Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cần Thơ: Thông Tin, Địa Chỉ Và Bảng Giá Mới Nhất

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ hay Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long là đơn vị y tế đa khoa tư nhân chất lượng hàng đầu trên địa bàn khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đây là cơ sở y tế có nhiều năm hoạt động, chuyên cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Bài viết dưới đây là những thông tin chung, địa chỉ và bảng giá khám chữa bệnh tại đây để quý bạn đọc tham khảo.

Thông tin chung về Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long hay còn thường được gọi là Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ được thành lập từ năm 2007, nằm trong hệ thống các bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ.

Đơn vị y tế đa khoa tư nhân này mang đến cho người dân Cần Thơ và cả khu vực đồng bằng sông Cửu Long các dịch vụ khám, chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe có chất lượng cao nhưng đi cùng chi phí hợp lý.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao

Đôi nét về Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long – Cần Thơ

Thuộc hệ thống bệnh viện và phòng khám đa khoa chất lượng cao của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ trong nhiều năm qua vẫn không ngừng phát triển và mở rộng quy mô. Đồng thời, bệnh viện cũng chú trọng nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tất cả yêu cầu tiếp nhận, thăm khám, điều trị bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp.

Cho đến nay, bệnh viện đã có những đóng góp quan trọng trong hệ thống y tế cộng đồng tại khu vực phía Nam và trên cả nước. Cơ sở y tế này đã góp phần giảm tải gánh nặng cho các bệnh viện, cơ sở y tế tuyến trên. 

Mỗi ngày, gần 30 chuyên khoa của bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Mỗi năm, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ – Cửu Long tiếp nhận hơn 600.000 ca bệnh khám ngoại trú và hơn 5.000 ca điều trị nội trú, phẫu thuật.

Hiện nay, bệnh viện có hơn 600 nhân viên y tế cùng các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề vững đang cùng nhau nỗ lực mang đến sự hài lòng và thoải mái nhất khi khám, chữa bệnh cho mỗi bệnh nhân.

Các chuyên khoa chính

Hiện tại, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ có các chuyên khoa riêng biệt để mang đến chất lượng thám khám, điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân, cụ thể:

 • Khoa Tim mạch.
 • Khoa Tiêu hóa.
 • Khoa Nhi.
 • Khoa Sản phụ.
 • Khoa Tổng hợp.
 • Khoa Thần kinh và Cơ – Xương – Khớp.

Mỗi khoa khám bệnh tại đây có những đặc điểm riêng, nhưng đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất y khoa tân tiến, đội ngũ nhân viên và y bác sĩ đầu ngành nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cho người dân trong việc điều trị và thăm khám.

Hệ thống chuyên khoa đầy đủ với trang thiết bị tân tiến, hiện đại
Hệ thống chuyên khoa đầy đủ với trang thiết bị tân tiến, hiện đại

Các dịch vụ khám chữa bệnh

Hiện nay tại, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ cung cấp đa dạng các dịch vụ khám, chữa bệnh bao gồm cả khám tự nguyện và khám có Bảo hiểm y tế (BHYT). Dưới đây một số nhóm dịch vụ y tế cơ bản để bạn tham khảo:

 • Dịch vụ nội trú: Bệnh viện trang bị các phòng bệnh sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, có hành lang rộng rãi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đáp ứng các tiêu chuẩn khám chữa bệnh. Mọi yếu tố về trang thiết bị y khoa, tiện nghi phòng bệnh đều vì mục đích mang lại cho bệnh nhân không gian điều trị nội trú thoải mái nhất. Các dịch vụ nội trú tại đây bao gồm lọc thận nhân tạo, các dịch vụ vật lý trị liệu, chăm sóc y tế về chế độ dinh dưỡng theo yêu cầu,..
 • Dịch vụ ngoại trú: Các dịch vụ khám chữa ngoại trú về ngoại khoa tổng quát, nội khoa tổng quát, tim mạch, huyết học, nội tiết, tiểu đường, viêm gan – mật – tụy, ung bướu, thận – tiết niệu, nội soi dạ dày, điều trị bệnh đường ruột, nhi khoa, sản phụ khoa, tai mũi họng (viêm tai,  viêm amidan, viêm mũi, viêm mũi,…), mắt, cấy ghép Implant, điều trị hàm mặt, hô hấp, da liễu, thần kinh, cơ xương khớp, đơn vị tiêm ngừa,…
 • Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh: Xét nghiệm sinh học phân tử bằng hệ thống Realtime PCR CAP/CTM 48; chụp hệ động mạch vành cảnh, động mạch chủ, động mạch thận với máy MSCT 64 lát; chẩn đoán thần kinh, tim, gan, thận, tụy qua ảnh chụp toàn thân với máy MRI 1.5 tesla; chụp tuyến vú bằng máy chụp nhũ ảnh nhằm tầm soát và chẩn đoán các bệnh lý tuyến vú;…
 • Các gói kiểm tra sức khỏe tổng quát: Bao gồm gói khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp và cho cá nhân. Gói doanh nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm, khám trực tiếp cho nhân viên tại doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian di chuyển. Trong khi đó, bệnh nhân khám gói cá nhân nhận sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ.
 • Bảo lãnh viện phí: Giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và công sức khi thăm khám, thanh toán theo chế độ BHYT. Với dịch vụ này, người bệnh không cần lấy số mà sẽ được công ty bảo hiểm chi trả viện phí trực tiếp tại thời điểm đến khám chữa bệnh.
 • Dịch vụ Cấp cứu: Với hệ thống xe cấp cứu luôn sẵn sàng, túc trực 24/7, dịch vụ cấp cứu của bệnh viện sẽ tiếp nhận các ca bệnh khẩn cấp ở khắp mọi nơi từ nhà riêng, xí nghiệp, phòng khám tuyến dưới,…

Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp cao và hạ tầng cơ sở y tế chất lượng cao, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của người dân tại Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận.

Bệnh viện cung cấp đa dạng dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho người dân
Bệnh viện cung cấp đa dạng dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho người dân

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ

Hiện nay, bệnh viện cung cấp cả dịch vụ khám tự nguyện và khám theo BHYT, quy trình khám chữa bệnh tại đây về cơ bản sẽ có những bước cụ thể sau:

 • Bước 1: Lấy số thứ tự từ máy tự động tại sảnh, ngồi ghế và chờ đến lượt khám khi được gọi đến số.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin để lập hồ sơ khám bệnh cá nhân và thanh toán các chi phí khám bệnh theo yêu cầu, áp dụng BHYT (nếu có).
 • Bước 3: Đo sinh hiệu cần thiết của bệnh nhân.
 • Bước 4: Bác sĩ trực tiếp thực hiện thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và có thể chỉ định bệnh nhân làm một số xét nghiệm cận lâm sàng (nếu có).
 • Bước 5: Bệnh nhân thanh toán chi phí dịch vụ xét nghiệm cận lâm sàng (nếu có).
 • Bước 6: Bệnh nhân được hướng dẫn đến các phòng chức năng để thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng theo chỉ định của bác sĩ như xét nghiệm máu, nội soi, siêu âm, chụp X quang,… Sau đó, bệnh nhân ngồi chờ nhận kết quả.
 • Bước 7: Bác sĩ tiếp tục khám, giải thích kết quả xét nghiệm nhận được và đưa ra kết luận chẩn đoán, kê toa thuốc (nếu cần).
 • Bước 8: Bệnh nhân mang theo toa để nhận thuốc tại quầy thuốc BHYT (áp dụng cho với người khám BHYT) hoặc mua thuốc tại quầy thuốc tư nhân (nếu khám dịch vụ).

Xem thêm:

Bệnh viện cung cấp khám dịch vụ và khám BHYT với quy trình nhanh chóng
Bệnh viện cung cấp khám dịch vụ và khám BHYT với quy trình nhanh chóng
 

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ mới nhất

Là một thành viên thuộc hệ thống các bệnh viện, phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ trên toàn quốc, bảng giá dịch vụ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ có mức phí tương tự các bệnh viện khác trong hệ thống này. 

Dưới đây là bảng giá chi tiết của một số dịch vụ thăm khám cơ bản cùng các gói khám cá nhân tại bệnh viện để bạn tham khảo:

STT

Danh mục

Đơn giá (VNĐ/lần)

1

Thăm khám bệnh thường – dịch vụ tự nguyện

100.000 – 350.000

2

Đo chỉ số điện cơ EMG

460.000 – 500.000

3

Đo điện não đồ EEG

225.000 – 250.000 

4

Đo điện tim đồ

75.000 – 100.000

5

Thực hiện nội soi

100.000 – 600.000

6

Thực hiện siêu âm

180.000 – 300.000

7

Khám theo gói chuyên sâu cá nhân – dành cho nữ giới

4.300.000

8

Khám theo gói tổng quát cá nhân – dành cho nữ giới

2.200.000

9

Khám theo gói tổng quát cá nhân – dành cho nam giới

2.000.000

10

Khám theo gói chuyên sâu cá nhân – dành cho nam giới

3.600.000

11

Khám theo gói tiền hôn nhân cá nhân – dành cho nữ giới

2.800.000

12

Khám theo gói tiền hôn nhân cá nhân – dành cho nam giới

2.400.000

13

Khám theo gói chuyên sâu gia đình – dành cho ông và cha

4.100.000

14

Khám theo gói chuyên sâu gia đình – dành cho bà và mẹ

4.900.000

Trên đây chỉ là mức phí khám, xét nghiệm một số dịch vụ cơ bản nhất tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long – Cần Thơ. Để tìm hiểu về mức giá khi thăm khám các dịch vụ khác tại đây, bệnh nhân nên liên hệ trực tiếp để nhận sự tư vấn chi tiết từ nhân viên.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long ở Cần Thơ là lựa chọn đáng tin cậy
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long ở Cần Thơ là lựa chọn đáng tin cậy

Thời gian làm việc và địa chỉ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ

Để quá trình khám và điều trị tại đây diễn ra được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, bạn nên nắm rõ thời gian mở cửa làm việc của bệnh viện, cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến Thứ 7: Từ 6h00 – 17h00.
 • Chủ nhật: Từ 6h00 – 11h30.
 • Cấp cứu: 24/7.

Nếu bạn có nhu cầu đến thăm khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, hãy đến đúng thời gian làm việc, hoặc có thể liên hệ trước để đặt lịch hẹn thông qua địa chỉ và phương thức sau:

 • Địa chỉ: Số 20, đường Võ Nguyên Giáp, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.
 • Điện thoại: (0292).3917.901.
 • Hotline: (0292).3916.916.
 • Email: contactus.cuulong@hoanmy.com.
 • Website: hoanmycuulong.com.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ hay Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã gây dựng được lòng tin tưởng và nhận được đánh giá cao từ các bệnh nhân. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ khám, chữa đa khoa tại Cần Thơ hay khu vực đồng bằng sông Cửu Long thì hy vọng bài viết trên của Vietmec Group đã cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn.

Bản đồ hướng dẫn đường đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long ở Cần Thơ:

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh viện Bạch Mai

Review Bệnh Viện Bạch Mai: Tổng Quan, Bảng Giá, Lịch Khám, Địa Chỉ

Bệnh viện Bạch Mai là một trong đơn vị khám chữa bệnh tuyến cuối, uy tín hàng đầu Thủ đô...

Bệnh Viện 354: Thông Tin Về Dịch Vụ, Quy Trình Và Lịch Khám Chi Tiết

Bệnh viện 354 hay còn được gọi là Bệnh viện Quân y 354 có địa chỉ tại Hà Nội. Đây...

Bệnh viện 103

Review Bệnh Viện 103: Tổng Quan, Bảng Giá, Lịch Làm Việc, Địa Chỉ

Bệnh viện 103 là cơ sở y tế trực thuộc Học viện Quân y của Bộ Quốc Phòng đã trải...

Bệnh viện Ung bướu Cơ sở 2

Bệnh Viện Ung bướu Cơ sở 2: Bảng Giá, Lịch Làm Việc Và Địa Chỉ

Bệnh viện Ung bướu Cơ sở 2 là một trong những địa chỉ khám chữa chuyên khoa ung bướu lớn...