Khám phá tường tận bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh chữa phì đại tuyến tiền liệt có tác dụng như thế nào, thành phần ra sao, cách sử dụng có khó không, đắt hay rẻ,… là những thắc mắc của người bệnh gửi đến chuyên trang chúng tôi. Câu trả lời như thế nào? Mời độc giả theo dõi nội dung bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ “bóc trần” mọi vấn đề liên quan tới bài thuốc này.

Để giúp giải đáp các thắc mắc của người bệnh về bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh, chúng tôi đã liên hệ tới lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020, Cố vấn y khoa trên các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2). Là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh kế thừa, tối ưu hoàn thiện và phát triển bài thuốc, không ai khác, lương y Tuấn chính là người hiểu rõ nhất về bài thuốc nam gia truyền này của dòng họ.

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh có từ bao giờ?

Trước khi đi sâu phân tích về tác dụng của bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh, chúng tôi muốn đề cập qua cho người bệnh hiểu rõ hơn về nguồn gốc bài thuốc. 

Thứ nhất, đây là bài thuốc ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường – Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020.

Thứ hai, bài thuốc này đã có cách đây hơn 150 năm. Lương y Tuấn cho biết: “Bài thuốc này của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi không phải mới có thời gian gần đây mà nó đã được nghiên cứu và bào chế cách đây hơn 150 năm bởi các lương y đời đầu dòng họ Đỗ Minh. Cố lương y Đỗ Minh Mon (truyền nhân đời thứ 2) đã theo học các thái y triều đình để có được công thức hoàn chỉnh nhất cho bài thuốc.

Trải qua mỗi đời lương y kế thừa, bài thuốc lại được tối ưu, hoàn thiện thêm sao cho phù hợp nhất với cơ địa người Việt. Và hiện tại với trọng trách là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, tôi đã được chuyển giao lại bài thuốc này. Nghiên cứu thêm các tài liệu y học, tôi đã cùng các cộng sự của mình phát triển bài thuốc để trở thành một trong những bí quyết chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả cho nam giới”.

Bài thuốc thảo dược sạch Đỗ Minh Đường chữa phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả
Bài thuốc thảo dược sạch Đỗ Minh Đường chữa phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Hiện có nhiều cá nhân giả mạo lương y Tuấn cũng như nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường để cung cấp thuốc giả kém chất lượng. Do đó người bệnh cần biết rằng bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh không bán qua đơn vị thứ 2. Mọi người chỉ liên hệ tới Đỗ Minh Đường theo thông tin địa chỉ là:

Dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường bao lâu thì khỏi bệnh phì đại tuyến tiền liệt?

“Tôi bị phì đại tuyến tiền liệt cấp tính, có dùng thuốc tây rồi nhưng không khỏi. Lên mạng tìm hiểu về thuốc nam chữa phì đại tuyến tiền liệt thì tôi có biết tới bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Không biết bài thuốc này cần sử dụng trong bao lâu thì khỏi bệnh?”. Đây là câu hỏi của độc giả có địa chỉ email tungnguyen…@gmail.com gửi đến chuyên trang chúng tôi.

Không chỉ anh Tùng mà nhiều bệnh nhân khác cũng quan tâm đến hiệu quả cũng như thời gian tác động của bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh. Trước vấn đề này, lương y Tuấn giải đáp như sau:

“Sau khi thăm khám, căn cứ vào sức khỏe và mức độ tình trạng bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở mỗi người mà tôi sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Với những người bệnh nhẹ, có thể sau 1-2 tháng dùng thuốc mọi người đã thấy hiệu quả rõ ràng. Nhưng cũng có không ít trường hợp phải dùng đến 3-4 tháng thuốc vì tình trạng bệnh đã ở mức độ nặng.

Hiệu quả tác động của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào khả năng hấp thụ thuốc cũng như nguyên nhân mắc bệnh của từng người.

Theo y học cổ truyền, bệnh phì đại tuyến tiền liệt xuất hiện là do một số nguyên nhân như âm hư hỏa vượng (quan hệ tình dục quá độ khiến tinh khí, thận tinh bị tổn thương); thận nguyên hư suy (thể bệnh này hay xuất hiện ở người lớn tuổi); phế nhiệt, khí uất; tinh cung bị ứ trở (do thấp nhiệt uất kết khiến tinh bị ứ ở bàng quang và tuyến tiền liệt.

Ngoài ra, yếu tố tỳ khí hạ hãm (xảy ra ở nam giới có chế độ ăn uống thất thường, ít vận động) và thấp nhiệt ứ trệ vùng hạ tiêu cũng là nguyên nhân dẫn đến phì đại tuyến tiền liệt. 

Nguyên nhân gây bệnh là vậy nhưng bản thân mỗi người bệnh đều có một thể trạng riêng biệt, quá trình hình thành bệnh cũng khác nhau, do đó hiệu quả bài thuốc Tiền Liệt Tuyến của chúng tôi tác động đến từng người cũng là khác nhau. Người bệnh một khi đã sử dụng bài thuốc, tôi khuyên mọi người nên kiên trì sử dụng, không bỏ giữa chừng”.

Lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân
Lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Đi sâu hơn một chút về bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh, theo tìm hiểu của chúng tôi, bài thuốc là sự kết hợp của 3 phương thuốc nhỏ bao gồm thuốc đặc trị bệnh, thuốc giải độc chống viêm và thuốc hoạt huyết bổ thận

Lương y Tuấn khẳng định bài thuốc được nghiên cứu và bào chế dựa trên nguyên lý trị bệnh của y học cổ truyền. Theo đó, bài thuốc không chỉ có tác dụng loại bỏ hết các nguyên nhân gây bệnh kể trên mà còn giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, phục hồi chức năng tạng phế, bồi bổ gan thận và tăng sức đề kháng cho người bệnh.

“Bài thuốc tuy đã được 5 đời truyền nhân dòng họ Đỗ Minh tối ưu, hoàn thiện nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên cơ chế trị bệnh của YHCT. Chúng tôi không có bài thuốc thế hệ thứ 2, thế hệ thứ 3. Suốt hơn 1 thế kỷ qua, bài thuốc của chúng tôi vẫn được bào chế theo công thức bí truyền của dòng họ”, lương y Tuấn chia sẻ.

Tác dụng bài thuốc chữa bệnh tiền liệt tuyến của Đỗ Minh Đường

Chú N.T.L (52 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội) là một trong những bệnh nhân đã chữa khỏi phì đại tuyến tiền liệt nhờ bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Chia sẻ với chúng tôi, chú L cho hay: “Tôi dùng bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt của nhà thuốc Đỗ Minh Đường khoảng 4 tháng thì hết hẳn hiện tượng tiểu nhiều lần về ban đêm, tiểu khó, tiểu rắt”.

Anh T.T.N (Bắc Giang) chia sẻ: “Tôi có dùng một số loại thuốc tây chữa phì đại tuyến tiền liệt nhưng không hiệu quả. Sau khi tìm hiểu và biết đến bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, tôi có sử dụng 3 liệu trình bài thuốc này. Kết quả là tuyến tiền liệt phục hồi tốt, hết tiểu đêm, tiểu khó”.

Ngoài hai phản hồi trên, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều chia sẻ của bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh. Dùng thuốc theo đúng chỉ định của các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc, mọi người đều đạt được kết quả khả quan. Lương y Tuấn cho biết, trong suốt thời gian điều trị phì đại tuyến tiền liệt tại Đỗ Minh Đường, người bệnh sẽ được các chuyên gia của nhà thuốc bám sát liệu trình, thường xuyên gọi điện hỏi han tình trạng sức khỏe. 

Nếu muốn biết chính xác liệu trình bài thuốc dành cho mình, chúng tôi khuyên độc giả có địa chỉ email tungnguyen…@gmail.com và tất cả người bệnh nên liên hệ trực tiếp tới nhà thuốc để được tư vấn. Phương pháp Tứ chẩn gồm Văn (nghe) – Vọng (nhìn) – Vấn (hỏi) – Thiết (bắt mạch) được các chuyên gia tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường thực hiện chỉn chu, kết hợp lý luận Ngũ hành và Bát cương của đông y để đưa ra kết luận chẩn bệnh chính xác nhất.

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường có gây tác dụng phụ không?

“Bài thuốc nam chữa phì đại tuyến tiền liệt của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có gây kích ứng dạ dày hay có tác dụng phụ gì không?” đây là bình luận từ độc giả Trần Trinh có để lại trong một bài viết chủ đề về bệnh tuyến tiền liệt đăng trên trang web của chúng tôi.

Trả lời vấn đề này, lương y Tuấn nhấn mạnh BÀI THUỐC TIỀN LIỆT TUYẾN ĐỖ MINH KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ cho người bệnh. Sở dĩ như vậy bởi bài thuốc này được bào chế từ 100% thành phần thảo dược sạch trong nước, lành tính, không chứa độc dược.

Một số vị thuốc chính trong bài thuốc có thể kể đến là:

 • Xích đồng: Có vị đắng nhạt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, giải độc, khu phong, trừ thấp,…
 • Sài hồ: Có vị hơi đắng, mùi thơm hắc đặc trưng, quy vào các kinh: can, đởm, tâm bào, tam tiêu; có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới.
 • Kim ngân hoa: Quy kinh vào các kinh phế, vị, tâm; có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tán phong nhiệt,…

Ngoài ra, bài thuốc còn có chứa hoàng kỳ, hoàng cầm, ý dĩ, hạ khô thảo, bạc hà, sinh địa,… Lương y Tuấn cho biết tổng số thành phần dược liệu sử dụng trong bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh là gần 50 loại khác nhau. 90% những cây thuốc này được thu thái tại 3 vườn dược liệu sạch Đỗ Minh ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). 10% còn lại, các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc sẽ thực hiện chuyến công tác đến những vùng rừng núi để mua của người dân. Tất cả dược liệu sẽ được phối hợp với nhau theo tỷ lệ vàng bí truyền dòng họ Đỗ Minh.

[VIDEO]: Khám phá vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Mỗi dược liệu khi sử dụng đều được kiểm định cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính. Lương y Tuấn cam kết bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh nói riêng và tất cả các bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường không sử dụng dược liệu Trung Quốc, không chứa rác thuốc, tân dược và chất bảo quản. Do đó, bài thuốc đảm bảo yếu tố an toàn cho người bệnh.

Chú D.Q.B (Hải Dương) bị phì đại tuyến tiền liệt hơn 1 năm. Sau khi được lương y Tuấn thăm khám, chú B được tư vấn dùng 3 liệu trình bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh. Do chú B mắc cả bệnh liên quan đến dạ dày nên lương y Tuấn có kê thêm thuốc về dạ dày. Kết thúc 3 tháng dùng thuốc, chú B không chỉ khỏi tình trạng phì đại tuyến tiền liệt mà mức độ đau dạ dày cũng thuyên giảm đáng kể.

Hay như trường hợp bệnh nhân T.H.M (Tân Bình, Tp.HCM) sau khi dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa phì đại tuyến tiền liệt có chia sẻ là: “Tôi có 2 tháng dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Trong thời gian dùng thuốc tôi thấy cơ thể mình khỏe lên trông thấy, không gặp tác dụng phụ gì cả, ăn ngủ tốt hơn trước rất nhiều”.

Nói thêm về bài thuốc, lương y Tuấn cho biết: “Bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Nam phù hợp với mọi trường hợp bệnh nhân mắc phải căn bệnh này. Thông thường nam giới trên 50 tuổi, người béo phì ít tập thể dục thể thao, người hay uống rượu bia hút thuốc lá hoặc các trường hợp bệnh nhân bị đái tháo đường, bệnh tim,… là những đối tượng dễ bị phì đại tuyến tiền liệt. Với từng người bệnh, sau khi thăm khám, tôi sẽ tư vấn liệu trình bài thuốc phù hợp”.

Sử dụng bài thuốc này như thế nào?

“Dùng bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh có phải đun sắc gì không? Tôi đang có nhu cầu sử dụng thuốc nam chữa phì đại tuyến tiền liệt nhưng vì khá bận rộn với công việc nên sợ không thể đun sắc thuốc đều đặn được” đây là câu hỏi của độc giả có email haile…@gmail.com.

Lương y Tuấn cho biết bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh vốn có dạng sắc bốc theo thang, tuy nhiên nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao đặc. Nhờ đó, mỗi lần sử dụng, người bệnh chỉ cần lấy 1-2 thìa cao thuốc trong lọ, hòa tan với nước ấm rồi uống luôn mà không cần phải qua công đoạn đun sắc như trước đây nữa.

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương, GĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết: “Tôi đã từng có dịp đến thăm quan nơi bào chế thuốc của Đỗ Minh Đường, mọi thứ được thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế. Thảo dược được sơ chế, hòa trộn cẩn thận và được chiết suất, tách chiết dược tính, cô đặc thành cao mịn. Bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh có dạng cao sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian mỗi lần sử dụng”.

Bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh có đắt không?

“Bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh thì giá cả như thế nào, có đắt không?” là câu hỏi chung của bệnh nhân khi tìm hiểu về bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa phì đại tuyến tiền liệt. 

Theo khảo sát của chúng tôi, có nhiều ý kiến về giá cả bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh. Không ít người nhận xét giá bài thuốc hiện tại là hợp lý nhưng cũng có phản hồi nói nó đắt hơn so với các bài thuốc nam hiện có trên thị trường. 

Nhưng hầu hết các phản hồi đều thừa nhận về tính hiệu quả của bài thuốc. Điều đó có nghĩa là dù bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh có thể có giá nhỉnh hơn một chút nhưng lại đảm bảo đem lại tác dụng tốt cho người bệnh. 

Theo chúng tôi được biết, tại Đỗ Minh Đường, người bệnh sẽ không mất chi phí thăm khám và tư vấn. Mọi người chỉ mất tiền khi quyết định mua thuốc điều trị. Với những trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhà thuốc sẽ hỗ trợ giảm chi phí điều trị. 

Trên đây là một số thông tin về bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh. Một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh KHÔNG bán tràn lan tại các quầy thuốc, nhà thuốc tư nhân hay nhà thuốc, bệnh viện khác. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng KHÔNG hợp tác hay ủy quyền cho các đơn vị khác để phân phối thuốc. 

Do đó, chúng tôi khuyên người bệnh nên đến trực tiếp nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường để thăm khám và lấy thuốc. Với trường hợp bệnh nhân ở xa, mọi người có thể liên hệ tới nhà thuốc qua 2 số điện thoại zalo 0984 650 816 –  0932 088 186 để được tư vấn. 

4.5/5 - (4 bình chọn)

Xem thêm

Xem thêm
Bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh chữa phì đại tuyến tiền liệt có tác dụng như thế nào, thành phần ra sao, cách sử dụng có khó không, đắt hay rẻ,… là những thắc mắc của người bệnh gửi đến chuyên trang chúng tôi. Câu trả lời như thế nào? Mời độc giả theo dõi nội dung bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ “bóc trần” mọi vấn đề liên quan tới bài thuốc này.

Bình luận

 1. Bảo Bảo says: Trả lời

  Tôi được biết dùng thuốc này trung bình phải điều trị tầm 2-4 tháng, dùng thuốc lâu như vậy liệu có làm hại dạ dày không? Do tôi cũng có tiền sử bị trào ngược rồi

  1. Vũ Khôi Nguyên says: Trả lời

   Thành phần toàn thảo dược thiên nhiên chứ đâu có kháng sinh gì đâu mà sợ hại dạ dày, thêm thảo dược bên này tự trồng, được kiểm định đàng hoàng, đảm bảo sạch sẽ nên yên tâm đi nhé

  2. Vinh Oragne says: Trả lời

   Đang thắc mắc là trị mấy bệnh này thường phải dùng tới kháng sinh, kháng viêm mà thuốc này thành phần là thảo dược 100% thì làm sao mà trị hết bệnh được?

  3. Trần Tuấn Việt says: Trả lời

   Em tìm hiểu thành phần trong bài thuốc thì thấy là tự thân thảo dược cũng có kháng sinh trong đó, kháng sinh tự nhiên đấy bác, mà kiểu kháng sinh này là sẽ không làm nóng với giảm đề kháng. Các loại thảo dược trong bài thuốc này toàn loại dược tính cao nữa. Em được bác sĩ Tuấn kê liệu trình 2 tháng là hết bị đau quặn vùng dưới với hết tiểu rắt hay bí tiểu luôn. Hay một cái là trong lúc dùng em hoàn toàn không bị táo bón với nổi mụn chứ như thuốc tây uống chỉ cần 2 hôm sau là coi như bị hành tơi bời

   1. Khủng Long Chúa says:

    Alo bạn Việt cho hỏi thuốc này dễ uống không bạn, có bị đắng lắm không?

   2. Dũng says:

    Thuốc này dễ uống ông ơi, không đắng ngắt đâu nhé, bên này họ cũng hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao cho mình dễ dùng, uống loại bào chế sẵn sẽ dễ chịu hơn là uống thuốc sắc

 2. Lee Sơn says: Trả lời

  Em đọc rất kỹ vẫn chưa thấy nói giá cụ thể của liệu trình thuốc là thế nào? Em muốn biết để chuẩn bị trước chứ điều kiện em cũng khó khăn, không phải cứ kê gì là em cũng mua được

  1. Nguyễn Đăng says: Trả lời

   Có bệnh thì chịu khó đầu tư cho hết bệnh mới có sức khỏe lao động kiếm tiền bạn ơi, như liệu trình của mình là hết 3 triệu/tháng, nói chung chi phí thuốc của mỗi người sẽ khác nhau, tuỳ theo tình trạng bệnh nên người ta không public hẳn giá lên đây, muốn biết chắc chắn thì bạn gọi điện đến đỗ minh đường bảo người ta tư vấn thêm cho

  2. Đỗ Quốc Việt says: Trả lời

   Mình thấy liệu trình điều trị phải 2-3 tháng, tính ra như bạn Đăng nói 3 triệu/tháng thì cũng nhiều tiền nếu mua hết cả liệu trình luôn 1 lần nhỉ, em thì làm lương lá có bao nhiêu đâu

  3. Tuấn Cao says: Trả lời

   Bác có thể mua từng liệu trình theo tháng cũng được mà thật ra trước sau gì cũng mua, em khuyên bác mua 1 lần được giảm giá 1 ít đấy, cân nhắc xem sao

 3. Phan Ba Tịnh says: Trả lời

  Đi khám ở đỗ minh đường mình có được làm các xét nghiệm chẩn đoán bệnh phì đại tiền liệt luôn không mọi người?

  1. Hào Nguyễn says: Trả lời

   Hầu như phòng khám đông y không làm các xét nghiệm đâu bác, vì đông y khám theo hình thức không xâm lấn, bác chịu khó ra ngoài làm siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu gì đấy rồi đến bác sĩ bắt mạch thêm rồi kê thuốc nhé

  2. Văn Minh says: Trả lời

   Chi phí khám ở đỗ minh đường thế nào vậy? Có đắt lắm không?

   1. Huỳnh Nam says:

    Ở đây họ miễn phí khám ông nhé, mình chỉ mất tiền thuốc với cả nếu làm vật lí trị liệu thì mất thêm tiền vật lí trị liệu thôi nhé

   2. Lê Hợi says:

    @Hào qua đỗ minh đường khám bắt buộc phải mang theo các kết quả xét nghiệm, siêu âm các kiểu à? Nếu chưa làm các xét nghiệm đấy, qua khám thẳng luôn có được không ông?

 4. Văn Việt says: Trả lời

  Cho hỏi em ở Sài Gòn thì bác sĩ Tuấn có khám ở cơ sở này không ạ và lịch làm việc của bác là thế nào vậy mọi người?

  1. PV Nguyễn Thành says: Trả lời

   Bác Tuấn khám ở cơ sở Hà Nội thôi bạn nhé, bên chi nhánh Sài Gòn bạn khám bác sĩ Lâm hoặc bác sĩ Nga ấy, hai bác sĩ này cũng có kinh nghiệm dày dặn trong y học cổ truyền, mình bữa khám bác sĩ Lâm thấy bác cũng nhiệt tình, dễ chịu

  2. Hùng - Techcare says: Trả lời

   Bác Việt muốn khám bác sĩ Tuấn mà không có ra được Hà Nội thì bác khám từ xa đi, bác add zalo nhà thuốc ấy, rồi nói muốn khám bác Tuấn họ sẽ kết nối cho bác

 5. Nguyễn Ngọc Thạch says: Trả lời

  Cho hỏi phòng khám đỗ minh đường mở cửa thời gian thế nào vậy? Sau 6h tối làm về tôi ghé có được không?

  1. Hữu Thạnh says: Trả lời

   Bên này làm từ 8h-17h30 ông nhé, làm từ thứ 2-CN, nếu đến sau 6h tối thì phải gọi điện hẹn trước để người ta sắp xếp, bố trí bác sĩ cho ông

 6. Hoàng Auto says: Trả lời

  Mình đã đi xét nghiệm và biết đươc bị phì đại tiến tiền liệt thể nhẹ, giờ mình muốn qua đỗ minh đường mua thuốc thôi không khám thì có cần đặt lịch không?

  1. Nguyễn Văn Minh Tấn says: Trả lời

   Chú vẫn nên để bác sĩ bên đây bắt mạch xem sao rồi kê thuốc nhé, chú có kết quả xét nghiệm trước thì mang theo để bác sĩ tham khảo luôn

  2. Đức Phúc says: Trả lời

   Thuốc này bác sĩ kê theo tình trạng bệnh, ông vẫn phải qua để người ta kiểm tra, xem xét sơ bộ rồi mới kê thuốc xong mới mua thuốc được, tự nhiên ông đến mua người ta cũng k bán và ông cũng không biết phải mua như thế nào cho đúng với bệnh. Nói chung cứ đặt lịch trước cho chủ động

 7. Hứa Quang says: Trả lời

  Hiện tại em đang có triệu chứng tiểu lắt nhắt, lần tiểu có chút ít nhưng lại rất hay đi, lại còn đau bàng quang rồi lâu lâu còn tiểu ra máu nữa, triệu chứng của em có phải là bệnh phì đại tuyến tiền liệt không ạ và bệnh này nguy hiểm không mấy bác ơi

  1. Cuồng Kiếm Hiệp says: Trả lời

   Mình cũng triệu chứng y bạn, uống thuốc tây nhiều toa không khỏi, giờ thấy bài thuốc này cũng phân vân quá, sợ thuốc tây không trị được thì thảo dược nhẹ hều ăn thua gì, dễ chấp nhận sống chung thôi

   1. Nguyễn Hoàng Nam says:

    Hồi trước em cũng nghĩ như mấy bác, định thả tay rồi mà đọc được bài này https://dominhduong.com/phi-dai-tuyen-tien-liet-2208.html thấy bệnh này đủ thứ biến chứng nên cũng sợ, mới quyết định tới đỗ minh đường khám, thử đổi qua đông y dùng xem sao và cuối cùng không làm mình thất vọng, chỉ 2 tháng uống thuốc mà bệnh ổn luôn

 8. Cáo Già says: Trả lời

  Tôi được biết khám đông y là khám bên ngoài như bắt mạch, nghe tim phổi, khám mỗi vậy thì liệu kê thuốc có chính xác không?

  1. Duy Mạnh says: Trả lời

   Đi khám ở đây thì bác sĩ vẫn yêu cầu bạn đi làm các xét nghiệm cần thiết ở bệnh viện rồi mang kết quả qua để bác sĩ phân tích và kê thuốc chứ không phải chỉ đến bắt mạch và nghe tim phổi là ra bệnh luôn đâu

  2. Trần Trọng Chiến says: Trả lời

   Bữa mình đi khám cũng vào bệnh viện làm xét nghiệm đi rồi mới qua phòng khám, tới nơi bác Tuấn hỏi thăm thêm tình trang, bắt mạch rồi mới kê thuốc cho mình, mình uống 3 tháng là hết bệnh, giờ đi tiểu bình thường hết rồi

 9. Tráng Sĩ says: Trả lời

  Thuốc của đỗ minh đường có trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt triệt để không vậy? Tôi từng trị bệnh này bằng thuốc tây nhưng đã tái lại 2 lần rồi

 10. Aha Hùng says: Trả lời

  Liệu trình bài thuốc nam tuyến tiền liệt đỗ minh có giá như thế nào vậy?

  1. Phạm Văn Tùng says: Trả lời

   Thuốc bs kê theo tình trạng bệnh mỗi người nên tiền thuốc mỗi người bỏ ra cũng không giống nhau.Trường hợp tôi mua thuốc một liệu trình/ tháng là hết 3,5tr

  2. Hồ Đức Lam says: Trả lời

   Thường thuốc nam có giá thấp lắm mà. Thuốc ở đây giá cao như vậy không biết uống có tốt không

  3. Hào Hùng says: Trả lời

   Tiền nào của nấy chứ, thuốc tốt, chất lượng, đảm bảo an toàn, sạch thì giá cao. Mua thuốc rẻ thì dược liệu bẩn, uống chưa chắc khỏi bệnh mà có khicòn sinh thêm bệnh khác

  4. Bá Minh says: Trả lời

   Giờ mua thuốc chữa bệnh, tiền thuốc vài triệu là bình thường chứ đắt gì, dùng thuốc tây chi phí cũng ngang như này thôi, đã động đến chữa bệnh tật là xác định phải tốn kém rồi

 11. Chiến Minh says: Trả lời

  Tôi mua thuốc về uống nhưng không đến khám có được không? Tôi ở Lai Châu đi lại mùa này hơi khó khăn

  1. Phạm Văn Quỳnh says: Trả lời

   Đỗ Minh Đường có nhận khám online đấy, anh sắp xếp thời gian rảnh, liên hệ với bsi bằng video call để bác sĩ tư vấn cho. Thuốc thì bác sĩ sẽ gửi về tận nhà cho mình

  2. Khoa Chắt says: Trả lời

   Gửi thuốc về nhà thì phí hết bao nhiêu vậy bạn?

  3. Đức Chiến says: Trả lời

   Mất 20k tiền phí thu hộ cho bưu điện thôi bạn, rẻ bèo

  4. Lịch Đoàn says: Trả lời

   Lúc nhận thuốc thì có được mở ra kiểm tra luôn không?

  5. Tú Trương says: Trả lời

   Có chứ, mình được mở ra kiểm tra xem nhà thuốc đã gửi đủ liệu trình cho mình chưa, xem thuốc có móp méo, bị hở hay hỏng hóc gì không, nếu có vân đề gì thì liên hệ lại cho họ, họ sẽ tiến hành đổi trả cho

 12. Đắc Tùng says: Trả lời

  Anh em nào khám bệnh với bác sĩ tuấn chưa? Nghe nói bác sĩ giỏi lắm, ai có thông tin cụ thể về bác thì cho tôi xin

  1. Chiến Chu says: Trả lời

   Tôi khám bệnh với bác sĩ tuấn rồi, bác sĩ giỏi, kinh nghiệm chuyên môn dày dặn. Lúc khám bệnh cho bệnh nhân tư vấn nhiệt tình, cởi mở, một phần đều là nam giới với nhau nên tôi cũng thấy thoải mái, ko như đi khám ở bệnh viện, bác sĩ ở viện hay gắt gỏng với bệnh nhân

  2. Minh Lan says: Trả lời

   Đỗ minh đường có hẳn 1 bài viết về bác sĩ Tuấn đây, bạn đọc tham khảo này https://dominhduong.com/bac-si/luong-y-bac-si-do-minh-tuan

  3. Dũng dĩn says: Trả lời

   Chi phí khám bệnh với bác sĩ tuấn như thế nào vậy? Bác sĩ giỏi giá khám chắc cũng cao nhỉ?

  4. Trung Kiên Trần says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường không thu tiền khám bệnh, khám với bác sĩ nào cũng miễn phí hết, mình chỉ tốn kém tiền thuốc thôi

  5. Thanh Thanh Điển says: Trả lời

   Ở đây khám miiễn phí nhưng lại rất cẩn thận và nhiệt tình với bệnh nhân, cá nhân tôi thấy đây là điểm cộng khá lớn

  6. Nguyễn Minh says: Trả lời

   Đặt lịch khám bệnh với bác sĩ vào cuối tuần có được không? Bác sĩ Tuấn có nhận bệnh nhân vào cuối tuần không?

  7. Phạm Nga Anh says: Trả lời

   Được chứ, mình báo trước với phòng khám rồi đến đúng giờ để khám thôi. Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc cả thứ 7 – CN đấy

 13. Quân Trần says: Trả lời

  Tôi có bệnh nền gout và đang bị phì tuyến tiền liệt thì có uống thuốc nam đỗ minh đường được không?

  1. Văn Thuận says: Trả lời

   Vấn đề này bác nên hỏi trực tiếp bác sĩ để được tư vấn rồi uống thuốc theo hướng dẫn cho an toàn, người có bệnh nền phác đồ điều trị sẽ khác với người bình thường

  2. Nguyễn Chắt says: Trả lời

   Tôi nghĩ là dùng được đấy, bài thuốc tiền liệt tuyến đỗ minh giúp đào thải acid uric ra khỏi cơ thể nên sẽ hỗ trợ phần nào quá trình điều trị bệnh gout của bác. Nhưng để an toàn thì bác nên đến khám để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn

 14. Hô Thưc says: Trả lời

  Tôi năm nay 52 tuổi bị phì đại tuyến tiền liệt đang muốn tham khảo về bài thuốc nam đỗ minh để mua về sử dụng. Ai đã dùng bài thuốc xin hãy cho tôi ý kiến

  1. Cảnh Tuấn Tuấn Hoa says: Trả lời

   Tôi cũng ở tuổi bác bị phì đại tuyến tiền liệt khổ lắm, không có đêm nào nằm ngủ ngon giấc được, cứ được 10 phút chợp mắt là dậy đi tiểu, mà mỗi lần như thế là phải dậy đi ngay vì mình không thể nhịn lâu quá. Có những hôm không đi tiểu được, phải cố lắm mới tiểu được một chút, mà nó có cảm giác đau vô cùng, thậm chí có khi tiểu xong rồi vẫn cảm giác như chưa đi. May vợ tôi có tìm hiểu và mua thuốc tiền liệt tuyến đỗ minh đường về cho tôi dùng được thì triệu chứng đã được cải thiện dần. 10 ngày uống thuốc đầu tiên thì tôi đi vệ sinh dễ dàng hơn, số lần đi tiểu trong ngày giảm dần, đặc biệt là ít tiểu đêm nên ngủ được ngon giấc hơn một chút. Uống kiên trì được hơn 1 tháng thì triệu chứng cải thiện rõ rệt, gần như 80%. Đi tiểu không có cảm giác đau hay buốt như ngày xưa nữa. Nói chung là ổn hơn rất nhiều so với khi tôi chưa uống thuốc. Tôi đặt mua thêm một liệu trình về uống đến nay là khỏi hoàn toàn, tôi đi tái khám ở nhà thuốc đỗ minh đường và bệnh viện các bác sĩ đều bảo tình trạng của tôi đã tốt hơn rất nhiều rồi.

  2. Nguyễn Lực says: Trả lời

   Đúng là thuốc nam đỗ minh đường tốt thật. Tôi uống hơn 1 tháng là bệnh đỡ nhiều mặc dù liệu trình bác sĩ tư vấn cho tôi là uống 3 tháng. Được cái thuốc toàn thành phần thảo dược tự nhiên, lành tính, uống vào không bị nóng gan, cồn cào như thuốc tây. Xứng đáng với số tiền mà tôi đã bỏ ra

  3. Võ Văn Giỏi says: Trả lời

   Tôi đọc ở đây https://vietmecgroup.com/nguoi-benh-phan-hoi-bai-thuoc-tien-liet-tuyen-do-minh-duong.html thấy nhiều người chữa khỏi phì đại tuyến tiền liệt bằng bài thuốc này phết. Ông tham khảo thêm xem, thuốc tốt thì nhiều người mới khen như vậy

 15. Trần Trí Tuệ says: Trả lời

  Thuốc cao pha với nước ấm uống có đảm bảo hiệu quả không? Thuốc nam thường sắc uống nóng mới có tác dụng tốt chứ

  1. Đông FPT says: Trả lời

   Hiệu quả như thuốc đun sắc truyền thống luôn anh. Nhà thuốc điều chế thành dạng cao cho mình dễ sử dụng, bảo quản, còn dược tính vẫn y nguyên như vậy, không bị biến đổi gì cả

  2. A Páo says: Trả lời

   Thuốc cao có mùi nồng như thuốc đun sắc không? Tôi ngại uống thuốc nam bởi sợ mùi

  3. Quốc Phúc says: Trả lời

   Mùi thơm dễ chịu, không bị nồng, vị cũng dễ uống, không phải đắng ngắt ra đâu

  4. Bùi Văn Phú says: Trả lời

   Trong quá trình uống thuốc có cần phải kiêng khem gì không?

  5. Trần Đức Mạnh says: Trả lời

   Kiêng đơn giản thôi, tránh uống bia rượu, không ăn rau cần, không dùng chất kích thích, không uống nước vối là được

 16. Quốc Đăng says: Trả lời

  Tuổi tác ngày càng lớn, sức khỏe, sinh lý giảm sút, gặp nhiều vấn đề, bị phì đại tuyến tiền liệt đã hơn 1 năm rồi mà chữa hoài không khỏi, đi tiểu đau rát. Thuốc tây dùng có vẻ không ổn nên tôi muốn sang thuốc tiền liệt tuyến Đỗ Minh xem sao, có ai dùng rồi có thể tư vấn thêm cho tôi không?

  1. Ngọc Sang says: Trả lời

   Tôi cũng đang muốn uống thuốc nam đỗ minh nên vào đây hóng hớt xem hiệu quả ra sao để mua dùng theo, uống thuốc kháng sinh lâu ngày mệt mỏi, chóng mặt với cảm giác thận yếu hơn

  2. Thành Phương says: Trả lời

   Thuốc nam thì nói chung lành tính với an toàn hơn thuốc tây, chưa kể thuốc đỗ minh hoàn toàn thảo dược sạch do nhà thuốc tự trồng nên khá an tâm, hiệu quả thì tùy vào cơ địa mỗi người, riêng tôi dùng thấy có tác dụng tốt, thuốc nhạy, không còn bị bí tiểu và rỉ ra quần chip nữa

  3. Hồ Kiên says: Trả lời

   Em dùng thuốc tiền liệt tuyết Đỗ Minh chưa đến 4 tuần mà triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt như tiểu ngắt quãng, tiểu rắt, buốt giảm phải đến 60% rồi

  4. Đinh Bằng says: Trả lời

   Thuốc thảo dược nhưng toàn thảo dược quý nên hiệu quả điều trị khá tốt, ổn định, chỉ có nhược điểm là thời gian hơi lâu nhưng nói chung mang lại kết quả tốt là ok rồi, cắt được các cơn buồn tiểu đến dồn dập, đi tiểu thông luôn chứ không phải cảm giác muốn đi mà đi không ra nữa. Mình gửi bạn một bài chia sẻ của người bệnh về thuốc chữa bệnh tuyến tiền liệt của đỗ minh đường để bạn tham khảo thêm cho khách quan https://vietmecgroup.com/nguoi-benh-phan-hoi-bai-thuoc-tien-liet-tuyen-do-minh-duong.html

  5. Hứa_76 says: Trả lời

   Chữa phì đại tuyến tiền liệt thì thuốc đỗ minh đường quá được. Không phải tôi khen quá đà đâu nhưng trước tôi cũng chữa ở mấy nơi khá nổi tiếng không tiện nhắc tên ra đây mà bệnh cũng có hết đâu, cứ dai dẳng mãi, xong uống thuốc của đỗ minh đường thì đi tiểu thoải mái hẳn, không còn tức tức khó chịu nữa, số lần đi tiểu cũng giảm dần, k còn hiện tượng đi liên tục như trước đây nữa

 17. Nguyễn Hải says: Trả lời

  Tôi dùng thuốc tiền liệt tuyến đỗ minh này 1 tuần rồi mà tiểu vẫn còn buốt lắm, chả biết thuốc không hiệu quả hay dùng sai cách nữa

  1. Phạm Gia Thắng says: Trả lời

   nghe nhiều người khen cũng cứ tưởng uống vào là ăn ngay, 1 tuần rồi mà tiểu vẫn đau, hay là thuốc vớ vẩn, bịp bợm rồi???

   1. Vũ MLP says:

    Mới có mấy ngày mà sao thấy rõ cải thiện được, thuốc nam hiệu quả chậm, ít nhất cũng phải 3 tuần đến 1 tháng thì sẽ thấy sự chuyển biến rõ rệt hơn. Bịp bợm lại càng không luôn vì đỗ minh đường uy tín xưa nay rồi, lên cả vtv2 r đấy ông

   2. Văn Tâm says:

    Uống thuốc nam, thuốc đông y, túm lại là các loại thuốc thảo dược mà gấp là hỏng các ông nhé, vì các loại thuốc này thành phần là thảo dược tự nhiên nên cần thời gian để ngấm vào cơ thể, không thể tác dụng nhanh như thuốc tây được. Bù lại thì thuốc có hiệu quả cao, lâu dài, giúp bồi bổ thận nữa. Tôi nhớ lúc đó tôi uống bài tiền liệt tuyến đỗ minh này đến gần 1 tháng mới có sự thuyên giảm, đi tiểu bớt đau, không ngắt quãng quá nhiều nhưng để gọi là cải thiện tốt nhất thì phải sau khi hết tháng thuốc thứ 2, lúc này thì tôi đã không còn cảm giác đau buốt khi tiểu, không còn tiểu rắt, tiểu liên tục trong ngày. Sau khi cải thiện được như vậy thì tôi tham khảo ý kiến bác sĩ xem có nên uống tiếp không thì bác sĩ khuyên uống 1 tháng nữa để phục hồi các chức năng thận và tăng cường sức khỏe, sinh lý nên tôi dùng thêm 1 tháng nữa mới dứt, sau đợt điều trị đó thì bệnh phì đại tuyến tiền liệt của tôi cũng gần như là ổn đã khỏi luôn

 18. THÀNH ĐẠT says: Trả lời

  SAO THUỐC ĐỖ MINH NÀY UỐNG NHIỀU LOẠI THẾ? BỊ PHÌ ĐẠI TIỀN LIÊT TUYẾN THÌ UỐNG THUỐC ĐẶC TRỊ, CÙNG LẮM THÊM BỔ THẬN THÔI CHỨ THUỐC GIẢI ĐỘC ĐỂ LÀM GÌ?

  1. Hưng Cara says: Trả lời

   thuốc giải độc bổ trợ rất tốt cho việc điều trị đó bạn, giúp tiêu viêm, mát gan, thanh nhiệt và tăng đề kháng đấy. Nó hỗ trợ cho 2 loại kia trong quá trình điều trị, thế thì bệnh mới khỏi dứt được

  2. Hải Đăng says: Trả lời

   Tiện thể cho luôn cách dùng luôn đi bạn, uống ngày mấy lượt thế, không biết có uống bữa trưa không, mất công lại phải mang đi làm

  3. Công Phùng says: Trả lời

   Có anh ạ, uống ngày 3 lượt, liều lượng thì trong bài có nhắc rồi. May là thuốc này dạng cao đóng lọ nên mang đi cũng tiện chứ thuốc sắc mới khổ sở

 19. Việt Phương (TVM) says: Trả lời

  Đọc từ đầu tới đuôi vẫn không có cái giá cụ thể, ai show giá thuốc cho bà con biết với

  1. Võ Tiến says: Trả lời

   Không phải là người ta không show mà do tiền thuốc phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của mỗi người, mức độ như nào bác sĩ sẽ phối thuốc, chỉ định số lượng thuốc dùng cho phù hợp, nên chi phí mỗi người bỏ ra sẽ khác nhau

  2. Văn Hưng says: Trả lời

   Cứ để dành tầm chục củ bạn nhé, mỗi tháng vị chi 3 triệu, thuốc nam hiệu quả từ từ nền cũng mất 3-4 tháng bệnh mới ổn đấy

 20. Hoàng Khánh says: Trả lời

  Mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt này làm quần nhỏ ẩm ướt vì bị rỉ nước tiểu, chả nhẽ mua mẹ cái bỉm về đóng, dịch rỉ ra thế này để lại mùi hôi, mất tự tin vl luôn

  1. Vinh says: Trả lời

   Chuyện không của riêng ai nhỉ, bị bệnh nó kéo theo đủ thứ xấu hổ nhưng may dạo này tôi mới tìm được bài thuốc nam, uống hợp nên cũng đỡ, không bị rỉ nữa, chỉ có đi tiểu là vẫn còn hơi trúc trắc

   1. Việt Linh says:

    Mình cũng được mách uống thuốc này đây, bước ban đầu là có cải thiện nên cũng hy vọng lắm, mong sao tiếp tục tiến triển tốt như vậy cho đến khi khỏi bệnh

 21. Đinh Sửu says: Trả lời

  Theo như thông tin tôi đọc trong bài thì nếu ở xa là tư vấn qua điện thoại, vậy việc khám chữa cũng qua điện thoại luôn hả, khám vậy có đảm bảo không?

  1. Lữ_Khoa says: Trả lời

   Bác sĩ sẽ tư vấn qua điện thoại và kết nối với mình qua trang fb hoặc zalo để tiện trao đổi cũng như có kết quả thăm khám ở bệnh viện thì có thể gửi vào luôn. Khám online nhưng không khác gì khám trực tiếp cả, bác sĩ vẫn khám, hỏi han, nhìn sắc mặt qua zalo, quá trình điều trị cũng tận tâm và nhiệt tình

  2. Ngọc Đính says: Trả lời

   Tôi chữa ở đây 3 tháng cả 3 tháng đều khám onl hết chứ không đến nơi. Dịch vụ khám từ xa rất tốt, quan tâm và theo sát bệnh nhân, có thắc mắc cũng có thể liên hệ hỏi bác sĩ được ngay

 22. Lê Hồ says: Trả lời

  Cho hỏi ở xa mua thuốc thì gửi ship bưu điện về đúng không? Rồi phí ship đỗ minh đường chịu hay mình chịu?

  1. Dũng Jack says: Trả lời

   Chi phí vận chuyển thì họ hỗ trợ, còn mình chỉ trả phí thu hộ khoảng 20k thôi ông

 23. Ngô Văn Loan says: Trả lời

  Thuốc Đỗ Minh Đường có thật là hiệu quả như chia sẻ trong bài không hay lại pr để bán thuốc? Ai dùng rồi review tôi phát

  1. Kỳ Lê says: Trả lời

   Thuốc này mấy ngày đầu hiệu quả hơi chậm nhưng sau khoảng 2 tuần là bắt đầu có cải thiện nhỏ như ngủ sâu giấc giấc, khớp cơ bớt mỏi mệt, dùng tiếp hết 1 tháng thì tác dụng nhanh hơn, đi tiểu cũng đỡ khó chịu dần bạn ạ, họ chia sẻ thực chứ không phải pr đâu, vì chính bản thân tôi dùng cũng cải thiện dần dần đây

  2. Huy Bùi says: Trả lời

   Thuốc tốt mà tôi hợp thuốc nên tác dụng cũng khá nhanh, uống tầm 2 tuần mà đi tiểu đỡ đau. Trước tôi không tự chủ việc đi tiểu lắm nên nó hay bị rỉ, dùng thuốc đỗ minh có chuyển biến tốt hơn, tình trạng tiểu rỉ, tiểu không ra, tiểu đêm dần ít lại, lượng nước tiểu mỗi lần nhiều hơn. Sau khi dùng hết 2 tháng thì các triệu chứng bệnh gần như cắt hẳn

 24. Vương KB says: Trả lời

  Hiện tôi đang gặp vấn đề khá rắc rối vì bệnh phì đại tuyến tiền liệt này, chính là tiểu không tự chủ được, cứ són ra quần ẩm ướt và có mùi. Tôi đang tham khảo bài thuốc của một số bên trong đó có thuốc của đỗ minh đường, thấy trong bài bảo dùng 1-2 rồi 3-4 tháng mà tôi cứ sợ phải dùng thuốc thành ra lệ thuộc thuốc như mấy loại khác quá

  1. Thái Hoàng says: Trả lời

   Thuốc dùng 1 liệu trình 2-4 tháng là chính xác rồi đấy, uống tầm 2 tháng thôi là mấy vấn đề tiểu dắt, tiểu đau được giải quyết rồi, sang 2 tháng cuối là lúc bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa tái phát bệnh nên không có việc bị lệ thuộc gì đâu

  2. Phạm Hiệp says: Trả lời

   Tâm lý ai muốn chữa ở đâu, thuốc gì cũng phải tìm hiểu kỹ mới an tâm, sợ uống thuốc tác dụng phụ, rồi lệ thuộc thuốc phải uống lâu dài. Hồi trước tôi chữa ở đây cũng tìm đọc 7749 bài liên quan, review đủ loại mới dám đến chữa. Đúng là như giới thiệu của những người khác, ở đây bác sĩ tốt, thuốc hiệu quả, chữa bệnh kiểu từ gốc bệnh chứ không phải phần ngọn nên chữa tới đâu dứt điểm đến đó, không gây tình trạng phụ thuộc thuốc kéo dài mà chữa khỏi bệnh tiền liệt còn bonus thêm sức khỏe tốt, sinh lý tăng lên. Tôi ngừng thuốc này cũng được hơn năm rồi mà vẫn ổn lắm, không thấy bệnh có dấu hiệu tái phát

  3. Tú Quyết says: Trả lời

   Hơi tế nhị là dùng thuốc chữa bệnh phì đại tiền liệt đỗ minh thì có phải kiêng quan hệ trong cả liệu trình điều trị không

   1. Thành_Long says:

    Thật ra cũng không cần kiêng nhưng tôi cứ kiêng 1 tháng cho chắc, sợ đang tiểu buốt thế kia mà quan hệ thì nhiễm khuẩn thêm. Mà bị cái bệnh này quan hệ đau nhức, khó chịu bỏ mẹ ra, làm gì có hứng thú ham muốn nữa. Ông bị bệnh này mà vẫn máu quan hệ thì cũng giỏi đấy

 25. Công Hậu says: Trả lời

  Trước bị quả lừa thuốc nam trên mạng rồi nên lúc mới được giới thiệu thuốc đỗ minh đường cũng không mặn mà lắm, may sao cũng cố gắng hỏi thêm thông tin, nhiều người reiview ok nên mới dùng. Uống xong thì Nửa năm nay không còn bị tức tiểu, không còn đau buốt khi tiểu nữa r, sướng vl

 26. Trần Quang Vinh says: Trả lời

  Uống thuốc chữa phì đại tiền liệt Đỗ Minh này chắc không được uống bia nhỉ, khổ cái là công việc tiếp khách suốt, không uống không được

  1. Minh Đức says: Trả lời

   Mắc phải bệnh này là đã không được uống bia rượu r chứ chưa cần bàn đến có dùng thuốc hay không dùng thuốc, dùng thuốc lại càng phải kiêng, vừa uống thuốc vừa tấp bia như bác là vừa chữa vừa phá đấy, tốn tiền có khi còn nhờn thuốc. Tôi gửi bác xem qua những thứ nên ăn và nên kiêng khi bị bệnh này, bác lưu vào mà làm theo https://www.thuocdantoc.org/bi-phi-dai-tuyen-tien-liet-kieng-an-gi.html

 27. Ng Thị Thu says: Trả lời

  Ông chồng tôi cứ suốt ngày bia rượu cho lắm vào giờ cũng bị u xơ tiền liệt tuyến rồi, đi tiểu cả đêm, sức khỏe giảm sút, người xanh xao rõ luôn, không biêt tình trạng của ông ấy vậy thì chữa bằng thuốc tiền liệt tuyến đỗ minh có hiệu quả không?

  1. Đức Nhật says: Trả lời

   Tôi đang dùng thuốc này của đỗ minh đường đây bạn ạ, cải thiện tốt từng ngày, ổn định, thấy tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt giảm đi khá nhiều rồi, còn 1 tháng thuốc nữa là tôi kết thúc liệu trình điều trị, mong là bệnh ổn và khối u cũng tiêu đi. Bạn liên hệ bác sĩ tư vấn thêm rồi mua cho chồng uống coi thế nào

   1. Bùi Quang says:

    Mình thấy thuốc nam đỗ minh này oke phết đấy, lúc đi khám bác sĩ cũng có bảo là tầm 1 tháng cải thiện ổn triệu chứng nhưng có thể do mình may mắn hợp thuốc nên chỉ tầm hơn 2 tuần là thấy tiểu được thành dòng, ít són hơn rồi

   2. Hiếu Phan says:

    Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến, hiện tôi đang sử dụng thuốc kháng sinh có tác dụng co trơn thành mạch, tuyến tiền liệt để hạn chế nghẽn mạch niệu đạo do u xơ, có điều dùng cả nửa năm rồi mà vẫn tiểu khó lắm, không biết có nên tiếp tục dùng nữa không thuốc kháng sinh hay chuyển sang thuốc nam đỗ minh như mọi người nữa

   3. Thanh Đức Võ says:

    Uống thuốc kháng sinh tận nửa năm mà chưa cải thiện thì hoặc là đổi thuốc loại khác hoặc nặng hơn thì sẽ cần phẫu thuật nội soi. Theo tôi giờ cách nào cũng khó, cứ thử uống thuốc nam đỗ minh, dù sao bài thuốc này cũng có tiếng về độ hiệu quả, hơn nữa lại an toàn. Mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường có uy tín xưa nay rồi, được giới thiệu trên vtv2 rồi các trang đông y cuộc sống thì dùng thuốc cũng yên tâm, tin cậy. Nói đâu xa như bản thân tôi đây cũng do một số lý do khách quan, chủ quan nên cũng mắc phải bệnh u xơ tiền liệt tuyến, đi tiểu khó khăn, nhiều lúc phải rặn mãi mới ra, cảm giác tiểu không hết cực kỳ khó chịu. Lúc đầu sau khi thăm khám tại đa khoa thì bác sĩ có chẩn đoán, tư vấn rồi kê cho thuốc về uống và tái khám định kỳ. Nhưng dù vậy thì suốt hơn 6 tháng điều trị, bệnh của tôi mặc dù không nặng thêm nhưng nó cũng không giảm đi, vì thế tôi đã tìm hiểu và chuyển sang dùng thuốc nam đỗ minh. Mua thuốc ở đây thì tôi cũng có liên hệ bác sĩ Tuấn bên đỗ minh đường để được tư vấn, hướng dẫn điều trị…., Bác sĩ kê cho tôi bài thuốc tiền liệt tuyến đỗ minh gồm 3 loại thuốc là thuốc đặc trị, thuốc giải độc tiêu viêm và thuốc bổ thận. Tôi uống thuốc này chỉ đúng 10 ngày thôi là số lần đi tiểu trong ngày giảm được một ít, hết 1 tháng thuốc thì tiểu dễ dàng hơn, đi tiểu ít hơn. Cứ tiếp tục như vậy chữa thêm 2 tháng nữa thì hoàn toàn không còn cảm giác són tiểu, khó tiểu nữa, cảm giác bàng quang nhẹ đi trông thấy. Cũng thấy may vì tìm được thuốc tốt và mình cũng hợp nữa nên bệnh ổn

   4. hồ khắc says:

    tôi cũng chữa 3 tháng thuốc u xơ tiền liệt tuyến đỗ minh này và hết hẳn tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu yếu, ngắt quãng, phần sức khỏe cũng có sự cải thiện rõ rệt hơn

   5. Võ Kiệt says:

    Công nhận thuốc đỗ minh này tốt các bác ơi, em vừa mới đi bệnh viện kiểm tra lại, không còn u xơ chèn lên bàng quang, tiết niệu nữa hèn gì đi tiểu cứ gọi là nhẹ nhàng, vote thuốc nam đỗ minh chữa tiền liệt cho bác nào đang có ý muốn chữa bệnh nhé

 28. Tuấn Đồng Tháp says: Trả lời

  Tôi có nghe nhiều người nói về thuốc chữa u xơ tiền liệt đỗ minh này và cũng có mong muốn dùng điều trị, tuy nhiên những người giới thiệu cho tôi đều bảo họ phải đến khám trực tiếp rồi bác sĩ mới kê đơn bán thuốc, vậy tôi ở xa, không đến khám trực tiếp được thì gọi vào số điện thoại của họ mua thuốc xong bảo họ ship được không? Thuốc nam lành, không đến khám chắc cũng không vấn đề gì đâu nhỉ?

  1. MẠNH HÙNG says: Trả lời

   ÔNG CÓ THẤY AI BỊ BỆNH KHÔNG KHÁM RỒI TỰ Ý MUA THUỐC VỀ DÙNG MÀ BÁC SĨ NGƯỜI TA CHO PHÉP KHÔNG? TRỪ CÁC LOẠI THUỐC HỖ TRỢ HAY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CÒN TỰ MUA ĐƯỢC CHỨ ĐÂY LÀ THUỐC CHỮA BỆNH, CHỮA U XƠ, TỰ MUA UỐNG NHỠ CHẲNG MAY VẤN ĐỀ GÌ THÌ SAO? UỐNG THUỐC PHẢI CÓ CHỈ ĐỊNH CỦA BÁC SĨ

  2. Tự Nhiên says: Trả lời

   Cần gì đến khám trực tiếp đâu, bên đỗ minh được có dịch vụ khám online qua video call với bác sĩ, hỗ trợ tư vấn online luôn bạn, bạn liên hệ vào số điện thoại hoặc nhắn vào messenger trên facebook của họ, bác sĩ sẽ chủ động liên hệ khám, kê thuốc rồi gửi ship về tận nhà, chả phải đi đâu cả. Thời đại 4.0 rồi nên cái gì cũng hiện đại, bạn khỏi lo

  3. Đàm Thiên says: Trả lời

   Nếu tôi muốn đến khám trực tiếp thì có thể đi vào thời gian nào vậy mọi người? 6h30 nhà thuốc họ còn làm việc không vì tầm giờ đó tôi mới tan làm

  4. Võ Quảng says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc giờ hành chính từ 8h – 17h30 nhưng có khám vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật nên nếu bạn không sắp xếp đi giờ hành chính được thì tranh thủ vào ngày cuối tuần mà khám

 29. Gia Chương says: Trả lời

  Cho tôi hỏi trong thời gian điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng thuốc này tôi có cần phải hạn chế hay kiêng khem gì trong việc ăn uống không?

  1. Nguyễn nam says: Trả lời

   Để kiểm soát tình trạng bệnh và đảm bảo sức khỏe thì vẫn nên kiêng các thực phẩm nhiều đạm, dầu mỡ, cay, nóng, thức uống có cồn, cafein, rượu bia….nhé

  2. Phạm Giang says: Trả lời

   Lúc tôi đi khám ở đỗ minh đường thì bác sĩ có dặn nên ăn nhiều các loại trái cây, thức ăn có chứa vitamin a,c,k, b6, mg có trong cam quýt, giá đỗ, bắp cải, đậu xanh, thịt đỏ… và nhớ uống nhiều nước lọc. Đây tôi gửi cho ông hẳn 1 bài viết rõ ràng, chi tiết về vấn đề ăn uống kiêng khem khi bệnh này, đọc cho chi tiết https://vietmecgroup.com/u-xo-tien-liet-tuyen-nen-an-gi.html

  3. Châu Gia says: Trả lời

   Vận động mạnh, tập thể dục trong thời gian chữa u xơ tiền liệt tuyến có được không các ông nhể?

  4. Hiền_80 says: Trả lời

   Tập thể dục được thì quá tốt chứ sao không nhưng tập vừa phải và không nên tập mấy bài kegel liên quan đến vấn đề sinh lý nhé. Cố gắng tập vào sáng sớm để tiện phơi nắng, hấp thụ vitamin D luôn

 30. Quân Vương says: Trả lời

  Tôi cần phải chi trả bao nhiêu tiền cho quá trình điều trị bằng thuốc nam u xơ tiền liệt tuyến của đỗ minh đường vậy?

  1. Phan Khoa says: Trả lời

   Mỗi tháng tổng chi chừng 3 triệu đồng bạn nhé, chữa khoảng 2,3 tháng gì đó, bạn tự nhân lên ước lượng trước

   1. Đăng Tuyến says:

    Sao tiền thuốc nam đắt thế, toàn lá cây, thảo dược thôi mà, có phải thuốc tây có thành phần cao cấp hay gì đâu?

   2. Hoàng Su says:

    Hiểu thế là hơi sai rồi ông, thuốc toàn thảo dược nhưng là thảo dược quý, dược tính cao, giúp đạt hiệu quả cao trong điều trị bệnh, hơn nữa, thảo dược làm thuốc là do đỗ minh đường tự trồng và thu hoạch, đảm bảo sạch sẽ, an toàn, chứ họ không nhập dược liệu không rõ nguồn gốc về. Cho nên giá thuốc như thế cũng dễ hiểu. Tiền nào của nấy thôi.

   3. Ngô Đăng says:

    Tôi lại thấy giá như thế là ổn, chả đắt. 1 tháng có 3tr, thậm chí 4tr thì cũng chả đắt, thuốc tây giờ đi mua vài loại về uống giá cũng tầm đấy rồi.

   4. Đài Loan says:

    Chữa bệnh thì mọi người đừng nên đặt nặng vấn đề chi phí quá mà hãy tính là giá trị chữa bệnh của nó, thuốc nam đỗ minh đường nếu tính thì có vẻ đắt nhưng so với việc điều trị lâu dài và hiệu quả triệt để thì vẫn rẻ hơn nhiều so với các loại thuốc mà cứ uống xong ngừng thì bệnh lại tái phát

 31. Hoàng Việt says: Trả lời

  Em chữa thuốc u xơ tiền liệt tuyến của đỗ minh tính đến nay vừa đúng 2 tháng, hiện đã không còn gắt tiểu, khó tiểu nữa, vậy thì có nên tái khám như bác sĩ đã dặn không? Hay khỏi rồi thôi luôn chứ uống thêm tháng thuốc nữa cũng hơi ngán 😀

  1. Trần Quốc says: Trả lời

   Bác sĩ dặn như nào thì cứ làm theo đi, thấy bệnh ổn rồi bỏ thuốc giữa chừng nhỡ bệnh tái lại thì sao? Chữa cái gì cũng phải kiên trì, chữa cho triệt để thì mới không tốn kém công sức mình bỏ ra

  2. Vũ Nam says: Trả lời

   Thuốc này có khó uống không vậy? Thấy nhiều người bảo thuốc nam mùi vị hơi khó chịu

  3. Trường says: Trả lời

   Không bạn, thuốc này dễ uống nhé, mùi vị cũng dễ chịu, dễ ngửi luôn. Các loại thuốc cần đun sắc thì mới lo khó uống chứ thuốc này mua về pha vào nước nóng uống trực tiếp nên ok hơn

 32. Thiên An says: Trả lời

  Khám ở đỗ minh đường tốn phí nhiều không mọi người? Thấy bảo tiền thuốc cũng cao, sợ phí khám cũng cao quá

  1. Lê Thế An says: Trả lời

   Bên đỗ minh đường khám miễn phí bạn ơi, mình chỉ tốn kém tiền thuốc thôi nhé. Khám free nhưng tôi thấy bác sĩ khám cẩn thận, nhiệt tình phết đấy

  2. Phạm Duy Mạnh says: Trả lời

   Em ơi, cho anh hỏi địa chỉ của nhà thuốc đỗ minh đường này ở đâu thế em? Đọc bài giới thiệu thuốc rõ kĩ mà chả thấy đề địa chỉ

  3. Văn Lộc says: Trả lời

   Đỗ minh đường có 2 chi nhánh, 1 là ở tại 37A ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, HN, 2 là 179 Nguyễn Văn Thương, Bình Thạnh, HCM anh nhé

 33. Trung Kiên says: Trả lời

  Thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến đỗ minh có chữa dứt điểm và ngừa tái phát được bệnh hay không vậy?

  1. Đậu Đinh says: Trả lời

   Mình đọc trong bài này thì thấy ghi thuốc này là giải pháp chữa tận gốc bệnh tiền liệt tuyến https://dominhduong.org/nha-thuoc-do-minh-duong-chua-tien-liet-tuyen-5642.html cũng đạng định dùng đây, mà để xem những người đã từng điều trị phản ánh thực thế nào, có chữa được như thế không mới dùng

  2. Bảo Thịnh says: Trả lời

   Theo hiểu biết của mình thì thuốc nam thường khi mà chữa được bệnh khỏi thì sẽ khỏi dứt luôn vì cơ chế của thuốc nam là trị bệnh từ gốc đến ngọn, loại bỏ căn nguyên gây bệnh trước rồi mới cải thiện và phục hồi dần, khác với thuốc tay là chỉ tập trung đánh vào triệu chứng bệnh. Cũng nhiều người phản hồi tốt về thuốc này nên mình nghĩ cũng đặt niềm tin được 70% đấy bạn

   1. Tấn Vương says:

    Lúc đầu tôi hi vọng chữa được khoảng 80%, đỡ tiểu nhiều, ngắt quãng là được nhưng may mắn thì bệnh đã được chữa khỏi, vấn đề tiểu tiện bình thường hơn 1 năm nay rồi, u xơ cũng tiêu, cơ thể, sinh lý đều có sự cải thiện rõ

 34. Trần Hiếu says: Trả lời

  Thuốc nam đỗ minh chữa tiền liệt mới uống hơn 1 tuần, chưa cải thiện rõ rệt nhưng được cái không gây co bóp đau dạ dày như những loại thuốc khác, duyệt

 35. Chân Trần says: Trả lời

  Em cũng nhờ nằm trong group của cánh đàn ông mà sưu tầm được bài thuốc tiền liệt tuyết đỗ minh đây, chăm chỉ, kiên trì uống 2 tháng là okela, bệnh viêm tuyến tiền liệt đã không còn nữa nhé, dứt hẳn tình trạng cứ một lúc lại mắc tiểu

 36. Việt_Dương says: Trả lời

  Ngày xưa ông bà cũng toàn chữa bệnh bằng cây thuốc nam mà khỏe, khỏi bệnh nên khi mắc bệnh viêm tiền liệt, cũng có người giới thiệu thuốc nam đỗ minh đường nhưng giờ suốt ngày cứ nghe cảnh báo về vấn nạn thuốc 3 đời toàn hàng giả nên dùng thuốc nam cũng lo lắng vl

 37. Thường sẹo says: Trả lời

  Vì bị phì đại tuyến tiền liệt nên ngoài việc tiểu yếu thì tôi còn bị suy giảm chức năng thận, gây đau lưng, mệt mỏi, với tình trạng như vậy thì tôi phải điều trị thuốc thế nào? Thấy thuốc này lắm loại quá. Ai dùng thuốc này rồi tư vấn tôi phát

 38. Huy Hoàng Ngô says: Trả lời

  Muốn biết tiền thuốc chữa bệnh tuyến tiền liệt của nhà thuốc đỗ minh đường thì hỏi ai được ạ? Tìm đọc đủ các trang không có trang nào công khai giá thuốc

 39. Chu Tuấn says: Trả lời

  Viêm tuyến tiền liệt, uống thuốc tây bao nhiêu kháng sinh vào người rõ mệt mà chả khỏi được dứt điểm, cứ tái đi tái lại, mệt mỏi kinh. Đang tính đổi sang thử thuốc tiền liệt đỗ minh này xem như nào. Thuốc này có gây tác dụng phụ không anh em?

 40. Ng Thanh Tính says: Trả lời

  Ở xa không đến tận nơi mua thuốc được thì người ta hỗ trợ ship thuốc về nhà cho mình à hay như nào?

 41. Phan An says: Trả lời

  Cho hỏi là hiện tôi đang dùng một số loại thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể, khỏe thận thì có dùng cùng được với thuốc này không?

 42. Hữu Thắng says: Trả lời

  Chồng tôi vừa bị u xơ tuyến tiền liệt vừa bị men gan cao thì có dùng được thuốc tiền liệt tuyến đỗ minh không?

 43. Hữu Tâm says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn làm việc ở đỗ minh đường chi nhánh nào vậy? muốn khám bác có cần book lịch trước không?

 44. Nguyễn Văn Trường says: Trả lời

  Bài thuốc được giới thiệu tốt quá, cơ mà tôi bị viêm tuyến tiền liệt mạn tính hơn 3 năm rồi liệu có chữa được không nhỉ?

 45. Lý Hải says: Trả lời

  Bài thuốc được truyền 5 đời rồi thì chắc là hiệu quả cũng cao đấy mọi người nhỉ?

 46. Nam Lượng says: Trả lời

  Tôi bị viêm tuyến tiền liệt với bị đau dạ dày có uống được thuốc của Đỗ Minh Đường không ạ?

 47. Phạm Đức Chính says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có khám bệnh bắt mạch không hay chỉ bán thuốc thôi mọi người nhỉ?

 48. Trần Nam says: Trả lời

  Mình vừa xem được video người ta bảo quả sung cũng chữa được bệnh tiền liệt tuyến liệu có đúng không mọi người https://www.facebook.com/watch/?v=381635620333409

 49. Lê Thanh Hồng says: Trả lời

  Người ta nói bệnh viêm tuyến tiền liệt này khó chữa lắm, phải dùng kháng sinh mạnh mới khỏi được. Thuốc đông y tác dụng nhẹ hơn liệu có chữa được không đây

 50. Lê Tuấn Trang says: Trả lời

  Thuốc của Đỗ Minh Đường có đắt không mọi người?

 51. Lê Tuấn Phương says: Trả lời

  Giờ thuốc đông y tràn lan đủ các loại, không biết loại nào chuẩn hay không chuẩn nữa. Thấy đầy chỗ người ta cảnh cáo là thuốc đông y giả thuốc kém chất lượng uống vào còn bị ngộ độc vì không rõ nguồn gốc. Không biết thuốc của Đỗ Minh Đường sao đấy

 52. Trần Khánh says: Trả lời

  Bố tôi đang bị viêm tuyến tiền liệt, ngoài ra ông còn bị bệnh huyết áp với tiểu đường uống thuốc thường xuyên. Trường hợp như vậy có uống được với thuốc của Đỗ Minh Đường không đấy?

 53. Đặng Trần Linh says: Trả lời

  Khoảng thời gian gần đây tôi hay đi tiểu đêm, nhiều lần tiểu bị đứt quãng và khó. Như vậy liệu có phải bị viêm tuyến tiền liệt không mọi người?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài tập yoga chữa phì đại tiền liệt tuyến

Gợi Ý 6 Bài Tập Yoga Chữa Phì Đại Tiền Liệt Tuyến Hiệu Quả Nhất

Tập thể dục luôn là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh được các bác sĩ khuyên thực hiện khi...

Người Bị Phì Đại Tuyến Tiền Liệt Có Nên Quan Hệ ? [Chuyên Gia Tư Vấn]

Người Bị Phì Đại Tuyến Tiền Liệt Có Nên Quan Hệ? [Chuyên Gia Tư Vấn]

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi sinh sản và nó gây...

Phác đồ điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Phác Đồ Điều Trị Phì Đại Tiền Liệt Tuyến Theo Bộ Y Tế Mới Nhất Hiện Nay

Bệnh lý phì đại tiền liệt tuyến tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của nam...

Bệnh Phì Đại Tuyến Tiền Liệt Ở Người Già Có Nguy Hiểm Không?

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh lý nam khoa thường xảy ra ở những người trên 50 tuổi. Nhiều...

Khám phá tường tận bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh chữa phì đại tuyến tiền liệt có tác dụng như thế nào, thành...

Bài thuốc kết hợp nhiều thành phần thảo dược khác nhau

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm tuyến tiền liệt có tốt không? Hiệu quả ra sao? [TÌM HIỂU NGAY]

Tương truyền, từ hơn 150 năm trước, một dòng họ lương y có tiếng ở Việt Nam đã nghiên cứu...

phì đại tiền liệt tuyến theo y học cổ truyền

Bệnh Phì Đại Tiền Liệt Tuyến Theo Y Học Cổ Truyền Là Như Thế Nào?

Phì đại tiền liệt tuyến theo y học cổ truyền là bệnh lý liên quan đến  Thận, Can, Phế, Tỳ...