Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Chất Lượng Thượng Hạng Được Chuyên Gia Đầu Ngành Đánh Giá Cao

Trong số những thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo ở Việt Nam hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang là đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng và sử dụng nhất của người tiêu dùng. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về thương hiệu này, chuyên trang đã liên hệ với các chuyên gia đầu ngành, đang công tác tại những cơ sở y học nổi tiếng trên cả nước để lấy ý kiến, nhận xét và đánh giá. Qua đó, bạn đọc phần nào hiểu hơn cũng như có quyết định đúng đắn nhất khi mua hàng. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm dưới góc nhìn chuyên gia qua các tiêu chí 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực YHCT với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Hiện nay sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang rất phổ biến trên thị trường nhận được nhiều đánh giá từ giới chuyên môn, báo chí cũng như chính những người tiêu dùng. 

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm dưới sự bảo trợ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là kết quả quá trình nghiên cứu chuyên sâu, bài bản sau nhiều năm

Theo tìm hiểu của chuyên trang, Đông trùng hạ thảo Vietfarm được phát triển từ đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu và ứng dụng quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo bán tự nhiên tại Việt Nam” của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (tên tiếng Anh TradiMec) . 

Ngay khi chính thức ra mắt thị trường, sản phẩm đã nhận được đông đảo sự quan tâm của chuyên gia, truyền thông và cả người dùng. 

Nhận định về vấn đề này Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương, Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho biết:

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm là một trong những đơn vị nuôi cấy đông trùng hạ thảo mà tôi đánh giá cao nhất hiện nay. Mặc dù không phải là đơn vị đầu tiên cung cấp đông trùng hạ thảo, nhưng đơn vị đã nghiêm túc trong quá trình nghiên cứu, đầu tư và nuôi trồng bài bản. Kế thừa đề tài nghiên cứu của Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư số vốn lớn để nuôi trồng theo kỹ thuật mới BÁN TỰ NHIÊN, thành công cho ra mắt thị trường sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy sở hữu hàm lượng dược tính CAO NHẤT trên thị trường hiện nay. 

Bên cạnh đó các yếu tố về nguồn giống đầu vào, công nghệ nuôi cấy, quy trình được cải tiến và chuẩn hoá. Tôi đặc biệt đánh giá cao sự đầu tư của Vietfarm khi sử dụng chủng nấm Cordycep Militaris mã 100741. Đây là chủng nấm TỐT NHẤT trên thế giới được chính ngân hàng sinh vật NBRC của Nhật Bản kiểm định và đánh giá cao.”

Đông trùng hạ thảo Vietfarm lần đầu tiên thành công với kỹ thuật BÁN TỰ NHIÊN
Đông trùng hạ thảo Vietfarm lần đầu tiên thành công với kỹ thuật BÁN TỰ NHIÊN

Đột phá, tiên phong trong công tác nuôi cấy đông trùng hạ thảo BÁN TỰ NHIÊN 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Nhưng Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tính đến thời điểm hiện tại thành công với kỹ thuật nuôi trồng BÁN TỰ NHIÊN. Thành phẩm nuôi trồng là trùng thảo được tối ưu về mặt chất lượng, hàm lượng dược tính tính sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng. 

Chia sẻ về kỹ thuật nuôi trồng này, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương:

“Việc Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nuôi trồng thành công bằng kỹ thuật BÁN TỰ NHIÊN đã tạo ra bước đột phá rất lớn trong công tác nuôi cấy dược liệu quý này tại Việt Nam. Lần đầu tiên có một đơn vị có thể kết hợp khoa học công nghệ hiện đại cùng môi trường tự nhiên để nuôi trồng loại dược liệu quý hiếm nhất trên thế giới. 

Để nuôi trồng được bằng kỹ thuật bán tự nhiên, đòi hỏi rất nhiều ở đơn vị sản xuất từ khoa học công nghệ, nghiên cứu vùng trồng, máy móc, con người. Dưới sự hỗ trợ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nghiên cứu vùng trồng trên cả nước, mời những chuyên gia đầu ngành về trực tiếp giám sát và thực hiện. 

Địa điểm mà Đông trùng hạ thảo Vietfarm lựa chọn để áp dụng kỹ thuật bán tự nhiên chính là đỉnh Mẫu Sơn – Lạng Sơn. Theo tôi đánh giá, đỉnh Mẫu Sơn – Lạng Sơn có nhiều nét tương đồng với quê hương của đông trùng hạ thảo tự nhiên chính là các cao nguyên Tây Tạng. Từ khí hậu, nhiệt độ, hệ sinh thái, địa hình, nguồn nước đều rất thuận lợi để loại trùng thảo này sinh trưởng và phát triển. 

Dưới điều kiện khắc nghiệt như vậy, đông trùng hạ thảo sinh trưởng tự nhiên, ép buộc sản sinh được chất quý hiếm. Nhờ đó mà hàm lượng dược chất quý hiếm trong Đông trùng hạ thảo Vietfarm CAO NHẤT so với các đơn vị khác.”

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm – Bước tiến đột phá kiến tạo trùng thảo sánh ngang “sâu vàng” đất Tây Tạng

Ứng dụng nguồn cơ chất tốt nhất, cho chất lượng dược liệu tối ưu

Không chỉ là đơn vị đột phá tiên phong trong công tác nuôi trồng bằng kỹ thuật mới, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn là đơn vị đầu tiên ứng dụng nguồn cơ chất mới trong nuôi cấy trùng thảo sợi nấm. Nhằm tối ưu hàm lượng dưỡng chất, thay vì sử dụng nguồn cơ chất truyền thống từ gạo lứt, cơm dừa, đậu xanh, gạo lứt,…, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã sử dụng các hạt đại mạch hữu cơ, được nhập khẩu 100% từ Đức, không tồn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. 

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương có đánh giá như sau:

“Nguồn cơ chất là một trong những yếu tố đóng vai trò quyết định đến quá trình sinh trưởng, phát triển và sản sinh dược chất quý hiếm của đông trùng hạ thảo sợi nấm. 

Vì thế, việc Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng cơ chất mới thay cho cơ chất truyền thống chính là một lối đi thông minh của đơn vị này. Bởi nguồn cơ chất truyền thống được áp dụng từ xưa đến nay chỉ có cơm dừa, gạo lứt, khoai tây, đậu xanh,… sợi nấm được nuôi trồng thành công chỉ sở hữu được 60 – 70% hàm lượng dưỡng chất, tương đối thấp. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sử dụng nguồn cơ chất từ hạt đại mạch. Đây là một loại cây lương thực có hàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin rất cao. Khi sử dụng làm cơ chất nuôi cấy đông trùng sợi nấm sẽ giúp sợi nấm phát triển khoẻ mạnh, sợi nấm to, đều, mập mạp và quan trọng nhất là sản sinh những dược chất tốt cho sức khỏe con người. 

Đồng thời khi sử dụng nguồn cơ chất này để nuôi trồng trong điều kiện phòng thí nghiệm sẽ tạo nền tảng khỏe mạnh nhất cho sợi nấm khi đưa ra tự nhiên. Giảm thiểu tỷ lệ giá thể hư hại. Trong điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường sống, nấm vẫn sinh trưởng tốt, sản sinh dược chất quý hiếm.”

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm nuôi trồng từ hạt đại mạch hữu cơ
Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm nuôi trồng từ hạt đại mạch hữu cơ

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng đầu từ số vốn lớn vào trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại. Đảm bảo chất lượng đông trùng hạ thảo thành phẩm cung cấp ra thị trường đạt chất lượng tốt nhất. 

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM đánh giá:

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng bán tự nhiên, tức là vẫn có giai đoạn đầu được nuôi cấy tại phòng thí nghiệm. Thời điểm này đóng vai trò rất quan trọng làm nền tảng để khi đưa ra tự nhiên, trùng thảo có thể sinh sống và phát triển tốt nhất. 

Việc đầu tư trang thiết bị hiện đại từ hệ thống IOT tự động điều chỉnh thông số môi trường, công nghệ Hepa kiểm soát chất lượng không khí,… cho thấy sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và bài bản của đơn vị. Mục tiêu chính là tạo ra môi trường sống tương tự như ở các cao nguyên Tây Tạng, bắt đầu hình thành giá thể khỏe mạnh trước khi đưa ra tự nhiên để nuôi trồng.”

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương (Viện Phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) chia sẻ:

“Nếu như các đơn vị khác áp dụng công nghệ sấy nóng và sấy lạnh truyền thống để làm khô dược liệu thì hàm lượng dưỡng chất còn lại khi sấy khô chỉ còn 60 – 70% so với ban đầu lúc còn tươi. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại của kỹ thuật sấy đông khô tân tiến nhất hiện nay. Theo đó, đông trùng được đưa vào sấy khô nhưng đảm bảo vẫn giữ nguyên được hình dáng, màu sắc và hương thơm ban đầu. Chưa kể hàm lượng dược tính sau khi khô giữ được gần như trọn vẹn 99%. 

Ngoài ra việc ứng dụng kĩ thuật sấy đông khô còn giúp sợi nấm được bảo quản dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng, hạn chế nấm mốc, không bị biến đổi dược tính. Bước đi này cho thấy sự đầu tư, tính toán của Đông trùng hạ thảo Vietfarm với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.”

Công nghệ sấy đông khô, hiện đại nhất hiện nay đảm bảo giữ 99% hàm lượng dược tính quý hiếm
Công nghệ sấy đông khô, hiện đại nhất hiện nay đảm bảo giữ 99% hàm lượng dược tính quý hiếm

Đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng của người dùng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng hiện nay, bên cạnh hai loại đông trùng nguyên bản chính là sợi nấm và ký chủ nhộng tằm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm khác. Điển hình như trà uống đông trùng hạ thảo, rượu ngâm đông trùng, đông trùng ngâm mật ong, yến chưng,…. đáp ứng đa dạng đối tượng sử dụng. 

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương.

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện nay cung cấp nhiều chế phẩm khác nhau. Kết hợp thành phần chính đông trùng hạ thảo nuôi trồng bán tự nhiên cùng nhiều dược liệu quý hiếm như nấm lim xanh, nhân sâm Hàn Quốc, mật ong Lavender, rượu Mẫu Sơn,…Các chuyên gia trực tiếp nghiên cứu, phối chế các thành phần, theo một tỷ lệ hoàn hảo, công thức vàng, cho ra những chế phẩm mang đến rất nhiều tác dụng cho người sử dụng. 

Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm được điều chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao, nhà máy đạt chuẩn GMP, dưới sự giám sát trực tiếp của các chuyên gia đầu ngành.”

Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được giới báo chí và người tiêu dùng tin tưởng sử dụng chăm sóc sức khoẻ

Đông trùng hạ thảo Vietfarm không chỉ nhận được sự quan tâm của giới chuyên gia đầu ngành mà truyền thông cũng dành không ít giấy mực để đưa tin và đánh giá về chất lượng sản phẩm. Điển hình như các trang báo lớn chính thống: Lao động, Đời sống & pháp luật, Sức khoẻ và đời sống, VTC News, Gia đình,… 

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xem thêm phóng sự trên kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống – Hội thảo đánh giá chất lượng nuôi trồng Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhiều chuyên gia đánh giá là điểm sáng cung cấp trên thị trường hiện nay. 

Trong số những đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo hiện nay Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng và sử dụng nhất của người tiêu dùng. Ngay cả những nghệ sĩ nổi tiếng cũng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như gia đình. Điển hình như NS Văn Báu, NS Kim Xuyến, NS Phú Thăng, NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Thanh Hiền, diễn viên Tùng Dương,…

NS Văn Báu chia sẻ: “Từ ngày sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký chủ nhộng tằm, tôi ăn ngon, ngủ tốt, sức khỏe dần ổn định và bệnh thoát vị đĩa đệm cũng được cải thiện hơn.”

NS Thanh Tú và bí kíp dưỡng nhan “thần thánh” từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm mật ong

Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn chinh phục cả những vị khách nước ngoài khó tính. Anh Will (công dân Pháp) sang Việt Nam học tập và làm việc đã “phải lòng” Đông trùng hạ thảo Vietfarm. 

Và còn rất nhiều phản hồi đánh giá của người dùng trên các hội nhóm, diễn đàn, mạng xã hội:

Không chỉ vậy, với chất lượng tốt, nguồn gốc minh bạch, công khai, hiện nay Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn là đối tác cung ứng dược liệu độc quyền cho nhiều đơn vị, phòng khám YHCT lớn trên cả nước. Tiêu biểu như: Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Trung tâm da liễu Đông y, Tập đoàn Y dược Vietmec,… [Xem chi tiết]

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã cho ra mắt nhiều set quà khác nhau, kết hợp thành nhiều chế phẩm. Bao bì thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng. Người dùng có thể lựa chọn để làm quà biếu tặng, gửi đến người thân, bạn bè đối tác vào những dịp quan trọng, đặc biệt. Đây chắc chắn là món quà sức khỏe tuyệt vời, ý nghĩa và chân thành, gói trọn những điều tuyệt vời nhất gửi tặng đối phương. 

Người tiêu dùng khi đặt mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành đến từ Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Các bác sĩ, chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên môn cao sẽ tư vấn cách sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách nhất. 

Bởi đông trùng hạ thảo là một dược liệu mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ, các dược chất được phát huy đúng tác dụng khi được sử dụng đúng cách. Việc dùng quá nhiều hoặc quá ít, dùng không đúng thời điểm,… có thể không mang đến tác dụng chăm sóc sức khỏe như mong muốn, còn tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện đang là sản phẩm được nhiều chuyên gia, truyền thông, báo chí và cả những người đã sử dụng đánh giá cao. Bạn đọc có thể cân nhắc và sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân xung quanh. 

Bạn đọc có nhu cầu cần hỗ trợ tư vấn hoặc đặt hàng liên hệ qua các thông tin chuyên trang đã tổng hợp ngay dưới đây:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

https://m.me/dtht.vietfarm

Xem thêm

Bình luận

 1. Trần Hoàng Bình says: Trả lời

  Tôi mua đông trùng hạ thảo Vietfarm nhiều lần rồi, lúc nào nhận hàng mở ra đều thấy sợi râu nó to, màu vàng tươi, kích cỡ đông trùng đều nhau, giá cả phải chăng mà nhân viên phục vụ tận tình lắm

  1. Lê Thiên Giang says: Trả lời

   Mìh cũg là khách hàng thân thiết của bên vietfarm đây, dùng đông trùng khô cũng 5-6 lọ rồi, ms đặt lọ mới và sáng nay mới nhận hàng. Mình mua đông trùng khô về nấu cháo cho mẹ ăn bồi bổ đây. Vietfarm đóng hàng cẩn thận lắm, jao hàng cũg nhanh

   1. Hoàng Lê Thiên says:

    Tôi ở khu vực quận 2 của hồ chí minh thì có showroom của vietfarm không?

   2. Hoàng Thị Thanh says:

    Ở bình thạnh có đại lý đông trùng hạ thảo vietfarm ở địa chỉ là 100 nguyễn văn thương, phường 25, bạn ở quận 2 thì qua đó gần mà, qua cái cầu sài gòn là đến rồi. Mình cũng quận 2 đây, vài tháng trước mình có đến đây mua nhân viên họ nắm rất rõ về sẵn phẩm, tư vấn rõ cụ thể từng bệnh nên dùng loại đông trùng hạ thảo nào, rồi còn hướng dẫn cách sử dụng nữa.

   3. Trần Lê Phương says:

    Bên đó họ có bán đông trùng hạ thảo online không để tôi đặt hàng cho tiện chứ đến trực tiếp thì không đi được vì dạo này bận

   4. Hồ Thái Minh says:

    Có đặt hàng online được bạn ơi, bạn gọi và số này 096.171.6466 sẽ có nhân viên tư vấn loại đông trùng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, rồi hướng dẫn cách sử dụng tận tình lắm.

   5. Hoàng Ngô Liêm says:

    Tôi ở an giang thì đặt đông trùng online thì khoảng mấy ngày là nhận được

 2. Trần Thị Thảo says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo vietfarm nghe nói là đông trùng nuôi cấy hả, loại nuôi cấy này thì chất lượng có tốt như đông trùng thiên nhiên không

  1. Hoàng Mỹ Mỹ says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo vietfarm được cấy từ chủng đông bộ gen đông trùng tự nhiên, được trồng ở đỉnh mẫu sơn hưởng tinh hoa trời đất nên chất lượng vượt trội không thua kém gì đông trùng thiên nhiên đâu.Bài này phân tích rõ vấn đề bạn quan tâm đó https://trungtamduoclieu.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-vietfarm

   1. Lê Đại Nhân says:

    Dạo này sức khỏe mình yếu nên 1 dạo có tính mua đông trùng hạ thảo tự nhiên về dùng nhưng mà chả có tiền, mấy chục triệu 1 lạng cơ. Sau mình tìm hiểu và biết được đông trùng vietfarm có chất lượng tương đương với đông trùng tự nhiên nên m cũg chuyển sag loại đtht này, giá hợp lý mà chất lượng tốt. Mình uống trà hàng ngày nên sức khỏe cải thiện rất là nhiều

   2. Hoàng T.Mai says:

    Mình cũng đang dùng đông trùng vietfarm đây, hàng có mã qr check ra nguồn gốc chứ hàng tây tạng về việt nam toàn hàng giả là nhiều vì bên trung quốc họ cũng có nhiều mà ở đâu cũng nó là hàng tây tạng, lớ mớ không phân biệt được là dễ mua hàng nhái lắm. Dùng đông trùng hạ thảo việt nam chất lượng cũng không kém gì hàng tây tạng này đâu

   3. Hoàng Thái Tiền says:

    Phải rồi, mình bị suy giảm miễn dịch, stresss mà từ khi dùng đông trùng vietfarm vào là người khỏe hẳn ra không còn mệt mỏi nữa, ít ốm vặt hơn, tinh thần cũng phấn chấn và thoải mái lên nhiều

   4. Trần Lê Thanh Tùng says:

    Người bị tiểu đường dùng đông trùng hạ thảo này chắc cũng tốt lắm đúng không ạ, em định mua cho bố em dùng ạ

 3. Hoàng nguyên says: Trả lời

  Mua đông trùng hạ thảo vietfarm có tem chống hàng giả không nhỉ? Đây là mặt hàng đặt tiền nên nhiều bên họ lấy thương hiệu, làm nhái rất nhiều

  1. Lê Thị Tứ says: Trả lời

   Nếu muốn mua đông trùng vietfarm chính hãng bạn nên đến showroom của vietfarm đi. Địa chỉ bạn đọc thêm ở bài này https://www.tapchidongy.org/dong-trung-ha-thao-vietfarm-mua-o-dau.html

  2. Trần Đồng Lan says: Trả lời

   Trên mỗi sản phẩm đông trùng vietfarm đều có mã QR nên mua về bạn có thể trích xuất mã là ra nguồn gốc nên bạn không cần lo nhé

 4. Minh says: Trả lời

  Đông trùng vietfarm là loại bán tự nhiên là sao ấy nhỉ, trước giờ chỉ biết là loại tự nhiên hoặc loại nuôi trồng thực sự chưa mua loại bán tự nhiên này bao giờ

  1. Hồ Thanh says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên tức là lúc đầu được nuôi cấy tại phòng thí nghiệm, sau đó đem ra trồng ở ngoài tự nhiên, tức là trên đỉnh núi mẫu sơn đó. Vì thế, so với các loại đông trùng nuôi cấy phòng kính thì đông trùng bán tự nhiên tốt hơn nhiều.

   1. Lê NGọc Trâm says:

    Nói cho dễ hiểu là đông trùng bán tự nhiên là lai giữa đông trùng nuôi phòng kín và đông trùng tự nhiên. Mình cũng dùng loại đông trùng bán tự nhiên của vietfarm nè, thấy hiệu quả tốt lắm, mình mua về lâu lâu nấu cháo cho cả nhà ăn để bồi bổ sức khỏe thêm

 5. Trần Tú Khang says: Trả lời

  Tôi muốn tăng cường s.lý, nghe nói bên vietfam có loại rượu đtht sẵn nên muốn mua về đêt tăng cường sly. Kg biết rượu nên này mua về đã uống đc ngay hay phải đợi một time nữa

  1. Hồ Văn Ngọc says: Trả lời

   Rượu đông trùng hạ thảo bên vietfarm đã được ngâm sẵn nên mua về là có thể uống luôn bạn ơi.

  2. Hoàng Thị Bình says: Trả lời

   Bên đây ngâm bình tầm bao nhiêu lít, giá cả như thế nào?

  3. Đỗ Lê Tùng says: Trả lời

   Vietfarm có nhiều loại rượu đông trùng hạ thảo lắm, trước tôi có đến showroom ở quận bình thạnh, hồ chí minh đấy. Nhân viên tư vấn nhiều loại rượu, mỗi loại ngâm với một loại dược liệu quý khác nhau. Tôi mua loại ngâm với sâm là rượu đông trùng hạ thảo bách thiên sơn, bình 1 lít giá 1.750 củ

  4. Ngô T.Hoàng says: Trả lời

   Bình này bác uống vào sinh lý tăng ổn không? Em đang bị giảm ham muốn và xuất tinh sớm

  5. Trang Văn Đoàn says: Trả lời

   Tăng ổn lắm bạn, từ ngày lai rai rượu này là cậu nhỏ cương ổn hơn, ham muốn tăng nhiều mà đặc biệt là lúc lên rất khoái cảm

   1. Lê Đỗ Vĩnh says:

    Uống tầm bao nhiêu chai này là sinh lý mạnh mẽ, quất tới bến nhỉ?

 6. Đỗ Hoàng Bảo says: Trả lời

  Tôi muốn đặt đông trùng hạ thảo vietfarm, không biết giao đến Long An tầm bao nhiêu ngày?

  1. Ngọc Chiến Lê says: Trả lời

   Nếu đặt ở đại lý hồ chí minh thì tầm 1-2 là về đến nhà bạn ở long an rồi. Còn đặt ở ngoài hà nội thì tầm 2-3 ngày nhận được thôi

   1. Văn Trấn says:

    Phí ship bên vietfarm tính như thế nào, tính theo khoảng cách gần xa hay đồng giá?

   2. Hoàng Khang says:

    Tôi ở quảng ngãi mua 2 lọ khô 20g họ ship đến tận nhà và không mất phi ship bạn ạ

 7. Tiền Đặng says: Trả lời

  Tớ xem video ở cuối bài thấy đông trùng vietfarm lắm loại quá, ai biết rõ bên đấy có những loại nào giới thiệu sơ sơ cho tớ biết đường mua với, tớ đang cần mua bồi bổ chứ dạo này yếu quá

  1. Đỗ Mai LÂM says: Trả lời

   Đtht vietfarm đang dạng sản phẩm lắm, tôi mua bên này hoài luôn. Ngoài loại khô thì bên này còn có các chế phẩm như trà đtht, rượu đtht, mật ong ngâm đtht…Tôi thường mua loại đông trùng khô để dành hầm gà, nấu cháo, hãm trà… Tôi đặt hàng qua link này luôn cho tiện https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-kho-vietfarm

   1. Trần Hoàng Sửu says:

    Có đông trùng hạ thảo tươi không, tôi muốn mua tươi. Tôi ở Kiên Giang, xin tư vấn cho tôi qua số 09352242xxx

   2. Lan Hoàng says:

    Vietfarm có cả đông trùng hạ thảo tươi nhưng mà chỉ ship nội thành hà nội, bạn ở kiên giang không ship được đâu. Tốt nhất mua loại đông trùng khô đi, loại này vận chuyển đến đâu cũng được mà bảo quản được lâu nữa, về chất lượng thì loại khô cũng không khác gì loại tươi đâu

 8. Tuệ says: Trả lời

  Em muốn mua bình rượu đông trùng hạ thảo không biết bên vietfarm có giao đến Phú Quốc không, sợ ở xa qua giao rượu bị vỡ rồi chảy ra

  1. Thịnh Lê says: Trả lời

   Ở đâu trên đất nước việt nam này thì vẫn có thể đặt bình rượu đông trùng của vietfarm được cả. Bên đây đóng gói cẩn thận, có quấn mút chốn sốc đàng hoàng nên đảm bảo bạn nhận rượu không hề hấn gì cả

 9. Tiền Đặng says: Trả lời

  Tớ xem video ở cuối bài thấy đông trùng vietfarm lắm loại quá, ai biết rõ bên đấy có những loại nào giới thiệu sơ sơ cho tớ biết đường mua với, tớ đang cần mua bồi bổ chứ dạo này yếu quá

  1. Đỗ Mai LÂM says: Trả lời

   Đtht vietfarm đang dạng sản phẩm lắm, tôi mua bên này hoài luôn. Ngoài loại khô thì bên này còn có các chế phẩm như trà đtht, rượu đtht, mật ong ngâm đtht…Tôi thường mua loại đông trùng khô để dành hầm gà, nấu cháo, hãm trà… Tôi đặt hàng qua link này luôn cho tiện https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-kho-vietfarm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm nuôi trồng từ hạt đại mạch hữu cơ

Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Chất Lượng Thượng Hạng Được Chuyên Gia Đầu Ngành Đánh Giá Cao

Trong số những thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo ở Việt Nam hiện nay, Đông trùng hạ thảo...

Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp ra thị trường

Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Thiên Dược Thập Toàn Đại Bổ Biếu Tặng Công Ơn Đấng Sinh Thành

Trong cuộc sống, bất kỳ ai cũng muốn chọn những món quà ý nghĩa, thiết thực, tốt cho sức khỏe...

Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông Trùng Hạ Thảo: Công Dụng, Cách Dùng, Giá Cả, Địa Chỉ Bán

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý hiếm trên thế giới mang đến vô vàn công...

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt – Top những loại trùng thảo phổ biến nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo là loại biệt dược tiền tỷ vô cùng quý hiếm và đắt đỏ. Để đánh giá...

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa có chất lượng không? Tác dụng và cách dùng

Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa Có Chất Lượng Không, Cách Dùng?

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là một loại trùng thảo đã được làm khô bằng công nghệ sấy...

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đắt đỏ - Công dụng, cách sử dụng và giá bán mới nhất hiện nay

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Đắt Đỏ – Công Dụng Và Cách Sử Dụng

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng vang danh là một vị thuốc quý nổi bật với vô vàn tác dụng...

Đông trùng hạ thảo nguyên con có gì đặc biệt, dùng thế nào, giá cả ra sao?

Đông trùng hạ thảo nguyên con là một loại biệt dược quý hiếm, đại bổ cho sức khỏe con người....

Rượu đông trùng hạ thảo có tác dụng gì, cách uống và bảng giá mới nhất hiện nay

Rượu đông trùng hạ thảo được biết đến như một loại rượu thuốc quý hiếm mang đến nhiều tác dụng...