Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương: Tác dụng và cách thực hiện

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương là một trong những phương pháp điều trị bệnh vô cùng an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy, rất nhiều nam giới lựa chọn phương pháp điều trị bệnh này để lấy lại bản lĩnh của phái mạnh. Vậy, tác dụng của phương pháp này là gì? Người bệnh cần lưu ý những gì khi thực hiện bấm huyệt chữa bệnh?

Hiệu quả của phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương là một trong những phương pháp điều trị bệnh theo y học cổ truyền. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện các hoạt động như ấn, day, xoa bóp vào các huyệt đạo trên cơ thể để làm giảm các triệu chứng của bệnh. Phương pháp này được sử dụng để điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có dấu hiệu rối loạn cương dương.

Bấm huyệt là một trong những phương pháp điều trị bệnh theo y học cổ truyền
Bấm huyệt là một trong những phương pháp điều trị bệnh theo y học cổ truyền

Phương pháp điều trị này mang lại các hiệu quả như:

 • Tăng cường lưu thông khí huyết, giúp thư giãn gân cốt hiệu quả.
 • Hỗ trợ phục hồi sức khỏe bị suy nhược của phái mạnh.
 • Khắc phục vấn đề “trên bảo dưới không nghe”, rối loạn cương dương ở nam giới.
 • Hỗ trợ bồi bổ ngũ tạng nói chung cũng như là cơ quan thận nói riêng.

Phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng cách bấm huyệt mang lại tác dụng tốt, giúp cải thiện triệu chứng bệnh nhanh chóng. Người bệnh có thể đến các cơ sở chuyên bấm huyệt hoặc tự thực hiện tại nhà.

Cách chữa rối loạn cương dương bằng bấm huyệt

Để điều trị tình trạng rối loạn cương dương, nam giới cần biết được 7 huyệt đạo chính và cách thực hiện phương pháp bấm huyệt cho từng huyệt đạo.

Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài thuốc rượu ngâm giúp cánh mày râu lấy lại đỉnh cao phong độ đỉnh cao chốn phòng the, thể chất tiên thiên, kéo dài sức xuân. CLICK NGAY TẠI ĐÂY

Bấm huyệt ở thắt lưng

Ở thắt lưng có 2 huyệt là B23 và B47, tác dụng chính là hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Các huyệt này ở trên bàng quang, giữa đốt sống thứ 2 và 3 hoặc dưới lưng.

Bấm huyệt ở thắt lưng
Bấm huyệt ở thắt lưng
 • Tác dụng: Bấm huyệt ở thắt lưng có tác dụng lưu thông máu đến dương vật, tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời khắc phục tình trạng rối loạn cương dương cũng như kéo dài thời gian quan hệ.
 • Cách thực hiện: Bạn cần chà xát 2 tay trong khoảng 1 phút để tạo độ nóng và ma sát. Sau đó, bạn sử dụng đầu ngón tay ấn vào huyệt ở thắt lưng. Người bệnh khi thực hiện cần hít thở đều đặn và thả lỏng cơ thể.

Bấm huyệt ở mắt cá chân

Huyệt ở mắt cá chân cũng là một trong những vị trí điều trị rối loạn cương dương vô cùng hiệu quả, huyệt này lệch về phía gót chân của người bệnh.

 • Tác dụng: Giảm thiểu các chứng như mất ngủ, tiểu đường, đau lưng… Đồng thời giúp nam giới dễ dàng cương cứng, kéo dài thời gian yêu hiệu quả.
 • Cách thực hiện: Xác định huyệt ở mắt cá chân rồi dùng ngón tay ấn mạnh vào, giữ trong khoảng 1 phút kết hợp với việc hít thở thật sâu. Người bệnh nên thực hiện đều đặn cả 2 chân để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bấm huyệt tại lòng bàn chân

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương nào tốt? Đáp án chính là huyệt ở lòng bàn chân hay còn được gọi là huyệt K1. Khi điều trị rối loạn cương dương, người bệnh nên bấm huyệt tại lòng bàn chân để cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả.

Nên xem:

Người bệnh nên bấm huyệt tại lòng bàn chân để cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả
Người bệnh nên bấm huyệt tại lòng bàn chân để cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả
 • Tác dụng: Tác dụng bổ thận tráng dương, cải thiện chứng rối loạn cương dương, đồng thời ngăn ngừa các vấn đề như táo bón, nhức đầu hay buồn nôn.
 • Cách thực hiện: Sử dụng ngón tay cái bấm huyệt tại lòng bàn chân và day trong khoảng 1 phút. Bạn nên thực hiện đều đặn với cả 2 chân để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bấm huyệt dưới rốn

Huyệt CV4 nằm dưới rốn và cách rốn khoảng 1 bàn tay. Đây là huyệt đạo có tác dụng quan trọng trong việc điều trị rối loạn cương dương.

 • Tác dụng: Cải thiện vấn đề không tự chủ ở nam giới thông qua việc tác động lên bộ phận sinh dục.
 • Cách thực hiện: Xác định vị trí của huyệt đạo, sử dụng một lực vừa phải dùng ngón cái ấn vào huyệt trong khoảng 1-2 phút cho cơ thể cảm thấy dễ chịu hơn.

Bấm huyệt ở bàng quang

Huyệt ở bàng quang bao gồm 2 huyệt là B27 và B34 nằm ở ngay phía trên mông, ở đáy cột sống. Huyệt đạo này có thể tác động trực tiếp lên sinh lý của nam giới bởi đây là nơi tập trung nhiều dây thần kinh đến dương vật.

 • Tác dụng: Hỗ trợ cải thiện vấn đề bất lực và rối loạn cương dương ở nam giới.
 • Cách thực hiện: Người bệnh nằm sấp trên giường, chuyên gia sẽ ấn vào huyệt bàng quang trong khoảng 1-3 phút mỗi lần tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người.

Bấm huyệt gần xương chậu

Huyệt gần vùng xương chậu SP12 có vị trí nằm gần với dương vật nên ảnh hưởng rất lớn đến việc điều trị các bệnh về nam khoa, trong đó có vấn đề rối loạn cương dương.

 • Tác dụng: Tăng khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”, giúp kéo dài thời gian quan hệ của người bệnh.
 • Cách thực hiện: Xác định huyệt ở đầu rãnh bẹn, cách xương mu khoảng 2-3 cm, tiếp đó, bạn sử dụng đầu ngón tay ấn, giữ và xoay nhẹ huyệt trong khoảng 1-2 phút.

Bấm huyệt đầu gối

Bấm huyệt tại đầu gối để chữa rối loạn cương dương được nhiều người áp dụng và cho hiệu quả cao.

Bấm huyệt tại đầu gối để chữa rối loạn cương dương
Bấm huyệt tại đầu gối để chữa rối loạn cương dương
 • Tác dụng: Tăng cường chức năng tình dục của nam giới, điều trị rối loạn cương dương và cải thiện vấn đề sinh lý của phái mạnh.
 • Cách thực hiện: Sử dụng ngón cái ấn vào huyệt tại đầu gối St36 trong khoảng 1 phút rồi lặp lại tương tự với bên đầu gối còn lại.

Lưu ý khi chữa rối loạn cương dương bằng bấm huyệt

Khi áp dụng phương pháp bấm huyệt cường dương, nam giới cần lưu ý một số điều sau để mang lại hiệu quả tốt nhất:

 • Phương pháp điều trị rối loạn cương dương cần thời gian dài để hiệu quả, chính vì vậy, người bệnh cần kiên trì thực hiện theo đúng lộ trình mà thầy thuốc đã chỉ định.
 • Phương pháp này chỉ phù hợp với những đối tượng bị rối loạn cương dương ở mức độ trung bình hoặc nhẹ.
 • Nam giới không nên tự thực hiện tại nhà nếu chưa có kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên đến các cơ sở bấm huyệt uy tín.
 • Bên cạnh phương pháp bấm huyệt, nam giới nên kết hợp xây dựng chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng. Đây cũng là biện pháp giúp cải thiện các vấn đề khác như xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Ngoài sử dụng bấm huyệt điều trị rối loạn cương dương, nam giới có thể tham khảo thêm bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được hàng các quý ông sử dụng như “vũ khí bí mật” chốn phòng the, giúp tăng cường sung mãn, duy trì phong độ để tự tin trong mỗi cuộc yêu. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống dưới sự tham gia chia sẻ của nghệ sĩ Tùng Dương, bài thuốc đã được chia sẻ về hiệu quả điều trị vượt trội với khắp khán giả trên cả nước. Ngoài ra, Uy Long Đại Bổ còn thu hút sự quan tâm của nhiều trang báo lớn như Đời sống & Pháp luật, VTC NEWS,…

Xem thêm: VTV2 đưa tin về bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Uy Long Đại Bổ được phát triển với công thức hoàn chỉnh với 4 bài thuốc nhỏ Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ TửuUy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm với công dụng: 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Gợi ý xem thêm: [Review chi tiết] Uy Long Đại Bổ – “thần dược phòng the” cho phái mạnh có tốt như lời đồn?

Điểm cộng lớn nhất là bài thuốc được sử dụng với hơn 30 vị tiên dược phòng the kết hợp gia giảm theo TỶ LỆ VÀNG tốt cho sức khỏe sinh lý nam. Tất cả các dược liệu đều đảm bảo 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Một số dược liệu được kể đến như:

Thành phần dược liệu sử dụng trong bài thuốc
Thành phần dược liệu sử dụng trong bài thuốc

Nhờ hiệu quả của bài thuốc mang lại đã giúp hơn 10.000 quý ông sau khi sử dụng đã khỏi hoàn toàn các triệu chứng, phục hồi sinh lực sau 1 liệu trình. 

Khách hàng đánh giá hiệu quả của bài thuốc
Khách hàng đánh giá hiệu quả của bài thuốc

Uy Long Đại Bổ hiện đang được ứng dụng điều trị các bệnh về nam khoa tại Nhất Nam Y Viện. Mọi thông tin liên hệ theo số Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102; Website: www.nhatnamyvien.com; Facebook: Nhất Nam Y Viện. 

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao và vô cùng an toàn. Trên đây là hướng dẫn cụ thể về 7 cách bấm huyệt giúp cải thiện vấn đề rối loạn cương dương mà nam giới nên tham khảo.

Đọc ngay:

Đừng Bỏ Qua

Ngày đăng 16:00 - 25/04/2021 - Cập nhật lúc 5:41 PM , 31/08/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top