Chữa Xuất Tinh Sớm Tại Đà Nẵng Và Tổng Hợp 8 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

Chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Tuy vậy không phải ai cũng biết đâu là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất. Bài viết sau sẽ tổng hợp 8 nơi chữa bệnh lý nam khoa được đánh giá cao về uy tín và chất lượng. 

Top 8 địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng hiệu quả quý ông cần biết

Nếu như trước đây chúng ta chỉ quen nghe tới việc phụ nữ đi khám phụ khoa thì nay việc khám và điều trị nam khoa không còn là vấn đề xa lạ. Tại Đà Nẵng, một thành phổ biển có sự phát triển nhanh chóng nên các cơ sở chữa bệnh cũng tăng lên chóng mặt. Chính sự phát triển này khiến nhiều nam giới không biết nên khám chữa bệnh lý xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 8 địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng được bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

Bệnh viện Hoàn Mỹ – Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng uy tín

Dù là bệnh viện tư nhân nhưng quy mô của Hoàn Mỹ được đầu tư khá lớn. Với hệ thống 400 giường bệnh, đây là nơi thăm khám, điều trị của nhiều bệnh nhân tại khu vực Đà Nẵng cũng như các vùng lân cận.

Bên cạnh đó Hoàn Mỹ cũng là nơi được đánh giá cao bởi hiệu quả trong việc điều trị xuất tinh sớm. Nơi đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi về chuyên môn, tận tâm với người bệnh.

Bệnh viện Hoàn Mỹ là địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng được nhiều nam giới lựa chọn
Bệnh viện Hoàn Mỹ là địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng được nhiều nam giới lựa chọn

Đặc biệt phác đồ điều trị bệnh lý xuất tinh sớm cho nam giới tại bệnh viện đã không ngừng được thay đổi và cải tiến nhằm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Hoàn Mỹ đang trở thành địa chỉ hàng đầu, được nhiều người bệnh lựa chọn tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam giới muốn chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng có thể tới số 291 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Giờ làm việc: Bệnh viện khám bệnh vào khung giờ từ 7h00 tới 16h00 các ngày trong tuần, chủ nhật làm việc vào buổi sáng.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng – Đừng bỏ qua bệnh viện Đa khoa Gia Đình

Bệnh viện được đưa vào hoạt động từ năm 2014 với tiền thân là Trung tâm Bác sĩ Gia Đình. Hiện nay, bệnh viện đã xây dựng thêm nhiều chuyên khoa trong đó có khoa tiết niệu nam khoa. Đây là địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn.

Hiện nay, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận khá nhiều trường hợp điều trị bệnh lý nam khoa. Các vấn đề được bệnh viện thăm khám và điều trị bao gồm xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng suy yếu hoặc sinh lý suy yếu.

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám các bệnh lý nam khoa
Bệnh viện Đa khoa Gia Đình mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám các bệnh lý nam khoa

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đang triển khai kết hợp các phương pháp điều trị. Điều này giúp người bệnh được điều trị nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam giới muốn khám tại bệnh viện Đa khoa Gia Đình cần tới số 73, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Giờ khám bệnh: Bệnh viện thực hiện thăm khám vào khung giờ từ 6h00 tới 17h00 các ngày trong tuần.

Chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng – Tới Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân được xây dựng với nhiều khoa phòng khác nhau trong đó có chuyên khoa Nam học. Đây là nơi điều trị các bệnh lý rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tiết niệu, liệt dương.

Đặc biệt, bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và luôn luôn nhiệt huyết với bệnh nhân. Hiện nay, khoa Nam học của bệnh viện đang cố gắng tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất trong điều trị chứng yếu sinh lý ở nam giới. Hệ thống cơ sở vật chất cùng với máy móc hiện đại cũng là một trong những điểm cộng cho cơ sở điều trị này.

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân là địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng hiệu quả
Bệnh viện Đa khoa Bình Dân là địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng hiệu quả

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam giới muốn chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng có thể tới số 376 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Giờ khám bệnh: Bệnh viện Đa khoa Bình Dân khám bệnh trong khung giờ từ 7h00 tới 17h00 các ngày từ thứ 2 tới thứ 7.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Thêm một địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng dành cho các đấng mày râu là bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Bệnh viện thuộc tuyến cuối của tỉnh, thực hiện việc điều trị cho những người tại tỉnh và các khu vực lân cận như Tây Nguyên và Quảng nam.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề chính là điểm cộng giúp người bệnh yên tâm khám và điều trị. Bên cạnh đó nơi đây cũng được trang bị hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại hàng đầu, hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cùng với đó, bệnh viện cũng sở hữu các loại thuốc chống xuất tinh sớm tại Đà Nẵng hiệu quả, uy tín và an toàn. Người bệnh có thể mua các loại thuốc này tại nhà thuốc của bệnh viện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam giới muốn chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng có thể tới địa chỉ số 124 đường Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng.
 • Giờ làm việc: Bệnh viện khám và điều trị cho bệnh nhân trong khung giờ từ 7h30 tới 16h00 các ngày trong tuần.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí – Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng

Tâm Trí là một trong số những địa chỉ chỉ điều trị bệnh lý nam khoa uy tín tại Đà Nẵng. Bệnh viện được thành lập bởi tập đoàn y khoa Tâm Trí và được đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đánh giá của nhiều người từng đến khám tại đây là hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại và đồng bộ. Bệnh nhân tới khám không phải chờ lâu và quy trình thăm khám cũng diễn ra rất nhanh chóng, hiệu quả.

[pr_middle_post]

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đạiBệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại
Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam giới muốn thăm khám bệnh nên tới địa chỉ số 64 đường Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Giờ khám bệnh: Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí thực hiện khám chữa bệnh trong khung giờ từ 5h30 tới 19h00 các ngày trong tuần, riêng chủ nhật làm việc vào buổi sáng.

Điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là địa chỉ điều trị xuất tinh sớm cũng như các bệnh lý nam khoa khác tại khu vực Đà Nẵng. Đơn vị có chất lượng cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại nên được các quý ông tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Đa khoa Hữu THọ là địa chỉ điều trị xuất tinh sớm cũng như các bệnh lý nam khoa uy tín
Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là địa chỉ điều trị xuất tinh sớm cũng như các bệnh lý nam khoa uy tín

Địa chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp quá trình điều trị chứng cương dương rối loạn hay xuất tinh nhanh,… diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó phòng khám hiện tại đang áp dụng liệu pháp tâm lý, cùng với kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng. Phương pháp hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh nhân muốn chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng cần tới địa chỉ số 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Giờ làm việc: Phòng khám nhận bệnh nhân vào khung giờ từ 8h00 tới 20h00 giờ hành chính các ngày trong tuần.

Chữa nam khoa tại Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Quốc tế Vinmec tại Đà Nẵng trực thuộc tập đoàn Vingroup và có quy mô hơn 200 giường bệnh. Mỗi năm đơn vị đón tiếp hàng chục nghìn lượt bệnh nhân.

Bệnh viện Quốc tế Vinmec tại Đà Nẵng có quy mô hơn 200 giường bệnh
Bệnh viện Quốc tế Vinmec tại Đà Nẵng có quy mô hơn 200 giường bệnh

Vinmec chú trọng tuyển chọn đội ngũ nhân lực chất lượng, giàu kinh nghiệm để phục vụ việc khám và điều trị. Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị cực kỳ hiện đại, được đầu tư đồng bộ giúp việc chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam giới cần khám bệnh lý nam khoa tại viện có thể tới số 30 – 4 khu 4, Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Giờ khám bệnh: Bệnh viện thăm khám vào khung giờ từ 8h00 tới 17h00 các ngày trong tuần.

Chữa xuất tinh sớm ở Bệnh viện C Đà Nẵng

Một địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm ở Đà Nẵng các quý ông có thể tới đó là khoa Nội – Thận tiết niệu của bệnh viện C. Đây là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Y tế, được xây dựng với nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ và nhân dân khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Thời gian gần đây bệnh viện đã được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại. Đơn vị cũng quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm.

Chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng người bệnh nên tới Bệnh viện C
Chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng người bệnh nên tới Bệnh viện C

Trong đó khoa Nội – Thận tiết niệu thực hiện thăm khám các bệnh lý thận và nam khoa có liên quan. Bệnh nhân đã từng tới đây khám và điều trị đánh giá cao chất lượng khám chữa và thái độ phục vụ của các nhân viên y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh nhân có thể tới địa chỉ số 122 Đường Hải Phòng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng để thực hiện việc khám và điều trị.
 • Giờ khám bệnh: Bệnh viện C Đà Nẵng thực hiện việc thăm  khám và giờ hành chính các ngày trong tuần.

Những lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm tại Đà Nẵng

Để có được quá trình điều trị hiệu quả và an toàn nhất, sau khi lựa chọn được địa chỉ chữa bệnh phù hợp, nam giới cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Bệnh nhân nên đặt lịch khám trước với nhân viên bệnh viện hoặc phòng khám thông qua số điện thoại đường dây nóng để tránh mất thời gian. Tuy vậy cũng cần lưu ý việc đặt lịch trước này sẽ không áp dụng với các bệnh nhân khám bệnh bằng bảo hiểm y tế tại các cơ sở công lập.
 • Nam giới trong thời gian điều trị không nên sử dụng rượu bia và các chất kích thích sẽ ảnh hưởng tới tính hiệu quả. Bên cạnh đó bệnh nhân cần vệ sinh vùng kín trước khi thực hiện thăm khám để có được các kết quả chính xác nhất.
 • Người bệnh nên trao đổi chi tiết về tình trạng sức khỏe của mình với bác sĩ phụ trách. Việc tự ti, dấu bệnh sẽ khiến quá trình điều trị kéo dài, hiệu quả chữa bệnh không đạt được như ý muốn.
 • Quá trình khám chữa, nam giới nên tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Người bệnh không nên tự ý sử dụng các loại thuốc chữa yếu sinh lý nam để tránh gây tác dụng không mong muốn với sức khỏe.
 • Thực hiện tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa để có thể điều chỉnh nhanh chóng nhằm tránh các vấn đề bất thường.

Chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng nên chọn lựa các địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Hy vọng với những thông tin cung cấp trong bài viết, nam giới sẽ tìm được địa chỉ điều trị phù hợp nhất.

Ngoài những địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng, quý ông có thể liên hệ chữa bệnh với các bác sĩ chuyên khoa YHCT của Nhất Nam Y Viện tại Hà Nội (Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy | Hotline: (024) 8585 1102) và tại TP. Hồ Chí Minh (Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, | Hotline: 0927691102). Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ nổi tiếng, đặc biệt là TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh – vị bác sĩ nổi danh vưới hơn 30 năm thăm khám và chữa bệnh nam khoa. Đơn vị luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho hàng triệu quý ông hiện đại. 

Tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được ứng dụng điều trị đã giúp cho quý ông rạo rực thăng hoa, tìm lại bản lĩnh phòng the.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bao cao su Sagami Xtreme White

8 Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Của Nhật Sử Dụng “Cực Phê” 2022

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều “cuộc yêu” bị suy giảm chất lượng, gây...

thuốc xịt stud 100 có tốt không

Thuốc Xịt Stud 100 Có Tốt Không? Những Điều Nam Giới Nên Biết

Bình xịt Stud 100 là một trong những loại thực phẩm chức năng trị xuất tinh sớm và giúp kéo...

Mẹo chống xuất tinh sớm bằng bấm cổ tay - Hiệu quả ngay sau vài thao tác!

Chống Xuất Tinh Sớm Bằng Bấm Cổ Tay – Tìm Lại Ngay Phong Độ

Cùng với việc sử dụng thuốc để cải thiện tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, nam giới có...

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Thuốc Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Hiệu Quả Và An Toàn Nhất Hiện Nay

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ là cứu cánh cho nhiều nam giới bị suy giảm khả năng hoạt...

First up 1 Hour có tác dụng ngăn ngừa xuất tinh sớm

TOP 11 Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả, An Toàn Cho Nam Giới 2022

Uống thuốc trị xuất tinh sớm điều trị bệnh triệt để là mong muốn của các quý ông. Tuy nhiên...

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Vị danh y “mát tay” điều trị yếu sinh lý cho phái mạnh, cam kết HIỆU QUẢ sau 1 liệu trình

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y “mát tay” điều trị yếu sinh lý cho phái mạnh, cam kết HIỆU QUẢ sau 1 liệu trình

Hầu hết nam giới khi bị “yếu” thường không biết nên điều trị bác sĩ nào, sử dụng thuốc nào...

Bài Thuốc Mãnh Lực Phục Dương Khang – ĐẶC TRỊ Yếu Sinh Lý Và Các Rối Loạn Khả Năng Tình Dục Ở Nam Giới

Mãnh lực Phục dương khang là  bài thuốc sinh lý nam nổi tiếng của Trung tâm Thuốc dân tộc. Với...

Thuốc Bôi Chống Xuất Tinh Sớm Emla 5 Có Tốt Như Quảng Cáo?

Khi gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, nam giới thường lựa chọn thuốc bôi chống xuất tinh...