Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang chữa bệnh gì? Hiệu quả có tốt không? Giá bao nhiêu?

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc được ứng dụng rộng rãi trong điều trị viêm amidan, viêm họng, ho dai dẳng,… và được nhiều người bệnh tin dùng nhất hiện nay. Vậy bài thuốc cho hiệu quả tốt ra sao? Giá bao nhiêu và mua ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc xoay quanh Thanh hầu bổ phế thang.

Thanh hầu bổ phế thang chữa bệnh gì?

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc được hoàn thiện từ đề tài khoa học “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn trong điều trị tai mũi họng”. Bài thuốc này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị liên quan đến các bệnh có sự hư tổn ở tạng Phế như viêm họng, viêm amidan, ho dai dẳng,… từ cấp đến mãn tính.

Thành phần, công dụng của Thanh hầu bổ phế thang

Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, các bệnh viêm họng, viêm amidan đều có điểm chung là sự hư tổn ở tạng Phế và chính khí suy giảm. Phế là tạng phủ chủ về hô hấp, là nơi trao đổi của khí và giúp khí thông thuận. Còn chính khí trong đông y có vai trò như hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại. Cho nên, sự suy yếu của chúng sẽ tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh (virus, vi khuẩn, tà độc…) thừa cơ xâm nhập và hình thành bệnh.

Xét riêng trên quan điểm của YHCT, phần lớn người bị các bệnh viêm họng, viêm amidan, ho là do tà độc phong nhiệt (chủ yếu), phong hàn,…theo miệng mũi xâm nhập vào phế hệ. Cho nên phế vị nhiệt thịnh, hỏa bốc lên trên làm cổ họng khô rát, đau nhức, sưng viêm, ho dai dẳng… Ngoài ra, nếu tạng tỳ cũng bị hư tổn thì sẽ dẫn đến ứ trệ đờm dãi, ho có đờm vàng, xanh, nuốt vướng,…

Các bệnh lý viêm họng, viêm amidan, ho đều có sự hư tổn ở tạng Phế
Các bệnh lý viêm họng, viêm amidan, ho đều có sự hư tổn ở tạng Phế

Với việc nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT 150 năm của Thái Y viện triều Nguyễn, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã sưu tầm, chọn lọc 30 bài thuốc quý chữa bệnh tai mũi họng và ôn bệnh sử dụng trong Cung đình Huế. Học hỏi những kinh nghiệm quý báu của các Ngự y, các chuyên gia đã phối hợp, ứng dụng cơ chế điều trị công bổ kiêm thi (bổ chính khu tà) vào bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Cơ chế này vừa đi vào bồi bổ và phục hồi chức năng các cơ quan bị hư tổn, nâng cao hệ miễn dịch vừa giải độc, thanh trừ hoàn toàn tác nhân gây hại. Từ đó, Thanh hầu bổ phế thang cho hiệu quả điều trị bệnh tận gốc và nâng cao khả năng dự phòng bệnh sau điều trị.

Cụ thể, Thanh hầu bổ phế thang với khả năng sơ phong thanh nhiệt, tiêu viêm tiêu độc, thanh phế, trừ ho, hóa đờm sẽ giúp loại bỏ các triệu chứng lâm sàng. Bên cạnh đó, bài thuốc còn chú trọng bổ phế kiện tỳ giúp người bệnh loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây viêm họng, viêm amidan.

Cũng thông qua quá trình điều trị gốc bệnh, bồi bổ tạng phủ, khí huyết, chức năng hệ hô hấp và sức đề kháng được nâng cao một cách tự nhiên. Khả năng tự chữa lành và tự dự phòng bệnh của cơ thể được thúc đẩy, nguy cơ tái phát được hạn chế tối đa, cho hiệu quả điều trị bền vững.

Cơ chế điều trị của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Cơ chế điều trị của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Xét về thành phần, Thanh hầu bổ phế thang được tạo nên từ 32 thiên dược quý. Trong đông y, đây là các vị thuốc chủ yếu quy kinh phế, tỳ, thận với tác dụng phong phú, đa dạng.

Đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã cô đọng, chọn lựa các thảo dược có công dụng phong phú và được sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh cho vua Nguyễn. Một số “ngự dược” quý được các chuyên gia ứng dụng trong bài thuốc mang lại hiệu quả vượt trội, giúp đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh, giảm đau, giảm ho hiệu quả như: Trần bì, Sa sâm, Thục địa, Bạch truật, Hoài sơn, Cúc hoa, Cam thảo, Sinh khươn…..

Bên cạnh các thượng dược quý, bổ, Thanh hầu bổ phế thang còn kết hợp nhiều vị thuốc được chứng minh là chứa hoạt chất kháng sinh tự nhiên, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và ức chế virus, nấm gây viêm họng, viêm amidan. Một số vị thuốc như kha tử, liên kiều, kim ngân, sói rừng, bạch cương tàm… cũng được chứng minh có đặc tính kháng viêm mạnh giúp giảm sưng nhức họng hoặc có chất chống oxy hóa nổi trội giúp cải thiện hệ miễn dịch.

Thành phần bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Thành phần bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Các vị thuốc được lựa chọn đã trải qua kiểm nghiệm dược tính, dược chất kỹ lưỡng bằng các phương pháp khoa học, hiện đại. Quá trình kiểm nghiệm cũng có sự phối hợp của các đơn vị chuyên môn như Khoa đông y thực nghiệm (Bệnh viện YHCT Trung ương), Viện Dược liệu,…

Không chỉ vậy, Nhất Nam Y Viện còn đặc biệt chú trọng tự chủ nguồn cung, nâng cao chất lượng thảo dược để bài thuốc đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, an toàn nhất. Thanh hầu bổ phế thang sử dụng 100% nam dược trong bào chế. 

Dược liệu được ươm trồng theo công nghệ sinh học hiện đại tại các vườn thuốc đạt tiêu chuẩn GACP – WHO ở nhiều tỉnh thành có điều kiện khí hậu thuận lợi như Hà Nội, Hưng Yên, Hà Giang, Hòa Bình,… Nhờ vậy, cây thuốc thu được có hàm lượng dược chất cao, tinh khiết, không lẫn tạp chất gây hại. 

Vườn dược liệu của Nhất Nam Y Viện đạt tiêu chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu của Nhất Nam Y Viện đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Khi đưa vào sử dụng, đội ngũ chuyên gia cũng tính toán tỷ lệ kết hợp dược liệu cẩn thận dựa trên kinh nghiệm, lý luận phối ngũ của đông y và các bài học rút ra từ những phương thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn. Bởi vậy, bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị các bệnh viêm đường hô hấp vượt trội, bền vững và không gây ra tác dụng phụ. 

Các nghiên cứu độc tính cấp (độc tính trong 24 giờ) và độc tính bán trường diễn (độc tính bộc phát trong 1 – 3 tháng) của bài thuốc tại Học viện Quân y cũng cho thấy độ an toàn tuyệt đối của bài thuốc. Nhờ vậy mà Thanh hầu bổ phế thang có thể sử dụng an toàn cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người già…

Phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho từ Thanh hầu bổ phế thang

Đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã xây dựng thành công phác đồ đặc trị viêm họng, viêm amidan, ho bằng Thanh hầu bổ phế thang. Phác đồ này có ba giai đoạn, mỗi giai đoạn giải quyết một mục tiêu cụ thể trong điều trị:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Tiêu viêm, tiêu độc, giảm trừ sưng nhức họng, ho dai dẳng, hóa đờm và điều trị các triệu chứng toàn thân (giảm sốt, giảm đau đầu, chóng mặt,…).
 • Giai đoạn xử lý gốc bệnh: Bổ phế, kiện tỳ, dưỡng can thận giúp phục hồi chức năng của hệ hô hấp và các cơ quan giải độc trong cơ thể, từ đó thanh trừ hoàn toàn các độc tố tích tụ, loại bỏ các tác nhân gây bệnh.
 • Giai đoạn điều trị dự phòng: Bổ khí, bổ huyết, nâng cao hệ miễn dịch giúp cơ thể phòng ngừa tốt các tác nhân gây hại, ngăn ngừa tối đa nguy cơ tái phát bệnh.
Phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

32 vị thuốc trong Thanh hầu bổ phế thang sẽ được phân bổ theo nguyên tắc, mục tiêu điều trị của từng giai đoạn. Cũng tùy theo thể viêm họng, viêm amidan, ho,… bác sĩ sẽ điều chỉnh thành phần sao cho phù hợp với bệnh lý nhất, giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Phác đồ 3 giai đoạn trên còn được tối ưu theo từng cơ địa, nhằm đảm bảo thuốc theo sát tình trạng sức khỏe của mỗi người bệnh. Với quy trình chẩn bệnh nghiêm ngặt kết hợp tứ chẩn đông y và lý luận ngũ hành – bát cương theo đúng mô hình khám bệnh Cung đình Huế, người bệnh sẽ được kiểm tra, đánh giá bệnh chi tiết, kỹ lưỡng, toàn diện nhất. Nhờ đó, bác sĩ có thể kê cắt liệu trình cá nhân chuẩn xác, đáp ứng tích cực nhất với cơ địa của người bệnh.

Trong liệu trình điều trị viêm họng, viêm amidan, ho bằng Thanh hầu bổ phế thang, ngoài bài thuốc dạng uống loại bỏ bệnh từ trong ra ngoài, người bệnh sẽ được sử dụng thêm các chế phẩm hỗ trợ điều trị như cao giải độc, cao bổ phế và cao ngậm họng.

 • Viên giải độc có tác dụng tăng cường chức năng gan, thận, thúc đẩy quá trình giải trừ độc tố diễn ra nhanh hơn.
 • Cao ngậm họng sẽ giúp tiêu sưng viêm tại họng tức thì, giảm nhanh đau nhức, trừ ho, trừ đờm, chữa khàn tiếng, hỗ trợ tái tạo niêm mạc họng bị tổn thương.
Liệu trình điều trị của bài thuốc
Liệu trình điều trị của bài thuốc

Lưu ý: Tùy vào tình trạng sức khỏe cụ thể của người bệnh, bác sĩ sẽ kê các chế phẩm hỗ trợ phù hợp nhất. Không phải người bệnh nào cũng sử dụng toàn bộ các chế phẩm trên.

Hướng dẫn dùng Thanh hầu bổ phế thang đúng cách, hiệu quả cao

Liệu trình Thanh hầu bổ phế thang bao gồm bài thuốc đặc trị và các sản phẩm hỗ trợ điều trị như cao giải độc, cao bổ phế và cao ngậm họng. Cách sử dụng cụ thể mỗi loại thuốc như sau:

Bài thuốc đặc trị Thanh hầu bổ phế thang

Bài thuốc đặc trị Thanh hầu bổ phế thang là thuốc thang được kê đơn theo tình trạng sức khỏe của từng người. Vì vậy, người bệnh sẽ dùng thuốc dạng sắc.

Trong trường hợp người bệnh muốn tự sắc thuốc tại nhà có thể làm theo hướng dưới đây:

 • Mỗi lần sắc đổ nước ngập mặt thuốc, trên 2-3 cm. Mỗi thang cho thêm 3 lát gừng tươi sắc cùng (hoặc gừng đập dập rồi nướng lên).
 • Mỗi thang sắc kỹ 3 lần, mỗi lần đun sôi trong 60 phút, trộn đều 3 lần nước đã sắc rồi chia 6 (hoặc 9) phần thuốc bằng nhau.
 • Dùng thuốc trong 3 ngày, mỗi ngày dùng 2 (hoặc 3) phần thuốc, dùng sau khi ăn xong khoảng 20 phút.

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người bệnh, Nhất Nam Y Viện cũng triển khai dịch vụ thuốc sắc sẵn. Thuốc được sắc bằng máy móc hiện đại giúp lưu giữ tối đa dược chất, đảm bảo cho hiệu quả tốt trong điều trị. Thuốc sau khi sắc xong sẽ được đóng trong từng gói nhỏ dễ dàng bảo quản trong tủ mát và tiện lợi khi dùng. Dưới đây là cách sử dụng thuốc sắc đóng túi sẵn:

 • Một ngày uống 2 lần (sáng 1 túi, chiều 1 túi), dùng sau khi ăn xong khoảng 20 phút.
 • Trước khi dùng thuốc thì phải hâm nóng thuốc (quay túi thuốc trong lò vi sóng khoảng 1 phút hoặc ngâm túi thuốc vào bát nước sôi trong 5 phút)
 • Thuốc có thể bảo quản dễ dàng trong ngăn mát tủ lạnh.
Thuốc sắc sẵn tiện dùng cho người bệnh
Thuốc sắc sẵn tiện dùng cho người bệnh

Nhất Nam giải độc hoàn

Nhất Nam Giải độc hoàn được bào chế ở dạng viên hoàn, giúp thúc đẩy quá trình giải độc của cơ thể, đào thải độc tố nhanh chóng hơn. Dạng thuốc này kết hợp nhiều loại thảo dược quý như diệp hạ châu, kim ngân hoa, đan sâm, thục địa, hương nhu… giúp tăng cường công năng của gan, thận giúp cơ thể giải độc tốt, đẩy lùi tà độc, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Người bệnh uống uống 2-3 lần/ngày, mỗi lần 1 viên pha với 200ml nước nóng, sau ăn 30 phút.

Cao ngậm họng

Cao ngậm họng có thành phần gồm kha tử, tang bạch bì, qua lâu nhân, xuyên bối mẫu, tử uyển, khoản đông hoa…. Công dụng chủ yếu là điều trị viêm nhiễm tại họng, làm giảm các triệu chứng khó chịu, dịu họng, giảm đau rát và sưng viêm họng, chữa khàn tiếng, bổ phế, kiện tỳ.

Khi sử dụng cao ngậm họng, người bệnh chỉ lấy ¼ thìa cafe và ngậm trực tiếp, không cần hòa với nước sôi như các chế phẩm trên. Người bệnh cũng nên dùng sau khi ăn khoảng 30 phút. Mỗi ngày người bệnh sử dụng 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.

Lưu ý: Trên đây là thông tin tham khảo về cách sử dụng. Liều lượng cụ thể ở mỗi trường hợp là khác nhau, người bệnh cần dùng thuốc theo hướng dẫn chi tiết của bác sĩ chuyên khoa, tuyệt đối không tự ý thay đổi liều lượng thuốc.

Ai nên dùng Thanh hầu bổ phế thang?

Thanh hầu bổ phế thang có thể điều trị viêm họng, viêm amidan, ho dai dẳng từ cấp đến mãn tính. Bài thuốc đặc biệt phù hợp với người mắc bệnh mãn tính, lâu năm, cơ thể tích tụ nhiều độc tố bởi nguyên tắc điều trị của bài thuốc chú trọng vào khâu giải độc và phục hồi, nâng cao sức khỏe một cách tự nhiên.

Phác đồ điều trị của bài thuốc có tính linh hoạt, được điều chỉnh phù hợp với từng cơ địa nên Thanh hầu bổ phế thang phù hợp dùng cho mọi đối tượng người bệnh. Kể cả những đối tượng đặc biệt mẫn cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người đang cho con bú, người có bệnh nền,… Trong trường hợp người bệnh có nhiều vấn đề sức khỏe, bác sĩ có thể gia giảm vị thuốc để hỗ trợ điều trị cùng lúc.

Thanh hầu bổ phế thang an toàn cho tất cả mọi người, gồm cả bà bầu và trẻ em
Thanh hầu bổ phế thang an toàn cho tất cả mọi người, gồm cả bà bầu và trẻ em

Nhìn chung, Thanh hầu bổ phế thang phù hợp sử dụng cho những đối tượng sau:

 • Người bị viêm họng cấp, mãn tính, viêm họng hạt
 • Người bị viêm amidan cấp, mãn tính, viêm amidan hốc mủ, viêm amidan quá phát
 • Người bị ho dai dẳng, ho khan, ho có đờm, ho về đêm,… lâu ngày
 • Trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người đang cho con bú, người già,… mắc viêm họng, viêm amidan, ho

Thanh hầu bổ phế thang có tốt không? Hiệu quả không?

Sở hữu nhiều ưu điểm trong điều trị bệnh, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang và Nhất Nam Y Viện liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng uy tín như “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020″.Bài thuốc còn nhận về vô vàn đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Đánh giá về cơ chế điều trị của Thanh hầu bổ phế thang, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương từng chia sẻ:

Ngự dược nhật ký (Châu bản triều Nguyễn) là cuốn sách quý, lưu giữ hàng trăm bài thuốc quý của Thái y viện triều Nguyễn đến nay vẫn mang lại nhiều giá trị quý báu. Đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã khéo léo vận dụng các nguyên tắc điều trị bệnh hô hấp của các Ngự y để tạo nên bài thuốc có cơ chế điều trị đa chiều, giúp người bệnh xử lý từ triệu chứng đến gốc bệnh, còn cải thiện hệ miễn dịch rất tốt. Một khi sức đề kháng được cải thiện, không chỉ bệnh hô hấp mà kể cả các bệnh lý khác cũng được phòng ngừa tốt”.

Sau nhiều năm được đưa vào ứng dụng điều trị, Thanh hầu bổ phế thang đã thành công giúp hơn 40.000 người bệnh thoát khỏi viêm họng, viêm amidan, ho dai dẳng. Bài thuốc nhận được vô số đánh giá, phản hồi tích cực từ người bệnh:

Phản hồi về hiệu quả chữa viêm amidan của phụ huynh bệnh nhi
Phản hồi về hiệu quả chữa viêm amidan của phụ huynh bệnh nhi

Bản thân Thanh hầu bổ phế thang cũng được nhiều người chia sẻ tích cực trên khắp các trang tin sức khỏe hay mạng xã hội. Một bệnh nhân từng điều trị viêm họng hạt bằng Thanh hầu bổ phế thang cho biết:

“Ai bị viêm họng hạt mới biết khổ đến mức nào, nhất là cái khoản chữa trị thì rất khó luôn. Hết thuốc tây rồi đến thuốc ta, ngậm lược vàng hay lấy oxy già súc họng cũng chả hết. Chịu suốt 4 năm thì đến giờ mình mới chữa khỏi. Mình dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang được 2 tháng thì hết, tính ra giờ cũng phải hơn năm rồi nhưng không thấy tái phát, cũng trộm vía là hợp thuốc”.

Phản hồi bệnh nhân chữa viêm họng
Phản hồi bệnh nhân chữa viêm họng

Trong một topic chia sẻ về cách chữa viêm amidan hốc mủ trên webtretho, một người bệnh từng bị viêm amidan suốt 2 năm cũng hay:

Mình bị viêm amidan mãn tính, quanh năm sử dụng kháng sinh. Từ cuối năm ngoái biết đến bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện hiện tại bệnh của mình đã khỏi và không còn bị tái phát. Bài thuốc có hiệu quả rất tốt, chỉ điều trị trong khoảng hơn 2 tháng kết hợp chế độ ăn hợp lý là khỏi bệnh. Nhất Nam Y Viện cũng là một đơn vị chữa bệnh bằng YHCT uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.”

ĐỌC NGAY: Tổng hợp đánh giá về kết quả thực tế sau điều trị viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang

Phản hồi người bệnh chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi người bệnh chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang

Hiệu quả chữa ho của Thanh hầu bổ phế thang cũng được đánh giá rất cao. Nhiều người bệnh đã phản hồi tích cực về hiệu quả chữa ho dai dẳng lâu ngày của bài thuốc như sau:

Người bệnh chia sẻ hiệu quả chữa ho bằng Thanh hầu bổ phế thang
Người bệnh chia sẻ hiệu quả chữa ho bằng Thanh hầu bổ phế thang

Dùng Thanh hầu bổ phế thang bao lâu thì khỏi?

Thời gian sử dụng thuốc sẽ tùy vào mức độ bệnh (cấp hay mãn tính), cơ địa hấp thụ thuốc (dễ hay khó). Bởi vậy, có người bệnh chỉ cần dùng 1 tháng thuốc để điều trị dứt điểm, nhưng cũng có trường hợp phải dùng thuốc 2-3 tháng.

Theo số liệu thống kê của Nhất Nam Y Viện, có đến khoảng hơn 86% người bệnh đáp ứng điều trị tích cực và kiểm soát bệnh hoàn toàn trong vòng 60-90 ngày. Chỉ có một số ít trường hợp không tuân thủ phác đồ điều trị cần điều trị kéo dài hơn. Có thể thấy từ phản hồi thực tế của người bệnh, hầu hết người bệnh chỉ sử dụng thuốc trong khoảng 2-3 tháng và không bị tái phát trở lại.

Hiệu quả điều trị bài thuốc
Hiệu quả điều trị bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Thanh hầu bổ phế thang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Chi phí điều trị viêm họng, viêm amidan, ho bằng Thanh hầu bổ phế thang ở mỗi trường hợp sẽ có sự khác biệt nhất định. Giá của bài thuốc sẽ phụ thuộc vào phác đồ điều trị, thành phần thảo dược được sử dụng.

Như đã nói, thành phần của bài thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt theo cơ địa, tình trạng sức khỏe người bệnh. Do đó, bài thuốc điều trị bệnh ở giai đoạn cấp ắt hẳn có sự khác biệt với bài thuốc dành cho giai đoạn mãn tính. Trường hợp người bệnh có thể trạng quá yếu cũng cần dùng đến nhiều vị thuốc bổ quý hơn. Trường hợp phải xử lý nhiều vấn đề sức khỏe cùng lúc, thành phần thuốc còn được gia thêm một số vị thuốc hỗ trợ.

Thống kê tại Nhất Nam Y Viện cho thấy, người bệnh thường chi trả từ 2.800.000 – 3.800.0000 VNĐ cho mỗi tháng thuốc, tương đương với chi phí của 10 thang thuốc dùng trong 30 ngày. Đây là mức chi phí hợp lý để người bệnh có thể loại bỏ viêm họng, viêm amidan, ho mãn tính hoàn toàn, đồng thời cải thiện sức đề kháng và điều dưỡng cơ thể toàn diện.

Là bài thuốc ĐỘC QUYỀN, Thanh hầu bổ phế thang chỉ lưu hành tại Nhất Nam Y Viện và không phân phối cho bất kỳ đơn vị nào. Để sử dụng Thanh hầu bổ phế thang điều trị dứt điểm viêm họng, viêm amidan, ho, người bệnh hãy đến Nhất Nam Y Viện thăm khám và nhận tư vấn điều trị ngay!

Người bệnh muốn được tư vấn kỹ lưỡng về liệu trình điều trị hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.11020888.598.102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  028.6279.11020888.698.102

Website: www.nhatnamyvien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN CẦN

Xem thêm

Bình luận

 1. Trầm Văn says: Trả lời

  tôi bị viêm họng mạn 2 năm rồi cứ ho khó chịu suốt ngày khó chịu lắm. Lâu lâu lại bị sốt dùng thuốc tây hoài cũng không đỡ người ta bảo tôi không biết giờ đổi qua dùng thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được không?

  1. Trần Cúc says: Trả lời

   Bác để lâu thế, để vậy khó chịu lắm. Bác chuyển thuốc luôn đi chuyển được á. khi dùng thuốc tây tác dụng phụ nhiều quá tôi lo chuyển sớm trước rồi, giờ người khỏe re à

  2. Ngô Thị Hoa says: Trả lời

   Thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này là thuốc Đông Y lành tính nên Bác cứ chuyển không sao đâu, không phải sợ lờn thuốc hay gì đâu. Em có hỏi Bác sĩ rồi dùng được cho người kháng kháng sinh hết đó. Bác còn thắc mắc thì cứ xem video này nhiều người họ dùng rồi review lại này t

  3. Nguyễn Hữu Tộ says: Trả lời

   Chuyển thì bạn cứ lên trung tâm Nhất Nam Y Viện khám rồi chuyển chứ có khó khăn gì đâu. Lên trung tâm đó có bác sĩ họ xem tình trạng cơ thể bạn rồi họ cấp thuốc cho uống. Yên tâm tui cũng đi rồi thuốc tốt mà trung tâm cũng tốt nữa

 2. Hoa Tử says: Trả lời

  Mình thấy rát cổ viêm họng gần đây, mà mới bị mấy ngày thôi cũng chỉ ho xíu rồi đau họng vào buổi sáng thì có nên dùng thuốc sớm không mn?

  1. Nhất Thành Phùng says: Trả lời

   Mới bị thì dùng mẹo cho nhanh giờ thuốc đâu cũng sợ. súc nước muối hàng ngày là đỡ mà. Tớ hay dùng vậy lâu lâu bị đau lại thì dùng tiếp

  2. Nguyễn Quang Nhật says: Trả lời

   Mẹo không ổn đâu bạn ơi, mẹo thì chỉ làm lành bệnh nhanh thôi chứ vẫn bị lại hoài à để vậy đọc tố tích nhiều cứ nặng dần rồi viêm họng mạn viêm họng hạt đầy luôn. Đi khám dùng thuốc sớm cho dứt điểm đi bạn

  3. Lê Lễ says: Trả lời

   Thuốc tây thì kháng sinh dễ bị kháng rồi còn tác dụng phụ nhiều cứ chuyển trước qua Đông y mà dùng đi bạn, bệnh nhẹ thì mình điều trị sớm cho khỏe hẳn đỡ chi phí tiền bạc nữa. Mình đang dùng Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Nhất Nam Y Viện đây dùng tốt lắm, nhẹ như tụi mình uống 1-2 tháng là xong rồi

  4. Liêm Khiết says: Trả lời

   Tới Trung Tâm Nhất Nam Y Viện mới được khám và mua thuốc à bạn, mình ở hơi xa muốn mua thuốc nhưng không tiện di chuyển xa vậy

  5. Mai Bông says: Trả lời

   Gọi điện cũng được nói chuyện với bác sĩ, được hướng dẫn cụ thể dùng thuốc nữa. Bạn có thể liên hệ 0888.598.102 để đặt lịch khám nha

 3. Nguyễn Thành Tân says: Trả lời

  Thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang có thể uống cùng thuốc hạ huyết áp không ạ? mình tính mua cho ông mình mà ông mình hay bị cao huyết áp. Vừa cao huyết áp vừa viêm họng mạn khổ ông mình lắm

  1. Huỳnh Thanh Tiến says: Trả lời

   bác cũng cao huyết áp đây con, uống được đó con, bữa bác đi khám bác sĩ có cho thêm thảo dược gì đó mà bác quên mất rồi, nói chung bác vẫn uống khỏe mạnh bình thường nha

  2. trương ân says: Trả lời

   uống được nha bạn, có bác sĩ khám nữa mà cứ đưa ông đi mà nghe tư vấn nha, thuốc thanh hầu bổ phế thang này có thể phối hợp được nhiều á, thuốc thảo dược lành tính mà có thể thanh đổi 1 số thảo dược để phù hợp mà linh động lắm.Mình có tìm được bài này hay lắm bạn xem thử nha https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-36903.html

  3. Hanie Dương says: Trả lời

   Thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này dùng cho phụ nữ mang thang tháng đầu được không ạ? vợ em mới mang bầu đã khổ lại bị viêm họng mạn trước đó nữa nghĩ mà tội

  4. Tâm Trần says: Trả lời

   Hỏi bác sĩ coi sao, bác sĩ có kê riêng thuốc cho người đang mang bầu và trẻ nhỏ đó bạn. Bé nhà mình sinh non nên sức đề kháng kém, theo bác từ nhỏ luôn ấy

 4. Thúy Phạm says: Trả lời

  Mình bị viêm amidan mà đã cắt rồi, mà vẫn cảm giác khó chịu lại không biết dùng Thanh Hầu Bổ Phế Thang có ổn không? Mọi người cho e xin ý kiến với

  1. Thủy Trần says: Trả lời

   Amidan cắt rồi thì ít khi mọc lại lắm chắc cái này bạn bị viêm họng lại rồi, mà Thanh Hầu Bổ Phế Thang có bồi bổ cơ thể điều trị các bệnh liên quan đến tạng Phế thì dùng được thôi

  2. Jerry Nguyễn says: Trả lời

   Mình cũng cắt rồi đây bạn, cắt xong bệnh còn nhiều hơn, chống lại vi khuẩn gây bệnh không nổi, nên dùng sớm đi bạn để nặng lên là mệt á. Cắt xong mình cũng bị lại nhưu bạn mà may mắn tìm được thuốc này sớm chuyển sang luôn giờ cũng đỡ nhiều lắm

  3. Farm Dân says: Trả lời

   May tui tìm được trung tâm Nhất Nam Y Viện sớm đi khám rồi được hướng dẫn dùng Thanh Hầu Bổ Phế Thang sớm không là như các bạn rồi sợ ghê, cắt xong yếu đề kháng ghê

  4. nguyễn trung trực says: Trả lời

   cho mình hỏi mình mới bị amidan gần đây thì có nên dùng thuốc luôn không? chắc sớm chưa cần đâu ha giờ mà uống thuốc cả tháng cũng sợ

  5. Trinh Huỳnh says: Trả lời

   Nên đi khám rồi mua dùng đi bạn chủ quan thì như mấy bạn kia kìa, giờ mấy bạn ấy dùng thuốc chắc cũng lâu bạn mới bị thì lo đi khám mà điều trị đi chứ. Mình nhẹ thì điều trị nhanh đỡ tiền đỡ sứ khỏe mình chứ cho ai đâu, để sau nặng đến bất ngờ thì ngồi khóc luôn

 5. Phan Thanh Duy says: Trả lời

  Trước đây mình từng dùng Thanh Hầu Bổ Phế Thang rồi, nhớ lại đồi đó khổ sở với những cơn ho mà khám bệnh viện hoài mà không hết bệnh, cứ ho con mình phải mua thuốc ho suốt tiền thuốc còn hơn tiền cơm gạo trong nhà, mày mà mình được bạn già của mình giới thiệu đến trung tâm Nhất Nam Y Viện được cung cấp liệu trình điều trị là bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Mình dùng được 5 tháng ban đầu cũng bán tín bán nghi lắm tại dùng lúc đầu làm gì đỡ, qua khoảng 1 tuần là mình thấy khác liền, uống trong liệu trình điều trị đến nay 1 năm rồi mình ăn ngon ngủ yên mà chưa có dấu hiệu ho nhiều lại.

  1. Hùng Phạm says: Trả lời

   Thuốc tốt mà trung tâm cũng tốt ha bác nhỉ, bác sĩ tư vấn nhiệt tình làm tôi sợ luôn, hỏi kỹ ghê, phân tích tùng cái nguyên nhân bệnh cho tôi hiểu luôn. Đến nay tôi người ta hỏi tôi điều trị ở đâu là tôi cứ giới thiệu ở trung tâm Nhất Nam Y Viện thôi

  2. Tín Nguyễn says: Trả lời

   Em cũng như bác Duy đây, ban đầu cũng tưởng bị lừa không thôi. Bị tính em nóng náo 1 trận với bác sĩ xong mới biết mình chưa hiểu rõ thôi, uống thuốc không chỉ hết ho mà còn khỏe nữa bác ạ, người gài như mình giờ cũng yếu rồi điều trị gì cũng khó khăn may còn những bài thuốc như Thanh Hầu Bổ Phế Thang mà mình được đỡ

  3. Phước Xuyên says: Trả lời

   Mình cũng đang định mua thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang uống mà nhìn giá hơi cao nhỉ?

  4. An Bình says: Trả lời

   Gía đó mà cao gì bạn, tầm 30-40 ngàn 1 liều ngày 3 lần là 90-120 ngàn, mắc hơn mấy thuốc tây xíu nhưng bù lại lành tính, tự nhiên, điều trị tận gốc là hơn hẳn thuốc tây rồi. Chưa kể thuốc tây thì đi mua đi mua lại hoài tiền cũng ngang liền thôi à

 6. Tây Thi says: Trả lời

  Thuốc này mua ngoài được không ạ hay phải đi khám tại Trung Tâm Nhất Nam Y Viện mới được mua vậy ạ?

  1. Thúy Ân says: Trả lời

   Thuốc này không có bán ngoài đâu, phải có bác sĩ kê đơn mới được ấy. Đến Nhất Nam bác sĩ khám xong rồi kê đơn mới lấy thuốc được. Đây người ta là trung tâm chữa bệnh, khám kê đơn chứ có phải nhà thuốc đâu bạn

  2. Ana Võ says: Trả lời

   Thuốc thảo dược sợ dễ bị làm giả lăm, tầm này mình mình mua ngoài không biết cây gì là cây gì, cây lạ nó cũng kêu thuốc tiên được đó nên mua ở trung tâm thôi

  3. Elen Tran says: Trả lời

   Đúng rồi tui cũng mua ở Nhất Nam Y Viện thôi, họ có vườn thuốc đúng chuẩn WHO tự trồng tự quản lý sản xuất luôn, an toàn uy tín yên tâm cho mình

  4. Phương Lê says: Trả lời

   Thuốc tốt mà mình mới thấy người sử dụng chia sẻ thôi không biết chuyên gia đánh giá sao, người dùng tốt thật nhưng lỡ có gì nên …..

  5. Nguyễn Duy Long says: Trả lời

   Trời có nhiều chuyên gia đánh giá tốt lắm mà bạn, bài thuốc lên hẳn VTV2 mà phải được kiểm định kỹ càng mới lên ti vi chứ. Bạn đọc thêm bài này đi có đánh giá của chuyên gia này https://drbacsi.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chị Thái Thị Mỹ Linh đã thoát khỏi viêm họng hạt sau 3 lần đốt hạt thất bại

[Trải nghiệm] CHỮA KHỎI viêm họng hạt bằng bài thuốc từ Cung đình Huế

“Sau 3 lần đốt hạt không thành công, tôi nghe theo lời của một người bạn tìm đến Nhất Nam...

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc an toàn, phù hợp với hầu hết đối tượng người bệnh

Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang chữa bệnh gì? Hiệu quả có tốt không? Giá bao nhiêu?

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc được ứng dụng rộng rãi trong điều trị viêm amidan, viêm họng,...

Viêm họng, viêm xoang giao mùa chữa mãi không khỏi phải làm sao? Nên uống thuốc gì?

Thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi,... là dịp bùng phát các bệnh tai mũi họng như viêm họng,...

Thanh hầu bổ phế thang DIỆT SẠCH viêm họng mãn, viêm họng hạt KHÔNG KHÁNG SINH, KHÔNG ĐỐT

Thanh hầu bổ phế thang DIỆT SẠCH viêm họng mãn, viêm họng hạt KHÔNG KHÁNG SINH, KHÔNG ĐỐT

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc nam đặc trị viêm họng nổi bật với hiệu quả vượt trội,...

10 cách chữa viêm họng mãn tính dân gian tại nhà hiệu quả cực an toàn

Cách chữa viêm họng mãn tính dân gian thường sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn,...

Bài Thuốc Viêm Họng, Viêm Amidan Đỗ Minh Đường Có Tốt Không? Người Bệnh & Chuyên Gia Review Chi Tiết

Bài Thuốc Viêm Họng, Viêm Amidan Đỗ Minh Đường Có Tốt Không? Người Bệnh & Chuyên Gia Review Chi Tiết

Thời gian gần đây, thời tiết chuyển lạnh, lượng bệnh nhân viêm họng, viêm amidan tới khám tại các cơ...

Có Nên Cắt Amidan Hay Không? Những Điều Cần Lưu Ý

Có nên cắt amidan không là thắc mắc chung của đa số người bệnh. Thực tế việc nên cắt hay...

Chữa viêm amidan hốc mủ bằng dân gian

TOP 10 Cách Chữa Viêm Amidan Hốc Mủ Bằng Dân Gian Cực Tốt

Chữa viêm amidan hốc mủ bằng dân gian là giải pháp được sử dụng phổ biến, linh hoạt với nhiều...