Bệnh viện Favina tặng 15.000 chiếc khẩu trang cho người dân An Mỹ, Mỹ Đức

Sáng nay ngày 09/07/2021, Ban công tác xã hội của Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital đã trực tiếp gửi tặng 15.000 chiếc khẩu trang đến người dân xã An Mỹ- Mỹ Đức – Hà Nội. Góp phần quan trọng trong việc bảo đảm an toàn cho và nâng cao công tác phòng chống dịch cho người dân tại đây. 

Ngày 06/07 sau khi nhận được thông tin trên địa bàn thôn Kênh Đào, huyện Mỹ Đức  ghi nhận trường hợp mắc Covid-19 ngoài cộng đồng. Ngay lập tức công tác phòng chống dịch đã khẩn trương được chính quyền triển khai. 

Là một đơn vị y tế tại khu vực, Hệ thống Bệnh viện Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital cũng đã có hoạt động vô cùng thiết thực chung tay cùng bà con An Mỹ, Mỹ Đức nâng cao công tác phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội, sớm dập tắt được “ổ dịch” An Mỹ, đem lại an toàn cho mọi người. 

Cụ thể, bà Nguyễn Thị Lan Anh Giám Đốc Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam và Ban công tác xã hội của Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital đã trực tiếp vận chuyển, 15.000 chiếc khẩu trang sát khuẩn đến người dân tại Ủy Ban Nhân Dân xã An Mỹ. Sau đó bà Nguyễn Thị Lan Anh còn trực tiếp chỉ đạo công tác gửi tặng khẩu trang đến người dân tại đây. 

Bà Nguyễn Thị Lan Anh cho biết: Tính đến ngày 08/07/2021, huyện Mỹ Đức đã ghi nhận 8 trường hợp mắc Covid-19 tại thôn Kênh Đào xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Và ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện cũng đã tiến hành khoanh vùng cách ly y tế khu vực có dịch đối với ổ dịch tại thôn Kênh Đào, xã An Mỹ gồm 618 hộ gia đình, 2190 nhân khẩu. Tuy nhiên với chủng virus mới diễn biến phức tạp với mức độ nguy hiểm gấp nhiều lần. Việc nâng cao công tác phòng chống dịch lúc này là hết sức quan trọng. Chính vì vậy Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital đã quyết định gửi tặng 15.000 chiếc khẩu trang bà con trên địa bàn xã An Mỹ, Mỹ Đức. Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital 15.000 chiếc khẩu trang này sẽ giúp bà con An Mỹ có đủ các vật dụng cần thiết để phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và góp phần quan trọng vào việc phòng chống nguy cơ dịch bệnh lây lan. 

Là một người làm việc trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, bà Nguyễn Thị Lan Anh cũng khuyên bà con nhân dân nên tuân thủ tuyệt đối những khuyến cáo và chỉ dẫn của nhà nước và chính quyền địa phương trong công tác phòng cũng như chống dịch. Đặc biệt tuân thủ quy tắc 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế để dịch bệnh sớm được loại bỏ, bà con được an toàn, ổn định và yên tâm phát triển kinh tế xã hội. 

Thay mặt cho bà con nhân dân xã An Mỹ, Phó Chủ tịch UBND xã An Mỹ, ông Bùi Văn Oanh đã thay mặt người dân và ban phòng chống dịch gửi lời cảm ơn đến tấm lòng thơm thảo của bà Nguyễn Thị Lan Anh và Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital đã không ngại bỏ công sức và tiền của để giúp bàn con An Mỹ vượt qua khó khăn trong mùa đại dịch. Đồng thời ông Oanh cũng đại diện tiếp nhận khẩu trang cho người dân. 

“Thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách” từ lâu đã trở thành văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam. Nó cũng là văn hóa tốt đẹp và Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group nói chung và Favina nói riêng hướng đến. Chính vì vậy từ khi bắt đầu dịch bùng phát, Bệnh viện Favina và Tập Đoàn Vietmec cũng đã có rất nhiều hoạt động thiết thực trong công tác phòng, chống dịch, góp phần vào công tác phòng chống dịch chung của các địa phương và cả nước.

Ngày đăng 18:18 - 09/07/2021 - Cập nhật lúc 6:18 PM , 09/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top