Bác Sĩ Nguyễn Tiến Sơn Hơn 20 Năm Làm Chấn Thương Chỉnh Hình

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn đã có hơn 20 năm nghiên cứu và làm việc về chấn thương chỉnh hình. Thái độ nghiêm túc, tinh thần tận tâm và chuyên môn giỏi đã giúp bác sĩ nhận được rất nhiều thành tích đáng kể. Đặc biệt, nhiều đồng nghiệp và người bệnh luôn hết lòng ca ngợi phong cách làm việc của ông.

Thông tin cơ bản về bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn

Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn có chuyên môn sâu trong khám và điều trị bệnh xương khớp, đặc biệt là phần chi dưới liên quan đến viêm xương khớp gối, viêm khớp mãn tính,… Ông đã dành nhiều năm để trau dồi chuyên môn tại trường Đại học Y Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Đại học, bác sĩ tiếp tục nghiên cứu sâu và hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên khoa Ngoại – Đại học Y Hà Nội.

Thông tin cơ bản về bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn
Thông tin cơ bản về bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn

Y đức nghề nghiệp

Sau hơn 20 năm đóng góp cho ngành Y học, bác sĩ Nguyễn Tiến sơn được đánh giá cao về cả chuyên môn và y đức. Ông được bạn bè, đồng nghiệp và các bệnh nhân nể trọng vì thái độ làm việc nghiêm túc, tay nghề cao và sự tận tâm hết lòng chăm sóc bệnh nhân.

Thành tích đạt được

Với những đóng góp quan trọng cho khoa Xương khớp nói riêng và Y học Việt Nam nói chung, bác sĩ Sơn đã được nhiều đơn vị, tổ chức ghi nhận và khen thưởng.

Chuyên môn khám chữa bệnh

Bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn có chuyên môn sâu trong khám và điều trị bệnh xương khớp. Thế mạnh của ông chính là xử lý các ca bệnh bị:

 • Thoái hóa khớp gối, viêm khớp gối không can thiệp bằng phẫu thuật.
 • Điều trị phục hồi và chữa lành vết thương sau phục hồi các chấn thương ở xương khớp, cột sống.
 • Xử lý tình trạng hoại tử chỏm xương đùi, thoái hóa ở khớp gối, khớp háng.
 • Điều trị viêm khớp, bệnh lý nội cơ xương khớp, chỉnh hình xương khớp.
 • Chữa đứt dây chằng gối.
 • Trị chứng chân khoèo ở trẻ em.
 • Phẫu thuật các khớp bàn tay, bàn chân, thay khớp vai, gối và háng.
 • Nội soi khớp gối và phẫu thuật tạo dây chằng ở gối.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn đã ứng dụng rất tốt các kỹ thuật Y học hiện đại trong quá trình khám chữa bệnh. Nhờ chuyên môn sâu rộng và khả năng sử dụng công nghệ cao giỏi nên ông đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp nặng.

Bác sĩ Sơn cùng các đồng nghiệp
Bác sĩ Sơn cùng các đồng nghiệp

Quá trình công tác

Bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn chủ yếu làm việc tại Bệnh viện Việt Đức và trường Đại học Y Hà Nội.

Chức vụ quan trọng

Với sự nỗ lực hết mình trong công việc đã được bổ nhiệm giữ các chức vụ quan trọng như:

 • Là bác sĩ nội trú ở trường Đại học Y Hà Nội.
 • Là bác sĩ tại khoa điều trị theo yêu cầu khu 1C, bác sĩ khoa chấn thương chỉnh hình II của Bệnh viện Việt Đức.
 • Từ năm 2004 đến nay, bác sĩ Sơn đảm nhiệm vai trò là Trưởng khoa điều trị theo yêu cầu, khu 1C, Bệnh viện Việt Đức.
 • Cũng tại Bệnh viện Việt Đức, bác sĩ còn giữ chức vụ Phó trưởng khoa chấn thương chỉnh hình II, Phó chủ nhiệm khoa Phẫu thuật chi dưới.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Sơn còn không ngừng học tập, nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học mới. Bác sĩ luôn thực hiện đúng 12 điều quy định về y đức của người thầy thuốc và lời dạy của Hồ Chủ tịch: “Lương y như từ mẫu”.

Phong cách làm việc

Là bác sĩ tại bệnh viện lớn nên công việc của bác sĩ Sơn khá áp lực. Ông thường xuyên tiếp nhận những ca bệnh nặng. Tuy nhiên, bằng lòng yêu nghề, nhiệt huyết, bác sĩ Sơn cùng các cộng sự luôn tận tâm hết mình để cấp cứu thành công những ca phẫu thuật khó. Đây cũng là những yếu tố giúp ông luôn hoàn thành tốt vai trò của người lãnh đạo tài ba trong đơn vị.

Chuyên khoa của bác sĩ là chấn thương chỉnh hình chi dưới
Chuyên khoa của bác sĩ là chấn thương chỉnh hình chi dưới

Đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá về bác sĩ Sơn

Đối với đồng nghiệp, bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn là tấm gương sáng về y đức. Bác sĩ luôn sẵn sàng giúp đỡ và chỉ bảo cho các cộng sự. Bởi vậy, ông được mọi người kính trọng như một người anh, người thầy lớn.

Đối với bệnh nhân, chính tay nghề, sự tận tâm và ân cần, chu đáo của bác sĩ khiến rất nhiều người nể phục và nhớ đến. Nhiều người cho rằng sự lo lắng, quan tâm của bác sĩ giống như “liều thuốc giảm đau” hữu hiệu của họ.

Thông tin liên hệ với bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn

Hiện nay bác sĩ Sơn đang công tác tại khoa Điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện Việt Đức. Người lớn hoặc trẻ em bị viêm khớp, thoái hóa khớp và một số bẹnh lý liên quan khác có thể liên hệ khám với bác sĩ bằng cách:

 • Gọi điện thoại đến số máy của phòng khám là 024 38 289 852 hoặc số máy phòng hành chính là 024 38 253 531 để đặt lịch khám với bác sĩ Sơn.
 • Đến trực tiếp bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức ở số 8 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội theo lịch đã hẹn để khám chữa bệnh.

Lưu ý: Bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn thường xuyên phải xử lý các ca bệnh nặng nên bạn cần đặt lịch trước để đảm bảo được thăm khám với bác sĩ. Khi đến bệnh viện, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bệnh án và đi sớm vì Bệnh viện Việt Đức nằm trong nội thành Hà Nội, rất dễ bị tắc nghẽn giao thông.

Có thể nói bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn là một chuyên gia chấn thương chỉnh hình giỏi, một tấm gương sáng về y đức. Những bệnh nhân đến với bác sĩ Sơn đều được tư vấn nhiệt tình và xử lý tốt vấn đề ở xương khớp.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Lan chuyên khoa cơ xương khớp Bệnh viện Hữu Nghị

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan là một trong những bác sĩ có tuổi đời trẻ nhưng chuyên môn được đánh...

Bác sĩ Trần Thị Minh Hoa

PGS. TS Trần Thị Minh Hoa: Chuyên gia cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội

PGS. TS Trần Minh Hoa là một trong những bác sĩ có chuyên môn được đánh giá cao và dành...