Có Nên Khám Nội Tiết Tại Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương Không?

Bệnh viện nội tiết trung ương là địa chỉ được nhiều người tin tưởng đến thăm khám và điều trị. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn mơ hồ và tỏ ra lo lắng khi chưa biết rõ các thông tin chi tiết cũng như quy trình thăm khám và điều trị cụ thể ra sao, chi phí như thế nào, chất lượng dịch vụ có tốt không? Vậy hãy cùng theo dõi những chia sẻ về kinh nghiệm khám chữa nội tiết tại viện trong bài viết dưới đây. 

Thông tin sơ lược về Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Bệnh viện Nội tiết là đơn vị đầu ngành tại khu vực phía Bắc về khám chữa và điều trị bệnh lý liên quan đến nội tiết tố và rối loạn chuyển hóa. Viện là nơi quy tụ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành với kinh nghiệm dày dặn, áp dụng kỹ thuật, công nghệ mới nhất trong thăm khám và điều trị. BV Nội tiết trung ương đã được công nhận là bệnh viện hạng nhất tại Việt Nam, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

Cho đến nay, Bệnh viện có tất cả 39 khoa lâm sàng, cận lâm sàng và các phòng ban. Ngoài ra, viện có thêm 15 phòng khám chuyên khoa, hai bàn khám ngoài giờ và 3 bàn khám theo yêu cầu để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người bệnh.

Bệnh viện là một trong những địa chỉ khám và điều trị nội tiết uy tín
Bệnh viện là một trong những địa chỉ khám và điều trị nội tiết uy tín

Rất nhiều người bệnh thắc mắc không biết Bệnh viện Nội tiết Trung ương ở đâu? Khi muốn thăm khám và điều trị đến địa chỉ nào chính xác nhất? Hiện tại bệnh viện có hai cơ sở chính:

 • Bệnh viện Nội tiết trung ương 1: Địa chỉ ngụ tại Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Mọi người có thể đi theo hướng quốc lộ 1 cũ, cạnh tuyến đường cao tốc Pháp Vân. Đây là cơ sở chính của viện tiếp nhận thăm khám và điều trị, các ca bệnh nặng đều được luân chuyển về điều trị tại cơ sở 1.
 • Bệnh viện Nội tiết trung ương cơ sở 2: Địa chỉ tại Ngõ Thái Thịnh II, phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Cơ sở này chủ yếu tiếp nhận và điều trị ngoại trú cho bệnh nhân, trường hợp bệnh nhân nội trú sẽ được chuyển về cơ sở 1.

Vậy thăm khám ở Bệnh viện Nội tiết trung ương cơ sở nào tốt hơn?

Đối với trường hợp bệnh nhân khám ngoại trú thì có thể thực hiện ở cả hai cơ sở. Tuy nhiên, nếu khám nội trú và tình trạng bệnh ở mức độ nặng mọi người nên đến Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở 1. Tại đây có đầy đủ trang thiết bị, giường bệnh lưu trú hỗ trợ tốt nhất cho công tác điều trị.

Nếu khám nội trú và tình trạng bệnh ở mức độ nặng mọi người nên đến cơ sở 1
Nếu khám nội trú và tình trạng bệnh ở mức độ nặng mọi người nên đến cơ sở 1

Tại Bệnh viện Nội tiết Trung Hà Nội ương khám những bệnh gì?

Bệnh viện tiếp nhận thăm khám và điều trị các nhóm bệnh liên quan đến rối loạn nội tiết như:

 • Bệnh đái tháo đường, đái tháo nhạt, biến chứng sau đái tháo đường.
 • Bệnh cường giáp, suy giáp, u tuyến giáp, suy tuyến yên, cường chức năng tuyến yên.
 • Điều trị bệnh tay ra nhiều mồ hôi, phẫu thuật lấy tuyến mồ hôi nách.
 • Người bị suy thượng thận, các bệnh liên quan đến thận, tiết niệu.
 • Bệnh nhân bị hội chứng Cushing, người bị rối loạn nội tiết sau sinh.
 • Các bệnh liên quan đến mắt, răng miệng, tai mũi họng do nội tiết gây ra.

Có nên khám nội tiết tại Bệnh viện nội tiết trung ương hay không?

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là một trong những bệnh viện tuyến đầu tại Hà Nội điều trị nội tiết. Là một bệnh viện chuyên khoa hạng nhất, viện đã thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân. Nơi đây được đánh giá là địa chỉ tin cậy mà nhiều người lựa chọn đặc biệt là chị em phụ nữ đang gặp phải các vấn đề về rối loạn nội tiết.

Bên cạnh đó, viện đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để phục vụ tốt nhất cho công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Nhờ đó giúp bác sĩ đưa ra nhận định chính xác và có phương án phù hợp để cải thiện bệnh lý nhanh nhất có thể. Vì vậy, khi bị rối loạn nội tiết, người bệnh có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Giá thăm khám tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương như thế nào?

Tùy theo dịch vụ người bệnh lựa chọn, thời gian khám bệnh mức giá có sự chênh lệch. Ví dụ nếu người bệnh chọn khám nội tiết trong giờ hành chính với gói có bảo hiểm y tế là 39.000 vnđ, gói không BHYT có giá là 100.000 vnđ.

Giá tham khảo một số dịch vụ được áp dụng cho cả Bệnh viện Nội tiết Trung ương Thái Thịnh và Bệnh viện Nội tiết Trung ương 1 như sau:

 • Giá khám nội tiết chuyên khoa giờ hành chính từ 11,700 – 30,000 vnđ.
 • Khám bệnh theo yêu cầu có giá 200,000 vnđ.
 • Chọn người thăm khám là bác sĩ chuyên khoa I 300,000 vnđ, bác sĩ  khoa II là 400,000 vnđ.

Quy trình thăm khám chuẩn được áp dụng tại bệnh viện

Người bệnh đến thăm khám tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương 2 và 1 cần tuân thủ theo quy trình:

Bước 1: Đăng ký khám bệnh.

Người bệnh cần xếp hàng, lấy số thứ tự để làm thủ tục khám. Sau đó xuất trình các loại giấy tờ kèm theo, đăng ký khám có BHYT hay không có BHYT. Sau đó nhận giấy khám bệnh và số thứ tự đợi lượt khám.

Bước 2: Bác sĩ khám lâm sàng và chẩn đoán bệnh.

Bác sĩ gặp trực tiếp bệnh nhân, trao đổi về triệu chứng lâm sàng và đưa ra chẩn đoán. Sau khi bác sĩ chẩn đoán lâm sàng, người bệnh có thể cần phải thực hiện một số xét nghiệm chỉ định. Cụ thể như chụp X-quang, xét nghiệm thăm dò chức năng, lấy mẫu máu, nước tiểu…

Người bệnh cần thực hiện hết các xét nghiệm chỉ định, lấy kết quả mang trở lại gặp bác sĩ. Dựa trên kết quả xét nghiệm, bác sĩ đưa ra kết luận, tư vấn điều trị rối loạn nội tiết và hướng dẫn bệnh nhân thanh toán viện phí.

Nếu khám nội trú và tình trạng bệnh ở mức độ nặng mọi người nên đến cơ sở 1
Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Nội tiết TW

Bước 3: Thanh toán viện phí theo hai hình thức có BHYT và không có BHYT.

Bước 4: Nộp đơn tại quầy thuốc, và đợi phát thuốc, ký nhận thuốc.

Kinh nghiệm khám và điều trị tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Để tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn khi đi thăm khám và điều trị tại bệnh viên, mọi người nên ghi nhớ một số thông tin sau:

 • Thời gian làm việc của viện: Tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ buổi sáng từ 7 giờ 30 – 12 giờ, buổi chiều từ 13 giờ 30 – 17 giờ.
 • Phòng trực cấp cứu: Làm việc 24/7.
 • Vị trí thăm khám: Khu vực thăm khám tổng quát là tòa A 5 tầng, nằm ngay thẳng cổng chính của viện. Khu vực điều trị nằm ở tòa B, sát ngay sau tòa A.

Trường hợp muốn rút ngắn thời gian, người bệnh có thể chọn khám dịch vụ, thời gian mở cửa từ 6h sáng với chi phí cao hơn khám thông thường.

Xem thêm: 11 cách chữa nội tiết tố tại nhà hiệu quả chị em đã biết?

Một số địa chỉ điều trị nội tiết uy tín khác

Do là bệnh viện tuyến đầu nên số lượng bệnh nhân thăm khám mỗi ngày là rất đông, các thủ tục đăng ký cũng nhiều và có phần rườm rà. Nếu không có thời gian chờ đợi nhiều người bệnh có thể tham khảo thêm các bệnh viện, phòng khám uy tín khác dưới đây:

Khám nội tiết tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh đường là địa chỉ khám và điều trị bệnh liên quan đến nội tiết bằng Y học cổ truyền. Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thăm khám, chẩn đoán chính xác, kết hợp sử dụng bài thuốc Đông y gia truyền. Nhờ đó cải thiện đáng kể tình trạng bệnh lý, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh nội tiết bằng bài thuốc gia truyền
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh nội tiết bằng bài thuốc gia truyền

Địa chỉ liên hệ:

 • Số 37A ngõ 97 Văn Cao, thuộc phường Liễu Giai, Ba Đình, thành phố Hà Nội.
 • Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, thuộc Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Khám và điều trị nội tiết tại Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 có khoa chuyên chẩn đoán và điều trị bệnh lý đái tháo đường và các rối loạn nội tiết. Đây là địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Người bệnh khu vực phía Nam có thể đến thăm khám trực tiếp tại khu B, tầng trệt, khoa Nội tiết của viện.

Địa chỉ liên hệ: Người bệnh có thể đến một trong hai địa chỉ là 527 Sư Vạn Hạnh hoặc số 88, đường Thành Thái, thuộc phường 12, quận 10, TP.HCM.

Bệnh viện Bạch Mai: Khoa Nội tiết – Đái tháo đường

Khoa Nội tiết – Đái tháo đường cũng là một trong những địa chỉ uy tín về khám và điều trị các bệnh về nội tiết. Đây là nơi làm việc của rất nhiều bác sĩ giỏi, các chuyên gia đầu ngành về y dược. Mỗi năm bệnh viện tiếp nhận và chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, trong đó nổi bật là các bệnh như: Tuyến giáp, đái tháo đường, các bệnh về nội tiết, nội tiết sinh sản…

Địa chỉ liên hệ: Tầng 6, nhà P, số 76 Giải Phóng, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Như vậy, người bị mắc các bệnh về nội tiết có thể thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Nội tiết trung ương hoặc một số đơn vị khác. Quan trọng nhất là cần phát hiện kịp thời, tránh để bệnh ủ lâu gây ra những biến chứng nguy hiểm. Mọi người nên chủ động nắm bắt thông tin, tìm hiểu quy trình và giá cả để khi đi khám bệnh không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Dành riêng cho bạn:

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viên uống nội tiết tố nữ của Đức

Top 7+ Viên Uống Nội Tiết Tố Nữ Của Đức Tốt Nhất Hiện Nay

Viên uống, thuốc nội tiết tố nữ của Đức có nhiều loại khác nhau, nhìn chung chúng đều mang lại...

Viên uống nội tiết tố nữ hoa anh thảo có thực sự tốt không?

Viên Uống Nội Tiết Tố Nữ Hoa Anh Thảo – “Thần Dược” Cho Phái Đẹp

Tinh dầu hoa anh thảo từ lâu đã nổi tiếng với công dụng kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ...

Rối Loạn Kinh Nguyệt Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Điều Trị

Kinh nguyệt của mỗi người phụ nữ thường có chu kỳ, đặc điểm cũng như số lượng nhất định. Hiện...

Bật mí cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả nhất

Cách Điều Trị Rối Loạn Nội Tiết Tố Nữ Hiệu Quả Nhất 2022

Nội tiết tố được coi như một yếu tố quan trọng quyết định đến sức khỏe tâm sinh lý và...

Mất cân bằng nội tiết gây nên nhiều vấn đề cho chị em phụ nữ

Rối Loạn Nội Tiết Tố Nữ Là Gì? Dấu Hiệu Và Cách Trị Hiệu Quả Nhất

11 thuốc cân bằng nội tiết tố sau sinh an toàn, hiệu quả nhấtHệ nội tiết nữ giới đặc biệt...

Top 3 Thuốc Nội Tiết Tố Nữ Của Pháp Được Chị Em Tin Dùng Nhất

Viên uống nội tiết tố nữ của Pháp tuy không đa dạng như các sản phẩm đến từ các quốc...

Rối loạn nội tiết tố là vấn đề khiến các chị em lo lắng, thậm chí trở thành nỗi ám ảnh

11 Cách Chữa Nội Tiết Tố Tại Nhà Hiệu Quả Chị Em Đã Biết?

Nội tiết tố được coi là “chìa khóa vàng" giúp bảo vệ sức khoẻ và duy trì sắc đẹp của...

Sản phẩm rất tốt cho phụ nữ ỏ tuổi tiền mãn kinh, an toàn cho sức khỏe

Sâm Angela Gold Có Tốt Không? Nên Mua Ở Đâu Giá Tốt Nhất?

Sâm Angela Gold là một loại thực phẩm chức năng giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe cho...