Bài thuốc Bảo Khí Đỗ Minh kết tinh từ dược liệu SIÊU QUÝ HIẾM, bồi bổ sức khỏe từ TRONG ra NGOÀI

“Thần dược” đại bổ toàn thân Bảo Khí Đỗ Minh là một trong những “bảo bối” của dòng họ Đỗ Minh được giới tinh hoa đặc biệt ưa chuộng. Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo từ hàng loạt các dược liệu SIÊU QUÝ HIẾM cùng công thức phối ngũ, tinh chiết độc đáo. Từ đó, mang lại hiệu quả vượt trội giúp tiêu trừ bách bệnh, nâng cao tuổi thọ, tăng sức đề kháng cho cơ thể…

Ngược dòng thời gian, khám phá nguồn gốc về bài thuốc đại bổ Bảo Khí Đỗ Minh

Tương truyền, lương y Đỗ Minh Mon (truyền nhân thứ 2 của dòng họ Đỗ Minh) mất cha từ nhỏ do bệnh tật khi sự nghiệp hành y của cha còn đang dang dở. Sau này khi lớn lên, phần vì gia đình có truyền thống phát triển nhà thuốc gia truyền, phần vì tấm lòng lương thiện của mình, ông đã theo học nghề y và trở thành học trò xuất sắc của thái y Trần Hữu.

Sau này, ông từ kinh thành lui về quê nhà Hà Nam ở ẩn đã mở một y quán nhỏ chữa bệnh cho dân nghèo. Bấy giờ có vị viên ngoại họ Lưu giàu có trong vùng, sống lương thiện nhưng 3 đời độc đinh, đã gần tứ tuần nhưng cơ địa ốm yếu, vẫn chưa có mụn con nối dõi đến cầu thuốc.

Xuất phát từ nỗi đau mất cha sớm cùng hoàn cảnh của Lưu viên ngoại, cụ Mon đã quyết tâm nghiên cứu cho ra bài thuốc phục hồi chính khí, tăng cường thể trạng, điều trị suy nhược, kéo dài tuổi thọ… Sau nửa tháng uống thuốc, sức khỏe Lưu gia nhanh chóng cải thiện, ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào. Chẳng mấy chốc, Lưu gia đã đích thân đến cảm ơn lương y Mon bởi phu nhân có tin vui.

Tiếng vang của bài thuốc cũng từ đây mà ra. Biết bao người trong giới quý tộc xưa mang vàng bạc, châu báu đến mong muốn cầu thuốc. Tuy nhiên, đâu phải muốn là được.

Bởi thực tế, thành phần trong thuốc đều là những thảo dược quý hiếm. Đông trùng hạ thảo, nhân sâm,… đâu có dễ kiếm. Do đó, số lượng thuốc rất ít, lương y Mon thường bào chế để cho nội bộ gia tộc Đỗ Minh sử dụng, một số ít được dâng lên vua chúa.

Đến đời lương y Đỗ Minh Tuấn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc, sau gần 20 năm thăm khám và điều trị bệnh, thấy có không ít người có sức khỏe yếu giống trường hợp của cụ Tư. Chính khí hư hảo, thể chất yếu kém,… vì vậy lương y Tuấn đã nghiên cứu và cải thiện bài thuốc, có sự gia giảm nhiều vị dược liệu nhằm phù hợp hơn với sức khỏe người bệnh trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Phương thuốc BÍ TRUYỀN 3 THẾ KỶ – “thần dược” chăm sóc sức khỏe có 1 – 0 – 2 trong làng Đông y

Trải qua thời gian dài tâm huyết nghiên cứu, Bảo Khí Đỗ Minh được ra đời, phát huy công dụng một cách tuyệt diệu, tạo nên “tiếng vang” lớn trong làng y học cổ truyền từ thế kỷ XIX cho tới nay.

Bảo Khí Đỗ Minh: Kết tinh từ thảo dược quý hiếm

Bảo Khí Đỗ Minh là sự kết hợp của hàng loạt các dược liệu siêu quý hiếm. Tiêu biểu phải kể đến Song dược đại bổ gồm: Nhân sâm và Đông trùng hạ thảo. Đây là thảo dược được thu hái từ tự nhiên vào thời điểm cố định trong năm để đảm bảo đạt được dược tính cao nhất.

Ngoài ra, còn có nhiều thành phần khác như Lộc nhung, Nhục thung dung, Kỷ tử,… có tác dụng ích tinh, bổ thận âm, tăng cường sinh lý, bảo vệ gan, tốt cho tim mạch, huyết áp. Những vị thuốc này được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn, lành tính, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người dùng.

Tất cả dược liệu được phối ngũ theo chuẩn TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN, giúp các thành phần dược liệu kết hợp chặt chẽ với nhau, bổ trợ để cho ra công dụng tốt nhất. Đặc biệt, tuân thủ theo đúng nguyên tắc Quân – Thần – Tá – Sứ của Đông y.

Do thành phần dược liệu siêu quý hiếm, công thức phối ngũ là TUYỆT MẬT, chỉ truyền cho duy nhất truyền nhân mỗi đời nên số lượng sản phẩm thu được rất hạn chế. Chính vì vậy, suốt 3 THẾ KỶ qua, Bảo Khí Đỗ Minh được biết đến là “bảo dược” của dòng họ Đỗ Minh, chỉ sử dụng trong nội bộ gia tộc chứ không truyền rộng rãi ra ngoài.

Từ khi được nghiên cứu, hoàn thiện và ứng dụng trực tiếp, bài thuốc đã giúp các thành viên gia tộc Đỗ Minh cải thiện thể trạng một cách rõ rệt. Mọi người đều trẻ khỏe, minh mẫn, ít bệnh tật. Đặc biệt, các truyền nhân của nhà thuốc đều sống rất thọ, dành nhiều thời gian cống hiến cho nền YHCT: Lương y Mon thọ 97 tuổi, lương y Đỗ Minh Tôn (truyền nhân đời thứ 3) thọ 85 tuổi, lương y Đỗ Thị Hiển thọ 86 tuổi. Đặc biệt, lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân thứ 5 và hiện đang kế nhiệm nhà thuốc Đỗ Minh Đường có sức khỏe rất tốt và sinh được 4 người con trai kháu khỉnh, thông minh và khỏe mạnh.

CHUYÊN GIA ĐANG ONLINE 

NHẮN NGAY NHẬN GIẢI PHÁP CẢI THIỆN SỨC KHỎE

Bảo khí Đỗ Minh mang lại công dụng chăm sóc sức khỏe tuyệt diệu, được giới tinh hoa “săn lùng”

Lương y Tuấn chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi bài thuốc Bảo khí Đỗ Minh được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Với nguồn gốc thảo dược siêu quý hiếm, số lượng bài thuốc được bào chế không có nhiều nhưng ngay từ những ngày đầu tiên khi tôi phát triển bài thuốc đã được nhiều người liên hệ đặt trước.

Như mọi người đã biết, trong Đông y, KHÍ là yếu tố vô cùng quan trọng, chuyển hóa và điều tiết trực tiếp mọi hoạt động của cơ thể sống, khí yếu dẫn tới sức khỏe yếu và khí ngừng nghĩa là sự sống cũng chấm dứt. Vậy nên, Bảo khí Đỗ Minh thì bài thuốc tập trung chủ yếu vào nhiệm vụ ĐẠI BỔ NGUYÊN KHÍ, bồi bổ sức khỏe từ TRONG ra NGOÀI, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.”

Không giống như những bài thuốc đặc trị bệnh đơn thuần khác, Bảo khí Đỗ Minh cho tác dụng TOÀN DIỆN trên người dùng. Cụ thể, có thể kể đến những công dụng như:

  • Hỗ trợ tăng sức đề kháng: Củng cố chức năng Phế – Tỳ – Thận, đại bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực và trí lực cho cơ thể, làm dày hệ miễn dịch cho người mới ốm dậy, người có cơ thể suy nhược, ốm yếu.
  • Củng cố tinh thần: Dưỡng tâm, an thần, mang lại sự thoải mái cho người hay mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.
  • Cải thiện chức năng sinh lý: Hỗ trợ tráng dương, ích tinh, tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ. Đồng thời, giúp điều trị các bệnh về sinh lý nam như tinh trùng yếu, xuất tinh sớm,….
  • Ngăn ngừa lão hóa, duy trì tuổi xuân: Thành phần nhân sâm trong thuốc hỗ trợ ức chế quá trình oxy hóa trong cơ thể, giúp phụ nữ nhuận sắc, gìn giữ nét xuân.
  • Hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về đột quỵ, tai biến, huyết áp,…

Nhận xét về bài thuốc, Bác sĩ CKII, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn cho biết: “Hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực YHCT, tôi nhận thấy khó lòng có thể tìm được bài thuốc nào khác cho hiệu quả chăm sóc sức khỏe toàn diện như Bảo Khí Đỗ Minh. Với thành phần thảo dược đại bổ và quý hiếm cùng với công thức bào chế TUYỆT MẬT của dòng họ Đỗ Minh đã cho ra bài thuốc có cơ chế tác động vô cùng đặc biệt. Vừa tăng cường chính khí, vừa cường thận dương bổ thận âm, vừa hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh khác nhau về sinh lý, nâng cao sức khỏe toàn diện.

Nếu ai đang gặp bất kỳ vấn đề nào sức khỏe đều nên liên hệ với Đỗ Minh Đường để được thăm khám và tư vấn. Bài thuốc này rất phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau.”

Chế phẩm dạng viên hoàn tiện dụng, phù hợp mọi đối tượng

Bài thuốc chăm sóc sức khỏe Bảo Khí Đỗ Minh của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường mang tới công dụng bổ khí, bổ huyết, tăng sức đề kháng, điều trị và phòng ngừa bệnh tật TOÀN DIỆN – HOÀN CHỈNH.

Bài thuốc được bào chế dạng viên hoàn tiện dụng. Mỗi một liệu trình bao gồm 12 viên hoàn. Dạng viên này có thể sử dụng trực tiếp bằng cách ăn nhai hoặc hòa với nước ấm uống rất tiện lợi. Với chế phẩm này, mọi người dùng có thể mang theo người, sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Dù là thuốc nam nhưng Bảo Khí Đỗ Minh rất dễ uống, thơm mùi thảo dược. Hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu hay nôn trớ trong quá trình dùng thuốc. Thuốc dạng viên hoàn, dễ hấp thụ vào cơ thể từ đó phát huy hiệu quả cao. Không chỉ bồi bổ chính khí, nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ mà còn nâng cao khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân có hại từ bên ngoài vào cơ thể.

“Bảo dược” chuẩn SẠCH 100% theo tiêu chuẩn GACP – WHO

Bên cạnh thành công về mặt phát huy dược tính cao trong bài thuốc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, điều trị “bách bệnh”. Bảo Khí Đỗ Minh còn được giới chuyên gia và người dùng tin tưởng, đánh giá cao bởi có nguồn gốc thảo dược SẠCH 100%.

Với những vị thuốc quý Nhân sâm và Đông trùng hạ thảo nhà thuốc chỉ thu mua trực tiếp từ những người đi rừng lâu năm, đảm bảo đúng chuẩn thuốc tự nhiên, đạt dược tính cao nhất. Sau này, khi nghiên cứu và kiểm chứng về dược tính, nhà thuốc sử dụng đông trùng được nuôi trồng BÁN TỰ NHIÊN đảm bảo các hoạt chất giống như khi thu hái tự nhiên.

Với những vị thuốc nam thông dụng khác, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã chủ động trong công tác trồng thảo dược sạch bằng cách tự phát triển vườn dược liệu riêng. Hiện, nhà thuốc có hơn 20.000m2 vườn dược liệu sạch tại Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Toàn bộ đều được xây dựng đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế. Xem chi tiết vườn dược liệu TẠI ĐÂY

Quy trình ươm trồng và thu hoạch, sản xuất thảo dược được thực hiện hoàn toàn khép kín nên đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn. Lương y Tuấn CAM KẾT, bài thuốc Bảo Khí Đỗ Minh nói KHÔNG với dược liệu bẩn, kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.

Chính nhờ vậy mà suốt 3 thế kỷ ứng dụng bài thuốc, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết chưa từng ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gặp tác dụng phụ hay bị kích ứng với thuốc. Đặc biệt, bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh khác nhau như:

  • Người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược
  • Người làm việc căng thẳng, stress kéo dài
  • Nam nữ bị suy giảm chức năng sinh lý: Mãn dục nam, rối loạn nội tiết tố nữ
  • Người mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, suy nhược thần kinh
  • Người có nguy cơ bị đột quỵ, tai biến,…
  • Những người cao tuổi có bệnh nền vẫn có thể yên tâm sử dụng Bảo Khí Đỗ Minh.

Lương y Tuấn tiết lộ, từ khi phát triển và nhân rộng Bảo Khí Đỗ Minh, rất nhiều người bệnh thuộc tầng lớp thượng lưu mong muốn sở hữu bài thuốc này. Với nguồn gốc thảo dược quý hiếm nên số lượng sản xuất thuốc cũng có hạn, không thể bào chế số lượng lớn một cách ồ ạt nên nhiều người phải đặt lịch và chờ thuốc. Nói về hiệu quả ứng dụng của bài thuốc hiện nay, ông cho biết:

“Ban đầu, khi quyết định bào chế thuốc để phát triển, tôi chủ yếu là cho người thân, bạn bè xung quanh tôi dùng trước. Sau một thời gian ngắn, tôi cũng khá bất ngờ vì có nhiều người tự liên hệ đến tôi để hỏi về bài thuốc này. Vì hiệu quả tốt, thể hiện rõ rệt nên họ cũng không ngần ngại giới thiệu thêm người quen đến với tôi. Đây là tín hiệu đáng mừng và cũng tạo nhiều động lực hơn cho tôi tiếp tục nghiên cứu và bào chế bài thuốc.”

Hiện nay, bài thuốc Bảo Khí Đỗ Minh được bào chế trực tiếp DUY NHẤT bởi lương y Đỗ Minh Tuấn và phân phối ĐỘC QUYỀN tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Quý bạn đọc muốn tìm mua bài thuốc nhằm tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe, sinh lý và điều trị bệnh tật vui lòng liên hệ tới nhà thuốc để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *