Bác Sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết Khám Và Điều Trị Phụ Khoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết đã công tác nhiều năm tại một số bệnh viện phụ sản ở thành phố Hồ Chí Minh. Là người có thâm niên lâu năm, bác sĩ Tuyết được đánh giá cao về chuyên môn và từng giữ nhiều vai trò quan trọng trong đơn vị công tác.

Thông tin chung về bác sĩ phụ khoa Nguyễn Thị Minh Tuyết

Bác sĩ phụ khoa Nguyễn Thị Minh Tuyết đã có hơn 30 năm học tập và làm việc trong ngành. Bác sĩ luôn được đánh giá cao cả về chuyên môn và thái độ làm việc.

Trình độ học vấn

Để có chuyên môn sâu và giỏi về phụ khoa, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết đã quyết tâm vượt mọi khó khăn, theo đuổi đam mê và trau dồi kiến thức nhiều năm. Kết thúc khóa học tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ còn không ngừng nâng cao trình độ bằng việc tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu khác.

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết
Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn

Quá trình học tập và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn của bác sĩ được đánh dấu bằng những mốc quan trọng sau:

 • Năm 1985, bác sĩ Minh Tuyết tốt nghiệp trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 2000, bác sĩ Tuyết tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo chuyên khoa I tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 2008, tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết hoàn thành chương trình chuyên khoa II.

Chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết

Sau hàng chục năm cố gắng hết mình, nỗ lực học tập và trau dồi kiến thức, bác sĩ Tuyết đã trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa liên quan đế vấn đề rối loạn nội tiết tố, rối loạn tiền mãn kinh, khô âm đạo,… Kỹ năng chuyên môn của bác sĩ được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá rất cao. Nhờ đó, bác sĩ đã được bổ nhiệm về Bệnh viện Từ Dũ để tham gia chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em.

Sau hơn 30 năm gắn bó với ngành Y, bác sĩ Tuyết vẫn luôn nuôi dưỡng niềm đam mê, tình yêu với nghề. Vì vậy, đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao sự tận tâm và năng lực của bác sĩ. Hầu hết các chị em đều cải thiện sức khỏe đáng kể sau khi được thăm khám và điều trị với bác sĩ Tuyết. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết được cho là có thế mạnh trong các dịch vụ như:

 • Khám phụ khoa.
 • Tầm soát ung thư ở cổ tử cung nữ giới.
 • Bấm sinh thiết cổ tử cung phụ nữ.
 • Phết tế bào tử cung.
 • Khám và điều trị một số bệnh viêm nhiễm ở âm đạo, cổ tử cung và tử cung, phần phụ và vùng chậu của các chị em.
 • Cải thiện vấn đề liên quan đến rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh, mãn kinh sớm.
 • Khám thai định kỳ.
 • Xử lý tiểu són, mất kiểm soát đường tiểu sau sinh.

Y đức nghề nghiệp

Không chỉ có chuyên môn tốt, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết còn được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và quý trọng. Khi khám chữa cho bệnh nhân, bác sĩ luôn đặt sức khỏe và tính mạng của người bệnh lên trên hết.

Bác sĩ hiểu rõ tâm lý lo lắng, khó chịu và những nguy hiểm mà chị em đang trải qua. Vì thế, bác sĩ Tuyết luôn ân cần, tận tụy và giải thích kỹ lưỡng, tư vấn nhiệt tình cho bệnh nhân. Đồng thời thường xuyên thăm khám, động viên, giúp chị em cảm thấy an tâm chữa trị hơn.

Hình ảnh bác sĩ Tuyết và đồng nghiệp
Hình ảnh bác sĩ Tuyết và đồng nghiệp

Quá trình hoạt động và thông tin liên hệ với bác sĩ

Tính đến nay, bác sĩ Minh Tuyết đã có hơn 30 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực y tế, chuyên ngành phụ khoa. Quá hoạt động đã giúp bác sĩ đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Chức vụ quan trọng

Nhờ hội tụ cả chuyên môn giỏi và y đức tốt, từ khi vào nghề đến nay, bác sĩ Tuyết đã được giao phó rất nhiều vị trí quan trọng như:

 • Tại Bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Tuyết từng giữ chức vụ Trưởng khoa Phụ sản và Trưởng khoa cấp cứu, Phó phòng Kế Hoạch Tổng Hợp.
 • Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, bác sĩ Tuyết giữ chức vụ Trưởng khoa Sản phụ khoa.

Hoạt động nghiên cứu

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Minh Tuyết còn có đóng góp tích cực cho hoạt động nghiên cứu khoa học. Trong đó phải kể đến công trình nghiên cứu tiêu biểu năm 2008 với đề tài Hiệu quả bóng chèn trong điều trị băng huyết sau sinh. Đây là một công trình có ý nghĩa thiết thực trong y khoa, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Liên hệ khám chữa bệnh phụ khoa với bác sĩ Tuyết

Các chị em gặp vấn đề về sức khỏe phụ khoa liên quan đến rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt không đều, mãn kinh sớm hoặc muộn, lãnh cảm,… cần tư vấn, chăm sóc muốn liên hệ với bác sĩ Minh Tuyết có thể lựa chọn các cách sau:

 • Liên hệ đến bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec Central Park qua số 0283 6221 166 và hẹn lịch khám với bác sĩ Tuyết. Sau đó đến trực tiếp tại địa chỉ 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh theo lịch hẹn.
 • Liên hệ đến phòng khám Sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Minh Tuyết theo số 08 6257 8226 để đặt lịch khám. Sau đó đến trực tiếp địa chỉ 447 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh theo lịch hẹn.

Bác sĩ Minh Tuyết khám chữa bệnh trong khoảng thời gian từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

Trên đây là thông tin đầy đủ về bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết chuyên khám chữa bệnh phụ khoa cho chị em. Chị em nên tham khảo kỹ thông tin và liên hệ nhận tư vấn, đặt lịch với bác sĩ để giải quyết vấn đề sức khỏe sinh sản của mình hiệu quả nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bác sĩ Nguyễn Quang  Huy

Thông Tin Nổi Bật Về Bác Sĩ Nguyễn Quang Huy

Nhắc đến đội ngũ bác sĩ giỏi thuộc phòng khám sản phụ khoa của phòng khám Favina, không thể bỏ...

Bác sĩ Ngô Thị Hằng

Thông Tin Về Bác Sĩ Ngô Thị Hằng Chuyên Khám Phụ Khoa 

Bác sĩ Ngô Thị Hằng có trình độ chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa...