Đâu là phương pháp SỐ 1 chữa bệnh thận? – Đi tìm câu trả lời cùng cố vấn y khoa VTV2

Nếu xuất hiện các triệu chứng đau lưng, tiểu buốt, tiểu rắt,… thì khả năng cao bạn đang gặp các vấn đề suy giảm chức năng thận (thận yếu, thận hư, suy thận, viêm cầu thận,…). Nhưng tại sao nhiều người vẫn chủ quan và thờ ơ bỏ qua, hoặc tệ hơn là chấp nhận sống chung với bệnh? Hãy lắng nghe ý kiến từ cố vấn y khoa VTV2 để thấy rõ sự nguy hiểm, đồng thời “TRUY TÌM” phương pháp SỐ 1 hỗ trợ điều trị các chứng bệnh thận.

Chú Nguyễn Đình Khoa (52 tuổi, Hải Phòng): Đầu năm ngoái, tôi bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu lạ như tiểu đêm nhiều lần, tiểu rắt, tinh thần uể oải, ăn ngủ thất thường, đặc biệt chuyện chăn gối với bà xã cũng không được như ý. Đi khám thì được bác sĩ thông báo suy thận độ 3, khả năng lọc của thận suy giảm, nồng độ creatinin trong máu tăng cao. Lúc này tôi mới “tá hỏa”, không biết tìm thuốc nào mà chữa khỏi bệnh này được?”.

Anh Cao Sơn Tài (33 tuổi, Hà Nội): Vợ chồng tôi cưới nhau 2 năm nhưng cố mãi cũng không có con, đi khám ra mới biết bị thận yếu dẫn đến chức năng sinh lý bị ảnh hưởng, gây hiếm muộn.Cứ ngỡ đang tuổi sung sức mà không ngờ bệnh thận lại đeo bám. Cũng chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh chưa thuyên giảm, thấy nhiều người truyền tai nhau bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh. Nhưng không biết thực hư hiệu quả thế nào?”

Trên đây chỉ là 2 trong số hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước đang mỗi giây, mỗi phút khổ sở vì các triệu chứng bệnh thận yếu, thận hư, suy thận. Và tất cả người bệnh đều có chung 1 câu hỏi: “Đâu là phương pháp SỐ 1 chữa bệnh thận?”

Gần đây, trên các diễn đàn và hội nhóm mạng xã hội, có rất nhiều bệnh nhân thận yếu, thận hư, suy thận,… “truyền tai” nhau về bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh của nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường (Top 20 thương hiệu uy tín nhất năm 2020). Đây là bài thuốc thảo dược hỗ trợ chữa các chứng bệnh thận nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về mức độ an toàn, thân thiện với người bệnh.

Nếu bạn cũng đang vật lộn với bệnh và gặp phải nhiều vấn đề thì đây là bài viết dành cho bạn. Chuyên gia từ nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường sẽ giải đáp những nỗi khổ của người bệnh thận hư, đồng thời tư vấn cách điều trị bệnh triệt để.

Vậy thực hư hiệu quả bài thuốc có tốt như lời đồn? Hãy cùng cố vấn y khoa VTV2 điểm qua một số tính ưu Việt của Bổ thận Đỗ Minh đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh thận có 1-0-2 chỉ tìm thấy ở bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Hiện nay, người bệnh đang ngày càng có xu hướng dịch chuyển sang các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh thận LÀNH – XANH – SẠCH nhằm đảm bảo thân thiện với sức khỏe. Xuất phát từ thực tế đó, bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh đã nổi lên nhưng một giải pháp “cứu cánh” dành cho người bệnh thận hư, thận yếu, suy thận. Hãy lắng nghe ý kiến từ cố vấn y khoa VTV2 – lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh) để có cái nhìn khách quan nhất.

Bài thuốc chữa bệnh thận theo cơ chế “TRỊ BỆNH – DƯỠNG THÂN”

Bài thuốc hỗ trợ điều trị các chứng bệnh thận Bổ thận Đỗ Minh là phương thuốc cổ phương, qua 5 đời dòng họ Đỗ Minh vẫn giữ nguyên cơ chế điều trị bệnh của YHCT. Giải thích rõ hơn về nguyên lý này trong việc hỗ trợ điều trị các chứng bệnh thận, lương y Tuấn cho biết:

“Theo quan niệm của YHCT, thận là gốc tiên thiên (nguồn gốc của sự sống), thuộc 1 trong ngũ tạng gồm tâm – can – tỳ – phế – thận. Thận là chủ thủy, hỏa, bế tàng, tàng tinh, chủ kỹ xảo, tác cường chi quan, chủ cốt tủy. Khi tạng này suy yếu hoặc tổn thương sẽ kéo theo những ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tạng khác trong cơ thể và sức khỏe tổng quát. Do đó, việc điều trị bệnh thận phải đi từ bồi khí huyết, nâng cao tạng thận, tăng cường thận khí, đẩy mạnh thận dương,..”

Từ lý do đó, bài thuốc gia truyền chữa các chứng bệnh thận của dòng họ Đỗ Minh đi sâu vào hỗ trợ tăng cường chức năng tạng thận, điều hòa khí huyết, tiêu viêm, loại trừ yếu tố gây phù thũng, đồng thời điều trị các tổn thương ở thận. 

 • Liệu trình Bổ Thận Đỗ Minh chữa thận yếu, thận hư, suy thận

Đỗ Minh bổ thận hoàn:

Công dụng: Bổ thận, tăng cường chức năng thận, tái tạo tế bào thận, phục hồi chức năng thận

Thảo dược: Thục địa, Đẳng sâm, Liên nhục, Kỷ tử, Phục linh, Bách hợp, Đậu đen, Đỗ trọng,…

Hoạt huyết bổ thận:

Thành phần: Xích đồng, Bách bộ, Cà gai, Tơ hồng xanh, nhân trần, ba kích….

Công dụng: Tăng cường chức năng thận, trừ thấp, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt…

Liệu trình Bổ thận Đỗ Minh hỗ trợ điều trị thận hư, thận yếu, suy thận
Liệu trình Bổ thận Đỗ Minh hỗ trợ điều trị thận hư, thận yếu, suy thận
 • Liệu trình Bổ Thận Đỗ Minh chữa viêm cầu thận

Liệu trình này vẫn sử dụng Đỗ Minh bổ thận hoàn là QUÂN DƯỢC chủ lực, cho tác dụng điều trị chính. Ngoài ra, liệu trình chữa viêm cầu thận còn được Hội đồng chuyên gia Đỗ Minh Đường  kết hợp thêm 2 loại thuốc hỗ trợ:

Giải độc chống viêm:

Thành phần: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Hạ khô thảo, Bạc hà, sinh địa….

Công dụng: thanh nhiệt, tiêu độc, chống viêm, tăng sức đề kháng….

Bổ thận giải độc:
Thành phần: Xích đồng, Hạnh phúc, cà gai, bách bộ, hoàng kì, cành sung…

Công dụng: Bổ thận, giải độc, tăng cường chức năng thận, tăng bài tiết độc tố của cơ thể ra ngoài.

Đồng thời, tùy vào tình trạng của người bệnh mà các lương y Đỗ Minh Đường có thể cân nhắc kê thêm Hoạt huyết bổ thận để bồi bổ chức năng tạng phế, khôi phục các tổn thương do chức năng thận suy giảm, nâng cao chính khí cho người bệnh.

Liệu trình Bổ thận Đỗ Minh hỗ trợ điều trị bệnh viêm cầu thận
Liệu trình Bổ thận Đỗ Minh hỗ trợ điều trị bệnh viêm cầu thận

Có thể nói Bổ thận Đỗ Minh là phương thuốc mang lại hiệu quả toàn diện từ gốc tới ngọn trong điều trị các đầu bệnh như chứng thận hư, suy thận, thận yếu, viêm cầu thận. Đặc biệt, phương thuốc được các chuyên gia YHCT hàng đầu đánh giá an toàn, thân thiện với cả phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, trẻ em mắc bệnh thận.

Bài thuốc thảo dược LÀNH – XANH – SẠCH 100%

Đi kèm với hiệu quả có 1 – 0 – 2 kể trên, bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh còn được hàng ngàn bệnh nhân biết đến là phương pháp hỗ trợ chữa bệnh thận thuần Việt, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Lý do đến từ các cây thuốc nam quý hiếm hàng đầu trong điều trị căn nguyên và triệu chứng các bệnh thận:

[BẬT MÍ]: Top 6 loại thảo dược quý góp mặt trong bài thuốc chữa bệnh thận của dòng họ Đỗ Minh

Thành phần thảo dược quan trọng có mặt trong bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh
Thành phần thảo dược quan trọng có mặt trong bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh

Điểm đặc biệt, tất cả những cây thuốc kể trên đều là dược liệu vườn nhà do nhà thuốc Đỗ Minh Đường chủ lực. Nói về điều này, lương y Tuấn chia sẻ: 

“Để mang đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho người bệnh, chúng tôi đã xây dựng 3 vườn thảo  dược, ươm trồng hàng trăm cây thuốc ở 3 vườn  Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm. Đây là vườn thuốc đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế. Vậy nên bài thuốc của chúng tôi lành tính với cả những người bệnh có cơ địa nhạy cảm  như mẹ bầu, phụ nữ cho con bú, phụ nữ sau sinh, người già…”

[XEM NGAY] Kinh hãi dược liệu bẩn – Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đầu tư vườn thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Thảo dược sau khi được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn GACP – WHO sẽ đưa vào quá trình sơ chế, bào chế khép kín, đảm bảo không lẫn chất bảo quản, tân dược,… theo đúng quy định của Bộ Y tế để đảm bảo giữ nguyên dược tính thực vật. 

Nói về mức độ an toàn, lành tính của bài thuốc, Bác sĩ Lê Thị Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã dành nhiều thời gian nghiên cứu các thành phần trong Bổ thận Đỗ Minh và cho biết:

“Bổ Thận Đỗ Minh kết hợp nhiều cây thuốc nam có tính kháng sinh cao, một số vị thuốc là thảo dược hàng đầu trong điều trị các chứng bệnh thận. Việc kết hợp cùng lúc nhiều thảo dược, theo công thức nhất định trong 1 bài thuốc sẽ làm tăng hiệu quả chữa bệnh, mang đến công dụng vượt trội. Ngoài ra, theo tôi tìm hiểu, thảo dược làm thuốc đều được nhà thuốc Đỗ Minh Đường chủ lực ươm trồng, đây là điều ít nhà thuốc nam gia truyền nào làm được”. 

Kết hợp yếu tố hiện đại trong bài thuốc gia truyền

Giải thích về điều này, lương y Tuấn cho biết, vốn dĩ bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh là dạng thuốc sắc theo thang truyền thống, đòi hỏi quá trình đun sắc tỉ mỉ và cầu kỳ. Tuy nhiên, trong quá trình ứng dụng bài thuốc vào thực tế, lương y Tuấn nhận thấy yếu tố này không còn phù hợp với nhu cầu và thói quen sinh hoạt của người bệnh hiện đại. 

Đó cũng là lý do các chuyên gia Thận – Tiết niệu hàng đầu tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường quyết định tối ưu hiện đại hóa dạng thức cho bài thuốc cổ, giúp người bệnh sử dụng tiện lợi hơn. Do đó người bệnh sử dụng bài thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh thận của dòng họ Đỗ Minh sẽ không cần đun sắc tốn thời gian như trước, chỉ cần sử dụng theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, lương y khi thăm khám. 

Cách dùng bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh hỗ trợ điều trị các chứng bệnh thận
Cách dùng bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh hỗ trợ điều trị các chứng bệnh thận

Chính nhờ sự thay đổi dạng thức sử dụng mới mẻ mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã góp phần thổi “làn gió mới” vào nền YHCT dân tộc. Bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh không chỉ “được lòng” của hàng ngàn người bệnh trên cả nước mà còn giúp người Việt thay đổi cái nhìn về các bài thuốc nam gia truyền của dân tộc.

Sự kiểm chứng tin cậy đến từ phía chuyên gia và người bệnh

Kể từ khi hoàn thiện và được ứng dụng để hỗ trợ điều trị các chứng bệnh thận, bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ giới chuyên gia YHCT dân tộc. Nhận định về hiệu quả của bài thuốc, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Bs tại Trung tâm Ứng dụng Thuốc dân tộc, đã đưa ra những đánh giá rất khách quan:

“Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh tuân thủ nguyên lý nghiêm ngặt trong chữa bệnh của YHCT, điều trị từ gốc tới ngọn, đồng thời chú trọng “lấy con người làm gốc. Ngoài các tác dụng điều trị bệnh, tôi đánh giá cao khả năng phục hồi, khắc phục tổn thương và tăng cường chức năng của các tạng trong cơ thể mà bài thuốc này mang lại. Điều này phù hợp với nguyên lý “vừa chữa vừa phòng” của YHCT mà ít bài thuốc nam nào hiện có trên thị trường có thể làm được.”

BS Lê Hữu Tuấn - 1 trong những chuyên gia YHCT hàng đầu dày dặn kinh nghiệm
BS Lê Hữu Tuấn – 1 trong những chuyên gia YHCT hàng đầu dày dặn kinh nghiệm

Không chỉ được chuyên gia YHCT đánh giá cao, hàng ngàn người bệnh thận yếu, thận hư, suy thận, viêm cầu thận,… trên cả nước cũng đã tự kiểm chứng. Qua đó, nhiều bệnh nhân phản hồi rất tích cực về hiệu quả của bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh qua từng giai đoạn:

 • 15 ngày đầu: Đây là giai đoạn công thuốc, nhiều người bệnh cảm thấy lo ngại vì các triệu chứng đau lưng, chướng bụng, tiểu buốt, tiểu rắt,.. càng gia tăng với mức độ và tần suất nhiều hơn. Nhưng đây lại là những hiện tượng chứng tỏ các dược tính kháng sinh thực vật đang phát huy công dụng rất tốt, giúp đẩy lùi tà khí trong cơ thể người bệnh ra ngoài.
 • Sau 1 tháng: Các triệu chứng bệnh thận bắt đầu có dấu hiệu dần thuyên giảm. Tình trạng đau lưng, tiểu buốt, tiểu rắt,.. xuất hiện với tần suất thấp hơn và mức độ giảm 1 cách từ từ.
 • Sau 2 tháng: Người bệnh thuyên giảm đáng kể triệu chứng các bệnh thận. Đồng thời, cơ thể tăng cường sức đề kháng và không có dấu hiệu tái phát bệnh sau 1 thời gian dài.

Những hiệu quả kể trên đã được thể hiện rõ ràng và khách quan nhất trên số liệu thực tế. Cụ thể, cuộc khảo sát trên 548 bệnh nhân điều trị các chứng bệnh thận tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong năm 2020 đã thu được kết quả như sau:

Kết quả khảo sát trên 548 bệnh nhân sử dụng liệu trình Bổ thận Đỗ Minh trong năm 2020
Kết quả khảo sát trên 548 bệnh nhân sử dụng liệu trình Bổ thận Đỗ Minh trong năm 2020

Nhờ những số liệu thực tế đó mà bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh thận của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã được giới thiệu rộng rãi trên nhiều trang báo điện tử uy tín, trang thông tin điện tử. Điển hình Nguoiduatin.vn có bài viết “Khám phá bài thuốc nam Đỗ Minh Đường – Khắc tinh của các chứng bệnh thận”.

Từ những thông tin mà báo chí và truyền hình chia sẻ, có thể thấy rất nhiều người mắc các chứng bệnh thận tưởng chừng như đang “ở cuối đường hầm” nhưng bất ngờ chuyển biến rất tích cực. Đối với trường hợp chú Nguyễn Đình Khoa (52 tuổi, Hải Phòng), bị chẩn đoán suy thận nhưng đã có những bước chuyển biến đáng kinh ngạc về tình trạng sức khỏe:

“Sau 4 tháng sử dụng bài thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi thấy trong người khác hẳn, sức khỏe tốt hơn rất nhiều. Dùng thuốc xong tôi có đi khám lại, bác sĩ bảo các chỉ số đạt mức bình thường, chức năng lọc của thận cũng cải thiện rất tốt. Dạo gần đây tôi thấy ăn ngủ ngon hơn, ngủ sâu giấc, hầu như cứ một mạch đến sáng ko bị dở giấc như trước nữa. Được cái thuốc của Đỗ Minh Đường dùng cũng tiện, thuốc dạng cao sẵn rồi nên tôi cứ thế dùng thôi, mùi dễ uống, dễ dùng, nói chung là tiện”. 

[THAM KHẢO NGAY] Hành trình thoát khỏi suy thận trong gang tấc của quý ông tuổi ngũ tuần

Thư cảm ơn của chú Nguyễn Đình Khoa - Bệnh nhân điều trị suy thận độ 1 thành công nhờ bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh
Thư cảm ơn của chú Nguyễn Đình Khoa – Bệnh nhân điều trị suy thận độ 1 thành công nhờ bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh

Đặc biệt hơn cả có lẽ là trường hợp thoát chứng thận yếu của anh kỹ sư trẻ Cao Sơn Tài (33 tuổi, Hà Nội) và niềm hạnh phúc vỡ òa khi được trao cơ hội làm cha. 

[XEM NGAY] Chia sẻ của anh Tài về hành trình chữa bệnh thận yếu tại Đỗ Minh Đường

Không chỉ có chú Quang hay anh Tài, còn rất nhiều bệnh nhân khác cũng chia sẻ rất tích cực về hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh thận của bài thuốc thảo dược Bổ thận Đỗ Minh. Nhiều bình luận trên các hội nhóm còn đánh giá tốt về cơ sở vật chất, sự tận tâm nhiệt tình của bác sĩ hay chất lượng dịch vụ khám chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Người bệnh phản hồi hiệu quả bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh qua hệ thống tin nhắn của nhà thuốc
Người bệnh phản hồi hiệu quả bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh qua hệ thống tin nhắn của nhà thuốc
Phản hồi của người bệnh trên hệ thống website của đơn vị
Phản hồi của người bệnh trên hệ thống website của đơn vị

Như vậy, bên cạnh hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh thận TOÀN DIỆN, bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh cũng nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn người bệnh bởi sự uy tín của đơn vị Đỗ Minh Đường. 

 • Nhà thuốc có truyền thống 5 đời chữa bệnh bằng YHCT từng được Tạp chí sở hữu trí tuệ & sáng tạo vinh danh “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”.
 • Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho nhiều người nghệ sỹ nổi tiếng như DV Hoa Thúy, DV Nguyệt Hằng, NS Lê Bá Anh, Xuân Hinh…
 • Đơn vị đồng hành của các chương trình chăm sóc sức khỏe quốc gia trên các đài truyền hình VTV, VTC.
 • Nhà thuốc thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, tư vấn, khám bệnh MIỄN PHÍ cho người dân.

Bạn cũng sẽ sớm tìm được giải pháp chữa bệnh thận an toàn, hiệu quả và phòng ngừa được các biến chứng nguy hiểm như hàng ngàn bệnh nhân khác, chỉ cần liên hệ với đội ngũ chuyên gia để được thăm khám tận tình, sở hữu ngay liệu trình Bổ thận Đỗ Minh dành riêng cho mình:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

5/5 - (4 bình chọn)

Xem thêm

Bình luận

 1. Nguyễn Tuấn Dũng says: Trả lời

  Anh em ai đang lăn tăn về chất lượng thuốc lo phù khi uống thuốc thì yên tâm, tôi tìm hiểu rồi nhà thuốc có vườn thuốc tự trồng đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế luôn, đọc ở đây này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  1. Thiện says: Trả lời

   Cảm ơn chia sẻ của Anh, nếu có tự trồng được thuốc thế này thì quá tốt rồi, chứ bây giờ thuốc liinh tinh nhiều quá, sợ uống thuốc bệnh chưa khỏi lại thêm nhiêu tác dụng phụ

  2. Võ Đoan says: Trả lời

   Vấn đề gì chứ vấn đề tác dụng phụ hay uống thuốc bị phù thì yên tâm đi, tôi uống thuốc của Đỗ Minh Đường trong 3 tháng liền đây mà có bị tác dụng phụ gì đâu, tình trạng sức khỏe vẫn tốt.

 2. Nguyễn Quốc Huy says: Trả lời

  Ai dùng bài thuốc bổ thận đỗ minh để chữa thận hư thận yếu rồi cho tôi xin ý kiến, vẫn đang còn chút lăn tăn

  1. Quân Trần says: Trả lời

   Tôi dùng rồi đây, qua khám mà dùng thuốc, thuốc dùng hiệu quả đó, tôi sau hơn tháng uống thuốc thấy tình trạng ổn hơn rồi, trước đây đau lưng mỏi gối, tiểu đêm nhiều, giảm ham muốn, nhiều lúc còn xuất tinh sớm bây giờ thì các triệu chứng cũng đã cải thiện được nhiều, đang uống hết liệu trình thuốc bác sĩ kê để tình trạng sức khỏe được ổn định lâu dài như Bác sĩ bảo.

  2. Quốc Huy says: Trả lời

   Cái thận hư thận yếu này khám bên tây y k ra bệnh đâu, trước tôi thấy mệt mỏi tiểu đếm nhiều, người hay lạnh, đau lưng mỏi gối đi khám chả ra bệnh, sau về sang bên đỗ minh đường này khám được chẩn đoán là thận hư thận yêu rồi mới chữa ở đây, sau khi dùng thuốc bên này thì bệnh ổn hết các triệu chứng, hết thuốc đã dc 1 năm rồi mà tôi thấy sức khỏe vẫn đang ổn lắm. Đúng thật là y học cổ truyền của dân tộc vẫn tốt lắm

  3. Tuấn 33 says: Trả lời

   Chữa mất bao nhiêu tháng, tổng hết nhiều tiền thuốc không?

  4. Huấn Tuyên says: Trả lời

   Hồi đấy tôi nhớ là tôi dùng 3 tháng thuốc liền, giá tiền thuốc tổng mấy lọ là tầm hơn 2 triệu 1 tháng, tôi cũng chữa cách đây cả năm rồi nên không rõ chi phí giờ có thay đổi không nên để rõ thì cứ liên hệ với nhà thuốc họ đó.

  5. Mạnh Dũng says: Trả lời

   Hình như bài thuốc bổ thận Đỗ minh này dùng nhiều loại thuốc kết hợp phải không

  6. Đỗ Hồng Quân says: Trả lời

   Tôi đây uống 2 bài thuốc đều được bào chế sẵn rồi, thuốc có dạng cao nên không cần mệt mỏi trong khoản sắc thuốc hàng ngày như ngày xưa đâu, yên tâm mà uống thuốc.

 3. Thu Minh 123 says: Trả lời

  Hiện tượng công thuốc dc nhắc đến trong bài thì ai cũng gặp hay chỉ gặp ở một số trường hợp thôi, mà giờ mới nghe đến việc uống thuốc vào tình trạng lại nặng hơn đó

  1. Tuấn Vũ says: Trả lời

   Một số trường hợp gặp thôi, tôi với ông anh trên cơ quan đều dùng liệu trình chữa thận hư thận yếu ở Đỗ Minh Đường . Tôi bị công thuốc mà ông anh thì không, cái này đâu đó là do cơ địa của mỗi người thì phải.

  2. Hạnh Nguyễn SH says: Trả lời

   Không sao,bác sĩ có giải thích trước cho rồi mà, chỉ là một giai đoạn của thuốc tác động lên người thôi, cứ thế mà uống thuốc rồi sẽ ổn hết thôi, nói chung là cứ đến khám bác sĩ có chỉ định như nào thì mình cứ thế áp dụng theo thôi

 4. Minh Minh says: Trả lời

  Bác sĩ Đỗ minh Tuấn được làm cả cố vấn y khoa cho đài truyền hình VTV luôn cơ à, thế này thì chất lượng nhỉ, thấy những người nào giởi, nooir tiếng thì mới được mời tư vấn thôi

  1. Tuấn Đỗ says: Trả lời

   Đúng rồi, bác sĩ Tuấn hay làm cố vấn y khoa cho chương trình sức khỏe của VTV2 ấy, tôi xem mấy chương trình có bác Tuấn làm cố vấn rồi, xem được nhiều kiến thức lắm, thấy kiểu bác sĩ tư vấn có tâm.

  2. Phạm Minh Nhật says: Trả lời

   Đây là một trong số các chương trình mà bác sĩ Tuấn làm cố vấn y khoa này, nói về vấn đề yếu suy giảm sinh lý đều liên quan đến bệnh thận cả, mọi người vào mà tham khảo thêm thông tin này

  3. Phương võ says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn khám chữa ở cơ sở nào của Đỗ Minh Đường, ở Hà nội hay Hồ Chí Minh vậy, mà không biết bác sĩ Tuấn có khám không hay có bác sĩ nào khác khám?

 5. Hạnh Nhất says: Trả lời

  Tôi bị viêm cầu thận, chữa nhiều đợt thuốc tây y nhưng chưa khỏi dc, ai dùng thuốc bổ thận đỗ minh chữa viêm cầu thận chưa, có hiệu quả không

  1. Thùy Chi says: Trả lời

   Hiệu quả lâu dài hay không thì tôi chứ biết vì tôi cũng đang dùng thuốc, tôi dùng nay dc thàng thứ 3 rồi , hiện tại đang thấy ổn, hết phù, huyết áp ổn định, tiểu dc nhiều hơn, ăn ngon ngủ tốt, thấy khả quan hơn nhiều những thuốc trước tôi có uống.

  2. Phương Thảo TTh says: Trả lời

   kinh nghiệm của người đã chữa ở đây rồi thì mình khuyên các bạn là qua đây mà chữa,thuốc hiệu quả mà lại an toàn cho sức khỏe, không sợ các tác dụng phụ cho cơ thể

  3. Minh HH says: Trả lời

   Phác đồ điều trị viêm cầu thận ở nhà thuốc đõ minh là như thế nào vậy ạ, em có dùng thuốc tây y để chữa cái này nhưng mà không khỏi được,

  4. Bùi thị huệ says: Trả lời

   Phác đồ thì bác sĩ kê nên chả biết dc đâu, như tôi thì tôi dùng thuốc có 3 bài thuốc nhỏ , gồm thuốc viên hoàn và thuốc dạng cao lỏng, cứ theo chỉ dẫn mà uống thuốc thôi. Với lại mỗi người thì tình trạng bệnh khác nhau nên là thuốc điều trị cũng sẽ khác nhau mà

  5. Ngọc anh says: Trả lời

   Ngoài chế độ ăn ít muối và chất đạm thì lúc uông thuốc bên nhà thuốc cần kiêng thêm thực phẩm gì không

  6. Maria phương says: Trả lời

   Có, kiêng ăn mấy đồ muối chua, cá tanh, thit ngựa, ba ba, sẽ là cho thuốc giảm tác dụng . Nhưng kiêng này chắc tùy người để dc dặn khác nhau, yên tâm là bác sĩ dặn dò kĩ lắm luôn.

 6. Quốc Dũng says: Trả lời

  Đợt này thấy đi tiểu đêm nhiều mất ngủ, mỏi thắt lưng, ham muốn vợ chồng cũng kém người mệt mỏi, hỏi mấy ông trên cơ quan thì bảo thận hư thận yếu dần rồi nên mua thuốc uống để cải thiện sức khỏe .

  1. Văn Giang says: Trả lời

   Đọc thấy giống triệu chứng của tôi ngày xưa lắm, bị thận hư thận yếu rồi ông, đi khám mua thuốc mà cải thiện đi không là kéo theo nhiều bệnh, nhiều triệu chứng liên lụy lắm

  2. Thiện Hiếu says: Trả lời

   Đủ triệu chứng của thận hư thận yếu đây, đọc rồi tìm cách mà chữa chú em https://syt.bacgiang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc/-/asset_publisher/6CWBO9WiZqsQ/content/benh-than-yeu-nguyen-nhan-trieu-chung-va-phuong-phap-ieu-tri

 7. Nguyễn Đức Phúc says: Trả lời

  Các bệnh về thận như thận hư thận yếu thì làm sao để mà phát hiện được vậy, có phải đi khám xét nghiệm gì hay không?

 8. Hoàng nguyễn says: Trả lời

  Địa chỉ nhà thuốc ở Hà nội đây phải không, để trực tiếp qua khám Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

  1. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

   Đúng rồi đó, tôi cũng mới vừa khám về, Nhà thuốc được cái thoáng đáng, đôi ngũ làm ăn chuyên nghiệp. Tôi được bác si Tuấn khám về kê đơn cho, bác giải thích tận tình lắm, giờ thì yên tâm để uống thuốc theo đơn bác sĩ kê, mong là sẽ sớm khỏi được bệnh

  2. Hường trần says: Trả lời

   Bạn khám gì mà bác sĩ Tuấn kham cho thế, chữa hiệu quả không, mất thời gian bao lâu

  3. Hiếu SH says: Trả lời

   Tôi khám chữa thận hư thận yếu , chủ chốt tôi chữa là kiểu ngoài đau lưng mỏi gối tiểu đêm thì quan hệ vợ chông nó cũng suy giảm. Tôi cũng là bác sĩ tuấn khám cho, uống thuốc 3 tháng liên tục.

  4. Nguyễn Thảo says: Trả lời

   Tìm hiều nhà thuốc lâu rồi biết Bác sĩ Tuấn là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc thế mà cung có thời gian để khám cho bệnh nhân . Bây giờ mới biết luôn, thế để được bác sĩ Tuấn khám thì có cần phải đặt lịch khám trước hay không?

  5. Nguyễn Mai Linh says: Trả lời

   Nhà thuốc này đông bệnh nhân khám đấy nên là trước khi đến khám thì bạn nên đặt lịch trước để chắc chắn lịch khám chứ đến mà k đặt lịch trước lỡ may bác ấy lại đi công tác với có đông bệnh nhân là xác định phải ngồi chờ đợi lâu đấy

 9. Phương mỹ says: Trả lời

  Ai muốn tìm hiểu kĩ hơn về bài thuốc bổ thận đỗ minh của nhà thuốc đỗ minh đường thì đọc đây này, mình đang tìm hiểu đọc thấy nhiều thông tin cần thiết nên chia sẻ cho ai cần https://dominhduong.org/bai-thuoc-chua-benh-than-do-minh-duong-683.html

 10. Vũ Thu Phương says: Trả lời

  cơ chế TRỊ BỆNH _ DƯỠNG THÂN là như thế nào, lần đầu tìm hiểu đến phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

  1. Hương dada says: Trả lời

   Tôi nghĩ câu đó có nghĩa là chữa bệnh thì chữa gốc của bệnh và phải dưỡng thân là năng cao sức khỏe bản thân để chữa dc bệnh tật, kiểu chữa tận vào gốc bệnh đó

  2. Nhung nguyễn says: Trả lời

   Là chữa bệnh sâu vào gốc bệnh vao các tạng phủ để chữa bệnh khỏi lâu dài, nên thuốc đông y nó mới tác dụng châm vậy đấy, vì nó còn vào khôi phục sức khỏe của cơ thể nữa. Mấy cái cơ chế bệnh này mình không tự hiểu được phải đến bác sĩ họ tư vấn cho mới rõ được.

 11. Huấn trần says: Trả lời

  Không đến khám có mua thuốc về uống dc không, thời gian gần đây tôi hay đau lưng, mỏi gối, chuyện quan hệ vợ chồng bị giảm ham muốn, thấy bảo thuốc của Đỗ minh Đường chữa được tình trạng của tôi

  1. Đức kHương says: Trả lời

   Được, tôi cũng k đến khám trực tiếp, khám onl rồi nhận thuốc về uống thôi, vẫn có bác sĩ hỏi bệnh tư vấn cho rồi mới kê đơn thuốc cho mình đấy

  2. Tuấn Mơ says: Trả lời

   Khám onl có hiệu quả không, tôi có lần đặt mua thuốc onl rồi không thấy có hiệu quả mà thấy nhiều người bảo nhiều bên onl giờ làm ăn bố láo lắm.

  3. Đức Tiến says: Trả lời

   Trước tôi điện cho bác sĩ, vừa nghe tình trạng bệnh của tôi thì bác sĩ đọc vanh vách các triệu chứng y như tôi đang gặp phải, rồi giải thích nguyên nhân, phương pháp điều trị bệnh cho, thuốc gửi về tận nhà kèm hướng dẫn sử dụng với chế độ ăn uống sinh hoạt, uống thuốc được hơn tháng nay tình trạng đau lưng rồi tiểu đêm cải thiện hơn trước rồi

  4. Nguyễn Bá dũng says: Trả lời

   Tiền thuốc trả như nào, có được nhận thuốc, kiểm tra rồi mới trả tiền thì được không?

  5. Phạm Thị Chi says: Trả lời

   Tôi thì chọn cách thuốc về tận nhà rồi gửi tiền thuốc, thế cho yên tâm, còn có cách nữa là chuyển khoản trước rồi nhận thuốc sau. Bên này họ hỗ trợ cho mình chi phí vận chuyển thuốc luôn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phụ Khang Tán dạng thuốc thang

7 Cây Thuốc Nam Bổ Thận Dễ Kiếm, Dễ Sử Dụng Lại An Toàn

Phương pháp sử dụng cây thuốc nam giúp tăng cường chức năng thận thường được nhiều người tin dùng và...

Phản hồi người bệnh về bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh

[Góc phản hồi] Hiệu quả thực tế của bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh qua phản hồi người bệnh

Hiện nay, các nhân tố khí hậu, thay đổi môi trường và chất lượng thực phẩm,.. đang khiến tỷ lệ...