoang. Cứ sáng ngủ dậy, sau một đêm nằm điều hòa, là Tú lại hắt hơi sổ mũi liên tục, váng hết cả đầu, hai bên hốc mắt cũng đau nhức.

May là sau khi sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, các triệu chứng bệnh của Tú giảm dần, sức khỏe cũng được cải thiện trông thấy.”

XEM CHI TIẾT: DV Thanh Tú review bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Không chỉ giúp loại bỏ tận gốc bệnh, công thức “3 trong 1” của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường còn có tác dụng bồi bổ, nâng cao thể trạng cho người bệnh, từ đó tăng sức đề kháng, ngừa bệnh tái phát. Đó là lý do hàng ngàn người bệnh vẫn tin tưởng theo sát liệu trình thuốc nhắc lại hàng năm để giữ vững hiệu quả chữa bệnh, bồi bổ cơ thể toàn diện và cho phản hồi rất tích cực:

Người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
Người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Bài thuốc thảo dược HỮU CƠ hội tụ hơn 50 cây thuốc Việt – An toàn cho người bệnh

Hiệu quả vượt trội như thế nhưng khi chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường đã bắt gặp không ít nhưng nghi vấn:

“Thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường an toàn không?”, “Bài thuốc này sử dụng thảo dược sạch thật không?”…

Cũng dễ hiểu bởi trước làn sóng “thầy lang, thuốc dởm” và thảo dược nhập ngoại tràn lan như hiện nay, nhiều người vì cái lợi trước mắt mà không ngần ngại trộn lẫn dược liệu bẩn, sử dụng thảo dược giá rẻ chất lượng thấp,.. khiến sức khỏe người bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, từ bao đời nay dòng họ Đỗ Minh 150 năm tuổi vẫn luôn đề cao tinh thần “thuốc nam cho người Việt”, tức là chỉ dùng cây thuốc trồng trên “đất mình” chữa bệnh cho người dân mình.

Bài thuốc Viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh cũng không ngoại lệ, được chiết xuất từ những cây thuốc nam quý hàng đầu. Trong đó phải kể đến kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cỏ mực, bồ công anh,…

Nguồn thảo dược HỮU CƠ thuần Việt dùng điều chế bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
Nguồn thảo dược HỮU CƠ thuần Việt dùng điều chế bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Có những cây thuốc được sử dụng trong bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng rất quen thuộc với mọi người nhưng ít ai để ý đến như bồ công anh, cây xuyến chi,…Tất cả đều CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, đảm bảo 100% LÀNH – SẠCH, thu hái tại 3 vườn thảo dược HỮU CƠ đạt chuẩn GACP-WHO của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại: 

 • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

Việc dùng đúng vị thuốc, đúng tỷ lệ BÍ TRUYỀN và đảm bảo SẠCH chính là những yếu tố tiên quyết khiến những người bệnh có cơ địa đặc biệt mẫn cảm như mẹ bầu Minh Châu (, Hà Nội) cũng yên tâm sử dụng bài thuốc:

“Khác với giai đoạn mình uống thuốc kháng sinh, cơ địa nhạy cảm nên rất hay bị dị ứng thuốc. Suốt 3 tháng sử dụng liệu trình Viêm xoang Đỗ Minh, mình không gặp bất cứ tác dụng phụ nào, không mẩn đỏ cũng không bị mất ngủ. Đi khám thai trộm vía con vẫn phát triển tốt, tăng cân đạt tiêu chuẩn. Bản thân mình bầu bí cũng không hề bị kích ứng hay tác dụng phụ.”

THAM KHẢO: Mẹ bầu 6 tháng tin tưởng sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh, đạt hiệu quả bất ngờ

Hay như bạn gái 9X Hà Vân (26 tuổi, Lạng Sơn) – người bệnh viêm xoang mãn tính nhiều năm đã khỏi hẳn sau 3 liệu trình bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh. Vân chia sẻ, trong suốt quá trình điều trị viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cô bạn không hề gặp bất cứ tác dụng phụ nào, không mẩn đỏ cũng không mất ngủ như khi dùng thuốc Tây. (XEM CHI TIẾT)

THAM KHẢO: Bài thuốc thảo dược cực hay giúp cô gái trẻ thoát khỏi viêm xoang mãn tính

Bạn gái 9X chữa DỨT ĐIỂM viêm xoang mãn tính nhờ bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường
Bạn gái 9X chữa DỨT ĐIỂM viêm xoang mãn tính nhờ bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Ngoài Hà Vân hay mẹ bầu Minh Châu, còn rất nhiều mẹ sau sinh, trẻ em hay người già suy giảm sức đề kháng cũng yên tâm sử dụng bài thuốc thuần nam Đỗ Minh Đường mà không gặp các kích ứng, tác dụng phụ. Sở dĩ được như vậy là nhờ đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường nói KHÔNG với việc xử lý dược liệu qua các dây chuyền công nghệ mà vẫn giữ vững công thức đun sắc thuốc thủ công. Nhờ vậy có thể phát huy hiệu quả chữa bệnh tối đa, bồi bổ cơ thể TOÀN DIỆN.

Thuốc nam với cách sử dụng tiện lợi – Sự tối ưu HIỆN ĐẠI dành cho người bệnh

Bên cạnh hiệu quả điều trị, an toàn tuyệt đối với người bệnh, bài thuốc nam Viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh còn được giới chuyên môn và người bệnh ghi nhận bởi vô cùng tiện lợi, sử dụng dễ dàng. 

Được biết, ngoài dạng thuốc bốc theo thang, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn hỗ trợ người bệnh sắc thuốc dạng cao giúp mọi người sử dụng dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian đun sắc. Thuốc điều trị được bảo quản trong lọ thủy tinh nhỏ gọn, kết hợp cùng dạng thuốc xịt hiện đại giúp mọi người dễ mang theo khi đi công tác xa. 

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường tiện lợi, dễ dàng sử dụng
Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Dạng thuốc hiện đại này là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài từ lương y Tuấn và truyền nhân đời thứ 4 của nhà thuốc – cố lương y Đỗ Thị Hiển. Lương y Tuấn cam kết, quy trình điều chế, cô đặc cao thuốc được đun sắc hoàn toàn thủ công bởi chuyên gia trong dòng họ Đỗ Minh. 

Từ căn chỉnh nhiệt độ, mức lửa, độ sánh mịn của cao thuốc,… tất cả đều chuẩn chỉnh, đảm bảo dược tính thực vật phát huy tối đa, cao thuốc sánh mịn, thơm nhẹ, không gây nôn trớ, khó chịu cho người bệnh khi uống. 

Bạn Ngọc Hà (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình trước nay khá kén thuốc nam vì sợ sắc thuốc phức tạp, không có nhiều thời gian. Mùi thuốc nam thường khá hắc, khó uống. Tuy nhiên, khi uống thuốc nam của Đỗ Minh Đường, mình thấy khác hẳn, thuốc cao sẵn cả rồi, đi đâu thì mang theo thuốc bên mình nên tôi không bao giờ quên dùng thuốc.”

BẬT MÍ: Những tưởng viêm mũi dị ứng không thể chữa khỏi cho đến khi biết tới bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Bạn Thu Trang (23 tuổi, chủ salon tóc tại Hà Nội): “Mình làm tóc thường 9 – 10 tiếng mỗi ngày, không đun sắc được thuốc. Được cái dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường tiện thật sự, chỉ cần pha cao thuốc uống luôn, thậm chí nhiều hôm không cần pha ăn luôn cao thuốc cũng được.”

ĐỪNG BỎ LỠ

Chuyên gia YHCT nhận định về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, Bs tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đánh giá: “So với các bài thuốc nam hiện nay sản xuất ồ ạt theo công nghệ “mì ăn liền”, bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có những ưu điểm vượt trội. Khả năng điều trị tận gốc của bài thuốc sẽ giúp người bệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện, hỗ trợ điều trị dự phòng tái phát.”

BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung Ương – Trưởng khoa Nội, khoa châm cứu và Trị liệu tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc: “Xây dựng được vườn thảo dược riêng để làm thuốc theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế là một bước đi đáng khen của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây cũng là điểm vượt trội của bài thuốc nam Viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh.”

Hiện tại, đây là bài thuốc bán theo đơn kê ĐỘC QUYỀN từ các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Đơn vị thuộc Top 20 “Thương hiệu nổi tiếng 2020” và giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”. Để được chuyên gia nhà thuốc thăm khám kịp thời nhất, bạn đọc hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây: 

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Xem thêm

Bình luận

 1. Nguyễn hữu Thời says: Trả lời

  Tôi có thể đến nhà thuốc Đỗ Mình Đường tại Tphcm thăm khám không?

 2. HƯơng Hòa says: Trả lời

  Cái bệnh viêm xoang này khổ ghê, nhà cả mẹ em với em đều bị bệnh này chữa mãi chưa khỏi, đến mùa lạnh hắt hơi rồi nhức đầu suốt thôi

  1. Chi Mát says: Trả lời

   Cái viêm xoang này có theo di truyền đấy, nên là đành chịu , bị thì chữa chứ biêt sao được, bây giờ cũng chữa khỏi luôn dc rồi mà

  2. Kiên Nam HN says: Trả lời

   Tưởng cái viêm xoang này không khỏi được, tôi chữa mãi rồi mà có thấy khỏi được đâu, dùng từ thuốc uống đến thuốc nhỏ mũi rồi đây.

  3. Hơ Log says: Trả lời

   Không khỏi dc là do chưa chữa đúng nơi thôi, bạn đến nhà thuốc đỗ minh đường mà chữa, khỏi luôn đấy, tôi trước cũng chữa các thuốc khác nhau rồi nhưng không khỏi, phải đến khi chuyển sang thuốc của Đỗ Minh Đường thì mới khỏi hết được các triệu chứng của viêm mũi xoang

  4. Thiên An says: Trả lời

   Bạn chữa khỏi được bao lâu rồi, dùng thuốc lâu không vậy, đọc các thông tin thấy mọi người cũng khuyên chữa bằng đông y nhưng mà thấy bảo thời gian dùng thuốc sẽ lâu

  5. Nguyễn Mai Hoa says: Trả lời

   Mình chữa khỏi dc gần 1 năm nay rồi, trước tái phát nhiều lắm, sau khi dùng thuốc của đỗ minh đường thì thấy mặc dù thay đổi thời tiết nhiều nhưng một năm nay mình không bị tái phát lần nào nữa

  6. Tân Dề says: Trả lời

   tôi chữa viêm xoang 3 tháng khỏi hơn năm nay rồi,chữa càng sóm càng dễ chữa, Bạn tìm hiều bài thuốc ở đây rồi mà đên khám với chữa sớm đi không để lâu như nhiều người là không chữa được nữa đâu https://dominhduong.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong-625.html

 3. Nguyễn Thu Mai says: Trả lời

  Bị viêm họng hay viêm xoang thì đều dùng 1 bài thuốc luôn à mọi người, như thế thì có khỏi được không vì mỗi bệnh thì tình trạng nó là khác nau mà

  1. Nguyễn Tâm VCB says: Trả lời

   Thuốc chữa viêm xoang với thuốc chữa viêm họng viêm amidan là khác nhau đó, mà mỗi bài thuốc lại có những thuốc nhỏ bên trong, bác sĩ sẽ xem tình trạng bệnh cụ thể để kết hợp các loại thuốc kê đơn thuốc phù hợp đấy.

  2. Thịnh Biếc says: Trả lời

   Thấy trong 3 bài thuốc nhỏ chữa bệnh viêm xoang thì có bài thuốc xịt, không biết xịt vào rát lắm không chứ trước theo phương pháp dân gian xịt vào rát quá chịu k dc luôn

  3. Nguyễn Phước says: Trả lời

   Xịt vào mà rát không chịu được thế thì chắc bạn lấy nước giã của cây hoa ngũ sắc phải không, mình cũng giã lấy nước cây hoa ngũ sắc rồi nó rát kinh khủng luôn mà chỉ đỡ thôi chứ không khỏi dc cho nên mình cũng không dùng nữa

 4. Trần Mai Hồ says: Trả lời

  Thấy bài thuốc viêm xoang của nhà thuốc đỗ minh được đăng trên trang 24 h này, không biết hiệu quả điều trị thật sự có cao không https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chua-viem-xoang-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong-giai-phap-toan-dien-hieu-qua-lau-dai-c683a1094042.html

  1. Hường Nguyễn SC says: Trả lời

   Tôi dùng rồi, thuốc hiệu quả chỉ có điều thuốc tác dụng hơi lâu tý thôi, mà minh cũng xác định trước là thuốc đông y tác dụng chậm nên cũng cố uống, tầm uông thuốc đến tuần thứ 2 mói thấy tác dụng, uống thuốc đến hết tháng thứ 2 thì gần nhu hết triệu chứng, uống thêm tháng thuốc thứ 3 để điều trị bệnh lâu dài không bị tái phát, tính ra thì dừng thuốc được 6,7 tháng nay rồi

  2. Phượng SLNA says: Trả lời

   Thuốc ở đây được sắc hết thành dạng viên với dạng cao lỏng, chỉ cần pha uống là dc phải không? lần đầu tìm đến thuốc đông y mà thấy thuốc này lại khác các loại thuốc đông y khác

  3. Vũ Hằng says: Trả lời

   Đúng rồi, tôi đang chữa viêm xoang trán tại đỗ minh đường, có 2 loại thuốc uống là thuốc viên với thuốc cao với thêm 1 loại thuốc xịt nữa. Thuốc ben này làm thành dạng tiện lợi luôn rồi, thuốc thang sắc mất thời gian mà đâu phải ai cũng biết sắc thuốc đâu.

 5. Nguyễn Phương Trung says: Trả lời

  Tôi bị viêm họng mãn tính, giờ lại bị lại mà chán đi nội soi rồi uống kháng sinh rồi, mình qua trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường cắt thuốc về uống mà không đi nội soi nữa dc không

  1. yến salem says: Trả lời

   Được bạn ơi, không cần nội soi nhiều lần đâu, rồi cũng như bệnh cũ thôi mà, mình cũng không nội soi thêm mà qua Nhà thuốc khám và lấy thuốc về uống luôn, đến nhà thuốc bác sĩ bắt mạch soi họng rồi tư vấn kê đơn thuốc cho uống.

  2. Muối 88 says: Trả lời

   Chữa viêm họng mãn tính có lâu không thì khỏi nhỉ ,hết nhiều tiền không, thuốc tây uống đến nhờn thuốc rồi

  3. Bạc Nguyễn ** says: Trả lời

   Tôi thì uống thuốc tầm 3 tháng là khỏi đứt luôn, cũng không hết nhiều tiền đâu một tháng tầm 2 triệu tiền thuốc thôi, ai bị viêm mãn tính mãi không khỏi dc thì qua đây mà chữa, thuốc này hiệu quả tốt lại thêm được cái lành tính không tác dụng phụ nữa.

  4. Sen Vân says: Trả lời

   Thế không qua khám mà đặt thuốc ship về nhà có được không vậy mọi người ơi, tôi không đi khám được xa

  5. Phạm Hải Chi says: Trả lời

   Mình thấy khám onl hay khám trực tiếp nó cũng tương tự nhau, triệu chứng bây giờ thì thấy ai cũng giống nhau, bệnh tái phát nhiều lần, đau họng, ngứa họng, khô rát họng, uống nước đá hay đổi trời thì hay bị đau, bác sĩ nghe triệu chứng là chẩn dc bệnh và kê dc đơn rồi, bạn yên tâm cứ liên hệ khám onl rồi đặt thuốc ship về mà uống chứ mình khám và dùng thuốc onl rồi, 2 tháng là khỏi hết cái viêm họng rồi., tìm hiểu trước thông tin về thuốc thì vào đây này https://vhea.org.vn/bai-thuoc-do-minh-duong-chua-viem-hong-viem-amidan-20855.html

 6. Tiên Biel says: Trả lời

  Thuốc viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dùng được cho trẻ em không, bé nhà mình viêm họng tái phát nhiều lần, ho suốt rồi thỉnh thoảng sốt nữa, quấy khóc lắm

  1. Chim sẻ says: Trả lời

   Có đấy, không chỉ trẻ nhỏ mà bác sĩ bảo mẹ bầu hay sau sinh đang cho con bú cũng uống được thuốc, bác sĩ bảo thuốc thảo dược được cung cấp tại vườn thảo dược sạch của nhà thuốc nên đảm bảo sức khỏe cho người dùng

  2. Nguyễn Minh Hằng says: Trả lời

   Bé có hợp tác uống không bạn, chứ bé nhà mình bt cũng khó cho uống thuốc rồi, thuốc mà đắng nữa thì chắc chịu.

  3. Phạm Mai Hường says: Trả lời

   Bé mấy tuổi rồi, thuốc hơi nhắn đắng, bé nào khó cũng hơi khó cho uống đấy vì thuốc uống hàng ngày lâu dài mà, bé nhà mình 8 tuổi thì tự ý thức uống thuốc lắm

  4. Nguyễn Nguyễn says: Trả lời

   Bé nào sợ đắng thì pha thuốc thêm với một ít mật ong, thuốc sẽ ngọt và thơm hơn, bé uống vô tư, bé nhà mình, mình cũng cho uống kèm với mật ong mà, cái này có hỏi qua bác sĩ rồi nên yên tâm nhé

 7. Phạm Thiên says: Trả lời

  Tôi vừa bị viêm xoang vừa bị viêm họng thì dùng thuốc gì để chữa được, 1 bệnh đã khó chữa nay tôi lại bị 2 bệnh thế này cũng đang uống thuốc tây đây mà chưa có hiệu quả

  1. Nguyễn Ánh XXS says: Trả lời

   Em nghe bảo bị xoang dịch chảy xuống cổ họng nên gây thêm tình trạng viêm họng đúng không ạ, thuốc tây y kia anh có đi khám mua theo đơn bác sĩ không hay chỉ ra tiệm thuốc hỏi mua họ bán cho thôi

 8. Hiền nhê says: Trả lời

  Đã ai chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bác sĩ Tùng Lâm chưa, tôi muốn đến khám nhưng bác sĩ Tuấn lại kahms địa chỉ Hà nội tôi thì lại ở trong Sài Gòn.

  1. Lương Thương says: Trả lời

   Mình mới đến khám chữa ở 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh đây, Bác sĩ Tùng Lâm khám rất okr, hỏi han tư vấn cho kỹ rồi mới kê đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc rồi hướng dẫn cho cả chế độ ăn uống sinh hoạt luôn

  2. Thơ Trang Trần says: Trả lời

   2 nơi thấy bảo là đều chữa bằng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ minh thì chữa ở cơ sở nào chả như nhau mọi người, có cả chị này nổi tiwwngs cũng chữa bằng thuốc Đỗ Minh Đường

 9. Nhọt 33 says: Trả lời

  Bị viêm họng thì nên kiêng gì để bệnh không bị tái phát thế bác sĩ, sao tôi uống thuốc thì đỡ xong dừng thuốc cái thì lại bị tái phát lại, rõ chán

  1. Thiên Đức nguyễn says: Trả lời

   mình thấy kiêng đồ đá lạnh, kiêng cay nóng, kiêng đừng để ươt cảm lạnh, cảm lạnh cái là viêm họng liền, những cái thông tin này gõ tìm kiếm trên mạng là sẽ có hết mà

  2. Nắng miền trung says: Trả lời

   Tập thể dục để năng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng , sức khỏe tốt sẽ đỡ dc nhiều bệnh. Mà thuốc tây chủ yếu thuốc kháng sinh uống nhiều sẽ dẫn tới nhờn thuốc với không tốt cho sức khỏe đâu.

 10. Phúc pHạm says: Trả lời

  Tôi là người đã từng điều trị viêm xoang ở nhà thuốc rồi, trước điều trị thì tôi viêm xoang nặng, trở trời là đau nhức mũi thái dương, dịch chảy nhiều, nhiều lúc còn bị hôi nữa, ngày xưa chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, đến đây điều trị uống thuốc 3 tháng thì tình hình khác hẳn, hết triệu chứng luôn, trở trời không bị phát xoang nữa, người khỏe khoắn, ăn ngủ tốt, thật sự thuốc rất hiệu quả nên muốn chia sẻ cho nhiều người biết để nhiêu người dùng thuốc hơn

  1. BÙi thị Huế says: Trả lời

   Cảm ơn bài chia sẻ thật long của bạn, mình tìm hiểu nhà thuốc cũng lâu rồi , nay đọc dc chia sẻ của bạn thì mình có tin tưởng để đi khám và điều trị hơn

  2. Hương cady says: Trả lời

   Mình cũng đang tìm hiểu thông tin về thuốc bên này, thấy bài thuốc chữa của họ có đến mấy loại khác nhau, mọi người chữa owrw đây rồi thì cho mình hỏi đơn thuốc uống là như nào thế

  3. Bảo ngọc trần says: Trả lời

   Cái thuốc uống như nào sẽ là do bác sĩ kê theo tình trạng bệnh của mình, bác sĩ nói mỗi người mỗi bệnh khác nhau nên đơn thuốc chữa cũng sẽ khác nhau đó, cho mọi người số bác sĩ có gì điện hỏi trực tiếp luôn cho rõ này 0963 302 349

 11. Bùi Như Thủy says: Trả lời

  Thuốc xịt viêm xoang của đỗ minh đường này lúc xịt có bị rát hay ngứa nhức mũi gì không chứ như trước có mua dùng qua thuốc xịt chữa ngứa mũi rồi thông mũi mua ngoài tiệm thuốc gần nhà thấy xịt nó chảy tòng tòng nước ra mà thấy hơi ngứa với rát hắt hwoi tằng tằng mũi khó chịu lắm nên không có dùng thêm loại thuốc nào xịt nữa.

 12. Viên Thanh Duyên says: Trả lời

  Cũng đang tìm hiểu thuốc thang chữa viêm mũi dị ứng đây mà nay đọc được bài này lại biết đến bài thuốc thì cũng muốn đặt thuốc về dùng mà có điều phân vân thuốc này dùng chữa nhanh dứt không? Có tái phát lại không?

 13. Chu Cam says: Trả lời

  Ai dùng thuốc này chữa viêm xoang mãn tính rồi thì cho hỏi cái thuốc chữa ở đây có gồm tất nhũng lọa thuốc giống trên bài kia không?

 14. Hương Thảo says: Trả lời

  Mình là vận động viên bơi lội thường xuyên tiếp xúc với nước mũi cũng bị ảnh hưởng nhiều gây nên bệnh viêm xoang làm cản trở công việc lắm. Hay nghẹt mũi chảy nước mũi có màu xanh xanh phải khịt mũi thường xuyên mới thở được mà xuất hiện cả đờm ở cổ phải khạc đi mới dễ chịu Uống một sống dạng thuốc kháng sinh giảm đau chống viêm giảm được đó mà uống hết thuốc triệu chứng viêm xoang vẫn quay lại y như cũ đến chán. Thuốc trị viêm xoang cảu đỗ minh đường là được người quen chỉ hi vọng chữa được lắm nên có đặt về dùng. Hết thuốc thì đã không còn triệu chứng nào của viêm xoang nữa bệnh được ỏn định hơn.

 15. Mẹ Thảo says: Trả lời

  Này cho hỏi chứ muốn mua loại thuốc viêm xoang viêm mũi dị ứng của Đỗ Minh Đường này thì làm như nào nhẩy?

 16. Dạ Ánh Châu says: Trả lời

  Cái loại thuốc uống đặc trị với cái giải độc đựng trong lọ kia kìa có bị mùi hắc khó uống không mọi người? Em hơi ngại cái khoản phải uống thuốc đông y

 17. Trần Hạnh Hoa says: Trả lời

  Thấy đc bài thuốc chữa v/mũi dị ứng của Đỗ Minh Đường này qua bài https://ihsvn.com/bai-thuoc-viem-xoang-do-minh-duong-21589.html thấy thuốc cũng hqủa đấy. Có cái bị viêm mũi dị ứng lâu mà chữa nh loại thuốc chưa có khỏi đc mà bị cái tình trạng nóng gan ngứa gãi người thuốc ở đây có an toàn k uống thuốc có gây ra tình trạng này k?

 18. Liểu Vui says: Trả lời

  Muốn được cái bác sĩ tuấn mà chữa viêm xoang cho chị hoa thúy kia chữa cho thì liên hệ làm sao đấy?

 19. Xí Xò says: Trả lời

  Mình hiện đang sinh sống ở nhật cho hỏi nhà thuốc có dịch vụ khám online không? mình muốn khám rồi đặt mua thuốc gửi qua bưu điện

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cây Nhọ Nồi Chữa Viêm Xoang Có Hiệu Quả Không? Bật Mí 4 Mẹo Hay

Cây Nhọ Nồi Chữa Viêm Xoang Có Hiệu Quả Không? Bật Mí 4 Mẹo Hay

Cây nhọ nồi chữa viêm xoang là bài thuốc dân gian hữu hiệu được lưu truyền lâu đời. Nếu thực...

Viêm xoang, viêm mũi thời tiết lạnh – Đừng chủ quan kẻo hối không kịp

Trước tình trạng viêm mũi, viêm xoang kéo dài dai dẳng khi vào mùa lạnh, hiện nay, rất nhiều người...

[GÓC REVIEW] Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh – Công thức BÍ TRUYỀN 150 năm “10 người chữa 9 người KHỎI HẲN”

Từ hơn 150 năm đến nay, bài thuốc viêm mũi, viêm xoang ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc Đỗ Minh Đường...

SỰ THẬT hiệu quả bài thuốc Viêm xoang – mũi Đỗ Minh có tốt như LỜI ĐỒN? Chi phí bao nhiêu?

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường từ lâu đã nổi danh trong làng YHCT là phương thuốc thuần Việt chữa...

Top 6 Cách Chữa Viêm Xoang Bằng Tỏi Hiệu Quả, An Toàn

Top 5 Cách Chữa Viêm Xoang Bằng Tỏi Hiệu Quả, An Toàn

Chữa viêm xoang bằng tỏi là phương pháp dân gian được rất nhiều người tin dùng. Bởi trong tỏi có...

Hướng Dẫn Dùng Cây Xương Cá Trị Viêm Xoang An Toàn, Hiệu Quả

Hướng Dẫn Dùng Cây Xương Cá Trị Viêm Xoang An Toàn, Hiệu Quả

Cây xương cá hay cây giao chứa nhiều hoạt chất có tính sát trùng, tiêu viêm nên được dùng nhiều...

Người bệnh cần đọc kỹ thông tin sản phẩm trước khi sử dụng

Viêm Xoang Sàng Trước, Sau: Triệu Chứng và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Viêm xoang sàng là một trong 5 loại viêm xoang phổ biến nhất hiện nay. Khác với những loại viêm...