Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng: Tổng Quan, Địa Chỉ Và Bảng Giá Mới Nhất

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh đa khoa uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đây cũng là một trong những bệnh viện tư chất lượng cao, được người dân khu vực miền Trung tin tưởng lựa chọn. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ, bảng giá, địa chỉ và phương thức liên hệ của bệnh viện này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là thành viên thuộc hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – một trong những hệ thống y tế tư nhân lớn nhất nước ta với gần 25 năm hình thành và phát triển (từ năm 1997). 

Bệnh viện ra đời vào năm 2002 với chức năng, nhiệm vụ chính là cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người dân Miền Trung nhưng vẫn giữ mức giá hợp lý.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày

Cơ sở vật chất của bệnh viện

Là thành viên thuộc hệ thống bệnh viện đa khoa cao cấp bậc nhất nước ta, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng luôn chú trọng trong việc đầu tư xây dựng và phát triển hệ thống trang thiết bị y khoa, cơ sở hạ tầng bệnh viện. 

Hiện nay, đơn vị này đang có quy mô hơn 370 giường bệnh với hệ thống phòng khám, điều trị được xây dựng khang trang và đầy đủ các trang thiết bị, các tiện ích y tế để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân khi đến khám, chữa bệnh.

Khu khám bệnh ngoại trú của bệnh viện được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với khả năng tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân đến khám mỗi ngày. Phòng khám bệnh được đầu tư trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán, khám chữa cơ bản và chuyên nghiệp.

Khu điều trị nội trú có quy mô hơn 250 giường bệnh, mỗi phòng bệnh đều được cung cấp đầy đủ các tiện nghi thiết yếu. Nhờ đó, chúng sẽ mang đến cho bệnh nhân và người nhà sự yên tâm, hài lòng khi điều trị nội trú tại đây. 

Đặc biệt, bệnh viện có khu vực khám chữa bệnh được xây dựng theo chuẩn quốc tế nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao. Từ đó, bệnh viện có thể đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của khách hàng Việt Nam và cả khách hàng nước ngoài.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng được thiết kế theo mô hình dịch vụ tiện ích khép kín bao gồm: Căn-tin, ATM, nhà giữ xe, hệ thống nhà thuốc,… đi cùng hệ thống Wifi miễn phí toàn bệnh viện. Tất cả đều vì mục đích mang đến cho bệnh nhân và người nhà sự thuận tiện, thoải mái nhất trong việc khám và điều trị bệnh, tra cứu thông tin,…

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng là một trong những cơ sở y tế tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông tin vào hệ thống quản trị bệnh viện. Hệ thống bệnh viện điện tử tại đây giúp lưu trữ thông tin cá nhân, bệnh sử của bệnh nhân một cách chính xác và an toàn nhất, đồng thời hỗ trợ hiệu quả để giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa trong quá trình thăm khám, điều trị.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng chú trọng nâng cấp các trang thiết bị y khoa phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác nhất, an toàn nhất. Những trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, được nhập khẩu từ nước ngoài tại đây có thể kể đến:

 • Máy chụp MSCT 64 lát.
 • Hệ thống chụp DSA kỹ thuật số kết hợp xóa nền.
 • Máy C-Arm, tạo nhịp tim.
 • Hệ thống máy siêu âm màu 4D Doppler.
 • Máy siêu âm tim và hệ thống mạch máu,…

Xem thêm:

Bệnh viện có hệ thống cơ sở hạ tầng và vật chất hàng đầu
Bệnh viện có hệ thống cơ sở hạ tầng và vật chất hàng đầu

Các chuyên khoa của bệnh viện

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong nghề, chuyên môn cao, chịu trách nhiệm quản lý tại các chuyên khoa riêng biệt của bệnh viện nhằm đem đến trải nghiệm khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân.

Hiện nay, bệnh viện có khoảng 12 khoa, chuyên khoa, phòng chức năng, cụ thể:

 • Khoa Ngoại về Tiêu hoá – Gan – Mật: Trị viêm gan, chữa đau dạ dày,nội soi dạ dày,…
 • Khoa Chấn thương – Chỉnh hình và khoa Thần kinh.
 • Sản phụ khoa và Nhi khoa.
 • Khoa Mắt, khoa Tai – Mũi – Họng và Răng – Hàm – Mặt.
 • Đơn vị Tim mạch, khoa Nội II và khoa Tiết niệu.
 • Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Dinh dưỡng và khoa Dược,…

Các dịch vụ của bệnh viện

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng hiện đang cung cấp những dịch vụ khám, chữa bệnh từ phổ thông đến cao cấp như sau:

 • Khám, chữa bệnh: Cung cấp đa dạng dịch vụ khám và điều trị ngoại trú, tiếp nhận bệnh nhân điều trị nội trú, thực hiện xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, sử dụng hình ảnh để can thiệp chẩn đoán và điều trị bệnh, chẩn đoán – điều trị các bệnh lý liên quan thần kinh – não bộ, thăm khám sức khỏe định kỳ, thực hiện giám định y khoa,…
 • Dịch vụ khám sức khỏe cho doanh nghiệp: Các gói khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ khám tuyển dụng, khám sức khỏe dự tuyển, khám sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động,…
 • Khám sức khỏe tổng quát: Cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát cá nhân theo yêu cầu đối với mọi đối tượng và độ tuổi như gói tổng quát cho nam/nữ, gói chuyên sâu cho nam/nữ, gói chuyên sâu cho người cao tuổi nam/nữ, gói tổng quát cho trẻ em,…
 • Dịch vụ cấp cứu: Bệnh viện luôn trang bị xe cứu thương, đội ngũ y tế túc trực, sẵn sàng 24/7 để đáp ứng các ca cấp cứu ngoại viện tại nội thành, trong tỉnh và cả ngoài tỉnh.
 • Dịch vụ xét nghiệm: Cung cấp các phương pháp xét nghiệm chính xác để hỗ trợ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí: Những đối tượng có thẻ bảo hiểm của công ty Bảo Việt, Insmart, Bưu Điện PTI,… sẽ được thanh toán trực tiếp ở bệnh viện với mức phí bảo hiểm, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.
Bệnh viện đa dạng chuyên khoa và các dịch vụ khám chữa bệnh
Bệnh viện đa dạng chuyên khoa và các dịch vụ khám chữa bệnh

Các bước trong quy trình khám, chữa bệnh tại Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Để giúp bệnh nhân không bị bỡ ngỡ khi đi khám, chữa bệnh lần đầu tiên tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo các bước trong quy trình khám, chữa bệnh tại đây như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân đến khám di chuyển đến máy lấy số thứ tự tự động, bấm nút và lấy số, ngồi đợi đến lượt.
 • Bước 2: Lập hồ sơ khám bệnh và thanh toán phí khám bệnh hoặc dịch vụ y tế theo yêu cầu.
 • Bước 3: Quét mã vạch tại địa điểm đo sinh hiệu và bệnh nhân cần lưu ý theo dõi số thứ tự trên màn hình chờ. Tại đây, các nhân viên y tế của bệnh viện sẽ tiến hành đo các chỉ số như cân nặng, chiều cao, huyết áp,…
 • Bước 4: Sau khi đã đo sinh hiệu xong, bệnh nhân đi đến phòng khám ghi trên phiếu khám, quét mã vạch và chờ đến lượt khám.
 • Bước 5: Khi đến lượt khám, bệnh nhân đi vào phòng khám để được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán ban đầu và có thể chỉ định bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng (nếu cần thiết).
 • Bước 6: Trường hợp được chỉ định thêm xét nghiệm cận lâm sàng, bệnh nhân nộp phí dịch vụ và sau đó quét mã vạch tại phòng xét nghiệm tương ứng. Chờ đến lượt thì vào phòng để thực hiện các xét nghiệm, chụp chỉ định, rồi đợi nhận kết quả.
 • Bước 7: Khi đã có kết quả, bệnh nhân cần mang kết quả quay lại phòng khám ban đầu. Tại đây, bệnh nhân vẫn phải quét mã vạch trước phòng và chờ đợi đến lượt vào khám. Sau khi đến lượt, bệnh nhân vào phòng và mang theo kết quả xét nghiệm để được bác sĩ đưa ra kết luận chính xác cuối cùng, tư vấn phác đồ điều trị và kê đơn thuốc.
 • Bước 8: Cuối cùng, bệnh nhân mang theo đơn thuốc qua quầy để nhận thuốc. Đối với đối tượng có Bảo hiểm y tế, cần ra quầy thuốc BHYT theo từng tầng ở khu C để nhận thuốc. Còn bệnh nhân khám dịch vụ theo yêu cầu cần đến quầy thuốc tư nhân nằm tại tầng 1 để mua thuốc.
Quy trình khám, chữa bệnh áp dụng công nghệ tự động
Quy trình khám, chữa bệnh áp dụng công nghệ tự động

Bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ thăm khám sức khỏe và điều trị bệnh lý theo yêu cầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng do Vietmec Group tổng hợp:

STT

Tên dịch vụ

Mức giá (VNĐ)

1

Gói khám đối tượng bị nhẹ cân – suy dinh dưỡng

430.000

2

Gói khám đối tượng bị thừa cân – béo phì

400.000

3

Gói sinh sản thường với 1 giường

9.100.000

4

Gói sinh sản không đau với 1 giường

11.100.000

5

Khám bệnh thường

82.000

6

Khám bệnh cấp cứu

145.000

7

Khám bệnh và chăm sóc Nhi khoa cho trẻ sơ sinh nằm với mẹ

161.000

8

Thăm khám và tư vấn vấn đề dinh dưỡng

82.000

9

Thăm khám sức khỏe sinh sản cho nam và nữ giới

82.000

Bảng trên chưa liệt kê được hết những dịch vụ hiện có tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thăm khám, điều trị tại đây nên liên hệ trực tiếp qua các phương thức liên hệ của bệnh viện để được tư vấn thêm thông tin về chi phí mỗi dịch vụ.

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, giá phải chăng
Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, giá phải chăng

Thời gian làm việc, địa chỉ và phương thức liên hệ của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện thực hiện thăm khám, chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần, cụ thể từ thứ 2 đến thứ 7, bệnh viện làm việc trong khung giờ:

 • Buổi sáng: 7h00 – 11h30.
 • Buổi chiều: 12h30 – 17h00.

Ngày Chủ nhật, bệnh viện làm việc từ 7h30 – 12h00. Riêng Cấp cứu sẽ hoạt động 24/24, cả 7 ngày trong tuần.

Người bệnh nếu có nhu cầu đến khám, chữa bệnh tại đây nên đến đúng thời gian làm việc nêu trên để quy trình diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, bệnh nhân có thể liên hệ để nhận tư vấn, hẹn lịch trước với bệnh viện qua các kênh sau:

 • Địa chỉ: Số 291 (số cũ 161), đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236.3650.676 và 0236.3509.808.
 • Cấp cứu trực 24/24: 02363.650.950.
 • Website: hoanmydanang.com.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng từ khi thành lập đến nay đã gây dựng được trong khách hàng niềm tin và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cao, quy trình nhanh chóng, đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tận tâm, chi phí phải chăng. Trên đây là những thông tin về cơ sở y tế này để cung cấp cho bạn đọc quan tâm đến dịch vụ khám, chữa bệnh tại cơ sở y tế này. 

Bản đồ hướng dẫn đường đến Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh viện Gia Định

Bệnh Viện Gia Định: Giới Thiệu Chung, Bảng Giá, Lịch Làm Việc, Địa Chỉ

Bệnh viện Gia Định là cơ sở y tế đa khoa hạng I tại khu vực thanh phố Hồ Chí...

Bệnh viện 103

Review Bệnh Viện 103: Tổng Quan, Bảng Giá, Lịch Làm Việc, Địa Chỉ

Bệnh viện 103 là cơ sở y tế trực thuộc Học viện Quân y của Bộ Quốc Phòng đã trải...

Bệnh viện Ung bướu Cơ sở 2

Bệnh Viện Ung bướu Cơ sở 2: Bảng Giá, Lịch Làm Việc Và Địa Chỉ

Bệnh viện Ung bướu Cơ sở 2 là một trong những địa chỉ khám chữa chuyên khoa ung bướu lớn...