Bác Sĩ Nguyễn Văn Ngoan – Chuyên Gia Dinh Dưỡng Và Tiêu Hóa Ở Trẻ Nhỏ

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan là người điều trị các vấn đề về dinh dưỡng và tiêu hóa ở trẻ em. Ông được đánh giá là một trong những chuyên gia “mát tay” ở Hà Nội. Vì vậy, rất nhiều cha mẹ đã tìm hiểu, tin tưởng và đưa con đến chữa trị. Đến nay, hàng nghìn em bé đã được cải thiện sức khỏe dinh dưỡng, tiêu hóa nhờ bác sĩ.

Thông tin cơ bản về bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan chuyên chữa trị những bệnh liên quan đến rối loạn đường tiêu hóa và các vấn đề tiêu hóa khác như viêm dạ dày, trào ngược dạ dày,…. Ông từng tốt nghiệp bác sĩ Nội trú, chuyên ngành Nhi. Sau đó ông đã có thời gian tu nghiệp ở Pháp. Năm 2005, bằng việc bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, bác sĩ Ngoan tích lũy thêm cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn quan trọng.

Trong nhiều năm công tác, bác sĩ không ngừng tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề. Nhờ đó, ông được tín nhiệm giữ vị trí Phó trưởng khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh và quản lý, bác sĩ Ngoan còn là người đào tạo học viên, bác sĩ Nhi khoa. Ông trực tiếp hướng dẫn các bác sĩ làm luận văn thạc sĩ, hỗ trợ nghiên cứu sinh tại Viện Nghiên cứu sức khỏe trẻ em và Trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan từng tu học tại Pháp nhiều năm
Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan từng tu học tại Pháp nhiều năm

Vì có nhiều đóng góp thiết thực trong điều trị, quản lý và đào tạo nhân lực ngành Tiêu hóa Nhi khoa, Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan đã được Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương trao tặng bằng khen trong nhiều năm liền. Năm 2009, bác sĩ Ngoan còn được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, ghi nhận những cống hiến của ông.

Chuyên môn khám chữa bệnh

Trong hơn 15 năm kinh nghiệm chữa bệnh đường tiêu hóa, bác sĩ Ngoan thường xử lý các trường hợp như sau:

  • Trẻ rối loạn tiêu hóa.
  • Bé bị tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, táo bón.
  • Trường hợp bệnh tả.
  • Trẻ em bị tắc hoặc dính ruột, lồng ruột.
  • Trẻ bị đau chướng bụng, ợ hơi, giảm khả năng ăn uống, trào ngược dạ dày – thực quản.
  • Bệnh đau dạ dày thần kinh (IBS) hay đại tràng co thắt, đau  dạ dày cấp ở trẻ.
  • Hội chứng nôn theo chu kỳ ở trẻ nhỏ.

Bên cạnh việc điều trị bệnh ở đường tiêu hóa, bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan còn tư vấn cho cha mẹ cách xây dựng chế độ dinh dưỡng thích hợp cho trẻ. Từ đó giúp trẻ cải thiện bệnh đường ruột, hấp thu dinh dưỡng tốt và phát triển khỏe mạnh hơn.

Cách liên hệ khám chữa bệnh với bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan

Như đã nói ở trên, bác sĩ Ngoan hiện đang công tác tại khoa Tiêu hóa của bệnh viện Nhi Trung Ương, vị trí của ông là Phó trưởng khoa. Vì vậy, cha mẹ có trẻ bị đau dạ dày hay gặp các vấn đề về tiêu hóa và dinh dưỡng có thể liên hệ tới bệnh viện này để đặt lịch khám với bác sĩ.

  • Đầu tiên, cha mẹ cần liên hệ đến số máy 04 627 38 532 và đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan.
  • Tiếp theo, đúng lịch hẹn, cha mẹ đưa con đến bệnh viện Nhi Trung ương tại địa chỉ số 18/879 La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội để khám chữa bệnh.

Ngoài ra, nếu không sắp xếp được thời gian khám chữa tại bệnh viện, bạn cũng có thể đưa con đến phòng khám riêng của bác sĩ. Địa chỉ phòng khám này ở tại số 16 TT2 Khu đô thị Hà Đô và số 183 Hoàng Văn Thái, thuộc phường Khương Trung, quận Thanh Xuân. Bác sĩ Ngoan làm việc ở phòng khám tư từ 17 giờ đến 21 giờ các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu. Riêng thứ Bảy và Chủ Nhật, bác sĩ khám cả ngày, bắt đầu từ 7 giờ sáng.

Lưu ý: Dù cho con khám ở bệnh viện hay phòng khám tư, cha mẹ đều cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và đặt lịch trước. Đồng thời phải đưa con đến địa chỉ đúng giờ hoặc sớm hơn một chút để đảm bảo việc khám chữa thuận lợi nhất.

Trên đây là tổng hợp thông tin về bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan chuyên khoa Tiêu hóa Nhi ở Hà Nội. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bậc cha mẹ đang nuôi con nhỏ có vấn đề về đường tiêu hóa.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ Đào Thị Yến Phi

Bác Sĩ Đào Thị Yến Phi – Chuyên Gia Dinh Dưỡng Đầu Ngành

Khi tìm hiểu thông tin về dinh dưỡng, rất nhiều người nghe nói đến bác sĩ Đào Thị Yến Phi...

Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh

Bác Sĩ Nguyễn Gia Khánh: Chuyên Gia Dinh Dưỡng Và Tiêu Hóa Trẻ Em

Chuyên gia Dinh Dưỡng, Tiêu hóa trẻ em - Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh được nhiều người đánh giá là...

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan từng tu học tại Pháp nhiều năm

Bác Sĩ Nguyễn Văn Ngoan – Chuyên Gia Dinh Dưỡng Và Tiêu Hóa Ở Trẻ Nhỏ

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan là người điều trị các vấn đề về dinh dưỡng và tiêu hóa ở trẻ...