Bệnh Nhân Viêm Da Tiết Bã Chuyển Biến Tích Cực Nhờ Bài Thuốc Thanh Bì Dưỡng Can Thang

Viêm da tiết bã (Viêm da dầu) là một loại bệnh viêm da tự miễn xuất hiện ở vùng da có mật độ tuyến bã nhờn hoạt động cao (Da mặt, da đầu, thân trên…). Trong số những phương pháp điều trị viêm da dầu hiện nay, phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền (YHCT) thu hút nhiều sự chú ý hơn cả bởi những ưu điểm như sự an toàn, lành tính, tiết kiệm chi phí… Đặc biệt, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc được nhiều chuyên gia da liễu và bệnh nhân viêm da dầu đánh giá cao.

Hàng ngàn bệnh nhân viêm da dầu công nhận hiệu quả KIỂM SOÁT TRIỆU CHỨNG, NGĂN TÁI PHÁT của Thanh bì Dưỡng can thang

Từ khi ra đời đến nay, Thanh bì Dưỡng can thang luôn duy trì vị thế là bài thuốc điều trị viêm da tự miễn, viêm da dầu số 1 của Trung tâm Thuốc Dân Tộc, nhận được vô số tình cảm và feedback tích cực từ bệnh nhân.

Bệnh nhân viêm da dầu loại bỏ 95% triệu chứng ngay trong tháng thuốc đầu

Với anh Nguyễn Đỗ Đức Sang (23 tuổi, Q.Tân Bình, TP.HCM), một nhân viên giao hàng hằng ngày tiếp xúc với hàng chục khách hàng, những tổn thương trên mặt do bệnh viêm da tiết bã gây ra luôn làm anh cảm thấy tự ti, mặc cảm.

Ban đầu thì mình có cảm giác nóng, đỏ, rát ở da mặt, đặc biệt là ở vùng da quanh mắt. Vùng da dưới lông mày xuất hiện vảy nhờn. Nhìn vào rất là mất thẩm mỹ”.

Trong một lần nhận giao hàng cho Trung tâm Thuốc Dân Tộc, anh có nghe nói đến bài thuốc Nam Thanh bì dưỡng can thang của Trung tâm trị bệnh da liễu rất tốt nên đã đăng ký khám bệnh và được bác sĩ kê cho liệu trình dùng thuốc. Chia sẻ về tháng đầu dùng thuốc anh cho biết:

Trong khoảng nửa tháng đầu thì mình cũng thấy là ngứa nhiều hơn, vảy nhờn cũng tích tụ dày hơn. Đến gặp bác sĩ thì bác sĩ có giải thích đấy là cơ chế giải độc của bài thuốc. Sang đến nửa tháng còn lại, đặc biệt là cuối tháng thì mình bắt đầu thấy da chuyển biến tốt lên. Lớp vảy nhờn khô lại rồi bong ra, sau đấy thì da không lên vảy trở lại nữa. Hết tháng thì da cũng không còn ngứa nữa. Hôm nay mình theo lời bác sĩ đến lấy thuốc tháng thứ hai để uống đủ liệu trình, ngăn bệnh tái phát”.

Chi tiết chia sẻ của anh Đức Sang:

Anh Sang là bệnh nhân đã tìm đến chữa trị ở Trung tâm ngay khi bệnh khởi phát, các tổn thương chưa lan rộng, nên bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có thể cho hiệu quả nhanh. Ngay sau tháng thuốc đầu tiên, anh đã loại bỏ được đến 95% các triệu chứng của bệnh.

>>> XEM CHI TIẾT: Bị viêm da dầu ở mặt, chàng trai trẻ LẤY LẠI TỰ TIN chỉ sau 1 LIỆU TRÌNH nhờ bài thuốc quý

Đi khám nhiều nơi không khỏi, bệnh nhân viêm da tiết bã tìm thấy hy vọng ở bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Bạn Lê Hồng Trang (Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị viêm da dầu ở vùng da đầu. Bản thân bạn Trang đã dành một thời gian dài thăm khám ở nhiều Trung tâm Da liễu lớn, uống nhiều loại thuốc Tây nhưng không tìm được phương pháp điều trị hiệu quả. 

Da đầu cháu xuất hiện những triệu chứng là lên vảy nhờn, nhiều gàu, ngứa và đỏ da đầu. Trước khi đến với Trung tâm Thuốc Dân Tộc thì cháu cũng đã có khám ở nhiều bệnh viện và phòng khám da liễu khác rồi ạ. Cháu dùng thuốc Tây thì cứ sau một, hai đợt thuốc là phải đổi loại khác vì cháu bị nhờn thuốc. Một lần lướt mạng thì cháu có thấy thông tin về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của bên Trung tâm Thuốc dân Tộc. Cháu thấy mọi người có nói là dùng thuốc Nam thì lành tính mà không sợ bị nhờn thuốc nên cháu tìm đến Trung tâm ạ”.

Sau hai tháng điều trị bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, tình trạng viêm da đầu của bạn trang đã thuyên giảm hẳn. Bạn chia sẻ:

Được cái là cả 3 chế phẩm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đều rất là dễ dùng đối với cháu. Không phải đun, sắc gì phức tạp. Sau một tháng đầu dùng thuốc thì cháu cũng thấy đầu mình nhẹ nhõm hẳn đi. Các mảng da nhờn cũng được thuốc ngâm rửa sạch, da đầu cháu bớt nhờn, giảm gàu và đỡ ngứa rất nhiều. Cháu vẫn tiếp tục theo phác đồ điều trị của Trung tâm thêm tháng thuốc nữa để bệnh khỏi hẳn. Uống hai tháng thuốc rồi và cháu cũng không thấy bị nhờ thuốc. Cháu rất cảm ơn Trung tâm”.

Chi tiết chia sẻ của bạn Lê Hồng Trang:

Feedback của bệnh nhân viêm da dầu mọi miền được gửi về Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Trong quá trình sử dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, nhiều bệnh nhân viêm da dầu cũng tích cực nhắn tin trao đổi, feedback về những tác động của bài thuốc đến tình trạng bệnh của mình. 

Anh Minh Huy là một bệnh nhân tìm đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc để điều trị viêm da tiết bã. Sau 2 tháng sử dụng Thanh bì Dưỡng can Thang, tình trạng da anh có nhiều cải thiện, hiện tượng bã nhờn, ngứa ngáy, đỏ rát da giảm hẳn. Không chỉ ở vùng mặt, mà triệu chứng viêm da dầu ở vùng ngực anh cũng có nhiều chuyển biến sau khi dùng thuốc. Anh chia sẻ:

Tôi được một người bạn giới thiệu đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc để chữa bệnh viêm da dầu ở mặt và ở ngực. Bác sĩ bên Trung tâm kê cho bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang với 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa. 

Lúc dùng thuốc Tây thì tôi chỉ có được kê kem bôi da thôi, và dùng không thấy hiệu quả lắm. Lúc được kê bài thuốc Thanh bì này thì trong vòng 2 tháng thuốc đầu, ngày nào tôi cũng bôi thuốc, uống thuốc 2 lần sáng/tối, lúc tắm thì tắm với thuốc ngâm rửa. Mặc dù có hơi phức tạp hơn thuốc Tây nhưng cả 3 loại thuốc đều dùng trực tiếp được, không tốn công lắm. Quan trọng nhất là tôi thấy thuốc có hiệu quả. Da mặt thông thoáng, hết hẳn ngứa ngáy.

Dùng hết 3 tháng thuốc thì da tôi nhẵn thín, không vảy nhờn, không sẹo. Tôi rất vui vì tìm được bài thuốc phù hợp với mình”.

Tin nhắn feedback của bệnh nhân Minh Huy
Tin nhắn feedback của bệnh nhân Minh Huy

Cũng là một bệnh nhân viêm da tiết bã mãn tính, anh Thành Nam lặn lội từ Nam Định lên cơ sở Trung tâm Thuốc Dân Tộc ở Hà Nội để được chữa trị với bài thuốc Đông y trứ danh. 

Nhà tôi thì có di truyền cái bệnh viêm da dầu này, cả bố và ông nội tôi đều bị. Nhưng mà đến đời tôi thì bệnh bùng phát nghiêm trọng nhất, bôi bao nhiêu thuốc Tây không khỏi. Tôi nhiều lần lên các viện da liễu lớn trên Hà Nội để khám và trị bệnh nhưng dùng hết một đợt thuốc này thì cũng vừa lúc bệnh tái phát đợt mới. 

Cuối năm vừa rồi tôi được người bạn khuyên chuyển qua dùng thuốc Đông y của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Tôi theo lời khuyên đi khám thì được bác sĩ kê cho dùng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có kem bôi, uống, rửa.

Sau 2 tháng thuốc thì bệnh tôi giảm hẳn, hết ngứa ngáy, da khô thoáng, nhẹ nhõm hẳn. Dùng hết 3 tháng thuốc thì da tôi lành lại, không còn thấy lên mẩn, vảy nhờn nữa. Tôi cũng ấn tượng với khả năng ngừa tái phát của bài thuốc, đã nửa năm rồi tôi không thấy bệnh phát lại. Nếu sau này còn phát bệnh nữa thì tôi sẽ xin thuốc tiếp, không cần dùng thuốc tây làm gì nữa”.

Phản hồi bệnh nhân viêm da dầu Thành Nam về Thanh bì Dưỡng can thang
Phản hồi bệnh nhân viêm da dầu Thành Nam về Thanh bì Dưỡng can thang

Thanh bì Dưỡng can thang – Bài thuốc Nam được VTV2 bảo chứng, giới thiệu tới người bệnh viêm da dầu

Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2, số phát sóng ngày 16/11/2019 chủ đề “Đẩy lùi viêm da tự miễn bằng thảo dược Đông y”, Thanh bì Dưỡng can thang đã vinh dự được giới thiệu là bài thuốc Nam ưu việt, cho hiệu quả điều trị viêm da tự miễn TỪ GỐC, đã khắc chế viêm da tiết bã thành công cho hơn 3000 ca bệnh.

Chi tiết số phát sóng chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2:

Sau lần xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia Việt Nam, Thanh bì Dưỡng can thang đã nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh viêm da tự miễn nói chung, viêm da tiết bã nói riêng. Các câu hỏi về nguồn gốc, tác dụng và tính hiệu quả của bài thuốc liên tục được gửi về cho ban biên tập mong được giải đáp.

Thanh bì Dưỡng can thang là kết quả thực tiễn của công trình nghiên cứu “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị viêm da tự miễn” thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Từ hơn 100 bài thuốc cổ phương (Trong đó có bài Trợ tạng bì của Hải Thượng Lãn Ông) và những tri thức y học bản địa (Tiêu biểu là bài thuốc trị viêm da của dân tộc Tày, Bắc Kạn), đội ngũ nghiên cứu đã hoàn thiện công thức TỶ LỆ VÀNG gồm 30 vị thuốc Nam quý cho tác động SÁT KHUẨN – TIÊU VIÊM – GIẢI ĐỘC – PHỤC HỒI hiệu quả.

Chi tiết quá trình từ nghiên cứu đến bào chế bài thuốc xem ở video bên dưới:

Theo thông tin ban biên tập tìm hiểu về nguồn dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, 80% dược liệu là do Trung tâm Thuốc Dân Tộc tự chủ, khai thác từ các vườn dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO của đơn vị trực thuộc Vietfarm và 20% còn lại là thu hái dược liệu tự nhiên từ các vùng núi và nhập khẩu chính ngạch. Từ những con số MINH BẠCH kể trên, người bệnh có thể an tâm vì bài thuốc của mình đảm bảo: DƯỢC TÍNH CHÍNH XÁC – KHÔNG LẪN TẠP CHẤT – KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ.

Bài thuốc kết tinh nhiều vị thuốc quý, sạch chuẩn GACP-WHO
Bài thuốc kết tinh nhiều vị thuốc quý, sạch chuẩn GACP-WHO

Đặc biệt, khác với các bài thuốc Nam thông thường, Thanh bì Dưỡng can thang được bào chế theo công thức “3 trong 1”, sử dụng kết hợp 3 chế phẩm THUỐC NGÂM RỬA – THUỐC BÔI – THUỐC UỐNG trong một liệu trị cho cho tác động trị bệnh KÉP từ trong ra ngoài (Thuốc uống) và từ ngoài vào trong (Thuốc ngâm rửa, thuốc bôi). 

Cụ thể như tác động của bài thuốc như sau:

  • THANH LỌC cơ thể khỏi những độc tố uất ứ, tích tụ gây ra bệnh.
  • KHOANH VÙNG, XỬ LÝ gọn các tổn thương trên da, tránh lan sang các vùng da lành.
  • KIỂM SOÁT các triệu chứng bong tróc, vảy nhờ đóng mảng, ngứa ngáy, khó chịu.
  • PHỤC HỒI lớp màng bảo vệ da, CHỮA LÀNH sẹo, thâm do tổn thương da.
  • NÂNG CAO sức khỏe tổng thể, tăng sức đề kháng của cơ thể, NGỪA TÁI PHÁT.

>>> VTV2 GIỚI THIỆU: Bài thuốc NỔI DANH đánh bay viêm da tiết bã hiệu quả ngay LIỆU TRÌNH ĐẦU

Thành phần và công dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
Thành phần và công dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Theo số liệu ghi nhận tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc, tính đến tháng 1/10/2019 đã có 3597 bệnh nhân viêm da tự miễn điều trị thành công nhờ Thanh bì dưỡng can thang. Đây là con số biết nói, là minh chứng không thể phủ nhận cho hiệu quả ưu việt mà bài thuốc mang lại cho sức khỏe người bệnh.

Hiệu quả điều trị viêm da dầu của Thanh bì Dưỡng can thang
Hiệu quả điều trị viêm da dầu của Thanh bì Dưỡng can thang

Ban biên tập hàng ngày vẫn tiếp nhận hàng trăm lượt thắc mắc của bệnh nhân viêm da tiết bã về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Bài viết này hy vọng sẽ giải đáp được phần nào nhu cầu thông tin của độc giả. Những thông tin cụ thể hơn, độc giả có thể gửi về các kênh thông tin của Trung tâm Thuốc Dân Tộc để nhận được phản hồi nhanh và chính xác nhất.

XEM THÊM:

4.9/5 - (14 bình chọn)

Xem thêm

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Anh Sang giảm đáng kể các triệu chứng bệnh sau 1 tháng điều trị

Bệnh Nhân Viêm Da Tiết Bã Chuyển Biến Tích Cực Nhờ Bài Thuốc Thanh Bì Dưỡng Can Thang

Viêm da tiết bã (Viêm da dầu) là một loại bệnh viêm da tự miễn xuất hiện ở vùng da...

Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về hiệu quả của Thanh bì Dưỡng can thang trong điều trị viêm da tự miễn

Bác Sĩ Tuyết Lan – Người Tiên Phong Điều Trị Viêm Da Bằng YHCT

Với hơn 40 năm điều trị viêm da tự miễn bằng phương pháp YHCT, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị...

Viêm Da Dầu Kiêng Ăn Gì Và Nên Ăn Gì Để Nhanh Khỏi Bệnh?

Viêm da dầu kiêng ăn gì và ăn gì là thắc mắc được nhiều người bệnh quan tâm. Các chuyên...

Nam giới có thể chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Tây

Bệnh Viêm Da Tiết Bã Nhờn: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Chữa

Viêm da tiết bã còn gọi là viêm da dầu, là bệnh dễ gặp phải, có thể do rối loạn...

Viêm Da Tiết Bã Ở Mặt: Hướng Dẫn Cách Điều Trị Phù Hợp Mọi Loại Da

Viêm da tiết bã ở mặt gây ra những tổn thương nghiêm trọng trên da kèm theo nguy cơ thâm...

Chườm đá có thể giảm thiểu được tình trạng sưng và viêm.

Viêm Da Dầu (Tiết Bã): Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Nhanh Khỏi Nhất

Viêm da dầu, viêm da tiết bã hay viêm tuyến bã nhờn thường bắt gặp ở nhiều đối tượng, đặc...