Sinh lý nam Đỗ Minh – Bài thuốc nam gia truyền 150 năm chữa bệnh sinh lý được VTV2 giới thiệu

Các vấn đề về sinh lý nam như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm… khiến các đấng mày râu “ám ảnh”. Để điều trị nhiều nam giới hiện nay có xu hướng tìm đến các bài thuốc Y học cổ truyền. Trong đó bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được tin tưởng hàng đầu, từng được VTV2 giới thiệu trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày”.

Sinh lý nam Đỗ Minh – Bài thuốc gia truyền 150 năm khắc phục mọi vấn đề về sinh lý

SINH LÝ NAM ĐỖ MINH – Được đánh giá là bảo bối của các đấng mày râu gặp vấn đề về sinh lý ít ai biết rằng bài thuốc này đã có hơn 150 năm tồn tại với 5 đời kế thừa. Để hoàn thiện, mang lại hiệu quả cao như hiện nay, các lương y dòng họ Đỗ Minh đã bỏ nhiều công sức, tâm huyết để nghiên cứu, tối ưu.

Trong đó lương y Đỗ Minh Tư là người khởi xướng nghề y cho dòng họ Đỗ Minh cũng chính là người đã tạo ra công thức bài thuốc chữa bệnh sinh lý nam. Dựa trên ghi chép từ các tài liệu cổ xưa, các bài thuốc đông y dành cho vua chúa, lương y Đỗ Minh Tư đã tiến hành chọn lọc, lên rừng lấy thảo dược và chia tỉ lệ cho phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Nhờ hiệu quả, đến nay công thức đã được truyền lại nhiều đời hiện lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường là người  kế thừa, phát triển. Dù có một số thay đổi về bài thuốc, sự cải tiến cho phù hợp hơn với thể trạng của nam giới hiện đại nhưng bài thuốc vẫn giữ nguyên giá trị tinh hoa từ Y học cổ truyền và nhận được sự công nhận của các chuyên gia.

Sinh lý nam Đỗ Minh là bài thuốc bí truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Sinh lý nam Đỗ Minh là bài thuốc bí truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Theo thông tin từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh gồm 3 chế phẩm là:

  • Hồi xuân phục dương thang (rượu ngâm): Dâm dương hoắc, cửu thái tử, câu kỷ tử, phúc bồn tử… Tác dụng dẫn thuốc, tăng cường hoạt huyết, đưa máu lưu thông đến dương vật.
  • Đại bổ thận: Nhục thung dung, hồ đào, kim anh tử, hoài sơn, xà sàng tử… Bổ vào gốc thận, tăng cường khả năng đào thải độc tố, cải thiện sinh lý, ích tinh, kích thích sản sinh hormone sinh dục nam, tăng cường ham muốn, giúp xương khớp dẻo dai.
  • Đại bổ phục dương hoàn: Kỷ tử, ba kích, thục địa, đương quy… Mang đến tác dụng bồi bổ khí huyết, tăng khả năng cương cứng, giảm mệt mỏi, kéo dài thời gian, nâng cao sức khỏe tổng thể.

So với các bài thuốc cho nam giới trên thị trường hiện nay, Sinh lý nam Đỗ Minh ghi điểm tuyệt đối bởi 5 yếu tố “Vàng” sau đây:

Cơ chế điều trị tận gốc, tác động toàn diện

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn, muốn điều trị các vấn đề sinh lý nam không chỉ tập trung giải quyết các triệu chứng bệnh mà phải tìm ra gốc bệnh để chữa cùng lúc bồi bổ, phục hồi ngũ tạng trong cơ thể.

Dựa trên nguyên lý đó, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh trước hết sẽ tấn công vào gốc bệnh là tạng thận giúp tăng cường chức năng từ đó sinh tinh, ích tinh, kích thích cơ thể sản sinh testosterone kết hợp đả thông kinh mạch lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương.

ĐỌC THÊM: Thực hư hiệu quả bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh [REVIEW CHI TIẾT]

Để làm được điều này, các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã kết hợp 3 bài thuốc nhỏ với những công dụng khác nhau tạo nên cơ chế điều trị toàn diện, có thể linh hoạt áp dụng cho các đối tượng gặp các chứng bệnh: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, mãn dục nam, liệt dương, bệnh về tinh trùng…

Dược liệu tự nhiên điểm 10 cho chất lượng, độ lành tính

Điểm mạnh của bài thuốc này ngoài cơ chế còn nằm ở việc sử dụng dược liệu. Các lương y nhà thuốc gia giảm thảo dược theo quy tắc Quân – Thần – Tá – Sứ bằng việc chọn lọc, kết hợp từ hơn 50 loại thảo dược.

Các đấng mày râu khi sử dụng bài thuốc có thể yên tâm về nguồn gốc, độ chuẩn của dược liệu. Bởi 100% thành phần được kiểm chứng về nguồn gốc, dược tính trước khi đưa vào bào chế, sử dụng.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tự xây dựng các vườn biệt dược, chuyên canh chuẩn GACP-WHO theo mô hình hữu cơ với hơn 100 loài ở 3 tỉnh Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội, chỉ khoảng 10% các dược liệu quý, sinh trưởng tại vùng núi cao sẽ được thu mua trực tiếp từ người đi rừng.

Nhờ vậy nhà thuốc có thể đảm bảo với người sử dụng về độ sạch, lành tính cùng cam kết 3 KHÔNG: KHÔNG dư lượng thuốc bảo vệ thực vật – KHÔNG trộn tân dược, rác thuốc – KHÔNG chứa độc tính gây hại sức khỏe.

Liệu trình điều trị cá nhân hóa

Mỗi liệu trình điều trị bệnh sinh lý nam tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường mang tính cá nhân hóa. Thay vì bốc thang tràn lan như một số đơn vị khác, các lương y nhà thuốc sẽ cân nhắc, gia giảm tùy theo tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh lý cũng như các bệnh nền kèm theo khác.

Chính vì vậy bệnh nhân cần phải thăm khám, sử dụng theo đúng liều lượng, hướng dẫn để đạt được kết quả.

Trung bình thời gian dùng thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh cho tất cả các chứng bệnh về sinh lý nam sẽ từ 3-5 tháng. Nhưng với những trường hợp cơ địa hấp thu kém, tình trạng bệnh nặng hơn có thể sử dụng liệu trình kéo dài hơn so với dự kiến.

Tiện lợi, dễ dùng phù hợp với mọi nam giới

Khắc phục nhược điểm trong khâu sử dụng thuốc thang sắc lỉnh kỉnh, tốn nhiều thời gian khiến nhiều nam giới muốn sử dụng thuốc nhưng còn băn khoăn các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã cải tiến thêm một dạng thuốc mới tiện lợi, tối ưu hơn.

Theo đó, thuốc được hỗ trợ điều chế sẵn theo yêu cầu người bệnh chỉ cần dùng trực tiếp đó là rượu ngâm sẵn – Hồi xuân phục dương thang và viên hoàn với 2 bài thuốc Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn.

Không chỉ tiện lợi, cách bào chế này còn dễ uống, dễ thẩm thấu, giữ nguyên dược tính của dược liệu mang lại hiệu quả trị bệnh tốt.

Hiệu quả bền lâu, không phụ thuộc thuốc

Theo thống kê của Đỗ Minh Đường vào năm 2018, có hơn 90% bệnh nhân đã thành công khi dùng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh. Trong đó hầu hết người bệnh đều phản hồi thuốc cho tác dụng tốt, không bị tái phát triệu chứng sau nhiều năm sử dụng.

Không có bất cứ cánh mày râu nào bị phụ thuộc vào thuốc như khi sử dụng thuốc tây y. Đặc biệt hơn có những nam giới đã lên chức bố sau khi sử dụng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh.

HÀNG NGÀN NAM GIỚI ĐÃ LẤY LẠI PHONG ĐỘ, CHẠM ĐỈNH THĂNG HOA

GỌI NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được VTV2 giới thiệu, người nổi tiếng tin dùng

Với sự ưu Việt trong điều trị các bệnh sinh lý nam, bài thuốc của Đỗ Minh Đường đã được giới thiệu trên chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 là giải pháp an toàn, hiệu quả cho cánh mày râu.

Xuất hiện với vai trò cố vấn trong chương trình Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc đã cung cấp kiến thức về các các vấn đề sinh lý, chế độ dinh dưỡng cho nam giới, giải đáp thắc mắc do khán giả gửi đến chương trình. Cũng tại đây lương y đã giới thiệu 3 chế phẩm trong bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh, thành phần, công dụng với nam giới.

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Cố vấn trên chương trình Sống khỏe mỗi ngày - VTV2 cung cấp nhiều thông tin hữu ích
Lương y Đỗ Minh Tuấn – Cố vấn trên chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2 cung cấp nhiều thông tin hữu ích

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn đồng hành cùng chương trình cũng có chia sẻ: “Bài thuốc bồi bổ lục phủ ngũ tạng, khí huyết lưu thông, chữa vào nguyên nhân gây bệnh là tạng thận, tăng testostrone nội sinh, mang lại kết quả bền vững.”

Đặc biệt chương trình còn có sự xuất hiện của diễn viên Lê Bá Anh với vai trò khách mời. Được biết nam diễn viên là một trong những bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc Sinh lý nam của Đỗ Minh Đường.

Theo chia sẻ, diễn viên Bá Anh gặp phải các triệu chứng mãn dục sớm, chức năng sinh lý suy giảm khiến tâm lý, đời sống vợ chồng không còn hài hòa như trước. Sau khi dùng 3 tháng thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh chức năng sinh lý của anh đã phục hồi, không chỉ vậy còn hết chứng tiểu đêm, sức khỏe tăng cường rõ rệt.

XEM THÊM: Chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 giới thiệu bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Ngoài diễn viên Lê Bá Anh, thêm một người nổi tiếng khác là NSUT Minh Tuấn – diễn viên chuyên đóng vai đểu trên màn ảnh Việt đã tin tưởng sử dụng bài thuốc của Đỗ Minh Đường. Đánh giá về hiệu quả bài thuốc nam diễn viên cho biết:

“Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh sử dụng thảo dược tự nhiên nên cho tác dụng chậm hơn các loại thuốc tây y, thuốc cường dương khác. Tuy nhiên sau 3 tháng sử dụng tôi thấy thuốc cho hiệu quả tốt, bền vững, không còn bất cứ cảm giác khó chịu, mệt nhọc nào. Cả về tần suất lẫn thời gian quan hệ đều tăng nhiều lần, sung mãn như thời còn trẻ.

 Sau 1 năm tôi lại đến nhà thuốc tái khám, lấy thêm 1 liệu trình thuốc về uống nhắc lại để ổn định, duy trì sức khỏe và sinh lý.”

Ngoài 2 diễn viên nổi tiếng Lê Bá Anh, NSUT Minh Tuấn bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh còn giúp hàng ngàn nam giới khác thoát khỏi các vấn đề về sinh lý, tăng cường sức khỏe tổng thể.

Có thể kể đến trường hợp của bạn Hoàng 26 tuổi, Hà Nội bị rối loạn cương dương, yếu sinh lý do lạm dụng thủ dâm chia sẻ: “Lạm dụng thủ dâm em bị rối loạn cương dương, yếu sinh lý từ khi nào không hay, đến khi có bạn gái lúc “nhập cuộc” chỉ được vài phút đã xuất tinh và không thể cương cứng theo ý muốn dù đã kích thích.

Đi khám, em được bác sĩ kê đơn thuốc về sử dụng thấy cũng có cải thiện triệu chứng nhưng người lại bị nóng, khó chịu. Ngừng sử dụng thì tình trạng trên bảo dưới không nghe lại tiếp diễn. Tình cờ lướt facebook, em thấy có người chia sẻ về bài thuốc của Đỗ Minh Đường nên đến khám.

Sau 5 tháng kiên trì, kết hợp tập luyện sinh hoạt theo chỉ dẫn của lương y Tuấn em thấy sức khỏe tốt hơn, tình trạng rối loạn cương dương đã không còn, sinh lý tăng cường rõ rệt.

Không chỉ thuốc tốt, lành tính sau 3 lần thăm khám tại đây em thấy đội ngũ bác sĩ tận tình tư vấn, giúp em cai nghiện thủ dâm và những thói quen xấu mà trước đó hay lặp lại.”

Trường hợp khác là anh Tuấn 38 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội bị yếu sinh lý. Anh chia sẻ: “Trước đây chuyện “giường chiếu” của vợ chồng đều rất tốt, tuần nào cũng đều đặn 2-3 lần. Nhưng không hiểu sao từ sau khi vợ sinh bé thứ 2 tôi thấy bản thân không thể làm chủ được, cơ thể rồi sinh lý “tuột dốc”, người hay mệt mỏi, đổ mồ hôi. Chuyện chăn gối không hòa hợp khiến vợ chồng tôi hay tranh cãi, chiến tranh lạnh, nguy cơ đổ vỡ hôn nhân.

May mắn được người bạn giới thiệu đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Khi kê đơn thuốc lương y Tuấn nhắc phải tuân thủ tuyệt đối theo chỉ dẫn, uống đúng liều lượng kết hợp ăn uống, tập luyện và sinh hoạt hợp lý mới mang lại hiệu quả. Chỉ mất 3 tháng thuốc tôi đã khôi phục lại bản lĩnh, ham muốn của bản thân. Nhờ vậy chuyện vợ chồng lại êm ấm.”

XEM CHI TIẾT: Suýt mất vợ ở tuổi gần 40 vì yếu sinh lý anh Tuấn đã nâng cấp “súng ống” nhờ Đỗ Minh Đường

Anh Tuấn hài lòng với kết quả điều trị bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh
Anh Tuấn hài lòng với kết quả điều trị bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Lưu ý: Hiệu quả bài thuốc với từng đối tượng là khác nhau vì vậy hãy tuân thủ tuyệt đối theo chỉ dẫn của bác sĩ nhà thuốc để đảm bảo hiệu quả. Kiên trì khi dùng thuốc đông y là điều mọi người nên xác định từ trước nếu muốn điều trị bệnh bằng phương pháp này.   

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh chính là một trong những bài thuốc đã góp phần khẳng định thương hiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường, giúp đơn vị này đạt nhiều thành tựu, giải thưởng như “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”, “Top 20 thương hiệu nổi tiếng”… Ngoài ra bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh và nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn nhiều lần được báo chí đưa tin

Đã có rất nhiều nam giới trên khắp tỉnh thành cả nước tin dùng và đạt được kết quả tích cực. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về phác đồ điều trị cho bản thân hãy liên hệ tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được tư vấn.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

  • Đơn vị có lịch sử khám, chữa bệnh 150 năm bằng YHCT
  • Từng đồng hành trên nhiều chương trình về sức khoẻ trên VTV2, VTC2, Kênh H1
  • Là địa chỉ tin cậy được nhiều người nổi tiếng tin tưởng điều trị: Xuân Hinh, Văn Báu, Nguyệt Hằng….

Địa chỉ liên hệ:

 

ĐỪNG BỎ LỠ

Ngày đăng 8:41 - 29/07/2021 - Cập nhật lúc 8:41 AM , 29/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top