Bài rượu thuốc này có khả năng TĂNG CƯỜNG SINH LÝ, cải thiện chức năng tạng thận, giúp quý ông tìm lại bản lĩnh trong chuyện chăn gối. XEM NGAY.

Các cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp hiệu quả là điều mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng mong muốn. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh hiệu quả bằng Tây y, Đông y, mẹo dân gian. Vậy chữa bệnh xuất tinh sớm như thế nào an toàn, triệt để? 

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm là một dạng rối loạn tình dục thường xảy ra ở nam giới. Bệnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, đời sống vợ chồng. Điều trị xuất tinh sớm từ sớm, triệt để là điều mà nam giới khi mắc bệnh đều muốn. 

Chữa xuất tinh sớm bằng Tây y

Chữa xuất tinh sớm bằng Tây y là một phương pháp được nhiều nam giới áp dụng hiện nay. Phương pháp này giúp làm làm giảm triệu chứng nhanh chóng, cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả. Nam giới sẽ được bác sĩ kê đơn sử dụng một số loại thuốc Tây để điều trị bệnh:

 • Thuốc gây tê tại chỗ: Thuốc có công dụng làm giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật, tăng cường quá trình lưu thông máu đến dương vật. Từ đó giúp quý ông kéo dài thời gian cương cứng và giảm tình trạng xuất tinh sớm. 
Nam giới có thể chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Tây
Nam giới có thể chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Tây
 • Thuốc chống trầm trầm cảm: Uống thuốc chống trầm cảm là cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả. Thuốc có tác dụng ổn định tâm lý, hạn chế lo âu, căng thẳng dẫn đến hiện tượng xuất tinh ngoài ý muốn. Một số loại thuốc chống trầm cảm điều trị xuất tinh sớm thường dùng như: Chất ức chế monoamine oxidase (MAO), clomipramine,…
 • Thuốc xịt, gel bôi: Thuốc có chứa một số hợp chất gây tê nhẹ để giảm kích thích dương vật, ngăn chặn xuất tinh sớm. Từ đó giúp quý ông kéo dài thời gian quan hệ, ngừa xuất tinh sớm. 

Trong quá trình sử dụng các loại thuốc này, nam giới phải tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Người bệnh không được tự ý thay đổi liều lượng vì thuốc có thể gây ra một số tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe.

Ngoài việc điều bằng thuốc, chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cũng được bác sĩ chỉ chỉ định trong một số trường hợp. Nam giới bị hẹp, dài hoặc viêm bao quy đầu sẽ được tiến hành phẫu thuật. Lúc này, bác sĩ sẽ phẫu thuật và điều chỉnh dây thần kinh thụ cảm ở dương vật, hạn chế tình trạng dương vật bị kích thích quá mức và xuất tinh sớm. 

Đông y điều trị bệnh xuất tinh sớm

Làm sao để chữa xuất tinh sớm dứt điểm là thắc mắc của nhiều nam giới khi mắc bệnh? Một trong những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất đó là sử dụng thuốc Đông y. 

Các bài thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm một cách triệt để
Các bài thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm một cách triệt để

Theo Đông y, bệnh xuất tinh sớm xảy ra do cơ thể bị mất cân bằng Tâm, Can, Tỳ. Từ đó gây nên tình trạng rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm. Các bài thuốc Đông y sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên điều trị triệu chứng, bồi bổ sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Bài thuốc 1

 • Nguyên liệu: 50g hoài sơn, 25g đại táo, 20g nhân sâm, 20g hạ thảo. 
 • Cách thực hiện: Bạn rửa sạch các vị thuốc trên và cho vào nồi sắc. Người bệnh uống thuốc nhiều lần trong ngày để điều trị bệnh.

Bài thuốc 2: Bài thuốc Đỗ Minh trị xuất tinh sớm

Bài thuốc trị xuất tinh sớm Đỗ Minh là sự kết hợp từ ba bài thuốc nhỏ là Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn và bài thuốc Đại bổ thận. Các bài thuốc trên là sự kết hợp từ các nguyên liệu như dâm dương hoắc, ba kích, đại thục địa, cửu thái tử, thỏ ty tử, đương quy, nhục thung dung…

Bài thuốc có các tác dụng bao gồm:

 • Bổ thận, cải thiện chức năng thận, ích tủy sinh tinh.
 • An thần, dưỡng tâm, tăng sức bền cho cơ thể.
 • Tăng cường lưu thông máu và kéo dài thời gian quan hệ.
 • Điều trị rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới
Thuốc Đông y có tác dụng điều trị bệnh từ căn nguyên của bệnh
Thuốc Đông y có tác dụng điều trị bệnh từ căn nguyên của bệnh

Cách dùng và liều lượng của các bài thuốc nhỏ như sau:

 • Đại bổ thận: Bào chế dưới dạng viên hoàn, uống 1 – 2 viên/ngày, uống vào buổi trưa trước khi ăn 1 tiếng.
 • Đại bổ phục dương hoàn: Uống 10 – 15 viên mỗi lần, mỗi ngày uống 2 lần vào buổi sáng và tối trước khi ăn 1 giờ.
 • Hồi xuân phục dương thang: Thuốc bào chế dưới dạng rượu ngâm. Uống mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng khi ngủ dậy 60 phút, buổi tối trước khi ngủ 30 phút, mỗi lần uống từ 20 – 30ml. 

Bài thuốc 3: Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đã được nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc là sự chắt lọc tinh túy từ bài thuốc bổ thận, tráng dương của Thái y viện dưới thời Nguyễn.

Uy Long Đại Bổ được bào chế dưới các dạng như sau:

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Thành phần bao gồm nhục thung dung, thỏ ty tử, lộc nhung… Công dụng của bài thuốc là bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền, chữa xuất tinh sớm. Mỗi tuần uống 1 viên, sau bữa ăn 1 tiếng
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Thành phần bao gồm sâm cau, tỏa dương, dâm dương hoắc… Công dụng của bài thuốc là bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam… Mỗi ngày uống 2 gói, 1 tháng uống 2 hộp. 
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Thành phần bao gồm ba kích, sâm cau, nhục thung dung… Công dụng của bài thuốc là chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương, bổ thận, tráng dương, chữa đau lưng. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần bệnh nhân uống 30 – 40ml. 
 • Uy Long Đại Bổ Tửu đặc trị xuất tinh sớm: Thành phần bao gồm câu kỷ tử, đỗ trọng, nhục thung dung… Công dụng của bài thuốc này giúp điều trị rối loạn xuất tinh sớm, giảm ham muốn, yếu sinh lý… Mỗi ngày bệnh nhân uống 2 lần, vào buổi sáng sau khi ăn 30 phút. 

Đọc thêm

Bài thuốc Đông y sử dụng dược liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng
Bài thuốc Đông y sử dụng dược liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Sau 1 tháng sử dụng, thuốc, dấu hiệu xuất tinh sớm sẽ thuyên giảm. Nếu cơ thể người bệnh hấp thu thuốc tốt thì sau 2 tháng bệnh sẽ khỏi hẳn. Lúc này, tình trạng yếu sinh lý sẽ được cải thiện, sức khỏe nam giới trở nên ổn định và bền bỉ hơn.

Bài thuốc 4: Mãnh lực trường xuân thang

Một trong các bài thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay đó là Mãnh lực trường xuân thang được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế. Bài thuốc được kế thừa từ phương thức bí truyền chữa xuất tinh sớm của người Thái Đen. Bài thuốc bao gồm 4 chế phẩm như sau:

 • Đại bổ hoàn: Bài thuốc có tác dụng bồi bổ tạng phủ, tăng cường thể trạng, tăng khả năng sinh lý, mạnh gân cốt.
 • Bổ thận hoàn: Bài thuốc có tác dụng giúp bổ thận, tráng dương, khắc phục tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, thận yếu.
 • Cố tinh trường xuân hoàn: Đây là bài thuốc đặc trị tình trạng rối loạn xuất tinh. Bài thuốc có tác dụng ích tủy, sinh tinh, cố tinh, kiểm soát khả năng xuất tinh.
 • Bài thuốc ngâm rượu: Bài thuốc có tác dụng bổ sung testosterone, tăng ham muốn, duy trì khoái cảm.
Bài thuốc Đông y giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng thận
Bài thuốc Đông y giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng thận

Thành phần trong bài thuốc bao gồm 50 vị thuốc quý hiếm, có thể kể đến như dâm dương hoắc, ba kích, tỏa dương, nhung hươu, ngài tằm đực… Toàn bộ thảo dược đó là nguyên liệu sạch, lấy từ vườn trồng đạt chuẩn. 

Xuất tinh sớm và cách khắc phục bằng liệu pháp tâm lý hành vi

Đây là phương pháp chữa xuất tinh sớm được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp bị lo âu, căng thẳng. Trước hết, bạn nên trực tiếp trao đổi với bạn tình để nhận được sự thông cảm, chia sẻ và giảm căng thẳng.

 • Bước 1: Nam giới thực hiện quan hệ như bình thường, kích thích cho đến khi dương vật sắp xuất tinh thì dừng lại.
 • Bước 2: Nhờ bạn tình ép vào đầu dương vật và duy trì như vậy đến khi không còn cảm giác muốn xuất tinh.
 • Bước 3: Lặp lại các bước trên nhiều lần cho đến khi bản thân muốn xuất tinh.
Nam giới có thể chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý
Nam giới có thể chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Nam giới có thể áp dụng liệu pháp tâm lý này để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm. Đây là phương pháp điều trị bệnh khá hiệu quả và đạt tỷ lệ thành công khoảng 60%. 

Mẹo dân gian chữa bệnh tại nhà

Bệnh xuất tinh sớm điều trị như thế nào? Một trong những cách chữa xuất tinh sớm đơn giản, hiệu quả nam giới có thể áp dụng đó là sử dụng các bài thuốc dân gian. Các bài thuốc này có tác dụng thúc đẩy quá trình sản xuất testosterone trong cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh. 

 • Gừng: Gừng có chứa các thành phần có thể thúc đẩy quá trình lưu thông máu trong cơ thể, tăng cường bơm máu đến dương vật. Từ đó, khả năng cương cứng của dương vật được cải thiện rõ rệt và kéo dài thời gian xuất tinh. Bạn gọt sạch vỏ gừng, ép lấy nước, luộc 1 quả trứng gà. Trộn gừng với mật ong và trứng để ăn. 
 • Lá hẹ: Lá hẹ là một thảo dược có tác dụng bổ thận, tráng dương, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Rửa sạch lá hẹ, cho lá vào máy xay nhuyễn rồi chắt lấy nước cốt. Bạn uống nước lá hẹ mỗi ngày để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. 
Nam giới có thể dùng lá hẹ chữa xuất tinh sớm tại nhà
Nam giới có thể dùng lá hẹ chữa xuất tinh sớm tại nhà
 • Trứng gà: Sử dụng lòng đỏ trứng gà là một cách trị xuất tinh sớm hiệu quả. Thành phần trong trứng gà có tác dụng tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Bạn tách lấy lòng đỏ của hai quả trứng gà, đánh cho lòng đỏ bông lên. Cho mật ong trộn đều và uống hỗn hợp này vào mỗi buổi sáng để điều trị bệnh. 

Một số lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm

Khi điều trị xuất tinh sớm, nam giới cần lưu ý một số điều như sau:

 • Tuyệt đối tuân thủ phương pháp điều trị cũng như liều lượng sử dụng thuốc mà bác sĩ chỉ định. Không được uống thuốc sai liều lượng, thời gian uống vì thuốc sẽ không đạt hiệu quả điều trị bệnh hiệu quả.
 • Tập các bài tập thể dục thể thao mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, cải thiện thể lực và hạn chế mắc phải các bệnh lý sinh lý.
Nam giới cần tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe
Nam giới cần tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe
 • Nam giới nên duy trì một tâm lý ổn định, thoải mái, hạn chế áp lực trong công việc, cuộc sống. 
 • Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày để tăng cường sức khỏe. Nam giới bị yếu sinh lý nên ăn nhiều hải sản như hàu, tôm, cua và thịt bò để tăng cường sinh lý, hạn chế chứng rối loạn cương dương.

TOP địa chỉ khám, chữa xuất tinh sớm uy tín

Tìm kiếm địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả là điều mà bất kỳ nam giới nào cũng mong muốn. Dưới đây là một số địa chỉ thăm khám bệnh uy tín bạn có thể lựa chọn:

Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện là một địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới. Đây là một địa chỉ chữa bệnh hiệu quả, an toàn được nhiều nam giới lựa chọn. Phòng khám có một bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả, được phục dựng từ thời triều Nguyễn.

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín
Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín

Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được tư vấn chữa xuất tinh sớm và bốc thuốc theo tình trạng của người bệnh.

 • Địa chỉ: Biệt thự 16 – 168 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Thời gian thăm khám: Từ 8 giờ đến 17 giờ 30 các ngày trong tuần. 

Phòng khám Đỗ Minh Đường

Điều trị xuất tinh sớm trong bao lâu là một trong những thắc mắc ở nam giới? Khi đến phòng khám Đỗ Minh Đường, bạn sẽ trải qua một giai đoạn điều trị bệnh từ 2 – 3 tháng. Sau giai đoạn này, nam giới sẽ lấy lại một phong độ ổn định, tâm lý thoải mái và giảm tình trạng trạng xuất tinh sớm.

Các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám tận tình, bốc thuốc theo đúng tình trạng bệnh để điều trị bệnh triệt để.

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: 37A, ngõ 97 phố Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội. 
 • TP. Hồ Chí Minh : Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, quận Bình Thạnh, TPHCM. 

Thời gian làm việc: Từ 8 giờ 17 giờ 30 các ngày trong tuần. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chữa yếu sinh lý

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một địa chỉ thăm khám nam khoa hiện đại, chuyên sâu. Phòng khám sở hữu các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác thăm khám. Sau đó, bác sĩ sẽ bốc bài thuốc y học cổ truyền để điều trị cho từng trường hợp bệnh.

Nam giới nên lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín
Nam giới nên lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín

Địa chỉ: 

 • Tại Hà Nội: Ở số nhà B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định.
 • Tại Hồ Chí Minh: Ở 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận.
 • Tại Quảng Ninh: Ở 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long.

Thời gian khám bệnh: Từ 8 giờ 17 giờ 30 các ngày trong tuần. 

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Xuất tinh sớm điều trị ở đâu tốt nhất? Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ uy tín, chuyên khoa thăm khám bệnh. Bệnh viện có cơ sở hạ tầng, thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ thăm khám bệnh tận tình và kê toa các loại thuốc điều trị bệnh triệt để. 

 • Địa chỉ: Ở số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Thời gian thăm khám: Từ 7 giờ đến 17 giờ các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.

Trên đây là các phương pháp chữa xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả mà bạn có thể tìm hiểu. Tùy vào tình trạng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cách điều trị phù hợp, triệt để bệnh lý. 

Cùng chủ đề

Ngày đăng11:00 - 24/04/2021 - Cập nhật lúc 3:29 PM , 04/05/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top