Chi Phí Điều Trị Viêm Tuyến Tiền Liệt Bao Nhiêu? Yếu Tố Ảnh Hưởng Giá

Viêm tuyến tiền liệt được phân thành các mức độ khác nhau với độ nguy hiểm không đồng nhất. Vì thế ở mỗi mức độ chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt cũng sẽ có sự thay đổi nhất định. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như biết được địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt uy tín, bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt phụ thuộc yếu tố nào?

Như đã nói, viêm tuyến tiền liệt ở những mức độ khác nhau sẽ có chi phí điều trị riêng. Cụ thể những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt như sau:

 •  Phụ thuộc tình trạng bệnh

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí khám chữa viêm tuyến tiền liệt ở nam giới đó chính là tình trạng bệnh. Trường hợp nam giới phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời thì chi phí cần trả cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Ngược lại, nếu bạn chần chừ không đi thăm khám, để bệnh tiến triển thành mãn tính, gây khó khăn trong việc điều trị khiến chi phí cũng tăng theo, đồng thời tốn nhiều thời gian hơn.

Ngoài ra, việc người bệnh tự ý dùng thuốc điều trị tại nhà, không theo đơn bác sĩ cũng có thể khiến bệnh tiến triển xấu, khó chữa, gia tăng chi phí.

Chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt phụ thuộc tình trạng bệnh
Chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt phụ thuộc tình trạng bệnh
 • Cơ sở khám chữa viêm tuyến tiền liệt

Mỗi cơ sở điều trị sẽ có mức giá điều trị viêm tiền liệt tuyến không giống nhau. Ví dụ như bạn đến phòng khám, bệnh viện uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ có giá chữa viêm tuyến tiền liệt cao hơn. Mặc dù giá cao nhưng bạn sẽ được đảm bảo sự an toàn, yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

Ngược lại bạn đến những cơ sở chất lượng trung bình thì chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt thường khá rẻ, thế nhưng không đảm bảo an toàn, khỏi bệnh hoàn toàn. Không những vậy còn tiềm ẩn nguy cơ tái phát cao.

 • Tùy thuộc phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị viêm tiền liệt tuyến cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến mức giá người bệnh cần trả. Theo đó, với những trường hợp bệnh nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định bạn dùng thuốc kháng sinh để cải thiện triệu chứng, chấm dứt bệnh. Với phương pháp nội khoa này thường có mức giá khá rẻ, phải chăng.

Còn đối với những trường hợp bệnh nặng, cần dùng thuốc kết hợp với điều trị ngoại khoa để thấy hiệu quả, bạn sẽ phải nhiều tiền hơn, đảm bảo an toàn.

 • Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt phụ thuộc vào cơ địa nam giới

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến số tiền bạn phải trả để điều trị tuyến tiền liệt bị viêm tiếp theo là cơ địa người bệnh. Tùy vào cơ địa mỗi người mà bác sĩ có thể chỉ định phương pháp điều trị khác nhau.

Đối với người có sức đề kháng tốt, thể chất khỏe mạnh, việc điều trị viêm tuyến tiền liệt thường diễn ra dễ dàng hơn. Với những người cơ thể yếu, khó đáp ứng thuốc, bác sĩ sẽ mất nhiều thời gian để điều trị dứt điểm bệnh. Lúc này người bệnh có thể bổ sung thêm các thực phẩm chức năng để tăng đề kháng, đẩy nhanh quá trình chữa trị.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh, bạn nên đến bệnh viện thăm khám kỹ lưỡng, dựa vào kết quả chẩn đoán bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa phù hợp, an toàn.

Tùy theo cơ địa người bệnh mà chi phí phải trả sẽ khác nhau
Tùy theo cơ địa người bệnh mà chi phí phải trả sẽ khác nhau
 • Tùy thuộc trình độ bác sĩ

Trình độ của bác sĩ chính là yếu tố ảnh hưởng, quyết định lớn đến chi phí khám chữa bệnh. Nếu bạn lựa chọn điều trị với những bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, có tiếng thì chi phí phải trả thường cao hơn bình thường.

Và ngược lại, nếu bác sĩ điều trị cho bạn là người không mấy nổi tiếng, ít kinh nghiệm thì chi phí phải trả sẽ thấp hơn.

Nói tóm lại, chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thế nhưng người bệnh nên nhớ rằng “tiền nào của nấy”, bạn bỏ ra bao nhiêu tiền sẽ nhận về kết quả xứng đáng. Vì thế lời khuyên cho bạn chính là hãy lựa chọn những dịch vụ tốt nhất để nhanh chóng mang lại kết quả tốt. Bởi lẽ viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, có thể gây vô sinh, liệt dương nếu bạn chủ quan, không điều trị tốt, dứt điểm.

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt chi tiết nhất hiện nay

Quy trình chẩn đoán viêm tuyến tiền liệt phải thông qua nhiều bước khác nhau. Ở mỗi bước bạn sẽ phải trả mức phí nhất định để hoàn thành quá trình điều trị bệnh. Cụ thể như sau:

Bài viết cùng chủ đề

Mỗi bước điều trị bạn sẽ phải trả chí tương ứng
Mỗi bước điều trị bạn sẽ phải trả chí tương ứng
 • Chi phí khám chữa bệnh ban đầu: Nam giới sẽ được thăm khám lâm sàng và chỉ định làm các xét nghiệm để chẩn đoán chính tình trạng bệnh. Mức chi phí khám chữa ban đầu bạn cần trả khoảng 100.000-200.000 đồng, tùy từng bệnh viện.
 • Chi phí làm xét nghiệm nước tiểu: Xét nghiệm nước tiểu được thực hiện với mục đích phát hiện giá trị bạch cầu tăng lên hay không, đây là bằng chứng kết luận bạn bị viêm tuyến tiền liệt. Mức giá làm xét nghiệm nước tiểu rơi vào khoảng từ 100.000 -150.000 đồng.
 • Chi phí xét nghiệm máu: Xét nghiệm máu được thực hiện nhằm đánh giá các chỉ số PSA, bạch cầu cùng một số giá trị khác. Nếu chỉ số này tăng lên hơn 0-4ng/ml bệnh nhân có nguy cơ đã bị viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến hoặc ung thư. Mức giá để làm xét nghiệm máu khoảng 200.000 đồng/lần.
 • Chi phí soi niệu đạo bàng quang: Chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt sẽ bao gồm cả soi niệu đạo bàng quang. Việc nội soi này sẽ được thực hiện bằng dụng cụ chuyên khoa để kiểm tra niệu đạo và bàng quang, bề mặt tuyến tiền liệt. Mức giá bạn phải trả là từ 100.000-150.000 đồng.
 • Chi phí siêu âm tuyến tiền liệt: Phương pháp siêu âm này được chỉ định để giúp bác sĩ chẩn đoán, phân biệt giữa viêm tuyến tiền liệt và phì đại u xơ tuyến tiền liệt. Thông thường chi phí siêu âm sẽ là khoảng 100.000-200.000 đồng.
 • Chi phí thuốc điều trị: Thông thường số tiền bạn phải trả cho thuốc chữa bệnh bằng Tây y đợt 1 sẽ dao động ở khoảng 700.000-1000.000 đồng. Các loại thuốc chủ yếu là kháng sinh, giảm đau, chống viêm, chẹn alpha. Mỗi loại thuốc sẽ có giá khác nhau, tùy thuộc đơn vị cung cấp.

Ngoài những khoản phí trên, nếu bệnh của bạn đã ở mức độ nghiêm trọng sẽ cần nhập viện để theo dõi. Lúc này chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt sẽ bao gồm cả giá giường bệnh tính theo ngày. Bạn nên tham khảo trước tại các bệnh viện lớn để có sự chuẩn bị đầy đủ nhất.

Một số địa chỉ khám, chữa viêm tuyến tiền liệt tốt nhất hiện nay

Chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt đã được nêu cụ thể ở nội dung trên. Số tiền bạn cần phải chi trả sẽ có sự khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài vấn đề giá cả, rất nhiều người bệnh quan tâm đến địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt uy tín. Và dưới đây sẽ là một số gợi ý cho bạn tham khảo:

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Đây là địa chỉ điều trị các bệnh lý nam khoa nổi tiếng khu vực Hà Nội. Ưu điểm của bệnh viện là không quá đông, chi phí điều trị phải chăng. Trải qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh viêm tuyến tiền liệt, giúp cánh mày râu lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là địa chỉ tin cậy của nhiều anh em
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là địa chỉ tin cậy của nhiều anh em
 • Địa chỉ: Bệnh viện nằm ở số 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai, thuộc Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ Nhật với khung giờ là 8h- 17h30.

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Bạch Mai

Đây là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước, nổi tiếng trong việc khám, điều trị các bệnh lý nguy hiểm. Khoa Hiếm muộn của bệnh viện cũng là địa chỉ quen thuộc với những nam giới thường gặp vấn đề về sinh lý, bao gồm viêm tuyến tiền liệt.

Đến đây bạn sẽ được điều trị tận tình, chỉ chưa đầy một tháng đã thấy viêm tuyến tiền liệt cải thiện rõ rệt. Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt cũng rất phải chăng, do đây là cơ sở y tế công lập, được quy định rõ ràng về mức giá.

 • Địa chỉ: Bệnh viện tọa lạc tại số 78 đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, thuộc Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 là thời gian bệnh viện hoạt động.

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là địa chỉ tin cậy với những người đang muốn tìm nơi chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính. Khoa Tiết niệu của bệnh viện đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều quý công có bệnh về tuyến tiền liệt. Trong quá trình điều trị cũng được bệnh nhân đánh giá cao về sự tận tình của y bác sĩ cũng như cơ sở vật chất hiện đại.

 • Địa chỉ: Số 124 đường Hải Phòng, Phường Thạch Thang, thuộc Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 382 1118.

Khoa Tiết niệu – Nam học thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Hiện nay khoa Tiết niệu – Nam học được coi là một trong những mũi nhọn của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, chuyên điều trị các vấn đề về viêm tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương, vô sinh, liệt dương cùng nhiều bệnh nam khoa khác,…

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM địa chỉ chữa bệnh uy tín
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM địa chỉ chữa bệnh uy tín
 • Địa chỉ: Bệnh viện có địa chỉ tại số 215 Hồng Bàng, Phường 11, thuộc Quận 5, TP HCM.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ thứ 2 – thứ 6 (6h30 – 16h30). Riêng thứ Bảy bệnh viện làm việc từ 6h30 đến 12h00.

Khoa Nam học thuộc Bệnh viện nhân dân 115

Đây cũng là một địa chỉ tin cậy cho nam giới bị viêm tuyến tiền liệt sinh sống, làm việc ở khu vực phía Nam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã chữa khỏi nhiều ca viêm tuyến tiền liệt mức độ nặng.

 • Địa chỉ: Bệnh viện nằm tại số 01 Nơ Trang Long, thuộc Quận Bình Thạnh, TP HCM.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (7h – 11h30 và 13h – 16h). Bệnh viện khám dịch vụ từ 16h – 19h. Riêng thứ 7, Chủ nhật chỉ khám dịch vụ từ 7h30 – 11h30.

Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường

Đỗ Minh Đường là một trong những nhà thuốc nam gia truyền lâu đời có tiếng tại Hà Nội và Tp.HCM. Nhà thuốc vốn có có cơ sở hoạt động đầu tiên tại Hà Nam, sau đó truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh là lương y Đỗ Minh Tuấn đã kế thừa, phát triển và mở rộng nhà thuốc tới 2 thành phố lớn của nước ta để thuận tiện cho người bệnh tới thăm khám.

Không chỉ thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng (viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, viêm amidan); phụ khoa (viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…); mề đay; nam khoa; gout; xương khớp,… Đỗ Minh Đường từ lâu còn được bệnh nhân viêm tuyến tiền liệt đánh giá cao.

Khi đến Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm tuyến tiền liệt, mọi người sẽ được:

Thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi

Lương y Tuấn với vai trò  GĐ chuyên môn nhà thuốc, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề là người chịu trách nhiệm thăm khám, điều trị chính tại Đỗ Minh Đường ở cơ sở Hà Nội. Ông còn được biết đến là cố vấn y khoa trên các chương trình sức khỏe uy tín như Sống khỏe mỗi ngày – VTV2, Khỏe thật đơn giản – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2. Diễn viên Thanh Tú, viên viên Hoa Thúy, diễn viên Nguyệt Hằng, diễn viên Lê Bá Anh,…khi đến nhà thuốc đều được lương y Tuấn thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Ở nhà thuốc cơ sở TP.HCM, người thăm khám chính bệnh viêm tiền liệt tuyến cho cánh mày râu là Lương y Nguyễn Tùng Lâm (PGĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, cơ sở miền Nam). Lương y Lâm tốt nghiệp chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi đến Đỗ Minh Đường, ông đã công tác tại nhiều bệnh viện, nhà thuốc lớn nhỏ. 

Với từng người bệnh, sau khi thăm khám cẩn thận, các lương y, bác sĩ của nhà thuốc sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp.

Lương y Tuấn tư vấn bài thuốc điều trị cho người bệnh
Lương y Tuấn tư vấn bài thuốc điều trị cho người bệnh

Điều trị dứt điểm bệnh bằng bài thuốc bí truyền 3 THẾ KỶ

Đó là bài thuốc Tuyến Tiền Liệt Đỗ Minh, có tác dụng điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, u xơ tiền liệt tuyến. Bài thuốc là sự kết hợp của 3 loại thuốc nhỏ bao gồm thuốc đặc trị bệnh, thuốc giải độc chống viêm và thuốc hoạt huyết bổ thận.

Nói về tác dụng của bài thuốc, lương y Tuấn cho biết: “Bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh được nghiên cứu và bào chế từ thế kỷ 19 dựa trên nguyên lý TRỊ BỆNH TẬN GỐC của YHCT. Bài thuốc “3 trong 1” có tác dụng TRỊ LONG BẾ – DƯỠNG CAN THẬN. Trị long bế ở đây có nghĩa là loại bỏ dứt điểm tình trạng tiểu buốt, tiểu bí, tiểu rắt. Còn dưỡng can thận là bài thuốc sẽ giúp hỗ trợ bồi bổ, phục hồi chức năng tạng phế, cân bằng âm dương trong cơ thể, tăng sức đề kháng cho người bệnh”.

Mỗi người bệnh sẽ có liệu trình điều trị khác nhau, nhưng thông thường chỉ sau 1 liệu trình đầu tiên, các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt đã thuyên giảm rõ rệt. Bài thuốc tác động tới bệnh theo 3 giai đoạn cụ thể là:

ĐỌC NGAY: Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm tuyến tiền liệt có tốt không? Hiệu quả ra sao?

Giai đoạn tác động của bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh

Sử dụng bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh, người bệnh sẽ không lo gặp tác dụng phụ, bởi:

 • Bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược sạch, lành tính, được kiểm định cẩn thận trước khi sử dụng
 • Mỗi vị thuốc có hàm lượng dược tính cao, có thành phần kháng sinh tự nhiên, không gây hại cho người bệnh
 • Bài thuốc không sử dụng rác thuốc, dược liệu bẩn trôi nổi trên thị trường
 • Lương y cam kết bài thuốc không trộn lẫn tân dược và chất bảo quản
 • Mọi quy trình bào chế thuốc được thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế
 • Bài thuốc trước khi được ứng dụng rộng rãi đã được lương y, bác sĩ của Đỗ Minh Đường thử nghiệm cẩn thận trên nhiều trường hợp bệnh nhân khác nhau

Được biết, nhà thuốc Đỗ Minh Đường từ lâu đã phát triển được các vườn dược liệu hữu cơ đạt chuẩn GACP-WHO nên chủ động về nguồn thảo dược, ít phải nhập liệu từ bên ngoài. Nhờ đó, bài thuốc đảm bảo yếu tố LÀNH TÍNH, AN TOÀN, phù hợp với mọi trường hợp bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt.

ĐỌC THÊM: SỰ THẬT hiệu quả bài thuốc Tiền liệt tuyến Đỗ Minh qua chia sẻ của người bệnh

Phản hồi người bệnh về bài thuốc tiền liệt tuyến đỗ minh

Nếu người bệnh không có thời gian đun sắc thuốc, nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao, đóng lọ thủy tinh tiện lợi, dễ sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc, mọi người có thể liên hệ tới Đỗ Minh Đường theo thông tin dưới đây để được thăm khám và tư vấn cụ thể:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 0984 650 816 –  0932 088 186
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường 

Như vậy chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt bao nhiêu đã được nội dung bài viết giải đáp chi tiết. Để tiết kiệm chi phí, đồng thời hạn chế ảnh hưởng nguy hiểm bạn nên thăm khám ngay từ khi bệnh mới khởi phát, chưa diễn biến nghiêm trọng.

5/5 - (6 bình chọn)

Xem thêm

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa viêm tuyến tiền liệt với kim ngân hoa

Top 14 Cách Chữa Viêm Tuyến Tiền Liệt Tại Nhà Hiệu Quả Nhất 2021

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý nam khoa phổ biến ở nam giới trung niên và cao tuổi. Bệnh...

[Giải Đáp Chi Tiết] Viêm Tuyến Tiền Liệt Có Quan Hệ Được Không?

Viêm nhiễm tuyến tiền liệt là bệnh lý thường gặp ở nam giới. Đa số người bệnh khi bị viêm...

Chi Phí Điều Trị Viêm Tuyến Tiền Liệt Bao Nhiêu? Yếu Tố Ảnh Hưởng Giá

Viêm tuyến tiền liệt được phân thành các mức độ khác nhau với độ nguy hiểm không đồng nhất. Vì...

kháng sinh chữa viêm tuyến tiền liệt

TOP 3 Nhóm Thuốc Kháng Sinh Điều Trị Viêm Tuyến Tiền Liệt Hiệu Quả

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý mãn tính, rất khó điều trị dứt điểm. Vì thế để điều trị...

Viêm tuyến tiền liệt có thể gây vô sinh ở nam giới

Viêm Tuyến Tiền Liệt Có Gây Vô Sinh Không? Cách Phòng Tránh Tốt Nhất

Tuyến tiền liệt là một cơ quan quan trọng trong hệ sinh dục nam giới. Vì thế khi cơ quan...

Chữa Viêm Tiền Liệt Tuyến Ở Đâu

Chữa Viêm Tiền Liệt Tuyến Ở Đâu? TOP 11 Địa Chỉ Điều Trị Bệnh An Toàn

Chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu tốt nhất hiện nay là thắc mắc của rất nhiều quý ông khi...

viêm tuyến tiền liệt có tự khỏi không câu trả lời là KHÔNG

Viêm Tuyến Tiền Liệt Có Tự Khỏi Không? Cách Điều Trị Bệnh Hiệu Quả

Viêm tuyến tiền liệt có tự khỏi không và điều trị như thế nào là câu hỏi được rất nhiều...