Bệnh viện Thuốc Dân Tộc trao đổi hợp tác thành lập khoa YHCT với Phòng khám Đa khoa An Bình

Sáng ngày 06/07/2021, đoàn công tác của CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã có buổi gặp gỡ, trao đổi hợp tác với đại diện Phòng khám Đa khoa An Bình tại thị trấn Tứ Kỳ, Hải Dương về việc thành lập khoa YHCT của Thuốc Dân Tộc tại phòng khám này. 

Mở rộng chuỗi phòng khám YHCT tại các phòng khám trên cả nước là dự án nằm trong kế hoạch mở rộng chuỗi phòng khám YHCT của CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. Nhằm mang đến cho mọi người dân Việt Nam trên khắp các tỉnh thành cả nước những bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT an toàn, hiệu quả cao đã được Bệnh viện Thuốc Dân Tộc nghiên cứu và điều trị bệnh thành công cho hàng triệu người. 

Dẫn đầu đoàn công tác, Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã cùng với bà Trần Thị Thu Thảo, bà Triệu Thị Sinh và Bùi Thuỳ Linh đến gặp gỡ và trao đổi với đại diện Phòng khám Đa khoa An Bình là ông Nguyễn Thế Trường và bà Nguyễn Thị Sáu về mong muốn được hợp tác, thành lập và phát triển chuyên khoa YHCT Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám Đa khoa An Bình. 

Được sự chào đón nhiệt tình từ đại diện phòng khám Đa khoa An Bình, đại diện CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc Ông Nguyễn Quang Hưng đã có buổi trao đổi vô cùng cởi mở với Phòng khám Đa khoa An Bình. 

Từ giới thiệu cơ sở vật chất kỹ thuật, đội ngũ cán bộ y bác sĩ, những thế mạnh, ưu điểm chỉ có tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. Các kế hoạch định hướng chiến lược cũng được ông Nguyễn Quang Hưng chia sẻ với phòng khám Đa khoa An Bình. 

Ông Nguyễn Quang Hưng cho biết, có rất nhiều Phòng khám ngỏ ý muốn hợp tác với Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. Tuy nhiên tiêu chí mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh tốt nhất. trước khi hợp tác, Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đều tìm hiểu và cân nhắc rất kỹ càng về đối tác của mình. Được biết phòng khám Đa khoa An Bình ngoài sở hữu cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm. An Bình còn là phòng khám uy tín được đông đảo người dân Tứ Kỳ, Hải Dương tin tưởng là địa chỉ khám và điều trị bệnh. 

Với 250 – 260 khách hàng đến thăm khám và điều trị mỗi ngày, đây thực sự là số lượng khách hàng không hề nhỏ đối với quy mô của một phòng khám. Chính vì vậy Thuốc Dân Tộc rất mong muốn được hợp tác cùng với Phòng khám Đa khoa An Bình và tác thành lập chuyên khoa YHCT tại phòng khám nhằm mang những giá trị của tinh hoa YHCT đến với đông đông người dân Tứ Kỳ nói chung và người dân Hải Dương nói riêng.         

Đáp lại thiện chí hợp tác của Thuốc Dân Tộc, đại diện phòng khám Đa khoa An Bình, ông Nguyễn Thế Trường cũng bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi về kế hoạch hợp tác này. Ông Trường cho biết: Phòng khám Đa khoa An Bình cảm thấy vô cùng vinh dự khi được Bệnh viện Thuốc Dân Tộc lựa chọn là đối tác hợp tác. 

Sau khi trao đổi, ông Thắng cũng cho biết Phòng khám Đa khoa An Bình mong muốn sớm được hợp tác và sẽ nghiêm túc xem xét về kế hoạch hợp tác này.  Phòng khám Đa Khoa Phúc An khi vọng chuyên khoa YHCT Thuốc Dân Tộc sẽ sớm được triển khai để người dân có nhiều hơn cơ hội được khám và chữa bệnh bằng cả y học hiện đại và YHCT. Nhất là những người bị các bệnh mãn tính, không điều trị dứt điểm được bằng các phương pháp y học hiện đại. 

Chúc mừng Thuốc Dân Tộc, chúc mừng Phòng khám Đa khoa An Bình, Tứ Kỳ, Hải Dương đã có bước khởi đầu thuận lợi cho một kế hoạch mở và phát triển chuyên khoa YHCT Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám Đa khoa An Bình với sứ mệnh mang những giải pháp khám và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân.

Ngày đăng 15:53 - 07/07/2021 - Cập nhật lúc 4:23 PM , 07/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top