Thông Tin Nổi Bật Về Bác Sĩ Nguyễn Đình Tùy

Bác sĩ Nguyễn Đình Tùy là một trong những cái tên nổi bật trong đội ngũ chuyên gia của phòng khám Favina. Với nhiều năm làm việc tại bệnh viện lớn, bác sĩ Tùy đã tích lũy được vốn kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về chuyên môn, đặc biệt là trong việc chẩn đoán hình ảnh. 

Thông tin giới thiệu về bác sĩ Nguyễn Đình Tùy

Bác sĩ Nguyễn Đình Tùy đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Với tình yêu đặc biệt dành cho y khoa, bác sĩ đã dành nhiều thời gian học tập, nghiên cứu các kỹ thuật cũng như kiến thức mới để áp dụng cho công việc. Bác sĩ Tùy luôn dành cho người bệnh của mình sự tận tâm, cẩn thận và nhiệt tình. Về chuyên môn, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh liên quan đến viêm khớp, bụng, tuyến tiền liệt, đau dạ dày kết quả chẩn đoán của bác sĩ được đảm bảo chính xác nhất. Bác sĩ Nguyễn Đình Tùy đã giúp nhiều người khỏi bệnh cũng như nhận được không ít tình cảm yêu quý từ bệnh nhân. 

Thông tin giới thiệu về bác sĩ Nguyễn Đình Tùy
Thông tin giới thiệu về bác sĩ Nguyễn Đình Tùy

Những cột mốc đáng nhớ trong quá trình học tập và công tác của bác sĩ Tùy:

  • Từ năm 1972 – 1976: Theo học tại trường Quân y Quân khu 3 – Học viện Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam.
  • Giai đoạn từ năm 1976 – 1982: Học tại trường Đại học Y khoa Bắc Thái.
  • Từ năm 1982 – 1985: Công tác với cương vị bác sĩ  tại Phòng khám Giao thông Vận tải.
  • Giai đoạn từ năm 1983 – 1984: Tiếp tục theo học Chuyên Khoa chẩn đoán hình ảnh tại Đại học Y Hà nội.
  • Giai đoạn 1997 – 2000: Theo học Bác sĩ CKI tại Học viện Quân y 103. 
  • Từ 1985 – 2014: Giữ cương vị trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh – Phòng khám Bộ Nông nghiệp.
  • Từ 2015 – 2018: Nghỉ hưu và công tác tại một số bệnh viện tại thành phố Hà Nội.
  • Giai đoạn từ 2019 – Nay: Công tác tại Phòng chẩn đoán hình ảnh ( X.Q/MRI) –  Phòng khám Favina.

Chuyên môn và những đóng góp của bác sĩ 

Xuyên suốt quá trình nghiên cứu và công tác của mình, bác sĩ Nguyễn Đình Tùy đã không ngừng học học, trau dồi kiến thức về công việc chữa bệnh cho người dân. Từ khi bước chân vào ngành Y, bác sĩ đã theo học ở những ngôi trường nổi tiếng, có chất lượng đào tạo tốt. Do đó, nền tảng kiến thức được trau dồi, mở rộng. Ngoài ra, khi đã bắt đầu công tác tại những bệnh viện lớn, bác sĩ Tùy vẫn tiếp tục con đường học vấn, nghiên cứu nhiều đề tài lớn để có thể ứng dụng vào thực tế, hỗ trợ quá trình khám bệnh.

Chuyên môn chính của bác sĩ Tùy là chẩn đoán hình ảnh
Chuyên môn chính của bác sĩ Tùy là chẩn đoán hình ảnh

Bác sĩ Nguyễn Đình Tùy luôn nỗ lực hết mình để có thể cống hiến công sức, tài năng cho người bệnh và ngành Y tế. Bên cạnh việc tích lũy kinh nghiệm, bác sĩ còn luôn sẵn lòng chia sẻ và truyền đạt kiến thức cho đồng nghiệp, học trò. Đối với lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh mà mình đảm nhiệm, người bệnh của bác sĩ được đảm bảo có những kết quả chẩn đoán có độ chính xác cao. Nhờ đó, hướng điều trị bệnh được tìm ra nhanh chóng và tối ưu. Hơn 30 năm công tác trong ngành, bác sĩ Nguyễn Đình Tùy được đồng nghiệp và bệnh nhân vô cùng yêu quý và dành cho sự tôn trọng, tin tưởng lớn. 

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, bác sĩ Tùy đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Phòng Chẩn đoán hình ảnh – Phòng khám Favina. Phòng Chẩn đoán hình ảnh được biết đến với vai trò quan trọng giúp người bệnh được chẩn đoán chính xác bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay, phòng Chẩn đoán hình ảnh của Favina đang không ngừng phát triển, cập nhận và ứng dụng những công nghệ mới, hiện đại nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Những dịch vụ chẩn đoán hình ảnh tại đây bao gồm bệnh liên quan đến viêm gan cấp, viêm xương  khớp, bụng, tuyến tiền liệt, viêm dạ dày

Thông tin liên hệ 

Bác sĩ Nguyễn Đình Tùy hiện đang công tác tại Phòng Chẩn đoán hình ảnh –  Phòng khám Favina. Người bệnh khi có nhu cầu đặt lịch khám chữa bệnh có thể liên hệ với bác sĩ Tùy theo thông tin dưới đây:

Bác sĩ Tùy hiện đang công tác tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của Favina
Bác sĩ Tùy hiện đang công tác tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của Favina

Phòng khám Đa khoa Favina đặt tại Ứng Hòa, trực thuộc Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – FAVINA HOSPTAL:

  • Địa chỉ phòng khám: Số 135 Thanh Ấm – Thị trấn Vân Đình – Ứng Hòa – Hà Nội.
  • SĐT: 024.3398.9666 – 0963.396.115.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bác sĩ Nguyễn Đình Tùy dành cho những ai quan tâm. Hy vọng thông qua những chia sẻ trong bài viết, bạn đọc đã hiểu hơn về bác sĩ cũng như có được thông tin để dễ dàng đặt lịch thăm khám bác sĩ tại phòng khám Favina khi có nhu cầu.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *