Chuyên gia và người bệnh đánh giá cao bài thuốc chữa viêm da cơ địa An Bì Thang

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc đặc trị các bệnh viêm da, trong đó có viêm da cơ địa của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Sau nhiều năm áp dụng bài thuốc đã giúp cho 8.368 trường hợp thoát khỏi nỗi ám ảnh về viêm da. Cũng nhờ đó mà bài thuốc nhiều chuyên gia YHCT hàng đầu đánh giá cao, người bệnh tin tưởng. Trong bài viết này sẽ là những đánh giá cụ thể của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc để quý độc giả có cái nhìn chính xác hơn.

Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp toàn diện, an toàn cho người bệnh viêm da cơ địa

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với nguồn gốc thảo dược là thành quả nghiên cứu và bào chế của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện.

Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT đã cùng cộng sự của mình nghiên cứu, cho ra đời bài thuốc đặc trị viêm da (viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da tiết bã…)

Bài thuốc là sự kết hợp của 4 chế phẩm gồm: Thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa và thuốc xịt. Mỗi chế phẩm thuốc sẽ được căn chỉnh dược liệu theo tỉ lệ vàng và đáp ứng yêu cầu cao trong điều trị bệnh.

  • Thuốc uống (cao uống giải độc): Với các thành phần như tang bạch bì, bồ công anh, ké đầu ngựa, hạ khô thảo, nhân trần, tơ hồng xanh, liên kiều…
  • Thuốc bôi (cao bôi): Gồm tang bạch bì, hoàng liên, kinh giới, mật ong, bí đao…
  • Thuốc rửa: Gồm lá trầu không, lá dâu, kim ngân hoa, kinh giới, tía tô…
  • Thuốc xịt: Gồm hoàng bá nam, trầu không, hoàng liên, tang bạch bì, bạch chỉ, vỏ cây sơn…

Bốn chế phẩm với những công dụng riêng sẽ tác động cả bên trong lẫn bên ngoài da. Từ đó có thể điều trị căn nguyên đồng thời cải thiện các triệu chứng, chăm sóc, phục hồi những vùng da bị tổn thương.

Công dụng các chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Công dụng các chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Theo bác sĩ Lê Phương, khi các chế phẩm được sử dụng kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cơ chế điều trị “TÁC ĐỘNG KÉP” từ trong ra ngoài. Không những vậy, các dược liệu có trong thuốc uống như hồng hoa, nhân trần… có công dụng bổ huyết, tăng cường lưu thông máu sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Đến nay bài thuốc đã giúp 8.368 trường hợp người “đánh bay” và kiểm soát các triệu chứng bệnh, phục hồi chức năng gan thận, ổn định sức khỏe. Cũng theo khảo sát của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trên 500 người bệnh đã thu về những kết quả tích cực:

  • 100% bệnh nhân cải thiện triệu chứng ngứa, nổi mẩn, nổi mụn sau 1-2 tuần sử dụng (tùy cơ địa)
  • 85% bệnh nhân chấm dứt các triệu chứng sau 1-3 tháng
  • 13% bệnh nhân thuộc thể mãn tính khỏi bệnh sau 3-5 tháng điều trị
  • 2% thuyên giảm chậm do không kiêng kem, không đáp ứng chế độ ăn uống và phác đồ điều trị được đưa ra trước đó.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” số đặc biệt của VTV2 bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu là giải pháp an toàn, hiệu quả và tối ưu cho người bệnh viêm da.

XEM VIDEO: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Các chuyên gia đầu ngành YHCT đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Từ khi đưa vào áp dụng cho người bệnh rất nhiều chuyên gia YHCT đã theo dõi và có những đánh giá tích cực về bài thuốc chữa viêm da cơ địa Nhất Nam An Bì Thang. Dưới đây là những ý kiến mà chúng tôi đã liên hệ và nhận về từ các chuyên gia YHCT đầu ngành.

Đánh giá cao về cơ chế điều trị bệnh toàn diện của bài thuốc, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện chia sẻ:

Viêm da cơ địa là bệnh về da phổ biến và sử dụng Y học cổ truyền được xem là thế mạnh trong điều trị bởi các thành phần thuốc trong bài thuốc Y học cổ truyền có thể giúp người bệnh kiểm soát bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Và bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, đây là một trong những bài thuốc mà tôi đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Bởi đơn giản, viêm da cơ địa khởi phát còn do các yếu tố bên trong, trong đó quan trọng nhất là chức năng thải độc tố của gan thận. Nếu chỉ điều trị bệnh bên ngoài thì bệnh sẽ tái phát bất cứ khi nào có điều kiện thuận lợi.

Cái hay ở bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chính là sự kết hợp của các chế phẩm dùng ngoài và dùng bên trong. Thuốc uống trong sẽ giúp giải độc, thanh nhiệt, tiêu viêm, mát gan, bồi bổ khí huyết… Còn các thuốc dùng ngoài gồm: Thuốc bôi, ngâm rửa và thuốc xịt sẽ trực tiếp tác động lên những vùng da bị tổn thương, kháng khuẩn, giảm ngứa, phục hồi da bị tổn thương hiệu quả.

Nhờ cơ chế tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài này mà cơ thể người bệnh được phục hồi, sức khỏe tăng cường, chống lại tác nhân gây bệnh và ngăn ngừa tái rất tốt”.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Không chỉ đánh giá về cơ chế điều trị hiệu quả, toàn diện mà bác sĩ Vân Anh còn khẳng định tính an toàn của bài thuốc. Bà chia sẻ:

“Đã là Y học cổ truyền là sẽ sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên hoặc những thành phần có yếu tố tự nhiên. Và bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã sử dụng hoàn toàn các thảo dược thiên nhiên trong bài thuốc, căn chỉnh theo tỉ lệ hợp lý. Bên cạnh đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phát triển được hệ thống vườn chuyên canh thuốc nam tự chủ đạt chuẩn GACP-WHO nên sẽ mang đến cho người bệnh sự an toàn cao với cơ thể và làn da”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương đánh giá cao tính tiện lợi của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bác sĩ chia sẻ:

“Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da cơ địa của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vừa đem đến cho người bệnh cơ chế điều trị toàn diện, vừa đem đến sự an toàn. Với những thành phần từ 100% thảo dược tự nhiên, đảm bảo về chất lượng dược tính thì người bệnh có thể yên tâm sử dụng, hạn chế tác dụng phụ tối đa quan điểm với bác sĩ Nhuần, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc cho biết: “Dạng bào chế tiện lợi của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã đem đến một “bước tiến” mới của bài thuốc Y học cổ truyền vốn vẫn tồn tại từ lâu đời. Thay vì phải sắc thuốc mất nhiều thời gian thì người bệnh sẽ tiết kiệm được thời gian từ việc dùng An Bì Thang. Đặc biệt, với dạng bào chế cô đặc nên các dược tính trong dược liệu vẫn được giữ nguyên nên người bệnh cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng”.

Nói về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, người trực tiếp nghiên cứu và bào chế bài thuốc cho hay:

“Tôi và cộng sự của mình tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn mong muốn đem đến cho người bệnh một người bệnh giải pháp điều trị bệnh viêm da, trong đó có viêm da cơ địa tối ưu nhất. Do đó, kế thừa và phát triển tinh túy từ các bài thuốc cổ phương chúng tôi đã nghiên cứu và bào chế bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với cơ chế điều trị từ trong ra ngoài, giúp mang lại hiệu quả toàn diện, ngăn ngừa tái phát, kiểm soát bệnh tối đa.

Ngoài ra, sự an toàn cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, theo đó tất cả thành phần có trong bài thuốc đều là thảo dược thiên nhiên, 100% sạch, không chứa hóa chất, dư lượng bảo vệ thực vật, đạt chuẩn về chất lượng. Nhờ đó, bài thuốc có thể dùng cho nhiều đối tượng như trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh từ 6 tháng trở lên”.

LIÊN HỆ BÁC SĨ PHƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

8.368 người bệnh hài lòng và đánh giá cao bài thuốc chữa viêm da cơ địa Nhất Nam An Bì Thang

Có thể nói cơ sở để đánh giá hiệu quả điều trị của bài thuốc, không riêng gì Nhất Nam An Bì Thang đó chính là kết quả điều trị của người bệnh. Với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, tính đến thời điểm này đã giúp cho 8.368 trường hợp kiểm soát được triệu chứng bệnh, trong đó có cả những người nổi tiếng tin dùng.

Nghệ sĩ Thu Huyền, nữ nghệ sĩ nổi tiếng với những vai diễn đanh đá, chua ngoa trong những seri hài nổi tiếng như: Làng ế vợ, Đại gia chân đất, Những công dân tập thể… đã dùng và thu về kết quả tích cực với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Thu Huyền bị viêm da cơ địa trước khi sinh, tuy nhiên có lẽ do sau sinh nội tiết tố trong cơ thể mình thay đổi nên các triệu chứng bệnh ngày một nặng hơn, lan rộng hơn. Bệnh khó chịu đến nỗi trong vô thức mình cũng cảm thấy ngứa ngáy, bứt rứt. Thu Huyền đã áp dụng nhiều cách chữa trước đó, thậm chí là dùng thuốc Y học cổ truyền nhưng kết quả bằng không.

Huyền được một người em đồng nghiệp giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, tìm hiểu rất kỹ thấy có những phản hồi tốt từ người trước nên mới tin tưởng dùng. Và rất bất ngờ, chỉ sau 2 tháng Huyền đi khám lại thì bác sĩ bảo bệnh cải thiện được 80% rồi. Đặc biệt, thuốc dùng rất an toàn, Huyền không bị đau dạ dày hay bất cứ khó chịu nào. Giờ đây thì các triệu chứng bệnh đã giảm và cuộc sống của Huyền như sang một trang mới ấy. Huyền ưng lắm”.

Hình ảnh tay của nghệ sĩ Thu Huyền trước và sau điều trị
Hình ảnh tay của nghệ sĩ Thu Huyền trước và sau điều trị

Bệnh nhân Minh Đức, 47 tuổi , Hà Đông, Hà Nội chia sẻ: “Tôi là kỹ sư công trình và bị viêm da cơ địa trong suốt 10 năm. Những cơn ngứa ngáy, viêm, lở loét bên trong lớp quần áo dày cộp đôi lúc khiến tôi như phát điên. Những vùng da bị nặng là cánh tay và ống chân, không chỉ ngứa mà còn xuất hiện mụn nước, tấy đỏ. Chỉ 1 tháng đầu tiên tôi đã cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể và vùng da bị viêm. Dùng hết tháng thuốc thứ hai thì các triệu chứng gần như không làm phiền tôi nữa. Thuốc rất an toàn và tôi không gặp bất cứ tác dụng phụ nào, không giống như thuốc Tây. Tôi rất hài lòng”.

Anh Bình (nhân viên chăm sóc khách hàng) chia sẻ: “Mình vì viêm da cơ địa, ban đầu cứ nghĩ là dị ứng nhưng sau một thời gian thì các vùng da tổn thương bắt đầu ửng đỏ và loét. Mình có dùng Tây y nhưng chỉ được 1 thời gian sau đó lại tái phát. Mình dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được giới thiệu, sau 3 tháng thì các triệu chứng như ngứa ngáy, nổi mụn nước gần như biến mất, da mịn hơn, không còn khó chịu nữa. Đặc biệt, trong quá trình dùng thuốc bác sĩ tại trung tâm sẵn sàng giải đáp thắc mắc của mình nên mình rất yên tâm mà có thể kiên trì đến bây giờ. Hiện mình vẫn dùng thêm 1 tháng thuốc nữa để có thể giúp có được làn da khỏe mạnh, hết viêm da cơ địa”.

XEM VIDEO: Chia sẻ của anh Bình đã được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ghi lại trong buổi tái khám sau 3 tháng dùng Nhất Nam An Bì Thang.

Ngoài ra, trên các diễn đàn, website của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chúng tôi cũng nhận được những phản hồi tích cực đến từ đông đảo người bệnh.

Tài khoản có tên Đăng Hoàng đã chia sẻ câu chuyện chữa viêm da cơ địa của bản thân trên trang trungtamdalieudongy.com. Anh chia sẻ, chỉ vì bản tính đàn ông tự trọng cao, sĩ diện không thăm khám bệnh kịp thời nên tình trạng bệnh đã ngày một nghiêm trọng, nhưng may mắn dùng Nhất Nam An Bì Thang bệnh của anh đã được kiểm soát.

Một số người bệnh cũng đã đạt kết quả ngoài mong đợi sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

Từ những đánh giá từ chuyên gia YHCT và phản hồi của người bệnh thì bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đang trở thành giải pháp chất lượng trong điều trị viêm da cơ địa. Bên cạnh đó, bài thuốc còn hỗ trợ điều trị các bệnh lý viêm da khác như viêm da tiếp xúc, viêm da tiết bã nhờn (viêm da dầu), vảy nến, tổ đỉa…

Nếu như quý độc giả đang gặp phải những triệu chứng khó chịu của viêm da cơ địa, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt và công việc của mình thì hãy nhanh LIÊN HỆ NGAY tới trung tâm để được tư vấn và sử dụng phác đồ điều trị viêm da cơ địa phù hợp, hiệu quả cao.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viêm da cơ địa ở chân

Bệnh Viêm Da Cơ Địa Ở Chân: Hình Ảnh, Dấu Hiệu, Cách Điều Trị

Viêm da cơ địa ở chân có thể nhận biết sớm từ các dấu hiệu như da khô, ngứa, nổi...

Sài đất giảm ngứa và viêm nhanh chóng

[XEM THÊM] TOP 12 Cách Chữa Viêm Da Cơ Địa Dân Gian Tại Nhà An Toàn Nhất

Các phương pháp chữa viêm da cơ địa theo cách dân gian đã được nhiều người sử dụng và đánh...

Prednison liều cao giúp giảm đáp ứng miễn dịch

TOP 15 Thuốc Trị Viêm Da Cơ Địa Điều Trị Dứt Điểm Bệnh

Hiện nay, có nhiều loại thuốc trị viêm da cơ địa được cung cấp trên thị trường, bao gồm kem...

Viêm da cơ địa có thể xảy ra ở cả trẻ nhỏ và người lớn

Viêm Da Cơ Địa: Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Bệnh viêm da cơ địa là một bệnh da liễu đặc biệt, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về...

Lá tắm chữa viêm da cơ địa

12 Loại Lá Tắm Chữa Viêm Da Cơ Địa Hiệu Quả, An Toàn Nhất

Dùng lá tắm chữa viêm da cơ địa là phương pháp dân gian rất phổ biến được lưu truyền từ...

Hải sản dễ kích thích dị ứng chuyển nặng hơn

Viêm Da Cơ Địa Kiêng Gì Và Nên Ăn Gì Giúp Bệnh Thuyên Giảm Tốt?

Viêm da cơ địa kiêng gì luôn là câu hỏi được không ít người bệnh cũng như người thân trong...

Gợi ý 6 cách chữa viêm da cơ địa bằng lá lốt nhanh chóng, an toàn

6 Mẹo Chữa Viêm Da Cơ Địa Bằng Lá Lốt Nhanh Chóng, An Toàn

Chữa viêm da cơ địa bằng lá lốt có thực sự tốt không đang là câu hỏi mà nhiều người...

Bài thuốc chữa viêm da Hoàn Bì Nam có tốt không? Điều trị bệnh gì? Giá bao nhiêu?

Trên các diễn đàn, hội nhóm về bệnh viêm da gần đây chủ đề bài thuốc Hoàn Bì Nam chữa...