Có nên điều trị mụn với Bác sĩ Lê Phương của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không?

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc da và điều trị các bệnh lý da liễu bằng YHCT, Bác sĩ Lê Phương đã được khá nhiều khách hàng biết đến, đặc biệt là trong lĩnh vực khám chữa mụn trứng cá. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng phác đồ xử lý mụn từ thảo dược Đông y lành tính, Bác sĩ Lê Phương đã giúp cho GẦN 13.000 NGƯỜI thành công loại bỏ mụn trứng cá trên da chỉ sau 1 liệu trình.

Vị bác sĩ với ước mơ “chữa bệnh cứu người”

Trước khi đi vào tìm hiểu về vấn đề điều trị mụn trứng cá với Bác sĩ Lê Phương, chúng ta cũng cần tìm hiểu thêm về một số thông tin về vị bác sĩ này. Bác sĩ Lê Phương sinh ra và lớn lên tại một gia đình có 5 người con ở Thạch Thất (Hà Nội). Cơ duyên để Bác sĩ Lê Phương biết đến công việc chữa bệnh cứu người được bắt đầu từ năm 1974, khi bà quyết định xung phong ra hoạt động ở ngoài chiến trường.

Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Theo đó, Bác sĩ Lê Phương được chỉ định công tác cùng các y, bác sĩ tại Viện Thực hành 103 để chữa trị cho các thương binh. Cho đến khi chiến tranh qua đi, hòa bình lặp lại, Bác sĩ Lê Phương vẫn tiếp tục gắn bó với công việc này và được phân công công tác tại Trường Quân y (Nay là Học viện Quân y). Đây cũng chính là môi trường tuyệt vời giúp vị bác sĩ này học tập và nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình.

Vào năm 1977, Bác sĩ Phương cùng một số cán bộ tại Trường Quân y đăng ký tham dự kỳ thi vào Trường Đại học Y Hà Nội. Và Bác sĩ Phương đã là người đạt thành tích xuất sắc nhất trong số những đồng nghiệp tại trường tham gia thi. 5 năm học tập tại đây, Bác sĩ Lê Phương đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Bác sĩ Lê Phương đã thành thạo rất nhiều phương pháp điều trị bằng Đông y như day bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu, cứu ngải, giác hơi… Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Phương còn đặc biệt quan tâm đến việc nghiên cứu và xây dựng các liệu trình điều trị bệnh từ thảo dược Đông y tự nhiên. Một số liệu trình thảo dược nổi bật của Bác sĩ Lê Phương phải kể đến như:

 • Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc điều trị triệt để các bệnh sinh lý nam.
 • Cốt vương thần hiệu thang – Bài thuốc đặc trị các bệnh xương khớp.
 • Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Bài thuốc đặc trị sỏi thận tiết niệu, sỏi mật.
 • Nhất Nam Định Tâm Đan – Bài thuốc đặc trị bệnh mất ngủ.
 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn  – Bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày.
 • Nhất Nam Tiền Liệt Đan – Bài thuốc đặc trị bệnh tiền liệt tuyến. 
 • Tiêu ban hoàn bì thang – Bài thuốc đặc trị bệnh mề đay mẩn ngứa
 • Tiêu xoang linh dược thang – Bài thuốc đặc trị bệnh viêm xoang, viêm mũi
 • Thanh hầu bổ phế thang – Bài thuốc đặc trị bệnh viêm họng, viêm amidan, ho
 • Phụ khang tán – Bài thuốc đặc trị bệnh Phụ khoa
 • Nhất Nam An bì thang – Bài thuốc đặc trị bệnh viêm da
 • Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn
 • Vương Phi – Liệu trình xử lý nám da, tàn nhang

Tất cả những liệu trình điều trị bệnh từ thảo dược này đều được Bác sĩ Lê Phương dày công nghiên cứu và tìm hiểu với mong muốn đem đến cho người bệnh những phương pháp điều trị tốt nhất. Tất cả những điều này đều thể hiện cái “TÂM”, cái “ĐỨC” của Bác sĩ Lê Phương trong hành trình chữa bệnh cứu người.

Giúp GẦN 13.000 NGƯỜI lấy lại tự tin với làn da sạch mụn nhờ liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính là một trong những thành tựu nổi bật của Bác sĩ Lê Phương trong điều trị mụn trứng cá. Bác sĩ Lê Phương cho biết, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phục dựng từ bài thuốc cổ phương có tác dụng trị mụn, dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu triều Nguyễn. Bài thuốc này cũng đã được cải tiến và bổ sung thêm nhiều thành phần thảo dược cũng như cách bào chế để đảm bảo phù hợp hơn với khách hàng hiện đại.

BẠN NÊN ĐỌC: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn được phục dựng thành công từ tinh hoa YHCT

Bác sĩ Lê Phương đã nghiên cứu và phục dựng thành công liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Phương đã nghiên cứu và phục dựng thành công liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Trải qua một thời gian dài nghiên cứu, Bác sĩ Lê Phương đã dần thu về cho mình những kết quả thử nghiệm đáng mong đợi. Cuối cùng, thông qua đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa Y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý mụn trứng cá”, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính thức ra đời với sự quan tâm của các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT cũng như khách hàng đang gặp phải vấn đề về mụn.

Nói về liệu trình trị mụn thảo dược này, Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Ban đầu khi tìm thấy công thức bài thuốc của Đức Từ Cung Thái hậu, tôi đã có ý định thay đổi khá nhiều để làm mới bài thuốc. Tuy nhiên, càng tìm hiểu sâu thì tôi càng nhận ra những sự kết hợp hoàn hảo trong nguyên tắc điều trị đã được các Thái Y Viện triều Nguyễn sử dụng nên tôi quyết định không thay đổi quá nhiều. Tôi tiến hành bổ sung thêm một số thành phần thảo dược có dược tính trị mụn cao để nâng cao hiệu quả bài thuốc đồng thời cải tiến về cách bào chế để phù hợp hơn với khách hàng hiện nay. Đặc biệt, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vẫn giữ nguyên nguyên lý hoạt động toàn diện của YHCT với cơ chế tác động kép với thảo dược uống trong – bôi ngoài nên hiệu quả cũng được đảm bảo tốt, đồng thời hạn chế được nguy cơ tái phát mụn”.

Theo đó, Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ bao gồm bài thuốc uống trong có tác dụng loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, cải thiện chức năng gan, thận, cân bằng nội tiết tố, điều hòa và bồi bổ khí huyết đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể hiệu quả. Bài thuốc uống trong này cũng được bổ sung thêm nhiều thành phần thảo dược quý như Ngải diệp, Đương quy, Nấm lim xanh, Kim ngân hoa, Tỳ giải, Ké đầu ngựa, Bồ công anh… để nâng cao dược tính trị mụn.

Bác sĩ Lê Phương đánh giá cao hiệu quả toàn diện có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Phương đánh giá cao hiệu quả toàn diện có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Tinh chất bôi ngoài Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ giúp tiêu diệt các nốt mụn ngay tại chỗ với khả năng kháng viêm, diệt khuẩn, làm sạch sâu lỗ chân lông, ngăn ngừa sự tích tụ vi khuẩn, kích thích đẩy nhân mụn một cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương da. Bên cạnh đó, khả năng dưỡng trong tinh chất bôi cũng được đẩy mạnh để giúp da phục hồi nhanh chóng sau trị mụn. Tinh chất bôi cũng được bổ sung thêm nhiều thành phần thảo dược mới, trong đó nổi bật với Ngải diệp, Cúc La Mã, Bột than tre hoạt tính, Tinh chất Jojoba…

Bác sĩ Lê Phương nhấn mạnh, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn đặc biệt được các chuyên gia da liễu đánh giá cao bởi khả năng SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG mà ít phương pháp trị mụn nào có thể làm được. Cụ thể khi dùng liệu trình này, cồi mụn cùng các loại vi khuẩn gây hại dưới da sẽ được gom lại và tập trung tại các ổ viêm, tránh cho tình trạng mụn viêm lây lan sang các vùng da khỏe mạnh khác. Tiếp đó, cồi mụn sẽ được đẩy ra ngoài thông qua cơ chế tự động của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Khi mụn khô đầu, thay vì nặn mụn như thông thường, khách hàng chỉ cần gẩy nhẹ là cồi mụn sẽ dễ dàng bong ra. Nhờ đó, làn da sẽ tránh được những tổn thương da dễ gặp trong quá trình điều trị mụn như sẹo thâm, sẹo rỗ… Khách hàng cần đặc biệt lưu ý chăm sóc da đúng cách trong thời gian này kết hợp với việc duy trì sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì để có được hiệu quả tốt nhất.

Bác sĩ Lê Phương cũng chú trọng điều chỉnh linh hoạt liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo tình trạng cụ thể của từng đối tượng khách hàng. Ngoài dùng thuốc uống trong và tinh chất bôi, Bác sĩ Lê Phương cũng chỉ định khách hàng dùng thêm cao giải độc với trường hợp bị nổi mụn do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận gây ra.

GỢI Ý HAY: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn từ 100% thảo dược tự nhiên, an toàn cho mọi cơ địa da

Ngải diệp - Thành phần thảo dược được Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao
Ngải diệp – Thành phần thảo dược được Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao

Nói về Ngải diệp, Bác sĩ Lê Phương cũng đặc biệt đánh giá cao về dược tính trị mụn của loại thảo dược này. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng Ngải diệp có chứa hoạt chất Malic Acid với công dụng tương đương như một loại AHA tự nhiên vô cùng lành tính. Thảo dược này có tác dụng làm sạch sâu da, loại bỏ tế bào da chết, cấp ẩm da, kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt, thải độc cơ thể đồng thời cung cấp cho da các dưỡng chất cần thiết giúp da khỏe mạnh từ bên trong.

“Không chỉ riêng Ngải diệp, mỗi một loại thảo dược trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều được tôi cùng các đồng nghiệp tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về dược tính. Mỗi một sự kết hợp thảo dược đều có sự tính toán kỹ lưỡng và điều chỉnh theo tỷ lệ “VÀNG” để đảm bảo hiệu quả của liệu trình trị mụn một cách tốt nhất”, Bác sĩ Lê Phương chia sẻ.

Các thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đều có nguồn gốc từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Những thảo dược này được gieo trồng và chăm sóc trong điều kiện  thuận lợi để kích thích sự phát triển của các dược tính tự nhiên một cách tốt nhất.

Sự thay đổi trong dạng bào chế cũng được Bác sĩ Lê Phương đặc biệt chú trọng khi phục dựng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Theo đó, liệu trình này sẽ được tinh chế theo dạng tiện dụng để tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng thảo dược Đông y trị mụn. Sự đổi mới trong bào chế này cũng giúp khách hàng dễ dàng mang theo và sử dụng liệu trình.

Bác sĩ Lê Phương chỉ định linh hoạt liệu trình trị mụn cho từng đối tượng khách hàng sau khi đã tiến hành thăm khám
Bác sĩ Lê Phương chỉ định linh hoạt liệu trình trị mụn cho từng đối tượng khách hàng sau khi đã tiến hành thăm khám

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Tất cả các khâu từ chọn lọc nguyên liệu, bào chế, sản xuất đều có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia nên chất lượng của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn được đảm bảo tốt.

Một ưu điểm nữa được Bác sĩ Lê Phương đặc biệt chú trọng đó là độ an toàn của liệu trình xử lý mụn thảo dược này. Ngoài việc được sản xuất từ các thảo dược sạch đạt chuẩn, Bác sĩ Lê Phương cũng chủ trương NÓI KHÔNG với CORTICOID trong thành phần. Đây chính là một quyết định quan trọng để nâng cao độ lành tính của liệu trình trị mụn này, đảm bảo có thể sử dụng cho mọi cơ địa da mà không gây tác dụng phụ có hại cho sức khỏe.

Trước khi chính thức được đưa vào áp dụng, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng để khẳng định hiệu quả trị mụn. Theo đó, cuộc thử nghiệm trên 1000 người mức độ mụn nặng – nhẹ khác nhau đều thu về được những kết quả khá tích cực.

Nhờ đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được nhắc đến và đánh giá cao. Chuyên gia trong chương trình cũng đã nhận định Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn hiệu quả tốt mà khách hàng nên trải nghiệm.

ĐÁNG CHÚ Ý: VTV2 giới thiệu Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn toàn diện người bị mụn nên trải nghiệm

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Liệu trình xử lý mụn được đánh giá cao trên VTV2
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn được đánh giá cao trên VTV2

>> Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được giới thiệu và đánh giá cao trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”:

Theo thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho đến nay, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã thành công giúp GẦN 13.000 NGƯỜI loại bỏ mụn CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH sử dụng. Đây là con số khẳng định một cách chắc chắn hiệu quả mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đem lại trong công cuộc điều trị mụn của mình.

Xuất hiện trên VTV2 trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”, khách mời Huyền Anh cũng chia sẻ: “Trước đây da mặt của em bị mụn trứng cá khá nghiêm trọng. Em cũng đã từng thử qua không biết bao nhiêu cách nhưng tình trạng mụn trên da không có chuyển biến tốt hơn. Sau đó, nhờ người quen của mẹ giới thiệu, em biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Sau khi sử dụng liệu trình này trong 2 tháng, làn da của em đã thực sự được hồi sinh trở lại. Mụn được loại bỏ sạch sẽ, vết thâm sẹo không còn nhiều, da sáng và đều màu hơn, lỗ chân lông cũng sẽ khít lại”.

Làn da của khách mời Huyền Anh cũng cải thiện rõ rệt sau 2 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của khách mời Huyền Anh cũng cải thiện rõ rệt sau 2 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Vậy có nên điều trị mụn với Bác sĩ Lê Phương của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không?

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa và điều trị các bệnh lý đa khoa bằng YHCT, Bác sĩ Lê Phương đã giúp hàng nghìn khách hàng thành công loại bỏ căn bệnh khó chịu của mình. Riêng với việc điều trị mụn, Bác sĩ Phương cũng đã tư vấn cho khách hàng phác đồ xử lý mụn tại nhà từ bài thuốc thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kết hợp với một số phương pháp sinh hoạt, dinh dưỡng, chăm sóc da đúng cách giúp họ có được kết quả như ý.

Và khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam điều trị mụn với Bác sĩ Lê Phương, các bạn cũng sẽ được thăm khám theo quy tắc chuẩn Cung đình “TAM QUY”: Chính xác – Hiệu quả – Bảo mật. Đây cũng chính là những quy chuẩn hàng đầu trong điều trị mụn bằng YHCT, giúp khách hàng yên tâm hơn khi điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

GÓC CHIA SẺ: Cộng đồng mạng đánh giá như thế nào về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Bác sĩ Lê Phương đem đến quy trình thăm khám và điều trị hiệu quả theo quy tắc chuẩn Cung đình
Bác sĩ Lê Phương đem đến quy trình thăm khám và điều trị hiệu quả theo quy tắc chuẩn Cung đình

Những khách hàng đã từng đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và điều trị mụn với Bác sĩ Lê Phương đều chia sẻ đã có những trải nghiệm khá tốt trong thời gian chữa bệnh. Bạn Hà Minh Tuấn (19 tuổi, Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội) chia sẻ:

“Khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thăm khám, em đã rất bất ngờ vì sự nhiệt tình và thân thiện của Bác sĩ Phương. Bác sĩ đã bắt mạch, soi da cho em khá cẩn thận, đồng thời cũng hướng dẫn em sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sao cho đúng cách để có được hiệu quả tốt. Trong thời gian em điều trị, Bác sĩ Phương cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm và giải đáp cho em những thắc mắc mà em đang gặp phải. Ngoài ra, Bác sĩ Phương cũng dành cho em khá nhiều lời khuyên bổ ích về chế độ sinh hoạt, ăn uống và chăm sóc da đúng cách để trị mụn hiệu quả”.

Làn da của bạn Hà Minh Tuấn trước và sau khi dùng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được Bác sĩ Lê Phương chỉ định
Làn da của bạn Hà Minh Tuấn trước và sau khi dùng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được Bác sĩ Lê Phương chỉ định

Không chỉ có Tuấn, trên mạng xã hội cũng có không ít khách hàng đã đến điều trị mụn với Bác sĩ Lê Phương và thu về được cho mình những kết quả tốt.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp khách hàng có được cái nhìn chính xác nhất về năng điều trị mụn trứng cá của Bác sĩ Lê Phương. Để được Bác sĩ Phương thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị mụn hiệu quả và an toàn, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

ĐỪNG BỎ LỠ:

Xem thêm

Bình luận

 1. Hoàng Ngọc says: Trả lời

  Đợt tui khám mụn bên Trung tâm da liễu đông y Việt Nam cũng được bác Lê Phương điều trị, bác điều trị ok phết, uống Hoàn nguyên bì mới 2 tháng mà thấy da mặt gần như hết mụn mà sáng da, mịn da hơn nhiều lắm, không chỉ mụn trứng cá thôi đâu mà còn cả mụn bọc nặng cũng chữa được, tui cũng chỉ mấy con bạn tui, tụi nó khám với dùng thuốc qua, đứa nào cũng khen hay

  1. Thiên Ân says: Trả lời

   Hồi đợt xem qua VTV2 cũng biết được bài thuốc Hoàn nguyên bì, tìm hiểu thì thấy thuốc an toàn lành tính vì toàn thảo dược tự nhiên thôi, thêm nữa điều trị ở trung tâm da liễu đông y việt nam thì yên tâm luôn vì toàn bác sĩ giỏi, nhất là bác Lê Phương, điều trị hay, tận tình chu đáo nữa

  2. Ngọc Kiều says: Trả lời

   Tui cũng đọc nhiều bài viết review trên hội nhóm trị mụn cũng thấy nhiều bạn khen bác Phương điều trị giỏi, theo dõi tình trạng thường xuyên trong quá trình điều trị luôn. Đợt đó tui tìm hiểu để đưa thằng em tui đi khám, thấy dùng thuốc Hoàn nguyên bì 2 tháng hơn cũng giảm mụn nhiều lắm, giờ mặt nó láng o mà ít khi bị mụn lặt vặt nữa lắm

 2. Tú Linh says: Trả lời

  Hoàn nguyên bì đó giờ trị mụn bá lắm, mấy con bạn tui skincare hoài ko hết mà qua bên trung tâm da liễu đông y Việt Nam điều trị là khỏi mụn ngay, có đứa mụn bọc nặng mà điều trị mới 3 tháng là lấy lại da đẹp rồi.

  1. Mai Hoa says: Trả lời

   Thăm khám ở Nhất Nam có được đặt lịch khám với bác Lê Phương không ạ, mấy nay tui tìm hiểu thấy cũng nhiều bài báo nói với bác Phương với bài thuốc Hoàn nguyên bì. Chả là bị mụn trứng cá nhiều quá, để lâu nó lại nặng thì sau này khó chữa, muốn đi khám luôn cho nó thiệt hết ko bị tái phát lại

  2. Khánh Tâm says: Trả lời

   Gọi tổng đài đặt lịch khám với bác Lê Phương thui bạn, vào website http://www.trungtamdalieudongy.com hoặc gọi tổng đài 0983.058.939 là có nhân viên tư vấn từ a đến z. Đợt mình khám online với bác được bác chuẩn đoán dặn dò rồi gửi thuốc về nhà luôn đây, tầm hơn 2 đến 3 hôm là có thuốc rồi

  3. Thanh Hà says: Trả lời

   Không biết Hoàn nguyên bì điều trị ổn thiệt sự ko chứ dạo này thấy thuốc nam tràn lan mà uống vào thì chả có tác dụng, liệu trình thì lâu kéo dài có khi 5 đến 6 tháng mà giảm được một tí mụn, tui cũng dùng qua mấy bài thuốc rồi mà thấy nó thực sự ko tốt như quảng cáo

  4. Hoàng Trí says: Trả lời

   Thuốc đông y giờ nhiều thiệt nhưng mà nên chọn lọc kỹ nhé bạn, chọn mấy trung tâm điều trị uy tín mà đến khám, gì chứ Trung tâm da liễu đông y việt nam tốt hồi đó giờ rồi, nó trực thuộc Nhất Nam Y viện mà Nhất Nam Y Viện cũng thuộc Top 20 thương hiệu được bình chọn Uy tín chất lượng cao năm 2020 đó

 3. Minh Tú says: Trả lời

  Hồi đó giờ điều trị mụn cũng nhiều loại thuốc rồi mà thấy dùng qua Hoàn nguyên bì là ưng cái bụng nhất, điều trị theo liệu trình tàm 2 đến 3 tháng là hết mụn mà trộm vía da còn đẹp hơn, mình là con trai nên cũng ít khi dùng sản phẩm chăm sóc da mặt, điều trị bằng Hoàn nguyên bì với bác Lê Phương cũng đc bác dặn dò nên dùng thêm kem chống nắng, tẩy trang, sửa rửa mặt nên đến giờ da mình ko hề gặp mấy vấn đề nổi mụn hay kích ứng dị ứng gì nữa, chắc do lúc điều trị bác Phương kê thêm liệu trình ổn định da nên da khỏe hẵn

  1. Quỳnh Như says: Trả lời

   Thấy nhiều bạn bảo thời gian điều trị bằng Hoàn nguyên bì khoảng 2 đến 3 tháng có thật ko nhỉ, nếu mà gặp tình trạng nặng thì ko biết tới đó có khỏi không, mình ko hẳn chỉ có mụn trứng cá, còn có mụn bọc, mụn mủ sưng viêm nữa, điều trị ở spa cũng gần 1 năm rồi mà ko hề cải thiện nhanh như vậy

  2. Ngọc Hằng says: Trả lời

   Thường liệu trình chuẩn là 2 đến 3 tháng, trong từng giai đoạn bác Phương sẽ kê ít hoặc nhiều thuốc uống và bôi liên tục hoặc bôi cách ngày nhé bạn, nói chung mụn nặng hay mụn nhẹ gì thì cũng gói gọn trong khoảng 3 tháng thôi, mình cũng bị mụn nặng, đa số là mụn bọc ko đây mà 3 tháng điều trị mụn với ổn định da luôn đấy

  3. Mỹ Linh says: Trả lời

   Hoàn nguyên bì là thuốc đông y phải ko ạ? Vậy chắc phải đun sắc thuốc rồi bảo quản này kia rồi, thế thì hơi cực nhỉ, em ở ký túc xá ngta ko chon đun nấu, thấy nhiều ng khen hay mà nếu phải đun sắc như thế thì có hơi bất tiện thật

  4. Diệp Bửu says: Trả lời

   Hoàn nguyên bì có 3 sản phẩm nhỏ bên trong là thuốc uống dạng viên, tinh chất bôi thảo dược và cao giải độc, không cần đun sắc đâu bạn ơi, dễ dùng tiện lợi lắm, mình sinh viên ở ktx nên cũng ngại việc đun sắc, có thuốc Hoàn nguyên bì rồi thì đúng là đỡ cực hẳn, bạn vào đây mà ngâm cứu thêm nè https://www.cachdieutrimuntrungca.com/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-giai-phap-xu-ly-mun-hang-dau-hien-nay.html

 4. Mạnh Linh says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi, lúc trước da em bị nhiễm corticoid khá nặng nên mụn bị mưng mủ và không thể hết được, cứ nặn chỗ mụn đó thì vài hôm sau là lại nổi lên, em cũng khá lo về các dòng sản phẩm trị mụn hiện nay, sợ có corticoid dù ít hay nhiều cũng ảnh hưởng đến việc trị mụn ạ, không biết qua Trung tâm da liễu đông y điều trị dùng Hoàn nguyên bì có tốt không, bài thuốc này có corticoid ko ạ

  1. Kim Quý says: Trả lời

   Mình cũng đang điều trị da mụn bị nhiễm corticoid ở Trung tâm da liễu đông y Việt Nam với bác Phương nè bạn, hôm bữa đi khám được bác tư vấn về bài thuốc thì hoàn toàn ko có corticoid nha, toàn thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn lành tính thôi. Mình mang thuốc về uống cũng hơn 3 tuần nay rồi thấy ko có dấu hiệu nóng trong, kích ứng, ngứa hay châm chích gì cả. Mới đầu có nổi thêm nhiều nốt mụn mới nhưng mà nó cũng chín cực kỳ nhanh, gom nhân mụn khô còi róp rẻn, chỉ cần dùng thêm tẩy tế bào chết là sạch bong

  2. Bảo Quốc says: Trả lời

   Mình có tìm qua phần thuốc Hoàn nguyên bì thì thấy toàn thảo dược nhiên nhiên được trồng ở các vùng chuyên canh thuốc ở Việt Nam thui nè bạn, về độ an toàn lành tính thì quá rõ luôn với bài thuốc này cũng được Nhất Nam khẳng đình ko dùng coritcoid, 100% dược liệu thiên nhiên hết https://vietmecgroup.com/thanh-phan-hoan-nguyen.html

  3. Trung Tin says: Trả lời

   Hồi dậy thì bị mụn trứng cá nhẹ nhẹ nên dùng kem trộn mới đầu hết nhưng về sau càng ngày càng nặng, da hư hết trơn, mụn mẹ mụn con mọc tứ lung tung, phải qua khám với bác Phương rồi kiên trì dùng Hoàn nguyên bì cả 3 tháng trời, kiêng cử đủ thứ luôn, may là da vẫn phục hồi tốt ko hề bị kích ứng hay nặng thêm, càng ngày càng đẹp, hết mụn hẳn, đi đâu ai cũng khen

 5. Phương Lê says: Trả lời

  Bác sĩ Phương cũng từ viện YHCT Trung Ương qua à mọi người, nếu thế thì tốt lắm, mấy bác sĩ đó toàn bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm nữa nên điều trị chắc hiệu quả, mà bài thuốc Hoàn nguyên bì này cũng được mọi người đánh giá tốt lắm, tui tìm hiểu thì thấy bài thuốc còn lên cả chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt nữa, thế thì an toàn tuyệt đối nhỉ, lên cả đài truyền hình quốc gia mà

  1. Tuấn Kha says: Trả lời

   Minh đi thăm khám cũng được bác Phương khám nên thấy bác khá chuyên nghiệp, chu đáo tận tình lắm, bác cũng có 40 năm kinh nghiệm trong nghề rồi nên yên tâm lắm luôn bạn ơi. Khám xong mua thuốc về uống theo liệu trình bác kê, trộm vía bác mát tay nên thấy bệnh nó cũng cải thiện rõ, mụn nó hết mà da dẻ cũng đẹp hơn, đã thế sau 1 liệu trình ổn định da nữa giờ da ít bị mấy cái mụn lặt vặt nữa. Nói chung ok lắm nha

  2. Phát Hồng says: Trả lời

   Mình tìm đọc nhiều bài báo về bác Phương rồi, thấy nhiều người cũng khen vì bác giỏi, điều trị tận tâm, chu đáo, cũng mát tay nữa. Mấy tháng trước có dẫn nhỏ em qua khám mụn rồi cũng mua Hoàn nguyên bì về dùng, chưa đc 2 tháng là thấy da gần như sạch mụn rồi chứ lúc trước hai bên má như dề cơm cháy, bạn vào đây đọc thêm nè https://vietmecgroup.com/chuyen-gia-40-nam-kinh-nghiem-chi-cach-tri-mun-trung-ca-hieu-qua.html

 6. Minh Tiến says: Trả lời

  Mấy tháng nay tui điều trị mụn ở spa mà ko kết quả mấy, cũng tốn tiền liệu trình gần chục củ mà chả đâu vào đâu, tui bỏ luôn rồi nhưng mụn thì vẫn cứ lên, đó giờ tui chưa dùng thuốc đông y ko biết dùng Hoàn nguyên bì có hợp thuốc ko nữa, sợ lại tốn tiền như lúc điều trị ở spa thì khổ

  1. Thi Thi says: Trả lời

   Hoàn nguyên bì là thuốc đông y, thời gian điều trị có hơi lâu nhưng đc cái chắc ăn về sau bạn à, nó điều trị tận gốc các vấn đề phát sinh mụn á nên bạn khỏi lo, thuốc đông y thì đó giờ lúc nào chả hợp thuốc với ng Việt mình, dễ uống ko kích ứng hay tác dụng phụ gì cả, bạn cứ đến phòng khám để được bác sĩ tư vấn, tư vấn xong là yên tâm ngay thôi

  2. Ngọc Jun says: Trả lời

   Tui cũng tưởng ko hợp ai dè hợp ko tưởng đây, dùng Hoàn nguyên bì êm ru mà tác dụng cực kỳ hay nha, nó đào thải độc tố hết trông người rồi mới điều trị một lượt, mụn se cồi cũng nhanh, chỉ cần gẩy nhẹ là ra mụn nên giảm thiểu việc bị sẹo rỗ, sẹo thâm hơn việc bạn đi nặn ở spa nhiều lắm, tui dùng thấy khá ưng từ thuốc uống đến thuốc bôi mùi dễ chịu ko hăng như các loại khác

 7. Phung Lan says: Trả lời

  Tui nghe nói thuốc đông y dùng bôi lên mặt dễ bị bong tróc, đỏ da với bào mòn da không biết có thiệt không nhỉ, Hoàn nguyên bì này cũng có tinh chất bôi da từ thảo dược, sợ bôi lên được vài tuần là đỏ da, khô rồi bong tróc da ra hết, tui dùng cũng 2,3 loại đều y như vậy, mụn trứng cá sưng viêm thành mụn chai luôn

  1. hùng khương says: Trả lời

   Không biết mấy loại khác sao chứ mình đang dùng nhất nam hoàn nguyên đây, vừa uống vừa bôi cũng 3 tuần nay rồi á. Lúc đầu sử dụng tinh chất bôi thì chỉ thấy hơi nhiều mụn hơn tí thôi à, mụn se cồi rồi bung ra chứ chả thấy bong tróc gì hết ý, mình xài cái này thấy yên tâm á

  2. Win nguyen says: Trả lời

   Hoàn nguyên bì là thuốc đông y nhưng điều chế có kỹ thuật đàng hoàng bạn ơi, chiết xuất từ thảo dược tự nhiên có kiểm nghiệm đàng hoàng ấy. Thuốc bôi mà bạn nói nhiều khi là dùng mấy cái loại dược liệu ngâm rượu rồi bôi lên nên mới bong tróc, khô da này kìa còn mình dùng Hoàn Nguyên Bì tới giờ chả thấy bị ảnh hưởng gì, chỉ thấy đẹp lên

 8. Việt Dũng says: Trả lời

  Mình là người dễ bị dị ứng thuốc kể cả thuốc tây thuốc nam, không biết bài thuốc Hoàn Nguyên Bì của Nhất Nam có tốt với lành tính để điều trị mụn trứng cá với mụn bọc ko nhỉ

  1. Đức Thịnh says: Trả lời

   Thuốc ở Nhất Nam không riêng gì bài thuốc Hoàn Nguyên bì đều được điều chế từ các loại thảo dược dược liệu lành tính, tiêu chuẩn chọn lọc của phòng khám, được sở y tê kiểm duyệt hết rồi bạn nên bạn đừng quá lo về thành phần trong thuốc, bạn đến khám sẽ được bác sĩ chuẩn đoán tư vấn và đưa ra liều lượng cũng như dược liệu phù hợp với tình trạng cũng như cơ thể của bạn nhé

  2. QD nguyen says: Trả lời

   Mình là người dễ bị dị ứng với các loại thuốc đây nhưng dùng qua bài thuốc Hoàn Nguyên Bì của Nhất Nam để điều trị thì thực sự phải nói là thuốc cực kỳ lành tính, phù hợp với cơ thể của mình, lúc đầu cứ nghĩ sợ sẽ có một vài loại thuốc trong bài thuốc sẽ gây ra kích ứng hay dị ứng nhưng uống được 1 thời gian rồi thấy không có kích ứng xẩy ra mà ngược lại mụn bọc mụn viêm trên mặt trên trán, vùng má của mình đều thuyên giảm, cải thiện rõ rệt, các nốt mụn biến mất sau tầm 3 tháng và không có dấu hiệu trở lại, trộm vía giờ da mặt khoẻ khoắn, sáng lên trông thấy, mình cảm thấy không còn tự ti nữa

  3. Anh Phan says: Trả lời

   Bạn cứ đến khám có bác Lê Phương thăm khám tư vấn là bạn yên tâm ngay tại vì bác biết thành phần dược liệu nên sẽ phù hợp hay ko, mà mình dùng qua Hoàn nguyên bì đến giờ cũng gần hết liệu trình rồi thấy ko có dị ứng gì luôn mặc dù mình cũng nhạy cảm với thuốc đặc trị lắm, da càng ngày càng ổn áp, nhìn rất là mê luôn

 9. Tú Chi says: Trả lời

  Mụn bọc để lâu ko điều trị hoặc điều trị sai cách dễ dẫn đến sẹo rỗ sau này, các pp như lấy nhân mụn chỉ dùng khi mụn gần như gom cồi thì mới nên lấy, chứ còn đang sưng viêm có mủ với máu lấy sai cách sau này để lại sẹo rỗ rồi lại hối hận

  1. Kim Thỉ says: Trả lời

   Đúng rồi, việc lấy nhân mụn bây giờ nhiều spa có làm nhưng chọn một chỗ uy tín lấy sạch mụn thì khó quá, với lại điều trị theo kiểu vậy dễ gây ra sẹo nếu spa đó ko chuyên nghiệp, mình thì trước giờ chỉ điều trị bằng thuốc uống và thuốc bôi, điều trị từ sâu bên trong luôn để nó ko có cơ hội trở lại nữa

  2. Mai Mai says: Trả lời

   Trước mình cũng sợ sẹo rỗ này kia nên mua thuốc Hoàn Nguyên Bì điều trị mụn, nó hiệu quả ngay từ tuần đầu tiên dùng thuốc, mụn bọc lúc đầu sưng đỏ có mủ, đau nhức sau dùng 1 tuần bắt đầu dịu đi hẳn, từ từ gom còi và khô đi, chỉ cần dùng tẩy tế bào chết là đưa em nó đi nhanh gọn lẹ ko cần phải đến spa lấy mụn làm gì cho mắc công, tin tưởng dùng Hoàn Nguyên Bì của Nhất Nam nên giới thiệu cho mấy đứa ban cũng đang bị mụn thấy phản hồi khá tốt

 10. Hòa Điệp says: Trả lời

  Mình bị mụn trứng cá gần tháng nay thì hay đi chợ mua rau diếp cá về đắp làm mặt nạ ý, thấy siêng đắp thì mụn giảm đi hẳn mà da cũng sáng lên nữa, mỗi tuần nên dưỡng thêm mật ong với sữa tươi ko đường thì mặt láng mịn, sáng lên hẳn

  1. Thế Phiệt says: Trả lời

   Người bị mụn nhẹ thì còn được chứ nặng như tui thì dùng mãi ko hết, tui phải đi khám ở da liễu mua sản phẩm chăm sóc da của y khoa rồi thuốc uống các kiểu, mà thấy nhiều kháng sinh quá cũng đang ngán ngẩm đây

  2. Trâm Anh says: Trả lời

   Bị mụn thì nên dùng thêm kem chống nắng bạn nhé, để da khư khư ngoài đường mà ko có lớp kem bảo vệ thì bị càng ngày càng nặng hơn, mình cũng đang dùng sản phẩm chăm sóc da mụn chuản y khoa thấy cũng khá hiệu quả, cứ siêng dùng, tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ là nhanh hết mụn ngay thui

 11. Đỗ Mỹ Hân says: Trả lời

  Ôi trời mụn là những niềm đau của chị em phụ nữ, hổm rày từ ngày mình có thai thay đổi sắc tố da mình còn bị mụn nhiều nhiều hơn gấp mấy lần hồi mới dậy thì. Giờ nổi mụn trứng cá, da mình còn là da dầu nữa, mọi người có cách nào chữa trị không, mấy cách trên mạng mình bầu bì dùng không được ấy??

  1. Nguyễn Đoan Linh says: Trả lời

   Đúng rồi mẹ bầu nhiều loại thuốc bôi ngoài da cũng không dùng được chứ đừng nói chi đến thuốc trị mụn bạn ạ. Mình cũng đang mang bầu đây một số loại không trị được, đợt có nghe chị mình nói loại hoàn nguyên bì chữa mụn hay lắm, mà chưa thấy ai cmt chia sẻ đã trị khỏi nên cũng hơi lăn tăn

  2. Ngọc My says: Trả lời

   Mình đang dùng đây bạn, dùng cũng được 2 tháng rồi trước mắt là không thấy có vấn đề gì hết. Điểm đầu tiên mà mình thấy hài lòng là bộ sản phẩm hoàn nguyên bì rất dễ dùng, nó có thể dùng cho skincare chăm da cuối ngày cũng rất tốt luôn. Điểm cộng thứ hai là tác dụng của nó lên da rất ổn, thật sự là ổn hơn những gì mình nghĩ nhiều lắm, tháng đầu tiên da mình khá sạch dầu nhờn, không còn ẩm và hay bong tróc như xưa. Mới đầu những đốt mụn se lại , lớp mụn mới không còn tự phát sinh nữa. Cá nhân mình thấy loại trị mụn này rất tốt, không có phải hết mụn liền mà dùng dần dần rồi thuốc mới thấm. Liệu trình của mình 3 tháng, còn 1 tháng nữa là kết thúc, mình sẽ lại vào review tiếp tục cho mọi người!

 12. Nhi Trần says: Trả lời

  Em thắc mắc cái này mọi người ạ, bị mụn trứng cá nhưng em trang điểm vì nhu cầu công việc bắt buộc ấy mọi người, em nghe nói là trang điểm mà ví dụ về nhà mình tẩy trang không cẩn thận là ảnh hưởng đến da mặt, mụn sẽ nổi nhiều hơn có đúng không ạ?

  1. Phượng Hồng says: Trả lời

   Mình cũng bị như vậy đây, công việc bắt buộc mình phải trang điểm mà không có tránh khỏi được, mỗi lần đi làm phóng về nhà xong là phải tẩy trang ngay và luôn, có đêm làm về mệt mỏi quá mình không tẩy trang, để vậy mà đi ngủ ấy cái là sáng dậy da bị mốc với sạm, mụn bên trong ửng đỏ hết cả lên huuuhuu

  2. Trương Thảo Nhi says: Trả lời

   Đúng nhé bạn ơi, da mặt mình nhạy cảm thì vẫn nên hạn chế trang điểm thôi, tránh sử dụng các loại mỹ phẩm vì đa phần trong mỹ phẩm có chứa nhiều tphan kích ứng da lắm, dễ làm da bị dị ứng là 1, dễ nổi mụn nữa chứ. Bạn nên hạn chế bớt hoặc là dùng những loại mỹ phẩm chính hãng, giá đắt chút nhưng được cái chất lượng không quá nguy hại cho da nè. Mình cũng từng bị mụn, lúc đấy không dùng mỹ phẩm mà chỉ chăm chú vào chế độ ăn uống dinh dưỡng hằng ngày, rửa mặt nhiều lần, ngủ ngơi có khoa học là mụn tự khắc hết.

  3. Nguyen Y Nguyen says: Trả lời

   Mình lại không đồng quan điểm với bạn trên, nếu thật sự làm như bạn nói mà hết mụn được thì mấy đốm mụn của mình cũng sẽ không có bị lan ra nhiều hơn và nặng hơn đâu. Mình thấy không phải cứ rửa mặt, chăm da kĩ là sẽ hết đâu, nó chỉ tam thời ngưng nổi nữa thôi nhưng rồi vẫn sẽ bị lại à, mình đã bị rồi này. Đợt trước mìn được cô bạn thân giới thiệu sản phẩm mà ẻm đang dùng chữa mụn trứng cá là bài thuốc nhất nam hoàn nguyên bì đây ấy. Xong mình cũng có ghé đến khám, được bác sĩ bắt mạch, soi da kĩ càng trước rồi mới dựa trên cơ địa da của mình mà kê đơn thuốc cho mình về uống. Tháng đầu uống thuốc mình thấy lỗ chân lông đã thông thoáng hơn, không còn dãn nở nhiều gây nên mụn nữa. Mình cũng có từng xem review của một bạn ấy, bạn có thể bấm vào đây để xem cũng được này

 13. Giang Adidas STore says: Trả lời

  Úi chời, đọc bài này mà mình choáng chút luôn, hồi đó giờ mình cứ nghĩ bị mụn thôi mà, chữa cao lắm tầm một tháng là có thể khỏi, tự nhiên hôm nay vào đây đọc mới thấy hoảng loạn, có người chữa 3 4 tháng mới khỏi luôn?? Thời gian điều trị mà dài như này thì không biết có ổn không nữa, có cách nào rút ngắn thời gian uống thuốc hoàn nguyên bì này được không vậy ạ?

  1. Hà Thị Lệ Thủy says: Trả lời

   Cũng tùy à bà, hổng có phải là ai bị mụn cũng đều phải trị lâu vậy đâu, còn tùy vô trường hợp bà bị nặng hay bị nhẹ, lâu năm hay mới bị đây nữa, mỗi bệnh nhân là có mỗi thời gian điều trị riêng ấy, hổng có ai giống ai hết. Bị nhẹ, mới khởi phát thì thời gian điều trị ngắn hơn.

  2. Trang Pung Pinh says: Trả lời

   Bạn trên bảo thế là bạn chưa biết, chưa nếm mùi chữa mụn gian nan như nào rồi, tui từng tốn một đống tiền đổ vào trong những sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da dầu, da mụn, skincare hằng ngày không bao giờ lười đây mà mụn vẫn ko giảm làm cho mình hết sức tự ti, chữa mụn không phải nói chữa là chữa khỏi được đâu, cái gì cũng cần có quá trình, từng bước, từng bước mà.

  3. Thúy Vi says: Trả lời

   Dục tốc thì bất đạt, câu này ông bà mình nói đâu có sai đâu bạn. Cái gì cũng phải từ từ chậm chậm mà chắc chứ nhanh nhảu đoản hết lên đấy. Lúc mới bắt đầu chữa bằng hoàn nguyên bì này mình cũng có than van kiểu là ôi sao mà lâu quá lâu, nhưng khi bắt đầu chữa trị rồi thì mình thấy thuốc ngấm cũng không quá chậm, hai tuần đầu là có thể thấy được dấu hiệu tích cực trên da mặt rồi này. Kiên trì phấn đấu lên mọi người, có tốn tgian nhưng rồi nhận lại được kết quả là một gương mặt xinh đẹp – nói không với mụn thì dại dột gì mà không thử.

 14. Tuấn Trần says: Trả lời

  Mọi người cho tớ hỏi với, con trai có những tips trị mụn nào hữu ích không? Tại vì tớ toàn thấy mọi người nói con gái bị mụn chứ con trai ít, ai ít chứ tớ bị mụn từ thời còn cấp 3 tới nay vẫn còn, đại học năm 2 rồi chứ cũng đâu còn nhỏ nữa, có cách nào chạy chữa cho da của nam không thế mọi người???

  1. Đạt Lee says: Trả lời

   T thấy mấy ông con trai tụi mình hay nặn mụn lắm, t không biết ông có thế không chứ mấy thằng ngồi kế t toàn kiểu vậy, một hai cục mụn trứng cá là nó lấy gương ra nặn, soi nặn nát bét cái mặt luôn có khi nặn tới chảy máu luôn mà. Nên bỏ thói quen nặn mụn này đi vì nó làm mụn mọc nhiều hơn đó.

  2. Minh Quân says: Trả lời

   Chuẩn phết! Nặn mụn là đại kị của những người bị mụn luôn đấy, bạn phải nên thường xuyên rửa mặt, ra đường chịu khó đeo khẩu trang để tránh da mặt tiếp xúc với khói bụi, vi khuẩn bên ngoài nữa, chữa mụn cần kiên nhẫn cao lắm, nên từ từ khắc phục những sai lầm này thì mụn sẽ khong bị phát triển nặng hơn nữa.

  3. Trần Đăng Khoa says: Trả lời

   Từ đó tới nay tui không có dùng thuốc mấy ô ưi, toàn dùng mấy biện pháp dân gian mà má tui bày, má bảo là chỉ cần mật ong với quế trộn lại với nhau bôi lên mặt là cam đoan hết mụn. Mỗi ngày cứ áp dụng thoa 15p là có mụn trứng cá cũng không cứng đầu ở lại trên mặt mình nổi, mấy ô thử đi coi như nào, tui nghĩ tui hết thì mấy ô cũng hết à :vv

 15. Quỳnh Nhi says: Trả lời

  Đó rày mình đâu có bị mụn đâu, không hề biết mụn là gì luôn. Đợt trước mình bị đau ruột thừa phải đi mổ, uống thuốc quá trời quá đất nên nó nóng rồi mặt nó sinh mụn luôn đây. Giờ đọc được bài này thấy thuốc hay quá mà không biết là có chữa được mụn không nữa, tại mụn mình là do bị nóng mà ra ấy chứ không phải là mụn do nguyên nhân gì khác

  1. Bánh Gạo Tokbokki says: Trả lời

   Mụn do nhiều nguyên nhân mà nhưng mà nếu bạn bị nổi mụn do nóng là do thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể ha. Bộ hoàn nguyên bì này dùng hay lắm đó. Trước mình bị mụn là có thói quen đưa tay lên sờ vào mụn, từ khi đi khám ở tt nhất nam đây về bác sĩ kê đơn thuốc uống và dặn dò không được sờ lên mụn nữa, ngày uống đủ 2 lít nước, ăn nhiều rau củ nhờ vậy mà giờ đây da mình mềm mại lại, không còn sưng nhiều khi nổi mụn nữa, mụn mới cũng không còn phát sinh nữa nha.

  2. Trịnh Ngọc Hưởng says: Trả lời

   Loại hoàn nguyên bì này dùng ổn áp thật sự. Lần đầu tiên mình dùng thuốc đông y mà có kết quả thấy mát dạ dữ lắm bạn ạ! Đối với mụn nổi do nội tiết tố nó lại còn chữa tốt hơn thường nữa. Mình đã dùng nay cũng hai tháng ròi, thấy mụn giảm rõ rệt, da cũng không còn sưng đau, những vết thâm do mụn dể lại cũng mờ dần, cũng nhờ đọc những review có tâm từ bài https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-lieu-trinh-tri-mun-tu-tinh-hoa-y-hoc-cung-dinh-44231.html này này. Mọi người có thể bấm vào đọc thêm để hiểu về thuốc này

 16. Diệp Diệp says: Trả lời

  Ơn giời mọi người ơi, mình vừa đọc được ở đâu đó có viết là uống trà sữa nhiều là sẽ bị nổi mụn, không biết là có thật sự là vậy không mọi người? Dạo này mình không ăn đồ nóng, chỉ có uống trà sữa hơi nhiều tại vừa thi xong bung xõa với lũ bạn, mà mặt mình đang lên mụn thất thường đây, không biết làm sao nữa, cíu mình với mọi người oii

  1. Hồ Huỳnh Ngọc Ngân says: Trả lời

   Chắc không đâu bạn, đâu nghe nói gì về trà sữa đâu, mình cũng đọc nghiên cứu nhiều về mụn lắm tại đang bị mụn trứng cá nổi tèm lem nè, mình không có thấy ở đâu đề cập vụ uống trà sữa nổi mụn hết í

  2. Kim Long Dary says: Trả lời

   Này thì có nhé, mình bị rồi nè. Mọi người cứ nghĩ là trà sữa uống bình thường thôi như một loại đồ giải khát đúng không nhưng mà sự thật thì trà sữa nóng thiệt. Mà nếu bạn nạp vào quá nhiều trà sữa cơ thể sẽ bị nóng, từ đó sinh ra mụn. Nên uống thì cũng uống có chừng mực thôi, đừng uống quá đà là dễ bị gặp những bệnh khác nữa đó.

 17. Khánh Ân says: Trả lời

  Em muốn hỏi mọi người làm sao duy trì được một gương mặt đẹp, sạch không bị mụn gì được ạ? Em cũng bị mụn, hết rồi lại nổi lại nên nhiều khi không thể nào mà ngăn nó được luôn, muốn xin bí quyết của các chị ghê luôn ấy =((

  1. Mộng Hồ Điệp says: Trả lời

   Em nên uống nhiều nước mỗi ngày, uổng đủ 2l nước càng tốt nha, tập ăn trái cây, rau củ quả tươi xanh nhiều vào nha. Chị thấy việc bổ sung vitamin từ rau củ quả, trái cây tốt hơn là dùng các loại thực phẩm chức năng làm đẹp da. Còn một điều nữa là em có bị mụn hay không thì cũng nên dùng kem chống nắng cho mặt trước khi tiếp xúc với nắng 30 phút để làn da không bị đen nha. Có một số loại kem chống nắng còn có chức năng nâng tone, kiềm dầu nữa đó, em nên thử xem như nào nha.

  2. Khun Chai Cạp says: Trả lời

   Yup, thấy mấy chị gái xinh xắn mà da trắng hơn sứ nữa, mặt mũi không có chút mụn nào, nhìn lại mình cái thấy mặc cảm quá trời mặc cảm. Hay là các chị ấy da bẩm sinh đã đẹp sẵn vậy mọi người?

  3. BounPrem CP says: Trả lời

   Có thể là vậy thiệt á, mình thấy nhiều bạn da đẹp sẵn, lại không nổi mụn vì thuộc loại da khô. Đa phần những người bị mụn đều thuộc da dầu, da tiết bã nhờn nhiều. Tui có mẹo mỗi lần da đang gần bị mụn là nó sẽ hơi đau đau dưới da ấy, bạn massage nhẹ nhàng vùng mặt là mụn sẽ hạn chế bị nổi lên

 18. Thảo Nguyên says: Trả lời

  Đã có ai khám điều trị mụn qua hình thức online chưa vậy ạ?> Em có thấy báo nhắc tới nhưng mà vẫn không hình dung ra được, mụn mà nhỉ? Không phải là bác sĩ phải gặp trực tiếp bệnh nhân rồi tiến hành soi da thì mới nhận định được hả mọi người?

  1. Trần Nguyễn Hà Duyên says: Trả lời

   Nói ra thì sợ ném đá chứ mình cũng cảm thấy hơi hơi không an tâm lắm mảng dịch vụ khám online, đồng ý là rộ lên từ thời cô vi nhưng mà giờ này rồi nếu khám online thì làm sao đúng được bệnh, sao mà bắt mạch online hay sem da online được ta, sợ không chính xác rồi lúc bốc thuốc mình uống có vấn đề ấy chứ.

  2. Trà My says: Trả lời

   Không đâu bạn, làm sao có vấn đề được, nếu mà có vấn đề là mình gặp vấn đề đây này. Do là mình ở miền Tây nhưng cũng muốn mua thuốc, liên hệ với bên NNYV thì được đề xuất khám online. Lúc này bác sĩ có nói mình là chụp cận mặt tình trạng mụn gửi qua cho bác xem, bác xem rất kỹ rồi mới trao đổi với mình thêm thông tin sức khỏe, tiền sử dị ứng mà rồi sau đó mới dựa theo bệnh lý của mình mà bốc thuốc chứ đâu phải là vừa vào là bốc thuốc, không hỏi gì đâu. Bạn đừng có lo nha.

 19. Trần Vi says: Trả lời

  Hu, có ai bị như em không, từ đợt dậy thì em bị mụn trứng cá, sau thì hết trứng cá chuyển qua mụn ẩn mà không bị thường xuyên, lâu lâu nó lại nổi lên vài ba đốm mụn rất đau rát luôn ấy, da mình lại thuộc loại da dầu, giờ không biết cách nào chữa nữa, mọi người có thuốc gì hay mẹo gì hay bày mình với ạ

  1. Yen Payoo says: Trả lời

   Bé thử dùng dầu dừa xem em, bữa nọ chị cũng đọc trên mạng mới biết mẹo này, em cứ rửa mặt sạch rồi thoa đều dầu dừa lên mặt, để 15p rồi rửa mặt lại bằng nước lạnh, em cứ áp dụng đi, cách nfay an toàn cho da lắm đó.

  2. Trần Xuân Nguyên says: Trả lời

   Hoặc bạn cũng có thể dùng loại nhất nam hoàn nguyên bì trên bài có đề cập á, mình đang dùng loại này đây. Lúc mới bắt đầu dùng thì mụn có nổi nhiều hơn một chút nhưng này là hiện tượng công thuốc bình thường nên cũng không sao á, cứ tiếp tục dùng là sẽ thấy mụn giảm dần, da mặt cũng không còn đỏ nữa. Bạn quan tâm thì bấm vào https://www.trungtamdalieudongy.com/tri-mun-trung-ca-nhat-nam-hoan-nguyen-bi.html đây để đọc thêm cũng được này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hành trình cùng con “giải cứu” làn da dậy thì của người mẹ trẻ

Là một người mẹ, ai chẳng muốn con mình luôn vui vẻ, tự tin và chị Phương Loan (40 tuổi,...

Bác sĩ Lê Phương - Vị danh y "mát tay" trong khám và xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền

Bác sĩ Lê Phương – Vị danh y “mát tay” trong khám và xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền

Chữa nám da tàn nhang bằng Y học cổ truyền đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía...

Mụn bọc ở mũi

Mụn Bọc Ở Mũi: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Triệt Để, An Toàn Nhất

Mụn bọc ở mũi khiến nhiều chị em khó chịu và muốn chôn vùi những chú mụn đáng ghét ngay...

Mọi Điều Cần Biết Về Đốm Đen Trên Da & Cách Xử Lý 1 LẦN DỨT ĐIỂM

Đốm đen trên da phần lớn là lành tính, nhưng có tính chất dai dẳng, khó trị dứt điểm. Vậy,...

Mụn mủ trắng

Mụn Mủ Trắng Do Đâu Mà Có? Điều Trị Như Thế Nào Là Tốt Nhất?

Mụn mủ trắng là tình trạng mụn trứng cá viêm có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau. Loại...