Thông Tin Nổi Bật Về Bác Sĩ Nguyễn Quang Huy

Nhắc đến đội ngũ bác sĩ giỏi thuộc phòng khám sản phụ khoa của phòng khám Favina, không thể bỏ qua bác sĩ Nguyễn Quang Huy. Trước đó, bác sĩ Huy đã có thời gian học tập tại các trường danh tiếng và làm việc tại nhiều bệnh viện lớn, do đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá. Bác sĩ Huy đã có nhiều đóng góp lớn cho ngành Y, đồng thời được bệnh nhân yêu quý và tin tưởng.

Thông tin giới thiệu bác sĩ Nguyễn Quang Huy

Bác sĩ Nguyễn Quang Huy mặc dù còn khá trẻ nhưng đã có nhiều kinh nghiệm và thuần thục các kỹ năng trong nghề, đặc biệt là lĩnh vực sản phụ khoa, rối loạn tiền mãn kinh. Do đó, bác sĩ Huy là một trong những người được bệnh nhân hết sức tin tưởng. Với kiến thức sâu rộng, tinh thần trách nhiệm cao cùng sự tận tình của mình, bác sĩ Nguyễn Quang Huy đã giúp đỡ cho rất nhiều phụ nữ thoát khỏi những lo lắng bệnh tật cũng như giúp nhiều gia đình đón chào những thiên thần đáng yêu, khỏe mạnh chào đời.

Thông tin giới thiệu bác sĩ Nguyễn Quang Huy
Thông tin giới thiệu bác sĩ Nguyễn Quang Huy

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ Huy có được nhiều dấu ấn đáng nhớ:

 • Từ năm 2001 – 2008: Có thời gian học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng tại Học viện Quân Y.
 • Từ năm 2008 – 2013: Làm bác sĩ tại Trung tâm công nghệ Phôi chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản của Phòng khám 103.
 • Từ 2013 đến nay: Công tác tại Khoa sản của Phòng khám Phụ sản Trung Ương.
 • Từ năm 2019 đến nay: Bác sĩ Huy cộng tác tại Phòng khám Sản phụ khoa của Phòng khám Favina.

Chuyên môn khám chữa

Sau thời gian theo học tại Học viện Quân Y – một trong những ngôi trường danh tiếng trong ngành Y, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Nguyễn Quang Huy đã trở thành bác sĩ Sản phụ khoa có kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng những kỹ năng thuần thục. Cũng bởi vậy cho đến hiện tại, bác sĩ không chỉ công tác tại Khoa sản của Phòng khám sản Trung ương mà còn cộng tác tại phòng khám Sản phụ khoa của Phòng khám Favina.

Bác sĩ Huy hiện đang công tác tại phòng khám Sản phụ khoa của Phòng khám Favina
Bác sĩ Huy hiện đang công tác tại phòng khám Sản phụ khoa của Phòng khám Favina

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì bệnh nhân, bác sĩ Huy luôn giữ trong mình ngọn lửa với nghề và sự tận tụy với công việc đã chọn. Nhờ đó, rất nhiều bệnh nhân nữ được cải thiện bệnh đáng kể cũng như có được những đứa con khỏe mạnh. Bác sĩ Huy không chỉ được bệnh nhân kính trọng mà còn được đồng nghiệp và các chuyên gia đánh giá cao về chuyên môn.

Hiện tại, các dịch vụ y tế được bác sĩ Nguyễn Quang Huy trực tiếp thực hiện bao gồm:

 • Khám và điều trị phụ khoa: Tiến hành thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về Phụ khoa như mãn kinh sớm, kinh nguyệt không đều, rong kinh, viêm nhiễm âm đạo, khô âm đạo. Bên cạnh đó, rất nhiều ca liên quan đến ung thư vú, ung thư buồng trứng và ung thư cổ tử cung được bác sĩ tận tình chữa trị đã sớm kiểm soát được tình trạng bệnh của mình.
 • Thực hiện các biện pháp tránh thai cho chị em: Bác sĩ Huy cũng trực tiếp tư vấn và giúp các chị em thực hiện các biện pháp phòng tránh thai an toàn, văn minh bao gồm: Đặt vòng tránh thai, cấy que tránh thai, tiêm thuốc tránh thai, đặt vòng nội tiết tránh thai,..
 • Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Quang Huy còn tiến hành siêu âm thai và tư vấn hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ, để họ có giai đoạn thai kỳ mạnh khỏe, an tâm hơn.

Đặc biệt, bác sĩ Huy là người nhiệt tình, tinh tế, cẩn thận và hết sức tâm lý, do đó chị em phụ nữ khi đến khám chữa đều không còn cảm giác e ngại hay lo sợ. Người bệnh luôn thoải mái trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, nhờ đó bệnh tật nhanh chóng được đẩy lùi và chị em sớm lấy lại được cuộc sống khỏe mạnh, an vui.

Lượng bệnh nhân đến gặp bác sĩ Huy để thăm khám hàng ngày rất đông
Lượng bệnh nhân đến gặp bác sĩ Huy để thăm khám hàng ngày rất đông

Thông tin liên hệ

Bác sĩ Nguyễn Quang Huy hiện tại đang công tác tại 2 đơn vị đó là Phòng khám sản Trung Ương và Phòng khám Favina, do đó bệnh nhân khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh Sản phụ khoa bao gồm rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt không đều,.., có thể liên hệ bác sĩ theo các thông tin sau:

Phòng khám Sản phụ khoa thuộc Phòng khám Favina:

 • Địa chỉ: Số 135 Thanh Ấm, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.
 • SĐT: 024.3398.9666 – 0963.396.115.

Phòng khám Phụ sản Trung Ương thuộc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương:

 • Địa chỉ: Số 56/6 Hai Bà Trưng, Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • SĐT: 024.3936.4656.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến bác sĩ Nguyễn Quang  Huy cho những bạn đọc quan tâm. Nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị với bác sĩ Huy, bệnh nhân có thể tham khảo thông tin liên hệ trong bài để dễ dàng đặt lịch và có quá trình khám chữa nhanh chóng, thuận tiện. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết

Bác Sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết Khám Và Điều Trị Phụ Khoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết đã công tác nhiều năm tại một số bệnh viện phụ sản ở thành...

bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi

Bác Sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi Chuyên Khoa Sản Phụ Hồ Chí Minh

Rất nhiều chị em có vấn đề về phụ khoa chỉ cho nhau đến Bệnh viện Từ Dũ tìm gặp...