Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang ĐẶC TRỊ xương khớp cho các Vua triều Nguyễn

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang là giải pháp điều trị xương khớp độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị DUY NHẤT nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc chữa bệnh cho VUA của Ngự Y triều Nguyễn. Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang, kế thừa tinh hoa y học cổ truyền, các bài thuốc cổ phương của Cung đình Huế và đã được kiểm nghiệm lâm sàng, cận lâm sàng trước khi ứng dụng trong điều trị, mang lại hiệu quả tích cực, toàn diện.

Cốt Vương thần hiệu thang – Bài thuốc đặc trị xương khớp được kế thừa từ Thái Y viện triều Nguyễn

Dưới triều đại nhà Nguyễn, các đời vua đều rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe, y tế. Dưới triều vua Gia Long, triều đình ban chiếu chỉ thành lập Thái y viện và liên tục chiêu mộ những danh y giỏi trên cả nước. Thái y viện sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cho vua chúa, phi tần và quan quân trong triều đình. 

Theo ghi chép từ cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn, đau nhức xương khớp là một trong những vấn đề thường gặp nhất. Ngự y thường xuyên phải sử dụng những phương thuốc bổ thận, bổ khí huyết, khu trừ phong thấp để điều trị cho vua chúa, người trong hoàng tộc. Các tài liệu y học triều Nguyễn cũng ghi chép đầy đủ về những bài thuốc này. 

Cốt Vương thần hiệu thang - Bài thuốc bí truyền từ Ngự y triều Nguyễn
Cốt Vương thần hiệu thang – Bài thuốc bí truyền từ Ngự y triều Nguyễn

Ngày nay, xương khớp là một trong những bệnh lý phổ biến với tỷ lệ mắc gia tăng theo từng năm. Không chỉ người lớn tuổi mà các bệnh lý xương khớp đang dần trẻ hóa về đối tượng mắc. Bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt, chất lượng cuộc sống và có nguy cơ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như bại liệt,…

Theo tài liệu y học cổ truyền từ xưa tới nay, các chứng đau nhức xương khớp xuất hiện do hai nhóm nguyên nhân chính như sau:

 • Sự suy yếu tạng phủ từ bên trong: Khi cơ thể không đủ khỏe mạnh, đặc biệt khả năng hoạt động của hai tạng can, thận suy yếu ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe xương khớp nói chung. Đây là hai tạng chủ trì các hoạt động lưu thông khí huyết, chất dinh dưỡng tới hệ thống xương khớp trong cơ thể. Khi chức năng hoạt động của chúng suy giảm đồng nghĩa với việc khí huyết tắc nghẽn, lâu dần hình thành tổn thương tại xương khớp.
 • Sự tấn công tà khí từ bên ngoài: Cơ thể suy yếu từ bên trong khiến âm dương mất cân bằng tạo điều kiện thuận lợi cho tà khí xâm nhập từ môi trường ngoài. Khi đó, tà khí tấn công vào những vị trí xương khớp thương tổn sẵn hình thành viêm nhiễm. Lúc này, cơ thể phản ứng lại với các triệu chứng đau nhức, tê bì và nghiêm trọng dần theo thời gian.

Để điều trị bệnh hiệu quả phải giải quyết được vấn đề tổn thương, suy yếu của tạng phủ bên trong và triệu chứng, tác nhân gây hại từ bên ngoài cơ thể. Khi các nguyên nhân “trong, ngoài” được xử lý tốt 

Để giải quyết tận gốc các bệnh lý xương khớp, giải pháp y học cổ truyền kết hợp hai nguyên tắc bổ chính khu tà và khu phong trừ thấp. Bài thuốc nam của Nhất Nam y viện. Cốt Vương thần hiệu thang cũng xây dựng dựa trên nguyên tắc này. Với cơ chế TRỊ GỐC TIÊU NGỌN, bài thuốc đảm bảo:

 • Đi sâu vào điều lý tạng phủ (tập trung tạng can, thận) đảm bảo trị dứt điểm thương tổn, viêm nhiễm xương khớp từ sâu bên trong.
 • Bổ khí hành huyết, đả thông kinh lạc giúp khí huyết tuần hoàn đều đặn khắp cơ thể, đặc biệt là vị trí xương khớp xuất hiện tổn thương.
 • Khu phong trừ thấp, tiêu trừ tà khí và đưa chúng ra khỏi cơ thể, giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, tê mỏi trước đó.
 • Về lâu dài giúp bồi bổ cơ thể từ sâu bên trong, phục hồi toàn diện chức năng hoạt động của xương khớp, cân bằng lục phủ ngũ tạng ở mức tốt nhất và hạn chế bệnh tái phát.

Cốt Vương thần hiệu thang là thành quả của dự án “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh xương khớp”. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam y viện) chia sẻ về quá trình tạo nên bài thuốc: 

“Khoảng năm 2016, tôi và các đồng nghiệp đã có chuyến công tác về Huế để tìm kiếm các tài liệu y lý cổ mà Ngự y triều Nguyễn để lại. Giai thoại về y học dân tộc dưới triều Nguyễn được lưu truyền suốt nhiều năm nay, chúng tôi cũng rất muốn phục dựng lại những bài thuốc bí truyền ấy. Trong quá trình sưu tầm, tôi và bác sĩ Lê Phương chợt nhận thấy nhiều điểm tương đồng cũng những phương thuốc năm xưa với bài thuốc mà bác sĩ Phương đã sáng chế nhiều năm nay. Vì thế, chúng tôi quyết định xây dựng lại bài thuốc này, có kết hợp thêm các yếu tố y học cổ truyền cung đình Huế và vẫn giữ nguyên tên gọi bài thuốc cũ – Cốt Vương thần hiệu thang”.

Các chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu cùng nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc
Các chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu cùng nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc

Cũng theo bác sĩ Vân Anh, các phương thuốc triều Nguyễn năm xưa chủ yếu điều trị cho vua chúa, quan quân nên đều sử dụng những vị thảo dược quý nhất. Với Cốt Vương thần hiệu thang, các bác sĩ cũng cố gắng lựa chọn, chắt lọc những vị thuốc đặc trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất cho người bệnh. Từ hàng nghìn loại dược liệu làm thuốc khác nhau, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu phân loại thành ba nhóm thảo dược chính để tạo nên bài thuốc. Cụ thể như sau:

 • Nhóm thảo dược bổ khí huyết: Xuyên khung; Ngưu tất; Quế chi; Bạch truật; Đương quy
 • Nhóm thảo dược bổ tạng phủ: Kỷ tử; Đỗ trọng
 • Nhóm thảo dược khu phong trừ thấp, giải độc: Thương truật; Phòng kỷ; Hoàng bá; Dây đau xương; Độc hoạt; Ý dĩ;….

Với mỗi dạng bệnh xương khớp khác nhau, hàm lượng mỗi loại thảo dược cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp. Hơn nữa, trong quá trình nghiên cứu tài liệu y học cổ truyền triều Nguyễn, các bác sĩ cũng nhận thấy có nhiều điểm chưa phù hợp với cơ địa người bệnh ngày nay. Trải qua hàng trăm năm lịch sử, môi trường và điều kiện sống có ít nhiều thay đổi dẫn đến cơ địa người bệnh thời đại mới không còn giống người xưa.

Vì vậy, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, đội ngũ chuyên gia y tế đã kết hợp thêm nhiều quy trình kiểm chứng, nghiên cứu cận lâm sàng, thử nghiệm lâm sàng đa dạng. Mọi quy trình được diễn ra hoàn toàn khép kín, đảm bảo an toàn dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Tất cả đều chung mục đích hoàn thiện bài thuốc nam Cốt Vương thần hiệu thang phù hợp nhất với cơ địa bệnh nhân thời điểm hiện tại. 

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang được công nhận là giải pháp y học cổ truyền tiên tiến, hiệu quả cao trong điều trị xương khớp với hàng loạt đổi mới:

 • Chú trọng ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sử dụng toàn bộ thảo dược được cung ứng trực tiếp từ chuỗi dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO do Nhất Nam y viện trực tiếp quy hoạch.
 • Thực hiện khâu kiểm định chất lượng, đánh giá hàm lượng độc tính theo quy trình khép kín với đơn vị hợp tác lâu năm – Học viện Quân y.
 • Thường xuyên học hỏi, cập nhật những công nghệ sản xuất mới nhất áp dụng vào quy trình bào chế bài thuốc, đảm bảo giữ được hàm lượng dược tính cao.
 • Xây dựng khu vực bảo quản và cấp phát thuốc riêng nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản của thuốc, duy trì dược tính trong thời gian dài.

Phác đồ điều trị xương khớp KHOA HỌC cho hiệu quả TOÀN DIỆN tại Nhất Nam y viện

Hiện nay, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang đang được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam y viện – đơn vị y học cổ truyền DUY NHẤT tại Việt Nam mô phỏng lại Thái Y viện triều Nguyễn. Khi điều trị tại đây, người bệnh được chỉ định kết hợp đồng thời với các phương pháp hỗ trợ, trị liệu không dùng thuốc nhằm tối ưu hiệu quả. 

Đội ngũ y bác sĩ Nhất Nam y viện chỉ định phác đồ dựa vào kết quả thăm khám của người bệnh
Đội ngũ y bác sĩ Nhất Nam y viện chỉ định phác đồ dựa vào kết quả thăm khám của người bệnh

Nhận thấy mỗi bệnh nhân có một tình trạng bệnh lý riêng nên các bác sĩ quyết định xây dựng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang thành phác đồ 3 giai đoạn. Tùy thuộc tình trạng của mỗi bệnh nhân thực tế ra sao, dạng bệnh xương khớp đang gặp phải cụ thể như thế nào để bác sĩ gia giảm thành phần mỗi loại thảo dược. Nhìn chung, các loại thảo dược sử dụng trong từng giai đoạn không thay đổi nhiều chỉ điều chỉnh về liều lượng và tỷ trọng giữa các nhóm. Cụ thể một phác đồ hoàn chỉnh bao gồm 3 giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn cải thiện triệu chứng: Tăng liều lượng nhóm thuốc khu phong trừ thấp, giai đoạn này tập trung điều trị các triệu chứng cho người bệnh. Dùng thuốc trong 1 tháng, tình trạng nhức mỏi, tê buốt, đau nhức xương khớp cải thiện hiệu quả góp phần giúp người bệnh thoải mái hơn về cả mặt tinh thần, yên tâm điều trị.
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Ở giai đoạn này, liều lượng nhóm thuốc bổ phủ tạng, bổ khí huyết được tăng lên. Vẫn có sự kết hợp với nhóm thuốc khu phong trừ thấp nhưng cân đối hơn ở liều lượng, đảm bảo tập trung điều trị chứng xương khớp từ gốc rễ. Tùy thuộc tình trạng của bệnh nhân mà giai đoạn này có thể dao động từ 1 – 2 tháng.
 • Giai đoạn nâng cao sức đề kháng: Ở giai đoạn cuối, nguyên tắc bồi bổ được chú trọng. Vì vậy, nhóm thảo dược bổ sẽ được gia tăng ở giai đoạn này. Tùy thuộc vào thể trạng thực tế của người bệnh mà lựa chọn mục tiêu bồi bổ cho phù hợp. Quá trình dùng thuốc cũng cần cân nhắc bởi đối tượng bệnh nhân khác nhau sẽ có nguyên tắc bổ khác nhau.

Tổng liệu trình điều trị xương khớp với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang kéo dài từ 3 – 4 tháng tùy thuộc vào tình trạng bệnh thực tế của người mắc. Bên cạnh bài thuốc chủ trị, người bệnh còn được chỉ định thêm một số sản phẩm hỗ trợ như viên uống giảm đau, viên uống giải độc, bổ thận, trừ phong thấp và rượu xoa bóp. Một liệu trình hoàn chỉnh mang lại tác động chuyên sâu từ trong ra ngoài, đảm bảo hiệu quả nhanh chóng, vượt trội hơn so với nhiều bài thuốc Đông y trên thị trường.

Chuyên gia đầu ngành đánh giá chuyên môn về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Nhiều năm qua, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang với liệu trình 3 giai đoạn gây được nhiều tiếng vang trong điều trị các bệnh lý xương khớp. Bài thuốc này liên tục được đề cập đến trong các diễn đàn thảo luận về sức khỏe, phương pháp chữa trị đổi mới. Với danh xưng “bài thuốc của Ngự y triều Nguyễn”, Cốt Vương thần hiệu thang nhận được sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia hàng đầu ngành y tế. Liên hệ với một số chuyên gia y tế, chúng tôi thu thập được một số đánh giá sau:

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương)

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận xét về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận xét về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương)

“Suốt nhiều năm công tác ở vị trí trưởng khoa khám bệnh, tôi nhận thấy nhiều bất cập trong điều trị xương khớp bằng y học cổ truyền. Nhiều bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau nhức nhiều, khó chịu dai dẳng. Với các bài thuốc Đông y đơn thuần khó có thể cải thiện cho người bệnh ngay được.

Cốt Vương thần hiệu thang với sự đổi mới trong việc xây dựng phác đồ 3 giai đoạn. Đặc biệt, tôi nhận thấy, ở giai đoạn đầu, nhóm thuốc trị triệu chứng được chú trọng sử dụng với tác dụng bổ khí huyết, khu phong trừ thấp. Điều này khắc phục được hạn chế của nhiều bài thuốc Đông y khác. Nhiều bệnh nhân cũ của tôi điều trị với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang và khỏi hẳn đau nhức xương khớp đeo bám nhiều năm”.

Hiệu quả bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang – Lời đáp từ chính NGƯỜI TRONG CUỘC

Với một bài thuốc, khách quan nhất chính là để những bệnh nhân đã từng sử dụng lên tiếng phản hồi. Kể từ thời điểm ứng dụng vào chữa trị cho người bệnh, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang chữa khỏi cho rất nhiều trường hợp từ cấp đến mãn tính. Một số bệnh nhân điển hình được đề cập dưới đây:

NSƯT Trần Đức – “Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang chính là cứu tinh của cuộc đời tôi”

Là một diễn viên gạo cội của truyền hình Việt Nam, đến nay cũng đã gần 70 tuổi, NSƯT Trần Đức từng có khoảng thời gian bị bệnh xương khớp “hành hạ khổ sở”. Có những đợt ông phải nghỉ diễn suốt một thời gian dài chỉ vì đau nhức xương khớp không thể vận động. Ông cũng từng thử điều trị nhiều loại thuốc khác nhau, từ Tây y đến mẹo dân gian được giới thiệu nhưng đều không hiệu quả. Cơ duyên đưa ông đến với bác sĩ Lê Phương (PGĐ Chuyên môn Nhất Nam y viện) và bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Ông cho biết:

“Được đồng nghiệp giới thiệu đến khám với bác sĩ Lê Phương nên tôi quyết định tin tưởng và thử một lần nữa. Bác sĩ khám kỹ lắm, ngay từ lần đầu gặp tôi đã có ấn tượng rất tốt rồi. Sau đấy suốt thời gian điều trị, bác sĩ Phương cũng thường xuyên gọi để hỏi thăm tình hình của tôi.

Nhớ cái khoảng thời gian điều trị, mỗi ngày đều đặn đến giờ tôi đều uống thuốc. Không nhầm thì bài thuốc ấy tên là Cốt Vương thần hiệu thang. Vì cũng phải đi diễn nhiều nên tôi dùng luôn dạng gói sắc bên bệnh viện cung cấp. Dễ dùng mà dễ uống, chỉ cần làm nóng là dùng được luôn.

Dùng thuốc hơn 3 tuần là tôi thấy đỡ đau nhiều rồi. Trước đi diễn cứ hết cảnh là phải ngồi xuống nghỉ luôn vì đau lưng, đau chân. Nhưng từ ngày uống thuốc tôi thấy mình khỏe hơn hẳn. Hết hẳn 4 tháng thuốc thì sức khỏe tôi ổn hoàn toàn, mấy hôm trước còn đi chụp chiếu lại, xương khớp ổn định hẳn rồi. Cũng may nhờ bài thuốc này mà tôi có thể tiếp tục theo đuổi con đường diễn viên nốt những năm tháng còn lại”.

Nghệ sĩ Trần Đức từng chữa khỏi bệnh xương khớp tại Nhất Nam y viện
Nghệ sĩ Trần Đức từng chữa khỏi bệnh xương khớp tại Nhất Nam y viện

Doanh nhân Trần Tiến “Nhờ bài thuốc của Nhất Nam y viện, mọi triệu chứng thoái hóa cột sống của tôi khỏi hẳn”

Ở cái tuổi bắt đầu được hưởng thụ thành quả, doanh nhân Trần Tiến không may mắc phải căn bệnh thoái hóa cột sống. Tìm đủ trăm cách nghìn kế vẫn không thể chữa khỏi căn bệnh này, ông rất mệt mỏi, có phần chán nản và bỏ cuộc. Cho đến khi được giới thiệu đến Nhất Nam y viện, doanh nhân Trần Tiến mới được chữa khỏi hẳn căn bệnh xương khớp nguy hiểm này.

“Thời gian mắc bệnh, tôi rất mệt mỏi, đi lại không nổi thậm chí còn không tự bước lên cầu thang được. Đêm ngủ thì trằn trọc, trở mình liên tục vì đau mỏi vai gáy, không hôm nào yên giấc. Dùng đủ thứ thuốc mà cũng chả có gì khác biệt, muốn đi chơi đâu cũng khó khăn vì đau nhức xương khớp.

Cho đến khi được anh bạn giới thiệu cho bên Nhất Nam y viện này, bệnh tình của tôi mới có chuyển biến rõ rệt. Tôi dùng cả bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang và liệu trình trị liệu châm cứu tại Nhất Nam y viện. Sau khi được bác sĩ kê đơn, uống thuốc khoảng 3 tháng, bệnh tình của tôi cải thiện nhanh chóng. Bây giờ xương khớp không còn đau nữa, bước lên cầu thang cũng không phải chống gối, ăn được ngủ được rất thoải mái. Bản thân tôi mừng lắm, giờ ai hỏi tôi cũng giới thiệu đến Nhất Nam y viện để điều trị”.  

Doanh nhân Trần Tiến
Doanh nhân Trần Tiến

Nhất Nam y viện không chỉ sở hữu những bài thuốc y học cổ truyền hiệu quả từ Ngự y triều Nguyễn mà còn áp dụng nhiều phương pháp trị liệu theo đúng quy cách HOÀNG CUNG thời xưa. Với bệnh xương khớp, tại Nhất Nam y viện còn khuyến khích bệnh nhân trải nghiệm các dịch vụ trị liệu: châm cứu, bấm huyệt, ngâm thảo dược, chườm đá nóng. Kết hợp nhuần nhuyễn với việc dùng thuốc sẽ mang lại hiệu quả đả thông kinh mạch, cường gân mạnh cốt, giảm nhanh đau nhức.

Vì hiệu quả và tốc độ lan truyền mạnh mẽ của mạng xã hội, bài thuốc xương khớp Cốt Vương thần hiệu thang ngày càng được nhiều bệnh nhân biết đến. Để điều trị hiệu quả bệnh lý này, người bệnh có thể liên hệ ngay đến Nhất Nam y viện để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: Biệt thư 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức, HCM.

Điện thoại: 0888 598 102  – 0888.698.102

Facebook: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Website: https://nhatnamyvien.com/

5/5 - (1 bình chọn)

TIN NỔI BẬT:

Xem thêm

Bình luận

 1. Đinh trình says: Trả lời

  Dạo này ngồi nhiều lưng đau quá các bác ạ cứ gù gù kiểu gì ấy các bác có cách nào hay bày e với

  1. Hương Khoái says: Trả lời

   bác thứ tham khảo 1 só cách ở đây xem sao này https://ihr.org.vn/cach-tri-dau-nhuc-xuong-khop-tai-nha-8848.html trước em có áp dùng thấy cũng đỡ kha khá đó

  2. Phước Thịnh says: Trả lời

   Ui giời tui bị đau lưng uống bao nhiêu thuốc còn chưa khỏi đây mấy cách này ăn thua gì

  3. Hương Khoái says: Trả lời

   Thì đây chỉ là những cách giảm đau tại nhà thôi mà có phải điều trị đâu ông áp dụng cho đỡ đau tạm thời thôi

 2. Chấn Khang says: Trả lời

  tôi bị đau vai gáy mà uống thuốc tây mấy năm nay chả thấy khỏi gì cả mà lại có đang giấu hiệu đau dạ dày nữa chắc do tác dụng của thuốc tây, đang tính bỏ thuốc tây chuyển qua thuốc bên nhất nam y viện này dùng thấy nhiều người đánh giá cao lắm

  1. Tiên Tiên says: Trả lời

   Công nhận là thuốc tây hại thật đợt nọ em cũng dùng thuốc tây mà thấy hại dạ dày quá nên là em chuyển sang dùng cốt vương thần hiệu thang này dùng, tốt lắm luôn uống chả thấy đau dạ dày gì mà xương khớp ngày càng cải thiện

  2. Tiến Linh says: Trả lời

   Đúng rồi cứ dùng thuốc đông y ý các bác ạ nó an toàn với lành tính hơn thuốc tây nhiều

  3. Hải Hùng says: Trả lời

   Em cũng đang được mọi người giới thiệu dùng cốt vương thần hiệu thang mà em vẫn chưa dám thử tại dạo này lắm phốt về mấy cái đông y này lắm

  4. Hương Tràm says: Trả lời

   trước em cũng sợ như a ý mà sau khi tìm hiểu thì thấy cũng an tâm hơn nên quyết định dùng thuốc bên nhất nam y viện công nhận hiệu quả lắm, em bị thoát vị đĩa đệm đau lắm mà em uống thuốc vào đỡ hẳn luôn công nhận bác sĩ mát tay thật. a vào đây để tìm hiểu thêm cho khỏi lăn tăn này https://thuocdantoc.vn/benh/quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-tan-goc

 3. Thủy says: Trả lời

  Mẹ e bị khớp gối đau nhức lắm e đang tính sang tháng cho mẹ đi mổ khong biết có nên không nhỉ mọi người

  1. Trường Miền says: Trả lời

   Không nên đâu e ạ các bác lớn tuổi rồi mổ không chịu được đâu với các mổ nó có nhiều rủi ro lắm, tốt nhất là không nên mổ

  2. Dương Cấn says: Trả lời

   Thôi e ạ, trước a mổ rồi không ăn thua đâu e ạ mổ sau thì bị treo giò hơn 2 tháng đi lại đau nhức lắm kiêng các thứ đủ đường đấy là a còn trẻ mà khổ v đấy mà tầm tuổi bác thì không chịu được đâu e ạ với cả giờ có nhiều cách mà không phải mổ mà

  3. Thanh Bình says: Trả lời

   Mà mổ xong nó có khỏi luôn không anh hay lại tái đi tái lại nếu mà khỏi luôn thì chịu khó 1 tí cũng được

  4. Thông Nguyễn says: Trả lời

   Thức ra mổ có nguy cơ tái lại mà như bố mình mổ xong ngon lành được mấy tháng xong giờ lại bị lại đang phải đi trâm cứu đây, nói chung xương khớp là bênh người già rồi, mổ ảnh hưởng lắm, giờ cứ cái gì lành thì làm thôi, hạn chế đc bao nhiêu mừng bấy nhiêu thôi

 4. Hà Thanh says: Trả lời

  em đang định qua bên nhất nam y viện khám achi nào khám rồi cho em nghe chất lượng như nào ạ

  1. Dũng says: Trả lời

   đây a mới đi khám hôm qua về đây. Nói chung là tốt , cở sở vật chất thì hiện đại bác sĩ nhân viên thì rất là nhiệt tình và quan tâm bệnh nhân còn về thuốc thì a mmới uống được có 1 ngày nên chưa cho em feedback được.Về phần khám chữa bẹnh thì a đánh giá là tuyệt vời

  2. Minh Thế says: Trả lời

   em định đi khám mà không biết trong nam nhất nam y viện có cớ sở khong nhỉ

  3. châu Bùi says: Trả lời

   Có bạn nhé tui mới khám tháng trước , địa chỉ đây nè Số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức, HCM. mà bạn nên đặt lịch trước nhé chứ không đến đợi lâu lắm như mình đặt lịch trước đến chỉ việc làm thủ tục là lên khám luôn đỡ mất thời gian chờ đợi

  4. Minh Thế says: Trả lời

   v muốn đặt lịch khám thì làm thế nào ạ

  5. tuấn anh says: Trả lời

   đây nè bác gọi vô số 0888598102 để đặt lịch nhá, mà nói thật bác bận quá thì cũng có thể khám tại nhà ý mà như tôi khám ở nhà đây thuốc ship tận nhà uống vẫn khỏi như thường đỡ phải mất công đi đang dịch dã nguy hiểm

 5. Quyết Văn says: Trả lời

  Con nhà tôi nay mới 7 tuổi mà đã bị đau lưng rồi do cháu nó ngồi học sai từ thế mà tôi thì không muốn cho nó uống thuốc tây tại nó hại lắm nên đang cói ý định cho cháu sử dụng cốt vương thần hiệu thang mà không biết tầm tuỏio cháu có sử dụng được không nhỉ

  1. Hiều phan says: Trả lời

   Bọn trẻ bây giờ học toàn ngồi sai tư thế thôi lúc thì nằm lúc thì bò hại cột sống thật, bác sắm cho cháu bộ bàn ghế gì mà trống gù lưng ấy thấy thằng cháu tôi nó có cũng hạn chế được phần nào

  2. Quỳnh says: Trả lời

   Mà chú đừng bắt nó ngồi học nhiều, ngồi tầm 1-2 tiếng là cho nó đứng dậy vận động tí chú ạ

  3. Anh MInh says: Trả lời

   Tầm tuổi đó dùng ok bác ạ con tôi nó cũng đang phải uống đây, tầm tuổi của chúng nó mà suốt ngay uống thuốc tây thì khổ lắm may sao được bà chị giới thiệu cho cốt vương thần hiệu thang cho, thấy cháu nó uống cũng đỡ kha khá rồi mà bên đông y này thì yên tâm mà uống rồi không có hại như thuốc tâyu

 6. Bảo Uyên says: Trả lời

  Mình đang mang bầu mà đau lưng quá không biết có uống được cốt vương thần hiệu thang không nhỉ , chứ mình đau quá không chịu nổi nữa

  1. Hoàng Hà says: Trả lời

   Thui cố lên bạn ơi ai bầu cũng thế hết á đừng uống thuốc hại cho con lắm cố gắng chịu đựng xíu nhé

  2. Hoàng Diễm says: Trả lời

   Đợt nọ e bầu cũng đau dã man mà được mọi người khuyên nên tập thể dục yoga các thứ nên cũng đỡ chị thử xem sao nhé cố gắng mỗi ngày tập tí chị ạ mình khỏe thì con mình mói khỏe được

 7. Thạch Nam says: Trả lời

  cho e hỏi là thuóc có hip nước ngoài không ạ, e đang lao động bên úc mà không may bị tạn nạn giờ bị thoát vị đĩa đệm thấy mọi người đánh giá cao bài thuốc cốt vương thần hiệu thang này quá nên e cũng muốn mua

  1. quyết tiến says: Trả lời

   bên trung tâm có hỗ trợ ship nước ngoài đấy bình thường thì chắc tầm 15-20 ngày lả đến nơi mà không biết dịch dã này như thế nào

  2. Tài says: Trả lời

   tôi ở bên nhật đợt nó cũng khám với đặt thuốc ở bên này về uống hiệu quả lắm thấy đỡ phải được 7-8 phần rồi. được cái bác sĩ ở đây tâm huyết thật thi thoảng lại gọi điện hỏi han tôi xem tình hình thế nào rồi công nhận tốt ghê

 8. Hùng Dũng says: Trả lời

  thuốc này dạng thang ak mọi người vầy thì lại mất công sắc các thử mất thời gian lắm mà e thì bận quá

  1. Anh Đức says: Trả lời

   a yên tâm bên trung tâm có cả thuốc dạng viên mà rất tiện dụng luôn chứ giờ mà phải sắc thì chắc được dăm bữa là bỏ quá mất thời giạ

 9. Hồng Phong says: Trả lời

  em bị tràn dịch đầu gối bên bệnh viện thì bảo nên đi mổ mà em lại sợ mổ quá không biết uống cốt vương thần hiệu thang thì có khỏi không ạ

 10. Tần says: Trả lời

  Đọc các cmt thấy mọi người khen quá trời chắc phải thu xếp chuẩn bị qua khám chứ mới qua 30 mà chân tay yếu thật, chán cả lên

 11. văn says: Trả lời

  Nghe nói bên nhất nam y viện có cả châm cứu phải không ạ không biết có đỡ không nhỉ

 12. Hoài Trâm says: Trả lời

  Em là nhân viên văn phòng, suốt ngày ngồi máy tính, ít khi vận động nên lâu ngày bị đau vai gáy. Hồi đầu thì em mặc kệ nhưng càng ngày đau càng nặng, có hôm sáng dậy cổ em gần như không cử động được. Em có uống vài loại thuốc giảm đau nhưng cũng chỉ bớt bớt được lúc đó thôi, vài hôm sau lại đau trở lại. Giờ em muốn uống Cốt vương thần hiệu thang để muốn có tác dụng lâu dài, không bị tái phát nữa thì có được không ạ?

  1. Nguyễn Hải Trang says: Trả lời

   Mình cũng nvvp nè, bị y chang. Mà uống cốt vương thần hiệu thang nên hết đau rồi. Bạn cũng dùng thử đi, mình uống cách đây nửa năm, tới giờ không bị đau nhức gì nữa, còn lâu hơn thì không biết sao.

  2. Trung Dzung says: Trả lời

   Mẹ tớ cũng uống cốt vương thần hiệu thang để chữa thoái hóa khớp, tới giờ được gần 3 năm rồi trộm vía không bị lại. Nhưng thực sự những bệnh về xương khớp đòi hỏi phải chăm tập thể dục thể thao, vận động khoa học. Chứ tớ nghĩ cậu uống xong mà suốt ngày vẫn ngồi mt không luyện tập gì thì cũng dễ bị lại lắm đó.

  3. Hiếu Anh Phạm Hoàng says: Trả lời

   Nếu nói muốn uống để có tác dụng lâu dài thì đúng là nên uống đông y, chứ tây y chỉ chữa triệu chứng thôi, nhanh bị lại lắm. Nhưng khổ cái đông y thời gian uống lâu quá, không kiên nhẫn nổi.

   1. Đức Quốc_771 says:

    Chắc bệnh tình của bác còn chưa đến nỗi nên mới nói thế, chứ trước đây tôi cũng uống tây y nhiều năm trời không khỏi, bị đi bị lại, không vận động mạnh được, đi du lịch cũng không đi bộ được, khốn khổ nhiều năm rồi mới biết tới cốt vương thần hiệu thang. Lúc đó uống 4 tháng ròng rã thì hết bệnh, giờ đã chạy thể dục ngon lành. Uống 4 tháng chứ cả năm mà đổi lại được như giờ tôi cũng chịu.

 13. Nguyễn Ngọc Anh says: Trả lời

  Bố em đợt này đau lưng dữ dội luôn mn ạ, bố trồng cà phê, thường xuyên bưng vác nặng nên trước đây thi thoảng cũng có hơi đau rồi. Nhưng đợt gần đây bố bị đau nhiều hơn hẳn, đi lại khó khăn, không đi rẫy được luôn. Cả nhà cho em hỏi giờ muốn đi khám thì nên tới chỗ nào ạ? Em muốn đưa bố tới Hà Nội vì ở đó có người nhà để ở nhờ được ạ.

  1. Emily says: Trả lời

   Bạn tham khảo những địa chỉ trong bài này thử nha https://vietmecgroup.com/dia-chi-kham-dau-lung-tai-ha-noi.html
   Tùy bố muốn điều trị bằng tây y hay đông y nhưng mình nghĩ bệnh về xương khớp thì đông y vẫn hay hơn ấy,

  2. Võ Tài says: Trả lời

   Mình tham khảo mấy group chia sẻ về hành trình chữa bệnh thoát vị đĩa đệm trên fb, thấy nhiều người nhắc đến Nhất nam y viện, hình như chỗ đó có bác sĩ Vân Anh nổi tiếng là bốc thuốc mát tay lắm. Cũng đang định đưa mẹ tới đó khám xem sao.

  3. Hiển Karo says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh có tiếng trong giới đông y VN lắm đó bạn. Các bạn tới đó khám nếu được thì đặt lịch với bác sĩ VA đi, bác có trực tiếp thăm khám luôn đó. Hồi mình bị đau vai gáy cũng khám với bs VA, bác khám kĩ, hỏi han tận tình lắm, kê thuốc về uống đúng liệu trình hết đau tới giờ.

  4. Đà Nẽng City says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh hơi bị đông bệnh nhân, mn mà muốn gặp bác thì gọi lên số này để đặt lịch này: 024 8585 1102. Chứ khơi khơi đến nhiều khi không gặp được bác đâu.

 14. Nguyễn Tường Vũ says: Trả lời

  Em năm nay mới 28 tuổi, bị đau vai gáy mấy năm nay rồi. Có ông anh trong công ty mách uống Cốt vương thần hiệu thang nhưng không biết thuốc này có tác dụng phụ gì không? Đặc biệt là ảnh hưởng về chuyện con cái sau này, do em chưa lập gia đình nên cũng hơi lo lo.

  1. Công says: Trả lời

   Cẩn thận là tốt nhưng Cốt vương thần hiệu thang toàn dược liệu tự nhiên, lại là thuốc về xương khớp, sao ảnh hưởng đến khả năng sinh sản được. Chú lo nhiều quá rồi.

  2. Hoa đậu biếc says: Trả lời

   Em thấy lo vậy là đúng ấy chứ. Em cũng uống thuốc chữa đau vai gáy đây, bác sĩ ở bệnh viện tỉnh kê cho đàng hoàng. Thế mà uống được mấy hôm thì đau dạ dày dữ dội, tức quá vứt luôn không uống nữa. Nên khi uống thuốc phải đề phòng tác dụng phụ là đúng rồi.

  3. Diệu Naughty says: Trả lời

   Bạn uống thuốc tây thì chẳng đau dạ dày. Có người uống xong thì bị loét dạ dày luôn, lại quay sang điều trị dạ dày đó. Nhưng vì thuốc tây hàm lượng cao quá mới thế, chứ Cốt vương thần hiệu thang toàn dược liệu tự nhiên, dược tính của nó thấp hơn, cơ thể hấp thu từng chút một nên không sợ bị tác dụng phụ đâu.

  4. Dương Văn Hưng says: Trả lời

   Cốt vương thần hiệu thang kế thừa từ bài thuốc hồi xưa dâng cho vua nhà Nguyễn, tác dụng phụ mà ảnh hưởng được tới chuyện con cái thì chắc ngự y thời đó bị xử trảm hết rồi, làm gì được lưu truyền tới giờ nữa. Đọc thêm đi cho biết nè, sợ tào lao quá https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang-37561.html

 15. Đặng Văn Tài says: Trả lời

  Bố em bị thoát vị đĩa đệm, hồi trước bác sĩ cho thuốc tây về uống nhưng không khỏi, giờ bị lại. Mà lần này bác sĩ bảo phải mổ. Em tìm hiểu thì nghe nói mổ thoát vị đĩa đệm cũng nguy hiểm lắm, giờ cả nhà đang phân vân không biết có nên mổ hay không.

  1. Thu mua sách cũ says: Trả lời

   Mổ thoát vị đĩa đệm dễ bị ảnh hưởng tới dây thần kinh lắm đó bạn, nên xác suất xảy ra biến chứng cũng cao chứ không đùa đâu. Gia đình bạn cân nhắc cho kỹ, nếu vẫn còn cách khác thì nên thử xem sao, chừng nào bí quá hẵng mổ.

  2. Thành Hà says: Trả lời

   Bố cháu đã uống thử Cốt vương thần hiệu thang chưa? Nếu chưa uống thì cháu đưa bố tới nhất nam y viện khám đi, xem bác sĩ nói sao, coi còn uống Cốt vương thần hiệu thang được nữa không? Chứ mổ thoát vị nguy hiểm lắm. Trước bác cũng sợ quá không chịu mổ, quay sang dùng thử Cốt vương thần hiệu thang thế mà lành đó.

  3. Đậu Thị Trang says: Trả lời

   Bác ơi lúc bác uống cốt vương thần hiệu thang bác sĩ có dặn phải kiêng khem gì không ạ? Bữa hôm mẹ cháu đi khám, bác sĩ có dặn rồi mà về mẹ lại quên mất hix

   1. Bạch Vân says:

    Ăn uống lành mạnh, hạn chế ăn đồ ngọt nhiều đường, các loại thực phẩm chế biến sẵn: khoai tây chiên, xúc xích…, ăn ít thịt đỏ nha. Nên ăn nhiều trái cây, nước hầm xương, sữa, ngũ cốc, nấm, giá đỗ nhé.

 16. Mai Lan Hương says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi bên Nhất nam y viện có làm chủ nhật không nhỉ? Dạo này cuối năm công việc nhiều quá, lưng đau ê ẩm mà chưa đi khám được, trong tuần bận tối mắt tối mũi.

  1. Quỳnh_1294 says: Trả lời

   Có nha, làm tất cả các ngày trong tuần luôn đó. Nhưng đang dịch dã thì nhớ đặt lịch trước khi tới khám khỏi mất công xếp hàng chờ, HN đang mấy nghìn ca một ngày đó.

  2. Binz says: Trả lời

   Công nhận bác sĩ ở nhất nam y viện làm có tâm lắm, hồi bữa mình có việc đột xuất nên tới trễ, vừa tới nơi là hết giờ làm việc. May là bác sĩ vẫn chịu khó ở lại khám cho mình. Sau đó mới biết ở nhất nam cũng có dịch vụ khám ngoài giờ, chỉ cần đặt lịch trước thôi là được.

 17. Vương Khang says: Trả lời

  Cốt vương thần hiệu thang là thuốc thang, về mình tự sắc hay là thuốc được điều chế sẵn rồi bà con nhỉ? Nhiều loại thuốc đông y sau này ngta làm dạng viên hoặc cao cô đặc, về không cần sắc luôn.

  1. Macca Tây Nguyên says: Trả lời

   Có cả 2 dạng là thuốc thang và thuốc viên nha, tùy nhu cầu từng người. Như tôi trước ở nhà rảnh rỗi thì mua thuốc thang về tự sắc, một thang uống được 3 ngày. Nhưng tới lúc con rể mua uống thì phải mua dạng viên vì nó đi làm xa, không tự đun sắc được. Nên tùy nhu cầu từng người.

  2. Minh Mẫn says: Trả lời

   Không biết sao thuốc Cốt vương thần hiệu thang này khó mau lắm ấy, em kiếm mấy tiệm thuốc đông y trong huyện mà không chỗ nào có. Nói với họ đúng tên đó rồi mà đều lắc đầu.

  3. Đặng Hà Ánh says: Trả lời

   Kiếm ở mấy chỗ đó sao có chời, Cốt vương thần hiệu thang phải được gia giảm tùy theo tình trạng bệnh của từng người mà. Nên bạn phải tới nhất nam y viện khám để các bác sĩ xem bệnh tình thế nào, lúc đó mới kê thuốc cho, bên ngoài không có bán đâu. Website của nhất nam có nói đến nè https://nhatnamyvien.com/dieu-tri-xuong-khop-nhat-nam-y-vien-chi-phi-bao-nhieu-24454.html

 18. Đức Trường says: Trả lời

  Mọi người ơi uống Cốt vương thần hiệu thang phải 4 tháng sau mới lành ạ? Trong 4 tháng đó có đỡ đau tí nào không? Cũng biết thuốc đông y phải uống trong thời gian dài để có tác dụng lâu dài, nhưng em đang đau quá chịu không nổi. Hay vừa uống Cốt vương thần hiệu thang vừa uống thêm giảm đau có được không?

  1. Thanh Sơn says: Trả lời

   Uống kiểu đó tẩu hỏa nhập ma đó bà. Uống thuốc này chưa đầy 2 tháng là đỡ đau rồi, không phải chờ tới 4 tháng đâu đừng lo.

  2. L.V.Hiển says: Trả lời

   Không được kết hợp đông tây lẫn lộn vậy đâu nha, mỗi loại có một cơ chế riêng, không kết hợp lộn nhào vậy được đâu. Mà uống Cốt vương thần hiệu thang cũng nhanh đỡ đau lắm, bữa mình uống tầm 1 tuần là bắt đầu thấy đỡ rồi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thuốc trị đau lưng của Mỹ

5 Thuốc Trị Đau Lưng Của Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay và Giá

Nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các thuốc trị đau lưng của Mỹ hiện đang được rất nhiều người...

thuốc trị đau lưng của Nhật

5 Thuốc Trị Đau Lưng Của Nhật Hiệu Quả, Được Tin Dùng

Sử dụng các thuốc trị đau lưng của Nhật hiện cũng đang được rất nhiều người đánh giá cao vì...

địa chỉ khám đau lưng tại Hà Nội

TOP Địa Chỉ Khám Đau Lưng Tốt Nhất Tại Hà Nội

Nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ khám đau lưng tại Hà Nội có bác sĩ giỏi, có đầy đủ...

TOP 12 Loại Thuốc Trị Đau Lưng Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay

Thuốc trị đau lưng trên thị trường có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Mỗi loại thuốc có một...

chữa thoái hóa cột sống cổ lưng bằng thuốc nam hiệu quả

Giải Pháp “ĐÁNH BAY” Thoái Hoá Cột Sống Cổ, Cột Sống Thắt Lưng Nhờ Bài Thuốc Nam Gia Truyền 150 Năm Tuổi

“Tôi bị thoái hoá cột sống cổ nhiều năm nay, thường xuyên bị đau cứng phần cổ, rồi đau lan...

Dr Vitamin trở thành đơn vị phân phối cấp 1 sản phẩm viên uống xương khớp Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn

Người tiêu dùng hiện có thể yên tâm sở hữu sản phẩm hàng đầu dành cho xương khớp thông qua...