Bài Thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang Chữa Trào Ngược Dạ Dày Có Tốt Không?

Thời gian gần đây, bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người bệnh trào ngược dạ dày. Tìm kiếm trên các diễn đàn, hội nhóm sức khỏe, không ít người đã có chia sẻ về hành trình chữa khỏi bệnh nhờ bài thuốc này. Liệu bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang có thực sự tốt và hiệu quả hay chỉ là lời thổi phồng của quảng cáo? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi và các chuyên gia cũng như người bệnh đã từng điều trị “mổ xẻ” khám phá xem hiệu quả thực sự của bài thuốc này nhé!

Thông tin thu thập được về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang

Theo như tìm hiểu của phóng viên Vietmecgroup, Bình Vị Thần Hiệu Thang đang nhận được sự quan tâm, tìm kiếm của bạn đọc. Trên các diễn đàn, hội nhóm có không ít tài khoản chia sẻ nội dung có liên quan đến bài thuốc như sau:

Nhiều bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Nhiều bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Nhiều bệnh nhân quan tâm về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Nhiều bệnh nhân quan tâm về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Nhiều người bệnh chia sẻ về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Nhiều người bệnh chia sẻ về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang

Trước tiên, để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang, phóng viên của Vietmecgroup đã liên hệ, trao đổi trực tiếp với Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương  – Giám đốc chuyên môn Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 và cũng là tác giả của bài thuốc.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương - Giám đốc chuyên môn Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102
Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102

Sơ qua thông tin để bạn đọc hiểu rõ, Tổ hợp Y tế Quân dân 102 là cơ sở tiên phong điều trị bệnh bằng Đông – Tây y kết hợp uy tín, hiệu quả, đã được Bộ Y tế cấp phép. Quân dân 102 có lịch sử phát triển từ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – đơn vị đã có 10 năm hoạt động khám chữa bệnh bằng YHCT.

Cùng với bước chuyển mình về quy mô thương hiệu, Tổ hợp Y tế Quân dân 102 cũng đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp điều trị Đông y có biện chứng. Phương pháp này kết hợp thành tựu khoa học kỹ thuật của YHHĐ vào quy trình khám chữa bệnh với bài thuốc YHCT nhằm nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí chữa bệnh.

Phương pháp Đông y có biện chứng của Quân dân 102 đã từng được Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu đến đông đảo khán giả theo dõi.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Bình Vị Thần Hiệu Thang là bài thuốc YHCT ĐẶC TRỊ các bệnh lý dạ dày, trong đó có trào ngược dạ dày, được nghiên cứu và ứng dụng ĐỘC QUYỀN bởi Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102.

Đây là thành quả của công trình nghiên cứu khoa học “Điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng bằng bài thuốc y học cổ truyền” của đội ngũ bác sĩ Quân dân 102 thực hiện trong nhiều năm.

Bình Vị Thần Hiệu Thang không chỉ là một bài thuốc Đông y đơn thuần mà đã trải qua quá trình nghiên cứu bài bản, kiểm nghiệm lâm sàng bằng khoa học nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị toàn diện, bền vững, an toàn và phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

Đề án nghiên cứu được thực hiện trên 100 bài thuốc cổ phương, dân gian với sự hỗ trợ, kiểm chứng từ nhiều đơn vị chuyên môn uy tín đầu ngành như Viện Dược liệu, Trung tâm Phòng chống Độc – Học viện Quân y, Khoa Đông dược – Bệnh viện YHCT Trung ương,…

Bình Vị Thần Hiệu Thang - bài thuốc đặc trị trào ngược dạ dày đã được kiểm nghiệm khoa học nghiêm ngặt
Bình Vị Thần Hiệu Thang được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học kỹ càng

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Sau quá trình phân tích dược tính, kiểm nghiệm độc tính của 100 bài thuốc cổ phương, chúng tôi đã sàng lọc ra 32 vị thảo dược có dược tính tốt nhất chuyên trị trào ngược dạ dày.

Tiêu biểu như Lá khôi tía, Ích trí nhân, Chi tử, Hạ khô thảo, Cà gai leo, Diệp hạ châu, Ngũ vị tử, Ô tặc cốt, Đương quy, Bạch thược, Ý dĩ, Ô dược, Tiểu hồi, Bạch truật, Trần bì, Sài hồ, Hoắc hương, Hạt sen,… và nhiều vị thuốc khác.

Đây đều là các vị thuốc đặc trị trào ngược dạ dày rất tốt, công dụng đa dạng như bổ khí huyết, kiện tỳ vị, tiêu viêm, nâng cao chính khí. Đặc biệt, phải kể đến thành phần lá khôi tía được giới chuyên môn của cả YHCT và YHHĐ gọi là “khắc tinh” của bệnh dạ dày nhờ khả năng tiêu độc, giảm can khí uất, bình can và kháng khuẩn hiệu quả.

Các nghiên cứu từ YHHĐ cũng cho thấy các hoạt chất Tanin và Glycosid trong lá khôi có tác dụng chống viêm, tiêu diệt vi khuẩn HP gây phá hủy niêm mạc dạ dày, làm lành các vết loét trong dạ dày, đồng thời làm giảm nồng độ acid trong dạ dày, ngăn chặn trào ngược acid lên thực quản”.

TRANG TIN SỨC KHỎE: Bí mật từ những VỊ THUỐC QUÝ trong bài thuốc đặc trị trào ngược dạ dày Bình Vị Thần Hiệu Thang

Một số vị thuốc chính trong bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Một số vị thuốc chính trong bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết thêm: “Để giải quyết triệt để trào ngược dạ dày, người bệnh cần có sự tác động sâu, toàn diện từ triệu chứng đến căn nguyên gây bệnh. Trào ngược dạ dày là bệnh lý tiêu hóa hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Sức đề kháng cơ thể suy yếu, chức năng tiêu hóa của tỳ vị hoạt động kém, chế độ sinh hoạt không điều độ, tâm lý căng thẳng, lạm dụng thuốc kháng sinh, tân dược,… khiến bệnh tái phát nhiều lần, khó xử lý dứt điểm nếu chỉ tập trung xử lý triệu chứng tại chỗ.

Từ thực trạng này, chúng tôi đã phát huy thế mạnh trị bệnh từ gốc của YHCT, hoàn thiện bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang bằng cách kết hợp 32 vị thuốc nam theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ.

Với nguyên tắc này, bài thuốc không chỉ xử lý các triệu chứng trào ngược mà còn tập trung loại bỏ căn nguyên gây bệnh, phục hồi chức năng tỳ vị, bồi bổ tạng phủ, tăng cường đề kháng cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát”.

Bên cạnh đó, để phát huy tối đa dược tính từng vị thuốc, đạt hiệu quả cao nhất, các sĩ Quân dân 102 đã tiến hành chia nhỏ bài thuốc thành một liệu trình ĐẶC TRỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY 3 GIAI ĐOẠN.

Mỗi giai đoạn sử dụng các vị thuốc khác nhau, phù hợp với từng mục tiêu điều trị nhất định gồm: Điều trị triệu chứng – Xử lý căn nguyên bệnh – Nâng cao sức đề kháng, Dự phòng tái phát.

Phác đồ điều trị viêm đau dạ dày đa tác động với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Phác đồ điều trị viêm đau dạ dày đa tác động với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
 • Giai đoạn Điều trị triệu chứng: Bài thuốc sử dụng chủ yếu các vị thuốc Hoắc hương, Sài hồ, Trần bì,… có tác dụng giảm triệu chứng viêm đau, diệt khuẩn, thanh nhiệt, giải độc, trung hòa axit dạ dày, hạn chế tình trạng trào ngược axit dạ dày lên thực quản, cải thiện nhanh triệu chứng bệnh.
 • Giai đoạn Xử lý căn nguyên: Bài thuốc kết hợp linh hoạt các vị thuốc theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ, đưa thuốc tác động sâu vào tạng phủ nhằm cải thiện chức năng tỳ vị, gan, thận, bổ huyết, hành khí giải uất,… Từ đó, duy trì cơ thể ở trạng thái cân bằng, vực dậy chính khí, triệt tiêu căn nguyên gây bệnh bên trong.
 • Giai đoạn Nâng cao đề kháng, phòng bệnh tái phát: Bài thuốc tăng cường các vị thuốc có tính bổ mạnh để nâng cao sức đề kháng cơ thể, khôi phục chức năng co bóp tiêu hóa thức của dạ dày, mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa trào ngược dạ dày và các bệnh lý tiêu hóa khác tái phát.

Nhờ thành phần thảo dược thiên nhiên, cơ chế điều trị toàn diện, chuyên sâu, Bình Vị Thần Hiệu Thang có công dụng:

 • Giảm tiết acid dạ dày, cân bằng nồng độ acid và dịch nhầy ở niêm mạc dạ dày
 • Làm ấm dạ dày, thanh nhiệt, giải độc, trừ phong hàn xâm nhập vào dạ dày.
 • Đẩy lùi triệu chứng ợ hơi, ợ chua, trào ngược axit dịch vị, đau thượng vị, buồn nôn, chảy máu dạ dày,…
 • Tiêu viêm, diệt khuẩn, làm lành niêm mạc thực quản, thanh quản,… bị viêm loét do vi khuẩn và axit dạ dày trào ngược gây ra.
 • Hành khí, giải uất, kích thích lưu thông khí huyết đi nuôi dưỡng dạ dày.
 • Nâng cao đề kháng cơ thể, ổn định miễn dịch hệ tiêu hóa, khôi phục chức năng co bóp tiêu hóa thức ăn của dạ dày, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Ngoài sử dụng bài thuốc thang Bình Vị Thần Hiệu Thang chủ trị xuyên liệu trình điều trị, người bệnh có thể được kê đơn sử dụng thêm một số chế phẩm gồm cao Bình vị và Viên uống Bình vị – Trào ngược. Hai chế phẩm này có tác dụng hỗ trợ giảm nhanh triệu chứng trào ngược dạ dày khó chịu.

Như vậy, theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Bình Vị Thần Hiệu Thang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Bài thuốc Đông y đã được kiểm nghiệm khoa học: Bài thuốc đã được phân tích dược tính, kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn, thử nghiệm lâm sàng trên mô bệnh.
 • Sử dụng 100% thảo dược sạch, có nguồn gốc từ vườn chuyên canh dược liệu do đội ngũ bác sĩ Quân dân 102 xây dựng trong nhiều năm. Thảo dược được nuôi trồng, chăm sóc theo công nghệ sinh học hiện đại, đạt chuẩn GACP – WHO. Sau khi thu hái, cây thuốc được sấy khô bằng bơm nhiệt hồng ngoại, chiếu xạ tiêu diệt vi khuẩn gây nấm mốc. Quân dân 102 cam kết thảo dược đạt tiêu chuẩn 3K: KHÔNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT – KHÔNG TRỘN TÂN DƯỢC – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN nên có độ lành tính cao, không gây tác dụng phụ.
 • Trước khi điều trị với bài thuốc, người bệnh được kết hợp thăm khám bằng các biện pháp cận lâm sàng của YHHĐ (nội soi dạ dày, xét nghiệm máu và dịch dạ dày, siêu âm, chụp X-quang,…) kết hợp Tứ chẩn của YHCT. Dựa trên kết quả kiểm tra, giúp bác sĩ đánh giá chính xác, toàn diện về cơ địa, tình trạng bệnh lý, phát hiện yếu tố bệnh nền,… của bệnh nhân để kê đơn, xây dựng liệu trình thuốc phù hợp cho bệnh nhân. Đây là ưu điểm khi ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng, đã được VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu đến hàng triệu khán giả.
 • Liệu trình rõ ràng, điều chỉnh linh hoạt tùy theo từng tình trạng sức khỏe, mức độ và nguyên nhân gây trào ngược dạ dày. Do đó, bài thuốc có độ an toàn, khả năng tương tác thuốc cao, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân, bao gồm cả trẻ nhỏ, bà bầu, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi,…

Bình Vị Thần Hiệu Thang chữa trào ngược dạ dày có tốt không? [Phân tích chuyên môn từ chuyên gia YHCT]

Bình Vị Thần Hiệu Thang được đưa vào ứng dụng từ cách đây hơn 10 năm. Kể từ khi chính thức điều trị cho người bệnh đến nay, Bình Vị Thần Hiệu Thang đã nhận được nhiều quan tâm, đánh giá từ các chuyên gia YHCT. Thông qua phân tích ở góc độ chuyên môn này sẽ giúp chúng ta biết được bài thuốc này có phù hợp để điều trị trào ngược dạ dày hay không.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng Khoa nội, Bệnh viện YHCT Trung ương phân tích:

TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên Trưởng Khoa nội, Bệnh viện YHCT Trung ương
TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng Khoa nội, Bệnh viện YHCT Trung ương

“Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang tuy là bài thuốc YHCT nhưng được nghiên cứu, hoàn thiện và ứng dụng dựa trên quan điểm biện chứng luận trị của cả YHHĐ. Đây là thế mạnh được coi là ưu điểm nổi trội, khác biệt so với phần lớn bài thuốc Đông y điều trị trào ngược dạ dày truyền thống.

Bài thuốc được phát triển từ một công trình nghiên cứu khoa học nên toàn bộ cơ chế điều trị, thành phần, phác đồ thuốc, phương pháp điều trị,… đều đã được nghiên cứu kỹ càng, kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh đảm bảo độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Với cơ chế tác động sâu, không chỉ trị tận gốc bệnh mà còn phòng bệnh và phác đồ điều trị 3 giai đoạn vàng mang lại hiệu quả điều trị lâu dài, khôi phục hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phòng ngừa hiệu quả trào ngược dạ dày tái phát cũng như các bệnh đường tiêu hóa nói chung”.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trường khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nhận định về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nhận định về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Hiệu quả điều trị của một bài thuốc được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như thành phần và chất lượng thảo dược, cơ chế, phương pháp điều trị, trình độ chuyên môn của bác sĩ,…

Tôi đánh giá cao bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang bởi bài thuốc có đầy đủ yếu tố để trở thành giải pháp đặc trị trào ngược dạ dày hàng đầu cho người bệnh hiện nay.

Trong đó, không thể không nhắc đến phương pháp điều trị bằng Đông y có biện chứng của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102. Đây là phương pháp kết hợp ưu điểm của cả hai nền y học Đông – Tây y.

Quân dân 102 đã khéo léo vận dụng những kỹ thuật chẩn đoán của YHHĐ giúp xác định chính xác nguyên nhân, cấp độ trào ngược dạ dày. Từ đó, làm cơ sở xây dựng phác đồ thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang đa tác động, bám sát từng tình trạng bệnh lý, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao trên nhiều nền cơ địa khác nhau.

Được biết, hiệu quả điều trị trên thực tế của bài thuốc đạt tỷ lệ trên 80% bệnh nhân khỏi bệnh sau 2-3 tháng điều trị và chưa từng ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ của thuốc”.

Tổng hợp ý kiến trong số 35.000 người đã sử dụng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang?

Bên cạnh những nhận xét chuyên môn từ phía các chuyên gia, hàng trăm lời nhận xét, chia sẻ của bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang để điều trị trào ngược dạ dày.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp chia sẻ gửi đến bạn đọc:

Trường hợp đầu tiên là bác Lương Văn Hồng (53 tuổi, Thanh Hóa) bị trào ngược dạ dày cấp độ C, nhiễm khuẩn HP đã điều trị bằng thuốc tân dược và bài thuốc dân gian nhưng không có tác dụng. Sau đó, bác Hồng được bà con ở xã từng chữa bệnh tại Quân dân 102 giới thiệu đến khám và điều trị.

Bác Hồng cho biết: “Khoảng 2 tuần sau khi dùng Bình Vị Thần Hiệu Thang, tôi thấy các triệu chứng ợ chua, đắng miệng, buồn nôn, khó thở, đau rát bụng trên đã giảm hẳn, không khó chịu nhiều như trước nữa. Ban đêm nằm ngủ cũng yên hơn, không bị dịch chua từ dạ dày trào lên họng, lên miệng nữa.

Tôi điều trị tổng hết 3 tháng là khỏi bệnh. Đi test HP đã âm tính rồi. Thêm nữa là bệnh khỏi, dạ dày hoạt động tốt hơn nên là tôi ăn uống cũng thấy ngon miệng hơn. Chứ trước kia nhìn thức ăn không có cảm giác muốn ăn, rất ghê đồ tanh, thức ăn dầu mỡ vì ăn vào là đau bụng, đầy hơi, khó tiêu.

Từ ngày dùng thuốc xong đến giờ là nửa năm nay rồi nhưng chưa thấy bị tái lại lần nào. Mà bệnh này ngoài dùng thuốc chữa thì cũng phải kết hợp thay đổi chế độ ăn uống, ngủ nghỉ điều độ nữa thì kết quả nó mới ”.

Một trường hợp khác là cháu Nguyễn Thị Thu Hà (8 tuổi, Phú Thọ) bị trào ngược dạ dày thực quản độ A. Sau một thời gian điều trị cho con bằng thuốc Tây nhưng không khỏi, chị Nga mẹ cháu lo sợ con bị kháng thuốc, chịu tác dụng phụ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của cháu nên đã cho con chuyển sang sử dụng thuốc YHCT.

Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, chị Nga quyết định cho cháu Hà điều trị tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102.

“Mình rất ưng ý cả về độ an toàn và hiệu quả, sự tiện lợi của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang này. Thứ nhất, bài thuốc này đảm bảo độ an toàn, phù hợp để sử dụng cho trẻ nhỏ như con mình. Qua tìm hiểu, mình cũng được biết thành phần bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang bào chế từ thảo dược thiên nhiên, thu hái từ vườn dược liệu do chính Quân dân 102 phát triển theo tiêu chuẩn GACP – WHO nên đảm bảo an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ. Và thực tế trong quá trình bé Hà sử dụng cũng không gặp phải phản ứng phụ nào.

Thứ hai, thuốc thật sự có hiệu quả bởi tình trạng trào ngược dạ dày của bé Hà được cải thiện khá rõ sau từng giai đoạn điều trị. Sau 7 ngày con dùng thuốc, các dấu hiệu ợ chua, chán ăn, đau bụng, đầy hơi đã giảm được 70%.

Mình kiên trì cho con dùng thuốc đúng 2 tháng theo kê đơn của bác sĩ thì tình trạng trào ngược đã cải thiện hoàn toàn, không bị ho đờm, viêm họng do axit dạ dày trào ngược lên. Trộm vía con ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, người tăng cân nữa.

Thứ ba, mặc dù là bài thuốc thang nhưng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang sử dụng rất tiện lợi là do mình đăng ký dịch vụ sắc thuốc sẵn của Quân dân 102. Bác sĩ Phương có giải thích với mình là đơn vị có hỗ trợ người bệnh sắc thuốc thang thành dạng thuốc nước đóng túi hoặc cô thành cao đặc để tiện sử dụng. Mình đăng ký cô thuốc thành cao đặc, có thể sử dụng trực tiếp luôn. Mình hòa thuốc với nước ấm thêm 2 thìa nhỏ đường phèn để con dễ uống hơn thôi”.

Ngoài ra, trên các diễn đàn, hội nhóm sức khỏe cũng tìm thấy rất nhiều đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang.

Một tài khoản chia sẻ đã bị trào ngược dạ dày nhiều năm dù đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng vẫn bị tái phát bệnh nhiều lần. Sau 4 tháng điều trị, bạn đã khỏi bệnh hoàn toàn, sức khỏe đã ổn định trở lại, cắt hoàn toàn trào ngược dạ dày.

Phản hồi của bệnh nhân về kết quả điều trị với Bình Vị Thần Hiệu Thang
Phản hồi của bệnh nhân về kết quả điều trị với Bình Vị Thần Hiệu Thang

Còn có một số phản hồi của người bệnh trên hệ thống mạng xã hội của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 do đơn vị cung cấp:

Phản hồi bệnh nhân điều trị xuất huyết dạ dày tại Quân dân 102

Phản hồi của bệnh nhân điều trị dạ dày với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Phản hồi của bệnh nhân điều trị dạ dày với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang

Xem ngay: [XÁC MINH] Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang điều trị trào ngược dạ dày có thực sự KHỎI BỆNH không?

Như vậy, qua những ý kiến đánh giá của chuyên gia và phản hồi từ người bệnh đã được tổng hợp, có thể thấy hiệu quả điều trị trào ngược dạ dày của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang là không thể phủ nhận.

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, Bình Vị Thần Hiệu Thang không chỉ mang lại hiệu quả tích cực cho bệnh nhân trào ngược dạ dày mà còn cả với những bệnh lý dạ dày khác như viêm loét dạ dày HP, đau dạ dày, xuất huyết dạ dày,…

Vì vậy, bạn đọc có thể yên tâm khi lựa chọn bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang để điều trị dứt điểm căn bệnh trào ngược dạ dày của mình hay người thân.

Để được tư vấn chính xác, chi tiết nhất về bài thuốc, tình trạng bệnh, bạn đọc hãy liên hệ tới:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0888.698.102

Website: https://benhvienquandan102.org/

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Trị Trào Ngược Dạ Dày Gaviscon Và Thông Tin Cần Biết Ngay

Gaviscon là thuốc chữa trào ngược dạ dày được nghiên cứu và sản xuất tại nước Anh. Đây là loại...

Bình vị thần hiệu thang: Giải pháp VÀNG điều trị các bệnh viêm đau dạ dày bằng 100% nam dược

Bình Vị Thần Hiệu Thang: Giải Pháp VÀNG Điều Trị Viêm Đau Dạ Dày Bằng 100% Nam Dược

Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 được...

[CHIA SẺ THẬT] Hành trình thoát khỏi bệnh đau dạ dày mãn tính của anh chàng giao dịch viên ngân hàng

Hành Trình Thoát Khỏi Bệnh Đau Dạ Dày Mãn Tính Của Anh Chàng Giao Dịch Viên Ngân Hàng

Bị đau dạ dày mãn tính, viêm loét mức độ nặng gây xuất huyết trong dạ dày khiến sức khỏe...

9 Cách Chữa Trào Ngược Dạ Dày Bằng Thuốc Nam Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Chữa trào ngược dạ dày bằng thuốc nam mang lại hiệu quả khá tốt đối với những trường hợp bệnh...

Hướng Dẫn Cách Chữa Trào Ngược Dạ Dày Bằng Mật Ong Hiệu Quả

Chữa trào ngược dạ dày bằng mật ong có lẽ không quá xa lạ với nhiều người. Đây là mẹo...

Đia Chỉ Chữa Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Tại Hà Nội Tốt Và Uy Tín

Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội,... là những địa chỉ khám chữa...

Viêm Hang Vị Dạ Dày Là Gì? Triệu Chứng Bệnh Và Cách Điều Trị

Viêm hang vị dạ dày là một bệnh lý phổ biến trong đường tiêu hóa, với những triệu chứng như...

10+ thuốc trị vi khuẩn HP tốt nhất hiện nay (Bác sĩ khuyên dùng)

Bệnh Viêm Dạ Dày: Cảnh Báo Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị

Viêm dạ dày do vi khuẩn Hp là một bệnh về đường tiêu hóa khá phổ biến, khi niêm mạc...