Giới Thiệu Đại Tá – Bác Sĩ Lê Thanh Nhạ

Đại Tá – Bác sĩ Lê Thanh Nhạ là một trong những bác sĩ nổi tiếng trong ngành Y với lĩnh vực Ngoại khoa. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo tại các trường danh tiếng và hoạt động trong nhiều đơn vị khác nhau. Cho đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Nhạ đã khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân, cả trẻ em và người lớn, giúp họ có một cuộc sống khỏe mạnh, an vui.

Thông tin giới thiệu về bác sĩ Lê Thanh Nhạ

Bác sĩ Lê Thanh Nhạ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành với kiến thức chuyên môn cao cùng sự kỷ luật, tận tâm và trách nhiệm, do đó bác sĩ được nhiều đơn vị mời về làm việc cũng như được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Thông tin giới thiệu về bác sĩ Lê Thanh Nhạ
Thông tin giới thiệu về bác sĩ Lê Thanh Nhạ

Quá trình học tập và công tác của Đại tá Lê Thanh Nhạ có nhiều sự kiện quan trọng và nổi bật:

 • Từ năm 1971 – 1978: Bác sĩ Lê Thanh Nhạ học tập tại Học viện Quân Y.
 • Từ năm 1978 – 1983: Công tác tại Tiểu đoàn Quân y F315, thuộc Quân khu 5, Chiến trường Campuchia.
 • Từ năm 1984 – 2012: Bác sĩ công tác tại Khoa Ngoại – Phòng khám 103 với quân hàm Đại tá, đồng thời là Giảng viên của Học viện Quân y.
 • Từ năm 2013 – 2018: Bác sĩ nghỉ hưu, hợp tác làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.
 • Từ năm 2019 đến nay: Bác sĩ Nhạ phụ trách Phòng khám Ngoại của Phòng khám Favina.

Với những kinh nghiệm được tích lũy từ quá trình học tập, công tác cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn nghiên cứu, tìm tỏi những cái mới trong Y khoa, Đại tá Lê Thanh Nhạ đã trở thành một trong những chuyên gia có chuyên môn sâu, năng lực thực hành giỏi trong trong lĩnh vực Ngoại khoa bao gồm: Đau dạ dày, các loại trĩ nội – ngoại, khối  u ung thư, các loại viên gan,…

Đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Nhạ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh cho cả trẻ em và người lớn tại nhiều bệnh viện lớn ở Hà Nội, trong đó có Bệnh viện Favina. Được biết, khoa Ngoại Tổng hợp của Favina là một trong những chuyên khoa trọng yếu, cung cấp các dịch vụ về điều trị ngoại khoa cho nhiều đối tượng khác nhau. Một số dịch vụ Ngoại khoa tại Favina được bác sĩ Nhạ trực tiếp thực hiện bao gồm:

 • Sơ cứu, cấp cứu ban đầu.
 • Khám và xử lý vết thương.
 • Bó bột gãy xương nhỏ.
 • Tháo bột.
 • Thực hiện các tiểu phẫu nhỏ, bao gồm: U mỡ, u nang bã đậu, cắt bao quy đầu, u nông nhỏ,…

[pr_middle_post]

Bác sĩ Nhạ luôn tận tình, trách nhiệm trong việc khám chữa bệnh
Bác sĩ Nhạ luôn tận tình, trách nhiệm trong việc khám chữa bệnh

Những đóng góp của Đại tá – Bác sĩ Lê Thanh Nhạ

Với hơn 40 năm học tập và công tác trong lĩnh vực Ngoại khoa, Đại tá – Bác sĩ Lê Thanh Nhạ đã có nhiều đóng góp đáng kể trong việc khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân, đồng thời chia sẻ, truyền đạt kiến thức đến trong công tác đào tạo, giảng dạy.

Bác sĩ Nhạ đã từng có thời gian học tập, sau đó là giảng viên của Học viện Quân Y, do đó kiến thức của bác sĩ rất chuyên sâu, đa dạng. Bác sĩ đã đem hết những kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức mình tích lũy được để truyền đạt lại cho các thế hệ sinh viên. Từ lớp đào tạo của bác sĩ Lê Thanh Nhạ, ngày càng có nhiều sinh viên Y chuyên khoa Ngoại có nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng thực hành thuần thục trước khi ra đường, tiếp bước người thầy của mình cống hiến cho đất nước.

Bên cạnh đó, Đại tá – Bác sĩ Lê Thanh Nhạ cũng thường xuyên có những buổi chia sẻ kiến thức về sức khỏe, cách chăm sóc bệnh nhân để người nhà và bệnh nhân có thêm những trang bị cần thiết để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, nhanh chóng đẩy lùi và phòng ngừa bệnh tật, cố cuộc sống an vui. Nhờ những đóng góp của mình, bác sĩ Nhạ được rất nhiều thế hệ học trò, đồng nghiệp và bệnh nhân yêu quý, tin tưởng và kính trọng.

Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Favina
Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Favina

Liên hệ khám chữa

Hiện tại, Đại tá – Bác sĩ Lê Thanh Nhạ đang công tác tại Bệnh viện Favina. Người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh liên quan đến khoa Ngoại như đau dạ dày ở trẻ em, ung thư, gan, viêm khớp ở trẻ em có thể liên hệ bác sĩ Nhạ theo thông tin sau:

Phòng khám Đa khoa Favina, khu vực Ứng Hòa, thuộc Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – FAVINA HOSPTAL:

 • Địa chỉ: Số 135 Thanh Ấm, Thị trấn Vân Đình, Ứng Hòa – Hà Nội.
 • SĐT: 024.3398.9666 – 0963.396.115.

Bài viết trên đây đã chia sẻ tới bạn đọc thông tin về Đại tá – Bác sĩ Lê Thanh Nhạ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về bác sĩ Nhạ và dễ dàng tìm đến bác sĩ để thăm khám và điều trị khi có nhu cầu.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ Nguyễn Văn Phú

Thông Tin Về Bác Sĩ Nguyễn Văn Phú 

Bác sĩ Nguyễn Văn Phú được biết đến là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực Ngoại khoa. Với...

Bác sĩ Phạm Thắng

Thông Tin Về Bác Sĩ Phạm Thắng Chuyên Khoa Nhi Tại Hà Nội

Bác sĩ Phạm Thắng là một trong những bác sĩ Nhi có tiếng tại Hà Nội. Được đào tạo bài...

Bác sĩ Trần Thu Hương

Bác Sĩ Trần Thu Hương: Chuyên Gia Lâu Năm Trong Lĩnh Vực Thần Kinh Nhi

Bác sĩ Trần Thu Hương đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thần kinh Nhi. Bà được đánh giá...