PGS. TS Trần Thị Minh Hoa: Chuyên gia cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội

PGS. TS Trần Minh Hoa là một trong những bác sĩ có chuyên môn được đánh giá cao và dành cả tuổi thanh xuân của mình để cống hiến cho lĩnh vực Cơ xương khớp. Đến nay bác sĩ Hoa vẫn miệt mài và tích cực thực hiện công việc mà bà đã lựa chọn để mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân xương khớp.

Thông tin về PGS. TS Trần Thị Minh Hoa

Chuyên môn và khám chữa

Bác sĩ Trần Thị Minh Hoa theo học ngành Cơ xương khớp. Với sự nỗ lực trong học tập, bác sĩ nắm vững nhiều kiến thức chuyên môn của ngành. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Hoa vẫn không ngừng tích lũy kinh nghiệm khám chữa ngoài thực tế từ những bác sĩ có chuyên môn giỏi tại bệnh viện Bạch Mai. Đồng thời, bác sĩ Hoa cũng thường xuyên tham dự các hội thảo chuyên ngành và các khóa đào tạo chuyên sâu để cập nhật và nắm bắt kịp thời những diễn biến trong lĩnh vực cơ xương khớp.

Nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi đó, bác sĩ Trần Thị Minh Hoa ngày một nâng cao năng lực chuyên môn và được đánh giá là bác sĩ Cơ xương khớp giỏi của bệnh viện Bạch Mai. Đến nay bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và làm việc ở môi trường khám chữa uy tín trong nước.

Bác sĩ Hoa gây ấn tượng với đồng nghiệp trong ngành bởi khả năng áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán và điều trị xương khớp như siêu âm khớp, phần mềm quanh khớp, tiêm khớp, sinh thiết màng dịch khớp, nội soi khớp… Nhờ chuyên môn cao bác sĩ Hoa đã điều trị cho hàng nghìn người bệnh mắc các vấn đề về cơ xương khớp. Cụ thể là:

 • Chữa trị bong gân, trật khớp
 • Chữa đau khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp
 • Chữa đau thắt lưng
 • Chữa trị các hội chứng ống cổ tay
 • Chữa gãy chân, gãy tay
 • Điều trị thoái hóa khớp…

Thái độ khám chữa

Bên cạnh chuyên môn giỏi trong lĩnh vực xương khớp, bác sĩ Trần Minh Hoa còn gây ấn tượng với người bệnh và các đồng nghiệp bởi thái độ thân thiện, sự cẩn thận khi khám chữa. Bác sĩ thường thăm khám rất nhẹ nhàng và hỏi bệnh rất kỹ lưỡng.

Trong khi thăm khám bác sĩ thường hỏi chuyện về cuộc sống của người bệnh. Nhờ đó, bệnh nhân thoải mái chia sẻ vấn đề của họ và bớt căng thẳng hơn khi khám bệnh.

Chức vụ của bác sĩ Trần Thị Minh Hoa

Trong thời gian hoạt động trong lĩnh vực Cơ xương khớp, bác sĩ Trần Thị Minh Hoa không chỉ nhận được sự tin tưởng từ những người bệnh mà còn được đồng nghiệp, các chuyên gia và những lãnh đạo trong Bộ, Ngành tin tưởng và giao phó những trách nhiệm lớn:

 • Nguyên Phó trưởng khoa Cơ xương khớp tại bệnh viện Bạch Mai (2009 – 2015)
 • Phó chủ tịch Hội Thấp khớp học
 • Bác sĩ tại phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Dù ở bất cứ cương vị nào, bác sĩ Trần Thị Minh Hoa cũng làm trong trách nhiệm của mình. Chính vì vậy bác sĩ Hoa luôn nhận được sự yêu mến và tín nhiệm từ những người xung quanh.

Liên hệ khám chữa vớ bác sĩ Trần Thị Minh Hoa

Hiện nay bác sĩ Hoa đang làm việc tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội và phòng khám riêng của mình. Vì vậy nếu bạn đọc cần được tư vấn, khám chữa các vấn đề xương khớp thì có thể liên hệ đến bác sĩ Hoa theo những địa chỉ sau:

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian:  Sáng thứ 2, 3, 4, 5, 6
 • Liên hệ đặt lịch khám chữa: 024.3574.3456 – 0986.80.26.46 (gọi từ 13h 30  – 16h 30)

Phòng khám cơ xương khớp – PGS.TS Trần Thị Minh Hoa

 • Địa chỉ: 41/47 Thịnh Hào 1, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian: Thứ  Bảy từ 8h- 11h; Thứ Hai – Thứ Sáu từ 17h – 19h.
 • Đặt lịch khám: Liên hệ đến số 0248235154

Bệnh xương khớp và các vấn đề xương khớp có thể trở nên trầm trọng hơn và đe dọa đến khả năng vận động của người bệnh. Vì vậy nếu đang có các vấn đề xương khớp thì bạn nên sớm tìm gặp các bác sĩ giỏi để được chữa trị khỏi. Mong rằng những thông tin về PGS. TS Trần Thị Minh Hoa sẽ giúp bạn đọc có thêm một sự lựa chọn về bác sĩ điều trị để sớm hồi phục chức năng cơ xương khớp tốt nhất.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hưng

Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Hưng: Tài Năng Trong Chấn Thương Chỉnh Hình

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hưng là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình Nhi khoa, có...

Bác sĩ Phùng Ngọc Hòa

Bác Sĩ Phùng Ngọc Hòa Chuyên Gia Chấn Thương Chỉnh Hình Giỏi Tại Hà Nội

Bác sĩ Phùng Ngọc Hòa là một trong những chuyên gia hàng đầu về chấn thương chỉnh hình tại Hà...