Bác Sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi Chuyên Khoa Sản Phụ Hồ Chí Minh

Rất nhiều chị em có vấn đề về phụ khoa chỉ cho nhau đến Bệnh viện Từ Dũ tìm gặp bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi. Được biết, bác sĩ Mỹ Nhi đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn ở nước ngoài. Hơn nữa, bà còn có kỹ năng chuyên môn giỏi, kinh nghiệm sâu rộng sau nhiều năm khám chữa bệnh nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu quý.

Thông tin cơ bản về bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi

Theo đuổi chuyên khoa Phụ sản tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh từ những năm 1990, bác sĩ Mỹ Nhi từ sớm đã quan tâm đặc biệt đến vấn đề sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Sau khi tốt nghiệp đại học, bác sĩ quyết định ra nước ngoài tham gia nhiều khóa đào tạo để nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi từng tham gia nhiều khóa học ở nước ngoài
Bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi từng tham gia nhiều khóa học ở nước ngoài
 • Năm 1992 – 1993, bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi có mặt tại Cộng Hòa Pháp để tham gia chương trình đào tạo nội trú chuyên khoa Phụ sản tại Đại học Sophia Antipolis Nice.
 • Những năm 1996 – 1997, bà lại theo học chuyên ngành phẫu thuật nội soi ở Trung tâm phẫu thuật nội soi thế giới Clermont Ferrand.
 • Đến năm 1999, bác sĩ Mỹ Nhi sang Hoa Kỳ để theo học chương trình vi phẫu thuật nội soi.
 • Năm 2007, bà tiếp tục nâng cao trình độ học vấn bằng chương trình sau đại học tại Úc với chuyên ngành sản phụ khoa.

Có thể thấy bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi đã dành rất nhiều thời gian cho việc học tập, nâng cao chuyên môn tại nước ngoài. Đây là hành trình quan trọng giúp quá trình làm việc sau này của bác sĩ trở nên thuận lợi và hữu ích.

Quá trình công tác

Có trình độ chuyên môn giỏi, học vấn sâu rộng lại tốt nghiệp loại ưu, bác sĩ Mỹ Nhi nhanh chóng được làm việc tại bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình làm việc, bác sĩ luôn không ngừng tích lũy kinh nghiệm từ thực tế và học hỏi. Vì vậy, sau hơn 25 năm gắn bó với đơn vị này, tên tuổi của bác sĩ Mỹ Nhi đã được rất nhiều người biết đến, bạn bè, đồng nghiệp đánh giá cao.

Chuyên môn khám chữa và chức vụ

Bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi đã khám và chữa bệnh cho hàng nghìn chị em trong những năm qua. Trong đó chủ yếu liên quan đến các dịch vụ y tế như:

Bác sĩ Nhi cùng các hộ tá chăm sóc trẻ sau sinh
Bác sĩ Nhi cùng các hộ tá chăm sóc trẻ sau sinh
 • Kiểm tra định kỳ cách vấn đề phụ khoa như khô âm đạo, viêm nhiễm âm đạo,…
 • Soi cổ tử cung và tầm soát ung thư cổ tử cung cho chị em.
 • Khám và điều trị các vấn đề về viêm nhiễm ở cổ tử cung, tử cung, vùng chậu và âm đạo.
 • Xử lý các vấn đề liên quan đến rối loạn kinh nguyệt tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh ở người trẻ..
 • Khám và điều trị các trường hợp tiểu són sau sinh, mất kiểm soát tiểu tiện và nhiều bệnh tiết niệu khác.
 • Khám thai định kỳ và đỡ đẻ thường, phụ trách mổ bắt con.

Chức vụ của bác sĩ

Gắn bó với bệnh viện Từ Dũ hơn 25 năm, bác sĩ Mỹ Nhi luôn hoàn thành tốt công việc và được đánh giá cao về y đức. Nhờ đó, bà được giao phó nhiều trọng trách quan trọng như sau:

 • Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi giữ trọng trách là Phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ.
 • Trước đó, trong nhiều năm bà từng được giao nhiệm vụ làm trưởng khoa Phẫu thuật nội, bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa của bệnh viện.

Thái độ khám chữa bệnh

Là bác sĩ giỏi tại khoa Sản của một bệnh viện lớn, công việc của bác sĩ Mỹ Nhi luôn có nhiều áp lực. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh lại dành những lời khen cho bác sĩ. Họ cho biết bác sĩ luôn nhẹ nhàng, niềm nở và hiểu rõ tâm lý của bệnh nhân.

Để giúp chị em dễ dàng chia sẻ những vấn đề tế nhị khi đi khám phụ khoa, bác sĩ Mỹ Nhi luôn dành thời gian trò chuyện cởi mở để xóa bỏ rào cản với bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ còn thường xuyên chia sẻ cách chăm sóc “cô bé” tại nhà, giúp chị em phòng ngừa và cải thiện các bệnh liên quan đến rối loạn nội tiết tố, rối loạn tiền mãn kinh tốt hơn.

Nhờ trình độ và y đức tốt, bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi được rất nhiều chị em yêu mến, biết ơn. Kết quả khám chữa bệnh của bác sĩ cũng chính là cơ sở giúp bà ngày càng thành công trong công việc.

Thái độ làm việc của bác sĩ Nhi luôn được đánh giá cao
Thái độ làm việc của bác sĩ Nhi luôn được đánh giá cao

Cách liên hệ với bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Mỹ Nhi hiện công tác tại Bệnh viện Từ Dũ. Chị em gặp vấn đề về phụ khoa, rối loạn nội tiết tố,… muốn được bác sĩ tư vấn, khám chữa bệnh có thể liên hệ theo cách sau:

 • Gọi điện thoại đến tổng đài 19007237 hoặc số máy 028 54042829 để trao đổi trước về tình trạng sức khỏe và đặt lịch khám với bác sĩ Mỹ Nhi.
 • Theo lịch hẹn, đến bệnh viện Từ Dũ tại số 284 Cống Quỳnh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn, khám chữa cụ thể.

Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi còn mở phòng khám tư tại địa chỉ số 315 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Chị em cần liên hệ trước tới số máy 0283 8640 729 để đặt lịch trước. Phòng khám riêng của bác sĩ mở cửa từ 17 giờ 30 phút đến 21 giờ các ngày từ thứ Hai đến thứ Năm. Thứ 6 mở cửa từ 18 giờ đến 21 giờ, Chủ Nhật bác sĩ làm việc từ 8 giờ đến 11 giờ.

Bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi là bác sĩ chuyên khoa II về sản phụ khoa. Hơn 25 năm học tập, làm việc nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong và ngoài nước của bà sẽ giúp các chị em xử lý tốt nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bác sĩ Nguyễn Quang  Huy

Thông Tin Nổi Bật Về Bác Sĩ Nguyễn Quang Huy

Nhắc đến đội ngũ bác sĩ giỏi thuộc phòng khám sản phụ khoa của phòng khám Favina, không thể bỏ...

Bác sĩ Ngô Thị Hằng

Thông Tin Về Bác Sĩ Ngô Thị Hằng Chuyên Khám Phụ Khoa 

Bác sĩ Ngô Thị Hằng có trình độ chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa...