Thông Tin Về Bác Sĩ Nguyễn Văn Phú 

Bác sĩ Nguyễn Văn Phú được biết đến là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực Ngoại khoa. Với những kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình học tập và công tác của mình, bác sĩ Phú được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa Favina. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về bác sĩ Nguyễn Văn Phú trong bài viết dưới đây.

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Văn Phú

Nhắc đến các chuyên gia trong lĩnh vực Ngoại khoa hiện nay, không thể bỏ qua bác sĩ Nguyễn Văn Phú. Bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh, cùng thái độ nhiệt tình, hết mình vì bệnh nhân, tinh thần trách nhiệm cao đã được rất nhiều người  tin tưởng và lựa chọn để thăm khám và điều trị các bệnh viêm gan, xương khớp, đau dạ dày cấp ở cả trẻ em và người lớn .

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Văn Phú
Thông tin về bác sĩ Nguyễn Văn Phú

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ Phú có nhiều dấu ấn quan trọng như: 

  • Từ năm 1947 – 1980: Học ngành Bác sĩ Khoa Nội – Nhi – Lây của trường Đại học Y Hà Nội.
  • Từ năm 1980 – 1981: Bác sĩ Phú làm việc tại Khoa Cấp cứu của Phòng khám Vân Đình.
  • Từ năm 1981 – 1982: Có quá trình học tập tại Viện Tai mũi họng Trung Ương.
  • Từ năm 1983 – 1884: Bác sĩ học ngoại khoa tại Phòng khám Hà Đông.
  • Từ năm 1992 – 1994: Học bác sĩ Chuyên khoa I Ngoại khoa của trường Đại học Y Hà Nội.
  • Từ năm 2019 đến nay: Công tác tại phòng khám Favina với chức danh bác sĩ Phòng khám Ngoại.

Suốt quá trình học tập và làm việc của mình, bác sĩ Phú đã không ngừng học hỏi, sáng tạo, nỗ lực tìm kiếm những cái mới để giúp cho công việc khám chữa bệnh cho người dân. Những ngôi trường bác sĩ Phú từng theo học đều là trường danh tiếng, chất lượng đào tạo cao, do đó, bác sĩ Phú có được nền tảng kiến thức sâu, rộng. Hơn 30 năm học tập và làm việc cũng là hơn 30 năm bác sĩ được đồng nghiệp, bệnh nhân vô cùng yêu quý, tôn trọng và tin tưởng. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, bác sĩ Phú đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Hiện nay bác sĩ Nguyễn Văn Phú đang công tác tại Phòng khám Ngoại khoa của Phòng khám Favina. Khoa Ngoại Tổng hợp của Favina được biết đến là một trong những chuyên khoa quan trọng, cung cấp đầy đủ dịch vụ khám và điều trị ngoại khoa cho cả trẻ em và người lớn. Favina đã và đang không ngừng nghiên cứu, hợp tác cùng các chuyên gia đầu ngành để ứng dụng các phương pháp tiên tiến nhằm đem đến dịch vụ chất lượng cao nhất cho người bệnh. 

Phòng khám Favina là nơi bác sĩ Phú làm việc
Phòng khám Favina là nơi bác sĩ Phú làm việc

Nhận thấy những tài năng, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ Nguyễn Văn Phú, phòng khám Favina đã mời bác sĩ về làm việc. Được công tác trong một môi trường tốt, đủ điều kiện để bác sĩ Phú thể hiện hết khả năng của mình, góp phần giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏe mạnh, có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Những đóng góp của bác sĩ Nguyễn Văn Phú

Bác sĩ Nguyễn Văn Phú trong suốt quá trình học tập và công tác trong ngành Y đã có nhiều đóng góp tích cực cho nền y học nước nhà. 

Đầu tiên có thể kể đến, suốt thời gian học tập trong trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ có những đề tài nghiên cứu nổi bật, có thể ứng dụng vào thực tế để hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh cho người dân.

Sau khi đã trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, bác sĩ Phú luôn nỗ lực hết mình, cống hiến tài năng, kinh nghiệm của bản thân tại các phòng khám, đơn vị công tác. Bên cạnh đó, những kiến thức đã tích lũy cũng được bác sĩ chia sẻ, truyền đạt lại cho đồng nghiệp, học trò và đặc biệt là bệnh nhân, để họ biết cách phòng tránh và điều trị đa dạng các bệnh lý khác nhau. Rất nhiều ca bệnh khó đều được bác sĩ chữa khỏi, tỷ lệ bệnh nhân tái phát thấp liên quan đến bệnh viêm khớp mãn tính, . Nhờ những đóng góp của mình, bác sĩ  Phú được rất nhiều bệnh nhân yếu mến, tin tưởng.

Bác sĩ luôn tận tình, hết mình đối với bệnh nhân
Bác sĩ luôn tận tình, hết mình đối với bệnh nhân

Liên hệ khám chữa

Bác sĩ Nguyễn Văn Phú hiện đang công tác tại Phòng khám Favina. Khi có nhu cầu đặt lịch bác sĩ khám chữa bệnh liên quan đến khoa Ngoại, bệnh viêm gan cấp, viêm khớp, đau dạ dày,…, bạn liên hệ bác sĩ Phú theo thông tin sau:

Phòng khám Đa khoa Favina tại Ứng Hòa, thuộc Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – FAVINA HOSPTAL:

  • Địa chỉ: 135 Thanh Ấm – Thị trấn Vân Đình – Ứng Hòa – Thủ đô Hà Nội.
  • SĐT: 024.3398.9666 – 0963.396.115.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bác sĩ Nguyễn Văn Phú dành cho những ai quan tâm. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn đọc hiểu hơn về bác sĩ Phú và dễ dàng đặt lịch thăm khám bác sĩ tại phòng khám Favina khi có nhu cầu.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ Lê Thanh Nhạ

Giới Thiệu Đại Tá – Bác Sĩ Lê Thanh Nhạ

Đại Tá - Bác sĩ Lê Thanh Nhạ là một trong những bác sĩ nổi tiếng trong ngành Y với...