Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Hưng: Tài Năng Trong Chấn Thương Chỉnh Hình

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hưng là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình Nhi khoa, có học hàm Phó Giáo sư, Tiến sĩ. Sau nhiều năm hoạt động, bác sĩ đã giúp cho hàng nghìn trẻ em khắc phục bệnh xương khớp, lấy lại diện mạo bình thường.

Thông tin cơ bản về bác sĩ Nguyễn Ngọc Hưng

Được đào tạo bài bản theo chuyên ngành Ngoại Nhi, Chấn thương chỉnh hình, cột sống Nhi… bác sĩ Nguyễn Ngọc Hưng được đánh giá rất cao về chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ còn tiếp tục nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn bằng các khóa học và nghiên cứu chuyên sâu, trở thành giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ cao cấp.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hưng đang điều trị cho bệnh nhân
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hưng đang điều trị cho bệnh nhân

PGS. TS Nguyễn Ngọc Hưng công tác tại Bệnh viện Nhi Trung Ương với vai trò là bác sĩ điều trị. Suốt quá trình làm việc, ông không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm khám chữa bệnh trong thực tế. Đồng thời bác sĩ còn tham gia nhiều hội thảo chuyên ngành, nghiên cứu sâu về lĩnh vực Cơ xương khớp Nhi khoa để chia sẻ kiến thức và đóng góp cho Y học nước nhà.

Đến nay, sau rất nhiều nỗ lực, bác sĩ Hưng được giới chuyên môn đánh giá cao về tay nghề. Ông trở thành một trong những bác sĩ Nhi chấn thương chỉnh hình hàng đầu Việt Nam, chuyên thực hiện các ca phẫu thuật liên quan đến bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp và một số bệnh về xương khớp.

Chuyên môn khám chữa bệnh

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hưng có chuyên môn sâu rộng trong điều trị xương khớp. Trong đó, ông chủ yếu khám và điều trị các trường hợp:

  • Chấn thương ở gân, cơ, xương và khớp.
  • Dị tật bẩm sinh ở cơ quan vận động như khớp háng, xương tay và chân.
  • Tạo hình khớp, nội soi khớp, thay khớp và tái tạo dây chằng cho khớp bằng kỹ thuật cao.
  • Tạo hình thẩm mỹ.

Đối với người bệnh, bác sĩ luôn tận tình, chu đáo, thăm khám đúng quy trình. Sau khi thăm khám hoặc làm phẫu thuật, bác sĩ thường kiểm tra kỹ tiến triển của bệnh, dành nhiều lời khuyên hữu ích và hướng dẫn sử dụng các loại thuốc trị viêm khớp cho bệnh nhân một cách tỉ mỉ. Vì thế, cả người bệnh và đồng nghiệp đều đánh giá cao về y đức và chuyên môn của bác sĩ.

Chức vụ đảm nhiệm

Là bác sĩ chấn thương chỉnh hình nhi khoa có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, trong quá trình công tác, bác sĩ Nguyễn Ngọc Hưng được tín nhiệm giao cho một số chức vụ quan trọng như:

  • Là bác sĩ điều trị chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Nhi Trung ương, nhiều năm giữ cương vị Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi.
  • Là chủ tịch của Hội chỉnh hình Nhi Việt Nam.

Càng làm việc nhiều năm trong ngành Y tế, bác sĩ Hưng càng có nhiều đóng góp quan trọng cho ngành. Có thể nói hàng nghìn trẻ em đã được bác sĩ khám chữa và phẫu thuật chỉnh hình thành công các ca liên quan đến viêm khớp gối, viêm khớp thái dương hàm, khớp háng,… để các em phát triển bình thường trong những năm qua.

Bằng tinh thần làm việc miệt mài, vì sức khỏe và tương lai của trẻ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Hưng được rất nhiều cha mẹ biết đến, cảm mến và kính phục. Những đóng góp không hề nhỏ của ông ở bệnh viện nói riêng và ngành Y nói chung đã được nhà nước ghi nhận. Ông đã được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen từ các cấp, đặc biệt là danh hiệu cao quý Thầy thuốc nhân dân.

Bác sĩ Hưng được nhận không ít bằng khen, sự mến mộ
Bác sĩ Hưng được nhận không ít bằng khen, sự mến mộ

Cách liên hệ khám chữa bệnh với bác sĩ Nguyễn Ngọc Hưng

Là bác sĩ cao cấp, thầy thuốc nhân dân, bác sĩ Hưng được nhiều cha mẹ biết đến. Tuy nhiên, cũng vì vậy, việc làm thế nào để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, khám chữa bệnh không phải dễ.

Hiện nay, bác sĩ Hưng đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng ông vẫn luôn giữ tinh thần sẵn sàng cống hiến vì sức khỏe của người bệnh. Bác sĩ Hưng đã được mời về tiếp tục công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát. Vì vậy, cha mẹ nào có con nhỏ gặp vấn đề về xương khớp bao gồm các vấn đề viêm khớp trẻ em, viêm khớp gồi, viêm khớp thái dương hàm,… cần điều trị có thể:

  • Liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát theo số điện thoại 024 3942 9999 để nhận tư vấn và đặt lịch khám chữa với bác sĩ Hưng. Sau đó đến địa chỉ số 219 Lê Duẩn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội theo lịch đã hẹn trước.
  • Liên hệ tới số máy 096 227 9115, gửi email đến bệnh viện Hồng Phát hoặc để lại thông tin trên website, facebook của bệnh viện.

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hưng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị chấn thương chỉnh hình Nhi. Mọi vấn đề về xương khớp hoặc Ngoại Nhi, cha mẹ đều có thể liên hệ với bác sĩ Hưng để được tư vấn và khám chữa kịp thời.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Lan chuyên khoa cơ xương khớp Bệnh viện Hữu Nghị

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan là một trong những bác sĩ có tuổi đời trẻ nhưng chuyên môn được đánh...

Bác sĩ Trần Thị Minh Hoa

PGS. TS Trần Thị Minh Hoa: Chuyên gia cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội

PGS. TS Trần Minh Hoa là một trong những bác sĩ có chuyên môn được đánh giá cao và dành...