Bệnh Viện Da liễu Bắc Ninh Ở đâu? Chi Phí Dịch Vụ Và Lịch Khám Cụ Thể

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có tiền thân từ Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh. Với sự nỗ lực cũng như tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ, đến nay bệnh viện đã đạt được những thành tự nhất định cho mình. Trong bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về dịch vụ, lịch làm việc cũng như quy trình khám tại bệnh viện.

Tóm tắt quá trình hình thành của Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Theo VietmecGroup – Nền tảng kết nối Y tế, Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có tiền thân là Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh. Trước kia, Bệnh viện Phong Da liễu Bắc Ninh còn được gọi là Trại Phong Quả Cảm, là địa chỉ tiếp nhận những trường hợp bệnh nhân phong và da liễu trên địa bàn tỉnh.

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh
Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Đến tháng 5/2016 Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh đã chính thức được đổi tên thành Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh như ngày nay. Bệnh viện hoạt động với mục tiêu chính là phát triển chuyên khoa da liễu. Do vậy, mỗi ngày trung bình có hơn 60 người bệnh đến khám về các vấn đề da liễu, cơ địa sẩn ngứa, viêm da tiếp xúc…

Ngoài ra, bệnh viện còn thực hiện khám và điều trị các bệnh liên quan đến đường tình dục, bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục như sùi mào gà, giang mai, lậu…

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có chức năng, nhiệm vụ gì?

Hiện nay, Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có 80 giường bệnh/KH. Tổng số lượt khám bệnh năm 2018 đạt 12.897 lượt, trong đó khám bệnh với người có BHYT là 1.833 lượt.

Tổng số người bệnh hiện đang điều trị nội trú tại bệnh viện Da liễu tỉnh Bắc Ninh là 1.063 người. Tổng số ngày điều trị nội trú là 13.342 ngày; 839 là số lượng điều trị ngoại trú, con số này đã vượt mục tiêu kế hoạch đã đặt ra.

Các chức năng, nhiệm vụ mà bệnh viện đã và đang thực hiện sau khi thành lập và phát triển đó là:

 • Bệnh viện ưu tiên nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ bệnh viện thông qua các đợt đào tạo chuyển giao kỹ thuật.
 • Thực hiện đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đồng thời cải tiến quay trình khám chữa bệnh giúp người bệnh tiết kiệm thời gian khi thăm khám.
 • Bệnh viện quan tâm đến công tác điều dưỡng, kiểm soát nhiễm khuẩn. Đặc biệt là thái độ của điều dưỡng viên, y tá với bệnh nhân.
 • Đảm bảo duy trì công tác chăm sóc người bệnh đạt kết quả cao.
 • Bệnh viện Da liễu tỉnh Bắc Ninh thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và hướng dẫn các khoa, phòng thực hiện tốt và hiệu quả công tác phân loại và quản lý các chất thải ra môi trường.
 • Đặc biệt, trong thời gian gần đây bệnh viện tập trung đi sâu vào khoa da liễu. Đây được xem như là hướng đi đúng của bệnh viện vì sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu khám chữa của người dân trong tỉnh.
 • Bệnh viện thực hiện “Đổi mới phong cách cũng như thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, đồng thời xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Các dịch vụ chính của Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh đang ngày càng phát triển và hoàn thiện công tác khám, chữa bệnh cho người dân trong tỉnh. Hiện nay, bệnh viện có những dịch vụ chính như:

Bệnh viện điều trị tất cả các bệnh da liễu
Bệnh viện điều trị tất cả các bệnh da liễu
 • Điều trị tất cả các bệnh da liễu bao gồm: Viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, vảy nến, bạch biến, ghẻ, sẩn ngứa, thủy đâu, chốc lở, phát ban, nổi mề đay, mụn, chàm, nấm da, nấm móng, bệnh do vi khuẩn (trứng cá), nấm tóc…
 • Điều trị các bệnh liên quan đến đường tình dục, những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như: Sùi mào gà, giang mai, lậu…
 • Điều trị hạt cơm với phương pháp đốt laser (laser CO2)…

Quy trình khám tại Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Trước khi thăm khám tại bệnh viện, người bệnh luôn lo lắng về quy trình khám, nhất là trường hợp khám không có bảo hiếm y tế (BHYT) và có BHYT.

Dưới đây là quy trình khám tại Bệnh viện mà bạn đọc nên lưu ý để việc thăm khám được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Quy trình khám cơ bản:

 • Bước 1: Người bệnh làm thủ tục tại buồng gồm đăng ký khám bệnh, đóng viện phí.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất các thủ tục trước đó người bệnh sẽ đợi ở phòng chờ theo hướng dẫn của nhân viên y tế.
 • Bước 3: Khi đến lượt người bệnh vào phòng khám để thăm khám theo hướng dẫn của nhân viên y tế tại bệnh viện.

Riêng đối với đối tượng khám bệnh có bảo hiểm y tế thì cần lưu ý những vấn đề sau:

(1) Nếu người bệnh có BHYT nhưng không có chỉ định xét nghiệm thì sau khi có đơn thuốc bạn đến quầy thanh toán BHYT để được thanh toán. Sau đó sẽ đến nơi cấp phát thuốc theo chỉ định.

(2) Nếu đối tượng khám bệnh có BHYT và có chỉ định xét nghiệm thì người bệnh sẽ đến buồng xét nghiệm (theo chỉ định của nhân viên y tế) để làm xét nghiệm. Khi làm xét nghiệm xong bạn sẽ đến nơi chờ khám bệnh và bạn sẽ được nhân viên y tế dẫn vào bàn khám. Sau khi có đơn thuốc do bác sĩ kê, bạn sẽ đến quầy thanh toán BHYT để thanh toán và đi đến nơi cấp phát thuốc.

(3) Với người bệnh khám tự nguyện không có chỉ định làm xét nghiệm thì lúc này bệnh nhân cần đi mua đơn thuốc.

(4) Đối tượng người bệnh khám tự nguyện và có chỉ định xét nghiệm: Bạn sẽ đến nơi đăng ký khám bệnh để làm các thủ tục nộp viện phí, sau đó mang theo hóa đơn và chỉ định làm xét nghiệm của bác sĩ đến buồng khám bệnh.

Khi làm xét nghiệm xong bạn đến nơi chờ khám bệnh theo lịch hẹn, bác sĩ sẽ gọi vào khám. Sau khi thực hiện khám xong bạn sẽ cầm đơn thuốc từ bác sĩ đi mua thuốc về điều trị.

Bệnh viện điều trị cho cả những đối tượng có BHYT
Bệnh viện điều trị cho cả những đối tượng có BHYT

Một số đối tượng được ưu tiên khi khám bệnh

Bệnh viện quy định một số đối tượng được ưu tiên khám trước.

Những người được ưu tiên khám trước theo thứ tự:

 1. Trẻ em từ tháng tuổi thấp nhất đến 6 tuổi.
 2. Đối tượng bị khuyết tật nặng.
 3. Đối tượng là người cao tuổi, từ độ tuổi cao nhất đến tuổi 75.
 4. Đối tượng khám bệnh theo số thứ tự đã đăng ký trước đó.

Đối tượng khám bệnh có BHYT:

 • Đối tượng người bệnh khám BHYT và có giấy chuyển viện của bệnh viện huyện: Trong đó tiền viện phí đã được thanh toán theo mức thẻ đã được quy định.
 • Đối tượng không có giấy chuyển viện của bệnh viện nhưng đóng 30% kinh phí.
 • Trường hợp không có giấy chuyển viện thì người bệnh phải có phiếu BHYT, CMND, hoặc các giấy tờ tùy thân khác.

Địa chỉ bệnh viện ở đâu? Lịch khám cụ thể

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh ở đâu? Hiện nay bệnh viện tọa lạc tại xã Hòa Long, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Để có thể đặt lịch khám cũng như tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ của bệnh viện bạn có thể liên hệ đế số điện thoại liên hệ: 024 1826 702.

Xem chỉ đường bằng Google Maps: https://goo.gl/maps/Cdi4PAnzTcZzC5x96

Lịch làm việc của Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh như thế nào? Bệnh viện thực hiện khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thời gian từ 7h00 – 17h00.

Để thời gian khám bệnh được nhanh chóng và tiện lợi thì trước khi đến bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như CMND, BHYT (nếu có), toa thuốc (đã được kê trước đó), giấy chuyển viện…

Trên đây là những thông tin về Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Hi vọng từ những chia sẻ này bạn đã hiểu rõ hơn về bệnh viện cũng như địa chỉ khám, thời gian làm việc cụ thể. Chúc bạn thăm khám và điều trị bệnh thành công!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng quan về Bệnh viện Da liễu TP HCM

Review Bệnh Viện Da Liễu TP HCM: Thông Tin Chung, Bảng Giá, Địa Chỉ

Bệnh viện Da liễu TP HCM được biết đến là bệnh viện hàng đầu khu vực phía Nam, chuyên điều...

Đây là nơi được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến

Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng: Thông Tin Chung, Địa Chỉ Và Bảng Giá

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng là một trong những đơn vị hàng đầu tại miền Trung chuyên khám và...

Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ

Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ: Thông Tin Chung, Địa Chỉ Và Bảng Giá

Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ là một trong những đơn vị hàng đầu trên địa bàn thành phố và...