Bệnh viện Quân Dân 102 vinh danh, khen thưởng các nhân viên xuất sắc tháng 6

Ngày 01/07, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã trao giấy khen, vinh danh và khen thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc tháng 6 của Bệnh viện Quân Dân 102. 

Vinh danh và khen thưởng các cán bộ nhân viên xuất sắc là hoạt động được diễn ra hàng tháng tại Bệnh viện Quân Dân 102. Đây là hoạt động nhằm vinh danh, khích lệ, động viên những cá nhân đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, có những đóng góp lớn cho Bệnh viện Quân Dân 102. 

Các cá nhân xuất sắc được vinh danh và khen thưởng trong tháng 6 của Bệnh viện Quân Dân 102 gồm có: 

  • Nguyễn Hoài Phương – Bác sĩ Đông y Bệnh viện Quân Dân 102
  • Nguyễn Thị Hà – Bác sĩ Đông y Bệnh viện Quân Dân 102
  • Quách Khương Duy – Nhân viên Ban CTXH Bệnh viện Quân Dân 102

Đây là 3 nhân viên có thành tích xuất sắc nhất trong công tác khám, điều trị và chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện Quân Dân 102 trong tháng 6 vừa qua. 

Điều đặc biệt ở buổi lễ tổng kết, vinh danh và khen thưởng lần này, các cá nhân xuất sắc của Bệnh viện Quân Dân còn được Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group trực tiếp khen thưởng và trao bằng khen chứng nhận. 

Tại buổi lễ vinh danh và khen thưởng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, ông Nguyễn Văn Bằng đã ghi nhận những đóng góp nổi bật của các cán bộ nhân viên cho CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102. Ông Nguyễn Văn Bằng đặc biệt tuyên dương các CBNV có thành tích xuất sắc tháng 6, đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, không chịu khuất phục trước những khó khăn do dịch bệnh covid-19. Từ đó giúp Bệnh viện Quân Dân 102 nhanh chóng về đích, hoàn thành xuất sắc mục tiêu tháng 6 của Ban lãnh đạo đã đề ra. 

Ông Bằng hy vọng các cán bộ, nhân viên Quân Dân 102 tích cực phát huy tinh thần làm việc của các “chiến binh Vietmec”. Từ đó giúp Bệnh viện Quân Dân 102 tạo ra những bước phát triển và hiệu quả đột phá trong tháng tới. 

Chúc mừng các cán bộ nhân viên xuất sắc tháng 6. Hy vọng sang tháng 7, Bệnh viện Quân Dân 102 không chỉ có 3 cán bộ, nhân viên xuất sắc được khen thưởng mà tất cả các cán bộ, nhân viên đều được vinh danh, khen thưởng là những cán bộ xuất sắc nhất.

Ngày đăng 16:51 - 02/07/2021 - Cập nhật lúc 4:51 PM , 02/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top