TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y hơn 30 năm kinh nghiệm cùng liệu pháp điều trị mất ngủ ĐỘC ĐÁO từ YHCT

Nhắc đến nền YHCT không ai không biết đến vị Tiến sĩ, Bác sĩ tài ba Nguyễn Thị Vân Anh với hơn 30 năm kinh nghiệm chữa bệnh cứu người và có lòng yêu nghề sâu sắc. Đặc biệt, đây cũng là vị bác sĩ được mệnh danh là người có “bàn tay vàng” trong điều trị mất ngủ nhờ bài thuốc YHCT triều Nguyễn đã giúp hàng triệu người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật và hồi phục sức khỏe toàn diện. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y giỏi và giàu kinh nghiệm trong điều trị bệnh mất ngủ.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện đã và đang nắm giữ nhiều vai trò quan trọng chủ chốt tại các đơn vị, bệnh viện YHCT hàng đầu Việt Nam và thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu mang tính ứng dụng cao. Hơn ai hết, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiểu rõ về những giá trị to lớn cũng như thế mạnh và lợi thế của YHCT mang lại. 

Những vị trí mà TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đang đảm nhiệm chính: 

 • Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện 
 • Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc
 • Trưởng khoa nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương 
 • Xuất sắc đạt học vị Tiến sĩ, xây dựng nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước và được truyền thông đưa tin. 
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - Vị danh y có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

Trong suốt thời gian 30 năm trong nghề, bác sĩ Vân Anh gắn bó trong vai trò là bác sĩ điều trị chính tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Tại đây, bác sĩ vẫn không ngừng cố gắng trau dồi bản thân mình hàng ngày để nâng cao tay nghề. Vị danh y vẫn thường xuyên dành nhiều thời gian cùng đội ngũ công sự của mình nghiên cứu và phát triển ra nhiều phương pháp, bài thuốc khám chữa bệnh độc đáo, hiệu quả và vận dụng trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. 

Nửa đời người luôn cống hiến hết sức mình cho ngành YHCT nước nhà, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đề cao cái TÂM – cái ĐỨC trong nghề. Quan niệm của bác sĩ đưa ra trong suốt thời gian làm việc là chuyên môn, kỹ năng hành nghề thì có thể trau dồi và học hỏi theo thời gian. Tuy nhiên để giữ được cái tâm sáng và sự nhiệt huyết trong công việc thì tự bản thân phải giáo dục, nhắc nhở để nâng cao mỗi ngày. 

Bác sĩ luôn giữ sự nhiệt huyết trong công việc
Bác sĩ luôn giữ sự nhiệt huyết trong công việc

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh từng chia sẻ: “Khi bệnh nhân đến với mình thì đó là khi họ đã tin tưởng tuyệt đối và đặt cược cả tính mạng vào trong tay mình. Vì vậy, trên cương vị là một bác sĩ việc đầu tiên cần nghĩ đến là mang những gì tốt nhất cho bệnh nhân và phải đưa ra những chẩn đoán, nhận định chính xác nhất có thể để giúp rút ngắn thời gian điều trị cho họ”. 

Chính vì là một vị danh y có TÀI – TÂM – TẦM, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã nhận được nhiều lời khen, sự yêu quý, tín nhiệm từ chính đồng nghiệp và các bệnh nhân. 

Bên cạnh việc nghiên cứu và chữa bệnh cứu người, bác sĩ Vân Anh còn thường xuyên chia sẻ những kiến thức chuyên môn về sức khỏe đến cộng đồng. Vì có kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ Vân Anh thường được các chương trình sức khỏe uy tín trên cả nước mời làm chuyên gia tư vấn như kênh JOYFM của Đài tiếng nói Việt Nam, kênh VOV, VTV,…. Đồng thời vào cuối năm 2020, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã đại diện cho đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng danh giá “Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020”. 

Bác sĩ Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng danh giá
Bác sĩ Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng danh giá

Hơn 30 năm tâm huyết với YHCT, tìm ra giải pháp ĐẶC TRỊ mất ngủ từ Thái Y Viện triều Nguyễn 

Khoảng thời gian hơn 30 năm trong nghề, ít ai biết rằng, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã dành nhiều tâm huyết với công việc nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc cổ quý hiếm từ Thái Y Viện triều Nguyễn với mong muốn nâng cao sức khỏe cho người bệnh hiện đại.Mỗi bài thuốc, phương pháp mới ra đời đều là bước cải tiến đột phá và hết sức quan trọng để nâng cao hiệu quả điều trị bằng YHCT dân tộc. Một trong số những bài thuốc được mệnh danh là “khắc tinh” của căn bệnh mất ngủ – Nhất Nam Định Tâm Khang. 

Hành trình tới Huế tìm hiểu những phương thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn
Hành trình tới Huế tìm hiểu những phương thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn

Nói về tình trạng mất ngủ của nhiều người, bác sĩ Vân Anh có chia sẻ: “Hiện nay, bệnh mất ngủ xảy ra ở mọi lứa tuổi khác nhau và làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hàng ngày. Việc người bệnh tự ý điều trị tại nhà với các loại thuốc cấp tốc có thể khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Bên cạnh đó, sự thiếu hiểu biết về căn bệnh cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt không điều độ làm ảnh hưởng đến các chức năng trong cơ thể – đây cũng là nguyên nhân chính gây ra bệnh mất ngủ”. 

Thấu hiểu được nỗi lòng của người bệnh trong điều trị về căn bệnh mất ngủ cũng như sự nhiệt huyết đối với YHCT triều Nguyễn, bác sĩ Vân Anh tiếp tục hành trình nghiên cứu của mình để mang đến giải pháp tốt nhất dù đã ở tuổi được nghỉ ngơi. Trong suốt quãng thời gian ấp ủ dự án đến khi thực hiện nghiên cứu, bác sĩ cùng các cộng sự của minh đã quay trở lại miền đất Cố đô Huế để sưu tầm những tài liệu cổ và gặp trực tiếp nhân chứng lịch sử từ triều Nguyễn. Đến nay, những phương thuốc chữa bệnh từ Thái Y Viện triều Nguyễn vốn được xem là “quốc cấm” đã dần được hé lộ. 

Cuốn Châu bản triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký
Cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký

Những ghi chép trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” đã được đội ngũ y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, đứng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp bắt tay hoàn thiện nghiên cứu và bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang mang đến hiệu quả cao gấp nhiều lần so với các phương thuốc thông thường. Đây cũng chính là thành quả từ ĐỀ ÁN NGHIÊN CỨU và Phục dựng bài thuốc mất ngủ của vua Gia Long. 

Tiết lộ bài thuốc chữa TẬN GỐC mất ngủ được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh sử dụng

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc được kết hợp tinh hoa YHCT xưa – nay đem đến hiệu quả điều trị mất ngủ TOÀN DIỆN nhất. Sau quá trình nghiên cứu và phát triển, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng các cộng sự của mình đã cho ra mắt bộ 4 bài thuốc đặc trị theo từng thể bệnh mất ngủ: 

 • Nhất Nam Định Tâm Hoàn – bài thuốc chính của mọi thể bệnh mất ngủ 
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết – bài thuốc mất ngủ thể khí huyết hư 
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận – bài thuốc mất ngủ thể tâm thận âm hư 
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Can – bài thuốc mất ngủ thể can khí uất kết 
Bộ sản phẩm mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang
Bộ sản phẩm mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang

Theo bác sĩ Vân Anh từng chia sẻ về bài thuốc: “Trong Đông y, chứng mất ngủ (thất miên) thường xảy ra khi chức năng ngũ tạng bị suy giảm làm ảnh hưởng đến Tâm – Can – Tỳ – Phế – Thận. Điều này dẫn đến sự mất cân bằng âm dương, từ đó xuất hiện các triệu chứng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, mộng mị, đau đầu, cơ thể mệt mỏi, uể oải,…. Sau thời gian sài mắc chứng bệnh này, cơ thể của bệnh nhân ngày càng suy kiệt nhanh chóng. Nếu muốn điều trị tận gốc chứng mất ngủ cần phải tác động trực tiếp đến tạng phủ, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe từ sâu bên trong để loại bỏ các triệu chứng vĩnh viễn, không tái phát”. 

VIDEO TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH CHIA SẺ VỀ BÀI THUỐC MẤT NGỦ 

Cũng theo chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, người bệnh sau khi sử dụng Nhất Nam Định Tâm Khang sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt qua thời gian điều trị: 

Hiệu quả điều trị mất ngủ từ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Hiệu quả điều trị mất ngủ từ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, người bệnh không chỉ loại bỏ được các vấn đề về đau đầu, mất ngủ, rối loạn tiền đình, suy nhược cơ thể mà còn ngăn nguy cơ tái phát bệnh trở lại. Đồng thời hỗ trợ Tăng chất lượng giấc ngủ sinh học, Nâng cao sức khỏe hệ thần kinh.

Đối với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, hiệu quả điều trị bền vững, an toàn đối với người bệnh phần lớn là nhờ nguồn dược liệu tự nhiên. Các thành phần có trong bài thuốc như Bá tử nhân, Táo nhân, Hoàng kỳ, Đương quy, Đan sâm, Huyền sâm, Bạch truật, Bạch thược,… cùng 30 vị dược liệu quý hiếm đều đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn, lành tính, tốt cho sức khỏe và cải thiện giấc ngủ được tự nhiên. Do đó, người bệnh sử dụng bài thuốc hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về vấn đề dược liệu bẩn, kém chất lượng như nhiều cơ sở Đông y thiếu uy tín trên thị trường. 

Nguồn dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Nguồn dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Đặc biệt, Nhất Nam Định Tâm Khang còn đáp ứng đầy đủ những yếu tố khi điều trị bằng Đông y và đảm bảo yếu tố 3 KHÔNG: KHÔNG gây mệt mỏi, KHÔNG gây nhờn thuốc và KHÔNG tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. 

Nhờ vậy mà hiệu quả của bài thuốc cùng kinh nghiệm thực tế, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã chữa khỏi bệnh thành công chứng mất ngủ cho hơn 40.000 người bệnh (Theo số liệu thống kê của Nhất Nam Y Viện). Trong đó có tới 97,6% trường hợp bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình điều trị với bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang. 

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang – Giải pháp vàng cho người mất ngủ

Hàng ngàn trường hợp người bệnh được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh điều trị thành công chỉ sau 1 liệu trình 

Kể từ khi ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang cho người bệnh mất ngủ, đã có rất nhiều lời phản hồi tích cực, những chia sẻ, lời cảm ơn từ hàng ngàn bệnh nhân gửi đến TS.BS Nguyễn Thị Vân anh sau khi được điều trị khỏi bệnh. 

Bệnh nhân Nguyễn Phương Chi (25 tuổi – Hà Nội) chia sẻ về quá trình bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh điều trị mất ngủ: 

Khách hàng đánh giá hiệu quả điều trị mất ngủ từ bác sĩ Vân Anh
Khách hàng đánh giá hiệu quả điều trị mất ngủ từ bác sĩ Vân Anh

Tôi bị mất ngủ sau khi sinh em bé được 1 năm, cứ đến đêm bé quấy là tôi lại thức dỗ bé ngủ. Do thức khuya kéo dài nên bị mất ngủ được một thời gian mà không biết. Sau đó bắt đầu xuất hiện tình trạng chán ăn, giờ con thêm cả rụng tóc nên càng stress hơn rất nhiều. Sau đó đi khám và sử dụng các loại thuốc bổ để không bị ảnh hưởng đến bé nhưng cũng không có hiệu quả là mấy. 

May sao có người bạn biết đến Nhất Nam Y Viện và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa mất ngủ nổi tiếng qua tìm hiểu trên hội bỉm sữa nên tôi đã đến đây khám và cắt thuốc. Uống theo đúng liệu trình trong 2 tháng Nhất Nam Định Tâm Khang theo hướng dẫn của bác sĩ Vân Anh kê đơn mà giờ đây giấc ngủ của tôi đã cải thiện rõ rệt. Trộm vía bé ngoan nên mẹ cũng được ngủ nhiều hơn, không bị mệt mỏi, uể oải nữa”. 

Bác Nông Văn Hùng (70 tuổi – Thanh Hóa) đã điều trị mất ngủ thành công nhờ liệu trình của bác sĩ Vân Anh: 

Khách hàng rất hài lòng về hiệu quả điều trị mất ngủ từ bài thuốc
Khách hàng rất hài lòng về hiệu quả điều trị mất ngủ từ bài thuốc

Tôi mất ngủ 5 năm nay rồi, các con tôi cũng mua rất nhiều loại thuốc bổ và cả gói chăm sóc sức khỏe dược liệu nhưng bệnh tình cũng chẳng có sự chuyển biến nào cả. Trong buổi giao lưu cùng hội cựu chiến binh, có người bạn mách tôi nên khám mất ngủ của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện. Tôi cùng con trai đến khám và được bác sĩ phân tích tình hình bệnh của tôi rất kỹ lưỡng. 

Sau khi thăm khám, bác sĩ có hướng dẫn cách dùng thuốc cũng như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Trong 1 tháng đầu, giấc ngủ được kéo dài hơn và không bị tỉnh giấc giữa đêm. Đến tháng thứ 2 cơ thể khỏe hơn, ăn ngon, ngủ ngon hơn rất nhiều và đến hết liệu trình tôi đã tìm được giấc ngủ tự nhiên. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh cùng liệu trình điều trị bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đã giúp tôi thoát khỏi ám ảnh về bệnh mất ngủ”. 

Gợi ý xem thêm: 4 năm trời mất ngủ giờ chỉ còn là quá khứ nhờ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Hiện nay, bài thuốc đặc trị mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang đang được phân phối và bào chế ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị điều trị SỐ 1 bằng YHCT được hàng ngàn người bệnh tin tưởng lựa chọn. 

VIDEO KHÁCH HÀNG CHIA SẺ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ TẠI NHẤT NAM Y VIỆN

Quý khách hàng có mong muốn được nhận sự tư vấn cũng như đặt lịch khám bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh có thể liên hệ theo thông tin sau: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Bình luận

 1. Thắng Duy says: Trả lời

  Tôi cũng nghe nhiều người khen bác sĩ Vân Anh giỏi, khám chữa bệnh mát tay, chắc bác cũng đông bệnh nhân nhỉ? Muốn khám bác thì có cần đặt lịch trước không? Nếu phải đạt lịch thì đặt ở đâu, đặt thế nào?

  1. Phạm Nguyễn Bích Tuyền says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh cũng đông bệnh nhân đó, cho nên qua khám thì cứ đặt lịch trước cho chắc ăn. Bạn gọi điện đến Nhất nam y viện đặt trực tiếp hoặc đặt online trên website của họ cũng oke. Số đt và địa chỉ website họ để cuối bài kìa

  2. An Nhiên says: Trả lời

   Bs Vân Anh có nhận khám cuối tuần không Tuyền? Ngày thường mình khá bận nên chỉ có thời gian đi khám vào cuối tuần hic

  3. TD Menusa says: Trả lời

   Nhất nam làm việc vào cả ngày thứ 7 chủ nhật nên đặt lịch khám với bs Vân Anh được đấy bạn. Nhưng khám cuối tuần thì khá đông ấy

 2. Phạm Bảo Tân says: Trả lời

  Tôi bị bệnh mất ngủ gần 2 năm nay, uống từ thuốc tây cho đến thực phẩm chức năng mà chả ăn thua, không biết giờ đổi qua dùng thuốc này có ổn không nhỉ? Vì thuốc toàn dược liệu, biết là lành với an toàn nhưng vẫn hơi lăn tăn là nó nhẹ đô, k trị triệt để được bệnh

  1. Minh Tuệ says: Trả lời

   tôi mất ngủ gần chục năm rồi uống nhất nam định tâm khang còn khỏi được nên bác không cần lo lắng quá đâu. Thuốc toàn thảo dược nhưng được cái dược tính cao, có tác dụng trị bệnh tốt. Mình vừa chữa được bệnh vừa cải thiện được sức khỏe. Chém mồm chém miệng từ lúc uống thuốc tôi ngủ ngon, ăn uống được hơn, sức khỏe cải thiện hơn nhiều lắm, chiều nào cũng đi tập thể dục. Thuốc đông y tuy tác dụng hơi chậm nhưng được cái lâu dài chứ không như thuốc tây đâu.

  2. Hana Loan says: Trả lời

   Tôi bị mất ngủ do tiền mãn kinh thì có uống được loại thuốc này không nhỉ ? Tôi uống thuốc tây chữa mất ngủ thì có ngủ được nhưng sáng dậy bụng dạ cứ cồn cào khó chịu lắm, đang tính đổi sang thuốc nam uống cho lành

  3. Thanh Thủy says: Trả lời

   em cũng bị mất ngủ do tiền mãn kinh giống chị, uống thuốc tây nhưng không được, đổi sang loại này uống hợp thuốc hay sao mà ngủ ngon hơn. Thuốc toàn thành phần thảo dược nữa nên không bị khó chịu, cồn cào sau khi uống đâu. em uống hơn 1 tháng là ăn ngủ ngon lành rồi, đặt lưng xuống là ngủ luôn, tinh thần minh mẫn, tỉnh táo, sức khỏe được cải thiện lên nhiều lắm. em đọc qua bài báo này mà đến nhất nam mua thuốc đây, chị đọc tham khảo xem sao rồi mua về mà dùng https://vimed.org/thuoc-chua-mat-ngu-nhat-nam-dinh-tam-khang-co-tot-khong-mua-o-dau-24205.html

 3. Tạ Đức Phương says: Trả lời

  Thuốc này trước khi dùng có cần phải đến khám và tham khảo ý kiến bác sĩ không ạ? Hay tự mua về uống vẫn oke?

  1. Mai Khanh says: Trả lời

   Có nha bạn, vì thuốc này bác sĩ kết hợp các loại thuốc nhỏ tuỳ theo tình trạng bệnh của mình nên phải đến khám trước xem bác sĩ tư vấn chỉ định liệu trình thuốc thế nào thì mới biết đường mà dùng. Với cả có tự ý mua thuốc họ cũng không bán đâu ấy

  2. Ngân PHạm says: Trả lời

   Thuốc đông y lành thật nhưng dù gì cũng là thuốc chữa bệnh nên vẫn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước, hơn nữa thuốc này bác sĩ cũng phải xem xét tình trạng bệnh đang ở mức nào rồi mới kết hợp thuốc cho phù hợp, tự ý mua cũng chả biết mua như nào ấy.

 4. Hiền Diễm says: Trả lời

  Chả biết thuốc này chữa mất ngủ có triệt để không nhỉ? Em uống melatonin để ngủ ngon nhưng chỉ ổn ổn một thời gian, đến lúc ngừng dùng là đâu lại vào đấy, chả ăn thua gì cả

  1. Phạm Yến Yến says: Trả lời

   Thường thì thuốc tây chỉ có thể giúp ngủ ngon trong một thời gian ngắn thôi chị ạ. Trước mẹ em bị mất ngủ, cũng dùng senduxen và lexomil loại mạnh nhưng không có tác dụng gì, càng uống càng lờn thuốc. Sau được 1 chị đồng nghiệp cùng công ty mách chị ấy chữa mất ngủ bằng thuốc nhất nam định tâm khang, dùng xong thấy ngủ ngon mà cơ thể còn khoẻ ra nên em đưa mẹ qua nhất nam y viện khám sau đó lấy thuốc theo chỉ định của bác sĩ về cho mẹ dùng. Liệu trình thuốc bs kê cho mẹ em gồm: 2 định tâm hoàn và 3 dưỡng tâm huyết. Mẹ em uống thuốc được khoảng 20 ngày là ngủ ngon hơn chị ạ, đặt lưng xuống giường một lúc là ngủ luôn được chứ không chập chờn như trước. Trước chỉ ngủ được 1 2 tiếng là lại bị tỉnh nhưng giờ hôm nào mẹ cũng ngủ được đủ 6 tiếng lận. Mẹ em dùng hết liệu trình 1 tháng bác sĩ kê là cơ thể khoẻ hơn, ổn định hơn nhiều rồi. Chị gọi điện đến Nhất nam, nói tình trạng mất ngủ của chị cho bác sĩ rồi xem bác sĩ tư vấn liệu trình thuốc thế nào rồi mua về dùng xem ạ.

  2. Quỳnh Melody says: Trả lời

   Em đừng uống sendusen nữa, thuốc đó uống nhiều dễ bị run tay chân lắm, ảnh hưởng dạ dày nữa. Em tập yoga, uống thêm trà an thần trước khi đi ngủ tốt hơn nhiều

  3. Lê Mộc Trà says: Trả lời

   Bạn thử uống trà hoa cúc và tập yoga xem sao, vận động cơ thể một chút chắc sẽ ngủ ngon hơn đấy. Hạn chế uống thuốc tây thôi kẻo hại dạ dày, đau bao tử thì khổ

 5. Vũ Thị Trang says: Trả lời

  Bác sĩ Vân Anh có khám bệnh ở phòng khám Thủ Đức không z mn?

  1. Kiều My 96 says: Trả lời

   BS Vân Anh chỉ làm việc tại phòng khám HN thôi, b muốn đặt lịch khám bệnh vs bs chắc phải ra HN đó

  2. PTU_2152 says: Trả lời

   Nhất nam y viện có dịch vụ khám online đấy, nếu bạn muốn khám với bác sĩ Vân Anh thì có thể kết bạn zalo với bác, sau đó video call trực tiếp với bác để khám nhé.

 6. Ngọc Hằng says: Trả lời

  Em bị mất ngủ mấy năm nay, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng, uống nhất nam định tâm khang có được không ạ? Cơ địa em vốn yếu sẵn, ăn cũng khó hấp thụ, k biết uống thuốc này có tác dụng k nữa

  1. Nguyễn Linh Chiều says: Trả lời

   tác dụng thuốc tùy theo cơ địa của mỗi người nữa, có người thì 2 tháng là đỡ, người phải 3 đến 4 tháng. như mình uống 3 tháng mới ngủ ngon hẳn, cơ địa cũng khó hấp thụ, ăn khó lên cân mà uống thuốc xong ăn uống có cảm giác ngon miệng hơn.

  2. Nông Hoàn says: Trả lời

   Uh đúng rồi, thời gian thuốc phát huy tác dụng mỗi ng mỗi khác. Mà thuốc đông y thường hiệu quả chậm nên em cần kiên trì sử dụng. Em kết hợp với tập thể thao xem sao, người vận động một chút có khi dễ ngủ hơn

  3. Hồng Vy says: Trả lời

   Thuốc này khó uống không ạ? Em nghe bảo thuốc đông y vị thường đắng nên cũng hơi lăn tăn :(( mua về k uống nổi thì phí lắm :((

  4. Ngoc Anh says: Trả lời

   Thuoc khong kho uong dau e, thuoc nay duoc bao che thanh dang vien het roi, mua ve la uong truc tiep luon, khong phai dun sac gi ca dau, uong tien loi ma nhanh lam

 7. Nam Phạm says: Trả lời

  Tôi mất ngủ ròng rã 6 năm nay, ngồi thì mắt nhắm tịt lại, nằm xuống lại tỉnh như sáo. Đến khám bác sĩ Vân Anh một buổi, uống thuốc theo liệu trình bs hướng dẫn 2 tháng là khỏi. Bác sĩ mát tay lắm, ngồi bắt mạch, xem biểu hiện bên ngoài là biết mình bị gì rồi kê thuốc, trước khi về còn dặn tôi đủ thứ, ăn uống ngủ nghỉ ra sao để bệnh nhanh khỏi nữa.

  1. Huymeee says: Trả lời

   Tôi cũng gặp tình trạng giống bạn, đến gặp bác sĩ Vân Anh khám, hướng dẫn điều trị và tư vấn liệu trình sử dụng 2 tháng Nhất nam định tâm khang là khỏi bênh. Thi thoảng còn được bác sĩ nhắn tin hỏi thăm sức khỏe xem bệnh tình đỡ hơn chưa. Hiếm thấy lương y nào được như bác sĩ

 8. Viết Kiên says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc này thì có thể mua được ở đâu? Hôm trước ra hiệu thuốc hỏi mà họ nói không có bán

  1. CaCi PHạm says: Trả lời

   Anh đến Nhất Nam Y Viện để mua nha, hiệu thuốc ngoài họ không có bán đâu, vì thuốc này Nhất nam phân phối độc quyền ấy anh. Địa chỉ họ có ghim cuối bài đó ạ.

  2. Quỳnh Quỳnh says: Trả lời

   Họ không có cơ sở nào ở Hải Dương nhỉ? Địa chỉ này ở xa quá, lại còn đang dịch dã thế này, tui đi lại cũng bất tiện :((

  3. Hạnh Hoàn Vũ says: Trả lời

   Ngại xa thì mình khám onl cũng được bạn, dịch vụ khám onl ở đây tốt k kém gi khám trực tiếp đâu

  4. Lê Nhi says: Trả lời

   Khó khăn trong việc đi lại thì gọi điện đến phòng khám để bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về tận nhà cho mình, dịch như này đang ở đâu thì cứ ở yên đó, tránh lây lan thêm lại khổ ngành y tế

 9. Bá Tài says: Trả lời

  Vừa bị mất ngủ vừa bị rối loạn mỡ máu thì có uống được Nhất Nam Định Tâm Khang k? Tôi cũng đang dùng thuốc chữa mỡ máu nữa, uống thêm thuốc này có ảnh hưởng gì k nhỉ?

  1. Khoa says: Trả lời

   Dùng đc đấy anh, bố em bị bệnh nền còn nhiều hơn anh, tiểu đường tuýp 1 và tim mạch mà vẫn dùng bình thường, chả sao cả, căn bản thuốc này thành phần toàn dược liệu, lành lặn nên chả ảnh hưởng gì. Bảo như thuốc tây thành phần hoá học, kháng sinh nhiều thì còn cân nhắc, đắn đo

  2. Kim Ngân says: Trả lời

   Tui tham khảo bài báo này https://drbacsi.com/nhat-nam-dinh-tam-khang/ thấy có ghi là thuốc này dùng được cho người bị rối loạn mỡ máu đấy, nhưng ông đang dùng cả thuốc tây chữa mỡ máu thì cứ gọi điện đến Nhất nam hỏi ý kiến bác sĩ trước cho yên tâm rồi hãy mua thuốc về dùng.

 10. Bé Thư says: Trả lời

  Có ai từng điều trị mất ngủ của bác sĩ Vân Anh chưa? Cho em xin ít review với. Nghe bảo bác có tiếng trong mảng y học cổ truyền lắm đúng k ạ?

  1. Manhh Trần says: Trả lời

   Bố mẹ mình mất ngủ từ đợt đi chiến trường về, đêm nằm xuống được một lúc lại dậy, sáng ngày đều than ù tai, hoa mắt. Hôm nào cũng thấy hai cụ 10h đi ngủ nhưng chả ngủ được. Mình được bạn bè giới thiệu chỉ đến bs VA để khám. Công nhận bác sĩ mát tay, đến khám, tư vấn cho hai cụ một lúc mua thuốc về uống hơn 2 tháng thấy hai cụ ăn ngủ ngon hơn. Bác khám cũng kĩ càng, cẩn thận lắm

  2. Lan Thị says: Trả lời

   Em đọc báo, xem tivi thấy nhiều chuyên gia khen bác sĩ Vân Anh chữa bệnh giỏi Em chưa có dịp được bác sĩ khám bệnh cho nhưng có 1 2 lần em đến điều trị ở nhất nam, hỏi thăm mấy bệnh nhân ngồi cùng thì ai cũng khen cả, mọi người tôn trọng và kính nể bs lắm

 11. Nguyễn Thị Thủy Tiên says: Trả lời

  Dược liệu đạt chuẩn GAPC là như thế nào vậy các bác? Em chưa hiểu thông tin này lắm

  1. Trương Quỳnh Ngân says: Trả lời

   Nghĩa là thảo dược được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn khuyến cáo của WHO nha bạn. Nếu thảo dược được trồng theo tiêu chuẩn này thì mình có thể yên tâm về chất lượng, không sợ vấn đề phun thuốc trừ sâu hoặc phun các chất hoá học

  2. Tinin Tinhin says: Trả lời

   Mua thuốc đông y mà có sử dụng dược liệu theo tiêu chuẩn này thì yên tâm hẳn. Vì dược liệu sạch cũng góp phần rất nhiều trong hiệu quả của bài thuốc

  3. Tâm Chang says: Trả lời

   Mình tin tưởng mua thuốc ở nhất nam về uống một phần cũng là lý do này. Giờ nhiều nơi bán thuốc đông y không rõ ràng nguồn gốc, uống vào nhỡ bị làm sao thì khổ thêm

 12. Trần Lê Hoa says: Trả lời

  Mình mất ngủ đến nay 6 năm rồi, đã tìm chữa đủ thầy đủ bác sĩ mà vẫn không khỏi, tối nào cũng ngủ chỉ hơn 3 tiếng thôi mà cảm giác ngủ cứ chập chờn, riết rồi sức khỏe giảm sức, người suy nhược. May sao được chị đồng nghiệp giới thiệu bác sĩ vân anh ở nhất nam y viện, tìm đến bác sĩ khám và giờ đang uống thuốc nhất nam định tâm khang do bác sĩ kê được hơn tháng rồi, thấy ngủ ngon và dễ ngủ hơn rồi

  1. Cát Nhân says: Trả lời

   Em cũng chạy chữa đủ nơi với bệnh mất ngủ, tưởng potay rồi ai ngờ biết về danh tiếng bác sĩ vân anh trị mất ngủ hay nên đến khám và nhờ bác sĩ mà nay em ngủ ngon hơn, ngủ tròn giấc nên người phấn chấn, khỏe lên nhiều ạ. Bác sĩ mát tay thật ấy, đọc bài này thấy nhiều người nhờ bác mà khỏi mất ngủ thật https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-giai-phap-chua-mat-ngu.html

   1. Lê tHU says:

    Tôi cũng được bác sĩ vân anh khám và cho liệu trình thuốc định tâm khang về uống, bác sĩ còn hướng dẫn về cách ăn uống và sinh hoạt tận tình nữa. Tôi uống thuốc đúng liệu trình và thực hiện các điều chỉ dẫn của bác sĩ mà giờ đã ngủ ngon, dễ ngủ hơn nhiều rồi

 13. Trần Tùng Yuki says: Trả lời

  Các bạn ơi tớ cũng đang có nhu cầu khám và chữa mất ngủ, tớ làm việc áp lực nên 3 tháng trở lại đây mất ngủ liên miên, đêm chỉ chợp mắt đượ khoảng 1 tiếng là bị tỉnh giấc, thức luôn đến sáng, k ngủ lại được nữa. Cho tớ hỏi là đến nhất nam y viện vào giờ nào là gặp được bác sĩ vân anh để khám?

  1. Hoàng Hà.89 says: Trả lời

   Bạn gọi điện vào số hotline của nhất nam y viện rồi đặt lịch khám với bác sĩ vân anh ấy, đi khám được ngày giờ nào thì bảo với nhân viên. Đúng thời gian đặt lịch đến khám thì sẽ được xếp vào phòng bs vân anh thôi

   1. Thảo Mai Mai says:

    Đặt lịch khám với bác sĩ vân anh vào ngày chủ nhật có được không vì gần tết mình bận nguyên tuần, chỉ rảnh được chủ nhật thôi

   2. Lê Tiến Hùng says:

    Cuối tuần nhất là vào chủ nhật thì bạn nên đặt lịch trước nhé, các bác sĩ chủ nhật hay làm theo ca nên gọi điện sẽ chắc ăn hơn

   3. Hồng Nguyễn says:

    Đến khám mất ngủ với bác sĩ vân anh ở nhất nam y viện thì cần chuẩn bị những gì nhỉ?

 14. Trần Long says: Trả lời

  Nhìn ảnh chụp trong bài thấy thuốc đóng dạng nhỏ gọn thế thì đó là thuốc viên hay thuốc nước vậy?

  1. Hoàng hữu nhiên says: Trả lời

   Toàn bộ là thuốc dạng viện hết đó bác, mua về uống trực tiếp như uống thuốc tây, tiện lắm

   1. Trần Bình says:

    Liệu trình thuốc nhất nam định tâm khang của mình gồm nhất nam định tâm huyết và nhất nam định tâm hoàn, cả hai đều bào chế sẵn dạng viên hoàn nhỏ nên khi uống như kiểu uống thuốc tây ấy chứa chả cần sắc nấu gì hết, tiện lắm

   2. Khang Toàn Lê says:

    Ủa đơn thuốc bạn có hai loại đó thôi hả, sao ở bài mình thấy có thêm hai loại nữa là nhất nam định tâm can và nhất nam định tâm thận nhỉ? Thế mất ngủ nặng mới uống cả 4 loại nhất nam như bài giới thiệu phải không?

   3. Công Bính says:

    Không có vụ mất ngủ nặng thì đơn thuốc uống cả 4 loại thuốc đấy đâu mà là tùy mất ngủ theo thể nào thì bác sĩ sẽ phối giữa nhất nam định tâm hoàn với một trong 3 loại thuốc còn lại. Như tớ bị mất ngủ do thể can khí uất kết thì đơn thuốc của tớ được bác sĩ kê cho nhất nam định tâm hoàn và nhất nam dưỡng tâm can. Tớ uống hết hai loại này là ngủ ngon rồi, cơ thể khoẻ khoắn hẳn ra nữa

 15. Trần Lê Khoan says: Trả lời

  Cho hỏi uống thuốc Nhất nam định tâm khang này có tình trạng mắt líu ríu cả ngày không nhỉ? Trước giờ mất ngủ tôi chỉ ra tiệm thuốc tây mua viên thuốc ngủ nhỏ xíu uống vô là ngủ li bì cả ngày lẫn đêm, khi nào thuốc hết tác dụng mới hết buồn ngủ

  1. Trần Khải Đăng says: Trả lời

   Uống thuốc ngủ là có trạng thái buồn ngủ cả ngày vì thuốc tác động lên thần kinh trung ương tức thì để gây buồn ngủ. Còn thuốc định tâm khang này được bào chế từ thảo dược, uống vào các chất ngấm vào từ từ, gây buồn ngủ dần dần chứ không phải uống phát ngủ ngay nên không gây tình trạng ngủ líu ríu cả ngày đâu.

   1. Đốm.890 says:

    Chuẩn đó, t uống thuốc nhất nam định tâm khang này vào là ngủ ngon dần, tối ngủ tròn giấc nên sáng ra người tỉnh táo lắm, đến trưa ngủ tầm 30p – 1h nữa thui chứ k có chuyện muốn ngủ cả ngày

   2. Hồng Hoa says:

    Thuốc này uống vào có gây tác dụng phụ hay gì không mọi người?

   3. Thái Công says:

    Thuốc này từ 100% thảo dược nên an toàn lắm, không tác dụng phụ như thuốc tây đâu, mình uống chỉ thấy ngủ ngon, ngủ sâu, người khỏe lên thôi chứ không có biểu hiện nào khác thường cả.

   4. Trần Hoàng Phi says:

    Ủa đâu phải cứ 100% mà an toàn đâu bác, trước tôi bị mẩn ngứa, cồn cào và mệt mỏi sau khi uống thuốc nam trị mất ngủ cũng được làm từ 100% thảo dược đây

   5. Quang NHI says:

    Chắc thuốc ông dùng thảo dược không đảm bảo nên mới thế, giờ trên thị trường đầy rẫy thảo dược bẩn, trôi nổi, k rõ nguồn gốc mà. Còn thuốc nhất nam định tâm khang này sử dụng thảo dược của Vietfarm, được trồng và thu hoạch theo chuẩn GACP-WHO nên an toàn, không tác dụng phụ gì cả nhé. Mà Vietfarm thì là trung tâm dược liệu lớn, có tiếng xưa nay rồi, trung tâm này chuyên cung cấp dược liệu làm thuốc cho các cơ sở y tế đó. Bạn nào còn thắc mắc thuốc tốt không, an toàn ra sao thì cứ vào bài này đọc thêm trước khi mua nhé https://vimed.org/thuoc-chua-mat-ngu-nhat-nam-dinh-tam-khang-co-tot-khong-mua-o-dau-24205.html

 16. Đỗ Loan says: Trả lời

  Em mới sinh em bé mà mất ngủ triền miên, cứ tối nào cũng hơn 2h mới chợp mắt được chút mà ngủ mơ màng không sâu, sáng ra mắt thâm quầng mà người mệt mỏi nên hay cáu gắt với chồng con lắm. Xin hỏi là bác sĩ vân anh có trị mất ngủ cho mẹ sau sinh không?

  1. Nga Nhi says: Trả lời

   Bác sĩ vân anh ở nhất nam y viện có chữa mất ngủ cho mẹ sau sinh đấy bạn. Tháng trước mình cũng mới đến đây khám với bác sĩ xong, bác khám rồi cắt cho mình thuốc nhất nam định tâm khang gồm nhất nam định tâm hoàn và nhất nam dưỡng tâm huyết, mình uống 1 tháng nay thấy dễ ngủ, ngủ ngon hơn trước nhiều rồi. Hy vọng uống hết liệu trình thuốc là ngủ ngon lành luôn chứ mất ngủ sức khỏe sụt quá

   1. Tuyền phạm says:

    Thuốc này bạn uống có ảnh hưởng gì đến cho bé bú không vậy Nga?

   2. Đỗ Mai Mai says:

    Thuốc từ thảo dược thôi nên lành tính lắm, mẹ uống thuốc bé vẫn ti thoải mái, không ảnh hưởng gì cả nha Tuyền

   3. Hoa cúc ban mai says:

    Cứ sau sinh mà mất ngủ là uống đc thuốc nhất nam định tâm khang này hả các chị? Có cần lưu ý gì không ạ?

   4. Lê ngọc giàu says:

    Mẹ sau sinh 6 tháng mới uống được thuốc này em nhé. Còn non tháng quá thì không được đâu, sau sinh chị bị mất ngủ có đến nhất nam y viện khám thì được bác sĩ có tư vấn vậy đó

 17. Trần Lan Khang says: Trả lời

  Điều trị mất ngủ bằng thuốc nhất nam định tâm khang có cần kiêng gì không?

  1. Hoàng Tâm says: Trả lời

   Dù điều trị bằng thuốc nào, bác sĩ nào thì muốn ngủ ngon thì ngoài việc uống thuốc bạn nên kiêng bia rượu và thuốc lá, không uống cà phê vào ban đêm, không dùng trà đặc, không ăn quá no sẽ gây khó chịu khi ngủ, giữ tinh thần thoải mái trước khi đi ngủ bằng cách đọc sách, uống trà hoa cúc…. Còn ăn món gì, kiêng món gì thì chi tiết bạn tham khảo thêm ở bài này nhé https://www.thuocdantoc.org/mat-ngu-nen-an-uong-gi.html

   1. Giao Linh says:

    Em thì từ ngày uống thuốc định tâm khang của bác sĩ vân anh vào thấy ngủ ngon hơn rồi. Ngoài việc uống thuốc thì mỗi tối em cũng xông hơi tinh dầu hoa oải hương và đi bộ tầm 15 phút rồi về uống ly sữa ấm vào là ngủ ngon lắm

   2. Lê Độ says:

    Ở nhất nam y viện có bấm huyệt không nhỉ? Thấy bảo bấm huyệt cũng giúp trị mất ngủ hiệu quả lắm.

   3. HùnG Đoàn says:

    Ở nhất nam y viện có châm cứu, xoa bóp, thủy châm, bấm huyệt đủ luôn đấy. Bạn đến tư vấn rồi muốn chọn dịch vụ nào thì chọn. Trước em trị mất ngủ, tuần có đi xoa bóp, bấm huyệt 2 lần, cứ làm đều đặn 1 tháng thấy giảm căng thẳng và lo âu, thư giãn cơ thể nên ngủ ngon hẳn

   4. Thơ Nguyễn_8765 says:

    Cả liệu trình bấm huyệt và xoa bóp của bạn Hùng Đoàn chi phí tốn khoảng bao nhiêu vậy? Mình cũng muốn bấm huyệt thêm để thư giãn mà sợ mắc quá, không theo được, dịch dã nên kinh tế cũng eo hẹp hơn :(( k biết chi phí thế nào, rồi cả chi phí thuốc chữa mất ngủ nữa

 18. Trần Liễu Anh says: Trả lời

  Chữa mất ngủ bằng thuốc định tâm khang có gây lờn thuốc không mọi người ơi? Em uống thuốc ngủ ở thuốc tây có chiều hướng lờn thuốc rồi nên dạo này không ngủ nổi luôn

  1. Quang Tuấn says: Trả lời

   Thuốc ở tiệm thuốc tây là thuốc chữa mất ngủ cấp tốc, uống vào ngủ ngon nhưng ngừng uống là không có tác dụng. Còn thuốc nhất nam định tâm khang là thuốc chữa mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên, uống vào sẽ giúp cơ thể, hệ thần kinh thư giãn, máu lưu thông tốt và khoẻ mạnh dần, khi cơ thể khoẻ thì mất ngủ cũng được cải thiện dần, ngủ ngon từ từ, nên không có chuyện lờn thuốc như khi uống thuốc tây đâu

   1. Hoàng Hà Lê says:

    Phải rồi, mình uống thuốc định tâm khang này chỉ 1 liệu trình là ngủ ngon hẳn, nghỉ thuốc cách đây 2 năm rồi vẫn ngủ ngon lắm, trộm vía chưa thấy bị tái lại. Ở bài này nhiều người dùng thuốc rồi cũng vào đánh giá là uống thuốc chữa mất ngủ không tái lại đó https://vhea.org.vn/nhat-nam-dinh-tam-khang-than-duoc-chua-mat-ngu-cua-vua-gia-long-47412.html

   2. Công MINH says:

    Uống thuốc này khoảng bao nhiêu hôm thì bắt đầu thấy có tác dụng vậy các bác?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội tiết bị rối loạn là nguyên nhân chính gây ra tình trạng mất ngủ ở tuổi mãn kinh

Dấu hiệu bị mất ngủ mãn tính và cách điều trị phù hợp

Mất ngủ mãn tính là tình trạng khó ngủ hoặc không thể ngủ sâu quá ba lần một tuần và...

Nên ăn gì để ngủ ngon giấc hơn? 20 loại thực phẩm nên dùng

Hạt sen, chuối, đậu nành, anh đào, gừng ... là những thực phẩm trị mất ngủ tự nhiên, an toàn...

Mất ngủ tuổi mãn kinh, nguyên nhân và cách khắc phục

Tình trạng mất ngủ: Nguyên nhân, tác hại bệnh và cách điều trị

Mất ngủ là dấu hiệu phản ánh sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề, nếu tình trạng này diễn...

Chữa Bệnh Mất Ngủ Bằng 7 Cây Thuốc Nam Quanh Nhà [Nên Biết]

Chữa bệnh mất ngủ bằng thuốc Nam sẽ mang lại hiệu quả an thần, thư giãn thần kinh giúp người...

7+ Bài Thuốc Đông Y Trị Mất Ngủ Và Lưu Ý Khi Dùng

Mặc dù có tác dụng chậm và hiệu quả hạn chế hơn so với thuốc Tây, tuy nhiên bài thuốc...

Combo trị mất ngủ Tịnh Tâm An: Thành phần, công dụng, giá bán

Combo Trị Mất Ngủ Tịnh Tâm An: Thành Phần, Công Dụng, Giá Bán

Combo trị mất ngủ Tịnh Tâm An là bài thuốc Đông y đặc trị mất ngủ, ngủ chập chờn, không...

7 Bài Tập Yoga Chữa Mất Ngủ Nhẹ Nhàng Ai Cũng Tập Được

Mất ngủ là chứng rối loạn giấc ngủ xảy ra ở người trưởng thành, khiến cho bạn cảm thấy mệt...

Top 13 Loại Thuốc An Thần Dễ Ngủ Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

Các loại thuốc an thần gây ngủ được sử dụng với mục đích làm chậm hoạt động của não bộ,...