Chung tay chống dịch: Đỗ Minh Đường Hà Nội gửi tặng HCM hàng trăm suất quà

Hàng trăm suất quà đã được tập thể cán bộ, nhân viên Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường – Hà Nội chung tay đóng góp, đóng gói cẩn thận và tức tốc đem ra sân bay nội bài để gửi đến những người anh em, đồng nghiệp tại Đỗ Minh Đường Hồ Chí Minh.

Đỗ Minh Đường Hà Nội gửi tặng HCM, chúc HCM an toàn và sớm hết dịch

Ngay khi được tin “Sài Gòn ốm” và cần được chăm sóc, tập thể nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường – Hà Nội. Mỗi người một tay, một chân, ai có tiền thì ủng hộ tiền, ai có rau củ thì ủng hộ rau củ, ai có gạo thì ủng hộ gạo. 

Sau chỉ vài giờ huy động, tập thể nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Hà Nội đã kêu gọi ủng hộ được hơn 2 tạ nhu yếu phẩm cần thiết như: rau củ quả, thịt hộp, gạo nước, đồ khô, thuốc men. Hàng trăm suất quà đã được đóng gói cẩn thận và gửi hỏa tốc qua đường hàng không để trao tận tay đến những người anh em, đồng nghiệp tại thành phố mang tên Bác khi cần.

Tất cả các nhu yếu phẩm đã được các CBNV Đỗ Minh Đường Hà Nội chuẩn bị sẵn sàng

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường cho biết: “Ngay khi nhận được thông tin TP HCM bị phong tỏa, nhu cầu về lương thực, thực phẩm thiết yếu tăng cao và gặp nhiều khó khăn do công tác phòng chống dịch. Để kịp thời hỗ trợ các CBNV đang công tác tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường phí Nam. Tôi đã đứng ra kêu gọi toàn thể các anh chị em đang công tác và làm việc tại Đỗ Minh Đường Hà Nội – Nơi chịu ảnh hưởng ít hơn của dịch bệnh Covid -19 chung tay ủng hộ để mua những nhu yếu phẩm cần thiết, đóng gói và gửi hỏa tốc vào cho các anh chị em đang làm việc tại Đỗ Minh Đường phía Nam. Rất may là với tinh thần tương thân, tương ái. Lá lành đùm lá rách, lời kêu gọi đã được các anh chị em nhiệt tình ủng hộ. Chỉ trong mấy tiếng buổi sáng, các anh chị em đã khẩn trương mua đồ, đóng gói và gửi kịp thời đến các anh chị em đang ở HCM”.

Công tác đóng gói đã được chuẩn bị khẩn trương

Làm việc tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chị Nguyễn Thị Huế cũng chia sẻ: “Từ trước đến nay Đỗ Minh Đường Hà Nội cũng đã nhiều lần nhận được quà từ Đỗ Minh Đường HCM nhưng chưa có cơ hội để đáp lại. Giờ nghe tin mọi người trong đó cần giúp đỡ không chỉ mình mà tất cả các anh chị em tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường Hà Nội rất sẵn sàng ủng hộ. Từ sáng sớm chúng mình đã tự tay lựa chọn những thực phẩm giàu dinh dưỡng và những loại rau củ tươi ngon nhất, đóng gói cẩn thận và đưa ra sân bay nội bài để gửi đến các anh chị, các bạn đồng nghiệp ở HCM. Mình hy vọng một chút quà nhỏ bé của Đỗ Minh Đường Hà Nội sẽ giúp các anh chị em, đồng nghiệp Đỗ Minh Đường HCM cảm thấy nhận được sự yêu thương và ấm áp giữa mùa dịch. Đồng thời được tiếp thêm động lực để sớm bước qua giai đoạn khó khăn này”. 

Là một đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường là một trong những nhà thuốc đã có 5 đời giao truyền với gần 200 năm. 

Được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh uy tín bằng các phương pháp và bài thuốc chữa bệnh YHCT. Sau khi thành lập nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại Hà Nội do uy tín và chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả cao, lượng bệnh nhân ngày càng lớn. Đặc biệt là các bệnh nhân khu vực phía nam. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân khu vực phía Nam, đồng thời giúp người bệnh thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển thăm khám và điều trị bệnh. Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường chi nhánh TP. HCM đã được ra đời và nhanh chóng được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo người bệnh. 

Chúc Đỗ Minh Đường HCM an toàn, khỏe mạnh chiến thắng covid

Khi TP. HCM bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19 thì Đỗ Minh Đường HCM cũng không là ngoại lệ. Tuy trước mắt phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng chỉ cần chúng ta quyết tâm đồng lòng thì cuộc chiến với covid chúng ta chắc chắn sẽ chiến thắng. 

Tập đoàn Vietmec Group, tập thể Đỗ Minh Đường Hà Nội chúc Đỗ Minh Đường Hồ Chí Minh chống dịch an toàn, luôn vui vẻ, lạc quan và sớm ổn định được cuộc sống.

Ngày đăng 17:09 - 26/07/2021 - Cập nhật lúc 5:09 PM , 26/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top