Bệnh viện Favina phát khẩu trang và gói khám miễn phí cho người dân

Sáng nay, ban Công tác xã hội của Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã tiến hành phát khẩu trang và gói khám miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện Ứng Hòa – Hà Nội. 

Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina – Favina Hospital – địa chỉ tại 135A Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội là một trong những bệnh viện trực thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec. 

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Y tế, đồng thời là địa chỉ khám bệnh uy tín, tin cậy được nhiều bà con huyện Ứng Hòa – Hà Nội lựa chọn. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát trong cộng đồng và có những diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay. Sáng ngày 15/05/2021, Ban Công tác xã hội đã tiến hành phát khẩu trang miễn phí cho bà con trên địa bàn huyện Ứng Hòa, Hà Nội. 

Đại diện Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina, bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành cho biết: “Trước tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, chúng tôi nhận thấy việc đảm bảo an toàn sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh cho bà con là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Đeo khẩu trang ở những nơi công cộng, đông người, nhất là ở các khu chợ là biện pháp cần thiết để đảm bảo không chỉ cho bà con mà còn là cách phòng ngừa hiệu quả tình trạng dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Chính vì vậy chúng tôi đã quyết định phát khẩu trang miễn phí cho người dân để nâng cao công tác phòng chống và ngăn ngừa dịch bệnh”.

Bên cạnh hoạt động phát khẩu trang cho bà con Ứng Hòa, Bệnh viện Favina cũng gửi tặng đến bà con gói khám sức khỏe miễn phí để giúp bà con nắm được tình hình sức khỏe hiện tại của mình. Đồng thời kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Từ đó chủ động lên kế hoạch điều trị kịp thời. Tránh tình trạng bệnh phát triển nghiêm trọng, gây khó khăn trong công tác điều trị cũng như tốn kém chi phí. 

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ buổi sáng, hàng trăm hộp khẩu trang sử dụng 1 lần cùng với gói khám sức khỏe miễn phí đã được các thành viên trong Ban Công tác xã hội của Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina gửi đến bà con tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội. 

Rất nhiều bà con đã vô cùng vui mừng và xúc động trước khi được nhận những món quà sức khỏe mà Bệnh viện Favina gửi tặng. Nhiều bà con đã gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện và đặt lịch đến thăm khám và kiểm tra sức khỏe. 

Cô N.T.D, bán rau củ chia sẻ: ”Bán hàng trong thời điểm dịch bệnh như thế này tôi cũng rất lo lắng. Tuy nhiên vì cuộc sống mưu sinh nên cũng không thể nào tránh được. Để đảm bảo an toàn và cho bản thân và cả người mua hàng thì tôi luôn tuân thủ khuyến cáo của nhà nước, đeo khẩu trang và sát khuẩn thường xuyên. Hôm nay nhận được quà từ Bệnh viện Gia đình Favina chúng tôi cũng rất vui, được tặng gói khám sức khỏe miễn phí tôi chắc chắn tôi sẽ qua bệnh viện để thăm khám trong tuần này”.

Rate this post

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vinh danh và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 4

Sáng nay, tại Văn phòng Tập đoàn Y Dược Việt Nam - Vietmec Group, tòa Viwaseen, 48 Tố Hữu, Hà...

Đồng nghiệp của tôi: Viết tặng em – Người đồng nghiệp tốt của tôi

Chắc rằng với bất cứ ai khi đã cùng nhau gắn bó trong một tập thể đều có những tình...

Nghỉ việc: Chia tay văn minh – Câu chuyện thực tại Vietmec từ cô gái Hoa Tím

Là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược, với hơn 10 năm hình thành và phát triển....

Thuốc Dân Tộc khảo sát để mở trung tâm YHCT tại Bệnh viện Favina – Ứng Hoà

Chiều ngày 14/05/2021 Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, ông Nguyễn Quang Hưng cùng...

Vietmec Group tiếp tục nâng cao công tác phòng chống dịch Covid-19 trước tình hình mới

Trước tình hình dịch bệnh covid diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay, CTCP Nhất Nam Y Viện...

Thông báo: Học viện Vietmec tạm dừng đào tạo khóa F5 để phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch covid-19 tái bùng phát trong cộng đồng và diễn biến hết sức phức tạp như hiện...