TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y hơn 30 năm kinh nghiệm cùng liệu pháp điều trị mất ngủ ĐỘC ĐÁO từ YHCT

Nhắc đến nền YHCT không ai không biết đến vị Tiến sĩ, Bác sĩ tài ba Nguyễn Thị Vân Anh với hơn 30 năm kinh nghiệm chữa bệnh cứu người và có lòng yêu nghề sâu sắc. Đặc biệt, đây cũng là vị bác sĩ được mệnh danh là người có “bàn tay vàng” trong điều trị mất ngủ nhờ bài thuốc YHCT triều Nguyễn đã giúp hàng triệu người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật và hồi phục sức khỏe toàn diện. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y giỏi và giàu kinh nghiệm trong điều trị bệnh mất ngủ.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện đã và đang nắm giữ nhiều vai trò quan trọng chủ chốt tại các đơn vị, bệnh viện YHCT hàng đầu Việt Nam và thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu mang tính ứng dụng cao. Hơn ai hết, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiểu rõ về những giá trị to lớn cũng như thế mạnh và lợi thế của YHCT mang lại. 

Những vị trí mà TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đang đảm nhiệm chính: 

 • Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện 
 • Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc
 • Trưởng khoa nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương 
 • Xuất sắc đạt học vị Tiến sĩ, xây dựng nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước và được truyền thông đưa tin. 
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - Vị danh y có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

Trong suốt thời gian 30 năm trong nghề, bác sĩ Vân Anh gắn bó trong vai trò là bác sĩ điều trị chính tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Tại đây, bác sĩ vẫn không ngừng cố gắng trau dồi bản thân mình hàng ngày để nâng cao tay nghề. Vị danh y vẫn thường xuyên dành nhiều thời gian cùng đội ngũ công sự của mình nghiên cứu và phát triển ra nhiều phương pháp, bài thuốc khám chữa bệnh độc đáo, hiệu quả và vận dụng trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. 

Nửa đời người luôn cống hiến hết sức mình cho ngành YHCT nước nhà, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đề cao cái TÂM – cái ĐỨC trong nghề. Quan niệm của bác sĩ đưa ra trong suốt thời gian làm việc là chuyên môn, kỹ năng hành nghề thì có thể trau dồi và học hỏi theo thời gian. Tuy nhiên để giữ được cái tâm sáng và sự nhiệt huyết trong công việc thì tự bản thân phải giáo dục, nhắc nhở để nâng cao mỗi ngày. 

Bác sĩ luôn giữ sự nhiệt huyết trong công việc
Bác sĩ luôn giữ sự nhiệt huyết trong công việc

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh từng chia sẻ: “Khi bệnh nhân đến với mình thì đó là khi họ đã tin tưởng tuyệt đối và đặt cược cả tính mạng vào trong tay mình. Vì vậy, trên cương vị là một bác sĩ việc đầu tiên cần nghĩ đến là mang những gì tốt nhất cho bệnh nhân và phải đưa ra những chẩn đoán, nhận định chính xác nhất có thể để giúp rút ngắn thời gian điều trị cho họ”. 

Chính vì là một vị danh y có TÀI – TÂM – TẦM, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã nhận được nhiều lời khen, sự yêu quý, tín nhiệm từ chính đồng nghiệp và các bệnh nhân. 

Bên cạnh việc nghiên cứu và chữa bệnh cứu người, bác sĩ Vân Anh còn thường xuyên chia sẻ những kiến thức chuyên môn về sức khỏe đến cộng đồng. Vì có kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ Vân Anh thường được các chương trình sức khỏe uy tín trên cả nước mời làm chuyên gia tư vấn như kênh JOYFM của Đài tiếng nói Việt Nam, kênh VOV, VTV,…. Đồng thời vào cuối năm 2020, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã đại diện cho đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng danh giá “Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020”. 

Bác sĩ Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng danh giá
Bác sĩ Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng danh giá

Hơn 30 năm tâm huyết với YHCT, tìm ra giải pháp ĐẶC TRỊ mất ngủ từ Thái Y Viện triều Nguyễn 

Khoảng thời gian hơn 30 năm trong nghề, ít ai biết rằng, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã dành nhiều tâm huyết với công việc nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc cổ quý hiếm từ Thái Y Viện triều Nguyễn với mong muốn nâng cao sức khỏe cho người bệnh hiện đại.Mỗi bài thuốc, phương pháp mới ra đời đều là bước cải tiến đột phá và hết sức quan trọng để nâng cao hiệu quả điều trị bằng YHCT dân tộc. Một trong số những bài thuốc được mệnh danh là “khắc tinh” của căn bệnh mất ngủ – Nhất Nam Định Tâm Khang. 

Hành trình tới Huế tìm hiểu những phương thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn
Hành trình tới Huế tìm hiểu những phương thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn

Nói về tình trạng mất ngủ của nhiều người, bác sĩ Vân Anh có chia sẻ: “Hiện nay, bệnh mất ngủ xảy ra ở mọi lứa tuổi khác nhau và làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hàng ngày. Việc người bệnh tự ý điều trị tại nhà với các loại thuốc cấp tốc có thể khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Bên cạnh đó, sự thiếu hiểu biết về căn bệnh cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt không điều độ làm ảnh hưởng đến các chức năng trong cơ thể – đây cũng là nguyên nhân chính gây ra bệnh mất ngủ”. 

Thấu hiểu được nỗi lòng của người bệnh trong điều trị về căn bệnh mất ngủ cũng như sự nhiệt huyết đối với YHCT triều Nguyễn, bác sĩ Vân Anh tiếp tục hành trình nghiên cứu của mình để mang đến giải pháp tốt nhất dù đã ở tuổi được nghỉ ngơi. Trong suốt quãng thời gian ấp ủ dự án đến khi thực hiện nghiên cứu, bác sĩ cùng các cộng sự của minh đã quay trở lại miền đất Cố đô Huế để sưu tầm những tài liệu cổ và gặp trực tiếp nhân chứng lịch sử từ triều Nguyễn. Đến nay, những phương thuốc chữa bệnh từ Thái Y Viện triều Nguyễn vốn được xem là “quốc cấm” đã dần được hé lộ. 

Cuốn Châu bản triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký
Cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký

Những ghi chép trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” đã được đội ngũ y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, đứng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp bắt tay hoàn thiện nghiên cứu và bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang mang đến hiệu quả cao gấp nhiều lần so với các phương thuốc thông thường. Đây cũng chính là thành quả từ ĐỀ ÁN NGHIÊN CỨU và Phục dựng bài thuốc mất ngủ của vua Gia Long. 

Tiết lộ bài thuốc chữa TẬN GỐC mất ngủ được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh sử dụng

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc được kết hợp tinh hoa YHCT xưa – nay đem đến hiệu quả điều trị mất ngủ TOÀN DIỆN nhất. Sau quá trình nghiên cứu và phát triển, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng các cộng sự của mình đã cho ra mắt bộ 4 bài thuốc đặc trị theo từng thể bệnh mất ngủ: 

 • Nhất Nam Định Tâm Hoàn – bài thuốc chính của mọi thể bệnh mất ngủ 
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết – bài thuốc mất ngủ thể khí huyết hư 
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận – bài thuốc mất ngủ thể tâm thận âm hư 
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Can – bài thuốc mất ngủ thể can khí uất kết 
Bộ sản phẩm mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang
Bộ sản phẩm mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang

Theo bác sĩ Vân Anh từng chia sẻ về bài thuốc: “Trong Đông y, chứng mất ngủ (thất miên) thường xảy ra khi chức năng ngũ tạng bị suy giảm làm ảnh hưởng đến Tâm – Can – Tỳ – Phế – Thận. Điều này dẫn đến sự mất cân bằng âm dương, từ đó xuất hiện các triệu chứng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, mộng mị, đau đầu, cơ thể mệt mỏi, uể oải,…. Sau thời gian sài mắc chứng bệnh này, cơ thể của bệnh nhân ngày càng suy kiệt nhanh chóng. Nếu muốn điều trị tận gốc chứng mất ngủ cần phải tác động trực tiếp đến tạng phủ, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe từ sâu bên trong để loại bỏ các triệu chứng vĩnh viễn, không tái phát”. 

VIDEO TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH CHIA SẺ VỀ BÀI THUỐC MẤT NGỦ 

Cũng theo chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, người bệnh sau khi sử dụng Nhất Nam Định Tâm Khang sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt qua thời gian điều trị: 

Hiệu quả điều trị mất ngủ từ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Hiệu quả điều trị mất ngủ từ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, người bệnh không chỉ loại bỏ được các vấn đề về đau đầu, mất ngủ, rối loạn tiền đình, suy nhược cơ thể mà còn ngăn nguy cơ tái phát bệnh trở lại. Đồng thời hỗ trợ Tăng chất lượng giấc ngủ sinh học, Nâng cao sức khỏe hệ thần kinh.

Đối với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, hiệu quả điều trị bền vững, an toàn đối với người bệnh phần lớn là nhờ nguồn dược liệu tự nhiên. Các thành phần có trong bài thuốc như Bá tử nhân, Táo nhân, Hoàng kỳ, Đương quy, Đan sâm, Huyền sâm, Bạch truật, Bạch thược,… cùng 30 vị dược liệu quý hiếm đều đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn, lành tính, tốt cho sức khỏe và cải thiện giấc ngủ được tự nhiên. Do đó, người bệnh sử dụng bài thuốc hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về vấn đề dược liệu bẩn, kém chất lượng như nhiều cơ sở Đông y thiếu uy tín trên thị trường. 

Nguồn dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Nguồn dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Đặc biệt, Nhất Nam Định Tâm Khang còn đáp ứng đầy đủ những yếu tố khi điều trị bằng Đông y và đảm bảo yếu tố 3 KHÔNG: KHÔNG gây mệt mỏi, KHÔNG gây nhờn thuốc và KHÔNG tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. 

Nhờ vậy mà hiệu quả của bài thuốc cùng kinh nghiệm thực tế, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã chữa khỏi bệnh thành công chứng mất ngủ cho hơn 40.000 người bệnh (Theo số liệu thống kê của Nhất Nam Y Viện). Trong đó có tới 97,6% trường hợp bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình điều trị với bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang. 

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang – Giải pháp vàng cho người mất ngủ

Hàng ngàn trường hợp người bệnh được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh điều trị thành công chỉ sau 1 liệu trình 

Kể từ khi ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang cho người bệnh mất ngủ, đã có rất nhiều lời phản hồi tích cực, những chia sẻ, lời cảm ơn từ hàng ngàn bệnh nhân gửi đến TS.BS Nguyễn Thị Vân anh sau khi được điều trị khỏi bệnh. 

Bệnh nhân Nguyễn Phương Chi (25 tuổi – Hà Nội) chia sẻ về quá trình bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh điều trị mất ngủ: 

Khách hàng đánh giá hiệu quả điều trị mất ngủ từ bác sĩ Vân Anh
Khách hàng đánh giá hiệu quả điều trị mất ngủ từ bác sĩ Vân Anh

Tôi bị mất ngủ sau khi sinh em bé được 1 năm, cứ đến đêm bé quấy là tôi lại thức dỗ bé ngủ. Do thức khuya kéo dài nên bị mất ngủ được một thời gian mà không biết. Sau đó bắt đầu xuất hiện tình trạng chán ăn, giờ con thêm cả rụng tóc nên càng stress hơn rất nhiều. Sau đó đi khám và sử dụng các loại thuốc bổ để không bị ảnh hưởng đến bé nhưng cũng không có hiệu quả là mấy. 

May sao có người bạn biết đến Nhất Nam Y Viện và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa mất ngủ nổi tiếng qua tìm hiểu trên hội bỉm sữa nên tôi đã đến đây khám và cắt thuốc. Uống theo đúng liệu trình trong 2 tháng Nhất Nam Định Tâm Khang theo hướng dẫn của bác sĩ Vân Anh kê đơn mà giờ đây giấc ngủ của tôi đã cải thiện rõ rệt. Trộm vía bé ngoan nên mẹ cũng được ngủ nhiều hơn, không bị mệt mỏi, uể oải nữa”. 

Bác Nông Văn Hùng (70 tuổi – Thanh Hóa) đã điều trị mất ngủ thành công nhờ liệu trình của bác sĩ Vân Anh: 

Khách hàng rất hài lòng về hiệu quả điều trị mất ngủ từ bài thuốc
Khách hàng rất hài lòng về hiệu quả điều trị mất ngủ từ bài thuốc

Tôi mất ngủ 5 năm nay rồi, các con tôi cũng mua rất nhiều loại thuốc bổ và cả gói chăm sóc sức khỏe dược liệu nhưng bệnh tình cũng chẳng có sự chuyển biến nào cả. Trong buổi giao lưu cùng hội cựu chiến binh, có người bạn mách tôi nên khám mất ngủ của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện. Tôi cùng con trai đến khám và được bác sĩ phân tích tình hình bệnh của tôi rất kỹ lưỡng. 

Sau khi thăm khám, bác sĩ có hướng dẫn cách dùng thuốc cũng như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Trong 1 tháng đầu, giấc ngủ được kéo dài hơn và không bị tỉnh giấc giữa đêm. Đến tháng thứ 2 cơ thể khỏe hơn, ăn ngon, ngủ ngon hơn rất nhiều và đến hết liệu trình tôi đã tìm được giấc ngủ tự nhiên. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh cùng liệu trình điều trị bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đã giúp tôi thoát khỏi ám ảnh về bệnh mất ngủ”. 

Gợi ý xem thêm: 4 năm trời mất ngủ giờ chỉ còn là quá khứ nhờ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Hiện nay, bài thuốc đặc trị mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang đang được phân phối và bào chế ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị điều trị SỐ 1 bằng YHCT được hàng ngàn người bệnh tin tưởng lựa chọn. 

VIDEO KHÁCH HÀNG CHIA SẺ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ TẠI NHẤT NAM Y VIỆN

Quý khách hàng có mong muốn được nhận sự tư vấn cũng như đặt lịch khám bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh có thể liên hệ theo thông tin sau: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Xem thêm

Bình luận

 1. Thắng Duy says: Trả lời

  Tôi cũng nghe nhiều người khen bác sĩ Vân Anh giỏi, khám chữa bệnh mát tay, chắc bác cũng đông bệnh nhân nhỉ? Muốn khám bác thì có cần đặt lịch trước không? Nếu phải đạt lịch thì đặt ở đâu, đặt thế nào?

 2. Phạm Bảo Tân says: Trả lời

  Tôi bị bệnh mất ngủ gần 2 năm nay, uống từ thuốc tây cho đến thực phẩm chức năng mà chả ăn thua, không biết giờ đổi qua dùng thuốc này có ổn không nhỉ? Vì thuốc toàn dược liệu, biết là lành với an toàn nhưng vẫn hơi lăn tăn là nó nhẹ đô, k trị triệt để được bệnh

 3. Tạ Đức Phương says: Trả lời

  Thuốc này trước khi dùng có cần phải đến khám và tham khảo ý kiến bác sĩ không ạ? Hay tự mua về uống vẫn oke?

 4. Hiền Diễm says: Trả lời

  Chả biết thuốc này chữa mất ngủ có triệt để không nhỉ? Em uống melatonin để ngủ ngon nhưng chỉ ổn ổn một thời gian, đến lúc ngừng dùng là đâu lại vào đấy, chả ăn thua gì cả

 5. Vũ Thị Trang says: Trả lời

  Bác sĩ Vân Anh có khám bệnh ở phòng khám Thủ Đức không z mn?

 6. Ngọc Hằng says: Trả lời

  Em bị mất ngủ mấy năm nay, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng, uống nhất nam định tâm khang có được không ạ? Cơ địa em vốn yếu sẵn, ăn cũng khó hấp thụ, k biết uống thuốc này có tác dụng k nữa

 7. Nam Phạm says: Trả lời

  Tôi mất ngủ ròng rã 6 năm nay, ngồi thì mắt nhắm tịt lại, nằm xuống lại tỉnh như sáo. Đến khám bác sĩ Vân Anh một buổi, uống thuốc theo liệu trình bs hướng dẫn 2 tháng là khỏi. Bác sĩ mát tay lắm, ngồi bắt mạch, xem biểu hiện bên ngoài là biết mình bị gì rồi kê thuốc, trước khi về còn dặn tôi đủ thứ, ăn uống ngủ nghỉ ra sao để bệnh nhanh khỏi nữa.

 8. Viết Kiên says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc này thì có thể mua được ở đâu? Hôm trước ra hiệu thuốc hỏi mà họ nói không có bán

 9. Bá Tài says: Trả lời

  Vừa bị mất ngủ vừa bị rối loạn mỡ máu thì có uống được Nhất Nam Định Tâm Khang k? Tôi cũng đang dùng thuốc chữa mỡ máu nữa, uống thêm thuốc này có ảnh hưởng gì k nhỉ?

 10. Bé Thư says: Trả lời

  Có ai từng điều trị mất ngủ của bác sĩ Vân Anh chưa? Cho em xin ít review với. Nghe bảo bác có tiếng trong mảng y học cổ truyền lắm đúng k ạ?

 11. Nguyễn Thị Thủy Tiên says: Trả lời

  Dược liệu đạt chuẩn GAPC là như thế nào vậy các bác? Em chưa hiểu thông tin này lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Combo trị mất ngủ Tịnh Tâm An: Thành phần, công dụng, giá bán

Combo Trị Mất Ngủ Tịnh Tâm An: Thành Phần, Công Dụng, Giá Bán

Combo trị mất ngủ Tịnh Tâm An là bài thuốc Đông y đặc trị mất ngủ, ngủ chập chờn, không...

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - Vị danh y có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y hơn 30 năm kinh nghiệm cùng liệu pháp điều trị mất ngủ ĐỘC ĐÁO từ YHCT

Nhắc đến nền YHCT không ai không biết đến vị Tiến sĩ, Bác sĩ tài ba Nguyễn Thị Vân Anh...

Bộ sản phẩm mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang

[REVIEW] Nhất Nam Định Tâm Khang trị mất ngủ có tốt không? Phản hồi thực tế từ người bệnh

Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang là một trong những liệu pháp trị mất ngủ hoàn toàn từ thảo...

Top 13 Loại Thuốc An Thần Dễ Ngủ Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

Các loại thuốc an thần gây ngủ được sử dụng với mục đích làm chậm hoạt động của não bộ,...

5 Loại Thuốc Bổ Thần Kinh Giúp Ngủ Ngon Tốt Nhất 2021

Viên uống OTiV, Ginkgo Biloba 120mg Trunature, Thông mạch Zutarfie Học viện Quân y,... là các loại thuốc bổ thần...

Ăn Gì Để Dễ Ngủ Hơn? 20 Thực Phẩm Vàng Trị Mất Ngủ Hiệu Quả

Hạt sen, chuối, đậu nành, anh đào, gừng ... là những thực phẩm trị mất ngủ tự nhiên, an toàn...