[TIẾT LỘ] Báo Chí Và Giới Chuyên Gia Nói Về Bài Thuốc Gia Truyền 150 Năm Xương Khớp Đỗ Minh

Xương khớp Đỗ Minh là một trong số ít bài thuốc được các trang báo lớn, uy tín đưa tin về hiệu quả, hoạt động khám chữa bệnh. Không chỉ vậy giới chuyên gia cũng dành cho phương thuốc gia truyền 150 năm này lời khen có cánh. Sau đây là tổng hợp những đánh giá của giới truyền thông, chuyên gia về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh này.

Báo chí đăng tải bài viết về Xương khớp Đỗ Minh

Là bài thuốc hàng đầu trong điều trị bệnh xương khớp: viêm khớp, đau khớp, thoái hóa khớp, cột sống… theo phản hồi của người bệnh. Chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu thêm thông tin mà báo chí đăng tải và khá bất ngờ với kết quả tìm thấy.

Chỉ cần gõ “bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh”,  “bài thuốc chữa bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường”… bên cạnh các bài viết trên những trang tin về sức khỏe, có sự xuất hiện của khá nhiều bài báo từ những đơn vị truyền thông uy tín như:

  • SUCKHOEDOISONG.VN: Dứt bệnh xương khớp đơn giản, hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường xung quanh việc sử dụng thảo dược tự nhiên để chữa bệnh xương khớp. Đồng thời bài thuốc xương khớp Đỗ Minh cũng được làm rõ về thành phần, công dụng và những lưu ý khi dùng.

Quý độc giả có thể theo dõi chi tiết bài báo TẠI ĐÂY

  • TIENPHONG.VN: Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường: Nơi giúp NS Xuân Hinh chữa khỏi bệnh xương khớp

Bài báo đã đưa tin về hành trình khám, chữa bệnh xương khớp, thoái hóa cột sống của danh hài Xuân Hinh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cùng phác đồ trị bệnh được áp dụng cho nghệ sĩ. Kết quả sau 2 tháng nghệ sĩ Xuân Hinh đã dứt điểm đau nhức, thoải mái vận động, trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. (XEM CHI TIẾT

  • 24H.COM.VN: Bài thuốc chữa thoái hóa cột sống lưng của Đỗ Minh Đường có tốt không?

Trong bài viết đã đưa ra những lý do nổi bật của bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh trong điều trị thoái hóa cột sống. Đồng thời tác giả còn cung cấp lý do tại sao người bệnh nên lựa chọn Đỗ Minh Đường để trị bệnh. (ĐỌC THÊM TẠI ĐÂY

Có thể thấy các bài viết đều thông tin rất tích cực về thuốc Xương khớp Đỗ Minh. Điều này giúp khẳng định uy tín, chất lượng từ bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường trái ngược với thực trạng của các bài thuốc đông y bẩn, bài thuốc không rõ chất lượng tràn lan trên thị trước mà truyền hình, báo chí phản ánh hàng năm.

Nhận định của chuyên gia về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Ý kiến đánh giá của giới chuyên môn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng khi nói đến bất cứ phương pháp trị bệnh nào. Vinh dự khi bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đã được nhiều chuyên gia phân tích, nhận xét từ cơ chế tác dụng cho đến thành phần, sự cải tiến của bài thuốc

  • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) l

Là người có hơn 40 năm gắn bó với YHCT, tham khảo, tìm hiểu nhiều bài thuốc đã có nhận xét tích cực, ông cho rằng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh là giải pháp trị bệnh TOÀN DIỆN, nên dùng. Cụ thể:

“Tôi đã nghe nhiều người trong ngành nhắc đến bài thuốc gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, qua việc tìm hiểu tôi thấy bài thuốc xương khớp của đơn vị này có nhiều ưu điểm nổi bật và bị thuyết phục hoàn toàn.

Trước hết bài thuốc tồn tại khá lâu đời với hơn 150 năm, cùng 5 đời truyền nối, tuy có sự cải tiến nhưng những giá trị cốt lõi, tinh hoa từ YHCT vẫn được đơn vị này gìn giữ.

Bài thuốc sử dụng tới 5 chế phẩm gồm 1 bài thuốc đặc trị, 1 thuốc xoa bóp và 3 bài thuốc bổ là bổ gan giải độc, hoạt huyết bổ thận và kiện tỳ ích tràng. Nhờ vậy mà bất cứ người bệnh có cơ địa ra sao, đang gặp các bệnh về dạ dày, gan, thận cũng có thể dùng thuốc.

Về cơ chế trị bệnh, thuốc áp dụng nguyên tắc CÔNG BỔ KIÊM TRỊ, tức vừa điều trị bệnh vừa bồi bổ cơ thể. Thuốc giúp khu phong, tán hàn, trừ thấp, cân bằng âm dương, cường gân kiện cốt, giảm đau nhức, tiêu viêm sưng, làm chậm quá trình thoái hóa, bồi bổ cơ thể. Nhờ tác động đa chiều mà tỉ lệ bệnh nhân tái phát sau khi đã điều trị thành công tại nhà thuốc này là rất thấp.

Theo thống kê có trên 90% bệnh nhân xương khớp đã chữa dứt điểm đau nhức, trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Suốt hơn 150 năm ứng dụng vào điều trị, tạo được chỗ đứng trên thị trường YHCT hiện nay là những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc. Đây là điều đáng ghi nhận, góp phần thay đổi định kiến về thuốc nam nói riêng và nền YHCT ở nước ta nói chung.”

ĐỌC THÊM: Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường có tốt không?

  • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc)

Nữ bác sĩ Vân Anh đặc biệt đánh giá cao về thành phần thuốc chữa xương khớp của Đỗ Minh Đường. Theo nữ bác sĩ, Xương khớp Đỗ Minh là bài thuốc có độ an toàn cao, phát huy được tối đa dược tính, công năng trị bệnh. Cụ thể:

“Không giống những đơn vị khác chỉ dùng 1 bài thuốc đặc trị, nhà thuốc Đỗ Minh Đường kết hợp tới 5 chế phẩm do đó số lượng thảo dược dùng trong bài thuốc cũng nhiều hơn rất nhiều với 50-60 vị. Mỗi bài thuốc các lương y phối ngũ thành phần cho phù hợp.

Tất cả đều được chọn lọc tỉ mỉ, cân đong tỉ lệ chính xác tuyệt đối. Trong bài thuốc có sự góp mặt của nhiều vị thuốc quý vừa trị bệnh xương khớp, vừa bồi bổ, tăng cường sức khỏe mà các bậc vua chúa thời xưa hay dùng.

Ngoài ra những thành phần quen thuốc trong các bài thuốc đông y trị bệnh xương khớp như: dây đau xương, hoàng kỳ, quế chi, bách bộ, cành sung, xuyên quy… cũng góp mặt trong bài thuốc này.

Thêm một điểm khác biệt lớn ở bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh là chỉ có 10% thảo dược được thu mua từ người đi rừng lâu năm (là vị thuốc quý sinh trường trên vùng núi cao) 90% còn lại do chính nhà thuốc này mở vườn trồng.

Bằng sự tìm tòi, bỏ nhiều công sức vào xây dựng, chăm sóc 3 vườn trồng của Đỗ Minh Đường đã cung ứng đủ cho các bài thuốc của đơn vị, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Tôi cũng được biết suốt hơn 150 năm qua nhà thuốc này chưa từng ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ. Không có tình trạng tích nước, nhờn thuốc hay bị lệ thuộc như nhiều sản phẩm khác. Với nguồn dược liệu tự nhiên, lành tính với cơ địa mà mọi người Việt đều có thể sử dụng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh.”

  • Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương)

Đồng quan điểm với nhận xét của các chuyên gia về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan dành những lời khen có cánh sau khi tìm hiểu và biết đến phương thuốc bí truyền của Đỗ Minh Đường.

Bác sĩ chia sẻ:

“Với hơn 40 năm trong nghề tôi đã tiếp xúc với không ít bài thuốc trị bệnh xương khớp. Tôi vô cùng ấn tượng với bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Hiếm có bài thuốc nào vừa đạt được hiệu quả, an toàn mà còn giải quyết được vấn đề đau đầu mà các bài thuốc đông y gặp phải chính là dạng bào chế.

Đỗ Minh Đường đã áp dụng song song cả thuốc thang sắc truyền thống, cả thuốc dạng cao dùng trực tiếp vào điều trị.

Theo sự tìm hiểu của tôi, quy trình chăm sóc, bào chế của đơn vị này đều được thực hiện thủ công bởi chính đội ngũ lương y, nhân viên của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Thảo dược sau khi được thu hái sẽ qua sơ chế, chọn lọc thành phần tốt nhất, điều chế tỉ mỉ với từng loại phát huy tối đa dược tính.

Sau đó theo yêu cầu của người bệnh mà thêm công đoạn chia tỉ lệ, sắc, chiết, cô suốt 48 giờ đồng hồ ở nhiệt độ chuẩn. Công thức bào chế đặc biệt đã giúp bài thuốc thu được tối đa tinh chất, cho khả năng thẩm thấu tốt, hiệu quả trị bệnh cao.

Đồng thời, thuốc dạng cao của đơn vị này đã giúp đông đảo bệnh nhân giải quyết lo lắng về việc đun sắc, mang thuốc theo mỗi lần sử dụng.

Tiện lợi, dễ uống, tác dụng tốt, dễ mang theo… là phản hồi của hầu hết người sử dụng khi nói về cao thuốc của Đỗ Minh Đường. Với tôi đây cũng là giải pháp điều trị toàn diện, tối ưu nhất cho bệnh nhân xương khớp hiện nay.”

Bác sĩ Tuyết Lan dành lời khen cho bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh
Bác sĩ Tuyết Lan dành lời khen cho bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Làm lên thành công của bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh không thể không nói đến sự cống hiến của các đời lương y dòng họ Đỗ Minh. Để tạo nên bài thuốc này các lương y đã dành nhiều tâm huyết. Đặc biệt dưới đời truyền nhân thứ 5 là lương y Đỗ Minh Tuấn. Dựa trên những kiến thức, công thức được truyền lại ông đã không ngừng cải thiện mang đến bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp cho người Việt.

Nói về nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong buổi lễ kỷ niệm 150 năm, thầy thuốc Lê Hữu Tuấn từng nhận xét: “Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đơn vị đã có hơn 1 thế kỷ tồn tại, phát triển điều mà không phải nhà thuốc gia truyền nào cũng có thể làm được. Chính cái tài, cái tâm trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người của đội ngũ lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Trong khi hiện nay nhiều cơ sở biến tướng, chạy theo lợi ích thì nhà thuốc này vẫn gìn giữ những giá trị tinh hoa của dân tộc. Tôi thực sự rất trân trọng và tin rằng nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng phát triển hơn nữa.”

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Xứng danh đơn vị SỐ 1 trong khám, chữa bệnh xương khớp

Hiện nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nhiều bệnh nhân đánh giá là địa chỉ khám, chữa bệnh xương khớp bẳng thuốc nam SỐ 1 hiện nay. Nhiều trang báo lớn cũng đưa tin về những sự kiện, hoạt động của nhà thuốc:

Không chỉ bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh rất nhiều yếu tố khác đã góp phần tạo nên những giá trị, sự tin tưởng cho người bệnh cả nước:

  • Cơ sở điều trị có ĐẦY ĐỦ giấy phép hoạt động: Hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoàn thiện toàn bộ các giấy tờ pháp lý từ kinh doanh đến giấy phép hoạt động. Bên cạnh đó đơn vị cũng đầu tư cơ sở hạ tầng ngày càng khang trang hơn, giúp việc khám chữa bệnh thuận lợi, đảm bảo.
  • Đội ngũ bác sĩ “MÁT TAY” trong điều trị: Ngoài lương y Đỗ Minh Tuấn, nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại 2 cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh còn quy tụ đội ngũ lương y, bác sĩ có đầy đủ TÀI, TÂM và kỹ thuật viên có tay nghề cao trong bấm huyệt, châm cứu.
  • Dịch vụ khám chữa CHẤT LƯỢNG: Nhằm phục vụ người bệnh trên khắp cả nước, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã xây dựng hệ thống các website, fanpage, hotline để người bệnh tiện đặt lịch khám, tìm hiểu về thông tin, phương pháp khám chữa. Khi đến nhà thuốc bệnh nhân sẽ được hỗ trợ tận tình với quy trình khám, chữa, lấy thuốc, hẹn lịch tái khám rõ ràng.
  • Nhiều chương trình HỖ TRỢ, MIỄN PHÍ vì người bệnh: Đỗ Minh Đường là cơ sở có truyền thống thăm khám MIỄN PHÍ cho tất cả các đối tượng. Với bệnh nhân có điều kiện kinh tế khó khăn sẽ được hỗ trợ về chi phí trị bệnh. Ngoài ra tại các dịp lễ, buổi kỷ niệm hay trong thời gian bùng dịch COVID, nhà thuốc luôn có những ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất đến với mỗi bệnh nhân.

Thành quả đạt được cho những nỗ lực, cố gắng hoàn thiện bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh cùng công tác khám chữa bệnh đó chính là sự công nhận của đông đảo người bệnh, giới báo chí, chuyên gia. Bên cạnh đó còn có các giải thưởng như “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”, “TOP 20 thương hiệu nổi tiếng”.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng thường xuyên được xuất hiện trên các số phát sóng về chủ đê sức khỏe trên đài VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày, Khỏe thật đơn giản; VTC2 – Góc nhìn người tiêu dùng; Kênh H1 (Đài PTTH Hà Nội) – Vì sức khỏe của bạn… Ngoài ra còn rất nhiều người nổi tiếng cũng đã đặt niềm tin lựa chọn Đỗ Minh Đường để khám, chữa bệnh như Nghệ sĩ Xuân Hinh, Văn Báu, Lê Bá Anh, Nguyệt Hằng, Thanh Tú…

[XEM NGAY: Nghệ sĩ Xuân Hinh, người bệnh nói về nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa xương khớp]

Trên đây là thông tin đánh giá của giới báo chí, chuyên gia về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh cùng thông tin về nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Hy vọng qua những vẫn đề được nêu trên đã làm sáng tỏ, giúp quý độc giả hiểu rõ lý do bài thuốc chữa xương khớp của Đỗ Minh Đường được lựa chọn hàng đầu.

Để được thăm khám, áp dụng phác đồ trị bệnh xương khớp tại nhà thuốc gia truyền này quý độc giả hãy liên hệ:

4.8/5 - (5 bình chọn)

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 8 Loại Thuốc Xương Khớp Của Malaysia Được Bác Sĩ Khuyên Dùng

Top 8 Thuốc Xương Khớp Của Malaysia Được Bác Sĩ Khuyên Dùng

Những năm gần đây, thuốc xương khớp của Malaysia đang được nhiều người sử dụng bởi có chất lượng và...

Đau Nhức Xương Khớp Là Bệnh Gì? Dấu Hiệu và Điều Trị

Đau nhức xương khớp là triệu chứng có thể xảy ra ở bất kỳ ai do tác động của nguyên...

Lupus ban đỏ có di truyền không

Lupus Ban Đỏ Có Di Truyền Không? Cách Phòng Ngừa?

Lupus ban đỏ là bệnh lý tự miễn mãn tính không thể điều trị khỏi và gây ra rất nhiều...

12 Cách Trị Đau Nhức Xương Khớp Tại Nhà Hiệu Quả

Những cách trị đau nhức xương khớp tại nhà có thể giúp xoa dịu cơn đau một cách tự nhiên,...

Lupus ban đỏ hệ thống

Lupus Ban Đỏ Hệ Thống (SLE) Là Gì? Thông Tin Cần Biết

Lupus ban đỏ hệ thống (SLE) là tình trạng viêm tự miễn mãn tính được biểu hiện cùng lúc trên...

Danh Sách 12 Loại Thuốc Trị Khớp Của Nhật Hiệu Quả Nhất

Danh Sách 12 Loại Thuốc Trị Khớp Của Nhật Hiệu Quả Nhất

Thuốc trị khớp của Nhật là sản phẩm có uy tín cao trên thị trường, được rất nhiều người sử...