Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang, viêm mũi như thế nào? Giá bao nhiêu?

Thông tin bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang, viêm mũi cho hơn 30.000 người với tỷ lệ khỏi bệnh lên tới > 95% khiến người nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây giải đáp từ A – Z mọi thông tin về bài thuốc “khắc tinh” của bệnh viêm xoang, viêm mũi này.

Thành phần, cơ chế, công dụng của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc được phục dựng và phát triển dựa trên tinh hoa 150 năm của YHCT triều Nguyễn. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện, được hoàn thiện dựa từ đề tài Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”.

Tiêu xoang linh dược thang kết tinh 150 năm YHCT triều Nguyễn
Tiêu xoang linh dược thang kết tinh 150 năm YHCT triều Nguyễn

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc duy nhất hiện nay được phục dựng từ Thái Y viện triều Nguyễn đã được thử nghiệm lâm sàng và kiểm nghiệm hiệu quả, độ an toàn trên 300 người bệnh tự nguyện trước khi điều trị. Bài thuốc được nhiều chuyên gia YHCT giới thiệu, đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị viêm xoang, viêm mũi.

Cơ chế điều trị

BỔ CHÍNH KHU TÀ là cơ chế điều trị viêm xoang, viêm mũi của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Đây là cơ chế chữa bệnh từ gốc của Đông y có khả năng dứt điểm viêm xoang, viêm mũi tận gốc, không tái phát, không tác dụng phụ.

Cụ thể, theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện: “Cơ chế bổ chính khu tà giúp triệt tiêu hoàn toàn căn nguyên gây bệnh viêm xoang, viêm mũi từ trong ra ngoài. 

Trong đông y, căn nguyên gây viêm xoang, viêm mũi là do sự suy yếu của chính khí, khiến chức năng phủ tạng của người bệnh bị rối loạn, khả năng đề kháng, miễn dịch của người bệnh giảm sút, tạo điều kiện cho tác nhân gây bệnh xâm nhập. Nguyên tắc bổ chính khu tà sẽ tăng cường chính khí, điều hòa chức năng phủ tạng, đồng thời triệt tiêu các tác nhân gây bệnh xâm nhiễm từ bên ngoài. Nhờ đó giúp bài thuốc loại bỏ hoàn toàn căn nguyên, triệu chứng bệnh.

Bên cạnh đó, với cơ chế bổ chính khu tà, bài thuốc còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể người bệnh nhanh chóng hồi phục và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh”.

>>> ĐỌC NGAY: Tiêu xoang linh dược thang đặc trị viêm xoang, nâng cao sức đề kháng như thế nào?

Cơ chế điều trị của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Cơ chế điều trị của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Thành phần bài thuốc

Với cơ chế bổ chính khu tà, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được bào chế, kết hợp 43 vị thuốc nam, gồm:

 • Các thảo dược “bổ chính”: Tang diệp, thục địa, đẳng sâm, cúc hoa, bồ công anh, sinh địa, mạch môn, phòng phong, ý dĩ…. Các dược liệu này chủ yếu quy kinh Phế, Tỳ, Thận, giúp phục hồi khí huyết, điều hòa chức năng phủ tạng.
 • Các thảo dược “khu tà”: Tang bạch bì, tế tân, liên kiều, hoắc hương, quế chi, bạch cương tàm, bạch chỉ, kỷ tử, xuyên khung… Nhóm dược liệu này có chứa nhiều hoạt chất kháng sinh tự nhiên, có tác dụng diệt khuẩn, diệt virus, chống dị ứng hiệu quả, cải thiện tình trạng nghẹt tắc mũi, hắt hơi, đau nhức…
 • Các thảo dược kích thích miễn dịch: Hoàng kỳ, kỷ tử, đẳng sâm, nhân sâm, ngũ gia bì, bạch thược… Nhóm dược liệu này có tác dụng kích thích cơ thể sản xuất kháng thể, nâng cao chính khí, phòng tránh ngoại tà, bảo vệ niêm mạc đường hô hấp và hệ thống miễn dịch toàn thân.
Một số thành phần chính của bài thuốc
Một số thành phần chính của bài thuốc

Tất cả 43 vị thuốc được sử dụng trong bài thuốc đều là những vị thuốc quý. Rất nhiều trong số đó từng được xem là “thần dược” quý từng được sử dụng nhiều trong các bài thuốc dành cho vua chúa, hoàng tộc dưới triều Nguyễn. Các ngự dược này có công dụng đa dạng, được sử dụng kết hợp với các vị thảo dược khác theo công thức đặc biệt từ Thái Y viện triều Nguyễn, tuân thủ nguyên tắc của Đông y. Nhờ vậy, bài thuốc mang lại hiệu quả chữa bệnh vượt trội và có độ an toàn cao.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: Các dược liệu của bài thuốc được phối hợp theo tỷ lệ VÀNG, tuân thủ nguyên tắc phối ngũ Quân – Thần – Tá – Sứ của đông y. Nhờ đó giúp phát huy công năng, hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc đồng thời hạn chế các tác dụng không mong muốn, tác dụng tương phản của một số dược liệu.

Đặc biệt, dựa trên tinh thần phục dựng Thái y viện triều Nguyễn, toàn bộ dược liệu được sử dụng trong bài thuốc đều là dược liệu sinh học, có nguồn gốc rõ ràng, được ươm trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO, đảm bảo hàm lượng dược chất cao, tinh khiết, không chứa độc chất. Dược liệu được xử lý bằng công nghệ nhiệt hồng ngoại hiện đại, không sử dụng hóa chất bảo quản nên không gây biến tính dược chất điều trị.

Vườn dược liệu của Nhất Nam Y Viện đạt tiêu chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu của Nhất Nam Y Viện đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Để đảm bảo độ an toàn ở mức cao nhất, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện còn tiến hành kiểm nghiệm độc tính cấp (độc tính trong 24 giờ) và độc tính bán trường diễn (độc tính phát tác trong 1 – 3 tháng) trước khi đưa vào điều trị rộng rãi. Nhờ vậy, bài thuốc có độ an toàn cao, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

Tác dụng chữa trị

Công dụng của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được đánh giá là toàn diện, lâu dài:

 • Thông mũi, hết tắc mũi xoang, giảm áp lực xoang, giảm đau nhức đầu, cải thiện tình trạng ù tai, đau nhức, ho, khó thở…
 • Triệt tiêu tác nhân gây bệnh, đẩy lùi tà khí, tái tạo niêm mạc xoang mũi
 • Điều hòa và tăng cường chức năng phủ tạng, đặc biệt là Phế, Tỳ, Thận
 • Bổ chính khí, vững vệ khí, phục hồi sức khỏe, kích thích tiêu hóa, cải thiện chất lượng giấc ngủ
 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch, phòng ngừa bệnh tái phát.

LIÊN HỆ NGAY VỚI BÁC SĨ KHI CÓ DẤU HIỆU VIÊM XOANG

Phác đồ điều trị

Với việc phục dựng phương pháp khám bệnh của Thái Y viện triều Nguyễn, các chuyên gia luôn tuân thủ quy trình khám bệnh nghiêm ngặt, cẩn trọng chi tiết giống như các Ngự y áp dụng cho vua chúa. Phương pháp Tứ chẩn gồm Văn(nghe) – Vọng (nhìn) – Vấn (hỏi) – Thiết (bắt mạch) được các chuyên gia Nhất Nam Y Viện thực hiện chỉn chu, kết hợp lý luận Ngũ hành và Bát cương của đông y để đưa ra kết luận chẩn bệnh chính xác và chi tiết nhất.

Dựa trên kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ phân loại, đánh giá mức độ bệnh tật và xây dựng phác đồ, điều chỉnh bài thuốc phù hợp với từng ca bệnh. Phác đồ chữa viêm xoang, viêm mũi bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang gồm 3 giai đoạn:

Phác đồ điều trị viêm mũi, viêm xoang đa tác động tại Nhất Nam Y Viện
Phác đồ điều trị viêm mũi, viêm xoang đa tác động tại Nhất Nam Y Viện

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá phác đồ chữa viêm xoang, viêm mũi bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện là “điểm sáng” trong điều trị. Chuyên gia cho rằng, việc chia liệu trình điều trị thành 3 giai đoạn chính, mỗi giai đoạn giải quyết 1 vấn đề của bệnh giúp bài thuốc mang lại hiệu quả chuyên sâu và toàn diện hơn. Bên cạnh đó, mỗi bệnh nhân được xây dựng 1 phác đồ cá nhân, dễ dàng điều chỉnh theo mức độ bệnh và tốc độ điều trị. Nhờ đó giúp bệnh nhanh khỏi hơn, hiệu quả điều trị cao hơn.

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc
Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc

Cách dùng

Tùy thuộc vào mức độ triệu chứng, mỗi người bệnh sẽ có một phác đồ điều trị khác nhau. Phác đồ điều trị có thể bao gồm thuốc thang, thuốc viên, thuốc xịt, thuốc cao.

Trong đó, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang ở dạng thuốc thang sẽ được sử dụng xuyên suốt thời gian điều trị. Tuy nhiên, người bệnh không cần lo lắng vấn đề đun sắc bởi bệnh viện có hỗ trợ sắc thuốc và gửi tận nhà cho người bệnh.

Các dạng thuốc điều trị hỗ trợ gồm thuốc xịt, thuốc viên và thuốc cao được bào chế ở theo công nghệ hiện đại, có thể mang theo người và sử dụng ngay. Với 3 dạng thuốc này, người bệnh sẽ được hướng dẫn sử dụng theo mức độ triệu chứng từng người.

 • Nhất Nam tiêu xoang:

– Thành phần: Bạch chỉ, sói rừng, sâm đại hành, can khương, tân di, hoàng kỳ, bồ công anh, bách bộ, thục địa, bạc hà… và các thảo dược khác

– Công dụng: Đặc trị các bệnh lý về xoang như viêm xoang sàng, viêm xoang trán, viêm xoang bướm, viêm đa xoang… Hỗ trợ thông mũi, thông xoang và giảm các triệu chứng đau nhức, nặng mặt, chảy dịch mủ, nghẹt mũi, đau đầu… của viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

– Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống sau ăn 30 phút.

 • Nhất Nam giải độc hoàn:

– Thành phần: Diệp hạ châu, kim ngân hoa, đan sâm, thục địa, hương nhu, hoàng bá, hoàng cầm, kim ngân hoa, khổ sâm… và các thảo dược khác

– Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, mát gan, nhuận tràng, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát…

– Cách dùng: Ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 thìa cà phê pha với 100 – 150ml nước sôi. Uống khi còn ấm, sau ăn 30 phút.

 • Xịt xoang mũi

– Thành phần: Ké đầu ngựa, Tế tân, Bồ công anh, Phòng phong…

– Công dụng: Giảm đau nhức, nghẹt mũi, khó thở, tái tạo và bảo vệ niêm mạc xoang

– Cách dùng: Xịt 2 – 3 lần/ngày sau khi vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý

Liệu trình điều trị viêm xoang đa tác động
Liệu trình điều trị viêm xoang đa tác động

Lưu ý: Không phải trường hợp nào người bệnh cũng sử dụng đầy đủ 4 dạng thuốc trên. Tùy thuộc vào từng ca bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ thăm khám, chẩn đoán, đánh giá và kê đơn thuốc cụ thể.

Tiêu xoang linh dược thang dùng cho đối tượng nào?

Bác sĩ Lê Phương – người đứng đầu nghiên cứu bài thuốc cho biết: “Trong quá trình nghiên cứu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, chúng tôi đã cố gắng xây dựng và áp dụng linh hoạt cơ chế bổ chính khu tà để bài thuốc phù hợp với mọi thể bệnh. Bên cạnh đó, tùy vào từng đối tượng người bệnh khác nhau, bác sĩ sẽ gia giảm thành phần bài thuốc phù hợp nên hầu hết mọi người bệnh đều có thể sử dụng an toàn”.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được sử dụng an toàn cho các đối tượng sau:

 • Người bệnh viêm xoang cấp tính
 • Người bệnh viêm đa xoang
 • Người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng mãn tính dùng thuốc Tây lâu ngày không khỏi
 • Người bệnh là trẻ em, phụ nữ có thai, đang cho con bú
 • Người bệnh viêm xoang, viêm mũi có sức đề kháng yếu, đang mắc các bệnh mãn tính

Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang, viêm mũi có tốt không? Bao lâu khỏi?

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc đặc trị viêm mũi xoang được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả chữa bệnh dứt điểm. Theo đánh giá của thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, Tiêu xoang linh dược thang là “khắc tinh” của bệnh viêm xoang, viêm mũi.

“Cái hay của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là kết hợp được tinh hoa của YHCT cung đình xưa với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật nghiên cứu hiện nay. Các nghiên cứu của bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Vân Anh từ cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký đã giúp bài thuốc chắt lọc được những ưu điểm trong việc sử dụng, kết hợp thảo dược, vận dụng các phép chữa linh hoạt. 

Các chuyên gia đã tìm ra công thức “vàng” để mang lại hiệu quả chữa bệnh viêm mũi xoang tốt nhất. Sau đó dựa trên những phân tích, nghiên cứu hiện đại để điều chỉnh bài thuốc phù hợp với bệnh lý và sinh lý của con người hiện đại. 

Nhờ vậy và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể phù hợp với mọi thể bệnh, mọi cơ địa, đồng thời dễ dàng loại bỏ tận gốc viêm xoang, viêm mũi hiệu quả. Bài thuốc chính là “khắc tinh” của bệnh viêm xoang, viêm mũi, là giải pháp mà hàng nghìn người bệnh đang mong chờ”.

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương cũng đánh giá cao hiệu quả điều trị của bài thuốc này. Chuyên gia cho rằng: “Nhờ cơ chế bổ chính khu tà, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thể loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh viêm xoang, viêm mũi. Hiệu quả này không phải phương pháp điều trị nào hiện nay cũng có thể đạt được”.

Theo thống kê, bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi Tiêu xoang linh dược thang đã được hơn 30.000 người bệnh sử dụng. Hiệu quả chữa khỏi bệnh cũng được ghi nhận lên tới > 95% với hơn 86% tổng số người bệnh khỏi sau 60 – 90 ngày điều trị:

Thống kê hiệu quả điều trị của bài thuốc
Thống kê hiệu quả điều trị của bài thuốc

Thực tế hiệu quả điều trị ghi nhận ở một số người bệnh như sau:

Bạn Tô Thị Thanh (26 tuổi – Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Mình uống thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện được 2 tuần thì các triệu chứng bắt đầu cải thiện hơn. Đến khoảng tuần thứ 7 thì mình gần như không còn tắc nghẽn mũi, đau nhức xoang, đầu nữa. Mình uống thuốc khoảng 3 tháng thì khỏi bệnh. Gần 3 năm nay mình không bị tái phát viêm mũi dị ứng nữa”.

Chị Nguyễn Thị Tuyết Trinh (Quốc Oai – Hà Nội): “Tôi bị viêm xoang hơn 5 năm, mỗi lần phát bệnh là không thể ngủ được vì nghẹt mũi và đau nhức vùng mặt. Gần như đêm hôm nào cũng nửa nằm nửa ngồi hoặc ngủ theo các tư thế khác nhau. 

Sau hơn 2 tháng uống thuốc điều trị viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang ở Nhất Nam Y Viện, tôi có thể cảm nhận được tình trạng bệnh của mình được cải thiện rất nhiều. Hầu như không còn các triệu chứng đau nhức đầu, nặng mặt, khó thở như trước khi nữa. Tôi ăn ngủ cũng tốt hơn và nhận thấy tình trạng mũi xoang cũng ổn định rồi. Chỉ còn mấy thang thuốc nữa là hết liệu trình. Có lẽ lần này tôi đã có thể yên tâm là bệnh đã khỏi hoàn toàn.”

Chị Trần Thùy Trang (35 tuổi) mắc bệnh viêm mũi dị ứng nhiều năm. Sau gần 3 tháng điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại Nhất Nam Y Viện, chi cho biết: “Từ sau khi sử dụng thuốc của Nhất Nam Y Viện, tình trạng ngứa mũi, chảy nước mũi của tôi đã cải thiện đáng kể. Từ một người hắt hơi thường xuyên, mũi đỏ, nước mũi chảy cả ngày, rất tự ti, giờ đây mũi tôi rất ổn, không còn bất kỳ triệu chứng gì nữa. Sau gần 1 năm điều trị tại đây, bệnh không còn tái phát nữa, sức khỏe của tôi cải thiện trông thấy”.

Một số phản hồi khác của người bệnh chữa viêm xoang, viêm mũi bằng Tiêu xoang linh dược thang:

>>> ĐỌC NGAY: [Review chi tiết] Chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang tốt không?

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

>> XEM NGAY VIDEO NGƯỜI BỆNH CHIA SẺ VỀ TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG

Theo bác sĩ Lê Phương, hiệu quả của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tùy thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thu thuốc và mức độ triệu chứng của từng người bệnh. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ điều chỉnh bài thuốc phù hợp nhất với từng người bệnh. Hơn nữa, sau mỗi giai đoạn điều trị, bệnh nhân sẽ được tái khám, đánh giá tốc độ tiến triển của quá trình chữa trị và điều chỉnh lại thuốc cho phù hợp.

Thông thường, hiệu quả điều trị viêm xoang, viêm mũi của bài thuốc sẽ thể hiện rõ qua từng giai đoạn như sau:

 • Khoảng 2 tuần đầu dùng thuốc: Thuốc bắt đầu phát huy tác dụng, đẩy hết dịch xoang ứ đọng ra ngoài nên người bệnh có thể thấy nước mũi chảy nhiều hơn, hắt hơi nhiều nhưng không bị nặng nề, khó chịu.
 • Các ngày tiếp theo: Các triệu chứng thuyên giảm dần. Người bệnh sẽ cảm thấy áp lực trong xoang giảm đi đáng kể. Tình trạng đau nhức được cải thiện. Các dấu hiệu ho, sổ mũi, hắt hơi cũng giảm dần về tần số và mức độ.
 • 30 – 60 ngày: Niêm mạc mũi xoang bắt đầu tái tạo và phục hồi. Các triệu chứng bệnh giảm dần rồi hết hẳn. Người bệnh cảm thấy khỏe khoắn hơn, không còn uể oải, mệt mỏi, choáng váng nữa. Giấc ngủ cũng được phục hồi và nâng cao chất lượng.

Thời gian cho một liệu trình điều trị viêm xoang, viêm mũi mức độ nhẹ bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang khoảng 2 – 3 tháng. Sau điều trị, người bệnh sẽ hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh và ít mắc các bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp hơn. Đối với các trường hợp viêm xoang, viêm mũi nặng, mãn tính, người bệnh cần kiên trì sử dụng thuốc trong khoảng 3 – 4 tháng sẽ thu được hiệu quả mong muốn.

Thuốc Tiêu xoang linh dược thang mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đang được sử dụng điều trị viêm xoang, viêm mũi ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện. Thuốc kê đơn bởi chính bác sĩ bệnh viện theo mức độ triệu chứng và cơ địa của mỗi người.

Người bệnh viêm xoang, viêm mũi có nhu cầu mua thuốc phải có sử chỉ định của bác sĩ chuyên môn điều trị sau khi thăm khám cụ thể. Để liên hệ thăm khám và lấy thuốc theo đơn phù hợp với bệnh trạng của bản thân, người bệnh có thể liên hệ theo các cách sau:

Cách 1: Đến trực tiếp cơ sở khám chữa:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cách 2: Liên hệ trực tiếp với chuyên gia, bác sĩ chuyên môn qua hotline 024.8585.11020888.598.102

Cách 3: Truy cập website https://nhatnamyvien.com/ đặt lịch khám trực tiếp hoặc khám trực tuyến theo hướng dẫn.

Cách 4: Video call trực tuyến với bác sĩ qua Zalo Nhất Nam Y Viện

>>> XEM VIDEO CALL NGƯỜI BỆNH KHÁM CHỮA VIÊM XOANG VỚI BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG

Lưu ý: Bài thuốc KHÔNG bán tràn lan tại các quầy thuốc, nhà thuốc tư nhân hay nhà thuốc bệnh viện khác. Nhất Nam Y Viện cũng KHÔNG hợp tác hay ủy quyền cho các đơn vị khác để phân phối thuốc.

Do thuốc Tiêu xoang linh dược thang chỉ được bán theo đơn và phải có chỉ chỉ định của bác sĩ nên các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên trực tiếp tới Nhất Nam Y Viện để thăm khám và lấy thuốc. Với trường hợp người bệnh ở xa hoặc không có điều kiện di chuyển , bệnh viện sẽ MIỄN PHÍ thăm khám trực tuyến (khám bệnh từ xa) với chuyên gia. Bệnh nhân chỉ cần gọi đến hotline 0888.598.102 hoặc 0888.698.102 và làm theo hướng dẫn.

Về chi phí điều trị, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh, phác đồ điều trị viêm xoang, viêm mũi bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sẽ có giá khác nhau. Giá liệu trình có thể từ dao động từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ/tháng.

Một liệu trình điều trị có thể gồm thuốc thang, thuốc cao, thuốc xịt, sử dụng kéo dài từ 1 – 3 tháng hoặc hơn. Tuy nhiên, không phải người bệnh nào cũng sử dụng đầy đủ các dạng thuốc. Phụ thuộc vào mức độ bệnh tật của mỗi người, các bác sĩ sẽ kê đơn chi tiết. Vì thế, mức giá trên chỉ là giá tham khảo, mỗi trường hợp sẽ có mức giá chữa bệnh cụ thể, phù hợp nhất”.

Việc điều trị viêm xoang viêm mũi cần thực hiện càng sớm càng tốt để hạn chế tối đa các ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt, đồng thời tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy đến. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện là một giải pháp hoàn hảo, mang đến hiệu quả vượt trội, độ an toàn cao, phù hợp với mọi đối tượng (gồm cả trẻ nhỏ và phụ nữ thai sản).

Xem thêm

Bình luận

 1. Nguyễn bá hưng says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, điều trị xoang đủ các bệnh viện rồi, có đợt cũng có dùng thuốc nam loại viên nhỏ nhỏ như hạt đỗ thì thấy cũng đỡ nhiều, nhưng sau ko dùng nữa vs cả chuyển nhà đi chỗ khác nên cũng ko liên lạc lại với thầy thuốc đó nữa nên cũng ko mua đc thuốc. T bị xoang phải đến chục năm nay, nhà bụi bặm, trái gió chở trời là nước mắt, nước mũi giàn giụa. ko biết là dùng bài thuốc tiêu xoang này như nào? điều trị trong bao lâu ?

  1. Bình Nguyễn says: Trả lời

   Em cũng y như bác, tg mắc phải cái bệnh này là sống chung vs lũ cơ, cơ mà may có chị bạn trên fb c ý thấy em than quá trời nên giới thiệu cho biết đến nhất nam y viện. Em điều trị liệu trình 3 tháng, ncl phải kiên trì. Bh khỏi hẳn luôn, trái gió trở trời cũng ko còn bị đau đầu, hắt hơi xổ mũi nữa.cơ mà cũng ko hẳn là do mình uống thuốc đâu, e cũng thay đổi thói quen sinh hoạt dữ lắm. rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. ncl điều trị ở đây đáng đồng tiền bát gạo ấy. Bác còn băn khoăn thì xem người ta review lại này

  2. Hoa Hoài says: Trả lời

   3 tháng là dùng liên tục ngày nào cũng dùng à. mình ngại dùng thuốc đông y lắm tại cũng lười mà hay quên ý, cũng ngại sắc

   1. Bình Nguyễn says:

    à do 1 thang mình sắc mình dùng 3 ngày luôn nên cũng ko phải thay thuốc nhiêu, bạn mua cái bình sắc thuốc ý, còn như mình đi làm văn phòng có thể đổ thuốc sắc vào bình giữ nhiệt đem đi làm, mình bỏ bình giữ nhiệt vì uống ấm dễ uống vs thấy mn bảo là nó dẫn thuốc tốt hơn còn neeus bác uống nguội chắc cũng ko sao, cái bình sắc cũng có vài trăm thôi mà mình đun cả ngày ko lo phải trông đâu

  3. Sơn Lâm says: Trả lời

   liệu trình điều trị chuẩn là 3 tháng à? lâu nhỉ, ngày nào cũng uống thuốc chắc ngắn chết

  4. Triệu thị trực says: Trả lời

   uống nhiều lại nghiện ý, lúc đầu ko quen chứ uống nhiều đâm quen s. 3 tháng là bạn ý điều trị theo tình trạng bệnh của bạn ý thôi có ng 2 tháng có ng 4 tháng, tùy tình hình bệnh của mình, đi khám bs bảo sao nghe vậy. vs cả thuốc đông y để có tác dụng nó còn phải ngấm từ từ đâu phải đơn giản. Mà e nhớ là có loại dạng viên hoàn ý, dùng loại viên hoàn cũng tiện mà tác dụng chắc cũng tương đương

 2. Hoàng Oanh says: Trả lời

  Dùng iêu xoang linh dược ý thì liệu trình thì bao lâu là thấy hiệu quả chứ đang cái đợt giao mua thời tiết thay đổi liên tục, gió thì độc chắc chắn sẽ bị bệnh xoang nó hành cho suốt

  1. Lê Thu Huế says: Trả lời

   bác dụng độ tuần là đã bắt đầu có hiệu quả rồi đó, mà có cả loại xịt xoang vs cả thông mũi đó, mỗi lần như thế xịt xoang, xong tối về xông mũi khá.t xông xong thấy dễ chịu vô cùng. đợt trc mua thuốc xịt ở quầy thuốc cũng đc nhưng ko ăn thua bằng thuốc xịt bên NNYV đâu

  2. Lý Linh says: Trả lời

   Em hỏi chút là ko biết em đang mang thai thì có dùng được ko nhỉ? biết là thuốc đông y lành tính nhưng mà nhỡ có có chứa thành phần gì nó kiêng kị cũng hơi dở

  3. Trọng Quang says: Trả lời

   Phụ nữ có thai thì bạn nên liên hệ với bs bên NNYV để được tư vấn kĩ, phụ nữ mang thai là phải cẩn trọng. bạn liên hệ qua web này nhé, chỗ tư vấn onl ý https://nhatnamyvien.com/

  4. Đức Anh barca says: Trả lời

   Bạn đang mang bầu tháng thứ mấy, có cái nhất nam tiêu xoang là chống chỉ định vs phụ nữ tháng thứ 3 nhé. cơ mà thuốc xịt vs xông vẫn dùng được nhé. Gì thì gì chứ mang bầu dùng cái gì cũng phải cẩn thận kể cả thuốc tây, ko sau ảnh hg đến con lắm, b cứ liên hệ với cơ sở cho chắc nha. Bạn xem đây này https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

 3. Lê đình quyết says: Trả lời

  muốn mua thuốc thôi mà ko cần đi khám có đc ko nhỉ mấy bác. T tìm thông tin thấy mỗi cơ sở HN vs SG

  1. Đỗ Minh Đức says: Trả lời

   Hình như vẫn được đó chứ dịch rã như này thì lấy đâu ra xe mà đi khám vs cả đi khám mỗi xoang ko thì cũng ko bõ công đi khám

  2. Hoàng says: Trả lời

   Ừm, bh thời đại 4.0 rồi, bên nc ngoài toàn điều trị vs bác sĩ qua mạng thôi. đi được đến tận nơi thì tốt còn ko có khám onl cũng được đó bác.tiện đủ đg, đặt lịch khám thôi là được nha

  3. vân vân says: Trả lời

   Onl như vậy liệu có chuẩn ko nhỉ? vs cả tác dụng lâu dài không, chứ được 2-3 hôm rồi lại bị xoang trở lại thì cũng như không à

  4. Đại Lợi says: Trả lời

   Cơ bản thì trong quá trình điều trị bác sĩ sẽ đồng hành với mình luôn mà, có vấn đề gì thì gọi cái là họ sẽ hỗ trợ luôn. Nói chớ nhà tui 2 đứa đều uống tiêu xoang linh dược thang cả đấy, hợp lắm nên hơn 1 năm nay chưa hề bị tái phát lần nào, sức đề kháng cũng tốt hơn thấy rõ luôn

 4. Ánh Tuyết says: Trả lời

  Bé nhà mình mới học cấp 2 thôi, bị viêm mũi dị ứng, dùng liệu trình như nào đc nhỉ

  1. Hoàng Minh Lam says: Trả lời

   Đấy ms tí tuổi cũng bị này, do cái thời tiết rồi môi trường ô nhiễm đó. Nhà mình cũng có 1 bé học lớp 10. hồi trước mỗi lần thời tiết thay đổi là con đau đầu, sổ mũi ko làm đc gì hết, uống thuốc ở ngoài nhà thuốc thì đỡ được lúc đó thôi còn đến mai vẫn bị lại, mà uống thuốc xong mệt có học hành đc gì đâu, mà thuốc tây ý uống nhiều còn hại gan, hại thận ấy, nên mình cũng tìm đủ nơi cho con điều trị. May có thây thuốc ưu tú Lê Phương điều trị mà bé nhà mình khỏi hẳn đó bạn, liệu trình vs từng bệnh nhân là khác nhau nên bạn phải thăm khám ms biết được như nào

  2. Phan Hưng says: Trả lời

   Mình bị xoang do bán quần áo ở chợ lâu năm, có phẫu thuật hút dịch rồi nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh thôi. Mình cũng ko thích uống thuốc dạng sắc nên mình lấy theo liệu trình dùng kết hợp nhất nam tiêu xoang + nhất nam giải độc + xịt xoang bên trung tâm, mình dùng liệu trình 3 tháng, ok nha bạn. Bạn thích có thể dùng thêm loại xông mũi, xông xong khoan khoái lắm

  3. Lê thị điểm says: Trả lời

   2 cái thuốc bạn nói ở trên là thuốc đóng hộp dạng viên à bạn, có dễ dùng không ạ, mình hay phải đi công tác nên không có thời gian để đun thuốc ấy?

  4. Hồng Ánh says: Trả lời

   Một loại dạng viên tễ còn 1 loại là cao viên, nó ko giống thuốc tây đâu nhưng mà đấy là dạng tiện dùng nhất rồi của thuốc đông y, dễ dàng mang theo đi đâu mang theo cũng đc á

  5. Mẹ Bơ says: Trả lời

   Bạn cho mình xin thông tin thầy thuốc ưu tú Lê Phương với ạ? Muốn khám vs thầy thuốc phải làm như nào ạ?

  6. Hoàng Minh Lam says: Trả lời

   Thông tin thầy thuốc Lê Phương đây bạn nha https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.html . kinh nghiệm dày dặn,từng công tác ở nhiều cơ sở lớn rồi bạn ạ

 5. Phan Đức says: Trả lời

  Không biết rồi điều trị như này khỏi đc mấy bữa, hay lại phải dùng cả đời đây? Chứ t đi đủ viện, thăm khám chưa thiếu chỗ nào mà có khỏi đc đâu, mà điều trị ở đây mà khỏi hẳn thì mấy tiền cũng đc

  1. Nguyễn Bá Tuần says: Trả lời

   Bệnh này bảo khỏi hẳn thì chắc nói phét, nhưng mà hiệu quả điều trị kéo dài là có nha, cơ mà mình cũng phải tuân thủ điều trị thì ms mong có kết quả tốt được

  2. Hưng HX says: Trả lời

   Trước mình có đi viện khám cơ mà ở viện cũng chỉ điều trị triệu chứng thôi nên là ko bền, còn điều trị bằng pp đông y điều trị vào sâu căn nguyên gốc rễ bệnh nên hiệu quả tốt hơn rồi. Nhưng mà bản thân mình cũng phải biết giữ gìn, biết cơ thể dễ bị bệnh rồi thì trời lạnh cũng chú ý giữ , dùng thực phẩm ấm bổ phế vào thì ms hiệu quả chứ cũng chả có thuốc tiên nào mà uống vào đảm bảo khỏi hẳn đâu

  3. Đỗ ninh says: Trả lời

   nhưng mà tôi cứ thấy sao sao, bh đông y thấy nhan nhản chẳng biết như nào mà lần, uống thuốc cả đống vào ng mấy tháng trời cũng lo ngay ngáy

  4. Nguyệt Ánh says: Trả lời

   Đó là đông y bẩn thôi bác, chứ đông y chân chính thì lo cái gì, toàn là dược liệu, toàn từ thiên nhiên cả, quá lành tính chứ còn đòi cái gì. mà kể cả thuốc tây cũng đầy thuốc giả, quan trọng mình tìm được địa chỉ nó đang tin cậy thì mình dùng thôi. NNYV thì càng ko phải nói, đội ngũ bác sĩ của ng ta toàn là ng có tiếng trong ngành rồi, ko ai chưng bản thân mình ra mà làm mấy thứ thất đức đâu bác

 6. Triệu Hồng Nhung says: Trả lời

  Có ship thuốc về Nghệ An ko ạ? Mình chưa có điều kiện đi khám tại cơ sở nhưng cũng muốn lấy thuốc vì có ng quen điều trị ở đây rồi ạ

  1. Ngọc Mai says: Trả lời

   Có nha bạn, bạn tư vấn đặt lịch khám từ xa cho bác sĩ nắm được tình hình bệnh của bạn xong thì bạn đặt thuốc nha, gửi về đến nhà chắc tầm 2-3 ngày thôi

 7. Vaann Hyy says: Trả lời

  Có ai bị như em không, từ khi sinh con so đến giờ là 2 năm rồi, sau sinh em bắt đầu có triệu chứng khó chịu ở vòm họng và ngạt một bên mũi. Đi khám được chuẩn đoán lệch vách ngăn mũi, em uống theo đơn của bác sĩ rồi nhưng mà bệnh vẫn không tiến triển tốt hơn tẹo nào. Giờ em phải làm sao ạ, mn chỉ cách cho em với chứ em bế tắc lắm rồi.

  1. Anh Rachel says: Trả lời

   Này mà không chữa dứt điểm thì biến chứng nguy hiểm lắm nè. Tui bị viêm mũi dị ứng, vào những ngày chuyển mùa là hắt hơi, sổ mũi, mắt đỏ áu, nước mũi chảy ròng ròng, trên tay khi nào cũng cầm giấy vệ sinh. Đi làm trên công ty cũng ngại gặp đối tác, thấy vậy nên sếp tui mách cho bài thuốc tiêu xoang linh dược thang về dùng. Mới dùng hơn 1 tuần thấy cũng đỡ, mũi thông thoáng, dễ thở hơn rồi nên giờ tui cũng ráng dùng hết thuốc xem như nào.

   1. Trinh says:

    Em bị viêm xoang mấy năm nay rồi, thườn xuyên đau đầu, mặt khi nào cũng như kiểu có cái búa đè lên, hay bị ho sốt, nghẹt mũi toàn phải thở bằng miệng, đến đêm ho kinh lắm, 1 giấc ngủ ngon đôi khi cũng là điều xa xỉ đối với em. Thật may mắn em được khách hàng giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện điều trị với bác sĩ Lê Phương. Sau 3 tháng sử dụng tiêu xoang linh dược thang, em không còn bị viêm xoang hành hạ nữa, không bị đau nhức đầu hay nặng mặt, ăn khỏe, ngủ ngon.

 8. Trúc Quỳnh 96 says: Trả lời

  Năm nay bé nhà tôi vừa tròn 4 tuổi đang học mẫu giáo, bị viêm mũi từ nhỏ, thấp bé nhẹ cân so với các bạn cùng trang lứa, giờ tôi cho con dùng tiêu xoang linh dược thang có bị ảnh hưởng đến sự phát triển của bé không ạ?

  1. Cô Lan says: Trả lời

   Cô bảo cháu này, bệnh viêm mũi này không đùa được đâu, nó làm giảm khả năng tập trung, phát triển trí tuệ nhiều khi còn ảnh hưởng đến tâm lý, rối loạn tinh thần. Cháu nên đưa bé đi khám càng sớm càng tốt, đừng chần chừ nữa. Nhất Nam Y Viện chữa bệnh mát tay lắm, cháu đưa bé đến khám thử nhé. Cháu tham khảo thêm ở đây

   1. Trúc Quỳnh 96 says:

    Vâng cô, có điều là công việc cháu bận suốt, chẳng rảnh tay buổi nào mà đưa cháu đi. Bên Nhất Nam có mở cả tuần không cô?

  2. Cô Lan says: Trả lời

   Có cháu nhé, họ làm việc cả tuần theo giờ hành chính. Nếu không sắp xếp được công việc để đến tận nơi khám thì cháu có thể gọi video qua facebook hoặc zalo, nói chung khám cách nào cũng ổn hết nhưng cô vẫn khuyên cháu nên đến trực tiếp để họ bắt mạch này kia nữa.

  3. Tiêu Vĩnh Hiệp says: Trả lời

   Bé nhà con dùng tiêu xoang linh dược có bắt buộc phải ngưng dùng mấy loại thuốc khác không cô?

   1. Ngọc Ánh says:

    Không sao đâu, vì thuốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, không tác dụng phụ nên sẽ không có ảnh hưởng gì cả. Nếu muốn chắc chắn hơn thì cháu gọi trực tiếp hỏi bác Lê Phương ấy, bác nhiệt tình lắm, hỏi gì cũng tư vẫn rất chi tiết, dặn dò đủ thứ nên là ai cũng quý và tin tưởng bác Phương hết.

 9. Khánh Vân Trần says: Trả lời

  Cha mẹ mình đang sống ở Mỹ, giờ mình muốn mua tiêu xoang linh dược thang để gửi sang bên đó có được không nhỉ? Đọc bài thì thấy kêu có hỗ trợ ship xa, chắc là ship trong nước thôi phải không?

  1. Sakura says: Trả lời

   Vẫn có ship ra nước ngoài được mà chế ơi, chỉ cần chế nổ địa chỉ là bên trung tâm gửi đến tận cửa luôn đó. Dịch bệnh như này nhiều lúc bên vận chuyển cũng hơi khó khăn chút xíu, nhưng rồi cũng được hết. Mình mới gửi thuốc sang cho chị gái ở Nhật nè, có gì chế cứ gọi thẳng đến trung tâm người ta hướng dẫn nhó.

  2. Le Hy Gia Gia says: Trả lời

   Đúng rồi, mình cũng vừa gửi thuốc sang Hàn cho em gái, ẻm đang du học bên đấy, thời tiết âm mấy độ, chịu không được nên viêm mũi tái phát. Bạn có thể để lại thông tin, bên trung tâm sẽ liên hệ lại, nếu đặt thuốc thì tầm 6-7 ngày nhận được rồi.

   1. Cô Uyên ĐHNN says:

    Bác đi dạy cả ngày, tối về còn soạn giáo án, nghỉ ngơi được mấy tiếng sáng ra phải đi trường ngay. Thuốc nam sắc lâu nên nhiều khi quên béng luôn, cháy khét cả nồi. May mà bên trung tâm có thuốc sắc sẵn, đâm ra cũng tiện, mua về bỏ vào tủ lạnh, mỗi lần uống đem ra hâm nóng là dùng được, không mất nhiều thời gian. Cháu đọc thêm ở đây này https://nhatnamyvien.com/huong-dan-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-37117.html

 10. Ngọc Hân says: Trả lời

  Có cách chữa viêm xoang bằng mẹo dân gian nào an toàn, đơn giản mà hiệu quả không cả nhà?

  1. Tuyên Quang says: Trả lời

   Hân đem giã nhuyễn tỏi để lấy nước cốt rồi trộn với mật ong theo tỷ lệ 1:1. Sau đó ta tiến hành rửa mũi bằng nước mũi sinh lý, tiếp theo dùng tăm bông bôi hỗn hợp tỏi mật ong vào hốc mũi và để nguyên khoảng độ 1 tiếng. Đều đặn thực hiện 2 lần một tuần sẽ thấy kết quả rất tốt.

   1. Bùi Duy Tam says:

    Em thì lại khác, nhà em có cây chanh nên em tận dụng luôn. Em dùng lá chanh khô, đun sôi trong vòng 10 phút. Sau đó chắt lấy nước và sử dụng nó để súc miệng mỗi ngày giúp thông mũi, thông họng, và hạn chế chất nhầy. Sau một thời gian bệnh viêm xoang sẽ tự động thuyên giảm.

  2. Hạnh Siro says: Trả lời

   Mọi người sao chứ em thử mấy bài dân gian này nỏ được, vừa tốn công lại không hiệu quả, hay do bệnh em nặng rồi chữa không được nữa. Ngày nào em cũng dùng đều đặn mà chỉ giảm triệu chứng thôi chứ bệnh k chữa được hẳn hoi.

   1. Nho Trường says:

    Viêm xoang khó chữa lắm chứ có phải cảm cúm thông thường đâu, dùng mẹo giân gian thì chi phí rẻ, an toàn, nguyên liệu dễ kiếm. Nhưng như bạn nói đấy, nó chỉ làm thuyên giảm triệu chứng thôi, muốn chữa tận gốc thì phải dùng thuốc đặc trị cơ. Thích an toàn mà hiệu quả thì chỉ có đông y mới đáp ứng được. Mn thử dùng tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện xem sao, tui chữa xoang bằng thuốc này 3 tháng là đứt.

 11. Thanh Thuận says: Trả lời

  Dùng Tiêu xoang linh dược thang có cần lưu ý hay kiêng cự gì không vậy cà?

  1. Trương Như Nguyệt says: Trả lời

   Chậc, uống tây hay đông y thì cũng có cái kiêng chứ, bạn nên hạn chế sử dụng các chất kích thích này, cắt giảm các thực phẩm nhiều đường, dầu mỡ, đồ cay nóng. Quang trọng là giữ ấm cơ thể đặc biệt là vùng cổ, uống nhiều nước và tích cực hoạt động thể dục thể thao lành mạnh.

  2. Hòa Nguyễn says: Trả lời

   Thấy bảo trẻ em dùng được, con em mới 2 tuổi cho uống được chưa nhỉ, đường ruột chưa phát triển toàn diện nên cũng chẳng dám cho uống đồ lạ.

   1. Ngọc Giàu says:

    Ậy, 2 tuổi chưa uống được đâu, từ 3 tuổi trở lên mới được chỉ định dùng, liều lượng cũng phải do bác sĩ quản lý, còn thuốc sử dụng thảo dược tự nhiên, không có độc tính và nhiều tính bổ dưỡng, nên mom nào có ý định cho con uống không cần phải lo về chất lượng. Nhưng nhớ trên 3 tuổi mới dùng được nghe.

 12. Hương Sen Hồ says: Trả lời

  Bác vừa chữa dạ dày vừa chữa viêm xoang, dùng cùng lúc hai loại thuốc có làm giảm hiệu quả không các cháu?

  1. Hằng Phan says: Trả lời

   Dạ không bác ơi, bài thuốc này gia giảm dược liệu linh hoạt theo từng thể trạng bệnh nhân. Vì bác bị dạ dày nên ngoài các thành phần đặc trị viêm xoang, bác sĩ sẽ kê thêm các thảo dược hỗ trợ điều trị dạ dày cho bác luôn.Chẳng hạn như thêm các vị thuốc giúp hoạt huyết, giảm ợ chua,…Thuốc kiểu bổ trợ qua lại nên không lo bị giảm hiệu quả thuốc bác nhé.

   1. Hương Thanh says:

    Không chỉ đối với bệnh dạ dày mà kể cả các bệnh về gan, thận, … bài thuốc sẽ được điều chỉnh thành phần linh hoạt ạ. Nếu bác sợ thuốc phản ứng qua lại thì bác cứ uống cách nhau tầm 30-45 phút là được.

 13. Thư Phạm_1990 says: Trả lời

  Ai uống thuốc mà dịch mũi ra nhiều hơn lúc chưa uống như em không? Hãy nói là em không cô đơn đi.

  1. Trúc Khương says: Trả lời

   Hiện tượng bình thường thui, không có gì hết trơn á, nó đang đẩy chất dịch nhầy trong mũi ra đó, đẩy hết là mũi thông thoáng lên nhiều bạn nhé.

  2. Trần Yến says: Trả lời

   Hiện tượng công thuốc thôi ấy, không phải tác dụng phụ hay kích ứng thuốc gì đâu nên cứ yên tâm mà dùng theo đơn của bác sĩ kê. Một thời gian dịch mũi đẩy ra hết hiện tượng này cũng sẽ hết.

  3. Trương Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Em tưởng mỗi mình em bị hóa ra cũng có người gống em, lúc đầu em tưởng bị chuyển nặng, sắp bỏ thuốc đến nơi, gọi bác sĩ hỏi bác bảo là mới đầu nó đang đẩy dịch ra khỏi khoang mũi, chỉ là cơ chế điều trị bình thường thôi, hên quá chưa bỏ thuốc, nghe lời bác sĩ kiên trì dùng hết liệu trình.

 14. Phạm Trân Trân says: Trả lời

  Ba em bên thầu công trình xây dựng, thường xuyên phải đi giám sát công trình. Vốn dĩ ba bị viêm đa xoang mà do công việc nên tiếp xúc với khói bụi nhiều nữa. Em định mua tiêu xoang linh dược thang cho ba em uống được không nhỉ? Dùng cả đống thuốc kháng sinh mà chẳng thấm tháp vào đâu.

  1. Nguyễn Thị Liễu says: Trả lời

   Còn tui 3 năm chật vật để chữa viêm xoang cấp tính. Hễ thời tiết thay đổi là mũi sụt sịt, ho kéo dài từng cơn, đau nhức, mệt mỏi, khó tập trung vào công việc. Uống nhiều thuốc tây nóng gan lên mụn, phát ban khắp người, đi đâu cũng tự ti. Tui tìm đến bác Lê Phương, nhờ có bác chỉ dẫn dùng tiêu xoang linh dược thang, kết hợp cả uống cả xịt nên bệnh thôi nhanh hơn. Đi khám lại bác Phương bảo tình trạng của tui cũng cải thiện được 70-80% rồi.

  2. Bùi Mỹ says: Trả lời

   Quá được ấy chứ lị, má em mới dùng sang tuần thứ 2 đã kiểm soát tình trạng hắt hơi, sưng đau, phù nề mũi xoang rồi đó ạ. Má em còn bảo thấy trong người khỏe hẳn ra, không khó ở như hồi trước nữa. Em xem “Sống khỏe mỗi ngày’ trên VTV2 giới thiệu thuốc này nên em nhanh tay đặt mua cho má em dùng luôn. https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

 15. Ngọc Tú_Quảng Ngãi says: Trả lời

  Có ai giống trường hợp của em không, em bị sâu răng xong cứ nghĩ ít bữa chăm vệ sinh răng miệng sạch sẽ là hết, ai ngờ đâu mấy hôm sau bị nhiễm trùng, dần dần nó biến chứng thành viêm xoang cấp tính, công việc trong lò than, tiếp xúc với nhiều khói bụi thành ra bệnh ngày càng nặng hơn. Không biết chữa trị như nào cho đúng cả nên lần mò vào các hội nhóm xem người ta chia sẻ bí kíp, thấy nhiều người bảo em mới bị thì nên dùng đông y, kêu là dùng tiêu xoang linh dược thang này ổn đấy, mà công nhận em dùng xong thấy ổn thật. Đi khám lấy thuốc tổng thời gian điều trị vỏn vẹn 3 tháng là bệnh khỏi, em dùng kết hợp cả uống, xịt với xông luôn nên hiệu quả cũng nhanh hơn. Chị cứ mua về cho ba dùng xem như nào nhé, em là em thấy thuốc tốt phết.

 16. Nguyễn Đồng says: Trả lời

  Mình ở miền bắc nên phải chịu cái rét mùa đông. Mà cứ đến mùa là viêm mũi lại xuất hiện, chảy nước mũi, hắt xì hơi liên tục, giữ ấm cơ thể thế nào cũng không hết huhu. Ai có cách chữa gì không?

 17. Lan Anh says: Trả lời

  Tiêu xoang linh dược thang có chữa được viêm mũi không? Nhà ở gần Nhất nam y viện mà vẫn băn khoăn không biết nên dùng phương pháp đông y để chữa không nữa?

 18. Nguyễn Hoàng Quỳnh Anh says: Trả lời

  Thấy nhiều người trên mạng khen Tiêu xoang linh dược thang lắm. Bài thuốc có rẻ không, chứ mình cũng muốn dùng thử??

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 9 Cách Làm Hết Nghẹt Mũi Đơn Giản Tại Nhà Hiệu Quả [Nên Làm]

Nghẹt mũi, chảy nước mũi là những triệu chứng viêm xoang điển hình. Dù ít gây nguy hiểm tới tính...

viêm xoang hàm uống thuốc gì

Viêm Xoang Hàm Uống Thuốc Gì? Giải Đáp Chi Tiết Từ Chuyên Gia

Viêm xoang hàm uống thuốc gì để bệnh nhanh khỏi, đầy lùi các triệu chứng hiệu quả? Câu hỏi này...

cách trị viêm xoang hàm tại nhà

Bật Mí 8 Cách Trị Viêm Xoang Hàm Tại Nhà Hiệu Quả, An Toàn Nhất

Cách trị viêm xoang hàm tại nhà với những nguyên liệu thiên nhiên từ lâu đã được dân gian ta...

Viêm xoang cấp mủ là biểu hiện nặng của bệnh viêm xoang mãn tính

Viêm Xoang Cấp Mủ Nguy Hiểm Không? Biểu Hiện, Cách Chữa Hiệu Quả

Viêm xoang cấp mủ là bệnh lý dạng nặng của viêm xoang cấp tính với dấu hiệu nhiễm trùng. Bệnh...

thuốc viêm mũi dị ứng

Top 11+ Thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Hiệu Quả & An Toàn Tốt Nhất

Thuốc viêm mũi dị ứng có khá nhiều loại khác nhau. Để sử dụng, bệnh nhân cần có chỉ định...

Giảm đau dạ dày hiệu quả với trà mật ong

Viêm Xoang Trán: Triệu Chứng Điển Hình Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Nhất

Viêm xoang trán là một trong số những thể viêm xoang thường gặp. Bệnh khiến cho người mắc luôn bị...

Bật Mí Top 16 Thuốc Trị Viêm Xoang Sàng Hiệu Quả, An Toàn

Bật Mí Top 16 Thuốc Trị Viêm Xoang Sàng Hiệu Quả, An Toàn

Sử dụng các loại thuốc điều trị viêm xoang sàng đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Bởi...