Bác Sĩ Phùng Ngọc Hòa Chuyên Gia Chấn Thương Chỉnh Hình Giỏi Tại Hà Nội

Bác sĩ Phùng Ngọc Hòa là một trong những chuyên gia hàng đầu về chấn thương chỉnh hình tại Hà Nội. Ông luôn được đánh giá cao cả về trình độ chuyên môn lẫn về thái độ làm việc. Hiện nay, bác sĩ đang là Phó Trưởng khoa Phẫu thuật chi trên và Chấn thương thể thao, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Những thông tin về bác sĩ Phùng Ngọc Hòa 

Bác sĩ CKII Phùng Ngọc Hòa được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình. Đến nay, bác sĩ Phùng Ngọc Hòa đã có hơn 20 kinh nghiệm khám và điều trị cho nhiều người bệnh. 

Trình độ học vấn

Trong học tập và nghiên cứu, bác sĩ Hòa luôn nỗ lực không ngừng để nắm bắt các kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh việc học chuyên ngành từ sách vở, ông còn chủ động tìm tòi, trau dồi từ những đồng nghiệp, giảng viên và chuyên gia trong ngành. Nhờ những nỗ lực của bản thân, bác sĩ Hòa đã trở thành một trong những chuyên gia giỏi về Chấn thương chỉnh hình tại Hà Nội. 

Bác sĩ Phùng Ngọc Hòa là chuyên gia về chấn thương chỉnh hình tại Hà Nội
Bác sĩ Phùng Ngọc Hòa là chuyên gia về chấn thương chỉnh hình tại Hà Nội

Quá trình đào tạo của bác sĩ Phùng Ngọc Hòa được đánh dấu qua các cột mốc quan trọng như:

 • Năm 1984: Hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 1987: Tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú bệnh viện tại trường Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 1996: Bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ hệ chuyển đổi từ Bác sĩ nội trú sang hệ Cao học.
 • Năm 2013: Hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II trường Đại học Y Hà Nội.

Chức vụ nắm giữ

Bác sĩ Hòa có cơ hội gắn bó với bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân. Trong công việc, ông luôn thể hiện mình là người bác sĩ có năng lực và giàu y đức. Nhờ đó, bác sĩ nhận được sự tín nhiệm của người bệnh, đồng nghiệp và cả các cán bộ lãnh đạo tại bệnh viện. Bác sĩ Phùng Ngọc Hòa được giao trọng trách nắm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Phẫu thuật chi trên và Chấn thương thể thao. 

Chuyên môn khám chữa 

Tính đến nay, bác sĩ Hòa đã công tác hơn 20 năm trong lĩnh vực khám, điều trị chấn thương chỉnh hình. Ông có thể sử dụng thành thạo nhiều kỹ thuật cùng công nghệ tân tiến vào chẩn đoán, điều trị bệnh. Chuyên môn khám chữa bệnh của bác sĩ Phùng Ngọc Hòa gồm có:

 • Điều trị các bệnh lý vùng tay vai: Đau khớp ngón tay, viêm khớp ngón tay; Đau sưng khuỷu tay và khớp vai; Đau xương quai xanh; Sưng đau cổ tay, tràn dịch khớp ngón tay; Đau nhức bả vai, cánh tay…
 • Khám và chữa trị các bệnh về khớp: Viêm cột sống dính khớp; Gout; Thoái hóa khớp; Viêm quanh khớp vai, đau nhức khớp vai; Đau nhức xương khớp, thắt lưng; Lupus ban đỏ; Thoát vị đĩa đệm; Viêm đau khớp…
 • Điều trị các bệnh về xương: Đau nhức xương; Viêm xương; Loãng xương; Vôi hóa cột sống; Các chấn thương về xương do thể thao…
 • Thực hiện các phẫu thuật: Tái tạo khớp vai; Nội soi khớp gối; Tạo dây chằng gối; Thay khớp háng, khớp gối; Kết hợp xương nẹp vít khóa; Chỉnh hình bàn tay…

Các đóng góp trong sự nghiệp

Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, bác sĩ Hòa còn được người bệnh hết lời ca ngợi về thái độ khám chữa tận tình. Ông luôn đặt mình vào vị trí người bệnh để thấu hiểu tâm lý cùng các vấn đề mà họ gặp phải. Khi khám bệnh, bác sĩ hỏi han bệnh nhân rất nhẹ nhàng, kỹ lưỡng giúp người bệnh bớt đi sự căng thẳng và cảm thấy an tâm hơn. Nhờ sự tận tình của bác sĩ, nhiều người đã lấy lại được sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. 

Song song với công tác khám, tư vấn và điều trị các bệnh Cơ xương khớp, bác sĩ Hòa còn thường xuyên tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học. Bác sĩ luôn mong mỏi có thể tìm hiểu nhiều hơn về chuyên ngành, trau dồi thêm kiến thức để cứu giúp người dân. Các công trình nghiên cứu khoa học của bác sĩ Phùng Ngọc Hòa hướng tới vấn đề điều trị gãy xương, chấn thương chỉnh hình. Thêm vào đó, bác sĩ còn mang những kiến thức mình tích lũy được chia sẻ cho mọi người qua việc tham gia giảng dạy, biên soạn sách giáo khoa, tài liệu y học.

Bác sĩ Hòa còn được người bệnh hết lời ca ngợi về thái độ khám chữa tận tình
Bác sĩ Hòa còn được người bệnh hết lời ca ngợi về thái độ khám chữa tận tình

Thông tin liên hệ với bác sĩ Phùng Ngọc Hòa

Hiện nay, địa chỉ công tác chính của bác sĩ Phùng Ngọc Hòa là bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Bạn đọc có nhu cầu được tư vấn, chăm sóc sức khỏe từ bác sĩ có thể liên hệ qua địa chỉ Khoa Phẫu thuật chi trên và Y học thể thao, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức:

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà B3, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Hà Nội.
 • Phòng khám 133: Tòa nhà C2 khu khám bệnh, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
 • Điện thoại: (024)38.253.531/(024)38.253.535 (số máy lẻ 460).

Bài viết trên đây đã đưa tới những thông tin chi tiết về bác sĩ Phùng Ngọc Hòa. Hy vọng bạn đọc đã có thêm cho mình sự lựa chọn khám chữa bệnh đáng tin cậy. Khi có nhu cầu nhận tư vấn và điều trị từ bác sĩ Hòa, bạn nên liên hệ trước qua điện thoại để đặt lịch hẹn trước khi đến khám trực tiếp. 

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Lan chuyên khoa cơ xương khớp Bệnh viện Hữu Nghị

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan là một trong những bác sĩ có tuổi đời trẻ nhưng chuyên môn được đánh...

Bác sĩ Trần Thị Minh Hoa

PGS. TS Trần Thị Minh Hoa: Chuyên gia cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội

PGS. TS Trần Minh Hoa là một trong những bác sĩ có chuyên môn được đánh giá cao và dành...