Bài thuốc U xơ tiền liệt tuyến BÍ TRUYỀN hơn 150 năm của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường có tốt không? [XEM NGAY]

Gần đây, chuyên trang chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của người bệnh về bài thuốc U xơ tuyến tiền liệt gia truyền hơn 150 năm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh có tốt không? Dùng bao lâu thì khỏi? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ “bóc trần” sự thật về bài thuốc này để mang đến câu trả lời khách quan nhất cho độc giả.

Trước hết, để có được thông tin chính xác, khách quan nhất về bài thuốc này, chuyên trang chúng tôi đã liên hệ đến lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020, cố vấn y khoa trên các chương trình truyền hình sức khỏe VTV2, VTC2. Với tư cách là người kế thừa truyền thống y khoa của dòng họ Đỗ Minh, lương y Tuấn hiện đang nắm giữ và phát triển bài thuốc này. 

Bài thuốc chữa u tiền liệt tuyến của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có tốt không?

Trước khi đi sâu vào đánh giá, phân tích cơ chế điều trị bệnh của bài thuốc cổ này, chúng tôi muốn bạn đọc hiểu rõ hơn về nguồn gốc của bài thuốc Tuyến tiền liệt Đỗ Minh Đường. Theo lời lương y Tuấn, bài thuốc Tuyến tiền liệt Đỗ Minh được nghiên cứu từ hơn 150 năm trước bởi cố lương y Đỗ Minh Tư – Người khai sáng nghề y cho dòng họ Đỗ Minh. Đến thời cụ Đỗ Minh Mon (Truyền nhân đời thứ 2 dòng họ), ông đã vận dụng linh hoạt kiến thức y khoa được truyền dạy từ các thái y triều đình để hoàn thiện nên bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh. 

Qua mỗi đời lương y, bài thuốc Tiền liệt tuyến của Đỗ Minh Đường lại càng được hoàn thiện thêm. Đến nay, khi lương y Tuấn tiếp nhận và kế thừa bài thuốc này, ông đã phục dựng thành công, phát huy cao giá trị chữa bệnh của bài thuốc cổ. 

Bài thuốc Tiền liệt tuyến Đỗ Minh được gia truyền qua 5 đời lương y dòng họ Đỗ
Bài thuốc Tiền liệt tuyến Đỗ Minh được gia truyền qua 5 đời lương y dòng họ Đỗ

Đặc biệt, trước xu hướng nhiều nhà thuốc nam “chạy đua” áp dụng công nghệ thế hệ 2, thế hệ 3 vào làm mới các bài thuốc nam, đẩy nhanh quy trình điều chế thuốc, lương y Tuấn và nhà thuốc Đỗ Minh Đường vẫn giữ lối đi riêng. Ông chọn cách vận dụng nguyên lý chữa bệnh của YHCT, đồng thời kết hợp nhuần nhuyễn với công thức BÍ TRUYỀN hơn 150 năm của dòng họ để nâng tầm bài thuốc Tuyến tiền liệt Đỗ Minh Đường, trở thành phương pháp chữa bệnh u xơ, u nang tuyến tiền liệt hiệu quả được đấng mày râu hiện đại lựa chọn. 

Liệu trình 3 trong 1 theo nguyên lý YHCT: Trị long bế – Dưỡng can thận

Lương y Tuấn cho biết, trong quan niệm của YHCT, tiền liệt tuyến là cấp thấp nhất trong tam tiêu nhân thể, chức năng vận hành của bộ phận này dựa vào gan và thận. Chứng u xơ, u nang tiền liệt tuyến trong đông y gọi là long bế (long – nhỏ giọt, bế – bế tắc) nhằm chỉ chứng tiểu tiện nhỏ giọt, khó tiểu, tắc tiểu. 

Theo quan niệm của YHCT, nguyên nhân gây ra chứng bệnh này là do thấp trệ chảy xuống làm ứ trệ huyết, đồng thời can thận hư tổn khiến hội âm sa sưng, người bệnh bị đau bụng dưới, hệ bài tiết không được vận hành bình thường. Tình trạng này kéo dài làm bế tắc, không bài tiết được lâu dần sinh kết ứ, hình thành tổn thương. 

Từ căn nguyên này, lương y Tuấn cho hay, để giải quyết tình trạng u xơ tiền liệt tuyến, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chú trọng tác động sâu vào gốc rễ, khai thông khí huyết, đả thông kinh mạch. Đồng thời, bài thuốc giúp tăng cường chức năng tạng can, thận để đẩy mạnh quá trình đào thải, làm tiêu khối u, đưa hoạt động tiểu tiện trở về bình thường. 

Bài thuốc Tiền liệt tuyến Đỗ Minh
Bài thuốc Tiền liệt tuyến Đỗ Minh

Cụ thể, mỗi loại thuốc trong liệu trình vừa phát huy hiệu quả riêng, vừa hỗ trợ lẫn nhau theo nguyên tắc QUÂN DƯỢC – THẦN DƯỢC (Phương thuốc chủ lực, phương thuốc hỗ trợ):

 • Thuốc Đặc Trị U Tiền liệt tuyến: Tiêu khối u phì đại, tiêu viêm đường tiết niệu, Đặc trị tiểu tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu không hết, nóng rát dương vật, đau quặn bụng dưới, tiểu ra máu.
 • Thuốc Giải độc tiêu viêm: Mát gan, thanh nhiệt, tiêu độc, chống viêm, tăng sức đề kháng,…
 • Thuốc Hoạt huyết bổ thận: Bổ thận, trừ thấp, giải độc, tăng cường chức năng thận, để tăng đào thải acid uric ra khỏi cơ thể.

TÌM ĐỌC: KHÁM PHÁ bài thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến gia truyền hơn 150 năm Đỗ Minh Đường

Tác dụng bài thuốc chữa bệnh tiền liệt tuyến của Đỗ Minh Đường

Với sự kết hợp nhuần nhuyễn từ 3 loại thuốc này, bài thuốc Tiền liệt tuyến Đỗ Minh mang đến hiệu quả trị long bế dưỡng can thận (Vừa chữa bệnh, vừa dưỡng thân, giúp duy trì lâu dài hiệu quả chữa bệnh). Chưa hết, hiệu quả bài thuốc còn được nâng cao nhờ áp dụng linh hoạt luận chứng biện trị của YHCT. Lương y Tuấn cho biết, dựa trên mỗi thể trạng khác nhau, mỗi người bệnh sẽ có phác đồ điều trị khác biệt theo từng giai đoạn của mỗi người.

Về thời gian điều trị bệnh bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn cho biết: “Không có con số liệu trình chính xác nào cho phác đồ điều trị cả. Có người 3 tháng, có người phải đến 4 tháng mới khỏi được. Tuy nhiên, trung bình thời gian bệnh nhân của tôi dùng thuốc thường kéo dài từ 2 – 4 tháng, chậm nhất 1 tháng đã thấy có chuyển biến rồi. Thuốc nam có thành phần từ thảo dược nên hiệu quả sẽ từ từ, “dục tốc bất đạt”, tôi khuyên người bệnh không nên nóng vội mà bỏ ngang liệu trình.”

Bài thuốc thảo dược HỮU CƠ – AN TOÀN không tác dụng phụ 

Ngoài những vấn đề xung quanh hiệu quả chữa bệnh cũng có nhiều người thắc mắc liệu bài thuốc này có gây tác dụng phụ cho người bệnh hay không?

Về điểm này, lương y Tuấn có thể khẳng định bài thuốc Tiền liệt tuyến Đỗ Minh LÀNH TÍNH, thân thiện với mọi người dùng. Thuốc không gây tác dụng phụ hay bất kỳ kích ứng cơ thể nào. Có được điều đó là bởi bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường đáp ứng được 2 yếu tố: 

Kết hợp hơn 50 thảo dược theo tỷ lệ vàng BÍ TRUYỀN  

Lương y Tuấn cho hay, việc kết hợp nhiều vị thuốc với nhau không phải là việc dễ dàng. Bởi mỗi vị thảo dược đều có dược tính, độc tố nhất định, vị này xung khắc với vị kia, vì thế, việc gia giảm liều lượng, thêm bớt thành phần thuốc rất quan trọng, đòi hỏi người thầy thuốc phải có chuyên môn cao và kiến thức dược liệu sâu rộng. 

ĐỌC NGAY: Lương y Đỗ Minh Tuấn hơn 20 năm chữa bệnh tiền liệt tuyến – Giúp quý ông sung mãn

Lương y Tuấn dành nhiều thời gian nghiên cứu dạng thức thuốc
Lương y Tuấn dành nhiều thời gian nghiên cứu dạng thức thuốc

Đó cũng là lý do lương y Tuấn cùng đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường dành nhiều thời gian học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu cổ và cuốn sổ tay BÍ TRUYỀN của dòng họ Đỗ Minh để vận dụng thành công CÔNG THỨC VÀNG của tổ tiên để lại. Cuối cùng, lương y Tuấn quyết định kết hợp hơn 50 vị dược liệu, chia phối trong 3 bài thuốc nhỏ một cách khéo léo để thảo dược không xung khắc, ngược lại hỗ trợ tốt cho nhau:

 • Thuốc Đặc Trị Tiền liệt tuyến: Hoàng bá, hoàng cầm, ý dĩ, sài hồ, xích đồng, bàn tay ma, cây mật gấu, dứa dại, tỳ giải, ô dược, phục linh, cam thảo, xương bồ,…
 • Thuốc Giải độc tiêu viêm: Bồ công anh, kim ngân hoa, hạ khô thảo, bạc hà, sinh địa,…
 • Thuốc Hoạt huyết bổ thận: Xích đồng, tơ hồng xanh, hạnh phúc, cà gai, bách bộ, dây gắm, cành sung, bồ công anh, nhân trần, hoàng kỳ, ba kích…

Sử dụng thảo dược HỮU CƠ, ươm trồng thuần nông trên đất Việt

Lương y Tuấn nhấn mạnh, ngay từ đầu,  kim chỉ nan của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là “Nam dược trị Nam nhân” (dùng cây thuốc nam chữa bệnh cho người Việt). Thế nên, không chỉ riêng bài thuốc Tiền liệt tuyến Đỗ Minh mà tất cả các bài thuốc nam của đơn vị đều sử dụng 100% thảo dược SẠCH, ươm trồng HỮU CƠ tại 3 vườn dược liệu của đơn vị. 

Nhiều năm trước, Đỗ Minh Đường đã xây dựng 3 vườn thuốc quý ở Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội) để canh tác dược liệu. Theo đó, phương thức nuôi trồng, chăm sóc cây thuốc được đơn vị chú trọng, thực hiện thuần nông (không lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật) để cây thuốc sinh trưởng tự nhiên nhất. Mỗi đợt thu hái dược liệu đều được đơn vị kiểm tra sát sao, nghiêm ngặt. 

Từ 2 yếu tố trên, lương y Tuấn cam kết bài thuốc Tiền liệt tuyến Đỗ Minh AN TOÀN, thân thiện với thể trạng người bệnh. Thuốc có thể dùng được với người bệnh có bệnh lý nền, người có sức khỏe suy yếu, hệ miễn dịch suy giảm,…

Được biết, bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến vốn là bài thuốc bốc theo thang. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn cho người bệnh, nhà thuốc hỗ trợ đun sắc thuốc thành dạng cao đặc, bảo quản trong lọ kín. 

Người bệnh lưu ý, quy trình điều chế thuốc của Đỗ Minh Đường luôn được giám sát sát sao, thực hiện THỦ CÔNG kéo dài hơn 48 giờ (không áp dụng công nghệ “mì ăn liền” sản xuất thuốc đại trà). Từ đây, mỗi liệu trình thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến của Đỗ Minh Đường luôn được đảm bảo về chất lượng, cao thuốc đặc sánh chắt lọc tinh chất dược liệu, giúp thẩm thấu tốt qua dạ dày, tác động sâu đến căn nguyên bệnh.

Cơ chế điều trị chuyên sâu, toàn diện, kết hợp thảo dược nhuần nhuyễn, sử dụng 100% thảo dược sạch, dạng thuốc dễ dùng,… tổng hợp những yếu tố kể trên có thể giúp bạn đọc phần nào đánh giá được hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc này. 

Trên thực tế, bài thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến của Đỗ Minh Đường đã được kiểm chứng qua hàng nghìn người bệnh cả nước. Đồng thời giới chuyên môn YHCT cũng đã đánh giá, ghi nhận hiệu quả chữa bệnh tích cực của bài thuốc nam này. 

SỰ THẬT hiệu quả bài thuốc qua phản hồi người bệnh và giới chuyên môn YHCT

Để bạn đọc có thể đánh giá khách quan nhất hiệu quả của bài thuốc này, chúng tôi đã liên hệ đến các chuyên gia đầu ngành và những người bệnh từng sử dụng bài thuốc. 

Thầy thuốc ưu tú, Bs CKII Lê Hữu Tuấn đánh giá: “Thú thực, hiện nay, các bài thuốc nam đang được “làm mới” bởi công nghệ hiện đại, dần phai mờ đi giá trị của YHCT. Trước thực tế này, chúng tôi đánh giá rất cao những nỗ lực của lương y Tuấn nói riêng và các bác sĩ, lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường nói chung khi đã gìn giữ được bài thuốc cổ này. Bài thuốc U xơ tiền liệt tuyến Đỗ Minh Đường bám sát cơ chế chữa bệnh của YHCT, không những giúp người bệnh giải quyết triệu chứng về tiểu tiện, đau đớn, vấn đề sinh lý nam giới,… mà còn tăng cường sức khỏe toàn diện, dưỡng thân, bổ thận.”

ĐỌC NGAY: Bài thuốc chữa viêm tiền liệt tuyến Đỗ Minh có tốt như lời đồn? [GIẢI ĐÁP] 

Thầy thuốc ưu tú, Bs CKII Lê Hữu Tuấn
Thầy thuốc ưu tú, Bs CKII Lê Hữu Tuấn

Tiến sĩ. BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) chia sẻ: “Với thuốc nam hiện nay, vấn đề thảo dược làm thuốc luôn là vấn đề “đau đầu”. Riêng điểm này, Đỗ Minh Đường là một trong những đơn vị tiên phong chủ động thảo dược sạch, sử dụng cây thuốc nam chữa bệnh tu xơ tiền liệt tuyến. Đây không chỉ là một tin vui với người bệnh mà còn là đóng góp lớn trong sự nghiệp bảo vệ nguồn thuốc nam của nước ta.”

“Nằm vùng” trong các hội nhóm người bệnh, chúng tôi vô tình biết được không ít chia sẻ của bệnh nhân về bài thuốc nam này, điển hình như: 

Anh Nguyễn Viết A (40 tuổi, Phú Thọ) – Người bệnh yêu cầu dấu tên: “Tôi mới phát hiện u xơ tiền liệt tuyến vài tháng nay nhưng dùng thuốc tây mãi không khỏi, cứ uống hết đơn này lại đơn khá, khám từ bệnh viện tỉnh đến tuyến Trung ương không ăn thua gì. May mắn biết đến lương y Tuấn và bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường, tôi khỏi hẳn bệnh sau 3 tháng. 

Uống thuốc nam Đỗ Minh Đường không nhanh được đâu, tôi uống mãi đến tháng thứ 2 mới thấy tiểu tiện đều hơn, đỡ tiểu đêm với tiểu són, ăn uống bắt đầu ngon miệng. Kiên trì dùng hết tháng thứ 3 mới khỏi được bệnh.”

Tương tự anh A, chú Nguyễn Đình Hùng (50 tuổi, Nghệ An) cũng từng khổ sở vì bệnh u xơ tiền liệt tuyến. Vốn có bệnh dạ dày trong người, lại thêm khó ngủ về gần sáng nên sức khỏe chú trước nay không tốt, dùng thuốc điều trị cũng phải dè dặt nhiều. 

Khi biết bản thân bị u xơ tiền liệt tuyến, chú Hùng tìm ngay đến YHCT, bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường vì trước đây người nhà chú từng điều trị bệnh ở đơn vị. 

ĐỌC NGAY: Đến Đỗ Minh Đường chữa tiền liệt tuyến – Địa chỉ VÀNG cho các quý ông

Lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân
Lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Sau khi thăm khám, lương y Tuấn kê cho chú Hùng 4 tháng liệu trình bài thuốc U xơ tiền liệt tuyến Đỗ Minh, kết hợp thêm thuốc tăng cường sức đề kháng để chú Hùng cải thiện thể trạng, khắc phục bệnh dạ dày. Sau 4 tháng, chú cho biết: “Giờ tôi hết đi tiểu đêm, không còn chứng đái rắt như trẻ con nữa. Từ ngày uống thuốc nam Đỗ Minh Đường, thấy trong người ổn áp hơn, ngủ sâu giấc hơn, ăn uống cũng thuận miệng.”

Khi được hỏi có điều gì chưa thực sự hài lòng về bài thuốc này không? Chú Hùng cười bảo: “Thú thực giá thuốc của Đỗ Minh Đường hơi cao, cao là cao với bản thân tôi thôi, vì dân nông thôn không làm được nhiều. Nhưng may là nhà thuốc cũng có hỗ trợ, gửi thuốc miễn phí rồi hỗ trợ chút xíu cho người bệnh khó khăn nên cũng đỡ. 

Khách quan mà nói, uống thuốc bên Đỗ Minh Đường 4 tháng mà khỏi thì tính ra vẫn rẻ hơn tôi uống thuốc đâu đâu mà không khỏi được, người ta nói ĐỒNG TIỀN ĐI LIỀN CHẤT LƯỢNG mà, đắt nhưng tôi thấy xứng đáng.”

Anh Viết A và chú Hùng chỉ là 2 trong số ít phản hồi về hiệu quả của bài thuốc này. Để tham khảo thêm nhiều phản hồi khác, bạn đọc có thể truy cập vào:

Qua những thông tin chúng tôi chia sẻ, bạn đọc phần nào đã đánh giá được hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc U xơ tiền liệt tuyến Đỗ Minh. Để được chuyên gia nhà thuốc tư vấn, thăm khám miễn phí, hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH NGAY.

Xem thêm

Bình luận

 1. Phạm Đức Minh says: Trả lời

  Ai bị u xơ dùng thuốc này rồi cho tôi hỏi có làm tiêu khối u đi thật không hay chỉ giảm triệu chứng thôi?

  1. Chú Gấu says: Trả lời

   Tôi nghe bảo không có thuốc làm tiêu khối u đi ấy, nghe phong phanh thuốc tây cũng không làm được chứ nói gì đông y dược tính nhẹ hều. U xơ này chắc chỉ có phẫu thuật may ra mới hết được

  2. Cocoa says: Trả lời

   Nghĩ vậy sai lầm bác nhé, mỗi bên có điểm mạnh riêng chứ sao nói thảo dược là không có tác dụng mấy. Em tìm hiểu thì thấy các loại thảo dược dùng trong bài thuốc này đều có dược tính cao, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Bằng chứng là em bị bệnh u xơ tiền liệt tuyến đây, uống thuốc 3 tháng không bị mót tiểu, đi tiểu ra máu nữa, đi kiểm tra lại ở viện thì bác sĩ bảo khối u bị tiêu rồi.

 2. Kelvin Tuấn says: Trả lời

  Thuốc của đỗ minh đường phân phối ở những nơi nào vậy? Trong này không thấy ghi địa chỉ. Tôi ở Sài Gòn có chỗ nào bán??

  1. Châu Hoàng Ân says: Trả lời

   Sài Gòn ghé 179 Nguyễn Văn Thương bên quận Bình Thạnh bác nhé, chỗ này là chi nhánh Sài Gòn của nhà thuốc đỗ minh đường luôn đấy, thuốc này phân phối độc quyền ở đỗ minh đường, không bán ở chỗ nào khác nữa đâu

   1. Nguyễn Khắc Linh says:

    Vậy như em ở tít Trà Vinh muốn dùng thuốc phải lặn lội lên SG khám chút rồi về à, mất công vãi

   2. Hiếu PT says:

    bên đỗ minh đường có dịch vụ khám online từ xa, bác gọi một cuộc tới số 0987976816 là bên kia sẽ kết nối bác với bác sĩ để tư vấn luôn nhé

 3. Thanh Nam says: Trả lời

  Thuốc này uống bao lâu là đỡ chứng mót tiểu vậy, em lúc nào cũng cảm thấy buồn tiểu mà đi wc thì chỉ ra 1,2 giọt, cảm giác cực kỳ khó chịu

  1. Trần Minh Chiến says: Trả lời

   Mình bị u xơ tiền liệt tuyến, được bs kê liệu trình 3 tháng thuốc này, nhưng dùng hết 1 tuần rồi mà thấy các triệu chứng tiểu buốt, tiểu ra máu vẫn vậy, chưa đỡ tí nào, hay là không hợp thuốc nên vậy?

  2. Tài Dương says: Trả lời

   liệu trình 3 tháng mà mới dùng 1 tuần đã đánh giá là thuốc không hợp, tôi dùng gần hết tháng đầu tiên mới thấy triệu chứng cải thiện được 40% đây, kiên nhẫn một chút đi ông ơi

  3. Nguyễn Trường says: Trả lời

   Nói chung sẽ không có thời gian chung cho mọi người đâu, như tôi thì chỉ uống thuốc này 3 tuần là đỡ tiểu rắt, tiểu buốt, tần suất ra máu giảm dần mà lão bạn tôi phải hơn 1 tháng, tùy cơ địa hấp thụ thế nào mà các chú em cứ xác định thuốc nam, thành phần toàn thảo dược nên sẽ tác dụng chậm, kiên trì lên

 4. Cà Phê Đen says: Trả lời

  Thuốc này ai cũng uống giống nhau chung 1 bài thuốc thôi đúng không? Tôi và thằng em ruột không biết sao mà cả 2 đứa đều bị u xơ tiền liệt tuyến, giờ tôi mua 1 tháng thuốc cho cả 2 anh em dùng thử được không? Mua nhiều lỡ không hợp lại phí tiền

  1. Huỳnh Minh Đăng says: Trả lời

   mỗi người một tình trạng bệnh rồi cơ địa khác nhau nên liệu trình thuốc sẽ không giống nhau bác nhé. Thuốc này bác sĩ phối thuốc, gia giảm số lượng thuốc theo bệnh đấy. Dùng thì phải qua khám trước, không tự ý mua được, mà tự ý mua người ta cũng chả bán cho, vì biết bệnh của ông cụ thể như nào mà bán

  2. Đồng says: Trả lời

   Có bệnh thì xác định đầu tư chữa cho hết chứ ai lại có tâm lý dùng thử như vậy, mua về tự ý dùng chung như thế sai phác đồ nhiều khi người này khỏi người kia lại cứ ì ạch mãi vẫn còn bệnh đấy

 5. Văn Hòa Đoàn says: Trả lời

  Thấy bảo thuốc này an toàn uống không hại sức khỏe đúng không mọi người? Nhưng mà vài lần đầu uống có bị tác dụng phụ kiểu lạ thuốc làm chóng mặt, hoa mắt gì không? Em từng uống 1 loại thuốc đông y và bị vậy rồi

  1. Phúc An Khang says: Trả lời

   Thế có khi thuốc đông y trước ông dùng, dược liệu không đảm bảo nên mới bị vậy. Vì thuốc đông y nếu thành phần là thảo dược tự nhiên, an toàn, sạch sẽ thì rất lành và cực ít xảy ra tác dụng phụ.

  2. Ngô Thuận says: Trả lời

   Mình dùng thuốc này sắp hết liệu trình rồi và trong suốt thời gian uống hoàn toàn không bị tác dụng phụ như đau đầu, táo bón hay sôi bụng, dược liệu sạch có khác chứ giờ nhiều chỗ đông y dởm uống vào cũng kích ứng tùm lum.

 6. Bạc Xỉu says: Trả lời

  Khám bác sĩ Tuấn chi phí khám thế nào vậy? Có đắt không?

  1. Đại Thiếu Gia says: Trả lời

   Ở đỗ minh đường miễn phí khám bạn ơi, mình chỉ tốn tiền thuốc thôi nhé, còn khám với bất kì bác sĩ nào cũng đều không mất tiền khám. Bài này có giải đáp tất tần tật về vấn đề phí khám, bạn tham khảo đi https://camnangbenhdalieu.com/gia-dich-vu-kham-chua-benh-tai-nha-thuoc-dong-ho-do-minh-duong-n3659.html

 7. Công Đặng says: Trả lời

  Thấy trong bài có người review bảo thuốc bên này giá hơi cao, mà cao cụ thể là bao nhiêu vậy?

  1. Minh Công 90 says: Trả lời

   Đơn thuốc của mình là 4 triệu đấy bạn, là gồm 3 loại thuốc uống trong vòng 1 tháng, hết thuốc mình lại ghé lấy tiếp từng tháng một

  2. Xưởng Mộc says: Trả lời

   Của anh lại chỉ có 3 triệu chú ạ, chắc do bệnh anh nhẹ hơn, mà anh lấy thuốc luôn hẳn 3 tháng như liệu trình bác sĩ để đỡ mất công đi mà còn được giảm giá nữa

  3. Đạt Tay Trái says: Trả lời

   Bác Đặng đừng thấy giá thuốc cao đã vội hoảng rút lui nhé, tiền nào của nấy, tôi dùng thuốc tây đó giờ còn tốn nhiều hơn mà trị bệnh tuyến tiền liệt này chẳng khỏi, giờ qua bên đỗ minh đường uống ba tháng thuốc là bệnh thuyên giảm hẳn, tôi thấy rất hài lòng

 8. Lãng Tử says: Trả lời

  Bệnh u xơ này hành hạ em vcl, em khổ sở vì chứng tiểu đêm, tiểu rắt như con nít lại còn đau buốt, rặn tiểu ra máu quá mấy bác ạ, đi đa khoa điều trị 3 đơn rồi vẫn không khỏi, ám ảnh đến nỗi không dám uống nước sợ đi tè nhiều, không biết thuốc bên đỗ minh đường trị được bệnh cho em không nữa

  1. Nguyên Minh Moto says: Trả lời

   Tôi còn bị nặng hơn cậu, nước tiểu cứ ứ trong bàng quang, rặn mãi ra vài giọt, có lúc còn bí tiểu làm người cứ nôn nao khó chịu. Tôi chữa gần 4 tháng, uống thuốc tây rồi thêm thực phẩm chức năng mà vẫn không khỏi, nhưng đổi sang dùng thuốc đỗ minh đường thì thấy tình trạng cải thiện nhiều sau 2 tháng, giờ tôi vẫn đang tiếp tục dùng hy vọng dứt bệnh hẳn

  2. Hoàng Vinh says: Trả lời

   Thấy nhiều người review thuốc đỗ minh đường trị bệnh tiền liệt tuyến này tốt, thay vì chú ở đây lo thì tới khám bác sĩ tư vấn cho, mà nhớ uống đủ nước nhé, suy nghĩ sợ tiểu, bỏ uống nước là sai lầm làm bệnh nặng hơn đấy

 9. Đặng Công Bình says: Trả lời

  Tôi muốn đặt 1 liệu trình thuốc ship về Hoà Bình thì đặt như thế nào và khoảng bao lâu tôi có thể nhận được thuốc?

 10. Dương Minh says: Trả lời

  Em thấy thuốc này đọc công dụng rồi review của mọi người thấy cũng ok nhưng mà thực sự giờ đông y nhiều phốt quá nên em cũng run, chẳng biết nhà thuốc đỗ minh đường này làm ăn ra sao, có giấy phép hoạt động đàng hoàng không?

  1. Chua Chát says: Trả lời

   Bác có thể xem tin trên báo dân trí, nhà thuốc này uy tín, bác sĩ có chứng chỉ chuyên môn với cũng có kinh nghiệm. Nếu là phòng khám đông y dởm thì những trang báo có tiếng cũng không dám đưa tin như này. Vtv2 cũng từng đưa tin rồi nên là yên tâm đi https://dantri.com.vn/doi-song/nha-thuoc-nam-do-minh-duong-dia-chi-chua-benh-bang-dong-y-uy-tin-20210521170955478.htm

  2. Trọng Họ Trần says: Trả lời

   Nhà thuốc thấy được kế thừa theo dòng họ qua 150 năm luôn, nếu như là chỗ khám bệnh tào lao thì sập tiệm với pháp luật sờ gáy lâu rồi

 11. Trần Minh says: Trả lời

  Cách đây tầm 3-4 tháng mình có những dấu hiệu kì lạ lắm, mỗi lần quan hệ với vợ xong, xuất tinh thấy ra ít máu, lâu lâu thì thốn ở vùng bẹn, nó đau dã man con ngan, đi tiểu thì toàn phải rặn nướ tiểu mới ra, có hôm còn bí tiểu, mót nhưng không đi ra nổi. Đến khám ở viện thì phát hiện ra u xơ tiền liệt tuyến, bác sĩ có kê cho mấy loại thuốc tây nhưng có vẻ cơ địa tôi không hợp nên uống vào người cứ mệt bã. Sau tôi chuyển sang điều trị và lấy thuốc ở đỗ minh đường, bác sĩ Tuấn kê cho liệu trình 3 tháng bài thuốc tiền liệt tuyết đỗ minh gồm: thuốc đặc trị u xơ, thuốc giải độc và thuốc bổ thện, mỗ loại tôi phải uống 3 lọ/ tháng. Uống hết tháng thứ 1 thấy tình trạng khó tiểu cải thiện trông thấy, đi tiểu dễ ra hơn, không còn phải rặn, dùng hết 2 tháng thuốc còn lại thấy người khoẻ khoắn, đi tiểu binh thường, quan hệ với vợ cũng không cảm thấy đau, nhức khó chịu nữa. Sau khi kết thúc liệu trình, tôi vào viện kiểm tra lại thì thấy kích thước u xơ đã giảm. Bệnh ổn cái là mỗi lần đi tiểu nó sướng với phê vcl

  1. BB_Boy_1201 says: Trả lời

   Ở đây người ta có cho mua từng tháng 1 không hay bắt mua 1 lúc mấy tháng liền luôn thế các ông? Nếu bắt mua liền thì cũng cháy túi chứ đùa à

 12. Phạm Thanh Nam says: Trả lời

  Chữa u xơ tiền liệt tuyến cứ mua đủ 3 lọ thuốc như trong ảnh là được à hay thế nào?

  1. Văn Đạt says: Trả lời

   Ban đầu cứ nghĩ 1 tháng uống mỗi loại 1 lọ thôi thế mà hoá ra uống mỗi loại 3 lọ cơ à. Thế này thì tiền thuốc có mà cao ngã ngửa à? @@

  2. Hữu Tân says: Trả lời

   Thi tuỳ tình trạng bệnh nặng nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ chỉ định số lượng thuốc phù hợp thôi ông. Như tôi bị u xơ tiền liệt tuyết mà uống có 2 tháng thôi, nhưng liệu trình mỗi tháng cũng mỗi loại 3 lọ, tính sơ sơ thì 1 tháng thuốc hết tầm gần 4 củ. Hết 2 tháng là trên dưới 8 củ, nhưng tôi thấy cũng đáng, tiền nào của nấy, dùng xong bệnh ổn mà chả thấy tái lại hơn năm rồi

  3. Ngọc Thắng says: Trả lời

   Không phải đâu, đến khám bác sĩ sẽ phối thuốc và chỉ định số lượng thuốc mỗi loại tuỳ theo tình trạng bệnh của mình nhé. Như tôi bị u xơ nhưng phát hiện sớm, bs kê cho dùng cả 3 loại, mỗi loại 3 lọ dùng trong 1 tháng, tổng liệu trình của tôi là dùng 3 tháng tức là vào chục lọ đấy. Thuốc này không tự ý mua được mà phải mua theo chỉ định của bs dùng mới hiệu quả được.

   1. Dũng đen 210 says:

    3 tháng mà dùng đến chục lọ thì giá như nào ông? Có đến chục củ cả 3 tháng thuốc không?

 13. Hoàng Phúc says: Trả lời

  Bây giờ tôi muốn qua khám và mua thuốc tiền liệt tuyến của Đỗ Minh Đường thì tôi đến địa chỉ nào?

  1. Nam Lê says: Trả lời

   Đỗ minh đường có 2 cơ sở, 1 cơ sở ở Hà Nội, và 1 cơ sở ở Sài Gòn. Cơ sở Hà Nội là ở số 37A, ngõ 97, Văn Cao. Còn cơ sở Sài Gòn tôi không nhớ rõ lắm, ông gg search thử xem

   1. Nhật Hoàng says:

    Địa chỉ xa thật, tôi ở tận Quảng Bình, dịch lại đang căng, đi lại cũng khó khăn. Giờ muốn mua thuốc thì làm như nào?

  2. Văn Anh says: Trả lời

   Nếu thế thì anh có thể đặt thuốc từ xa nhé. Ở đỗ minh đường có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà thông qua đường bưu điện, anh gọi điện đến đó bảo bác sĩ tư vấn liệu trình thuốc phù hợp sau đó người ta sẽ kê đơn và gửi thuốc về cho anh

   1. Trung says:

    Gửi thuốc về nhà phí ship họ lấy cao không? Mình có phải chuyển khoản thanh toán trước không?

 14. Văn Hưng says: Trả lời

  Cho mình hỏi, dùng thuốc tiền liệt tuyến Đỗ Minh về lâu dài có gây ra tác dụng phụ gì không?

  1. Ngọc Phú says: Trả lời

   Thuốc này thành phần là dược liệu thiên nhiên, lành tính, an toàn nhé ông ơi, nó không chứa các thành phần hoá học, kháng sinh như thuốc tây đâu mà ông lo xảy ra tác dụng phụ :))

   1. Trọng Hải says:

    Đang thắc mắc thuốc mà toàn dược liệu thiên nhiên như này thì nhẹ đô, uống vào liệu có khỏi được bệnh không? Chứ cái u xơ tiền liệt tuyến này, thuốc tây còn khó chữa khỏi hẳn

  2. Trần Khang says: Trả lời

   Dược liệu của thuốc này đều có dược tính cao, người ta nghiên cứu rồi mới công bố để mọi người mua về uống trị bệnh. Cơ chế chữa bệnh của thuốc tây với thuốc nam khác nhau nên ông không nên so áng vậy, nhiều bệnh uống thuốc tây toàn tái đi tái lại nhưng dùng thuốc nam lại khỏi được dứt điểm

 15. Thị Trang says: Trả lời

  Mình đang có ý định mua thuốc này về cho ông xã uống. Nhưng khổ nỗi là chưa biết liệu trinh sử dụng của loại thuốc này như thế nào. Bạn nào dùng rồi có thể cho mình chút review được không nhỉ ? Và dùng trong bao lâu là khỏi u xơ tiền liệt tuyến nhỉ?

  1. Trần Diện says: Trả lời

   Liệu trình dùng thuốc của mỗi người khác nhau em nhé, em đưa chồng qua đỗ minh đường khám xong bác sĩ sẽ xem xét, phối thuốc theo liệu trình phù hợp cho chồng em. Trước anh u xơ tiền liệt tuyến, đc bác sĩ chỉ định dùng full 3 loại của bài thuốc này, mỗi loại 3 lọ dùng trong 1 tháng, tổng anh phải dùng 3 tháng bệnh mới ổn ổn. Người nào mà bệnh mới chớm, phát hiện luôn thì điều trị thời gian sẽ ngắn hơn

 16. Văn Minh says: Trả lời

  Dùng thuốc này có cần kiêng khem gì không các anh em nhỉ? Chưa dùng thuốc nam bao giờ nên mù tịt, không rành mấy khoản này lắm

  1. Bùi Diệp says: Trả lời

   Ông hỏi hay thật :)) Dùng thuốc thì phải kiêng thì bệnh nó mới cải thiện được chứ, bất kể là thuốc nam hay thuốc tây nhé. Dùng thuốc mà cứ tèng tèng ba cái loại chất kích thích vào người, ăn uống không đúng bữa đúng giờ thì đến nước thánh cũng chả cứu được ông.

 17. Hà Mạnh Cường says: Trả lời

  Giá thuốc tiền liệt tuyến Đỗ Minh tuy là có hơi cao thật nhưng mà đổi lại lấy sức khoẻ, bệnh u xơ tiền tuyến liệt dứt hẳn thì tôi cũng rất vui. Nhà thuốc còn có các chế độ ưu tiên cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, cảm tưởng rất đồng cảm, san sẻ với người bệnh

  1. Khánh Ng says: Trả lời

   Ơ chế độ gì thế bác, trước giờ em chưa nghe qua. Bác nói rõ hơn cho em biết với

   1. Tùng tồ tẹt says:

    Họ có những chế độ ưu tiên người bệnh như là, đối với những bệnh nhân điều trị bệnh mà mua đủ liệu trình 2 tháng trở lên thì nhà thuốc sẽ hỗ trợ 10% trừ vào tiền thuốc. Còn với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn hay điều trị trong thời gian dài thì cũng sẽ xem xét giảm chi phí điều trị. Nhưng hoàn cảnh khó khăn thì chắc phải có giấy xác nhận là hộ nghèo hay thế nào đấy thì mới được giảm

  2. Văn Luyện says: Trả lời

   Năm ngoái em cũng điều trị u xơ tiền liệt tuyến ở đây, vì điều trị lâu dài nên em cũng được nhà thuốc hỗ trợ một ít, nghĩ mà vui, đỡ được phần nào khoản tài chính

 18. Lê Thị Vân says: Trả lời

  Ai từng khám ở đỗ minh đường rồi, cho mình hỏi quy trình khám ở đây thế nào? Định sang tuần đưa ông xã qua khám

  1. Ngọc Tân says: Trả lời

   Quy trình khám ở đây nhanh gọn, đơn giản thôi, đến làm thủ tục khám ở quầy lễ tân rồi ngồi đợi vào phòng bác sĩ khám là xong. Chị vào đây tham khảo này, người ta có ghi cụ thể các bước trong quy trình khám luôn https://dominhduong.com/kham-chua-benh

 19. Thanh Đức says: Trả lời

  Cho mình xin khung thời gian làm việc của nhà thuốc đỗ minh đường với

  1. Cường90_ says: Trả lời

   Ở đây họ làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 – CN, làm giờ hành chính từ 8h-17h30 nhé ông bạn

 20. Lê Hiệp says: Trả lời

  Thuốc này dạng cao đặc thì sử dụng như nào? Xúc ăn trực tiếp à?

  1. Minh Tiến says: Trả lời

   Cao đặc thì ông lấy thìa xúc ra rồi pha với nước nóng, khuấy đều xong uống, đơn giản như đan rổ

 21. Triệu Sơn says: Trả lời

  Ai từng khám bác sĩ Tuấn ở đỗ minh đường rồi cho tôi ít thông tin với. Bác khám ok không? Trên mạng thấy nhiều người khen vl

  1. Thế Luật says: Trả lời

   Cá nhân tôi thấy bác sĩ Tuấn khám ổn, kĩ lưỡng, nhiệt tình. Nghe cách nói chuyện với phân tích bệnh là biết ngay giỏi với chuyên môn cao như nào. Bác vui tính nữa nên khám mấy bệnh nam khao như này thoai mái chia sẻ, chả lấn cấn tẹo nào. Ông muốn biêt rõ hơn về bác thì vào đọc bài này https://www.tapchidongy.org/luong-y-do-minh-tuan.html

   1. Lê Sơn 01 says:

    Khám bs Tuấn có cần đặt lịch trước không thế?

  2. Trọng Nghĩa says: Trả lời

   Nên đặt lịch trước nhé, vì bác khá đông bệnh nhân, không đặt mà đen đi phải hôm nào đông thì xác định chờ mòn mông.

 22. Ng Thị Thu says: Trả lời

  Ông chồng tôi cứ suốt ngày bia rượu cho lắm vào giờ cũng bị u xơ tiền liệt tuyến rồi, đi tiểu cả đêm, sức khỏe giảm sút, người xanh xao rõ luôn, không biêt tình trạng của ông ấy vậy thì chữa bằng thuốc tiền liệt tuyến đỗ minh có hiệu quả không?

  1. Đức Nhật says: Trả lời

   Tôi đang dùng thuốc này của đỗ minh đường đây bạn ạ, cải thiện tốt từng ngày, ổn định, thấy tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt giảm đi khá nhiều rồi, còn 1 tháng thuốc nữa là tôi kết thúc liệu trình điều trị, mong là bệnh ổn và khối u cũng tiêu đi. Bạn liên hệ bác sĩ tư vấn thêm rồi mua cho chồng uống coi thế nào

   1. Hiếu Phan says:

    Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến, hiện tôi đang sử dụng thuốc kháng sinh có tác dụng co trơn thành mạch, tuyến tiền liệt để hạn chế nghẽn mạch niệu đạo do u xơ, có điều dùng cả nửa năm rồi mà vẫn tiểu khó lắm, không biết có nên tiếp tục dùng nữa không hay chuyển sang thuốc nam đỗ minh như mọi người nữa

   2. Thanh Đức Võ says:

    Uống thuốc kháng sinh tận nửa năm mà chưa cải thiện thì hoặc là đổi thuốc loại khác hoặc nặng hơn thì sẽ cần phẫu thuật nội soi. Theo tôi giờ cách nào cũng khó, cứ thử uống thuốc nam đỗ minh, dù sao bài thuốc này cũng có tiếng về độ hiệu quả, hơn nữa lại an toàn. Mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường có uy tín xưa nay rồi, được giới thiệu trên vtv2 rồi các trang đông y cuộc sống thì dùng thuốc cũng yên tâm, tin cậy. Nói đâu xa như bản thân tôi đây cũng do một số lý do khách quan, chủ quan nên cũng mắc phải bệnh u xơ tiền liệt tuyến, đi tiểu khó khăn, nhiều lúc phải rặn mãi mới ra, cảm giác tiểu không hết cực kỳ khó chịu. Lúc đầu sau khi thăm khám tại đa khoa thì bác sĩ có chẩn đoán, tư vấn rồi kê cho thuốc về uống và tái khám định kỳ. Nhưng dù vậy thì suốt hơn 6 tháng điều trị, bệnh của tôi mặc dù không nặng thêm nhưng nó cũng không giảm đi, vì thế tôi đã tìm hiểu và chuyển sang dùng thuốc nam đỗ minh. Mua thuốc ở đây thì tôi cũng có liên hệ bác sĩ Tuấn bên đỗ minh đường để được tư vấn, hướng dẫn điều trị…., Bác sĩ kê cho tôi bài thuốc tiền liệt tuyến đỗ minh gồm 3 loại thuốc là thuốc đặc trị, thuốc giải độc tiêu viêm và thuốc bổ thận. Tôi uống thuốc này chỉ đúng 10 ngày thôi là số lần đi tiểu trong ngày giảm được một ít, hết 1 tháng thuốc thì tiểu dễ dàng hơn, đi tiểu ít hơn. Cứ tiếp tục như vậy chữa thêm 2 tháng nữa thì hoàn toàn không còn cảm giác són tiểu, khó tiểu nữa, cảm giác bàng quang nhẹ đi trông thấy. Cũng thấy may vì tìm được thuốc tốt và mình cũng hợp nữa nên bệnh ổn

   3. hồ khắc says:

    tôi cũng chữa 3 tháng thuốc u xơ tiền liệt tuyến đỗ minh này và hết hẳn tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu yếu, ngắt quãng, phần sức khỏe cũng có sự cải thiện rõ rệt hơn

   4. Võ Kiệt says:

    Công nhận thuốc đỗ minh này tốt các bác ơi, em vừa mới đi bệnh viện kiểm tra lại, không còn u xơ chèn lên bàng quang, tiết niệu nữa hèn gì đi tiểu cứ gọi là nhẹ nhàng, vote thuốc nam đỗ minh chữa tiền liệt cho bác nào đang có ý muốn chữa bệnh nhé

 23. Tuấn Đồng Tháp says: Trả lời

  Tôi có nghe nhiều người nói về thuốc chữa u xơ tiền liệt đỗ minh này và cũng có mong muốn dùng điều trị, tuy nhiên những người giới thiệu cho tôi đều bảo họ phải đến khám trực tiếp rồi bác sĩ mới kê đơn bán thuốc, vậy tôi ở xa, không đến khám trực tiếp được thì gọi vào số điện thoại của họ mua thuốc xong bảo họ ship được không? Thuốc nam lành, không đến khám chắc cũng không vấn đề gì đâu nhỉ?

  1. MẠNH HÙNG says: Trả lời

   ÔNG CÓ THẤY AI BỊ BỆNH KHÔNG KHÁM RỒI TỰ Ý MUA THUỐC VỀ DÙNG MÀ BÁC SĨ NGƯỜI TA CHO PHÉP KHÔNG? TRỪ CÁC LOẠI THUỐC HỖ TRỢ HAY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CÒN TỰ MUA ĐƯỢC CHỨ ĐÂY LÀ THUỐC CHỮA BỆNH, CHỮA U XƠ, TỰ MUA UỐNG NHỠ CHẲNG MAY VẤN ĐỀ GÌ THÌ SAO? UỐNG THUỐC PHẢI CÓ CHỈ ĐỊNH CỦA BÁC SĨ

  2. Tự Nhiên says: Trả lời

   Cần gì đến khám trực tiếp đâu, bên đỗ minh được có dịch vụ khám online qua video call với bác sĩ, hỗ trợ tư vấn online luôn bạn, bạn liên hệ vào số điện thoại hoặc nhắn vào messenger trên facebook của họ, bác sĩ sẽ chủ động liên hệ khám, kê thuốc rồi gửi ship về tận nhà, chả phải đi đâu cả. Thời đại 4.0 rồi nên cái gì cũng hiện đại, bạn khỏi lo

  3. Đàm Thiên says: Trả lời

   Nếu tôi muốn đến khám trực tiếp thì có thể đi vào thời gian nào vậy mọi người? 6h30 nhà thuốc họ còn làm việc không vì tầm giờ đó tôi mới tan làm

  4. Võ Quảng says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc giờ hành chính từ 8h – 17h30 nhưng có khám vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật nên nếu bạn không sắp xếp đi giờ hành chính được thì tranh thủ vào ngày cuối tuần mà khám

 24. Gia Chương says: Trả lời

  Cho tôi hỏi trong thời gian điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng thuốc này tôi có cần phải hạn chế hay kiêng khem gì trong việc ăn uống không?

  1. Nguyễn nam says: Trả lời

   Để kiểm soát tình trạng bệnh và đảm bảo sức khỏe thì vẫn nên kiêng các thực phẩm nhiều đạm, dầu mỡ, cay, nóng, thức uống có cồn, cafein, rượu bia….nhé

  2. Phạm Giang says: Trả lời

   Lúc tôi đi khám ở đỗ minh đường thì bác sĩ có dặn nên ăn nhiều các loại trái cây, thức ăn có chứa vitamin a,c,k, b6, mg có trong cam quýt, giá đỗ, bắp cải, đậu xanh, thịt đỏ… và nhớ uống nhiều nước lọc. Đây tôi gửi cho ông hẳn 1 bài viết rõ ràng, chi tiết về vấn đề ăn uống kiêng khem khi bệnh này, đọc cho chi tiết https://vietmecgroup.com/u-xo-tien-liet-tuyen-nen-an-gi.html

  3. Châu Gia says: Trả lời

   Vận động mạnh, tập thể dục trong thời gian chữa u xơ tiền liệt tuyến có được không các ông nhể?

  4. Hiền_80 says: Trả lời

   Tập thể dục được thì quá tốt chứ sao không nhưng tập vừa phải và không nên tập mấy bài kegel liên quan đến vấn đề sinh lý nhé. Cố gắng tập vào sáng sớm để tiện phơi nắng, hấp thụ vitamin D luôn

 25. Quân Vương says: Trả lời

  Tôi cần phải chi trả bao nhiêu tiền cho quá trình điều trị bằng thuốc nam u xơ tiền liệt tuyến của đỗ minh đường vậy?

  1. Phan Khoa says: Trả lời

   Mỗi tháng tổng chi chừng 3 triệu đồng bạn nhé, chữa khoảng 2,3 tháng gì đó, bạn tự nhân lên ước lượng trước

   1. Đăng Tuyến says:

    Sao tiền thuốc nam đắt thế, toàn lá cây, thảo dược thôi mà, có phải thuốc tây có thành phần cao cấp hay gì đâu?

   2. Hoàng Su says:

    Hiểu thế là hơi sai rồi ông, thuốc toàn thảo dược nhưng là thảo dược quý, dược tính cao, giúp đạt hiệu quả cao trong điều trị bệnh, hơn nữa, thảo dược làm thuốc là do đỗ minh đường tự trồng và thu hoạch, đảm bảo sạch sẽ, an toàn, chứ họ không nhập dược liệu không rõ nguồn gốc về. Cho nên giá thuốc như thế cũng dễ hiểu. Tiền nào của nấy thôi.

   3. Ngô Đăng says:

    Tôi lại thấy giá như thế là ổn, chả đắt. 1 tháng có 3tr, thậm chí 4tr thì cũng chả đắt, thuốc tây giờ đi mua vài loại về uống giá cũng tầm đấy rồi.

   4. Đài Loan says:

    Chữa bệnh thì mọi người đừng nên đặt nặng vấn đề chi phí quá mà hãy tính là giá trị chữa bệnh của nó, thuốc nam đỗ minh đường nếu tính thì có vẻ đắt nhưng so với việc điều trị lâu dài và hiệu quả triệt để thì vẫn rẻ hơn nhiều so với các loại thuốc mà cứ uống xong ngừng thì bệnh lại tái phát

 26. Hoàng Việt says: Trả lời

  Em chữa thuốc u xơ tiền liệt tuyến của đỗ minh tính đến nay vừa đúng 2 tháng, hiện đã không còn gắt tiểu, khó tiểu nữa, vậy thì có nên tái khám như bác sĩ đã dặn không? Hay khỏi rồi thôi luôn chứ uống thêm tháng thuốc nữa cũng hơi ngán 😀

  1. Trần Quốc says: Trả lời

   Bác sĩ dặn như nào thì cứ làm theo đi, thấy bệnh ổn rồi bỏ thuốc giữa chừng nhỡ bệnh tái lại thì sao? Chữa cái gì cũng phải kiên trì, chữa cho triệt để thì mới không tốn kém công sức mình bỏ ra

  2. Vũ Nam says: Trả lời

   Thuốc này có khó uống không vậy? Thấy nhiều người bảo thuốc nam mùi vị hơi khó chịu

  3. Trường says: Trả lời

   Không bạn, thuốc này dễ uống nhé, mùi vị cũng dễ chịu, dễ ngửi luôn. Các loại thuốc cần đun sắc thì mới lo khó uống chứ thuốc này mua về pha vào nước nóng uống trực tiếp nên ok hơn

 27. Thiên An says: Trả lời

  Khám ở đỗ minh đường tốn phí nhiều không mọi người? Thấy bảo tiền thuốc cũng cao, sợ phí khám cũng cao quá

  1. Lê Thế An says: Trả lời

   Bên đỗ minh đường khám miễn phí bạn ơi, mình chỉ tốn kém tiền thuốc thôi nhé. Khám free nhưng tôi thấy bác sĩ khám cẩn thận, nhiệt tình phết đấy

  2. Phạm Duy Mạnh says: Trả lời

   Em ơi, cho anh hỏi địa chỉ của nhà thuốc đỗ minh đường này ở đâu thế em? Đọc bài giới thiệu thuốc rõ kĩ mà chả thấy đề địa chỉ

  3. Văn Lộc says: Trả lời

   Đỗ minh đường có 2 chi nhánh, 1 là ở tại 37A ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, HN, 2 là 179 Nguyễn Văn Thương, Bình Thạnh, HCM anh nhé

 28. Trung Kiên says: Trả lời

  Thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến đỗ minh có chữa dứt điểm và ngừa tái phát được bệnh hay không vậy?

  1. Đậu Đinh says: Trả lời

   Mình đọc trong bài này thì thấy ghi thuốc này là giải pháp chữa tận gốc bệnh tiền liệt tuyến https://dominhduong.org/nha-thuoc-do-minh-duong-chua-tien-liet-tuyen-5642.html cũng đạng định dùng đây, mà để xem những người đã từng điều trị phản ánh thực thế nào, có chữa được như thế không mới dùng

  2. Bảo Thịnh says: Trả lời

   Theo hiểu biết của mình thì thuốc nam thường khi mà chữa được bệnh khỏi thì sẽ khỏi dứt luôn vì cơ chế của thuốc nam là trị bệnh từ gốc đến ngọn, loại bỏ căn nguyên gây bệnh trước rồi mới cải thiện và phục hồi dần, khác với thuốc tay là chỉ tập trung đánh vào triệu chứng bệnh. Cũng nhiều người phản hồi tốt về thuốc này nên mình nghĩ cũng đặt niềm tin được 70% đấy bạn

   1. Tấn Vương says:

    Lúc đầu tôi hi vọng chữa được khoảng 80%, đỡ tiểu nhiều, ngắt quãng là được nhưng may mắn thì bệnh đã được chữa khỏi, vấn đề tiểu tiện bình thường hơn 1 năm nay rồi, u xơ cũng tiêu, cơ thể, sinh lý đều có sự cải thiện rõ

 29. Trần Hiếu says: Trả lời

  Thuốc nam đỗ minh chữa tiền liệt mới uống hơn 1 tuần, chưa cải thiện rõ rệt nhưng được cái không gây co bóp đau dạ dày như những loại thuốc khác, duyệt

 30. Nguyễn Thương says: Trả lời

  Bố tôi đang bị bệnh u xơ tiền liệt tuyến. Chữa nhiều nơi lắm rồi không khỏi không biết thuốc của Đỗ Minh Đường có tốt được hơn tý nào không đây.

 31. Phạm Thắng says: Trả lời

  Bệnh u xơ tuyến tiền liệt chữa nó có teo hết được không hay chỉ là triệu chứng thôi mọi người?

 32. Kiên Hà Nam says: Trả lời

  Bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường công nhận là tốt thật. Hồi xưa bố tôi nhờ nhà thuốc này mà khỏi được bệnh u xơ dai dẳng mấy năm kông khỏi

 33. Phương Nguyễn says: Trả lời

  Năm nay tôi 50 tuổi, tôi vừa đi siêu âm bác sĩ chuẩn đoán bị u xơ tiền liệt tuyến, Kích thuóc 30 gì đó. Giờ hay đi tiểu đêm. Đang điều trị thuốc tây rồi nhưng giờ muốn uống thuốc đông y thêm có được không?

 34. Phạm Cường Đăng says: Trả lời

  Không hiểu tại sao lại bị bệnh u xơ tiền liệt tuyến này nhỉ. Có dễ chữa khỏi không. Tôi vừa mói đi khám bác sĩ bảo bị u xơ. Tôi thấy lo lắng quá

 35. Đặng Hồng Quang says: Trả lời

  Bị u xơ rồi uống thuốc tây còn khó khỏi liệu uống thuốc đông y có khỏi được không đây?

 36. Kiên Văn Đức says: Trả lời

  Tôi năm nay 55 tuổi, trước kia thì không sao nhưng giờ cứ đêm là tôi hay bị đi tiieuer. Nhiều lúc đi thấy hơi khó. Tôi tìm hiểu thì thấy người ta nói là triệu chứng của bệnh u xơ tiền liệt tuyến có đúng khhoong. Giờ uống thuốc của Đỗ Minh Đường không nhỉ?

 37. Đặng Tâm says: Trả lời

  Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dễ uống không mọi người?

 38. Lý Hoàng Minh says: Trả lời

  Đang uống thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp có điều trị được với thuốc u xơ tuyến tiền liệt của Đỗ Minh Đường không?

 39. Kính Nam says: Trả lời

  Bố tôi 75 tuổi, cụ bị u xơ tiền liệt tuyến hơn 5 năm rồi. Tôi đã chữa cho cụ rất nhiều viện rồi nhưng nó chỉ ở mức độ hãn lại không phát triển. Liệu giờ uống thuốc của Đỗ Minh Đường có khỏi được không vậy?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

U xơ tiền liệt tuyến nên ăn gì

U Xơ Tiền Liệt Tuyến Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì? Tư Vấn Từ Chuyên Gia

U xơ tiền liệt tuyến nên ăn gì để có quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất là...

Bài thuốc Đông y mang đến nhiều hiệu quả tốt

Bài thuốc U xơ tiền liệt tuyến BÍ TRUYỀN hơn 150 năm của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường có tốt không? [XEM NGAY]

Gần đây, chuyên trang chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của người bệnh về bài thuốc U xơ tuyến...

chi phí mổ u xơ tiền liệt tuyến

Chi Phí Mổ U Xơ Tiền Liệt Tuyến Có Đắt Không? Nên Mổ Ở Đâu?

Mổ u xơ tiền liệt tuyến hiện nay được thực hiện với 2 phương pháp chính là phẫu thuật xâm...

Chăm sóc sau mổ u xơ tiền liệt tuyến

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Sau Mổ U Xơ Tiền Liệt Tuyến Chi Tiết Nhất

Chăm sóc sau mổ u xơ tiền liệt tuyến thế nào cho đúng để bệnh nhanh chóng bình phục là...

Thuốc điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Top 10 Thuốc Điều Trị U Xơ Tiền Liệt Tuyến Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Thuốc điều trị u xơ tiền liệt tuyến có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có những công dụng...

u xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm không

U Xơ Tiền Liệt Tuyến Có Nguy Hiểm Không? Biến Chứng Thường Gặp

Bệnh u xơ tiền liệt tuyến có nguy hiểm không là băn khoăn của rất nhiều anh em nam giới...

chăm sóc người bệnh u xơ tiền liệt tuyến

Lập Kế Hoạch Chăm Sóc Bệnh Nhân U Xơ Tiền Liệt Tuyến Hiệu Quả Nhất

Bên cạnh việc tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ về dùng thuốc tân dược, tái khám, việc chăm...