Cách Nhận Biết Tinh Trùng Loãng Hay Đặc Bằng Mắt Thường Chuẩn Nhất

Tinh trùng là yếu tố quyết định chất lượng sinh sản, do đó, khi tinh trùng loãng hoặc đặc sẽ khiến các quý ông mất ăn, mất ngủ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nòi giống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn cách nhận biết tinh trùng loãng hay đặc để kịp thời chữa trị, tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Cách nhận biết tinh trùng loãng hay đặc

Tinh trùng không chỉ giúp các quý ông duy trì khả năng sinh sản mà nó còn phản ánh thực trạng sức khỏe của mỗi người. Dù không thể nhìn rõ bằng mắt thường, nhưng khi xem qua kính hiển vi, tinh trùng có hình dạng giống như nòng nọc, cụ thể như phần đầu hơi tròn kiểu Oval còn phần đuôi dài.

Xem ngay: Cách gia tăng chất lượng và số lượng tinh trùng hiệu quả an toàn từ thảo dược thuốc Nam

Cách nhận biết tinh trùng loãng hay đặc bằng mắt thường.
Cách nhận biết tinh trùng loãng hay đặc bằng mắt thường.

Tinh trùng tồn tại được trong lớp tinh dịch và trong âm đạo nữ giới, khi có thời cơ thích hợp, tinh trùng khỏe nhất sẽ thụ tinh với trứng tạo ra những thế hệ mới.

Cách nhận biết tinh trùng loãng hay đặc bằng mắt thường có thể giúp các quý ông phát hiện dấu hiệu bất thường của tinh binh. Thông thường, tinh trùng có 2 dạng đáng lưu ý, đó là: Tinh trùng loãng và tinh trùng đặc.

Tinh trùng loãng

Tinh trùng loãng là bệnh loãng tinh rất hay gặp ở nam giới, thông thường thể tích tinh dịch của một người khỏe mạnh sẽ khoảng từ 2-5ml và mật độ tinh trùng từ 60-80 triệu con/ml. Nếu tinh dịch dưới 2ml và tổng lượng tinh trùng dưới 20 triệu con/ml, được xem là tinh trùng loãng.

Nam giới mắc các bệnh lý nam khoa, hay do lạm dụng rượu bia, rối loạn hormon,… là những nguyên nhân gây ra tình trạng tinh trùng loãng. Hiện tượng này có thể nhận thấy bằng mắt thường thông qua những dấu hiệu dưới đây:

Tinh trùng loãng, ít và trong như nước

Tinh trùng khỏe mạnh sau khi xuất ra ngoài thông thường sẽ có màu trắng đục, đặc sệt và chuyển từ dạng đặc sệt sang dạng loãng sau khoảng 15 – 20 phút. Nhưng nếu tinh dịch hóa lỏng trước khoảng thời gian này hoặc xuất ra tinh dịch trong như nước và loãng thì rất có thể tinh binh của bạn đang gặp vấn đề.

Tinh dịch có màu bất thường

Màu sắc tinh dịch có thể giúp bạn nhận biết tinh trùng loãng hay đặc. Tinh trùng khỏe thường có màu trắng đục giống như sữa nhưng trong hơn một chút. Còn nếu tinh dịch có màu trong suốt, màu trắng ngà, vàng, xám,… có thể bạn đang mắc một số bệnh lý nam khoa nguy hiểm.

Tinh trùng có mùi hôi

Cách nhận biết tinh trùng loãng hay đặc còn có thể dựa vào mùi tinh dịch. Tinh dịch loãng thường sẽ kèm theo mùi tanh hoặc không có độ nhầy hoặc đóng thành mảng trắng.

Đây chỉ là một trong số những cách nhận biết tinh trùng loãng hay đặc bằng mắt thường nhằm phát hiện những triệu chứng ban đầu để kịp thời chữa trị. Tuy nhiên, nam giới nên kết hợp thêm các cách nhận biết khác để có kết quả tốt nhất, tránh áp dụng các phương pháp điều trị sai dẫn đến hậu quả không đáng có.

Xem ngay: Cách chữa tinh trùng yếu, tăng cương cường sinh lý hiệu quả từ thuốc Nam gia truyền

Màu sắc tinh dịch có thể giúp bạn nhận biết tinh trùng loãng hay đặc
Màu sắc tinh dịch có thể giúp bạn nhận biết tinh trùng loãng hay đặc.

Tinh trùng đặc

Tinh trùng khỏe mạnh sau khi xuất ra thường có màu trắng đục, đặc sệt và hóa lỏng sau 15 phút. Nếu tinh dịch giữ nguyên trạng thái đặc sệt, có hạt nhỏ như hạt cơm hoặc lấn cấn như thạch, vón cục, chất mịn như bột thì lại khá nguy hiểm. Vì đây một trong những nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Dưới đây là những dấu hiệu của tình trạng tinh trùng đặc:

 • Sau khi xuất tinh 15 – 30 phút tinh dịch vẫn đặc quánh, không hóa lỏng thì gọi là bệnh tinh trùng đông đặc.
 • Tinh trùng đặc có các triệu chứng như: Khó xuất tinh, đau khi xuất tinh, hoặc tinh dịch lẫn máu,…

Tinh trùng đặc còn là dấu hiệu của viêm nhiễm bộ phận sinh tinh, đường dẫn tinh hoặc do môi trường tinh dịch thay đổi khiến một số protein cùng muối khoáng trong tinh dịch kết tủa.

[pr_middle_post]

Tinh trùng loãng hay đặc là tốt?

Rất nhiều người thắc mắc liệu tinh dịch loãng hay đặc thì tốt. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, tinh trùng loãng hay đặc không đánh giá chất lượng tinh trùng cũng như khả năng sinh sản ở nam giới. Điều cần chú ý và quan tâm đó là số lượng và chất lượng tinh trùng có trong tinh dịch có đảm bảo hay không.

Yếu tố này không thể quan sát bằng mắt thường mà phải tiến hành làm xét nghiệm tinh dịch đồ để có kết quả chính xác nhất. Nếu tinh binh khỏe mạnh cũng như đảm bảo chất lượng và số lượng sẽ có những chỉ số như sau:

 • Mỗi lần xuất tinh lượng dịch đạt từ 2 – 5ml tinh dịch.
 • Mật độ tinh trùng từ 20 triệu con/ml trở lên.
 • Độ pH trong tinh dịch khoảng 7,2 – 7,8.
 • Tỉ lệ tinh trùng sống sót sau khi xuất tinh từ 30 – 60 phút trên 75%.
 • Tỉ lệ tinh trùng di động đạt trên 50%, trong đó, tỉ lệ di động nhanh phải đạt từ 25% trở lên.
 • Tốc độ di chuyển của tinh binh phải đạt là 1 – 4mm/phút.
 • Tỉ lệ tinh trùng có hình dạng bình thường phải đạt 4%.
 • Tỷ lệ bạch cầu thấp hơn 1 triệu/ml.

Nếu xét nghiệm tinh dịch đồ cho kết quả khác với số liệu trên, khả năng thụ thai của các quý ông sẽ rất thấp. Ngoài ra, nếu lượng tinh dịch ít hơn 2ml, tỉ lệ tinh trùng yếu sẽ rất cao, nếu thấp hơn nữa thì nam giới có thể đối mặt với nguy cơ bị vô sinh.

Cách nhận biết tinh trùng loãng hay đặc không đánh giá chất lượng tinh trùng cũng như khả năng sinh sản ở nam giới.
Cách nhận biết tinh trùng loãng hay đặc không đánh giá chất lượng tinh trùng cũng như khả năng sinh sản ở nam giới.

Những lưu ý cho người bị tinh trùng loãng

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tinh trùng loãng hay đặc, nam giới không nên bỏ qua những thói quen sinh hoạt lành mạnh kết hợp với xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, đồng thời kết hợp bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh. Đây là phương thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh ra đời cách đây 150 năm tuổi được nhiều quý ông tin dùng hiện nay.

Giải pháp NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG tinh trùng từ thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh [ĐÃ KIỂM CHỨNG]

Sinh Lý Nam Đỗ Minh là bài thuốc ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bài thuốc đã ứng dụng vào điều trị suốt 3 THẾ KỶ nay và ngày càng nhận được sự công nhận, phản hồi tốt từ người dùng. Hiện lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc (truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh) đã tối ưu, phát triển giúp bài thuốc VƯỢT TRỘI hơn so với nhiều phương thuốc trên thị trường. 

Phương thuốc có khả năng tác động sâu vào cơ thể giúp phát huy tác dụng nhờ sự tổng hòa giữa 3 chế phẩm là: Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn, Hồi xuân phục dương thang.

XEM CHI TIẾT: Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh – VŨ KHÍ PHÒNG THE cho nam giới Việt

Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của lương y nhà thuốc mọi triệu chứng từ yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, “ỉu xìu” đều được giải quyết TRIỆT ĐỂ:

 • Khu phong, trừ thấp, tăng cường khí lực, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, ích tủy sinh tinh, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng.
 • Thông kinh hoạt huyết, kích thích quá trình “bơm” máu xuống bộ phận sinh dục, tăng khả năng cương cứng của dương vật từ đó tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ. 
 • Tăng cường quá trình sản sinh Testosterone, kích thích hưng phấn giúp quý ông cảm thấy sung mãn khi quan hệ, ức chế tình trạng mãn dục sớm ở nam giới. 

Cái hay của bài thuốc nằm ở các phối chế dược liệu, được biết mỗi chế phẩm nhỏ lương y sử dụng 20-30 thành phần có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực và bồi bổ sức khỏe. Thảo dược được phối hợp theo quy tắc Quân – Thần – Tá – Sứ, kết hợp hài hoà các tinh chất dược liệu giúp phát huy tối đa tác dụng trị bệnh. 

Nhờ đầu tư, chuyên canh 3 vườn trồng đạt chuẩn GACP-WHO mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thể chủ động được nguồn dược liệu sạch, cam kết an toàn, không tác dụng phụ. Theo ghi nhận từ nhà thuốc này chưa có bất cứ ghi nhận nào cho thấy bệnh nhân gặp tình trạng tích nước, phù nề hay gây hại thận, dạ dày… khi sử dụng thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh.

Thêm vào đó, bài thuốc được hỗ trợ bào chế dạng viên uống, cao miếng và rượu ngâm theo quy trình, đảm bảo giữ nguyên dược chất của thảo dược. Do vậy, thành phẩm không chỉ gia tăng hiệu quả mà còn giúp người bệnh sử dụng dễ dàng. 

Xem ngay: Bài thuốc nam chữa yếu sinh lý dòng họ Đỗ Minh lên sóng VTC2 giúp đấng mày râu xóa tan nỗi “ám ảnh kinh hoàng”

Nhờ cơ chế tác động CHUYÊN SÂU, cải thiện bệnh từ gốc, bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh có tác dụng tốt với nhiều vấn đề sinh lý ở nam giới như: 

 • Tinh trùng yếu. 
 • Rối loạn cương dương
 • Xuất tinh sớm. 
 • Yếu sinh lý. 

Anh Minh ở Hà Nội là một minh chứng tiêu biểu về hiệu quả của Sinh Lý nam Đỗ Minh. Chỉ sau 5 tháng sử dụng, sức khỏe sinh lý của anh đã được cải thiện tốt hơn. Đặc biệt, vợ chồng anh còn đón nhận niềm vui có con trai. 

[Feedback – Bệnh nhân yếu sinh lý có con nhờ sử dụng Sinh Lý Nam Đỗ Minh]

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh hiện là giải pháp HÀNG ĐẦU được cánh mày râu cùng chuyên gia đánh giá cao. 

 • Thuốc giúp nhiều cánh mày râu lấy lại phong độ gồm cả người nổi tiếng như diễn viên Lê Bá Anh, NSUT Minh Tuấn
 • Bài thuốc được giới thiệu trên VTV2, VTC2
 • Bài thuốc được các trang báo lớn đưa tin: Suckhoedoisong, Laodong, VTC…
Sinh lý Đỗ Minh là bài thuốc giúp hàng nghìn quý ông lấy lại phong độ đỉnh cao
Sinh lý Đỗ Minh là bài thuốc giúp hàng nghìn quý ông lấy lại phong độ đỉnh cao

Thông tin liên hệ nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Xây dựng và duy trì chế độ khoa học

Các quý ông nên xây dựng và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, hãy bổ sung những thực phẩm tốt cho tinh trùng sau trong thực đơn hàng ngày:

 • Bổ sung nhiều trái cây tươi và rau củ quả để giúp tăng cường vitamin, chống lão hóa và giúp cơ thể luôn khỏe đẹp.
 • Bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho tinh binh như: Hàu, cá hồi, trứng vịt lộn, tôm, cua, cá…
 • Cung cấp đều những thực phẩm giàu omega-3, vitamin C, trứng, bơ, sữa, bông cải xanh, măng tây, quả lựu, bưởi, ớt chuông… để hỗ trợ điều trị tinh dịch đặc, nâng cao số lượng cũng như chất lượng tinh trùng.

Duy trì cân nặng hợp lý

Các chuyên gia cho biết, nếu chỉ số khối của cơ thể tăng cao có thể cản trở khả năng di chuyển của tinh trùng và sản sinh tinh binh khỏe mạnh. Do đó, nam giới nên duy trì cân nặng hợp lý.

Luyện tập thể chất vừa sức

Việc luyện tập thể chất vừa sức có thể giúp nồng độ enzyme tăng cao, từ đó giúp cơ thể chống lại quá trình oxy hóa và loại bỏ các gốc tự do xấu. Đồng thời, giúp bảo vệ sinh trùng, phòng ngừa tinh trùng đông đặc.

Ngoài ra, hoạt động thể chất đều đặn còn giúp nam tăng sự bền bỉ dẻo dai, ngăn ngừa bệnh tật, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Hạn chế căng thẳng

Áp lực, căng thẳng kéo dài sẽ gây ra nhiều tác động xấu đối với quá trình sản sinh các hormone nam giới. Đồng thời, khiến tinh binh loãng hoặc đặc sệt bất thường.

Chính vì vậy, nam giới cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức và kiểm soát căn thẳng bằng các biện pháp đơn giản như: Nghe nhạc, đọc sách, ngồi thiền, luyện tập yoga, tập gym,…

Quan hệ tình dục an toàn

Hãy sử dụng bao cao su khi quan hệ ngoài luồng để ngăn ngừa những bệnh lây lan qua đường tình dục như: Lậu, giang mai, sùi mào gà và những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

Để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, nam giới hãy chung thủy với bạn tình, duy trì mối quan hệ 1 vợ 1 chồng để không mắc phải những bệnh xã hội.

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn đã biết rõ cách nhận biết tinh trùng loãng hay đặc cũng như những lưu ý cần thiết dành cho nhóm đối tượng này. Ngoài ra, các quý ông cũng nên theo dõi sức khỏe và những thay đổi trong cơ thể để nhanh chóng điều trị dứt điểm, tránh gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và các thế hệ sau.

Phái mạnh bị tinh trùng loãng nên dùng thuốc điều trị triệt để, lấy lại cân bằng, làm chủ cuộc yêu với bài thuốc quý từ thảo dược tự nhiên mang tên Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc là giải pháp vượt trội đã được hàng triệu quý ông trên cả nước tin dùng và ghi nhận hiệu quả.

Xem thêm

Bình luận

 1. Phùng Sáng says: Trả lời

  Vợ chồng mình lấy nhau 1 năm rồi mà chưa có con đi khám thì vk mình bình thường, còn mình thì xét nghiệm bác sĩ bảo tinh trùng yếu với các chỉ số như sau
  – Khả năng di động (PR+NP) 11 % (bình thường >=40%)
  – Di động nhanh (PR) 8 % (bình thường >=32%)
  – % Hình dáng bình thường:WHO 5th 2 % (bình thường >= 4%) Giảm
  – Chỉ số di động của tinh trùng (SMI) 45 (bình thường >=80%) Giảm
  Có anh/em nào có kinh nghiệm hoặc uống thuốc nào tốt chỉ giúp mình với…

  1. Long Ngư says: Trả lời

   Nếu muốn có con thì sinh hoạt ko thể liên tục được. Ông nhịn tới ngày vợ rụng trứng nhé (tầm nửa tháng tới 1 tháng – cho binh lực của ông nó sung mãn và chất ngất khà khà), nhớ bảo vợ đi soi ngày trứng rụng, hôm í về tẩm bổ và quất đôi ba choác vào là dính thôi

  2. Vũ APi says: Trả lời

   Tỷ lệ này thì cũng không đáng ngại cụ ạ. Nếu muốn nhanh thì dùng tây y kích lên còn muốn bền thì đông y. Tóm lại cụ phải thay đổi cách sinh hoạt và chăm chỉ luyện tập thể dục, tìm 1 nơi chữa uy tín và kiên trì dùng thuốc theo chỉ định thì sẽ có cải thiện thôi, mấy tỷ lệ đó ổn định rồi thì sẽ có bầu, mới cưới 1 năm thôi mà ko cần quá lo đâu

  3. Tính Điếu says: Trả lời

   Tôi bị tinh trùng loãng này cứ xuất tinh thì thấy nó đóng thành từng mãng mà mùi cứ tanh cái kiểu gì, trong mà loãng như nước vậy, thấy bất thường nên đến bệnh viện nam học và hiếm muộn hà nội khám cũng làm xét nghiệm tinh dịch mấy chỉ số này còn thấp hơn cả ông đấy, lúc ấy bác sĩ bảo trường hợp của tôi rất khó đậu thai hoặc cho dù có đậu được nhưng do chất lượng tinh trùng yếu nên sẽ dễ sảy lắm. Tôi có tìm heieur và cũng thử rất nhiều cách mà tình trạng ko có khả quan. Vô tình có một hôm nhậu chung thằng bạn cũ, nó bảo ngày trước nó cũng từng bị giống tôi rồi chữa bằng thuốc sinh lý đỗ minh giờ có 1 thằng ku gần 1 tuổi rồi, bảo tôi đến nhà thuốc đỗ minh đường khám r cắt thuốc đi. Tôi và vợ cũng hi vọng lắm, dù là rất ít phần trăm cũng muốn thử, thế là 2 vợ chồng cuốc từ Đà Nẵng ra Hà Nội để đến trực tiếp nhà thuốc, khám xong bác sĩ kê đơn liệu trình 3 tháng gồm thuốc đại bổ thận + thuốc đại bổ phục dương hoàn + rượu hồi xuân phục dương thang và dặn dò ăn uống bổ sung các chất cần thiết, tập thể dục thường xuyên và sinh hoạt lành mạnh. Tôi dùng được 1 nửa liệu trình rồi đi xét nghiệm lại thì thấy các chỉ số đã tăng lên, cải thiện rõ rệt mừng lắm có động lực tiếp tục kiên trì dùng hết 1,5 tháng nữa. Tới giờ tôi đã dừng thuốc được 8 tháng rồi, vợ tôi đang mang bầu em bé đuọc 8 tuần. Thật sự 2 vợ chồng mừng ko thể tả, gian nan đủ thứ cuối cùng cũng đã có kết quả. Bác cứ thử dùng thuốc đỗ minh xem biết đâu lại hợp, thuốc nam tuy tác dụng chậm nhưng được cái an toàn và điều trị dứt điểm, hiếm có tái phát lại lắm

   1. Phạm Minh Tuyển says:

    em muốn mua liệu trình 3 tháng giống anh thì giá rổ thế nào anh Vũ? Em nghe nói thuốc nam giá khá đắt giờ em đang là sinh viên nên muốn tham khảo giá trước ạ

   2. Quyết_77 says:

    Cái này không áp dụng người này cho người kia được cậu ạ, mỗi người tình trạng khác nhau mà phải đi khám để bac sĩ nắm được vấn đề của cậu thì bác sĩ mới dựa theo đấy phối thuốc và liều lượng thích hợp. Do đó giá cả cũng chẳng ai giống ai, nhưng trung bình thì tầm 2 -3tr/tháng thôi chứ ko mắc hơn đâu

 2. Việt Phan says: Trả lời

  Tôi thấy trên mạng để tập yoga giúp cải thiện chất lượng tinh trùng tốt lắm, mà đàn ông tập thể dục uốn éo kiểu đấy kì vc. Có bài tập nào khác thay thế yoga ko các ông

 3. Chàng trai Exciter says: Trả lời

  Cái gói thuốc đại bổ thận trong bài thuốc sinh lý đỗ minh có mấy viên thuốc đen đen to như thế thì uống kiểu gì nhỉ? Đó có phải là thuốc tễ ko?

  1. Anh Thor says: Trả lời

   Không phải bác ạ thuốc tễ là dạng viên hoàn mềm ăn trực tiếp luôn còn cái loại đại bổ thận này là thuốc dạng cao miếng, bác cứ lấy liều lượng theo chỉ định của bác sĩ rồi cho vào 1 cốc nước sôi để thuốc tan ra sau đó để nguội rồi uống thôi

 4. Lâm Kid says: Trả lời

  tôi bị tinh trùng loãng điều trị bằng thuốc tây đã 1 năm nay mà ko khả quan gì mấy, thấy bài thuốc sinh lí đỗ minh được nhiều người khen bảo dùng hiệu quả lắm mà đó giờ tôi chỉ dùng mỗi tây y có uống thuốc nam bao giờ với giờ phốt thuốc đông y giả, trộn thuốc bẩn, thuốc nhập khẩu từ trung quốc nên cũng sợ, nhỡ mà nó làm vô sinh thì tiêu cmnl. Mà vô tình lướt mạng đọc được bài báo https://2doctor.org/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-vtv2-gioi-thieu-10776.html thấy bài thuốc đỗ minh được giới thiệu trên vtv2 có mấy nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng nữa mới thêm phần tin tưởng tìm hiểu liên hệ với nhà thuốc để mua đấy. Tôi call đến nhà thuốc thì được bác sĩ tư vấn và kê cho 2 tháng thuốc gửi về đồng nai cho tôi. Tôi đã dùng hết thuốc thấy tình trạng cải thiện đáng kể lắm. Trước thì tinh dịch ra rất ít mà lỏng nữa sau 2 tháng điều trị bằng thuốc đỗ minh thì giờ tinh dịch ra nhiều hơn chừng 2-3ml, có dạng sệt sệt chứ ko loãng, thật sự ko tin 1 năm trời điều trị băng thuốc tây ko khỏi mà qua thuốc nam lần đầu trong đời dùng lại hợp.

  1. Đạt Béo says: Trả lời

   uầy ko phải bảo thuốc này phải đến nhà thuốc khám rồi họ mới cắt thuốc cho sao? Làm tôi còn tính chuẩn bị đi sg 1 chuyến để đến cơ sở 2 của nhà thuốc khám đấy chứ

  2. Ti Ti says: Trả lời

   ko bắt buộc phải đến trực tiếp nhà thuốc đâu Đạt, nếu có điều kiện thì đi còn ở xa đi lại khó khăn thì có thể liên hệ nhà thuốc để được hỗ trợ tư vấn qua điện thoại hoặc là video call trực tiếp với bac sĩ để họ biết rõ tình trạng của ông mà phối thuốc phù hợp sau đó gửi thuốc qua bưu điện

   1. Tùng Smile says:

    liệu khám qua video call có đảm bảo chuẩn như khám trực tiếp ở ngoài ko?

   2. Đỗ Văn Thành says:

    khám đông y là khám ko xâm lấn vào trong cơ thể. Bs sẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe cũng như diễn biến bệnh bên trong cơ thể của mỗi người mà có phác đồ điều trị và kê thuốc phù hợp nên ông chỉ cần nêu rõ tình trạng của ông bác sĩ có chuyên môn với kinh nghiệm dày dặn rồi họ sẽ biết tình trạng bệnh của ông đang ở mức nào

 5. Thế Đức Hà says: Trả lời

  cho hỏi ngày giờ làm việc ở đỗ minh đg thế nào vậy, có làm cuối tuần ko vì tôi đi làm miết chỉ rãnh mỗi cuối tuần

  1. Toàn CL says: Trả lời

   Nhà thuốc làm việc full tuần từ t2 đến Cn luôn, giờ giấc thì từ 8g – 17h30. Khám cuối tuần thì tốt nhất là nên đặt lịch trước, thường t7,cn nhà thuốc hay đông bệnh nhân lắm, ko đặt trước thì tốn thời gian ngồi chờ

  2. Vấn Vương says: Trả lời

   Đặt lịch ở đâu vậy ông Toàn. Nhắn qua fanpage của nhà thuốc được không vậy

   1. Huy Cận says:

    Vô trang này đặt https://dominhduong.org/dat-lich-kham hoặc nhắn trên fanpage cũng được, đặt xong trong ngày sẽ có nhân viên gọi lại xác nhận nhớ canh điện thoại

   2. Thạo Seo Diện says:

    Đến khám ở đây có phải mang theo giấy tờ gì không thế?

   3. Tín Hoa Hồng says:

    Nếu ông có làm xét nghiệm ở bệnh viện hay nơi nào đấy thì có thể đem theo đưa cho bác sĩ phân tích, đánh giá thêm lúc khám, ngoài ra thì ko cần mang theo gì nữa chỉ đến rồi lại quầy lễ tân khai họ tên, lịch hẹn ngồi chờ họ sắp xếp rồi lên gặp bác sĩ thôi

 6. Jin Đen says: Trả lời

  Bác nào dùng thuốc sinh lí đỗ minh rồi cho tôi hỏi là tôi bị tinh trùng đặc nếu dùng thuốc thì trong bao lâu mới có cải thiện vậy, nghe nói thuốc nam tác dụng chậm lắm

 7. Văn Hội says: Trả lời

  trong bài thuốc đỗ minh thấy có bình rượu ngâm to oạch thế kia, cho hỏi 1 lần uống thì liều lượng thế nào, tôi uống rượu kém lắm 4 5 chén là đứ đừ r

  1. Lê Chí Nghĩa says: Trả lời

   Liều lượng dùng thế nào thì bác sĩ sẽ nói lúc kê thuốc đó ông, cái này uống tầm 1-2 chén chủ yếu là tác dụng làm chất dung môi hỗ trợ dẫn thuốc, giúp đẩy nhanh hiệu quả 2 loại thuốc còn lại

 8. Bùi Âu says: Trả lời

  tinh dịch loãng có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản không? ai biết giải đáp giúp mình với

 9. Phan Tom DC says: Trả lời

  Mình 25t hiện đang làm công việc văn phòng ở hn, dạo trước thì sức khỏe và sinh lí mình vẫn bình thường nhưng khoảng 2 tuần gần đây thì khi chiến với ng.y thấy tinh trùng xuất ra đông đặc, khi xuất tinh có cảm giác đau rát. mình có tìm hiểu thì đây là bệnh tinh dịch đặc có thể gây vô sinh. mình có nghe tiếng tăm của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn làm việc ở nhà thuốc đỗ minh đường chữa nam khoa hay lắm. ai khám qua bác rồi cho mình xin review

  1. Anh Tống says: Trả lời

   Ở Hn thì khám bác sĩ Minh Tuấn là khỏi bàn, lần đầu tiên đi khám đông y mà có ấn tượng rất tốt về vị bác sĩ này, nói năng nhẹ nhàng, lịch sự, thân thiện với bệnh nhân lại có chuyên môn cao khác hẳn với một số bác sĩ ở mấy chỗ tôi từng khám, khám ẩu, qua loa cho xong rồi kê 1 đống thuốc. Nói chung em khám bác sĩ này 1 lần là bảo đảm hài lòng

  2. Thông says: Trả lời

   Highly recommend cho ông bs Tuấn nhé, bác ấy là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc đỗ minh đường đấy, người có nhiều năm kinh nghiệm nhất, rất có tiếng trong giới yhct, đặc biệt là mấy khoản sinh lý này các nghệ sĩ còn kiếm bác ấy để chữa nữa mà. Bác có thể vào đây xem nhé https://drbacsi.com/luong-y-do-minh-tuan-chua-yeu-sinh-ly-cho-dv-le-ba-anh/

 10. Mạnh_LK1 says: Trả lời

  Ở Nghệ An chỗ nào bán thuốc sinh lý đỗ minh chỉ giúp tôi với các huynh đệ

  1. Ân63 says: Trả lời

   Thuốc này do nhà thuốc đỗ minh đường nghiên cứu và bán độc quyền, nên muốn mua thuốc thì chỉ có thể đến trực tiếp 2 cơ sở của nhà thuốc mới có chứ nơi khác ko có đâu chú ạ. Hoặc k đến tận nơi mua đc thì có thể gọi điện số hotline, nhờ bs tư vấn và kê thuốc, rồi bảo họ gửi thuốc về nhà cho cũng đc, tiện mà nhanh, chuyển khoản trước được freeship nữa đó. Địa chỉ và số hotline của nhà thuốc này
   – Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội – 0984 650 816
   – Số 179, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh – 0932 088 186

   1. Tâm Kio says:

    Mình không có xài tài khoản ngân hàng, nhận thuốc rồi mới thanh toán được ko?

   2. Lap Bap says:

    vẫn được nhé Tâm nhưng phải tốn thêm phí thu hộ cho bưu điện tầm 20k đấy

 11. Minh Móm says: Trả lời

  Hổm tôi thấy thuốc nam đỗ minh bị phốt trên mạng ko biết thật giả thế nào. Họ bảo mua trên mạng qua fanpage của một nhà thuốc ở daklak ship thuốc về nhà uống mới 1 tuần là người mệt mỏi, khó thở, da có biểu hiện bị vàng

  1. Đào Lực says: Trả lời

   đây này thvl đưa tin về vụ mạo danh nhà thuốc, bác sĩ lừa đảo đấy. Thuốc này chỉ bán ở đỗ minh đường mua chỗ khác thì chỉ có thể là thuốc giả, kém chất lượng uống vào hại gan thận vl. Nếu nhắn tin qua fanpage của nhà thuốc thì phải nhắn vào fanpage có tick xanh mới chính chủ, mà tốt nhất là gọi đến trực tiếp nhà thuốc là an tâm nhất

  2. Akira Tran says: Trả lời

   Thành phần dược liệu của đỗ minh đường được trồng và thu hoạch tại vườn, bảo đảm lành tính, bộ y tế cũng đã kiểm định về chất lượng nên ko có vụ gây tác dụng phụ như thế đâu. Tôi cũng đang dùng thuốc đỗ minh do bác sĩ Lâm ở cơ sở tphcm kê đâu có vấn đề gì

 12. Mạc Mặt Lạnh says: Trả lời

  Em nghe nói nếu tinh trùng có vấn đề thì khả năng có con trai thấp lắm…mà ông bà đang mong thằng cháu trai. Nếu điều trị hết tinh trùng loãng thì có sinh được con trai ko?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 16 thuốc trị tinh trùng yếu nam giới cần phải biết

Top 16 Thuốc Trị Tinh Trùng Yếu Hiệu Quả Nam Giới Cần Phải Biết

Tinh trùng yếu là tình trạng không ít đấng mày râu gặp phải, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời...

Uy Long Đại Bổ Tửu - "tiên tửu" phòng the UỐNG LÀ SUNG, cùng nàng LÊN ĐỈNH

Uy Long Đại Bổ Tửu – “tiên tửu” phòng the UỐNG LÀ SUNG, cùng nàng LÊN ĐỈNH

Nằm trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ, bài thuốc ngâm rượu Uy Long Đại Bổ Tửu được cánh...

Tinh trùng yếu nên ăn gì và kiêng gì để thụ thai nhanh?

Tinh Trùng Yếu Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì Để Cải Thiện Bệnh Hiệu Quả?

Tinh trùng yếu không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý mà nó còn tác động trực tiếp đến khả...

Hướng dẫn cách kiểm tra tinh trùng chính xác nhất 2021 cho nam giới

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Tinh Trùng Chính Xác Cho Phái Mạnh

Chất lượng và số lượng tinh trùng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cánh mày râu. Chính vì...

Sâm alipas

Sâm Alipas Là Gì? Chất Lượng Tốt Không? Mua Ở Đâu Tốt Giá Nhất?

Một trong những sản phẩm hỗ trợ và tăng cường sinh lý rất tốt cho nam giới được tin dùng...

Bài Thuốc Mãnh Lực Phục Dương Khang – ĐẶC TRỊ Yếu Sinh Lý Và Các Rối Loạn Khả Năng Tình Dục Ở Nam Giới

Mãnh lực Phục dương khang là  bài thuốc sinh lý nam nổi tiếng của Trung tâm Thuốc dân tộc. Với...

Top 13+ cách chữa tinh trùng yếu hiệu quả nhanh nhất cho quý ông

13+ Cách Chữa Tinh Trùng Yếu Hiệu Quả, An Toàn Cho Nam Giới

Tinh trùng yếu là nỗi ám ảnh của nam giới vì có thể dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm...

10 bài thuốc chữa tinh trùng yếu, tăng khả năng sinh sản ở nam giới

10 Bài Thuốc Chữa Tinh Trùng Yếu Tốt Nhất Cho Nam Giới Hiện Nay

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu bằng Đông y là giải pháp cải thiện chất lượng “tinh binh” được cánh...